Hướng dẫn tạo một trang web doanh nghiệp nhỏ cho người mới bắt đầu

Lượt xem
Home

Tạo một trang web cho doanh nghiệp nhỏ đã trở nên rất dễ dàng và bạn có thể tự làm mọi thứ mà không cần thuê một nhà phát triển nào khác. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chỉ cho bạn cách tạo một trang web doanh nghiệp nhỏ một cách đơn giản.

Điều cần làm trước khi tạo một trang web doanh nghiệp nhỏ

Việc có một website riêng rất quan trọng để bạn có thể kiểm soát online presence của mình, thay vì phụ thuộc vào mạng xã hội hoặc các nền tảng khác. Một trang web chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt hơn đối với khách hàng.

May mắn thay, so với những ngày xưa, việc xây dựng một trang web cho doanh nghiệp nhỏ đã trở nên rất dễ dàng. Bạn có thể tự làm mọi thứ mà không cần biết bất kỳ mã code nào hoặc thuê một nhà phát triển bằng cách làm theo hướng dẫn từng bước của Vietnix.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quy trình để tạo một trang web, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây:

Nền tảng tốt nhất để tạo một trang web doanh nghiệp nhỏ là gì?

Sai lầm lớn nhất mà hầu hết người mới bắt đầu mắc phải là chọn sai nền tảng để tạo trang web kinh doanh. WordPress là trình tạo trang web phổ biến nhất và tốt nhất trên thế giới. Nó được sử dụng cho hơn 43% tổng số trang web trên internet, bao gồm hàng triệu trang web doanh nghiệp nhỏ trên khắp thế giới. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng lựa chọn nền tảng này để bắt đầu tạo website riêng cho doanh nghiệp.

WordPress không chỉ là một nền tảng blog, mà còn là một hệ thống quản lý nội dung (CMS) hoàn chỉnh. Ưu điểm lớn nhất của WordPress là nó cung cấp hàng ngàn mẫu giao diện trang web, tiện ích và phần mở rộng đã được tạo sẵn. Bạn có thể tạo ra gần như bất kỳ loại trang web nào mà bạn có thể tưởng tượng mà không cần kiến thức kỹ thuật.

Để biết thêm về các nền tảng tạo website khác, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây:

Cách tạo một trang web doanh nghiệp nhỏ cho người mới bắt đầu

Bước 1. Chuẩn bị những điều cần thiết

Bạn sẽ cần ba mục sau đây để tạo một trang web cho doanh nghiệp nhỏ.

 • Domain name – Đây sẽ là tên của trang web, ví dụ: vietnix.vn.
 • Hosting web – Đây sẽ là nơi trang web được đặt và tất cả các tệp tin của bạn được lưu trữ.
 • Thời gian của bạn (khoảng 60 phút).

Nếu bạn chưa biết nên mua hosting và tên miền từ nhà cung cấp nào thì có thể tham khảo dịch vụ tại Vietnix – một trong những nhà cung cấp giải pháp lưu trữ số và điện toán đám mây hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại Vietnix đang cung cấp đa dạng gói hosting tốc độ cao như Business Hosting, Hosting Cao Cấp, WordPress Hosting,… và tên miền trong nước, quốc tế đáp ứng nhu cầu người dùng cá nhân lẫn các doanh nghiệp. Bạn có thể liên hệ đội ngũ Vietnix để được tư vấn chi tiết nhất.

cd 21
Hướng dẫn tạo một trang web doanh nghiệp nhỏ cho người mới bắt đầu 31

Bước 2. Thiết lập trang web

Có hai phiên bản WordPress khả dụng, WordPress.com là một hosted solution (giải pháp lưu trữ) và WordPress.org, còn được gọi là self-hosted WordPress (tự lưu trữ). Để hiểu thêm về sự khác biệt giữa cả hai, bạn hãy tham khảo qua bài viết sau:

Vietnix sẽ sử dụng WordPress.org cho phần hướng dẫn này vì nó cho phép bạn truy cập ngay lập tức đến tất cả các tính năng của WordPress.

Bước 3. Chọn tên miền

Tên miền rất quan trọng đối với sự thành công của trang web. Bạn cần dành một chút thời gian để chọn một tên miền hoàn hảo cho doanh nghiệP.

Chọn phiên bản .com nếu bạn hướng doanh nghiệp đến cả khách hàng quốc tế. Nếu bạn chọn khu vực hoạt động ở Việt Nam, bạn nên chọn tên miền .vn (ví dụ: vietnix.vn). Nếu tên miền ưa thích của bạn không khả dụng, hãy thử thêm địa điểm địa lý vào tên miền. Điều này sẽ tăng khả năng hiển thị của tên miền của bạn trong kết quả tìm kiếm địa phương (ví dụ: vietnixtanbinh.vn). Hãy giữ cho nó đơn giản, ngắn gọn và dễ phát âm. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hướng dẫn của Vietnix thông qua bài viết sau:

Bước 4. Cài đặt WordPress

Bạn cần phải cài đặt WordPress trên cPanel bằng các thao tác sau:

Bước 4.1: Đăng nhập vào cPanel.

Đăng nhập cPanel theo hướng dẫn sau: https://huongdan.vietnix.vn/dang-nhap-cpanel/

Sau khi đăng nhập thành công, giao diện sẽ như sau:

Đăng nhập vào cPanel
Đăng nhập vào cPanel

Bước 4.2: Kéo xuống cuối trang và truy cập vào WordPress.

WordPress trên cPanel
WordPress trên cPanel

Bước 4.3: Nhấn “Install Now” để tiến hành cài đặt WordPress trên cPanel.

Nhấn vào nút Install Now để cài đặt
Nhấn vào nút Install Now để cài đặt

Dưới đây là những tùy chỉnh để bạn có thể thay đổi trước khi tạo website WordPress:

Các tùy chỉnh bạn có thể thay đổi trước khi tạo website
Các tùy chỉnh bạn có thể thay đổi trước khi tạo website

Bước 4.4: Tạo Database và tự động Backups cho WordPress.

Tạo Database cho WordPress
Tạo Database cho WordPress

Bước 4.5: Lựa chọn Theme cho WordPress của bạn.

WordPress Theme
WordPress Theme

Bước 4.6: Click Install và chờ để tiến hành cài đặt WordPress trong cPanel.

Install WordPress
Install WordPress

Sau khi cài đặt thành công sẽ hiển thị màn hình như bên dưới:

Giao diện khi cài đặt thành công
Giao diện khi cài đặt thành công

Bước 4.7: Kiểm tra website đã tạo thành công chưa.

Kiểm tra WordPress đã được cài thành công trên cPanel chưa
Kiểm tra WordPress đã được cài thành công trên cPanel chưa

Bước 5. Tạo content layout

Bây giờ bạn đã cài đặt WordPress, bạn cần tạo outline về nội dung trang web. Trang web doanh nghiệp nhỏ tốt là đơn giản và tuân theo một bố cục trang web tiêu chuẩn.

Đơn giản vào Pages > Add New để tạo một trang mới trong WordPress.

Tạo content layout
Tạo content layout

Đừng lo lắng về nội dung, văn bản và hình ảnh lúc này. Chỉ cần thêm một tiêu đề đơn giản, một số văn bản và một vài hình ảnh sẽ là đủ. Bạn luôn có thể chỉnh sửa các trang này và thêm nội dung nếu cần.

Dưới đây là một số trang web phổ biến nhất được sử dụng trong bố cục trang web của doanh nghiệp nhỏ:

 • Trang chủ – Đây là trang chào mừng người dùng đến trang web của bạn. Hãy thêm tên doanh nghiệp kèm theo một lời kêu gọi hành động đến trang dịch vụ/sản phẩm hoặc liên hệ. Cung cấp một mô tả ngắn gọn về lý do tại sao khách hàng nên lựa chọn bạn.
 • Trang giới thiệu – Khách hàng của bạn muốn biết thêm về những người đứng sau một doanh nghiệp trước khi họ quyết định mua hàng. Tạo một trang “Về chúng tôi” để cho người dùng biết bạn là ai, giá trị kinh doanh của bạn là gì và kinh nghiệm liên quan mà bạn có trong ngành của mình.
 • Dịch vụ/Sản phẩm – Tạo một trang để liệt kê chi tiết về các dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn đang cung cấp. Thêm một tiêu đề cho mỗi dịch vụ/sản phẩm và cung cấp một mô tả ngắn gọn. Bạn cũng có thể thêm thông tin về giá hoặc yêu cầu người dùng liên hệ để nhận báo giá.
 • Liên hệ – Đây là trang mà người dùng sẽ cần để liên hệ với bạn. Bạn sẽ cần thêm một biểu mẫu liên hệ để người dùng có thể liên hệ trực tiếp với bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm địa chỉ văn phòng hoặc số điện thoại của doanh nghiệp.

Ngoài ra, bạn có thể tạo thêm các trang nếu cần.

Ví dụ, bạn có thể tạo một trang blog riêng, các trang riêng cho từng dịch vụ hoặc sản phẩm, một trang câu hỏi thường gặp (FAQ), trang hỗ trợ khách hàng và nhiều hơn nữa.

Nếu muốn tạo một website bán hàng online, bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau đây:

Bước 6. Chọn thiết kế trang web

WordPress đi kèm với một template cơ bản mà bạn có thể sử dụng. Nếu bạn không thích theme mặc định, bạn có hàng ngàn theme WordPress miễn phí và trả phí để lựa chọn. Vietnix khuyến nghị tìm kiếm một thiết kế web đơn giản, tuyệt đẹp và có đầy đủ các yếu tố cần thiết.

Thông thường, một trang web doanh nghiệp có một menu điều hướng ở phía trên. Trang chủ thường có thông báo chào mừng với một nút kêu gọi hành động, sau đó là các nội dung khác.

Sau khi bạn đã chọn một giao diện, bạn có thể tiến hành cài đặt nó. Để biết chi tiết, xem hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Vietnix về cách cài đặt.

Mỗi theme WordPress đi kèm với các cài đặt tùy chỉnh khác nhau để thay đổi theme của nó. Nhiều tùy chọn này nằm trong trang Appearance > Customize trong khu vực quản trị WordPress.

image 791
Hướng dẫn tạo một trang web doanh nghiệp nhỏ cho người mới bắt đầu 32

Từ đây, bạn có thể thêm các menu điều hướng, thay đổi màu sắc, thêm hoặc xóa các phần khác nhau và nhiều hơn nữa. Khi bạn hài lòng với thiết kế, đừng quên nhấp vào nút Publish ở trên để lưu các thay đổi.

Nếu bạn không tìm thấy giao diện phù hợp với nhu cầu của mình, bạn có thể sử dụng một trong những công cụ xây dựng trang kéo và thả phổ biến cho WordPress để tạo một thiết kế tùy chỉnh cho nhu cầu.

Chúng tôi khuyến nghị sử dụng SeedProd, Beaver Builder hoặc giao diện Divi. Lợi ích của SeedProd là nó cho phép bạn tạo giao diện WordPress và trang đích tùy chỉnh hoàn toàn mà không cần code (giao diện kéo và thả). Điều này có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh thiết kế trang web của mình để phù hợp với nhu cầu kinh doanh chính xác chỉ trong vài phút.

SeedProd
SeedProd

SeedProd đi kèm với hàng tá mẫu thiết kế chuyên nghiệp, các khối sẵn có để tăng tỷ lệ chuyển đổi, nhiều bảng màu và kết hợp phông chữ, xem trước trên thiết bị di động và nhiều tính năng khác.

Bước 7. Sử dụng các plugin WordPress để thêm các feature

Các plugin WordPress tương tự như các ứng dụng cho trang web WordPress. Bạn có thể cài đặt chúng để thêm các tính năng và chức năng mới vào trang web WordPress như form liên hệ, Google Analytics, đánh giá từ khách hàng, social media feeds và nhiều hơn nữa.

Sử dụng các plugin WordPress để thêm các feature
Sử dụng các plugin WordPress để thêm các feature

Có hơn 60.000 plugin miễn phí có sẵn chỉ trong thư mục plugin của WordPress. Điều này có nghĩa là bất kể tính năng nào bạn muốn thêm, có khả năng tốt rằng bạn sẽ tìm thấy một plugin phù hợp. Bạn có thể sử dụng một plugin thương mại điện tử như WooCommerce để biến trang web thành một cửa hàng trực tuyến.

Dưới đây là các plugin mà chúng tôi cài đặt trên mỗi trang web:

 • WPForms Lite – Thêm form liên hệ vào trang web WordPress để khách hàng tiềm năng có thể liên hệ với doanh nghiệp một cách dễ dàng.
 • AIOSEO – Cải thiện SEO WordPress và thu hút lượng truy cập từ Google.
 • MonsterInsights (miễn phí) – Xem báo cáo dễ hiểu về hoạt động trang web và thống kê lượt truy cập của người dùng sử dụng Google Analytics.
 • WP Super Cache – Tăng tốc độ trang web và cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách thêm bộ nhớ cache vào trang web.
 • Duplicator – Plugin sao lưu WordPress miễn phí giúp bạn tránh mất dữ liệu trang web trong trường hợp có sự cố xảy ra.
 • Sucuri – Trình quét phần mềm độc hại trang web miễn phí để cải thiện bảo mật WordPress.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin đơn giản.

Bước 8. Học WordPress

Tại blog Vietnix, có rất nhiều bài viết về chủ đề WordPress dành cho người mới bắt đầu, các mẹo hay thủ thuật giúp tối ưu SEO giúp tăng độ thân thiện đối với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Ngoài ra còn có rất nhiều thông tin khác về các lỗi web, những plugin hữu ích cho WordPress. Bạn có thể tham khảo để biết thêm nhiều kiến thức hữu ích về WordPress.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo một trang web doanh nghiệp nhỏ và áp dụng thật tốt cho doanh nghiệp của mình. Đừng quên tham khảo thêm các bài viết khác tại Vietnix.vn để biết thêm nhiều thông tin hay, chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (146 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI