NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
08/07/2023
Lượt xem

Hướng dẫn sử dụng Dynamic Field Population trong WordPress

08/07/2023
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (162 bình chọn)

Tính năng Dynamic Field Population trong WordPress có tác dụng tự động điền thông tin vào form trên trang web. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian, mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn và nâng cao tỷ lệ hoàn thành form. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Dynamic Field Population trong WordPress thông qua bài viết sau đây.

Dynamic Field Population là gì?

Dynamic Field Population là một kỹ thuật cho phép chủ sở hữu trang web tự động điền thông tin vào các field form dựa trên lựa chọn của người dùng, loại form, chuỗi truy vấn hoặc logic có điều kiện.

Ví dụ, một cửa hàng thương mại điện tử có thể tạo ra một form, trong đó field sản phẩm trong form được tự động điền thông tin bằng cách sử dụng các sản phẩm hiện có trong WooCommerce hoặc bất kỳ phần mềm thương mại điện tử nào khác.

Tương tự, một trang web bất động sản có thể tự động điền thông tin về danh sách, đại lý và loại bất động sản vào các form khách hàng tiềm năng.

Người dùng nâng cao và nhà phát triển cũng có thể sử dụng các tham số URL để tự động điền thông tin vào các field form bằng cách sử dụng các smart link từ bản tin email hoặc các tương tác trên trang web khác.

Ngoài việc tối ưu việc tự động điền thông tin, bạn cũng cần sử dụng thêm những plugin khác giúp tăng nhận diện hay tối ưu cho website tốt hơn. Hiện tại trên Vietnix.vn có rất nhiều bài viết về chủ đề này, bạn có thể tham khảo để biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Cách sử dụng Dynamic Field Population trong WordPress

Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin WPForms. WPForms là plugin form liên hệ tốt nhất trên thị trường WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo các form trực tuyến bằng cách sử dụng công cụ kéo và thả đơn giản.

Ngoài ra, nó cũng đi kèm với tính năng dynamic field population, logic có điều kiện và các field form nâng cao. Các tính năng này cho phép bạn tạo ra những form thông minh và tương tác hơn trên trang web.

Sau khi kích hoạt plugin, bạn cần truy cập trang WPForms > Settings để nhập key bản quyền. Bạn có thể tìm thấy thông tin này trong tài khoản trên trang web WPForms.

Cách sử dụng Dynamic Field Population trong WordPress
Cách sử dụng Dynamic Field Population trong WordPress

Tiếp theo, bạn cần truy cập WPForms > Add New để tạo form đầu tiên. Bạn sẽ được yêu cầu đặt tên cho form và sau đó chọn một mẫu để bắt đầu. Có nhiều mẫu form để lựa chọn. Trong bài hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng mẫu form Billing / Order Form template.

Chọn add new để tạo biểu mẫu
Chọn add new để tạo form

WPForms sẽ tải form với các field được chọn sẵn. Bạn có thể ấn để chỉnh sửa các field form hoặc sử dụng tính năng kéo và thả để di chuyển chúng lên xuống. Bạn cũng có thể thêm và xóa các field form chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hãy thêm một field form mới để điền vào nó với các lựa chọn động.

Bạn có thể thêm field dropdown, multiple-choice hoặc checkbox vào form để sử dụng các lựa chọn động. Chỉ cần nhấp vào một field từ cột bên trái và kéo nó vào để thêm vào form.

Tiếp theo, bạn có thể nhấp để chỉnh sửa các field form, sau đó chuyển sang menu Advanced từ cột bên trái. Từ đây, bạn cần chọn Dynamic Choices, WPForms hỗ trợ các loại bài viết và phân loại được đăng ký trên trang web WordPress. Với mục đích của bài hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chọn Post Type làm Dynamic ChoicesProducts làm Post Type Source.

WPForms có hỗ trợ các bài viết và phân loại
WPForms có hỗ trợ các bài viết và phân loại

WPForms sẽ tự động tải và hiển thị các field trong bản xem trước form, sau đó bạn có thể lưu form của mình ngay bây giờ.

Để nhúng form, chỉ cần nhấp vào nút Embed ở đầu trình tạo form. Từ đây, bạn có thể chọn một trang hiện có để nhúng form hoặc tạo một trang mới.

Nhúng biểu mẫu
Nhúng form

Bạn có thể sử dụng block WPForms để thêm form vào một bài viết hoặc trang WordPress. Hãy tiến hành chỉnh sửa bài viết hoặc trang mà bạn muốn thêm form.

Khi đang ở trình chỉnh sửa nội dung WordPress, thêm block WPForms vào khu vực chỉnh sửa bài viết. Sau đó, chỉ cần chọn form bạn đã tạo trước đó từ menu thả xuống.

Chỉnh sửa nội dung WordPress
Chỉnh sửa nội dung WordPress

Tiếp theo, truy cập trang web để xem form với các giá trị field động trong hoạt động.

Truy cập trang web để xem biểu mẫu
Truy cập trang web để xem form

Để nâng cao trải nghiệm người dùng trên website WordPress, không chỉ cần sử dụng các plugin và theme phù hợp mà còn cần có một hosting chất lượng tốt. Hosting Vietnix là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn bởi nó được thiết kế chuyên biệt và tối ưu cho nền tảng WordPress.

Với hosting Vietnix, bạn có thể cài đặt WordPress chỉ với 1 click và không cần phải lo lắng về việc cấu hình phức tạp. Ngoài ra, một trong những tính năng nổi bật của Hosting Vietnix là giúp website có tốc độ tải trang cực nhanh, dưới 1s. Điều này giúp tăng trải nghiệm người dùng trên website của bạn và cũng như cải thiện thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm.

Ngoài ra, Hosting Vietnix cũng cung cấp khu vực thử nghiệm website không giới hạn giúp bạn có thể kiểm tra website của mình trước khi đưa ra môi trường thực tế. Điều này giúp tránh những sai sót không đáng có và tăng tính chuyên nghiệp của website. Với những tính năng nổi bật như vậy, bạn còn chần chờ gì mà không trải nghiệm dịch vụ với chất lượng vượt trội của Vietnix ngay hôm nay.

Tự động điền thông tin vào form bằng cách dùng các tham số URL

WPForms cũng cho phép bạn điền thông tin vào các field form một cách động bằng cách sử dụng các tham số URL. Tính năng này cho phép bạn tạo ra các liên kết thông minh tự động truyền thông tin xuống form và điền vào cho người dùng.

Đầu tiên, bạn cần tạo một form mới hoặc chỉnh sửa một form hiện có trong WPForms. Khi bạn đã hoàn thành việc tạo form của mình, chuyển sang tab Cài đặt (Setting) trong cột bên trái, sau đó chọn tab General.

Trên màn hình này, bạn cần nhấp vào công tắc cho tùy chọn Enable Prefill by URL.

Bạn có thể lưu form của mình và thoát khỏi trình tạo form. Form hiện đã sẵn sàng để điền động thông tin vào các field form bằng cách sử dụng các tham số URL.

Ngoài Dynamic Field Population, còn có rất nhiều các plugin khác có giúp tiết kiệm thời gian tối ưu cho website, rất hữu ích cho người dùng. Bạn có thể tham khảo tại trang web Vietnix để biết thêm chi tiết.

Tạo liên kết với các tham số URL

WPForms chấp nhận các field form động được truyền qua các tham số URL theo một định dạng cụ thể.

Ví dụ: https://example.com/contact/?wpf15_1=value

Phần của URL trước dấu chấm hỏi “?” là URL của trang chứa form, điển hình như: trang liên hệ.

  • ?wpf – Chỉ ra bắt đầu của các tham số field form WPForm.
  • 15 – Là ID của form.
  • _1 – Là ID của field.
  • =value – = Chỉ ra bắt đầu của giá trị bạn muốn truyền cho form, tiếp theo là giá trị thực tế của field.

Một ví dụ về khác URL, trong đó chúng tôi truyền tiêu đề sản phẩm như một field văn bản vào một form phản hồi.

https://example.com/contact/?wpf15_2=Vintage%20Flower%20Vase

Ví dụ về URL
Ví dụ về URL

Lưu ý: cách chúng tôi đã sử dụng %20 để chỉ định khoảng trắng giữa các từ trong tiêu đề sản phẩm.

Tìm kiếm ID form và field trong WPForms

Để tạo các tham số URL, bạn cần biết ID của form và field. Dưới đây là cách bạn có thể tìm các giá trị này:

Chỉ cần chỉnh sửa form, và bạn sẽ thấy ID của form trong thanh địa chỉ của trình duyệt. Tương tự, để tìm ID của field form, bạn chỉ cần nhấp để chỉnh sửa nó.

Bạn sẽ thấy các thuộc tính của field form ở cột bên trái, cùng với ID của field ở phía trên.

Tìm kiếm ID biểu mẫu
Tìm kiếm ID form

Giả sử bạn muốn truyền một giá trị cho một field con, bạn chỉ cần thêm định danh của field con sau ID của field trong URL như sau:

https://example.com/contact/?wpf15_3_city=london

Bây giờ, bạn có thể sử dụng tính năng này kết hợp với phần mềm CRM hoặc dịch vụ marketing qua email để gửi liên kết thông minh đến người dùng. Hầu hết các nền tảng marketing đều đi kèm với những thẻ MERGE cá nhân hóa riêng mà bạn có thể thêm vào URL thông minh để tự động điền thông tin cá nhân vào form. Để hiểu thêm về các dịch vụ marketing qua email bạn có thể tìm hiểu thông qua các bài viết tại Vietnix để hiểu thêm về vấn đề này!

Lời kết

Trên đây là bài viết cách sử dụng Dynamic Field Population trong WordPress. Hy vọng sau khi đọc bài viết này bạn đã có thể áp dụng lên trang web của mình và nhanh chóng cải thiện. Nếu thấy bài viết hay và bổ ích hãy chia sẻ với mọi người nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI