NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
16/08/2023
Lượt xem

Landing page và website – đâu là sự lựa chọn tốt nhất?

16/08/2023
15 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (176 bình chọn)

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp nhỏ tự hỏi liệu rằng họ nên sử dụng landing page hay một website chính thức để tạo nên sự nhận diện thương hiệu. Vậy đã bao giờ bạn đặt ra thắc mắc về sự khác biệt giữa landing page và website? Trong bài viết dưới đây, Vietnix sẽ cho bạn thấy sự khác biệt giữa landing page và website, để giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Landing page là gì?

Landing page (trang đích) là một website độc lập được thiết kế cho một mục đích hoặc mục tiêu cụ thể nào đó. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp ứng dụng landing page cho các chiến dịch marketing, quảng cáo và thu thập leads (khách hàng tiềm năng).

Bạn cũng có thể sử dụng landing page cho các chiến dịch sắp ra mắt, các page bán sản phẩm, form “yêu cầu báo giá” và nhiều hơn thế nữa.

ví dụ về landing page
Ví dụ về landing page

Landing page được thiết kế đặc biệt để đạt được sự chuyển đổi, giúp tăng conversion rate cho doanh nghiệp, chẳng hạn như khi khách hàng truy cập mua một sản phẩm cụ thể trên cửa hàng WooCommerce hoặc đăng ký nhận bản tin qua email. Những hành động này được gọi là call to action (lời kêu gọi hành động) của page.

Vì thế, một landing page tốt sẽ có nhiều ưu điểm để khuyến khích khách truy cập thực hiện các hành động tạo ra sự chuyển đổi. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng muốn giảm thiểu các yếu tố phân tán để khách truy cập có thể tập trung vào lời kêu gọi hành động của landing page để sớm đạt được mục tiêu kinh doanh.

Ví dụ về 3 Landingpage
Ví dụ các landingpage dẫn đến một thông điệp

Website là gì?

Website là một tập hợp các landing page và các phần khác nhau giúp người dùng có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Ví dụ, một website doanh nghiệp thông thường có thể có một phần “Giới thiệu”, một trang blog riêng, page liên hệ, các page sản phẩm và dịch vụ,…

Sự khác biệt giữa landing page và website?

Khác với landing page, một website WordPress có thể có nhiều page với các mục tiêu và mục đích khác nhau. Một trong số những page này có thể có lời kêu gọi hành động rõ ràng nhằm thúc đẩy sự chuyển đổi, trong khi một số page khác có thể không có.

Ví dụ, một website doanh nghiệp có thể có những page đơn giản chỉ cung cấp thông tin về một sản phẩm hoặc dịch vụ. Các page khác có thể khuyến khích khách hàng mua hàng, đặt cuộc hẹn, theo dõi các nền tảng mạng xã hội cụ thể và nhiều mục tiêu khác.

Một website duy nhất có thể có nhiều landing page cho các chiến dịch marketing khác nhau. Ví dụ, một website dành cho hội viên có thể quảng cáo các gói đăng ký của mình trên một landing page, và bán các khóa học trực tuyến của họ trên một landing page khác.

Nên chọn landing page hay website ?

Khi mới bắt đầu, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc trả lời câu hỏi “Nên lựa chọn một landing page hay một website?”.

Và câu trả lời sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu và mục tiêu của riêng bạn.

Nếu bạn muốn nhanh chóng ra mắt một sản phẩm, tăng cường độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn, hoặc thu thập đăng ký tham gia một sự kiện sắp tới, thì landing page sẽ là một lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng.

Landingpage vs website
Nên chọn landing page hay website?

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng sự nhận diện thương hiệu trải dài qua nhiều page, tạo cửa hàng trực tuyến, bắt đầu một blog và những tiện ích khác nữa, thì nên tạo một website thay vì một landing page.

Nếu bạn đang phân vân, đắn đo với cả hai lựa chọn trên, thì có thể lựa chọn WordPress vì đây là một nền tảng rất linh hoạt, cho phép bạn thay đổi sau này. 

Ví dụ, bạn có thể chuyển đổi một landing page thành một website đầy đủ khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Tương tự, bạn có thể tạo một website WordPress và sau đó xây dựng các landing page riêng biệt cho các chiến dịch cụ thể.

Để tạo landing page hoặc website thì cần những gì?

Cho dù bạn tạo một landing page hay một website, bạn sẽ cần một tên miền và một hosting. 

Một tên miền là địa chỉ mà người dùng sẽ gõ vào trình duyệt để truy cập vào website hoặc landing page của bạn, chẳng hạn như www.vietnix.com.

Hosting là nơi lưu trữ các tệp tin của landing page hoặc website của bạn.

Thông thường, việc cài đặt một tên miền kèm theo các gói lưu trữ thường khá đắt đỏ và điều này có thể gây khó khăn với các doanh nghiệp mới bắt đầu hoạt động kinh doanh.

Làm thế nào để tạo một landing page cho doanh nghiệp?

Cách đơn giản nhất để tạo một landing page là sử dụng SeedProd. Đây là công cụ xây dựng landing page tốt nhất trên thị trường và cho phép bạn tạo landing page bằng trình chỉnh sửa kéo và thả.

SeedProd đi kèm với hơn 180 template chuyên nghiệp và 90 block sẵn có mà bạn có thể kéo thả đơn giản vào các landing page của mình. Điều này cho phép bạn tự do thiết kế, tạo ra bất kỳ loại page nào mà không cần phải viết một dòng code nào.

Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin SeedProd. Để biết thêm chi tiết, xem hướng dẫn từng bước của Vietnix về cách cài đặt một plugin WordPress.

Lưu ý: SeedProd cung cấp một phiên bản miễn phí mà bạn có thể sử dụng để xây dựng landing page bất kể ngân sách của bạn có như thế nào. Tuy nhiên, Vietnix khuyến khích bạn nên sử dụng phiên bản pro vì nó có nhiều template landing page hơn và tích hợp với tất cả các dịch vụ email marketing tốt nhất mà bạn có thể đã sử dụng để đạt được chuyển đổi.

Sau khi kích hoạt plugin, SeedProd sẽ yêu cầu key bản quyền của bạn.

Tạo landingpage
Tạo landingpage cho doanh nghiệp với SeedPro

Bạn có thể tìm thông tin này trong tài khoản của bạn trên website SeedProd. Sau khi nhập mã, nhấp vào nút verify key”.

Sau khi hoàn tất, đi đến SeedProd » landing pages và nhấp vào nút “add new landing page”.

Hướng dẫn tạo landingpage
Hướng dẫn tạo landingpage

Bây giờ, bạn có thể chọn một template cho landing page của mình.

Các template có sẵn của SeedProd được phân chia thành các loại campaign khác nhau như thank you, coming soon và lỗi page 404. Với mục đích tạo một landing page cho hoạt động kinh doanh, nên bạn thường sẽ muốn chọn “sales” hoặc “lead squeeze”.

Chọn template phù hợp
Chọn template phù hợp

Nếu bạn muốn bắt đầu từ đầu, thì SeedProd cũng có một template trống (blank templates).

Để xem xét kỹ hơn một thiết kế, bạn chỉ cần di chuột qua template đó và sau đó nhấp vào biểu tượng kính lúp.

Khi bạn tìm thấy một thiết kế bạn thích, nhấp vào “Choose This Template”. 

Ví dụ hình ảnh dưới đây Vietnix đang sử dụng template “Fitness Sales Page”, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ template nào bạn muốn tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của bạn.

Chọn template Fitness Sales Page
Chọn template Fitness Sales Page

Sau khi chọn một template, bạn có thể nhập tên cho landing page.

SeedProd sẽ tự động tạo một URL dựa trên tiêu đề của page, nhưng bạn có thể thay đổi URL này thành bất cứ điều gì bạn muốn. Ví dụ, thêm các từ khóa liên quan vào URL của page có thể cải thiện SEO của WordPress nhờ vào việc giúp các công cụ tìm kiếm hiểu được nội dung của page đó.

Đặt tên cho landing page
Đặt tên cho landing page

Khi bạn hài lòng với thông tin bạn đã nhập, nhấp vào nútsave and start editing the page”.

Sau đó, SeedProd sẽ tải trình tạo page với bản xem trước trực tiếp template của bạn ở bên phải và các cài đặt khác ở bên trái.

Bản xem trước template
Bản xem trước template

Để chỉnh sửa bất kỳ block nào trên page, bạn chỉ cần nhấp để chọn nó trong trình soạn thảo. Thanh công cụ bên trái sẽ hiển thị tất cả các cài đặt cho block đó.

Ví dụ, ở đây Vietnix đang thay đổi đoạn văn trong một văn bản.

Thay đổi đoạn văn trong văn bản
Thay đổi đoạn văn trong văn bản

Ngoài ra, bạn có thể định dạng văn bản, thêm liên kết, căn chỉnh, thêm hiệu ứng CSS và nhiều chức năng khác bằng cách sử dụng các cài đặt trong menu bên trái.

Để thêm nhiều block hơn vào landing page, bạn chỉ cần tìm block trong menu bên trái và sau đó kéo nó vào trình soạn thảo.

Thêm nhiều block trong landing page
Thêm nhiều block trong landing page

Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh block này bằng cách tuân thủ quy trình tương tự đã mô tả ở trên.

SeedProd cũng đi kèm với các “sections”, đó là các hàng và các block template có thể giúp bạn tạo một landing page nhanh chóng.

Ví dụ, nếu bạn thiết kế một landing page quảng cáo trên Google, thì bạn có thể sử dụng các phần sẵn có của SeedProd như Hero, Call To Action hoặc các hộp tính năng.

Để xem tất cả các phần có sẵn, chỉ cần nhấp vào tab “sections”.

Xem tất cả các section
Xem tất cả các section

Nếu bạn đang sử dụng email marketing để chuyển đổi, thì SeedProd tích hợp với tất cả các nhà cung cấp hàng đầu bao gồm Constant Contact, Sendinblue và Drip.

Để kết nối landing page với email marketing của bạn, chỉ cần nhấp vào “connect”.

Liên kết landing page với email marketing
Liên kết landing page với email marketing

Sau đó, bạn di chuột qua email marketing mà bạn sử dụng trên website của mình và nhấp vào nút “connect” khi nó xuất hiện. SeedProd sau đó sẽ hiển thị cho bạn cách kết nối nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email với landing page của bạn.

Khi bạn hài lòng với giao diện landing page, nhấn vào nút “save” và chọn “publish” để đưa page vào hoạt động.

Xuất bản mẫu landingpage
Xuất bản mẫu landingpage

Xuất bản landing page làm trang chủ cho tên miền 

WordPress sẽ mặc định hiển thị các bài đăng blog mới nhất của bạn trên trang chủ. Thay vào đó, nếu bạn muốn xuất bản landing page, bạn cần thay đổi cài đặt website của bạn.

Trong bảng điều khiển WordPress, đi tới settings » reading. Từ đây, chọn nút radio bên cạnh “a static page”.

Hướng dẫn xuất bản landing page
Hướng dẫn xuất bản landing page

Sau đó, bạn có thể mở danh sách thả xuống từhomepagevà chọn landing page bạn đã tạo trước đó. Cuối cùng, nhấp vàosave changes để lưu cài đặt của bạn.

Để biết thêm thông tin, xem hướng dẫn của Vietnix dành cho người mới bắt đầu về cách tạo một landing page tùy chỉnh trong WordPress.

Tạo landing page cho tên miền khác

Như Vietnix đã đề cập, một website có thể có nhiều landing page. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể muốn tạo landing page cho các tên miền khác nhau.

Việc này rất hữu ích nếu bạn muốn tạo nội dung khác nhau cho các khu vực địa lý khác nhau, hoặc bạn muốn mở rộng vào các thị trường mới mà vẫn tạo được sự khác biệt đặc trưng giữa khách hàng mới với khách hàng hiện có.

Ví dụ, giả sử bạn có một blog về ẩm thực nơi bạn đăng tải các công thức nấu ăn trên một tên miền mang tên awesomerecipes.com, nhưng bây giờ bạn muốn mở rộng doanh nghiệp và bắt đầu bán các khóa học nấu ăn trực tuyến, vậy thì bạn sẽ tạo một landing page trên một tên miền khác.

Bạn có thể dành thời gian và tiền bạc để xây dựng một website thứ hai, nhưng việc thêm một tên miền tùy chỉnh và sau đó trỏ nó đến một landing page trên cài đặt WordPress hiện tại của bạn sẽ đơn giản hơn nhiều.

Việc này có thể nghe khá phức tạp, nhưng SeedProd đi kèm với hỗ trợ kết nối tên miền tích hợp sẵn. Điều này cho phép bạn tạo một landing page và sau đó liên kết nó với bất kỳ tên miền nào khác.

Tạo landingpage cho tên miền khác
Tạo landingpage cho tên miền khác

Làm thế nào để tạo một website hoàn chỉnh cho doanh nghiệp ?

WordPress là công cụ xây dựng website mạnh mẽ nhất được sử dụng cho hàng triệu website doanh nghiệp, marketing online, blog, page tin tức và truyền thông.

Khi bạn đã cài đặt WordPress, bạn chỉ cần đăng nhập vào bảng điều khiển tài khoản và bắt đầu làm việc trên website của bạn.

Đầu tiên, bạn sẽ muốn thêm một số page vào website của mình bằng cách truy cập pages » add new.

Tạo website hoàn chỉnh
Tạo website hoàn chỉnh

WordPress đi kèm với một trình soạn thảo mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng thêm nội dung vào các page. Để tìm hiểu thêm, xem hướng dẫn của Vietnix về cách sử dụng trình soạn thảo WordPress.

Mẹo: Bạn không biết bắt đầu từ đâu? Xem danh sách các bước quan trọng cần tạo cho một website WordPress mới.

Tiếp theo, đến lúc chọn một thiết kế cho website của bạn. WordPress đi kèm với hàng nghìn chủ đề miễn phí và trả phí, giúp bạn dễ dàng tạo ra các loại website khác nhau.

Nếu bạn cần giúp đỡ trong việc chọn chủ đề, hãy xem lựa chọn của chuyên gia về các chủ đề WordPress phổ biến nhất hoặc xem các chủ đề tuyệt vời sau đây cho các website doanh nghiệp.

Sau khi bạn đã tìm thấy một chủ đề bạn muốn sử dụng, bạn có thể vào appearance » themes và nhấp vào nút add new để cài đặt nó.

Sử dụng theme bạn muốn
Sử dụng theme bạn muốn

Để biết thêm hướng dẫn chi tiết, xem hướng dẫn của Vietnix về cách cài đặt một chủ đề WordPress.

WordPress là một nền tảng dễ sử dụng và linh hoạt, nhưng sức mạnh thực sự của WordPress đến từ các plugin của nó.

Các plugin giống như các ứng dụng có thể thêm tính năng mới vào website của bạn và có hàng nghìn plugin để lựa chọn. Để giúp bạn tìm plugin hoàn hảo, Vietnix đã tạo danh sách các plugin WordPress cần thiết cho các website doanh nghiệp.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu sự khác biệt giữa landing page và website. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của Vietnix về cách tăng lượng truy cập cho website của bạn và những cách để kiếm tiền trực tuyến hiệu quả với WordPress tại vietnix.vn để có thêm nhiều kiến thức bổ ích, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI