Hướng dẫn chi tiết cách tích hợp thanh toán trực tuyến vào website

Lượt xem
Home

Với sự phủ sóng rộng rãi của internet, hình thức mua hàng trực tuyến qua các trang web thương mại điện tử dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng bởi đông đảo người dùng hiện nay.

Để bắt kịp xu hướng đó, nhiều thương hiệu đã bắt đầu tích hợp thanh toán trực tuyến vào website để tạo sự thuận tiện trong quá trình thanh toán và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi trên nền tảng này. Vậy, làm sao để thực hiện được điều đó? Hãy cùng Vietnix tìm hiểu qua bài viết sau!

Lợi ích của việc tích hợp thanh toán trực tuyến vào website

Thanh toán trực tuyến được hiểu là việc kết nối tài khoản người bán (thường là các trang web thương mại điện tử hoặc cửa hàng trực tuyến) với tài khoản thanh toán của người mua trên Internet. Qua đó, người mua có thể đặt hàng và thanh toán trực tiếp cho sản phẩm/dịch vụ ngay trên trang web một cách an toàn và thuận tiện nhất. 

Lợi ích của việc tích hợp thanh toán trực tuyến vào website
Lợi ích của việc tích hợp thanh toán trực tuyến vào website

Bằng cách tích hợp thanh toán trực tuyến trên website, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Cho phép người mua thực hiện đặt hàng và thanh toán một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều so với hình thức thanh toán bằng tiền mặt. 
 • Tối ưu trải nghiệm người dùng và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi cho trang web.
 • Quá trình thanh toán sẽ diễn ra một cách tự động, từ đó giúp đơn vị kinh doanh tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và nhân lực.
 • Giảm tỷ lệ hủy đơn vì khách hàng thường có xu hướng nhận hàng sau khi đã hoàn tất thanh toán. 
 • Giảm bớt các quy trình, thủ tục, đồng thời tăng thời gian quay vòng vốn để tiếp tục kinh doanh. 

Tuy nhiên, khi tích hợp thanh toán trực tuyến vào website, doanh nghiệp cũng cần phải chú trọng trong việc bảo mật thông tin khách hàng, nhất là thông tin thanh toán như số chủ thẻ, số tài khoản, mật khẩu, họ tên…

Điều này không chỉ đơn thuần là bảo vệ khách hàng trước các nguy cơ lừa đảo, đánh mất thông tin, mà còn góp phần tạo nên uy tín và xây dựng hình ảnh tốt đẹp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Phương thức hoạt động của cổng thanh toán trực tuyến trên website 

Cổng thanh toán trực tuyến trên website đảm nhận nhiệm vụ xử lý thông tin thẻ thanh toán của khách hàng khi mua sản phẩm/dịch vụ tại trang web, sau đó phản hồi kết quả thanh toán về chính trên trang web của bạn. Phương thức hoạt động của cổng này cụ thể sẽ là: 

 • Sau khi khách hàng điền thông tin thanh toán và click vào nút đặt hàng trên trang web, trình duyệt sẽ tiến hành mã hóa thông tin hóa đơn, sau đó gửi kết quả đến web server thông qua kết nối SSL để đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin cho khách hàng. 
 • Tiếp theo, kết quả này sẽ được web server của đơn vị kinh doanh gửi đến cổng thanh toán.
 • Bây giờ, cổng thanh toán sẽ tiếp tục gửi thông tin nhận được đến bộ xử lý thanh toán, sau đó chuyển tiếp thông tin đến cổng thanh toán mà người bán đã tích hợp vào trang web của mình.
 • Lúc này, ngân hàng phát hành thẻ thanh toán sẽ nhận được yêu cầu ủy quyền, sau đó gửi lại một mã phản hồi. Trong mã phản hồi này chứa các thông tin về trạng thái giao dịch để bộ xử lý thanh toán có thể làm việc. Nếu như giao dịch này không hợp lệ, bị lỗi hoặc không thành công, hệ thống sẽ trả về mã lỗi. 
 • Sau khi mã phản hồi được chuyển đến cổng thanh toán bởi bộ xử lý thông tin, mã sẽ tiếp tục được chuyển lại trang web của bạn.
 • Tiếp theo, website của người bán sẽ hiển thị thông báo cho khách hàng về trạng thái thanh toán, đó có thể là thông báo thanh toán thành công hoặc không thành công. 
Phương thức hoạt động của cổng thanh toán trực tuyến
Phương thức hoạt động của cổng thanh toán trực tuyến

Đó là toàn bộ quá trình nhận yêu cầu, xử lý thông tin và trả kết quả của cổng thanh toán. Mặc dù quy trình trên có vẻ khá dài và nhiều công đoạn, nhưng trên thực tế, chúng thường chỉ diễn ra trong vòng 2 – 3s kể từ khi người mua click vào nút đặt hàng. 

Cách tích hợp thanh toán trực tuyến vào website nhanh chóng nhất

Với mỗi cổng thanh toán và nền tảng web khác nhau, bạn sẽ có những cách thức tích hợp riêng biệt. Có nhiều cổng thanh toán bạn có thể lựa chọn như: Momo, ZaloPay, Paypal

Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách tích hợp trang web được xây dựng dựa trên WordPress với cổng thanh toán Paypal – một nền tảng thanh toán phổ biến hàng đầu hiện nay.

Cổng thanh toán PayPal
Cổng thanh toán PayPal

Với các trang web WordPress, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của các plugin như WP Easy Paypal Payment Accept hay Woocommerce Vietnam Currency để tích hợp thanh toán trực tuyến vào website của mình. Trong ví dụ dưới đây, chúng ta sẽ sử dụng plugin Easy Paypal Payment Accept.

Sử dụng plugin Easy Paypal Payment Accept
Sử dụng plugin Easy Paypal Payment Accept
 • Bước 1: Đầu tiên, bạn gõ tên của plugin Easy Paypal Payment Accept vào plugin Store của WordPress, sau đó cài đặt plugin này vào WordPress.
 • Bước 2: Truy cập plugin Easy Paypal Payment Accept, sau đó vào phần cài đặt rồi điền email PayPal của mình vào. 
 • Bước 3: Tại phần Return URL from Paypal, bạn copy và dán link dẫn đến page sẽ xuất hiện sau khi khách hàng hoàn tất thanh toán, chẳng hạn như “Cảm ơn khách hàng vì đã lựa chọn chúng tôi”.
 • Bước 4: Cuối cùng, kiểm tra lại một lần nữa rồi click vào “Update Options”.

Tuy nhiên, các bước trên chỉ mới đơn thuần thiết lập plugin với tài khoản PayPal. Nếu muốn tích hợp thanh toán trực tuyến vào website, bạn còn phải đặt nút thanh toán PayPal tại một vị trí cụ thể để khách hàng click vào khi mua hàng và thanh toán trên trang web. Các bước cơ bản sẽ là:

 • Bước 1: Tại khu vực cài đặt của plugin Easy Paypal Payment Accept, di chuyển xuống mục Plugin Usage, sau đó bấm vào một đường dẫn màu xanh bên trong để chuyển đến một trang mới. Trang này bao gồm các shortcut có sẵn với nhiều chức năng khác nhau mà plugin cung cấp cho người dùng. 
 • Bước 2: Bây giờ, bạn copy đoạn shortcut tương ứng với tính năng mà bạn đang cần – tức là hiển thị nút thanh toán PayPal. Tiếp theo, bạn chỉ cần dán shortcut đã copy vào vị trí cụ thể trên bài đăng hoặc trang web bất kỳ để hiển thị nút thanh toán tại đó. 
 • Bước 3: Cuối cùng, điền các thông tin cần thiết để hoàn tất quá trình tích hợp thanh toán trực tuyến vào trang web. Trước đó, đừng quên kiểm tra xem cách mà nút thanh toán sẽ hiển thị trên trang web bằng chức năng Xem thử của WordPress để đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra theo đúng mong muốn.

Nếu bạn mới bắt đầu làm quen với WordPress và đang tìm một dịch vụ hosting tốc độ cao, WordPress Hosting của Vietnix là sự lựa chọn dành cho bạn. Dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix giúp tối ưu hóa hiệu suất, tăng tốc độ, cải thiện bảo mật và đảm bảo an toàn thông tin cho website.

Bên cạnh đó, Vietnix còn tặng bạn bộ theme và plugin WordPress bản quyền trị giá đến 26.000.000 VND/Năm gồm nhiều công cụ hữu ích như: Rocket, Rank Math SEO Pro, Elementor Pro, WP Astra Growth Bundle, Divi,… Đăng ký ngay để được trải nghiệm dịch vụ hosting tốt nhất từ bây giờ.

Một số lưu ý khi tích hợp thanh toán trực tuyến vào website

Trong quá trình tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến vào trang web, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Khả năng tương thích: Bạn cần nắm rõ thông tin về nền tảng website cũng như cổng thanh toán trực tuyến mà bạn muốn tích hợp để đảm bảo rằng chúng tương thích và hoạt động tốt với nhau. 
 • Đảm bảo bảo mật: Vấn đề bảo mật luôn phải được đặt lên hàng đầu. Bạn cần đảm bảo rằng mọi thông tin khách hàng đều được bảo vệ vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến độ uy tín và hình ảnh thương hiệu của bạn. Vậy nên, hãy lựa chọn một nền tảng thanh toán online an toàn, đáng tin cậy để khách hàng luôn yên tâm khi thanh toán trên trang web của bạn. 
 • Quy trình thanh toán phù hợp: Bạn nên ưu tiên lựa chọn các cổng thanh toán đáp ứng được quy trình mà bạn tìm kiếm, bao gồm sự đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện, từ đó nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi thực hiện thanh toán online qua trang web. 
 • Phí dịch vụ: Hãy xem xét kỹ lưỡng các chi phí cần phải chi trả khi tạo cổng thanh toán trực tuyến trên trang web. Ngoài ra, đừng quên tính toán chi phí cho một đơn hàng thành công và những ưu đãi đi kèm (nếu có) sao cho phù hợp với chính sách, chiến lược của doanh nghiệp. 
 • Khả năng tùy biến: Bạn nên tìm hiểu các vấn đề có thể tồn tại khi triển khai phương thức thanh toán trực tuyến trên trang web, đồng thời đưa ra các thay đổi, cải tiến và chỉnh sửa phù hợp nhất.

Lời kết

Bên trên là cách tích hợp thanh toán trực tuyến vào website mà bạn có thể tham khảo. Có thể nói rằng, đây là một tính năng cực kỳ hữu ích và gần như không thể thiếu trên các trang web thương mại điện tử. Vậy nên, đừng quên áp dụng các bước hướng dẫn trên và chia sẻ bài viết để mọi người cùng theo dõi, bạn nhé.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (71 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI