NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
22/07/2023
Lượt xem

Cách gửi email tự động trong WordPress đơn giản

22/07/2023
19 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (112 bình chọn)

Nhiều doanh nghiệp hoặc cửa hàng trực tuyến kinh doanh hay marketing dựa vào email. Tuy nhiên, việc email marketing, email giao dịch, thông báo qua email và tương tác với người dùng có thể gặp khó khăn. Tự động hóa những email này có thể tiết kiệm thời gian và công sức đồng thời mang lại kết quả tốt hơn. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách gửi email tự động trong WordPress để tối ưu quy trình làm việc và phát triển doanh nghiệp.

Tại sao lại gửi email tự động trong WordPress?

Dù bạn có một cửa hàng trực tuyến, một trang web thành viên, hay một trang web doanh nghiệp nhỏ, bạn dựa vào email để giữ cho web phát triển và hoạt động trơn tru.

Ví dụ, bạn có thể sử dụng email để chào đón người dùng mới và thông báo cho họ biết khi có nội dung hoặc sản phẩm mới. Email cũng hữu ích cho các campaign tiếp thị và cập nhật khách hàng về tiến trình đơn hàng của họ.

Bạn cũng có thể sử dụng email để thông báo cho mình khi có bài viết mới đang chờ xem xét, hoặc khi cần cài đặt bản cập nhật WordPress.

Vì email được sử dụng cho nhiều nhiệm vụ trên trang web WordPress, việc tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách tự động hóa càng nhiều email càng hợp lý.

Đảm bảo email được gửi từ WordPress một cách đáng tin cậy

Trước khi bắt đầu tự động hóa email, điều quan trọng là đảm bảo rằng email từ trang web được gửi một cách đáng tin cậy.

Hầu hết các công ty hosting WordPress không cấu hình chức năng gửi email một cách chính xác. Để ngăn chặn việc lạm dụng máy chủ của họ, nhiều công ty hosting thậm chí tắt chức năng này hoàn toàn. Trong những trường hợp này, email từ WordPress sẽ không thể gửi đến người dùng.

May mắn thay, bạn có thể dễ dàng khắc phục điều này bằng cách sử dụng WP Mail SMTP. Plugin này cho phép bạn gửi email WordPress của mình thông qua một nền tảng SMTP đáng tin cậy được cấu hình đặc biệt để gửi email như SendLayer, Gmail, Outlook,… Phiên bản miễn phí của WP Mail SMTP nên đủ để sử dụng cho hầu hết các trang web.

Cách gửi email tự động trong WordPress

1. Gửi email tự động dùng Constant Contact

Một nơi tốt để bắt đầu suy nghĩ về tự động hóa email là cách bạn tiếp thị cho cửa hàng hoặc doanh nghiệp của mình. Và một trong những cách tốt nhất để tự động hóa tiếp thị là thông qua campaign gửi email theo giai đoạn.

Campaign tự động theo giai đoạn là những tin nhắn email tự động hướng dẫn người dùng đi qua một hành trình cụ thể. Chúng rất tốt để tăng cường sự tương tác của người dùng trên trang web WordPress.

Ví dụ, những tin nhắn này có thể chào đón người dùng mới, quảng bá nội dung quan trọng, bán thêm sản phẩm, nhắm mục tiêu vào các khu vực địa lý cụ thể và khuyến khích người dùng đăng ký tham gia sự kiện.

Để gửi thông báo gửi email tự động theo giai đoạn, Vietnix khuyến nghị sử dụng Constant Contact vì đây là dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ nền tảng tiếp thị qua email chính nào khác, bao gồm Sendinblue, HubSpot và các nền tảng khác.

Để bắt đầu, bạn có thể truy cập trang web Constant Contact và tạo một tài khoản. Phần mềm này cung cấp cho bạn một bản trial miễn phí trong 60 ngày, vì vậy bạn có thể trải nghiệm trước khi cam kết với một gói dịch vụ cao cấp.

Gửi email tự động dùng Constant Contact
Gửi email tự động dùng Constant Contact

Tạo danh sách liên hệ

Khi bạn đăng ký, bạn có thể truy cập vào bảng điều khiển Constant Contact để tạo danh sách liên hệ.

Constant Contact đã tạo sẵn một danh sách mặc định cho bạn. Tuy nhiên, bạn có thể tạo danh sách riêng của mình bằng cách vào tab Contacts trong menu chính phía trên, sau đó nhấp vào nút Create List.

Tạo danh sách liên hệ
Tạo danh sách liên hệ

Sau đó, một cửa sổ popup sẽ xuất hiện cho bạn nhập tên cho danh sách của mình.

Sau đó, chỉ cần nhấp vào nút Save.

Chọn Save để lưu
Chọn Save để lưu

Bạn có thể thêm danh bạ vào danh sách bằng cách đi đến tab Contacts và sau đó nhấp vào nút Add Contacts.

Thêm danh bạ vào danh sách
Thêm danh bạ vào danh sách

Một cửa sổ pop-up sẽ mở ra với nhiều tùy chọn để thêm danh bạ mới.

Bây giờ bạn có thể thêm danh bạ bằng cách nhập thủ công, tải lên từ file bảng tính hoặc CSV, hoặc nhập chúng từ các ứng dụng khác.

 có thể thêm danh bạ bằng cách nhập thủ công
Có thể thêm danh bạ bằng cách nhập thủ công

Sau khi bạn đã thêm danh bạ, bạn cần tạo campaign drip tự động.

Để làm điều đó, hãy chuyển đến tab Campaigns và sau đó nhấp vào nút Create.

Chuyển đến tab Campaigns và chọn nút Create
Chuyển đến tab Campaigns và chọn nút Create

Tiếp theo, Constant Contact sẽ hiển thị cho bạn nhiều tùy chọn để tạo chiến dịch.

Hãy chọn campaign Email Automation.

Campaign Email Automation
Campaign Email Automation

Từ đây, bạn có thể chọn tự động hoá một bước hoặc tự động hoá nhiều bước.

Tự động hoá một bước chỉ gửi một email duy nhất, chẳng hạn như một email chào mừng. Tự động hoá nhiều bước cho phép bạn tạo ra một chuỗi email được gửi tự động tới người đăng ký để thông báo về các sản phẩm và dịch vụ, gửi các ưu đãi đặc biệt và nhiều hơn nữa.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tạo một tự động hoá nhiều bước khi người đăng ký mới tham gia danh sách email. Hãy chọn tùy chọn “A contact joins a list“.

Tạo một tự động hoá nhiều bước khi người đăng ký
Tạo một tự động hoá nhiều bước khi người đăng ký

Tiếp theo, bạn sẽ phải nhập tên cho campaign của mình.

Hãy chắc chắn nhấp vào nút Save.

Chọn Save để lưu
Chọn Save để lưu

Tiếp theo, Constant Contact sẽ yêu cầu bạn chọn hoạt động nào sẽ kích hoạt email.

Ví dụ, chuỗi email tự động sẽ được kích hoạt khi một người dùng tham gia danh sách email, mở email, nhấp vào liên kết hoặc mua một sản phẩm.

Bạn có thể sử dụng tùy chọn mặc định “Contact joins a list” làm loại kích hoạt. Sau đó, bạn có thể chọn danh sách email mà bạn đã tạo trước đó. Hãy nhấp vào nút Save khi bạn hoàn thành.

Ngoài ra , nếu bạn gặp vấn đề khi gửi nhầm mail có thể tham khảo tại bài viết sau về cách khắc phục:

2. Tạo các email để gửi trong campaign gửi tự động

Bây giờ bạn cần tạo các email để gửi trong campaign gửi tự động. Email đầu tiên bạn tạo sẽ được gửi tự động khi người dùng đăng ký.

Để bắt đầu, chỉ cần nhấp vào tùy chọn Create New Email.

Tạo các email để gửi trong campaign gửi tự động
Tạo các email để gửi trong campaign gửi tự động

Constant Contact sẽ hiển thị các mẫu email khác nhau để lựa chọn.

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ sử dụng mẫu Agent Welcome.

Constant Contact sẽ hiển thị các mẫu email khác nhau
Constant Contact sẽ hiển thị các mẫu email khác nhau

Bạn có thể tùy chỉnh mẫu email bằng cách sử dụng công cụ kéo và thả trên trình xây dựng email. Bạn cũng có thể chọn nhiều phần tử từ menu bên trái và đặt chúng lên mẫu.

Có thể tùy chỉnh mẫu email
Có thể tùy chỉnh mẫu email

Bạn cũng cần thêm nội dung của email bằng cách loại bỏ văn bản giữ chỗ và thêm nội dung của riêng bạn. Sau khi hoàn thành, chỉ cần nhấp vào nút Continue ở góc trên bên phải của trình soạn thảo và email sẽ được thêm vào chuỗi drip.

Tiếp theo, bạn có thể thêm một email thứ hai bằng cách nhấp vào nút “+ Add to series” sau đó nhấp vào nút “Create New Email“.

Có thể thêm một email thứ hai
Có thể thêm một email thứ hai

Bạn sẽ cần chọn một mẫu và tùy chỉnh email mới như bạn đã làm trước đó. Bạn có thể thiết lập thời gian chờ trước khi campaign drip gửi email tiếp theo.

Giá trị này được đặt là 4 ngày. Bạn có thể thay đổi điều này bằng cách nhấp vào nút Edit trước phần có tiêu đề “Wait 4 days“.

Điều này sẽ mở trình chỉnh sửa “Time Delay Editor” nơi bạn có thể chọn thời điểm gửi email tiếp theo trong campaign drip. Bạn có thể nhấp vào nút Confirm khi hoàn thành.

Chọn Confirm khi hoàn thành
Chọn Confirm khi hoàn thành

Bây giờ, bạn sẽ thấy tất cả các email trong phần tóm tắt chiến dịch.

Hãy nhấp vào nút Activate ở góc trên bên phải để khởi chạy chiến dịch.

Constant Contact sẽ hiển thị một thông báo xác nhận xem bạn có muốn kích hoạt campaign hay không.

Chỉ cần nhấp vào nút Continue, và công cụ sẽ kiểm tra xem mọi thứ có hoạt động đúng cách và kích hoạt chiến dịch.

Bây giờ bạn đã thành công khởi chạy campaign gửi email tự động theo giai đoạn.

3. Gửi email giao dịch tự động bằng FunnelKit Automations

Nếu bạn đang vận hành cửa hàng WooCommerce, thì khách hàng sẽ nhận được các email giao dịch khác nhau. Điều này giúp họ nhận được xác nhận đơn hàng, theo dõi tình trạng đơn hàng, nhận hóa đơn và tìm hiểu thêm thông tin về cửa hàng trực tuyến.

Bạn có thể tùy chỉnh và tự động hóa các email này bằng cách sử dụng FunnelKit Automations, một plugin WooCommerce phổ biến để tự động hóa marketing. Đây là một sản phẩm liên kết với FunnelKit (trước đây là WooFunnels), một công cụ xây dựng hệ thống bán hàng mạnh mẽ cho WooCommerce.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin FunnelKit Automations.

Gửi mail tự động trong WordPress với FunnelKit Automations

Sau khi kích hoạt, bạn cần vào Campaigns > Automations (Next-Gen) để thêm một quy trình tự động mới từ bảng điều khiển FunnelKit Automations. Ở đây, bạn sẽ thấy thư viện các loại email giúp việc tạo quy trình tự động mới trở nên đơn giản.

Gửi mail tự động trong WordPress với FunnelKit Automations
Gửi mail tự động trong WordPress với FunnelKit Automations

Bạn có thể nhập khẩu một quy trình tự động email chỉ bằng một cú nhấp chuột, sau đó sử dụng trình tạo quy trình tự động email hình ảnh để thực hiện bất kỳ tùy chỉnh nào bạn cần. Dưới đây là quy trình cho Abandoned Cart Reminder.

Quy trình cho Abandoned Cart Reminder
Quy trình cho Abandoned Cart Reminder

Tùy chỉnh email WooCommerce với FunnelKit Automations

FunnelKit Automations cho phép bạn tùy chỉnh bất kỳ email WooCommerce nào và tạo email mới bằng cách sử dụng trình tạo email kéo và thả trong WordPress.

Bạn có thể vào FunnelKit Automations > Templates từ trang quản lý WordPress và nhấp vào nút “Add New Email Template“.

Tùy chỉnh email WooCommerce
Tùy chỉnh email WooCommerce

Tiếp theo, bạn có thể nhập tên cho mẫu email.

Sau đó, hãy đảm bảo bạn nhấp vào nút Add để tiếp tục.

Bây giờ, plugin sẽ cho phép bạn nhập dòng chủ đề và văn bản xem trước cho email.

Bạn có thể tùy chỉnh nội dung của các email WooCommerce bằng các dạng văn bản, HTML hoặc trình tạo theme trực quan.

Tùy chỉnh nội dung của các email WooCommerce
Tùy chỉnh nội dung của các email WooCommerce

Trình tạo theme trực quan cho phép bạn chọn các phần tử khác nhau từ menu ở phía bên trái và đặt chúng vào mẫu bằng cách kéo và thả.

Ví dụ, tab Content cho phép bạn thêm cột, nút, tiêu đề, menu, văn bản và nhiều hơn nữa vào mẫu email.

Tab Content cho phép thêm nhiều chức năng khác nhau
Tab Content cho phép thêm nhiều chức năng khác nhau

Tab Body cho phép bạn tùy chỉnh thêm từng phần tử, chẳng hạn như màu văn bản, căn chỉnh, phông chữ, kích thước và nhiều thuộc tính khác.

Sau khi hoàn thành, bạn có thể nhấp vào nút Save ở phía trên.

Để biết thêm hướng dẫn chi tiết, xem hướng dẫn của Vietnix về cách tùy chỉnh email WooCommerce. Khi đến đó, hãy đảm bảo cuộn xuống phần thứ hai có tiêu đề “Customizing WooCommerce Emails using FunnelKit Automations“.

4. Tự động hóa email marketing bằng Uncanny Automator

Tất nhiên, bạn vẫn cần gửi email marketing ngoài campaign thư gửi tự động của mình. Những email này hiệu quả nhất khi được cá nhân hóa và gửi đúng thời điểm.

Ví dụ, bạn có thể sử dụng email tự động để giới thiệu các sản phẩm tương tự với những gì khách hàng đã mua. Hoặc bạn có thể tự động gửi email cho người dùng ngay khi bạn đăng bài viết mới trên trang web.

Bạn có thể dễ dàng thực hiện điều này bằng cách sử dụng Uncanny Automator. Đây là một plugin tự động hóa WordPress tốt nhất cho phép bạn tạo quy trình làm việc tự động cho trang web WordPress.

Phiên bản miễn phí của Uncanny Automator dễ dàng kết nối với các dịch vụ email marketing phổ biến như Mailchimp, HubSpot và các dịch vụ khác, giúp bạn tự động hóa việc gửi email.

Ngoài Mailchimp, hiện nay cũng có rất nhiều công cụ khác có khả năng tương tự, bạn có thể tham khảo tại bài viết sau:

Bắt đầu với Uncanny Automator

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Uncanny Automator miễn phí. Sau khi kích hoạt, hãy truy cập vào trang Automator > Add New để tạo công thức đầu tiên. Trong hướng dẫn này, Vietnix sẽ gửi một email tự động cho người đăng ký mỗi khi Vietnix đăng bài viết mới.

Bạn sẽ được yêu cầu chọn loại công thức bạn muốn tạo. Bạn nên chọn Logged-in users và sau đó nhấp vào nút Confirm.

Uncanny Automator
Uncanny Automator

Cài đặt Trigger cho tự động hóa

Tiếp theo, bạn cần chọn liệu tự động hóa sẽ được kích hoạt bởi Uncanny Automator hay WordPress.

Vì bạn sẽ gửi một email tự động khi một bài viết WordPress mới được đăng, bạn nên nhấp vào tùy chọn WordPress.

Cài đặt Trigger cho tự động hóa
Cài đặt Trigger cho tự động hóa

Bây giờ bạn có thể chọn từ một danh sách dài các Trigger WordPress có sẵn.

Bạn cần chọn Trigger được đánh dấu là “A user publishes a type of post with a taxonomy term in a taxonomy“.

Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm để tìm Trigger này để nhanh hơn.

Nếu bạn muốn, bạn có thể chỉ định rõ các loại bài viết sẽ kích hoạt email. Bạn có thể chọn một loại bài viết và một danh mục hoặc thẻ cụ thể từ các menu thả xuống.

Trong bài hướng dẫn này, chúng ta sẽ sử dụng các thiết lập mặc định.

Có thể sử dụng tính năng tìm kiếm để tìm Trigger để nhanh hơn
Có thể sử dụng tính năng tìm kiếm để tìm Trigger để nhanh hơn

Đảm bảo bạn nhấp vào nút Save khi hoàn thành thiết lập trigger.

Thiết lập Trigger tự động

Tiếp theo là phần hành động, nơi bạn chọn hành động nào sẽ được kích hoạt. Để bắt đầu, chỉ cần nhấp vào nút Add action.

Bây giờ bạn sẽ thấy một danh sách dài các tích hợp có sẵn cho hành động này.

Bạn nên nhấp vào biểu tượng Mailchimp để kết nối với trang web.

Thiết lập Trigger tự động
Thiết lập Trigger tự động

Điều này sẽ mở một cửa sổ pop-up trong đó bạn cần làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất kết nối bằng cách đăng nhập vào tài khoản Mailchimp hoặc tạo một tài khoản mới. Sau khi kết nối thành công, bạn sẽ có thể chọn hành động bạn muốn thực hiện trên tài khoản Mailchimp của mình.

Sau đó, bạn nên chọn tùy chọn “Create a send a campaign“.

chọn tùy chọn Create a send a campaign
Chọn tùy chọn “Create a send a campaign

Bây giờ bạn cần nhập tên cho chiến dịch. Bạn có thể sử dụng các token để tên campaign Mailchimp cho mỗi bài viết mới là khác nhau.

Ví dụ, bạn có thể nhấp vào nút ‘*’ bên phải field và chọn token Post title.

Sau đó, bạn có thể sử dụng các menu thả xuống để chọn khán giả và phân đoạn của mình và điền thông tin tiêu đề và các chi tiết khác của email.

Bạn có thể soạn nội dung email trong field Email contents. Hãy đảm bảo sử dụng các token để nội dung được cập nhật cho mỗi campaign email.

Ví dụ, bạn có thể bao gồm các token cho tiêu đề bài viết, tên tác giả hiển thị, trích dẫn bài viết, URL bài viết và URL ảnh nổi bật.

Khi hoàn thành, bạn có thể chuyển công thức từ Draft sang Live.

Kể từ bây giờ, khi bạn xuất bản một bài viết mới trên trang web của mình, Mailchimp sẽ tự động gửi một email cho người đăng ký.

5. Mẹo gửi email thông báo tự động

Bây giờ bạn đã thiết lập email tự động cho người dùng của mình, bạn cũng có thể làm điều tương tự cho bản thân và đội ngũ của mình.

Ví dụ, bạn có thể tạo email thông báo tự động để theo dõi các vấn đề đòi hỏi sự chú ý ngay lập tức, chẳng hạn khi một tác giả gửi một bài viết để bạn xem xét.

Bạn cũng có thể ngừng nhận các thông báo WordPress mà bạn không cần thông qua email, chẳng hạn như thông báo bình luận.

Lời kết

Vietnix hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn hiểu cách gửi email tự động trong WordPress. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách tạo email doanh nghiệp miễn phí hoặc dịch vụ email doanh nghiệp giá rẻ tốt nhất hiện nay tại Vietnix.vn để biết thêm nhiều kiến thức mới, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI