Hướng dẫn tạo website bán hàng bằng WordPress cho người mới

Lượt xem
Home

Ngày nay, website bán hàng chính là công cụ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả cho các nhà bán hàng trực tuyến. Website không chỉ giúp quảng bá sản phẩm, thu hút khách hàng tiềm năng mà còn gia tăng độ nhận diện thương hiệu. Để sở hữu trang web cho riêng mình, hãy cùng Vietnix tham khảo cách tạo website bán hàng bằng WordPress đơn giản, nhanh chóng qua bài viết sau.

Lợi ích khi tạo website bán hàng bằng WordPress với WooCommerce

Trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số thì việc xây dựng một website online là điều bắt buộc để mở ra cơ hội cạnh tranh cho các người bán hàng hiện nay. Bởi, trong không gian trực tuyến thì website được ví như một cửa hàng và đóng vai trò là điểm tiếp cận giữa người bán với tệp khách hàng tiềm năng

Trong đó, quá trình khởi tạo website bán hàng sẽ trở nên đơn giản hơn nhờ sự kết hợp giữa 2 nền tảng hỗ trợ phổ biến là WordPressWooCommerce. Các chuyên gia và người dùng đánh giá sự kết hợp giữa WordPress và WooCommerce chính là một “cặp đôi hoàn hảo” hỗ trợ cho cá nhân, doanh nghiệp gặt hái nhiều thành công khi triển khai mô hình kinh doanh trực tuyến của mình. 

Lợi ích khi tạo website bán hàng bằng WordPress
Lợi ích khi tạo website bán hàng bằng WordPress

2 nền tảng này cung cấp nhiều tính năng đáp ứng cho các hoạt động bán và xử lý đơn hàng một cách tối ưu nhất. Bên cạnh đó, website bán hàng khởi tạo bằng WordPress được viết dưới dạng mã nguồn mở nên có khả năng tùy biến cao. Điều này giúp người bán hàng có thể dễ dàng thiết lập cũng như quản lý hiệu quả, nhanh chóng trang web. 

Các bước tạo website bán hàng bằng WordPress

Khởi tạo website bán hàng bằng WordPress cho người mới diễn ra khá đơn giản, người dùng không cần mất quá nhiều thời gian với những bước thiết lập đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng ký hosting và mua tên miền website

Đầu tiên, người dùng tiến hành mua hosting, tên miền cho website của mình (Lưu ý: 2 yếu tố này bắt buộc phải có). Cụ thể:

 • Hosting: Là máy chủ trung gian giúp lưu trữ và vận hành các dữ liệu trên website người dùng. 
 • Tên miền: Là địa chỉ website bán hàng trực tuyến của người dùng. Khi lựa chọn tên miền, bạn cần lưu ý chọn tên đáp ứng các tiêu chí ngắn gọn, dễ nhớ, dễ đọc và dễ liên tưởng đến lĩnh vực, sản phẩm/dịch vụ đang kinh doanh.

Nếu bạn là người mới chưa biết cách lựa chọn tên miền và hosting có thể xem qua bí quyết mua hosting và tên miền (domain) uy tín, chất lượng giúp bạn tiếp kiệm thời gian cũng như công sức tìm hiểu.

Ngoài ra, định hướng website chủ yếu dành cho người truy cập từ Việt Nam thì tốt nhất là bạn nên chọn tên miền .vn và nhà cung cấp hosting trong nước. Điều này sẽ giúp tên miền được bảo vệ trước pháp luật, đồng thời đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Trong đó, Vietnix đang là nhà cung cấp hosting, tên miền được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Đăng ký hosting và mua tên miền website
Đăng ký hosting và mua tên miền website

Các gói dịch vụ tại Vietnix đều được phát triển với mục đích mang lại tốc độ tối ưu, ổn định và tiện lợi, giúp người dùng an tâm phát triển kinh doanh, xây dựng thương hiệu trên internet. Bên cạnh đó, người dùng sẽ nhận được những lợi ích sau khi đăng ký hosting, tên miền tại Vietnix:

 • Tạo môi trường lưu trữ và vận hành website tối ưu với nền tảng phần cứng mạnh mẽ cùng các phần mềm cải thiện hiệu suất tiên tiến nhất.
 • An toàn dữ liệu với tính năng tự động sao lưu dữ liệu mỗi ngày.
 • Tiết kiệm chi phí với đa dạng gói cấu hình và mức giá phù hợp theo nhu cầu sử dụng của người dùng.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc thiết kế, tối ưu website với bộ quà tặng theme – plugin bản quyền trị giá tới 800$/năm với nhiều công cụ hữu ích như: Rank Math SEO Pro, WP Rocket, itheme Security Pro,…
 • Hạn chế tối đa rủi ro với đội ngũ kỹ thuật túc trực 247 giúp người dùng giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong thời gian ngắn nhất.

Bước 2: Trỏ tên miền về hosting website WordPress

Để trỏ một tên miền (domain) về hosting của bạn để tạo một trang web bán hàng, bạn cần thực hiện các bước sau:

 1. Đăng nhập vào tài khoản quản lý tên miền của bạn tại nhà cung cấp dịch vụ tên miền (domain registrar).
 2. Tìm đến phần quản lý DNS (Domain Name System) hoặc Zone File của tên miền. Mục đích là để chỉnh sửa các bản ghi DNS liên quan đến tên miền của bạn.
 3. Thêm bản ghi A (Address) mới cho tên miền. Bản ghi A cho phép bạn liên kết địa chỉ IP của hosting với tên miền của bạn. Bạn cần cung cấp địa chỉ IP của hosting (thông thường được cung cấp bởi nhà cung cấp hosting) và gán nó cho tên miền của bạn.
 4. Thêm bản ghi CNAME (Canonical Name) nếu bạn muốn sử dụng một tên miền con (subdomain) cho trang web bán hàng của mình. Bản ghi CNAME cho phép bạn tạo liên kết giữa tên miền con và tên miền chính. Ví dụ, nếu bạn muốn sử dụng subdomain “shop.vietnix.vn” cho trang web bán hàng, bạn cần tạo một bản ghi CNAME cho “shop” và liên kết nó với tên miền chính “vietnix.vn”.
 5. Lưu lại các thay đổi và đợi cho đến khi các bản ghi DNS được cập nhật. Thời gian cập nhật có thể từ vài phút đến vài giờ, tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ tên miền.
Trỏ tên miền về hosting website WordPress
Trỏ tên miền về hosting website WordPress

Sau khi thực hiện các bước trên, tên miền của bạn sẽ được trỏ về hosting và bạn có thể cài đặt trang web bán hàng trên hosting đó.

Bước 3: Cài đặt WordPress

Sau khi đã hoàn tất quá trình cài đặt hosting và tên miền, bước kế tiếp người dùng có thể nhanh chóng sở hữu website bán hàng dành riêng cho mình một cách tự động và nhanh chóng. Để tiến hành cài đặt thủ công, hãy bắt tay thực hiện với các thao tác sau:

Tải và giải nén file WordPress
Tải và giải nén file WordPress
 • Bước 2: Sau đó, tải tất cả file WordPress lên thư mục có tên public_html thông qua File Manager hoặc FTP client như FileZilla.
Cài đặt WordPress trên cPanel
Cài đặt WordPress trên cPanel
 • Bước 3: Tiếp tục, khởi tạo cơ sở dữ liệu MySQLuser cho WordPress trên trang dashboard của hosting mà bạn đang sử dụng. Lưu lại thông tin đăng nhập để sử dụng sau này.
 • Bước 4: Cuối cùng, tiến hành thiết lập cài đặt WordPress theo quy trình: 
  • Bạn truy cập vào đường dẫn http://localhost/ten_thu_muc_chua_wordpress. Hệ thống sẽ bắt bạn Chọn ngôn ngữ sử dụng mong muốn và nhấn chọn Continue.
  • Hệ thống WordPress gửi thông báo yêu cầu thông tin MySQL. Nếu đã khởi tạo ở phần trên thì bạn tiếp tục nhấn Let’s Go
  • Màn hình sẽ chuyển sang bước tiếp theo và yêu cầu bạn điền vào các trường thông tin cần thiết. Khi điền xong nhấn Submit
  • Sau vài giây chờ đợi hệ thống kiểm tra và kết nối đến MySQL database, người dùng tiếp tục nhấn Run the install nếu không xuất hiện bất kỳ lỗi sự cố nào. 
  • Trên màn hình hiển thị các mục thông tin cần nhập để tạo website và administrator yêu cầu người dùng điền đầy đủ (bao gồm Site Title, Username, Password, Your Email, Search Engine Visibility). Sau đó, chọn Install để cài đặt WordPress. 

Như vậy, người dùng giờ đây đã có thể tiến hành đăng nhập tài khoản vào trình quản lý website WordPress trên trình duyệt web để thực hiện các công việc thiết lập tiếp theo.

Bước 4: Cài đặt theme cho website WordPress

Để cài đặt giao diện (theme) cho trang web của bạn, hãy làm theo các bước sau:

 1. Đăng nhập vào hệ thống quản trị trang web của bạn. Đối với hầu hết các nền tảng CMS (Content Management System) như WordPress, Joomla hay Drupal, bạn có thể truy cập vào bảng điều khiển quản trị bằng cách thêm “/wp-admin”, “/administrator” hoặc “/admin” vào URL của trang web.
Truy cập vào bảng điều khiển
Truy cập vào bảng điều khiển

2. Tìm phần “Giao diện” hoặc “Theme” trong bảng điều khiển quản trị. Thường nằm trong menu chính hoặc có thể nằm trong một menu con.

3. Nhấp vào “Thêm giao diện mới” hoặc “Thêm theme mới” để truy cập vào thư viện giao diện.

4. Duyệt qua các giao diện có sẵn trong thư viện hoặc nhập tên giao diện bạn muốn cài đặt vào ô tìm kiếm (nếu có). Bạn có thể xem trước giao diện bằng cách nhấp vào nút “Xem trước” hoặc “Preview”.

5. Khi bạn đã chọn giao diện mong muốn, hãy nhấp vào nút “Cài đặt” hoặc “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt.

6. Sau khi cài đặt hoàn tất, nhấp vào nút “Kích hoạt” hoặc “Activate” để kích hoạt giao diện cho trang web của bạn.

7. Truy cập vào trang web của bạn để kiểm tra giao diện mới được áp dụng. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện bằng cách sử dụng các tùy chọn và công cụ có sẵn trong bảng điều khiển quản trị.

Thêm giao diện mới cho WordPress
Thêm giao diện mới cho WordPress

Lưu ý: Quá trình cài đặt giao diện có thể khác nhau tùy thuộc vào nền tảng và chủ đề (theme) bạn sử dụng. Tuy nhiên, các bước cơ bản trên sẽ giúp bạn cài đặt giao diện cho trang web của mình.

Hiện tại, khi đăng ký hosting tại Vietnix bạn sẽ được tặng kèm bộ theme bản quyền của WP Astra Growth Bundle và MyThemeShop. Bạn sẽ không phải tốn thêm bất cứ chi phí nào mà vẫn được sở hữu những theme phổ biến và được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Liên hệ với đội ngũ Vietnix để được tư vấn chi tiết nhất ngay hôm nay!

Bước 5: Cài đặt plugin WooCommerce 

Hoàn tất cài đặt WordPress, người dùng sau đó truy cập vào trang quản trị của nền tảng này để cài đặt plugin WooCommerce. Đây là một plugin chuyên dụng dành cho website bán hàng. 

Để tiến hành cài đặt WooCommerce, người dùng thực hiện theo các thao tác sau:

 1. Nhấn chọn Plugins từ thanh tùy chọn menu nằm ở góc bên trái. 
 2. Nhấn chọn nút Add New.
 3. Gõ từ WooCommerce vào trong thanh tìm kiếm.
 4. Tìm và chọn WooCommerce hiển thị ở trang tìm kiếm và nhấn chọn Install Now
 5. Chờ đợi plugin cài đặt hoàn tất và nhấn nút Active
Cài đặt plugin WooCommerce 
Cài đặt plugin WooCommerce 

Tiếp tục sẽ xuất hiện một thông báo chào mừng người dùng đến với WooCommerce và các nút thực hiện khởi chạy Setup Wizard. Đây là cách thức cài đặt WooCommerce đơn giản nhất, người dùng tiếp tục bằng việc nhấn nút tím.

Lưu ý: Trường hợp người dùng lỡ nhấn vào Skip Setup thì vẫn có thể khởi chạy lại Wizard bằng cách từ mục WooCommerce, chọn Help và nhấn Setup Wizard. Tiếp đó, nhấn vào Let’s Go để bắt đầu cài đặt chi tiết. Quá trình cài đặt WordPress bán hàng này sẽ tiến hành tự động nên người dùng không nhất thiết phải tìm hiểu trước. 

Các cài đặt cơ bản cho website và plugin Woocommerce

Trong quá trình thiết lập website, bạn cần chú ý đến những cài đặt cơ bản sau cho website và plugin WooCommerce:

Các thiết lập ban đầu cho plugin WooCommerce

Những cài đặt cơ bản cho website bán hàng với plugin WooCommerce bao gồm những mục cần thiết lập sau đây:

 • Cài đặt trang: Người dùng có thể tạo các trang chính bao gồm cart, shop, checkout và my account cho cửa hàng trực tuyến. Đây cũng là cấu trúc cơ bản để WooCommerce hoạt động bình thường. 
 • Vị trí cửa hàng: Người dùng điền các thông tin về loại tiền, vị trí, cân nặng và kích thước cửa hàng trực tuyến của mình.
 • Shipping & Tax: Người dùng sẽ cấu hình quy trình giao hàng và thuế liên quan đến hàng hóa.
 • Thanh toán: Người dùng có thể thiết lập lựa chọn cách thức thanh toán theo ý muốn của mình.  

Tạo, thêm và quản lý sản phẩm

Tạo và thêm các sản phẩm vào plugin WooCommerce cho website bán hàng của người dùng khá đơn giản. Quá trình thực hiện tương tự như việc đăng bài viết lên blog cá nhân của mình với các bước tiến hành như sau: 

Bước 1: Chọn mục Products và nhấn vào Add Product hoặc Create your first product

Tạo sản phẩm trong plugin WooCommerce
Tạo sản phẩm trong plugin WooCommerce

Bước 2: Trên màn hình lúc này, người dùng sẽ tham khảo và lưu ý một số hạng mục sau:

 • Product Category – Loại sản phẩm: Là danh mục các mặt hàng sản phẩm mà người bán cung cấp, ví dụ như bán quần áo thì các categories là top wear, night wear hay bottom wear. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tạo trên cùng một trang nhiều categories khác nhau. 
 • Attributes – Thuộc tính sản phẩm: Bao gồm màu sắc, kích thước, chất liệu hay thuộc tính về sản phẩm. Người dùng có thể thiết lập thêm thuộc tính cho từng sản phẩm riêng lẻ hoặc tất cả sản phẩm. 
 • Product Types – Loại sản phẩm hay tùy chọn về sản phẩm: Hiện plugin này đang cung cấp một số tùy chọn loại sản phẩm phổ biến: 
  • Sản phẩm thường.
  • Grouped: Sản phẩm dạng đóng gói với nhiều sản phẩm trong cùng 1 set, ví dụ set quần áo thể thao. 
  • Virtual: Sản phẩm không yêu cầu giao hàng, ví dụ như dịch vụ hosting. 
  • Downloadable: Những sản phẩm mà khách hàng có thể tải về. Ví dụ như video, tài liệu hay bài hát.
  • External: Sản phẩm được quảng bá trên website nhưng có thể được bán ở nhiều nơi khác nhau.
  • Variable: Sản phẩm với nhiều tùy chọn, ví dụ như mẫu áo nhiều màu và kích cỡ.

Lời kết

Trên đây là những thông tin đề cập đến cách tạo website bán hàng bằng WordPress. Hy vọng sẽ giúp người dùng hiểu rõ và khởi tạo thành công website bán hàng của riêng mình trên nền tảng WordPress. Ngoài ra, nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến hosting và quản trị website, hãy để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng nhất nhé. 

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (155 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI