NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
30/12/2021
Lượt xem

Hướng dẫn cách cài theme cho WordPress

30/12/2021
15 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (152 bình chọn)

Chọn và cài theme là một trong những bước cuối cùng trong việc thiết lập trang web WordPress mới của bạn. Điều tuyệt vời hơn là khi theme của bạn được cài đặt thì bạn đã có thể bắt đầu ngay vào việc tạo trang web của mình. Trong hướng dẫn này, Vietnix sẽ hướng dẫn cài theme cho WordPress với các cách khác nhau.

Tìm kiếm các theme WordPress (miễn phí và trả phí)

Nếu bạn chưa chọn được theme, hãy chuyển đến theme directory WordPress. Ở đây, chứa các theme WordPress chính thức đã được kiểm tra theo các nguyên tắc về theme WordPress, được tải xuống miễn phí và có hàng ngàn theme trong những danh mục của nó, đây là nơi rất tuyệt vời để tìm kiếm theme WordPress.

Tìm kiếm theme WordPress
Tìm kiếm theme WordPress

Thử thách lớn nhất mà bạn phải đối mặt với các theme không phải là việc cài đặt nó mà đó là chọn một chủ đề phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Có hàng chục nghìn sản phẩm có sẵn, cao cấp hoặc miễn phí và vô số template thiết kế ấn tượng, độc đáo. Nếu bạn chưa có theme, hãy xem bài viết này – nơi mà bạn có thể tìm thấy theme thích hợp cho mình.

Tham khảo thêm:

Chọn từ một theme Official WordPress miễn phí (free)

Sử dụng công cụ tìm kiếm theme nếu bạn biết tên hoặc kiểu theme bạn muốn tìm hoặc sử dụng bộ lọc tính năng trong chức năng tìm kiếm theme sẽ thu hẹp kết quả tìm kiếm của bạn. Bạn có thể chọn định dạng bố cục ưa thích của mình, những tính năng cần thiết và theme trang web của bạn, ví như bạn có thể tìm kiếm bố cục một cột cho một blog nhiếp ảnh có nền động chẳng hạn.

Cách add theme vào WordPress
Cách add theme vào WordPress

Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm nguồn cảm hứng bằng cách sử dụng các tab dành cho những Featured theme, Most Popular theme và Latest Additions trong thư mục. Để có thêm nhiều sự lựa chọn bạn hãy sử dụng công cụ tìm kiếm theme được duyệt qua các GPL theme để được hỗ trợ về mặt thương mại. Các dịch vụ trả phí này sẽ có nhiều hỗ trợ hơn và hoàn toàn tuân thủ Giấy phép Công cộng chung của WordPress (WordPress General Public License).

Theme WordPress trả phí

Như Vietnix đã đề cập rằng có thể sử dụng theme từ những phiên bản cao cấp hơn hoặc theme của bên thứ ba, theme cao cấp hiện đang được sử dụng phổ biến vì chúng đi kèm với những lợi ích hiếm khi được tìm thấy trong các phiên bản miễn phí.

Ví dụ: Hỗ trợ thêm cho bạn, cập nhật thường xuyên hơn và các tính năng bổ sung khác. Người dùng WordPress có thể tìm thấy các theme cao cấp trên thị trường như Themeforest, Css IgniterStudioPress. Bất kỳ theme nào được liệt kê bên ngoài thư mục WordPress.org dù miễn phí hay trả phí đều phải được tải xuống và Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách để làm điều đó.

>> Xem thêm: Hướng dẫn học WordPress thành thạo trong 1 tuần

Hướng dẫn cài theme cho WordPress từ Dashboard

Đây là các bước cơ bản cho hầu hết các theme:

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang quản trị của bạn trên WordPress
Hướng dẫn cài theme cho WordPress từ Dashboard với dashboard
Đăng nhập vào trang quản trị của bạn trên WordPress
 • Bước 2: Ở bên thanh công cụ ở bên trái, click vào Appearance ->  Themes  -> Add New.
click vào Appearance ->  Themes  -> Add New
click vào Appearance ->  Themes  -> Add New
 • Bước 3: Click vào nút install ngay ở phía dưới theme bạn muốn cài
Click vào nút install
Click vào nút install
 • Bước 4: Click vào nút Active ở dưới để kích hoạt theme
Kích hoạt theme
Kích hoạt theme
 • Bước 5: Click vào nút Appearance -> Menus & Widgets để cài đặt thêm Widgets. Chúng sẽ giúp theme của bạn hiển thị tốt hơn.
Click vào nút Appearance -> Menus & Widgets để cài đặt thêm Widgets
Click vào nút Appearance -> Menus & Widgets để cài đặt thêm Widgets

Sau khi đã hoàn tất, bây giờ hãy xem trước trang web của bạn để xem nó trông như thế nào nhé.

Vietnix khuyên bạn nên đọc qua tất cả những hướng dẫn đi kèm với theme mà bạn đã chọn liên quan đến việc cài đặt. Một số theme sẽ yêu cầu nhiều bước hơn những theme khác ngoài các bước cơ bản đã được đề cập ở đây. Hãy làm theo hướng dẫn được cung cấp và nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào thì hãy liên hệ với tác giả của theme đó để được trợ giúp.

Hướng dẫn cài theme cho WordPress bằng cách upload file

Nếu bạn đã mua theme từ một nhà phát triển hoạt động bên ngoài thư mục theme WordPress thì bạn cần upload nó lên trước khi cài đặt và làm theo các hướng dẫn đơn giản sau đây để upload và cài đặt một theme.

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang admin của WordPress. Click vào mục  Giao diện (Appearance) -> Thêm mới (Add new) -> Tải giao diện lên (Upload Theme)
Hướng dẫn cài theme cho WordPress với upload file
Hướng dẫn cài theme cho WordPress với upload file
 • Bước 2: Click vào chọn tệp để tải file .zip từ máy tính lên
Tải file .zip từ máy tính lên
Tải file .zip từ máy tính lên
 • Bước 3: Khi tải tệp xong, click vào nút install now để tiến hành việc upload và cài đặt theme
Upload và cài đặt theme
Upload và cài đặt theme
 • Bước 4: Sau khi đã cài đặt sau click vào phần Active

Cách upload theme lên WordPress bằng FTP

Nếu bạn có file theme WordPress trên máy tính của mình, bạn có thể cài đặt theme đó bằng File Transfer Protocol (FTP) nhưng cách sử dụng phương pháp này sẽ có nguy cơ xóa (delete) hoặc thay đổi file điều này có thể khiến trang web của bạn offline. Vì lý do này, Vietnix khuyên rằng chỉ những người dùng thật sự chuyên nghiệp và có kiến thức thì mới cài đặt theme theo cách này. Để sử dụng FTP để add theme vào WordPress mới theo cách thủ công bạn hãy làm theo các bước sau.

Để bắt đầu, bạn cần phải có tên máy chủ FTP, usernamepassword cùng với FTP client. Vietnix đã sử dụng Filezilla  – FTP client để hiển thị các bước trong hướng dẫn này.

 1. Khởi chạy Launch Filezilla > Login details > click Quickconnect.
 2. Từ cửa sổ mới hiện ra bạn hãy Remote Site và root vào thư mục gốc (thư mực gốc là tên trang web của bạn). Chọn /rootdirectory/web/content/wp-content/themes.
 3. Trong cửa sổ Local Site, chọn thư mục chứa theme đã lưu, nhấp chuột phải để có thêm options và nhấn Upload.
 4. Sau khi bạn đã upload thành công theme của mình lên WordPress. Để hoàn thiện, hãy login vào Dashboard WordPress của bạn, đi tới Appearance > Themes và di chuột qua theme mới, cuối cùng hãy click Activate. Việc còn lại là kiểm tra theme mới của bạn và xem bạn thích thiết kế trang web mới của mình như thế nào.
 5. Việc còn lại là kiểm tra theme mới của bạn và xem bạn thích thiết kế trang web mới của mình như thế nào.

Cuối cùng, nếu bạn là người thích tự làm mọi thứ, bạn có thể bỏ qua các công cụ upload lên theme WordPress và tải xuống theme của bạn theo cách thủ công, việc cài đặt theme theo cách thủ công thì cần thêm một vài bước nữa, nó liên quan đến việc tải theme của bạn trực tiếp lên máy chủ thông qua cPanel của máy chủ.

Áp dụng cho các trang riêng lẻ.

Bây giờ theme của bạn đã được cài đặt và kích hoạt, bạn có thể bắt đầu thiết lập nó theo nhu cầu trang web của bạn. Bước tiếp theo là bắt đầu áp dụng các template trong theme cho các trang, điều này có thể được xử lý đơn giản thông qua trình chỉnh sửa trang (WordPress Page Editor) bằng cách làm theo các hướng dẫn sau:

 1. Mở Trình chỉnh sửa trang WordPress, nếu trang của bạn có các template thích hợp, bạn sẽ thấy chúng được liệt kê trong hộp Page Attributes ở bên phải nội dung của bạn.
 2. Chọn template và click Preview để quyết định xem template có phù hợp với trang của bạn hay không trước khi Save.
 3. Khi bạn đã hài lòng với template của trang thì hãy click vào Publish.

>> Xem thêm: 7 Theme giới thiệu sản phẩm WordPress tốt nhất hiện nay

Theme WordPress được tặng khi sử dụng dịch vụ Hosting/VPS

WP Astra Growth Bundle

WP Astra là một theme WordPress có một tốc độ load nhanh cùng với những tùy biến đa dạng, đây là một trong những theme được sử dụng phổ biến và nằm trong top những theme có lượt tải nhiều nhất trên WordPress.org.

WP Astra Growth Bundle
WP Astra Growth Bundle

Theme của MyThemeShop

MyThemeShop là một nhà cung cấp được nhiều người biết tới là nhà cung cấp WordPress theme hiếm hoi trên thế giới có sự kết hợp giữa theme và plugin.

Các theme của MyThemeShop luôn được xây dựng chú trọng vào từng loại websites cụ thể nên code rất nhẹ. Cùng với hệ thống plugin tích hợp vào theme giúp người sử dụng có được một website chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng tiện lợi mà không cần phải cài đặt các Plugins khác. Tổng số lượng theme và plugin hiện tại trên MyThemeShop là 164.

MyThemeShop
MyThemeShop

Đặc biệt, với mong muốn giúp khách hàng an tâm xây dựng thương hiệu, phát triển kinh doanh trên môi trường internet, Vietnix tặng bộ plugin và theme bản quyền, bao gồm: RankMath Pro, WPML, Elementor Pro,… và 164 theme + plugin của MyThemeShop khi đăng ký dịch vụ Hosting/VPS tốc độ cao.

Vietnix đang cung cấp đa dạng các gói dịch vụ Hosting Giá Rẻ, Hosting Phổ Thông, Business Hosting, SEO Hosting, bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng và ngân sách của mình.

Vì một số lý do nào đó mà bạn không thể cài đặt được theme và muốn xóa đi theme cũ thì hãy tham khảo bài viết: Hướng dẫn 3 cách xóa theme trong WordPress an toàn của Vietnix.

Câu hỏi thường gặp về cài đặt theme WordPress.

Tại sao tôi không thể thêm theme mới vào WordPress?

Nếu bạn gặp sự cố khi thêm theme mới, rất có thể bạn đã cài đặt theme hoặc bạn đã cài đặt theme nhưng chưa kích hoạt. Sau khi theme của bạn được cài đặt, chỉ cần nhấp vào liên kết Activate để áp dụng theme cho trang web của bạn.

Làm thế nào để gỡ cài đặt một theme WordPress?

Điều đó rất dễ dàng, bạn chỉ cần đi đến theme, chọn theme bạn muốn remove và nhấp vào delete trong cửa sổ bật lên. Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận rằng bạn muốn xóa theme. Chọn nút OK để xác nhận và WordPress sẽ xóa theme đã chọn, bạn không thể gỡ cài đặt một theme đang hoạt động, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã hủy kích hoạt theme đó trước.

Tôi có thể tạo một theme WordPress không?

Một theme WordPress tự thiết kế là một khoản đầu tư tuyệt vời vào bất kỳ trang web nào, một trang web độc đáo sẽ giúp bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Và vì do bạn không gặp khó khăn với các tính năng mà theme đã cung cấp cho bạn, bạn sẽ thấy việc thực hiện dễ dàng hơn khi bạn tự tạo theme, tuy nhiên bạn vẫn cần thêm một số kinh nghiệm từ lập trình.

Theme WordPress được tạo thành từ một tập hợp các file template được viết bằng PHP, CSS, HTML và Javascript, nếu bạn hiểu rõ về những ngôn ngữ này, bạn có thể tạo theme tùy thích hoặc thuê một nhà phát triển web để tạo một theme cho bạn.

Child theme trong WordPress là gì?

Child theme là một theme WordPress kế thừa chức năng và kiểu dáng từ một theme được gọi là theme. Child theme thường được sử dụng để sửa đổi theme hiện có trong khi vẫn duy trì code và cách thiết kế. Sử dụng child theme là cách an toàn nhất để sửa đổi theme WordPress mà không làm thay đổi file của theme.

Chủ đề nào tốt nhất cho trang web WordPress của tôi?

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để chọn theme WordPress cho trang web của mình, trước tiên hãy đánh giá xem trang web đó dùng để làm gì và các nhu cầu sử dụng của bạn, nó phụ thuộc vào các yếu tố như mục tiêu của trang web, trình độ kỹ năng và ngân sách của bạn, bạn cần tìm thêm thông tin về cách chọn theme phù hợp.

Theme bạn chọn phụ thuộc vào loại trang web bạn định xây dựng.

Theme WordPress nào nhanh nhất?

Theme đóng một vai trò rất quan trọng trong tốc độ load trang của bạn. Theme load chậm sẽ làm chậm trang web và ảnh hưởng đến xếp hạng trang của bạn, để tránh điều này xảy ra, bạn nên chọn một theme đã được tối ưu hóa về tốc độ. Có rất nhiều ứng dụng có sẵn như GeneratePress đang có tốc độ nhanh nhất, nó load chỉ trong 1,1 giây và Astra luôn đứng đầu bảng xếp hạng về tốc độ theme với thời gian tải 0,9 giây.

Tại sao theme của tôi không giống với bản demo?

Khi bạn xem trước bản trình chiếu của theme, bạn sẽ thấy các trang do nhà phát triển tạo ra. Khi bạn cài đặt theme, theme đó không bao gồm nội dung template vì vậy, giao diện trông sẽ không được đẹp mắt cho lắm so với trang web demo. Bản demo được thiết kế để thể hiện toàn bộ tính năng của theme sau khi bạn đã chỉnh sửa nó bằng nội dung và hình ảnh của mình,,…

Nếu bạn muốn sử dụng phiên bản demo thì có rất nhiều nhà phát triển cung cấp nội dung này – tuy nhiên nó thường không có hình ảnh do vấn đề về bản quyền. Cuối cùng hãy kiểm tra xem nó có sẵn cho theme của bạn hay không, sau đó download và nhập nội dung vào trang web của bạn.

>> Xem thêm:

Các theme WordPress đóng một vai trò rất quan trọng trên trang web của bạn. Theme tạo ra giao diện của toàn bộ trang web của bạn chỉ trong một vài cú nhấp chuột mà không cần viết code.

Bạn có thể tìm thấy các theme miễn phí trong folder WordPress hoặc cài đặt các theme cao cấp từ các trang web của bên thứ ba. Nhiều theme miễn phí rất lý tưởng cho những ai muốn mày mò học code của họ nhưng các theme trả phí sẽ cung cấp hỗ trợ bổ sung thêm nhiều tính năng hơn cho một trang web được thiết kế riêng theo nhu cầu của bạn.

Lời kết

Trong bài viết này, Vietnix đã hướng dẫn cho bạn cách add theme vào WordPress với nhiều cách mà bạn có thể áp dụng cho website của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận phái dưới đây.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI