NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
18/09/2023
Lượt xem

Top 6 plugin thanh toán Stripe tốt nhất hiện nay

18/09/2023
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (200 bình chọn)

Stripe là một trong những công ty xử lý quy trình thanh toán phổ biến nhất trên thế giới, cho phép bạn dễ dàng chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng trên trang web. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chia sẻ một số plugin thanh toán Stripe tốt nhất cho các trang web WordPress. Cùng tham khảo ngay nhé!

Tại sao nên sử dụng Stripe để chấp nhận thanh toán trên WordPress?

Nếu bạn muốn chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng trên trang web WordPress thì không có giải pháp nào dễ dàng hơn Stripe. Đây là một trong những công ty thanh toán hàng đầu không yêu cầu bạn phải trải qua nhiều quy trình phức tạp để có được tài khoản, cho phép bất kỳ ai có hoạt động kinh doanh hợp pháp sẽ được chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tuyến.

Tại sao nên sử dụng Stripe để chấp nhận thanh toán trên WordPress?
Sử dụng Stripe để chấp nhận thanh toán trên WordPress

Đặc biệt nhất là khách hàng của bạn không cần phải có tài khoản Stripe. Họ chỉ cần nhập thẻ tín dụng của họ trên trang web để thanh toán.

Lưu ý: Stripe yêu cầu bạn sử dụng SSL trên trang web của mình để chấp nhận thanh toán. Nếu bạn chưa có SSL, hãy xem hướng dẫn cách cài SSL cho WordPress với Let’s Encrypt miễn phí và cách chuyển trang web WordPress của bạn sang HTTPS đúng cách.

Không giống như các bài viết về plugin Stripe WordPress khác, Vietnix không chỉ tạo danh sách ngẫu nhiên các tích hợp Stripe, mà chọn lọc kỹ lưỡng danh sách các plugin thanh toán Stripe WordPress hàng đầu cho từng trường hợp sử dụng.

Bây giờ hãy cùng Vietnix xem các plugin thanh toán Stripe hàng đầu dành cho WordPress mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu chấp nhận thanh toán trên website.

1. WPForms

Giao diện WPForms
Giao diện WPForms

WPForms là plugin tạo form kéo và thả tốt nhất cho WordPress, hiện đang được hơn 5 triệu trang web sử dụng và tự hào có xếp hạng trung bình 4,9 trên 5 sao với hơn 13.000 đánh giá.

WPForms Pro cho phép bạn dễ dàng chấp nhận thanh toán trực tuyến trên trang web của mình bằng Stripe, PayPal, Square và Authorize.net.

Nếu bạn đang muốn tạo một form đặt hàng hoặc form quyên góp đơn giản mà không gặp khó khăn với nền tảng thương mại điện tử hoặc plugin shopping cart thì WPForms là giải pháp hoàn hảo.

Bạn có thể tạo nhiều hình thức thanh toán không giới hạn và chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng ngay trên trang web của mình. Bạn có thể thêm các form này ở bất cứ đâu trên trang web của mình, bao gồm các bài đăng, trang, sidebar widget,…

WPForms cũng cung cấp hơn 700 template form và các tính năng mạnh mẽ như thanh toán đăng ký định kỳ, chữ ký điện tử, dữ liệu vị trí địa lý, báo cáo hành trình khách hàng, v.v.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước về cách thanh toán thẻ tín dụng trong WordPress đơn giản.

Lưu ý: Plugin WPForms Lite miễn phí hiện cho phép bạn dễ dàng thu các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng Stripe trên trang web của mình. Bạn chỉ phải trả 3% cộng với phí Stripe cho các khoản thanh toán được thực hiện bằng phiên bản miễn phí. Để không phải trả phí 3%, bạn có thể nâng cấp lên WPForms Pro.

2. WP Simple Pay Pro

WP Simple Pay
WP Simple Pay

WP Simple Pay Pro cho phép bạn chấp nhận thanh toán trên trang web của mình bằng Stripe mà không cần thêm plugin shopping cart vào trang web, bên cạnh đó bạn còn tùy chỉnh tạo các hình thức thanh toán không giới hạn bằng button thanh toán Stripe.

Bạn có thể thêm tất cả các trường bạn cần để tạo form thanh toán và có thể sử dụng với plugin tạo bảng giá để tạo các page hiển thị giá đẹp mắt cho trang web, đồng thời thêm đăng ký hoặc tùy chọn thanh toán định kỳ.

3. MemberPress

MemberPress
MemberPress

MemberPress là plugin thành viên WordPress tốt nhất. Nếu bạn đang muốn bán các khóa học hoặc thêm tùy chọn thành viên vào website của mình thì MemberPress là một lựa chọn tuyệt vời.

MemberPress đi kèm với tích hợp Stripe của WordPress cho phép bạn dễ dàng chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng trên trang web của mình. Các addon Stripe và PayPal có sẵn cho tất cả các cấp độ thành viên MemberPress.

Bạn có thể sử dụng plugin để thêm paywall vào trang web của mình, bán các khóa học trực tuyến, khóa các lượt tải xuống, v.v. MemberPress hỗ trợ thanh toán định kỳ và có các tùy chọn quản lý đăng ký hoàn chỉnh cũng như mọi thứ khác mà bạn cần từ một plugin thành viên hàng đầu.

4. Easy Digital Downloads

Easy Digital Downloads
Easy Digital Downloads

Easy Digital Downloads là một plugin thương mại điện tử WordPress phổ biến cho phép bạn dễ dàng bán các bản download kỹ thuật số từ trang web của mình. Theo mặc định, Easy Digital Downloads đi kèm với các cổng thanh toán Stripe, PayPal và Amazon.

Plugin phù hợp cho các trang web bán độc quyền bản download kỹ thuật số trên trang web. Sau khi cài đặt, plugin sẽ thêm tùy chọn thanh toán mới vào trang cài đặt Easy Digital Downloads. Từ đây, bạn có thể thiết lập Stripe và đặt làm cổng thanh toán mặc định.

Bạn nên sử dụng Easy Digital Downloads để cung cấp thêm tính năng cho phần mềm như OptinMonster, WPForms và MonsterInsights.

5. WooCommerce

WooCommerce
WooCommerce

WooCommerce là nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất thế giới, có sẵn dạng plugin WordPress và bạn có thể sử dụng để tạo cửa hàng trực tuyến hoặc bán các mặt hàng trên website WordPress hiện tại của mình.

WooCommerce cho phép bạn bán hàng hóa hữu hình, bản download kỹ thuật số cũng như các khóa học và đăng ký thành viên.

Trong Setup Wizard, WooCommerce sẽ yêu cầu bạn chọn nhà cung cấp thanh toán. Theo mặc định, plugin sẽ cung cấp cho bạn hai tùy chọn: PayPal và Stripe. Thay vì sử dụng addon Stripe mặc định, bạn nên sử dụng cổng thanh toán Stripe của FunnelKit cho WooCommerce vì cung cấp cho bạn các tính năng tốt hơn.

6. FunnelKit

FunnelKit
FunnelKit

FunnelKit, trước đây là WooFunnels, là công cụ xây dựng kênh bán hàng tốt nhất cho WooCommerce. FunnelKit cho phép bạn dễ dàng tạo các kênh bán hàng có khả năng khả năng tạo conversion rate cao, kênh thanh toán, upsell bằng một cú nhấp chuột, đặt hàng nhanh,…

Plugin đi kèm với một thư viện tích hợp gồm các template kênh đẹp mắt mà bạn có thể nhanh chóng tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình tạo kéo và thả. Sau đó, bạn có thể sử dụng thử nghiệm A/B và phân tích chuyên sâu để thử nghiệm các phiên bản khác nhau của kênh và tìm ra phiên bản nào mang lại doanh số cao nhất.

FunnelKit cũng giúp bạn dễ dàng chấp nhận thanh toán Stripe ngay từ trang web WordPress của mình bằng plugin Stripe Gateway cho WooCommerce miễn phí. Trình hướng dẫn giới thiệu sẽ giúp bạn thiết lập trong vài phút để bắt đầu thu các khoản thanh toán thông qua Visa, MasterCard, Google Pay, Apple Pay, v.v.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra các plugin thanh toán Stripe tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của Vietnix về top plugin WordPress cần có cho website kinh doanhplugin thương mại điện tử WordPress tốt nhất 2023 để hỗ trợ cho doanh nghiệp của mình, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI