NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
18/03/2022
Lượt xem

RSS là gì? Cách lấy WordPress RSS Feed từ tài khoản WordPress

18/03/2022
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (98 bình chọn)

Nếu bạn đã từng thấy biểu tượng màu cam có nhãn FSS feed và tự hỏi RSS là gì và làm thế nào có thể sử dụng RSS để phát triển trang web WordPress của mình, thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích RSS là gì, lợi ích của RSS và cách sử dụng nó để phát triển blog WordPress của bạn.

RSS là gì?

RSS là tên viết tắt của Really Simple Syndication hoặc Rich Site Summary, hay còn được gọi là RSS feed. Về cơ bản, RSS chỉ đơn giản là một tệp văn bản XML, giúp tạo ra kênh tóm tắt thông tin (feed) để người đọc dễ cập nhật và tìm kiếm nội dung.

Trước đây, nếu bạn muốn theo dõi các cập nhật trên trang web yêu thích của mình, thì bạn phải bookmark (đánh dấu trang) đó và sau đó truy cập thủ công để xem có cập nhật nào không. Hiện nay, RSS feed đã giải quyết vấn đề đó bằng cách cho phép người dùng theo dõi các trang web yêu thích của họ mà không cần phải truy cập trang web theo cách thủ công mỗi lần.

RSS cho phép các blogger và nhà xuất bản tự động cung cấp nội dung, để mọi người có thể đọc trong email, feed reader và các thiết bị khác.

RSS là gì?
RSS là gì?

RSS feed hoạt động như thế nào?

RSS feed hoạt động bằng cách tạo ra nội dung mới với định dạng tập tin XML có cấu trúc. Nguyên tắc của Feed chứa nội dung trên các trang tin điện tử một cách tối giản nên chỉ giữa lại các mục quan trọng như tiêu đề, ngày tháng, tác giả, danh mục,…

Các tài liệu XML có thể được đọc bằng trình đọc RSS feed. Có nhiều phần mềm RSS feed reader có sẵn cho tất cả các hệ điều hành, desktop và thiết bị di động.

RSS feed
RSS feed

Tất cả các blog WordPress đều có hỗ trợ tích hợp cho RSS feed. Theo mặc định, mỗi page trên site WordPress chứa một thẻ meta tag đến vị trí của website RSS feed.

Những điều cần biết và RSS reader

RSS feed là một tệp văn bản chứa một luồng mô tả và liên kết bài viết mà không được thiết kế để đọc hay sử dụng trực tiếp. Chính vì thế, người dùng cần phải dựa vào một chương trình được gọi là RSS reader (trình đọc RSS). Đây là một chương trình đơn giản giúp người dùng có thể đọc RSS feed một cách dễ dàng hơn.

RSS reader được sử dụng để tổng hợp tin tức. Người dùng có thể đăng ký RSS feed từ các trang web và các nguồn mà họ quan tâm, đồng thời sử dụng RSS reader để quét các tiêu đề và đọc các bài báo từ nhiều nguồn khác nhau.

Có khá nhiều chương trình RSS reader để bạn lựa chọn, một số là miễn phí, số khác là các chương trình cần phải trả phí.

Một số thuật ngữ liên quan đến RSS feed:

 • WordPress site: Nơi chứa nội dung tin tức.
 • Feed reader: Giúp thu thập và nhóm các nội dung tóm tắt từ nhiều site thành một giao diện duy nhất.
 • RSS feed: Mỗi khi website tạo ra một nội dung mới, WordPress site sẽ tạo ra một tài liệu XML chứa các thông tin tóm tắt và meta của nội dung chính.

Cách sử dụng RSS feed

Bước 1: Chọn RSS reader.

Có một số RSS reader phổ biến như Feedreader, FeedlyThe Old Reader. Hãy tạo sẵn một tài khoản RSS feed.

Bước 2: Tìm link liên kết RSS feed.

Người dùng cần phải biết URL của RSS feed cho trang web muốn đăng ký. Một số trang web đặt liên kết RSS trên trang chủ của họ, hãy tìm liên kết này ở trên cùng (trong tiêu đề của trang web) hoặc ở dưới cùng trong footer. RSS feed có biểu tượng sóng, tương tự như biểu tượng Wi-Fi. Nhấp vào nó và sao chép URL.

Biểu tượng RSS feed
Biểu tượng RSS feed

Bước 3: Đăng ký RSS feed.

Trong RSS reader, hãy tìm liên kết để thêm news feed và nhập URL. Sau khi thêm vào, người dùng sẽ thấy ngay danh sách các bài báo mà người dùng có thể lựa chọn và click vào bài báo đọc.

Bước 4: Đăng ký để có thêm feed.

Người dùng có thể tiếp tục thêm RSS feed vào RSS reader cho tới khi tổng hợp được tất cả các trang web mà mình muốn theo dõi.

Add thêm feed

Ưu điểm của RSS là gì?

Tiết kiệm thời gian

RSS feed giúp tiết kiệm thời gian. Người đăng ký RSS có thể nhanh chóng quét RSS feed mà không cần phải truy cập vào từng trang web. Sau đó, có thể nhấp vào bất kỳ mục nào họ quan tâm để nhận thêm thông tin.

Cập nhập nhanh chóng

RSS feed sẽ tự động cập nhật bất kỳ khi nào thông tin mới được đăng, vì vậy người dùng có thể nhận được thông tin qua RSS reader rất nhanh chóng.

Không có thư rác

RSS không có thư rác. Người dùng không phải lo lắng về việc lướt qua một lượng lớn thư rác để cố gắng truy cập thông tin mà họ thực sự quan tâm.

Opt-In

Người dùng RSS được tự do chọn thông tin họ muốn xem và nhận. Bên cạnh đó, người dùng còn có toàn quyền kiểm soát và không phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào để đăng ký và có nhiều khả năng chọn tham gia hơn.

Hủy đăng ký dễ dàng

Với RSS người dùng có thể dễ dàng hủy đăng ký. Nếu không thích thông tin có trong RSS feed, bạn chỉ cần xóa RSS feed ra khỏi RSS reader hoặc trình tổng hợp tin tức (new aggregator).

Alternate Communication Channel (Kênh truyền thông thay thế)

RSS cung cấp cho bạn một alternate communication channel cho doanh nghiệp. Người dùng càng cung cấp nhiều kênh, càng có nhiều cơ hội kết nối với khách hàng và khách hàng tiềm năng của mình.

Mở rộng khách hàng thông qua phân phối

Bản chất của RSS là được thiết kế đặc biệt để cung cấp (tức là do người khác xuất bản). Và việc phân phối rộng rãi có thể mở rộng phạm vi tiếp cận của công ty và củng cố thương hiệu công ty.

Khi RSS feed được cung cấp,có thể tăng số lượng backlink trở lại trang web ban đầu. Các liên kết này thường sẽ giúp trang web xếp hạng tốt hơn trong bảng xếp hạng tìm kiếm mà không phải trả tiền.

Tăng năng suất

RSS giúp tăng năng suất, cho phép mọi người nhanh chóng quét các bài đăng và tiêu đề mới, đồng thời chỉ click qua và dành thời gian cho các mục quan tâm.

Tối ưu hơn

Việc gửi thông tin được tối ưu hơn. Trong RSS chỉ gửi các đoạn mô tả ngắn thông thường chỉ là các tiêu đề (title). Vì thế, lượng thông tin gửi tới sẽ được nhiều hơn trong mỗi feed. Đặc biệt là không có các pop-up quảng cáo.

Nhược điểm của RSS là gì?

Chưa được chấp nhận rộng rãi

Ngoài ngành kỹ thuật, RSS vẫn chưa được chấp nhận rộng rãi. Mặc dù RSS đang ngày càng trở nên phổ biến, nhưng vẫn chưa thể trở thành một ngành công nghệ chính thống.

Nội dung có thể dễ dàng được sao chép

Nội dung chứa trong RSS feed có thể dễ dàng được sao chép và nhân rộng, bất kể người dùng có muốn hay không. Rất ít người tổng hợp tôn trọng bản quyền của nội dung có trong RSS feed.

Khó theo dõi người đăng ký

Rất khó để theo dõi chính xác số lượng người đăng ký đã đọc RSS feed hoặc các mục có trong RSS feed.

Khó khăn trong việc xác định nguồn gốc dữ liệu

Đôi khi rất khó để phân biệt nguồn gốc của một mục RSS feed. Khi một item được cung cấp, nguồn gốc của item không phải lúc nào cũng được chỉ ra.

WordPress RSS feed là gì?

WordPress RSS feed là một web feed, giúp người đọc cập nhật thường xuyên tin tức, bài viết, audio, blog,… từ website họ chọn mà không cần phải truy cập vào trang chính trang web đó.

Cách sử dụng WordPress RSS feed

WordPress RSS feed hoạt động tương tự như Youtube. Người dùng đăng ký kênh mà họ thích, họ sẽ thấy “video feed” hiện lên trên thanh thông báo mỗi khi kênh đó xuất bản video mới. WordPress RSS feed cũng hoạt động như vậy bằng cách kéo bài viết mới về cho người đọc.

Cách lấy WordPress RSS feed từ tài khoản WordPress

WordPress.com đã có sẵn Feed Reader nên bạn chỉ cần lấy link RSS feed mà không cần làm gì thêm.

 • Bước 1: Đăng nhập vào WordPress.com.
 • Bước 2: Click chuột vào nút Reader bên góc trái màn hình.
 • Bước 3: Sau đó, hệ thống sẽ xuất hiện một trang thông tin, cho phép tìm kiếm chủ đề và đăng ký bất kỳ kênh nào mình muốn. Reader này sẽ hiện thị trực tiếp các bài viết mới được xuất bản.
 • Bước 4: Nếu muốn tìm kiếm thêm các trang web yêu thích khác, người dùng có thể đăng ký trang mới trong mục Reader và tiếp tục cập nhật tin tức mới.

>> Xem thêm: So sánh WordPress.com và WordPress.org

Cách lấy RSS reader từ Feed Reader

Nếu không sử dụng tài khoản WordPress, người dùng có thể sử dụng rất nhiều ứng dụng đọc RSS reader, hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau:

 • The Old Reader: Sử dụng cho trình duyệt web, Windows, iOS, Android, Mac.
 • Feedly: Sử dụng cho web, iOS, Kindle, Android.
 • Bloglovin: Sử dụng trình duyệt web, iOS, Android.
 • Inoreader: Sử dụng trình duyệt web, iOS, Android.
Cách lấy RSS reader từ feed reader
Cách lấy RSS reader từ Feed Reader

Feed Reader sẽ tự động sắp xếp các tin feed. Nếu muốn xem nội dung feed khác, người dùng có thể thêm feed vào cuối URL của trang web mà mình muốn lấy RSS.

Cách lấy RSS từ một trang web

Bước 1: Vào trang web muốn lấy link RSS, nhấn tổ hợp phím Ctrl+U, hoặc click chuột phải vào trang web và chọn kiểm tra nguồn trang.

Đối với các trang web được cái đặt chống copy, thì hãy nhập thêm view-source trước link của trang web.

Bước 2: Nhấn Ctrl+F để tìm kiếm > Nhấn tìm kiếm “feed“. Kết quả sẽ hiển thị dưới dạng https://example.com/feed/

Lời kết

Cách sử dụng và cài đặt RSS khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian. Hy vọng với bài viết này có thể giải đáp phần nào thắc mắc của bạn về khái niệm RSS là gì, cũng như cách có thể lấy một WordPress RSS feed từ tài khoản WordPress của riêng mình.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI