4 bước thiết lập email log trong WordPress đơn giản, nhanh chóng

Lượt xem
Home

Email log giúp theo dõi các email được gửi từ trang web WordPress của doanh nghiệp đến người dùng. Điều này hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xác định và khắc phục sự cố, cũng như kiểm tra tình trạng của các thông báo email. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn 4 bước thiết lập email log trong WordPress đơn giản và hiệu quả.

Tại sao cần phải thiết lập email log trong WordPress?

Dù bạn quản lý một website doanh nghiệp nhỏ trên WordPress hay vận hành một shop bán hàng online trên WooCommerce, WordPress chắc chắn sẽ tự động gửi nhiều loại email thông báo đến người dùng. Với một trang web WordPress cơ bản, các email thông báo này sẽ gồm có email đặt lại mật khẩu, thông báo tài khoản mới, cập nhật mật khẩu, bình luận từ người dùng, và các cập nhật liên quan đến WordPress.

Tại sao cần phải thiết lập email log trong WordPress?
Tại sao cần phải thiết lập email log trong WordPress?

Nếu bạn đang vận hành một shop bán hàng online, thì email là cực kỳ quan trọng. WooCommerce sẽ thường xuyên gửi các email như biên lai, thông tin đơn hàng, thông báo đơn hàng mới và các cập nhật tài khoản đến người dùng.

Rõ ràng, việc quản lý thông báo qua email là yếu tố không thể thiếu để website hoạt động ổn định và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất. Để đảm bảo các email này không chỉ đến đúng người nhận mà còn tránh bị đánh dấu là thư rác, việc sử dụng dịch vụ SMTP uy tín là lựa chọn tối ưu. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy xem hướng dẫn của Vietnix về 5 cách sửa lỗi WordPress không gửi email.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ muốn xem email nào đã được gửi cho người dùng nào. Email log cho phép lưu giữ bản ghi hoạt động email, điều này rất hữu ích trong một số trường hợp. Sau đây là một số ví dụ về email log có thể giúp ích:

 • Đảm bảo các email thông báo được gửi đúng thời gian.
 • Kiểm tra hoạt động của plugin contact form trong WordPress.
 • Kiểm tra xem các email gửi từ plugin có đang hoạt động hay không.
 • Theo dõi các hoạt động của người dùng qua email log.
 • Theo dõi hoạt động người dùng nếu bạn quản trị một trang web membership, hoặc bán các khóa học online.
 • Lưu trữ bản ghi về đơn đặt hàng, biên lai và thông báo đến khách hàng trong WooCommerce.

Bước 1. Cài đặt và thiết lập plugin WP Mail SMTP

Đầu tiên, cài đặt và kích hoạt plugin WP Mail SMTP. Plugin này cho phép doanh nghiệp gửi email bằng bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ SMTP nào, bao gồm Gmail, Outlook, SendGrid, Amazon SES… Để biết thêm chi tiết, bạn có thể làm theo hướng dẫn của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress, hoặc xem video hướng dẫn sau đây:

Hướng dẫn cài đặt plugin WordPress

Sau khi kích hoạt, hãy truy cập vào trang WP Mail SMTP > Settings để thực hiện cấu hình cho plugin này. Đầu tiên là nhập license key. Bạn có thể tìm thấy license key trong tài khoản trên website WP Mail SMTP.

Nhập license key
Nhập license key

Sau đó nhấn vào button ‘Verify’. Kế đến, cuộn xuống phần Mailer và chọn phương thức gửi email trên WordPress. WP Mail SMTP tương thích với mọi dịch vụ SMTP. Phần mềm này cung cấp các tùy chọn cấu hình đơn giản cho các nhà cung cấp dịch vụ SMTP phổ biến như SendLayer, SMTP.com, Gmail, Outlook, Brevo, Mailgun, SendGrid, Amazon SES, cũng như các dịch vụ SMTP khác.

Chọn dịch vụ gửi email
Chọn dịch vụ gửi email

Chọn mailer mong muốn và bạn sẽ thấy một hướng dẫn chỉ cách thiết lập mailer đó. Mailer PHP là tùy chọn mặc định, nhưng Vietnix khuyến khích không nên sử dụng bởi mailer này không đáng tin cậy. Đa số các máy chủ lưu trữ WordPress không được cấu hình đúng cho email, nên việc sử dụng mailer PHP có thể khiến email không đến được người dùng hoặc bị đưa vào mục thư rác.

Để đảm bảo hiệu suất gửi email tốt nhất, bạn nên sử dụng các nhà cung cấp SMTP như SendLayer, SMTP.com hoặc Brevo. Nếu chọn tùy chọn ‘Other SMTP‘, bạn sẽ cần cung cấp thông tin cấu hình SMTP từ trang web của nhà cung cấp dịch vụ SMTP của mình.

Dưới đây là nhưng thông tin cấu hình SMTP bạn cần cung cấp:

 • SMTP Host: Địa chỉ máy chủ SMTP, thường sẽ trông giống: smtp.yoursmtpserver.com.
 • Encryption: Thường là SSL hoặc TLS.
 • SMTP Port: Thông thường là 465.
 • Authentication: Bật xác thực.
 • Username: Tên người dùng được cung cấp bởi dịch vụ SMTP. Thông thường, đó là địa chỉ email của bạn.
 • Password: Mật khẩu dịch vụ SMTP.
Cài đặt cho SMTP
Cài đặt cho SMTP

Sau khi nhập thông tin xác thực, đừng quên nhấp vào ‘Save Settings‘ để lưu cài đặt.

Lưu ý: Sử dụng email doanh nghiệp sẽ khiến email của bạn đáng tin cậy hơn.

Bước 2. Kích hoạt tính năng email log

Ở trang cài đặt của plugin, hãy chuyển qua tab ‘Email log‘ và chọn checkbox bên cạnh tùy chọn ‘Enable log‘.

Bật email log
Bật email log

Tùy chọn Email Log sẽ lưu thông tin chung và thông tin khắc phục sự cố về từng email, bao gồm ngày giờ, chủ đề, trạng thái email, địa chỉ email của người gửi và người nhận, BCC và CC cũng như các file đính kèm. Ngoài ra, plugin còn cho phép kích hoạt email log WordPress toàn diện. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi bật tính năng này, vì toàn bộ nội dung email, bao gồm thông tin nhạy cảm đều được lưu vào database WordPress dưới dạng văn bản.

Bước 3. Kiểm tra cài đặt plugin WP Mail SMTP

Đầu tiên, truy cập WP Mail SMTP > Tools và chuyển sang tab ‘Email test‘.

Kiểm tra cài đặt email
Kiểm tra cài đặt email

Để kiểm tra xem plugin này có hoạt động không, hãy nhập địa chỉ email và nhấn vào ‘Send email‘. Plugin sẽ ngay lập tức gửi một email thử nghiệm đến địa chỉ đã cung cấp. Sau đó, bạn sẽ thấy trạng thái của email trên màn hình.

Gửi email thành công
Gửi email thành công

Bạn có thể xem thêm bài viết sau của Vietnix:

Bước 4. Xem lại email log trong WordPress

Bạn có thể xem lại email log bất kỳ lúc nào mà không cần phải rời khỏi admin area của WordPress. Truy cập WP Mail SMTP > Email Log, một nhật ký với danh sách các mục kể từ khi bật email log sẽ xuất hiện.

Mục email log
Mục email log

Để xem chi tiết các mục, hãy di chuột qua mục đó rồi nhấp vào link ‘View‘ nằm bên dưới. Thao tác này sẽ mở mục email log với chế độ xem chi tiết.

Email log chi tiết
Email log chi tiết

Với tính năng tìm kiếm, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mục theo địa chỉ email, chủ đề, header hoặc nội dung (nếu nhật ký nội dung được bật). Bạn cũng có thể xóa các mục cũ trong email log bằng cách nhấp vào link ‘Delete‘ dưới mỗi mục. Để xóa nhiều mục cùng lúc, cần chọn từng email, sau đó chọn ‘Bulk actions‘ từ menu dropdown và chọn ‘Delete‘. Cuối cùng nhấp vào ‘Apply ‘để xác nhận.

Xóa mục email log trong WordPress
Xóa mục email log trong WordPress

Nếu cần phân tích email log cẩn thận hơn hoặc tạo báo cáo có khả năng gửi thì bạn có thể xuất email log sang phần mềm spreadsheet hoặc dịch vụ email marketing yêu thích của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng gửi lại một email bị lỗi.

Xuất email log hoặc gửi lại
Xuất email log hoặc gửi lại

WP Mail SMTP Pro cho phép người dùng xem thông tin về khả năng gửi email dưới dạng biểu đồ như theo dõi số lượng email đã được gửi, mở và nhấp mỗi ngày. Điều này cực kỳ hữu ích cho người dùng WooCommerce.

Bieu do email log
Biểu đồ email log

Theo dõi hiệu suất của các chiến dịch hoặc bản tin newsletter một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các bản ghi bao gồm số lần mở và nhấp vào mỗi chủ đề email. Nhấp vào button ‘Graph‘ để xem biểu đồ trực quan về hiệu suất của email cụ thể.

Báo cáo của WP Mail SMTP
Báo cáo của WP Mail SMTP

WP Mail SMTP sẽ gửi cho bạn một báo cáo thống kê hiệu suất email hàng tuần, cung cấp cái nhìn tổng quan hữu ích về các số liệu như tỷ lệ mở, nhấp và phản hồi. Báo cáo sẽ được gửi qua email đến địa chỉ đã cung cấp.

Báo cáo số liệu hàng tuần
Báo cáo số liệu hàng tuần

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cách thiết lập email log trong WordPress. Nếu muốn biết thêm về hướng dẫn email WordPress, bạn có thể xem thêm các bài viết cách gửi email tự động trong WordPress, hoặc 3 cách đổi tên người gửi trong email WordPress gửi đi. Chúc bạn thành công và đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để đội ngũ admin của Vietnix có thể hỗ trợ nhanh nhất.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (53 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI