NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
11/11/2023
Lượt xem

Cách tạo bản backup hoàn chỉnh bằng BackWPup nhanh chóng

11/11/2023
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (95 bình chọn)

Tạo bản backup hoàn chỉnh miễn phí bằng BackWPup là một trong những cách bảo vệ tốt nhất chống lại mọi mối đe dọa bảo mật đối với trang web và backup thường xuyên là điều mà mọi blogger/ngưởi quản trị trang web nên thực hiện. Để hiểu rõ hơn, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách tạo bản backup hoàn chỉnh bằng BackWPup đơn giản trong bài viết sau.

Cách tạo bản backup hoàn chỉnh bằng BackWPup

Đầu tiên, cần cài đặt và kích hoạt plugin BackWPup. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, có thể tham khảo cách cài đặt plugin.

Cách cài đặt plugin nhanh chóng, đơn giản

Khi kích hoạt, plugin sẽ hiển thị page chào mừng và cũng sẽ thêm một mục menu BackWPup vào admin sidebar WordPress.

tạo bản backup hoàn chỉnh bằng BackWPup
Menu BackWPup

Cách tạo backup job với BackWPup

Đầu tiên, hấp vào Add New Job để tạo backup job tự động cho trang web WordPress, và vào tab General, cung cấp tên cho job này. Tên này sẽ được sử dụng nội bộ và sẽ giúp xác định từng backup khác. Tiếp theo, trong phần Job Tasks, chọn loại nhiệm vụ muốn thực hiện. Các tác vụ có sẵn bao gồm database backup, file backup, WordPress XML export, Installed plugins list, optimize database tables và check database tables. Nếu chỉ muốn tạo bản backup cho trang web, thì có thể chọn tất cả các tùy chọn ngoại trừ optimize và check database tables.

Tạo backup job mới trong BackWPup
Tạo backup job mới trong BackWPup

Trong phần tạo file backup, hãy chọn loại lưu trữ, tùy chọn mặc định là tar.gz, tuy nhiên có thể chọn kho lưu trữ zip nếu muốn. Bên dưới, sẽ thấy phần Job Destination, đây là nơi các bản backup sẽ được lưu trữ. BackWPup cung cấp nhiều tùy chọn để lưu trữ các file backup, có thể lưu trữ file backup trên máy chủ, gửi qua email, backup sang FTP, backup vào dropbox, amazon S3, Windows Azure, Rackspace và Sugarsync. Và điều quan trọng hơn hết là không nên lưu trữ các bản backup trên máy chủ. Trong hướng dẫn này, Vietnix sẽ sử dụng Dropbox.

Chọn job destination và archive format
Chọn job destination và archive format

Lên lịch backup tự động trong WordPress bằng BackWPup

Nhấp vào tab Schedule và chọn tần suất muốn backup trang web của mình. Bạn có thể lên lịch để plugin chạy hàng tháng, hàng tuần hoặc hàng ngày bằng cách chọn tùy chọn WordPress Cron. Ngoài ra, có thể thực hiện công việc theo cách thủ công để tạo bản backup theo yêu cầu cho trang web của mình.

Đối với người dùng nâng cao, có nhiều lựa chọn hơn như sử dụng URL để bắt đầu công việc từ bên ngoài bằng một số phần mềm khác hoặc bắt đầu công việc bằng WP-CLI, giao diện dòng lệnh cho WordPress. Đối với người dùng mới bắt đầu, nên lên lịch backup hàng ngày hoặc hàng tuần bằng cách chọn tùy chọn WordPres Cron.

Lên lịch backup tự động trong WordPress
Lên lịch backup tự động trong WordPress

Nên backup những gì?

Nhấp vào tab DB Backup để chọn bảng muốn đưa vào backup. Đôi khi các plugin WordPress tạo bảng riêng trong database, hầu hết dữ liệu này không quan trọng và bạn có thể không cần đến. Việc bỏ chọn các bảng này sẽ làm giảm kích thước backup. Tuy nhiên, nếu không biết mình đang làm gì thì hãy chọn tất cả các bảng.

Chọn hoặc loại trừ các bảng khỏi backup job
Chọn hoặc loại trừ các bảng khỏi backup job

Trong tab Files, bạn có thể chọn thư mục và file muốn đưa vào backup job, và không nên backup các file WordPress chính. Thay vào đó, chỉ backup thư mục wp-content/uploads và bỏ chọn backup thư mục gốc. Loại trừ bất kỳ thư mục nào trong thư mục wp-content không muốn.

Ví dụ: Đôi khi các plugin sẽ tạo thư mục riêng trong thư mục wp-content để lưu trữ dữ liệu plugin và bạn có thể loại trừ các thư mục này nếu muốn.

Chọn các lựa chọn trong Folders to backup
Chọn các lựa chọn trong Folders to backup

Lưu bản backup WordPress vào Dropbox

Tùy thuộc vào nơi đã chọn làm đích cho bản backup, bạn sẽ thấy một tab cho bản backup đó. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn cách tự động tải bản backup WordPress lên Dropbox bằng cách sử dụng plugin BackupWP. Vì vậy hãy nhấp vào tab Dropbox và sau đó nhấp vào Reauthenticate (full Dropbox).

Xác thực Dropbox để lưu bản backup vào Dropbox
Xác thực Dropbox để lưu bản backup vào Dropbox

Thao tác này sẽ đưa đến trang web Dropbox nơi được yêu cầu cung cấp tên người dùng và mật khẩu. Sau khi đăng nhập, DropBox sẽ yêu cầu cấp quyền truy cập BackWPup vào tài khoản DropBox.

Cấp quyền truy cập BackWPup vào tài khoản Dropbox
Cấp quyền truy cập BackWPup vào tài khoản Dropbox

Ngoài ra, cũng có thể tham khảo bài viết về hướng dẫn tính năng backup VPS để có thêm nhiều kiến thức về tính năng backup.

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ hosting uy tín cho website WordPress, dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix là sự lựa chọn dành cho bạn. WordPress Hosting của Vietnix giúp website của bạn tối ưu về hiệu suất và tốc độ, đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin.

Bên cạnh đó, khi sở hữu WordPress Hosting của Vietnix, bạn còn được tặng bạn bộ theme và plugin WordPress bản quyền vô cùng giá trị, bao gồm Rank Math SEO ProElementor Pro, Divi… Đăng ký ngay để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Tạo nhiều công việc backup WordPress bằng BackWPup

Bạn có thể tạo nhiều backup job với BackWPup.

Ví dụ: Bạn có thể tạo một scheduled job chạy hàng ngày hoặc hàng tuần để backup WordPress Database của mình và một job khác để chạy thủ công cho việc backup các file WordPress.

Bạn có thể xem tất cả các job đã tạo trên page BackWPup > Jobs, cũng như chạy bất kỳ backup job nào bằng cách nhấp vào Run Now bên dưới, áp dụng với các scheduled job. Hơn nữa, plugin còn cung cấp tính năng chỉnh sửa các cài đặt cho job hoặc xóa hoàn toàn.

Tạo và quản lý nhiều backup job
Tạo và quản lý nhiều backup job

Bạn cũng có thể tham khảo bài viết sau cách tạo bản sao lưu WordPress bằng JetPack để hiểu thêm về những tính năng backup thú vị.

Chạy một backup job

Khi thực hiện backup job theo cách thủ công bằng cách nhấp vào link Run Now, BackWPup sẽ hiển thị tiến trình backup. Nhấp vào hiển thị nhật ký hoạt động, và có thể xem những gì đang diễn ra ở chế độ background. Nếu vì lý do nào đó mà backup job không thành công thì nhật ký này cũng sẽ hiển thị lý do. Bạn cũng có thể hủy bỏ một job trong quá trình thực hiện bằng cách nhấp vào button Abort.

Chạy backup job trong BackWPup
Chạy backup job trong BackWPup

Bên cạnh đó, bạn có thể xem bài viết hướng dẫn cách backup website WordPress với UpdraftPlus để biết thêm một cách backup khác bằng cách sử dụng UpdraftPlus.

Khắc phục sự cố công việc backup WordPress trong BackWPup

Việc chạy một backup job có thể gây thêm tải cho hosting server của bạn, dẫn đến công việc backup chưa hoàn thành. Ngoài ra, trên hầu hết các dịch vụ shared hosting, có giới hạn về lượng thời gian hoặc bộ nhớ mà tập lệnh có thể sử dụng. Khi server dừng BackWPup do vượt quá giới hạn thời gian hoặc bộ nhớ, server sẽ đợi trong 5 phút rồi tiếp tục quá trình. Trong trường hợp này, sẽ mất một lúc để backup job hoàn tất.

Điều nên làm trước hết là tăng giới hạn bộ nhớ PHP, sau đó truy cập BackWPup > Settings và nhấp vào tab Jobs. Tăng tùy chọn Maximum number of restries for job steps, giá trị mặc định là 3, và có thể tăng lên 5 và xem giá trị này có phù hợp không. Sau đó cuộn xuống tùy chọn Reduce server load option and select medium or minimum server load.

Chọn tùy chọn cho Reduce Server Load
Chọn tùy chọn cho Reduce Server Load

Plugin BackWPup tuy là một plugin tốt miễn phí nhưng không kèm theo các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Trái lại, plugin như BackupBuddy hoặc VaultPress sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ và và tính năng quét phần mềm độc hại, và nhiều tính năng hữu ích khác. Do đó, tùy theo nhu cầu và ngân sách, bạn có thể cân nhắc chọn plugin phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Lời kết

Vietnix hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn hiểu cách tạo bản backup hoàn chỉnh miễn phí bằng BackWPup. Bạn cũng có thể tham khảo bài viết về hướng dẫn backup và restore website WordPress và sử dụng tính năng Backup và Restore trên cPanel để áp dụng cho website của mình, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI