Thêm tiêu đề bảo mật HTTP vào WordPress nhanh và đơn giản

Lượt xem
Home

Tiêu đề bảo mật HTTP cho phép thêm một lớp bảo mật bổ sung vào trang web WordPress của mình, giúp chặn các hoạt động độc hại phổ biến ảnh hưởng đến hiệu suất trang web. Trong hướng dẫn này, Vietnix sẽ hướng dẫn cách thêm tiêu đề bảo mật HTTP trong WordPress.

Tiêu đề bảo mật HTTP là gì?

Tiêu đề bảo mật HTTP là một biện pháp bảo mật cho phép server trang web ngăn chặn một số mối đe dọa bảo mật phổ biến trước khi chúng có thể ảnh hưởng đến trang web.

Tiêu đề bảo mật HTTP là gì?
Tiêu đề bảo mật HTTP là gì?

Khi người dùng truy cập trang web WordPress, server web sẽ gửi phản hồi tiêu đề HTTP tới trình duyệt của họ. Phản hồi này cho trình duyệt biết về error code, kiểm soát cache và các trạng thái khác. Trạng thái phản hồi tiêu đề thông thường sẽ là HTTP 200. Sau đó, trang web sẽ tải trong trình duyệt của người dùng. Tuy nhiên, nếu trang web gặp khó khăn thì web server có thể gửi một tiêu đề HTTP khác.

Ví dụ: trang web có thể gửi lỗi 500 Internal Server Error hoặc lỗi 404 Not Found

Tiêu đề bảo mật HTTP là tập hợp con của các tiêu đề này, được sử dụng để bảo vệ các trang web khỏi các mối đe dọa phổ biến như click-jacking, cross-site scripting, tấn công brute force,…

Hãy cùng xem nhanh một số tiêu đề bảo mật HTTP và cách tiêu đề này bảo vệ trang web:

  • HTTP Strict Transport Security (HSTS) cho trình duyệt web biết rằng trang web sử dụng HTTPS và không nên tải bằng giao thức không an toàn như HTTP.
  • X-XSS Protection cho phép chặn tải cross-site scripting.
  • X-Frame-Options ngăn chặn iframe tên miền chéo hoặc click-jacking.
  • X-Content-Type-Options X-Content-Type-Options chặn content mime-type sniffing.

Tiêu đề bảo mật HTTP hoạt động tốt nhất khi được thiết lập ở cấp server web, nghĩa là tài khoản hosting WordPress, cho phép tiêu đề được kích hoạt sớm trong một yêu cầu HTTP thông thường và cung cấp lợi ích tối đa. Tiêu đề bảo mật HTTP thậm chí còn hoạt động tốt hơn nếu đang sử dụng firewall ứng dụng trang web cấp độ DNS như Sucuri hoặc Cloudflare.

1. Thêm tiêu đề bảo mật HTTP trong WordPress bằng Sucuri

Sucuri là một trong những plugin bảo mật WordPress tốt nhất trên thị trường. Nếu đang sử dụng dịch vụ firewall trang web của họ thì bạn có thể đặt tiêu đề bảo mật HTTP mà không cần viết bất kỳ code nào. Đầu tiên, bạn sẽ cần đăng ký tài khoản Sucuri. Đây là dịch vụ trả phí đi kèm với firewall trang web cấp server, plugin bảo mật, CDN và đảm bảo loại bỏ phần mềm độc hại.

Trong quá trình đăng ký, bạn sẽ cần trả lời các câu hỏi đơn giản và tài liệu Sucuri sẽ giúp thiết lập firewall ứng dụng trang web trên trang web của mình. Sau khi đăng ký, bạn phải cài đặt và kích hoạt plugin Sucuri. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước về cách cài đặt plugin WordPress.

Cách cài đặt plugin đơn giản, nhanh chóng

Sau khi kích hoạt, cần truy cập Sucuri, đi tới Security > firewall (WAF) và nhập khóa API firewall. Bạn có thể tìm thấy thông tin này trong tài khoản của mình trên trang web Sucuri.

Khóa API Firewall trong Sucuri
Khóa API Firewall trong Sucuri

Sau đó, cần nhấp vào button ‘Save‘ màu xanh để lưu các thay đổi của mình. Tiếp theo, bạn phải chuyển sang dashboard account Sucuri của mình, nhấp vào menu ‘Settings‘ ở trên cùng rồi chuyển sang tab ‘Security‘.

Chuyển sang tab Security
Chuyển sang tab Security

Sau đó, bạn có thể chọn ba bộ quy tắc. Những tính năng bảo vệ mặc định sẽ hoạt động tốt với hầu hết các trang web. Nếu sử dụng gói Professional hoặc Business, bạn cũng có các tùy chọn cho HSTS và HSTS Full và có thể xem tiêu đề bảo mật HTTP nào sẽ được áp dụng cho từng bộ quy tắc.

Tiếp đến, nhấp vào button ‘Save Changes in the Additional Headers‘ để áp dụng các thay đổi của mình. Sucuri sẽ thêm các tiêu đề bảo mật HTTP đã chọn vào WordPress. Vì là WAF cấp DNS nên traffic web được bảo vệ khỏi hacker ngay cả trước khi chúng truy cập trang web.

2. Thêm tiêu đề bảo mật HTTP trong WordPress bằng Cloudflare

Cloudflare cung cấp dịch vụ CDN và firewall trang web miễn phí cơ bản, tuy nhiên Cloudflare thiếu các tính năng bảo mật nâng cao trong gói miễn phí, vì vậy bạn sẽ cần nâng cấp lên gói Pro nhưng chi phí đắt hơn. Bạn có thể tìm hiểu cách thêm Cloudflare vào trang web của mình bằng cách làm theo hướng dẫn của Vietnix về cách kết nối Cloudflare với website WordPress.

Khi Cloudflare hoạt động trên trang web, bạn phải truy cập page SSL/TLS trong dashboard account Cloudflare của mình rồi chuyển sang tab ‘Edge Certificates’.

Nhấn chọn tab Edge Certificates
Nhấn chọn tab Edge Certificates

Bây giờ, hãy cuộn xuống phần ‘HTTP Strict Transport Security (HSTS)‘. Sau đó, cần nhấp vào button ‘Enable HSTS‘.

Nhấn vào Enable HSTS
Nhấn vào Enable HSTS

Thao tác này sẽ hiển thị một cửa sổ pop up hướng dẫn cho biết rằng phải bật HTTPS trên trang web của mình trước khi sử dụng tính năng này. Nếu blog WordPress đã có kết nối HTTPS an toàn thì bạn có thể nhấp vào button ‘Next‘ để tiếp tục. Bạn sẽ thấy các tùy chọn để thêm tiêu đề bảo mật HTTP.

Kích hoạt tiêu đề bảo mật HTTPS trong Cloudflare
Kích hoạt tiêu đề bảo mật HTTPS trong Cloudflare

Từ đây, bạn có thể bật HSTS, áp dụng HSTS cho tên miền phụ (nếu tên miền phụ đang sử dụng HTTPS), tải trước HSTS và bật tiêu đề no-sniff. Phương pháp này cung cấp khả năng bảo vệ cơ bản bằng cách sử dụng các tiêu đề bảo mật HTTP. Tuy nhiên, phương pháp này không cho phép thêm X-Frame-Options và Cloudflare nếu không có giao diện người dùng.

Hoặc bạn vẫn có thể thực hiện bằng cách tạo tập lệnh bằng tính năng Cloudflare Workers. Tuy nhiên, việc tạo tập lệnh tiêu đề bảo mật HTTPS có thể gây ra sự cố không mong muốn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết sau để biết cách sử dụng Cloudflare đơn giản hơn:

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ hosting tối ưu cho việc xây dựng website hay blog trên nền tảng WordPress, thì Vietnix mang đến một giải pháp hosting đáng tin cậy và chất lượng cho bạn. Khi sở hữu WordPress Hosting của Vietnix, website của bạn sẽ được tối ưu về hiệu suất và tốc độ, đảm bảo về bảo mật và an toàn thông tin.

Ngoài ra, Vietnix còn tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền cực giá trị gồm WP Rocket, Rank Math SEO Pro, Elementor Pro, Divi… Đăng ký ngay để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và nhận ưu đãi cực hấp dẫn.

3. Thêm tiêu đề bảo mật HTTP trong WordPress bằng .htaccess

Phương pháp này cho phép đặt tiêu đề bảo mật HTTP trong WordPress ở cấp server, đồng thời yêu cầu chỉnh sửa file .htaccess trên trang web. File cấu hình server này được sử dụng bởi phần mềm server web Apache phổ biến.

Lưu ý: Trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với các file trên trang web, bạn nên tạo backup.

Tiếp theo, chỉ cần kết nối với trang web bằng FTP client hoặc trình quản lý file trong hosting control panel. Trong thư mục gốc của trang web, bạn cần tìm file .htaccess và chỉnh sửa nó.

Tìm file .htaccess để chỉnh sửa
Tìm file .htaccess để chỉnh sửa

Thao tác này sẽ mở file trong trình soạn thảo văn bản thuần túy. Ở cuối file, bạn có thể thêm một số code để thêm tiêu đề bảo mật HTTPS vào trang web WordPress của mình. Bạn có thể sử dụng mẫu code sau để bắt đầu. Code này cài đặt cho các tiêu đề bảo mật HTTP được sử dụng phổ biến nhất với các thiết lập đã tối ưu:

<ifModule mod_headers.c>
Header set Strict-Transport-Security "max-age=31536000" env=HTTPS
Header set X-XSS-Protection "1; mode=block"
Header set X-Content-Type-Options nosniff
Header set X-Frame-Options DENY
Header set Referrer-Policy: no-referrer-when-downgrade
</ifModule>

Cuối cùng là lưu các thay đổi và truy cập trang web để đảm bảo rằng mọi thứ đều hoạt động như mong đợi.

Lưu ý: Hãy cẩn thận khi chỉnh sửa code trên trang web. Các tiêu đề không chính xác hoặc xung đột trong tệp .htaccess có thể gây ra lỗi 500 Internal Server Error.

4. Thêm tiêu đề bảo mật HTTP trong WordPress bằng AIOSEO

All in One SEO (AIOSEO) là công cụ SEO tốt nhất cho WordPress và được hơn 3 triệu doanh nghiệp tin tưởng. Plugin cao cấp cho phép dễ dàng thêm tiêu đề bảo mật HTTP vào trang web của mình.

Điều đầu tiên, cần cài đặt và kích hoạt plugin AIOSEO trên trang web của mình. Sau đó, cần truy cập trang All in One SEO > Redirects để thêm tiêu đề bảo mật HTTP. Trước tiên, nhấp vào button ‘Canonical Settings‘ để bật tính năng này.

Nhấn Active Redirect để bật tính năng chuyển hướng
Nhấn Active Redirects để bật tính năng chuyển hướng

Sau khi bật tính năng chuyển hướng, cần nhấp vào tab ‘Full Site Redirect‘ và cuộn xuống phần ‘Canonical Settings‘. Tiếp đến, chỉ cần bật button chuyển đổi ‘Canonical Settings‘ và nhấp vào button ‘Add Security Presets‘.

Nhấn vào Add Security Preset
Nhấn vào Add Security Presets

Bạn sẽ thấy danh sách đặt trước các tiêu đề bảo mật HTTP xuất hiện trong bảng. Các tiêu đề này được tối ưu hóa để bảo mật và có thể xem lại và thay đổi chúng nếu cần.

Nhấn Save Changes để lưu các thiết lập
Nhấn Save Changes để lưu các thiết lập

Cuối cùng, nhấp vào button ‘Save Changes‘ ở đầu hoặc cuối màn hình để lưu các tiêu đề bảo mật. Giờ đây, có thể truy cập trang web của mình để kiểm tra xem mọi thứ đều hoạt động tốt hay chưa.

5. Cách kiểm tra tiêu đề bảo mật HTTP cho trang web

Sau hướng dẫn trên, bạn đã biết cách thêm tiêu đề bảo mật HTTP vào trang web của mình, bạn có thể kiểm tra cấu hình của mình bằng công cụ Security Headers miễn phí. Chỉ cần nhập URL trang web của bạn và nhấp vào button ‘Scan’.

Nhập URL trang web để kiểm tra tiêu đề bảo mật
Nhập URL trang web để kiểm tra tiêu đề bảo mật

Công cụ sẽ kiểm tra các tiêu đề bảo mật HTTP cho trang web và hiển thị một báo cáo. Công cụ này cũng sẽ tạo ra nhãn cấp độ, bạn có thể bỏ qua vì hầu hết các trang web sẽ nhận được điểm B hoặc C mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Ngoài ra, công cụ sẽ cho biết tiêu đề bảo mật HTTP nào được gửi bởi trang web và tiêu đề nào không được gửi. Nếu các tiêu đề bảo mật bạn muốn thiết lập được liệt kê ở đó thì đã hoàn tất.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo bài viết về HTTP, HTTPS là gì? Khác biệt giữa 2 giao thức http, https để hiểu thêm sự khác biệt về giữa 2 giao thức này.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cách thêm tiêu đề bảo mật HTTP trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn bảo mật WordPress hoàn chỉnhchọn các plugin WordPress tốt nhất cho trang web kinh doanh của mình để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất, chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (93 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI