Firewall Anti DDoS
SSL
5
5

Top 6 plugin thanh toán Stripe tốt nhất hiện nay

10
Lượt xem
Home WordPress Top 6 plugin thanh toán Stripe tốt nhất hiện nay

Stripe là một trong những công ty xử lý quy trình thanh toán phổ biến nhất trên thế giới, cho phép bạn dễ dàng chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng trên trang web. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chia sẻ một số plugin thanh toán Stripe tốt nhất cho các trang web WordPress. Cùng tham khảo ngay nhé!

Tại sao nên sử dụng Stripe để chấp nhận thanh toán trên WordPress?

Nếu bạn muốn chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng trên trang web WordPress thì không có giải pháp nào dễ dàng hơn Stripe. Đây là một trong những công ty thanh toán hàng đầu không yêu cầu bạn phải trải qua nhiều quy trình phức tạp để có được tài khoản, cho phép bất kỳ ai có hoạt động kinh doanh hợp pháp sẽ được chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tuyến.

Tại sao nên sử dụng Stripe để chấp nhận thanh toán trên WordPress?
Sử dụng Stripe để chấp nhận thanh toán trên WordPress

Đặc biệt nhất là khách hàng của bạn không cần phải có tài khoản Stripe. Họ chỉ cần nhập thẻ tín dụng của họ trên trang web để thanh toán.

Lưu ý: Stripe yêu cầu bạn sử dụng SSL trên trang web của mình để chấp nhận thanh toán. Nếu bạn chưa có SSL, hãy xem hướng dẫn cách cài SSL cho WordPress với Let’s Encrypt miễn phí và cách chuyển trang web WordPress của bạn sang HTTPS đúng cách.

Không giống như các bài viết về plugin Stripe WordPress khác, Vietnix không chỉ tạo danh sách ngẫu nhiên các tích hợp Stripe, mà chọn lọc kỹ lưỡng danh sách các plugin thanh toán Stripe WordPress hàng đầu cho từng trường hợp sử dụng.

Bây giờ hãy cùng Vietnix xem các plugin thanh toán Stripe hàng đầu dành cho WordPress mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu chấp nhận thanh toán trên website.

1. WPForms

Giao diện WPForms
Giao diện WPForms

WPForms là plugin tạo form kéo và thả tốt nhất cho WordPress, hiện đang được hơn 5 triệu trang web sử dụng và tự hào có xếp hạng trung bình 4,9 trên 5 sao với hơn 13.000 đánh giá.

WPForms Pro cho phép bạn dễ dàng chấp nhận thanh toán trực tuyến trên trang web của mình bằng Stripe, PayPal, Square và Authorize.net.

Nếu bạn đang muốn tạo một form đặt hàng hoặc form quyên góp đơn giản mà không gặp khó khăn với nền tảng thương mại điện tử hoặc plugin shopping cart thì WPForms là giải pháp hoàn hảo.

Bạn có thể tạo nhiều hình thức thanh toán không giới hạn và chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng ngay trên trang web của mình. Bạn có thể thêm các form này ở bất cứ đâu trên trang web của mình, bao gồm các bài đăng, trang, sidebar widget,…

WPForms cũng cung cấp hơn 700 template form và các tính năng mạnh mẽ như thanh toán đăng ký định kỳ, chữ ký điện tử, dữ liệu vị trí địa lý, báo cáo hành trình khách hàng, v.v.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước về cách thanh toán thẻ tín dụng trong WordPress đơn giản.

Lưu ý: Plugin WPForms Lite miễn phí hiện cho phép bạn dễ dàng thu các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng Stripe trên trang web của mình. Bạn chỉ phải trả 3% cộng với phí Stripe cho các khoản thanh toán được thực hiện bằng phiên bản miễn phí. Để không phải trả phí 3%, bạn có thể nâng cấp lên WPForms Pro.

2. WP Simple Pay Pro

WP Simple Pay
WP Simple Pay

WP Simple Pay Pro cho phép bạn chấp nhận thanh toán trên trang web của mình bằng Stripe mà không cần thêm plugin shopping cart vào trang web, bên cạnh đó bạn còn tùy chỉnh tạo các hình thức thanh toán không giới hạn bằng button thanh toán Stripe.

Bạn có thể thêm tất cả các trường bạn cần để tạo form thanh toán và có thể sử dụng với plugin tạo bảng giá để tạo các page hiển thị giá đẹp mắt cho trang web, đồng thời thêm đăng ký hoặc tùy chọn thanh toán định kỳ.

Điều này là sai, WordPress là một nền tảng rất an toàn và minh bạch.

3. MemberPress

MemberPress
MemberPress

MemberPress là plugin thành viên WordPress tốt nhất. Nếu bạn đang muốn bán các khóa học hoặc thêm tùy chọn thành viên vào website của mình thì MemberPress là một lựa chọn tuyệt vời.

MemberPress đi kèm với tích hợp Stripe của WordPress cho phép bạn dễ dàng chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng trên trang web của mình. Các addon Stripe và PayPal có sẵn cho tất cả các cấp độ thành viên MemberPress.

Bạn có thể sử dụng plugin để thêm paywall vào trang web của mình, bán các khóa học trực tuyến, khóa các lượt tải xuống, v.v. MemberPress hỗ trợ thanh toán định kỳ và có các tùy chọn quản lý đăng ký hoàn chỉnh cũng như mọi thứ khác mà bạn cần từ một plugin thành viên hàng đầu.

4. Easy Digital Downloads

Easy Digital Downloads
Easy Digital Downloads

Easy Digital Downloads là một plugin thương mại điện tử WordPress phổ biến cho phép bạn dễ dàng bán các bản download kỹ thuật số từ trang web của mình. Theo mặc định, Easy Digital Downloads đi kèm với các cổng thanh toán Stripe, PayPal và Amazon.

Plugin phù hợp cho các trang web bán độc quyền bản download kỹ thuật số trên trang web. Sau khi cài đặt, plugin sẽ thêm tùy chọn thanh toán mới vào trang cài đặt Easy Digital Downloads. Từ đây, bạn có thể thiết lập Stripe và đặt làm cổng thanh toán mặc định.

Bạn nên sử dụng Easy Digital Downloads để cung cấp thêm tính năng cho phần mềm như OptinMonster, WPForms và MonsterInsights.

5. WooCommerce

WooCommerce
WooCommerce

WooCommerce là nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất thế giới, có sẵn dạng plugin WordPress và bạn có thể sử dụng để tạo cửa hàng trực tuyến hoặc bán các mặt hàng trên website WordPress hiện tại của mình.

WooCommerce cho phép bạn bán hàng hóa hữu hình, bản download kỹ thuật số cũng như các khóa học và đăng ký thành viên.

Trong Setup Wizard, WooCommerce sẽ yêu cầu bạn chọn nhà cung cấp thanh toán. Theo mặc định, plugin sẽ cung cấp cho bạn hai tùy chọn: PayPal và Stripe. Thay vì sử dụng addon Stripe mặc định, bạn nên sử dụng cổng thanh toán Stripe của FunnelKit cho WooCommerce vì cung cấp cho bạn các tính năng tốt hơn.

6. FunnelKit

FunnelKit
FunnelKit

FunnelKit, trước đây là WooFunnels, là công cụ xây dựng kênh bán hàng tốt nhất cho WooCommerce. FunnelKit cho phép bạn dễ dàng tạo các kênh bán hàng có khả năng khả năng tạo conversion rate cao, kênh thanh toán, upsell bằng một cú nhấp chuột, đặt hàng nhanh,…

Plugin đi kèm với một thư viện tích hợp gồm các template kênh đẹp mắt mà bạn có thể nhanh chóng tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình tạo kéo và thả. Sau đó, bạn có thể sử dụng thử nghiệm A/B và phân tích chuyên sâu để thử nghiệm các phiên bản khác nhau của kênh và tìm ra phiên bản nào mang lại doanh số cao nhất.

FunnelKit cũng giúp bạn dễ dàng chấp nhận thanh toán Stripe ngay từ trang web WordPress của mình bằng plugin Stripe Gateway cho WooCommerce miễn phí. Trình hướng dẫn giới thiệu sẽ giúp bạn thiết lập trong vài phút để bắt đầu thu các khoản thanh toán thông qua Visa, MasterCard, Google Pay, Apple Pay, v.v.

Banner WordPress Hosting Singlepost

Chương trình ra mắt dịch vụ WordPress Hosting miễn phí 500 mẫu website

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra các plugin thanh toán Stripe tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của Vietnix về top plugin WordPress cần có cho website kinh doanhplugin thương mại điện tử WordPress tốt nhất 2023 để hỗ trợ cho doanh nghiệp của mình, chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên
Theo dõi trên
Đánh giá
5/5 - (135 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Mình là Trường - hiện đang phụ trách một số mảng trong chiến lược Marketing của Vietnix và đặc biệt là SEO. Ngoài ra, mình còn thích sử dụng WordPress để xây dựng website trong nhiều năm qua. Mình mong muốn có thể dùng trải nghiệm thực tế khi làm việc tại Vietnix để đem lại những chia sẻ hữu ích cho các bạn.
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận