NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
15/02/2022
Lượt xem

15 theme bán hàng mỹ phẩm WordPress cực đẹp

15/02/2022
28 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (154 bình chọn)

Nếu bạn muốn tạo một website bán hàng mỹ phẩm bằng WordPress thì sẽ có rất nhiều theme WordPress đẹp và hiệu quả có thể giúp bạn thực hiện project của mình. Vietnix đã tổng hợp 15 theme bán hàng mỹ phẩm WordPress giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Sơ lược về theme bán hàng mỹ phẩm WordPress

Cho dù bạn đang dự định xây dựng một blog về sản phẩm làm đẹp, một website bán mỹ phẩm online, một trang web để quảng bá thương hiệu mỹ phẩm của bạn hay một số loại website liên quan khác thì các theme bán hàng mỹ phẩm WordPress tốt nhất trong bộ sưu tập này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn.

Theme bán hàng mỹ phẩm
Theme bán hàng mỹ phẩm

Tất cả các theme này đều đi kèm với ít nhất một bản demo website mỹ phẩm giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Sau khi đã chọn theme, bạn có thể nhập demo vào WordPress của mình, sau đó bắt đầu thêm text, image, video và bất kỳ loại nội dung nào khác mà bạn muốn sử dụng.

Các theme bán hàng mỹ phẩm này rất linh hoạt. Vì vậy, nếu bạn thấy bất kỳ demo nào mà bạn thích nhưng không hoàn toàn hoàn hảo cho project của mình, đừng quên rằng bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu và mong muốn của mình.

Với rất nhiều theme bán hàng mỹ phẩm WordPress có sẵn, bạn sẽ có thể thiết lập và chạy website mới của mình ngay lập tức.

15 theme bán hàng mỹ phẩm WordPress tốt nhất hiện nay

Dưới đây là 15 theme bán hàng mỹ phẩm WordPress đẹp và chuyên nghiệp nhất hiện nay được Vietnix tổng hợp, bạn có thể tham khảo nhé:

1. Botiga

Bitago là một theme WooCommerce có khả năng tùy biến cao với các bản trình diễn mỹ phẩm được tạo sẵn cho trang web của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme có đầy đủ các template cho trang web mỹ phẩm của mình, thì Botiga nên nằm trong danh sách lựa chọn của bạn. Botiga’s Beauty and Cosmetics Ecommerce Demo có thiết kế tối giản, thanh lịch sẽ mang đến cho cửa hàng và sản phẩm của bạn một diện mạo cao cấp. Nhờ phong cách rõ ràng của các template Botiga, sản phẩm của bạn chắc chắn sẽ nổi bật trên trang.

Theme bán hàng mỹ phẩm WordPress - Botiga
Theme bán hàng mỹ phẩm WordPress – Botiga

Phiên bản pro của Botiga có một số tính năng eCommerce rất hữu ích có thể nâng cao cửa hàng mỹ phẩm của bạn. Một số ví dụ bao gồm trải nghiệm thanh toán nhiều bước được thiết kế tốt, khả năng hiển thị ảnh sản phẩm ở định dạng thư viện bắt mắt và danh sách mong muốn mà khách hàng của bạn có thể thêm sản phẩm vào để sử dụng sau này. Thêm cửa sổ bật lên và đánh giá vào cửa hàng của bạn cũng dễ dàng với theme này.

Các file nhỏ và code được tối ưu hóa đảm bảo cửa hàng của bạn tải nhanh với Botiga.

2. Cosmetsy

Cosmetsy là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress dùng để tạo các cửa hàng online bán các sản phẩm làm đẹp và mỹ phẩm.

Theme bán hàng mỹ phẩm WordPress - Cosmetsy
Theme bán hàng mỹ phẩm WordPress – Cosmetsy

Bao gồm 4 bản demo trang chủ chính đi kèm với theme này đã được thiết kế để quảng cáo và bán các sản phẩm mỹ phẩm online. Mỗi template trang chủ có một thiết kế lý tưởng để mang lại cho phần quan trọng này của web của bạn một giao diện hấp dẫn và chuyên nghiệp.

Phong cách trang chủ không chỉ giúp quảng bá thương hiệu của bạn theo đúng cách mà còn có layout giúp bạn dễ dàng chia sẻ một số sản phẩm tốt nhất của mình với khách khi truy cập vào website.

Vì các trang chủ được tạo thành từ các phần khác nhau, bạn có thể hiển thị nhiều loại nội dung trên phần này của website của mình. Slider toàn màn hình, thư viện ảnh và lưới sản phẩm chỉ là một số thành phần của thiết kế trang chủ Cosmetsy. Các bản demo cũng có các template khác, giúp bạn có một cách nhanh chóng để đưa nội dung cần thiết vào website của mình.

Cosmetsy
Cosmetsy

Các tính năng eCommerce đáng chú ý khác bao gồm hiệu ứng di chuột qua sản phẩm, cuộn vô hạn để hiển thị nhiều sản phẩm hơn trên một trang và một công cụ tìm kiếm trực tiếp mạnh mẽ giúp đơn giản hóa quá trình tìm kiếm sản phẩm tại cửa hàng mỹ phẩm của bạn.

Cosmetsy có tất cả các template bạn cần kết hợp với tùy chỉnh để giúp bạn cá nhân hóa cửa hàng online của mình.

3. Iva

Iva là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress cùng với 4 bản demo cửa hàng mỹ phẩm trong gói Iva sẽ giúp bạn thiết lập và chạy cửa hàng eCommerce tử mới của mình nhanh nhất có thể. Chỉ cần chọn bản demo mà bạn muốn làm việc, sau đó sử dụng công cụ nhập một cú nhấp chuột để sao chép các file cần thiết vào WordPress Dashboard của bạn.

Theme WordPress bán mỹ phẩm - IVA
Theme WordPress bán mỹ phẩm – IVA

Vì Iva áp dụng tất cả các tùy chọn cài đặt và cấu hình từ bản demo đã chọn của bạn, nên mọi thứ sẽ được thiết lập và sẵn sàng để bạn thêm nội dung của mình vào.

Khi bạn nhập một trong các demo Iva, bạn có quyền truy cập vào template trang chủ được thiết kế. Các template này đã được thiết kế theo tiêu chuẩn rất cao và có giao diện cũng như các tính năng mà bạn mong đợi sẽ tìm thấy tại một cửa hàng eCommerce chuyên nghiệp.

Các template trang chủ Iva có các phần lớn để chào đón khách đến thăm cửa hàng của bạn, các bảng để trưng bày một số sản phẩm chính của bạn và các khu vực để chia sẻ thông tin liên hệ và vị trí của bạn.

Theme Iva
Theme Iva

Phần còn lại của các template trong gói Iva đã được tạo để đảm bảo rằng các khu vực eCommerce trên website của bạn được tối ưu hóa để giới thiệu sản phẩm và giúp khách hàng dễ dàng xem khoảng không quảng cáo của bạn. Có nhiều cách bố trí cửa hàng để lựa chọn, bao gồm cả thiết kế để hiển thị các project của bạn theo nhiều cách khác nhau.

Iva có nhiều lựa chọn các template sẽ giúp bạn nhanh chóng xây dựng một cửa hàng eCommerce chuyên nghiệp.

4. Divi

Bản demo Divi Cosmetics được tạo cho bất kỳ ai muốn xây dựng cửa hàng eCommerce bán các sản phẩm mỹ phẩm trực tuyến. Tuy nhiên, Divi có thể dễ dàng được điều chỉnh cho các loại dự án khác nhau, chẳng hạn như tạo trang web cho nhãn hiệu mỹ phẩm hoặc quảng cáo mỹ phẩm mà bạn không thực sự bán. Để chỉnh sửa template và phần còn lại của trang web, bạn có thể sử dụng công cụ Divi Builder mạnh mẽ được tích hợp trong theme.

Theme bán hàng mỹ phẩm WordPress - Divi
Theme bán hàng mỹ phẩm WordPress – Divi

Ngoài bộ sưu tập các template mỹ phẩm được thiết kế đẹp mắt, Divi còn đi kèm với hàng trăm template khác. Một trong số này có thể phù hợp với trang web của bạn và nếu vậy, bạn có thể dễ dàng thêm chúng vào website của mình và thực hiện các thay đổi nếu cần.

Divi có tính năng thử nghiệm phân tách hữu ích để tối ưu hóa nội dung của bạn để có nhiều chuyển đổi hơn.

5. Triss

Triss là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress linh hoạt và có đầy đủ template eCommerce.

Để đơn giản hóa mọi thứ, Triss chỉ có một bản demo cửa hàng eCommerce. Tuy nhiên, vì được tích hợp các tính năng và template nên nó sẽ hoạt động tốt cho nhiều cửa hàng mỹ phẩm online. Sau khi tải package theme lên website WordPress của mình, bạn có thể nhanh chóng nhập nội dung demo. Sau đó, bạn có thể bắt đầu thêm văn bản và hình ảnh của riêng mình vào các template.

Theme bán hàng mỹ phẩm WordPress - Triss
Theme bán hàng mỹ phẩm WordPress – Triss

Một plugin khác mà Triss được thiết kế để hoạt động là Page builder WPBakery Premium. Công cụ biên tập nội dung này đi kèm với theme mà không phải trả thêm phí. Sau khi được bật, chúng có thể được sử dụng để chỉnh sửa tất cả các template trong gói Triss.

Để giúp khách hàng tiềm năng của bạn dễ dàng liên lạc, Triss đi kèm với các form liên hệ được tạo sẵn đã được thêm vào các trang của demo. Vì vậy, tất cả những gì khách truy cập của bạn phải làm là nhấn nút gửi và tin nhắn của họ sẽ tự động được gửi đến địa chỉ email được liên kết với website của bạn.

6. Biagiotti

Biagiotti là một theme WordPress bán hàng mỹ phẩm chuyên nghiệp với các bản demo trong package theme Biagiotti cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn tốt về cách cửa hàng của bạn trông sẽ như thế nào. Trong số các bản trình diễn này có các thiết kế dành cho các doanh nghiệp làm đẹp với phạm vi sản phẩm lớn, các tùy chọn cho các cửa hàng trực tuyến boutique nhỏ hơn và bản trình diễn giới thiệu các sản phẩm của một thương hiệu duy nhất.

Theme WordPress bán hàng mỹ phẩm - Biagiotti
Theme WordPress bán hàng mỹ phẩm – Biagiotti

Vì vậy, nếu bạn muốn bán nhiều loại sản phẩm mỹ phẩm từ nhiều nguồn tại cửa hàng eCommerce của mình hoặc chỉ cần liệt kê một số mặt hàng được tuyển chọn mà bạn quan tâm nhất, Biagiotti sẽ hoạt động tốt trong cả hai trường hợp. Tuy nhiên, Biagiotti không chỉ là một theme eCommerce.

Đó cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn không muốn bán sản phẩm online từ website của mình mà muốn sử dụng sự hiện diện trực tuyến của mình để giới thiệu các sản phẩm bạn đã tạo hoặc có sẵn để mua trực tiếp. Chuyển Biagiotti sang chế độ danh mục để tạo điều kiện thuận lợi cho việc này là rất đơn giản.

Biagiotti là một theme eCommerce rất linh hoạt để khởi chạy các cửa hàng mỹ phẩm online đầy phong cách với WordPress.

7. Cerla

Cerla là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress với 8 thiết kế trang chủ khác nhau.

Cùng các template bao gồm nhiều phong cách, cả thiết kế tối giản, cổ điển và hiện đại. Cerla là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress thu hút khá nhiều đối tượng. Mỗi trong số 8 demos Cerla có layout trang chủ phong cách chứa đầy các yếu tố và tính năng hữu ích.

Slider, bảng điều khiển sản phẩm và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội được sử dụng để mang lại hiệu quả to lớn giúp bạn xây dựng một website thực hiện tốt công việc kết nối với đối tượng mục tiêu và quảng cáo sản phẩm của bạn.

Theme Cerla
Theme Cerla

Các tính năng eCommerce khác của theme bán hàng mỹ phẩm WordPress này bao gồm hỗ trợ thị trường cho phép bạn cung cấp cho những người bán khác khả năng đăng ký và niêm yết sản phẩm của họ tại cửa hàng của bạn, chức năng danh sách mong muốn cung cấp cho người mua hàng của bạn tùy chọn lưu các mặt hàng để sử dụng sau này và một tiện ích bổ sung do Ajax cung cấp chức năng vào giỏ hàng giúp ngăn tải trang không cần thiết.

Cerla làm việc với Elementor để bạn có thể tạo một cửa hàng mỹ phẩm tùy chỉnh với theme này.

8. Passim

Passim là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress có phong cách vượt thời gian chắc chắn sẽ mang đến cho cửa hàng mỹ phẩm của bạn một diện mạo hấp dẫn.

Nếu bạn muốn cửa hàng eCommerce mỹ phẩm của mình có thiết kế web khác với hầu hết các cửa hàng online khác, bạn có thể muốn xem xét Passim. Tuy nhiên, Passim không chỉ dành cho các cửa hàng eCommerce. Nếu bạn muốn tạo một website để quảng cáo các sản phẩm hoặc thương hiệu mỹ phẩm của mình mà không cần bán chúng thông qua website của bạn, Passim cũng có các template cho điều đó.

Theme bán hàng mỹ phẩm WordPress - Passim
Theme bán hàng mỹ phẩm WordPress – Passim

Để giúp nâng cao cửa hàng của bạn, Passim có một bộ tính năng eCommerce tốt, bao gồm nhiều tính năng mà khách hàng của bạn sẽ mong đợi được nhìn thấy tại một cửa hàng online hợp pháp. Một trong số đó là tính năng quản lý danh sách mong muốn.

Sau khi đăng ký, khách truy cập của bạn có thể sử dụng tính năng này để lưu các sản phẩm mà họ quan tâm để có thể dễ dàng tìm thấy chúng khi sẵn sàng mua. Bạn cũng sẽ có thể thêm các biến sản phẩm, chẳng hạn như kích thước, vào các mặt hàng của mình để khách hàng có thể chọn loại họ muốn.

Passim rất dễ thiết lập, vì vậy bạn sẽ không mất nhiều thời gian để khởi chạy website mỹ phẩm mới của mình.

9. Glowing

Thư viện demo eCommerce đi kèm với Glowing phù hợp để tạo một cửa hàng mỹ phẩm trực tuyến bằng WordPress. Các template tạo nên bản trình bày cửa hàng của bạn có thiết kế trực quan hấp dẫn, cho phép bạn nhanh chóng xây dựng sự hiện diện trực tuyến hấp dẫn cho doanh nghiệp của mình. Vì các bản trình diễn có thể được chỉnh sửa bằng plugin Elementor hoặc WP Bakery Page Builder nên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chúng cho phù hợp với ý thích của mình.

Theme bán hàng mỹ phẩm WordPress - Glowing
Theme bán hàng mỹ phẩm WordPress – Glowing

Theme này cũng không thiếu chức năng eCommerce. Vì vậy, bạn có thể kích hoạt danh sách mong muốn, sử dụng bộ lọc cửa hàng nâng cao và thêm giỏ hàng Ajax trên cửa hàng WooCommerce của mình. Chạy trang web của bạn ở chế độ danh mục – điều mà bạn có thể muốn làm nếu bạn chỉ trưng bày mỹ phẩm chứ không bán chúng – khá dễ dàng đối với theme này.

Cho dù bạn đang bán sản phẩm của riêng mình hay hàng hóa từ nhiều nguồn khác nhau, Glowing là một lựa chọn tuyệt vời.

10. Beaux

Beaux là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress thân thiện với Elementor.

Được tạo để tích hợp liền mạch với plugin trình tạo trang Elementor mạnh mẽ, Beaux sẽ thu hút bất kỳ ai muốn khả năng tùy chỉnh website mỹ phẩm của họ nhiều hay ít càng tốt. Ngay cả khi bạn không có ý định tùy chỉnh website của mình bây giờ, thì thật tốt khi biết rằng bạn có thể sử dụng Elementor để cá nhân hóa website của mình nếu nhu cầu của bạn thay đổi.

Theme WordPress bán hàng mỹ phẩm - Beaux
Theme WordPress bán hàng mỹ phẩm – Beaux

Mặc dù hỗ trợ Elementor là một tính năng tuyệt vời để có quyền truy cập, nhưng bạn có thể không cần sử dụng chúng. Vì các template Beaux đã được thiết kế theo tiêu chuẩn cao, chúng sẽ mang đến cho cửa hàng của bạn một cái nhìn rất chuyên nghiệp ngay từ đầu. Chỉ cần nhập nội dung demo, chọn template mà bạn muốn sử dụng và bạn sẽ có thể khởi chạy một cửa hàng mỹ phẩm trực tuyến hoặc website sản phẩm làm đẹp có vẻ ngoài cao cấp.

Để giúp bạn quảng cáo bất kỳ ưu đãi nào bạn đang chạy tại cửa hàng của mình, Beaux có một tính năng biểu ngữ cố định. Nếu bạn bật tính năng này, bạn có thể hiển thị thông báo tùy chỉnh trong tiêu đề website của mình. Thêm mã khuyến mãi vào biểu ngữ hoặc thông báo giảm giá vận chuyển chỉ là hai cách bạn có thể sử dụng biểu ngữ này để tạo thêm doanh số bán hàng.

Beaux là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress có tính phản hồi cao và do đó cửa hàng của bạn sẽ trông tuyệt vời trên màn hình smartphone.

11. Luchiana

Luchiana là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress được tối ưu hóa SEO có nhiều bản demo cho các cửa hàng mỹ phẩm và các website thẩm mỹ viện.

Cho dù bạn chọn bản demo nào của Luchiana, bạn sẽ có quyền truy cập vào template trang chủ phong cách cũng như nội dung được tạo sẵn cho phần còn lại của cửa hàng hoặc website của bạn. Các thiết kế trang chủ của Luchiana rất bắt mắt nhất.

Tuy nhiên, bạn không nên bỏ qua các template trang bên trong vì chúng cũng rất phong cách và sẽ mang lại giao diện nhất quán trên toàn bộ website của bạn. Vì các bản demo này bao gồm các template cho các khu vực giới thiệu, liên hệ và blog trên website của bạn, các trang thiết yếu này sẽ được thêm vào ngay sau khi bạn nhập nội dung bản demo.

Theme WordPress bán hàng mỹ phẩm - Luchiana
Theme WordPress bán hàng mỹ phẩm – Luchiana

Nếu bạn muốn thực hành nhiều hơn với thiết kế website của mình, bạn có thể sử dụng plugin page builder Elementor được hỗ trợ. Công cụ này cho phép bạn mở bất kỳ trang nào trên website của mình, bao gồm các template từ các bản demo Luchiana. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa nội dung đó thông qua giao diện Luchiana để biến nó thành của riêng bạn.

Ngoài các template hấp dẫn về mặt hình ảnh, Luchiana cũng có một số tính năng eCommerce hữu ích.

12. Yena

Yena là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress có 8 bản demo tập trung vào làm đẹp và mỹ phẩm khác nhau để bạn làm việc.

Tất cả các bản demo của Yena đều trông tuyệt vời, làm cho chúng trở thành một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress rất linh hoạt. Vì tất cả chúng đều được thiết kế theo tiêu chuẩn cao, bạn thực sự có tám tùy chọn để lựa chọn khi thiết lập website của mình. Tất cả chúng đều trông khác nhau và sẽ tăng khả năng bạn tìm thấy một sản phẩm hoàn hảo cho cửa hàng của mình.

Theme WordPress bán hàng mỹ phẩm - Yena
Theme WordPress bán hàng mỹ phẩm – Yena

Nếu vì lý do nào đó, bạn thấy rằng các template Yena không hoàn toàn phù hợp với project của mình, bạn có thể tùy chỉnh chúng để đảm bảo chúng phù hợp hơn với tầm nhìn của bạn. Giống như nhiều theme WordPress mỹ phẩm tốt nhất, Yena được xây dựng để hoạt động với plugin Elementor.

Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng thực hiện nhiều thay đổi tùy thích đối với các template theme để trang web của bạn trông vừa phải. Ngoài ra còn có một builder header và footer cho phép bạn kiểm soát toàn bộ trang web của mình chứ không chỉ các khu vực nội dung. Bật các tính năng khác, chẳng hạn như chức năng menu lớn, mang đến cho bạn một cách khác để kiểm soát thiết kế trang web mỹ phẩm của bạn.

Với rất nhiều template sáng tạo, Yena là một trong những theme bán hàng mỹ phẩm WordPress bắt mắt nhất hiện nay.

13. Clima

Bản demo mỹ phẩm của Clima có mọi thứ bạn mong đợi từ một theme WordPress làm đẹp phổ biến. Template trang chủ bắt đầu bằng một slider hoàn hảo để hiển thị một số ảnh mong muốn liên quan đến cửa hàng và các sản phẩm của cửa hàng.

Vì bạn có thể thêm hình ảnh, video và liên kết vào slider nên rất phù hợp để liên kết đến các trang bên trong trang web của bạn, chẳng hạn như danh mục sản phẩm hoặc trang sản phẩm riêng lẻ. Phần còn lại của layout trang chủ mặc định bao gồm một băng chuyền để hiển thị lựa chọn sản phẩm của bạn mà khách truy cập có thể cuộn qua để có cái nhìn tổng quan nhanh về những gì bạn bán.

Theme bán hàng mỹ phẩm WordPress - Clima
Theme bán hàng mỹ phẩm WordPress – Clima

Khi thiết lập cửa hàng của bạn với Clima, bạn có thể chọn từ một loạt layout cửa hàng eCommerce. Điều này thực sự thuận tiện vì bất kể sở thích của bạn đối với giao diện cửa hàng của bạn là gì, bạn sẽ có thể tìm thấy một template dựng sẵn đáp ứng yêu cầu của bạn và sẵn sàng sử dụng. Với nhiều danh mục sản phẩm và các template trang sản phẩm riêng lẻ, bạn có thể tìm thấy một thiết kế và layout phù hợp với tầm nhìn của mình.

Nếu bạn thực sự cần thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với các template Clima của mình, cho dù đó là chỉnh sửa các template mỹ phẩm hay tái sử dụng các bản trình diễn Clima khác, thì bạn có thể sử dụng plugin WPBakery Page Builder. Vì công cụ này có giao diện chỉnh sửa nội dung kéo và thả ở mặt trước nên bạn sẽ không gặp khó khăn khi chỉnh sửa các template Clima hoặc tạo các thiết kế trang độc đáo mới từ đầu.

14. Covan

Covan là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress để tạo cửa hàng mỹ phẩm online với WordPress.

Được người sáng tạo mô tả là một theme mỹ phẩm trang nhã, Covan có 10 layout trang chủ khác nhau cho bạn lựa chọn. Thiết kế của các bản demo Covan rất phong cách và chắc chắn sẽ mang đến cho trang web mỹ phẩm của bạn một cái nhìn cao cấp. Nếu bạn muốn bán hoặc quảng bá các sản phẩm cao cấp trên trang web của mình, Covan có thiết kế cần thiết để làm điều đó.

Theme bán hàng mỹ phẩm WordPress - Covan
Theme bán hàng mỹ phẩm WordPress – Covan

Đối với những người bạn muốn bán các sản phẩm mỹ phẩm từ trang web của mình, thay vì chỉ viết về chúng, Covan có tất cả các template và tính năng eCommerce cần thiết cho loại project này. Được tạo để hoạt động với plugin tạo cửa hàng trực tuyến WooCommerce ấn tượng, Covan cũng có nhiều lựa chọn template để hiển thị sản phẩm trên trang web WordPress của bạn. Ngoài ra còn có các template cho các phần thiết yếu khác trong cửa hàng của bạn, chẳng hạn như khu vực tài khoản, thanh toán và giỏ hàng.

Vì Covan đã được tạo bằng plugin page builder Elementor, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh tất cả các template để tạo một website độc đáo.

15. Marra

Marra là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress đa năng hợp thời trang cho các trang web làm đẹp và mỹ phẩm.

Dù bạn muốn tạo loại trang web nào trong lĩnh vực làm đẹp, rất có thể Marra là theme giúp bạn hoàn thành project của mình. Với các thiết kế xây dựng blog làm đẹp, trang web thương hiệu và cửa hàng mỹ phẩm, Marra chắc chắn là một lựa chọn đa năng. Ngoài ra còn có một bản demo trang web thẩm mỹ viện trong gói Marra, làm cho theme này trở nên lý tưởng cho bất kỳ ai có dịch vụ mà họ muốn quảng cáo trực tuyến.

Theme WordPress bán hàng mỹ phẩm - Marra
Theme WordPress bán hàng mỹ phẩm – Marra

Đối với những người muốn đóng vai trò tích cực hơn trong việc xây dựng trang web của họ, Marra hoàn toàn tương thích với plugin Elementor. Do đó, bạn có thể mở bất kỳ template nào từ bản demos Marra và chỉnh sửa chúng trong giao diện page builder kéo và thả thân thiện với người dùng. Thay đổi hầu hết mọi thứ về giao diện trang web của bạn khi sử dụng chủ đề này không thể đơn giản hơn.

Nhờ tuyển chọn các bản demos đa dạng, công bằng mà nói, Marra là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress rất linh hoạt.

Khi sử dụng những theme trên, bạn sẽ cần tích hợp thêm một số plugin khác nhằm hỗ trợ tối ưu hiệu suất họat động cho website bán hàng mỹ phẩm.

Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình tặng kèm theme và plugin bản quyền miễn phí cho khách hàng đăng ký dịch vụ Hosting/VPS. Bộ công cụ này sẽ giúp bạn tối ưu được chi phí thời gian thiết kế và quản trị website từ đó có thể chuyên tâm phát triển kinh doanh, xây dựng thương hiệu trên môi trường internet.

Danh sách các theme và plugin WordPress hữu ích nằm trong bộ quà tặng trị giá đến 26.000.0000 VND/Năm bao gồm:

  • Plugin: WP Rocket hỗ trợ tối ưu hóa hiệu suất website hoàn toàn tự động.
  • Plugin: Rank Math SEO Pro plugin SEO được ưa chuộng nhất hiện nay.
  • Plugin: iTheme Security Pro bảo vệ website toàn diện, đảm bảo an toàn trước các cuộc tấn công.
  • Plugin: WPML dịch nội dung đa ngôn ngữ.
  • Plugin: WP Smush Pro tối ưu ảnh, hỗ trợ tăng tốc web.
  • Theme + plugin từ WP Astra Growth Bundle và MyThemeShop giúp thiết kế nhanh chóng mà không cần lập trình thủ công.
  • Theme Divi hỗ trợ xây dựng website đơn giản, cung cấp hàng trăm mẫu website đa lĩnh vực.

Nhanh tay liên hệ với Vietnix để được tư vấn gói Hosting/VPS tốc độ cao giúp tối ưu cho website và nhận được nhiều ưu đãi khác nhé!

Lời kết

Bài viết tổng hợp 15 theme bán hàng mỹ phẩm WordPress chuyên nghiệp, đây là bộ sưu tập tốt nhất mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn được theme phù hợp với nhu cầu và chủ đề của bạn.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG