Top 26 theme WordPress tổ chức phi lợi nhuận nổi bật

Lượt xem
Home

Đối với các tổ chức phi lợi nhuận, việc lựa chọn một theme WordPress phù hợp không chỉ giúp tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ mà còn thuận lợi cho việc quyên góp. Trong bối cảnh đa số theme WordPress được thiết kế cho doanh nghiệp, việc tìm kiếm một theme phù hợp với website của tổ chức từ thiện trở nên không hề đơn giản. Bài viết này từ Vietnix sẽ giới thiệu một số theme WordPress tổ chức phi lợi nhuận, hỗ trợ tối đa trong việc tăng cường quỹ quyên góp và mở rộng cơ sở người hỗ trợ.

1. Astra

Astra đem lại một theme WordPress linh hoạt và nhẹ nhàng, với đa dạng các bố cục trang web, bao gồm các mẫu đặc biệt cho các tổ chức phi lợi nhuận và từ thiện. Theme này hòa nhập tốt với nhiều trình tạo trang nổi tiếng như Elementor Pro, giúp quá trình thiết kế website trở nên thuận lợi.

Cung cấp đa dạng các tùy chỉnh từ bố cục, tùy chọn đầu trang, đến vô số màu sắc và font chữ Google, Astra tạo điều kiện dễ dàng cho việc cá nhân hóa website. Nhanh hơn các theme WordPress tiêu chuẩn khác, Astra còn được tối ưu hóa cho SEO hiệu quả. Bạn còn có thể tích hợp phiên bản retina cho logo của tổ chức phi lợi nhuận, đảm bảo hiển thị ấn tượng trên các thiết bị di động hiện đại nhất.

Theme Astra
Theme Astra

2. SeedProd

SeedProd đứng đầu trong số các công cụ xây dựng website WordPress, với tính năng kéo và thả vượt trội. Công cụ này giúp tạo theme độc đáo cho các tổ chức phi lợi nhuận, nhà thờ hoặc từ thiện mà không yêu cầu kỹ năng lập trình. Cung cấp nhiều mẫu theme có sẵn, giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng xây dựng website.

SeedProd
SeedProd

Bạn cũng có thể chọn một mẫu trắng để phát triển một thiết kế hoàn toàn mới từ đầu. Với SeedProd, việc tùy chỉnh các landing page và toàn bộ website trở nên đơn giản. Điểm nổi bật nhất là bạn có thể theo dõi các thay đổi và tùy chỉnh của mình một cách trực tiếp. Bạn sẽ biết website của mình sẽ trông như thế nào trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính, thậm chí trước khi website chính thức hoạt động trên internet.

3. OceanWP

OceanWP, một theme WordPress không chỉ miễn phí mà còn linh hoạt, đi kèm với đa dạng mẫu trang web. Theme này phù hợp cho việc xây dựng các trang web phi lợi nhuận, đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản. OceanWP đảm bảo sự phản hồi linh hoạt và duy trì tốc độ nhanh cho website.

Theme này cung cấp khả năng tích hợp button Donation Now ở phần đầu trang, ngay cạnh menu điều hướng. Bạn còn có thể thêm vào logo theo ý muốn, các biểu tượng social media, trình chiếu hình ảnh, và nhiều tính năng khác. OceanWP dễ dàng trong việc thiết lập và mang đến các tiện ích mở rộng hữu ích, giúp bạn mở rộng các chức năng cho trang web của mình.

OceanWP
Essence Pro

4. Essence Pro

Essence Pro là một theme WordPress được thiết kế đẹp mắt cho các tổ chức phi lợi nhuận, từ thiện và tôn giáo. Cung cấp tốc độ và hiệu suất WordPress vững chắc và sử dụng thiết kế phản hồi để trông tuyệt vời trên mọi thiết bị. Theme này bao gồm các mẫu trang tùy chỉnh cho lưu trữ, một phần blog và một mẫu landing page.

Các tính năng khác bao gồm đầu trang có thể tùy chỉnh, bảng tùy chọn theme và nhiều khu vực sẵn sàng cho widget để kéo và thả các mục vào trang web. Bạn cũng có thể thêm shortcode vào các khu vực widget.

Essence Pro
Essence Pro

5. Divi

Divi, một theme WordPress đa năng, giúp việc xây dựng mọi loại website trở nên dễ dàng. Theme này đi kèm với đa dạng các bố cục và demo sẵn có, cho phép bạn tạo website phi lợi nhuận chỉ bằng cách sử dụng một mẫu demo và áp dụng các thay đổi thông qua trình xây dựng. Với Divi, bạn có quyền truy cập vào hàng trăm yếu tố và mô đun để nâng cấp trang web của mình. Trình xây dựng trang bằng cách kéo và thả làm cho việc sử dụng các yếu tố này trở nên đơn giản ở mọi vị trí trong bố cục.

Divi cung cấp khả năng thiết kế theo thời gian thực, chỉnh sửa tương thích với các thiết bị, tính năng nhấp và đánh máy và cung cấp khả năng tùy chỉnh website một cách toàn diện. Ngoài ra, Divi còn thân thiện với SEO, giúp cải thiện thứ hạng của trang web trên Google.

Divi
Divi

6. Ultra

Ultra là một mega theme WordPress đa năng phù hợp cho mọi loại website, kể cả các tổ chức phi lợi nhuận. Đi kèm với các website được tạo sẵn, trình cài đặt nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột, và trình biên tập trang trực quan giúp tạo ra các website hấp dẫn chỉ trong vài phút. Với Ultra, bạn nhận được coundown timer, progress bar, contact form, bản đồ Google Maps, bảng giá và nhiều hơn nữa. Theme này cũng sẵn sàng cho thương mại điện tử nếu muốn bán sản phẩm như một phần của hoạt động gây quỹ.

Ultra
Ultra

7. GiveWP

GiveWP không phải là một theme WordPress mà là một plugin quyên góp WordPress phổ biến dành cho các trang web từ thiện và phi lợi nhuận. Tương thích tốt với tất cả các theme WordPress tiêu chuẩn, cho phép bạn thêm hệ thống quyên góp vào trang web của mình. Có đi kèm với các addon hữu ích cho việc quyên góp định kỳ, tưởng niệm, thu hồi phí và nhiều hơn nữa.

GiveWP tích hợp với các giải pháp thanh toán phổ biến để giúp bạn đạt được mục tiêu quyên góp. GiveWP có các tùy chọn linh hoạt và cải tiến giúp dễ dàng tùy chỉnh hệ thống quyên góp. Bạn cũng có thể thiết lập các mẫu đơn quyên góp trên các landing page khác nhau của trang web.

GiveWP
GiveWP

Ngoài những thông tin về theme WordPress tổ chức phi lợi nhuận, có thể bạn quan tâm:

8. Zeko

Zeko là một theme WordPress phản hồi dành cho các tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận. Mang một thiết kế sạch sẽ và chuyên nghiệp với các tùy chọn linh hoạt. Tất cả các tùy chọn theme có thể dễ dàng được thiết lập thông qua trình tùy chỉnh theme WordPress với tính năng xem trước trực tiếp trang web.

Zeko bao gồm các mẫu trang, một blog với lưới đa cột và thanh bên linh hoạt, màu sắc không giới hạn, khả năng tương thích với WooCommerce và hơn thế nữa. Zeko cũng phù hợp để sử dụng với BuddyPress và bbPress nếu bạn muốn thêm các yếu tố cộng đồng trực tuyến vào trang web của mình.

Zeko
Zeko

9. Grassroots

Grassroots là một theme WordPress tuyệt vời khác dành cho các tổ chức phi lợi nhuận, quỹ từ thiện và trang web gây quỹ. Có tính năng nền video toàn màn hình trên trang chủ, cho phép tạo ra các landing page hấp dẫn. Đối với việc gây quỹ và quyên góp, theme này hỗ trợ WooCommerce. Cho phép dễ dàng sử dụng mẫu đơn liên hệ và plugin quyên góp. Ngoài ra, Grassroots bao gồm nội dung nổi bật, các phần nhân viên và nhà tài trợ, tải lên logo tùy chỉnh và nhiều màu sắc.

Grassroots
Grassroots

10. Maisha

Maisha là một theme WordPress hiện đại dành cho các tổ chức phi chính phủ, phúc lợi và từ thiện. Mang một trang chủ hiện đại với nhiều phong cách slider, header và cài đặt bố cục. Bao gồm các mẫu trang, một phần blog và các tùy chọn mạnh mẽ với trình tùy chỉnh theme trực tiếp. Theme này hỗ trợ WooCommerce và WPML và hoàn toàn sẵn sàng cho việc dịch thuật. Có đi kèm với một plugin slider để tạo slider WordPress phản hồi.

Maisha
Maisha

11. Foundation

Foundation là một theme WordPress từ thiện khác xuất sắc. Được thiết kế để gây quỹ và thu hút khán giả, nổi bật với thông điệp chào mừng đầu tiên theo sau là hai lời call to action. Đây là một lựa chọn tốt thay thế cho các trang web gây quỹ cộng đồng. Theme này bao gồm tích hợp mạng xã hội, tải lên logo tùy chỉnh, một phần nhà tài trợ. Foundation là một theme WordPress từ thiện xuất sắc khác.

Được thiết kế để gây quỹ và thu hút khán giả, Foundation có một thông điệp chào mừng nổi bật tiếp theo là hai lời kêu gọi hành động. Đây là một sự thay thế tốt cho các trang web gây quỹ cộng đồng. Theme này bao gồm tích hợp mạng xã hội, tải lên logo tùy chỉnh, một phần dành cho nhà tài trợ và các mẫu dễ sử dụng để tích hợp với form quyên góp. Theme này cung cấp cài đặt đơn giản và nhanh chóng với các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng.

Foundation
Foundation

12. Maranatha

Maranatha là một theme WordPress đẹp mắt dành cho các tổ chức tôn giáo, tâm linh và phi lợi nhuận. Nó đi kèm với khu vực quản lý bài giảng tích hợp sẵn, nơi bạn có thể tải lên các tệp âm thanh, video, PDF và văn bản. Bạn cũng có thể tổ chức thư viện của mình theo các chuỗi chủ đề và sách.

Trang chủ hiện đại của Maranatha hiển thị một hình ảnh toàn màn hình hoặc đầu trang video, tiếp theo là hiệu ứng parallax khi người dùng cuộn xuống. Theme này cũng đi kèm với các phần cho các địa điểm khác nhau và một lịch sự kiện để hiển thị các sự kiện sắp tới. Và có các tùy chọn khác nhau cho bảng màu của bạn.

Maranatha là một theme WordPress đẹp mắt
Maranatha là một theme WordPress đẹp mắt

13. Benevolent

Benevolent là một theme WordPress miễn phí tuyệt vời cho các tổ chức phi lợi nhuận. Theme đa năng này có một trang chủ hiện đại với một thanh trượt đẹp, menu tùy chỉnh và button call to action. Benevolent có bốn khu vực footer và một sidebar bên phải. Benevolent cũng bao gồm bốn widget tùy chỉnh cho các bài đăng gần đây, bài đăng phổ biến, mạng xã hội và một bài đăng nổi bật. Theme này đã sẵn sàng cho việc dịch thuật và được tối ưu hóa cho tốc độ tải trang nhanh hơn.

Benevolent là một theme WordPress miễn phí
Benevolent là một theme WordPress miễn phí

14. Nayma

Nayma là một theme WordPress đa năng được thiết kế tỉ mỉ, bao gồm nhiều trang web sẵn có trong một gói đơn. Bao gồm trình cài đặt demo chỉ với một cú nhấp chuột để thiết lập một trang web hoàn chỉnh với nội dung demo. Theme này sử dụng cách tiếp cận theo module trong thiết kế và đi kèm với nhiều module mà bạn có thể kéo và thả để tạo ra các bố cục trang của riêng mình. Nayma đã sẵn sàng cho WooCommerce và cũng có thể được sử dụng để tạo ra các trang web đa ngôn ngữ.

Nayma
Nayma

15. Exodus

Exodus, một theme WordPress lý tưởng cho các tổ chức tôn giáo và tinh thần, nổi bật với thiết kế đẹp và chuyên nghiệp. Trang chủ bao gồm một thanh trình chiếu ấn tượng cùng với CTA, thu hút người xem. Theme này còn tích hợp một phần quản lý bài giảng, hỗ trợ đầy đủ các loại hình đa phương tiện.

Exodus cung cấp các mục để thêm thông tin về các bộ phận phục vụ, hồ sơ nhân viên và tình nguyện viên, thông tin sự kiện, địa điểm, và nhiều hơn nữa. Được thiết kế dành cho người dùng không chuyên, theme này có các tùy chọn tùy chỉnh đơn giản và linh hoạt, giúp quá trình sử dụng trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Exodus
Exodus

16. Faith

Faith, một theme WordPress miễn phí tuyệt vời cho các tổ chức phi lợi nhuận, website của nhà thờ và tổ chức từ thiện. Cung cấp thiết kế chuyên nghiệp và sạch sẽ cùng với các tùy chọn linh hoạt, tạo nên một trải nghiệm người dùng hấp dẫn ngay từ lúc khởi đầu. Faith nổi bật với các tính năng như menu tùy chỉnh, tích hợp mạng xã hội, block bài viết nổi bật, trình chiếu nội dung, mục chứng thực, thông điệp chào mừng và nhiều tính năng khác.

Theme này cung cấp nhiều bố cục trang cho các mục khác nhau. Mọi tùy chọn đều được sắp xếp gọn gàng trong trình tùy chỉnh theme trực tiếp, giúp việc sử dụng trở nên vô cùng đơn giản và thuận tiện.

Faith
Faith

Ngoài ra, có thể bạn quan tâm:

17. Saved

Saved mang lại một theme WordPress vô cùng hiện đại cho các tổ chức tôn giáo và phi lợi nhuận. Theme này tích hợp bố cục trang dàng chỉnh sửa với tính năng kéo và thả, nền video, trình chiếu hình ảnh và widget cung cấp thông tin liên hệ kèm theo bản đồ Google Maps.

Đối với các website nhà thờ, Saved kèm theo một plugin nội dung dành riêng cho nhà thờ, giúp thêm vào chức năng đăng tải bài giảng và hỗ trợ thư viện đa phương tiện. Ngoài ra, theme này cũng cung cấp menu điều hướng dính, tùy chỉnh màu sắc, các widget tùy biến, kiểu chữ đa dạng và hỗ trợ tùy chỉnh logo, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Saved là theme WordPress hiện đại
Saved là theme WordPress hiện đại

18. Revive Charity

Revive Charity là một theme WordPress miễn phí và đơn giản dành cho các tổ chức phi lợi nhuận, quỹ từ thiện, nhà thờ và các hiệp hội phi lợi nhuận. Theme này có các phần trang chủ cho phép bạn thêm thanh trình chiếu hình ảnh, button Donation Now ở phần đầu trang, menu điều hướng, bài viết nổi bật và contact form.

Ngoài ra, Revive Charity cung cấp một loạt tùy chọn tùy chỉnh phong phú, bao gồm màu sắc, nền, định dạng bài viết và nhiều tính năng khác. Bạn có thể dễ dàng tích hợp các plugin để thu thập quyên góp thông qua PayPal hoặc các cổng thanh toán khác.

Revive Charity
Revive Charity

19. Resurrect

Resurrect là một theme WordPress phi lợi nhuận hiện đại, dành cho các trang web của nhà thờ, tổ chức phi lợi nhuận và các trang web từ thiện khác. Đây là một theme lấy cảm hứng từ đô thị với thiết kế hấp dẫn để thu hút các nhà hảo tâm. Theme này cho phép bạn thêm video, tạo sự kiện, tải lên hình ảnh và hiển thị những câu trích dẫn truyền cảm hứng.

Ngoài ra, Resurrect cung cấp một phần để thêm bản đồ vị trí và địa chỉ. Nếu bạn có nhiều văn phòng, theme này có một block cột để dễ dàng hiển thị tất cả các địa chỉ. Resurrect dễ sử dụng và cung cấp tùy chỉnh nền, nhiều loại font chữ khác nhau, tùy chọn màu sắc và nhiều tính năng khác.

theme wordpress to chuc phi loi nhuan 20
Top 26 theme WordPress tổ chức phi lợi nhuận nổi bật 90

20. Landing

Landing là một theme WordPress đa năng phổ biến, được sử dụng để tạo ra các landing page đẹp và thu thập quyên góp một cách hiệu quả hơn. Bạn có thể sử dụng trình xây dựng kéo và thả mạnh mẽ của Themify để tức thời tạo ra các trang web của mình. Đi kèm với các công cụ và yếu tố tích hợp sẵn, giúp giảm bớt công sức cần thiết cho việc chỉnh sửa trang bằng cách thủ công.

Theme này có sẵn nhiều bố cục được xây dựng trước, tùy chọn thiết kế header, các loại bài viết tùy chỉnh và nhiều tính năng khác. Bạn cũng có thể tích hợp các dịch vụ email marketing để kết nối với khách truy cập của mình. Landing hỗ trợ WooCommerce và có sẵn tính năng dịch thuật, cho phép bạn tạo trang web bằng ngôn ngữ của riêng bạn.

Landing là một theme WordPress đa năng
Landing là một theme WordPress đa năng

21. Forward

Forward là một theme WordPress đơn giản và lịch lãm được đặc biệt thiết kế cho các tổ chức phi lợi nhuận. Cho phép bạn dễ dàng thêm logo riêng, tùy chỉnh màu sắc, font chữ và nhiều tùy chọn khác. Theme này bao gồm tất cả các tính năng bạn cần để xây dựng một trang web hấp dẫn.

Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tích hợp WooCommerce, form đăng ký email, hồ sơ nhân viên, nhà tài trợ và cho phép tùy chỉnh trực tiếp các thiết lập theme. Việc thiết lập nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả đối với người mới bắt đầu.

Forward
Forward

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ hosting lý tưởng cho việc thiết kế website hoặc blog cá nhân trên nền tảng WordPress, hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix. WordPress Hosting của Vietnix được thiết kế đặc biệt cho các trang web chạy mã nguồn WordPress, mang lại nhiều lợi ích đáng chú ý như:

  • Tốc độ tải trang nhanh chóng, dưới 1 giây, nhờ ổ cứng NVMe siêu tốc và công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Hỗ trợ và tư vấn tối ưu hóa tốc độ website từ các chuyên gia WordPress 24/7.
  • Bảo mật dữ liệu với hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày, cho phép khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi cần.
  • Độ ổn định cao của website nhờ vào cơ sở hạ tầng hiện đại và công nghệ Firewall chống DDoS do Vietnix phát triển.
  • Tính năng tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột thông qua WordPress Toolkit.
  • Tặng kèm bộ theme và plugin WordPress bản quyền.

Hãy liên hệ với Vietnix để được tư vấn chọn gói WordPress Hosting phù hợp với nhu cầu của bạn!

Lời kết

Vietnix hy vọng nội dung trên đã giúp bạn tìm ra theme WordPress tổ chức phi lợi nhuận phù hợp cho mình. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như 21 theme WordPress nha khoa tốt nhất hiện nay hoặc 21 theme phòng tập yoga tốt nhất hiện nay, nhằm giúp tối ưu tốt hơn cho website. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (122 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận