Cách thêm recipe schema thân thiện với SEO trong WordPress một cách nhanh chóng và cực dễ

Lượt xem
Home

Bạn đang tìm cách thêm recipe schema – schema cho công thức nấu ăn vào trang web WordPress của bạn? Điều này thực sự cần thiết nếu bạn có một blog về thực phẩm, bạn có thể hiển thị các công thức nấu ăn của mình như các đoạn trích trong kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm bằng cách sử dụng schema markup. Điều này có thể giúp bạn có được nhiều lượt nhấp và lưu lượng truy cập hơn cho trang web của bạn. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách thêmrecipe schema thân thiện với SEO trong WordPress.

Cách thêm recipe schema thân thiện với SEO trong WordPress

Schema cho công thức nấu ăn là một loại HTML đặc biệt được thêm vào trang web WordPress. Với schema này cung cấp thông tin thêm về nội dung của bạn cho các công cụ tìm kiếm.

Thông tin này không được hiển thị trên trang web của bạn. Thay vào đó, các công thức này được thêm vào source code (mã nguồn) để các bot của công cụ tìm kiếm đọc.

Google, Bing và các công cụ tìm kiếm khác sử dụng schema markup này để hiển thị thông tin bổ sung dưới dạng các đoạn trích nổi bật. Đây là những kết quả được đánh dấu cùng với thông tin bổ sung được hiển thị ở đầu trang kết quả tìm kiếm.

Ví dụ, Google có thể hiển thị các thành phần, đánh giá, thời gian nấu ăn, giá trị dinh dưỡng và thông tin khác từ công thức nấu ăn của bạn trong các đoạn trích nổi bật.

Recipe snippets được hiển thị trên các công cụ tìm kiếm
Recipe snippets được hiển thị trên các công cụ tìm kiếm

Google lấy thông tin bổ sung này từ schema markup của công thức trên trang.

Đó là lý do tại sao việc thêm công thức với schema có thể giúp bạn thu thập những đoạn trích này và tăng cường tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) của WordPress.

Đoạn trích nổi bật là một cách tốt để thu thập nhiều lượt nhấp và tăng CTR cho trang web từ kết quả tìm kiếm tự nhiên và tăng traffic truy cập.

Thêm recipe schema thân thiện với SEO vào WordPress

Cách dễ nhất để thêm schema markup cho công thức nấu ăn vào WordPress là sử dụng plugin All in One SEO (AIOSEO) cho WordPress.

Đó là plugin SEO WordPress tốt nhất trên thị trường giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm mà không cần thuê một chuyên gia SEO.

Lưu ý: Bạn sẽ cần phiên bản AIOSEO Pro vì nó bao gồm tính năng Schema Generator, cho phép bạn thêm bất kỳ loại schema markup nào vào nội dung của bạn. Ngoài ra, còn có các tính năng mạnh mẽ khác như bản đồ trang, quản lý chuyển hướng và nhiều tính năng khác. Cũng có một phiên bản miễn phí của AIOSEO mà bạn có thể thử nghiệm.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin AIOSEO trên trang web. Nếu bạn cần sự trợ giúp, hãy tuân theo hướng dẫn của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress.

Cài đặt Plugin WordPress – Hướng Dẫn Website Cơ Bản | VIETNIX

Sau khi kích hoạt, plugin sẽ tự động khởi chạy việc cài đặt của nó. Bạn có thể nhấp vào nút “Let’s get Started” để cài đặt plugin trên trang web.

Nhấp vào nút "Let's get Started" trong việc cài đặt AIOSEO
Nhấp vào nút “Let’s get Started” trong việc cài đặt AIOSEO

Sau khi cài đặt AIOSEO trên trang web của bạn, bạn cần điều hướng đến AIOSEO > Search Appearance tìm kiếm từ khu vực quản trị WordPress của bạn và sau đó nhấp vào tab “Content Types”.

Schema markup trong cài đặt AIOSEO
Schema markup trong cài đặt AIOSEO

Trong phần Content Types, bạn có thể chỉnh sửa schema markup cho bài viết, trang, sản phẩm, nhóm, thành viên và tất cả các loại nội dung khác trên blog WordPress.

Hãy chọn tab “schema markup” cho bài viết. Bạn có thể nhấp vào menu thả xuống Loại Schema và chọn tùy chọn “Recipe”.

Chọn loại schema cho công thức nấu ăn
Chọn loại schema cho công thức nấu ăn

Bạn có thể làm điều tương tự cho trang, sản phẩm, loại bài viết tùy chỉnh và tất cả các loại nội dung khác.

Sau khi chọn “Recipe” làm loại schema, đừng quên lưu lại các thay đổi của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào nút “Save change” màu xanh ở góc trên bên phải của trang.

Bên cạnh plugin AIOSEO thì bạn có thể sử dụng plugin Rank Math SEO Pro để thêm schema Recipe cho bài viết và trang. Các bước thực hiện cũng không quá phức tạp và không yêu cầu bạn phải am hiểu kỹ thuật.

Thêm thông tin schema cho bài viết và trang

Bước tiếp theo là thêm thông tin về công thức của bạn vào mỗi bài viết hoặc trang WordPress mà bạn muốn hiển thị trong đoạn trích nổi bật.

Để bắt đầu, hãy chỉnh sửa một bài viết đã có hoặc thêm một bài viết mới. Khi bạn đang ở trình soạn thảo WordPress, chỉ cần cuộn xuống phần hộp meta “AIOSEO Settings” và chọn tab “Schema”. Sau đó, nhấp vào nút “Generate Schema”.

Nhấp vào nút tạo Schema trong AIOSEO
Nhấp vào nút tạo Schema trong AIOSEO

Cửa sổ Schema Catalog sẽ mở ra. Đây là một cửa sổ pop-up nơi bạn có thể chọn loại schema bạn muốn thêm.

Hãy nhấp vào nút “Add Schema” bên cạnh tùy chọn “Recipe”.

Thêm recipe schema trong AIOSEO
Thêm Schema cho công thức nấu ăn trong AIOSEO

Bây giờ, một hộp thoại sẽ mở ra nơi bạn có thể nhập thông tin chi tiết về công thức nấu ăn của mình và cho Google biết nội dung này.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách thêm tên món ăn, mô tả và tác giả mà bạn muốn hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Thêm chi tiết schema của công thức của bạn
Thêm chi tiết schema của công thức của bạn

Bạn cũng có thể cuộn xuống để thêm các từ khóa liên quan.

Ví dụ, bạn có thể bao gồm mùa hoặc ngày lễ cụ thể và hình ảnh sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Thêm từ khóa và hình ảnh trong AIOSEO Schema Generator
Thêm từ khóa và hình ảnh trong AIOSEO Schema Generator

Ngoài ra, AIOSEO cung cấp các trường bổ sung để thêm thông tin chi tiết hơn về công thức của bạn. Điền thông tin vào những trường bổ sung này rất hữu ích vì Google sẽ hiển thị thông tin khác nhau cho các từ khóa tìm kiếm khác nhau.

Bạn có thể nhập thông tin về loại món ăn, loại ẩm thực, thời gian cần thiết, số lượng phục vụ, thành phần, calo, hướng dẫn, đánh giá và nhiều thông tin khác.

Các trường bổ sung để nhập thông tin schema của công thức
Các trường bổ sung để nhập thông tin schema của công thức

Khi bạn đã điền đầy đủ thông tin về công thức của bạn, hãy nhấp vào nút “Add Schema”.

Sau đó, bạn có thể xuất bài viết của mình. AIOSEO sẽ thêm schema của công thức với dữ liệu bạn vừa cung cấp.

Bạn và khách truy cập sẽ không thể thấy sự khác biệt ở giao diện người dùng của trang web, nhưng giờ đây, các bot công cụ tìm kiếm sẽ có tất cả dữ liệu bổ sung mà họ cần cho các đoạn trích nổi bật.

Tối ưu hóa recipe – công thức của bạn trong WordPress

Để tối ưu hóa công thức của bạn để có thêm lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm, bạn có thể sử dụng danh sách kiểm SEO bài viết blog được Vietnix đề xuất.

WP Tasty Recipes
WP Tasty Recipes

WP Tasty Recipes là một trong những plugin công thức tốt nhất cho các blogger ẩm thực. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo ra thẻ công thức tùy chỉnh để làm cho bài viết công thức của bạn trông tuyệt đẹp hơn.

Nó đi kèm với sáu theme thẻ công thức khác nhau, tích hợp video từng bước, các ô kiểm tra thành phần, nút chia sẻ và lưu tùy chỉnh, phím tắt “jump to recipe”, và nhiều tính năng khác.

Xem trước thẻ công thức với nhãn giá giá trị dinh dưỡng
Xem trước thẻ công thức với nhãn giá giá trị dinh dưỡng

Ngoài ra, với Nutrifox, bạn có thể tạo ra nhãn giá giá trị dinh dưỡng cho các công thức của bạn. Những nhãn này sẽ hiển thị nội dung dinh dưỡng của các món ăn dưới các công thức của bạn để độc giả có thể đưa ra quyết định và tiếp nhận đầy đủ thông tin hơn

Để biết thêm thông tin, bạn có thể xem plugin công thức nấu ăn tốt nhất trong WordPresss được Vietnix tổng hợp.

Lời kết

Vietnix hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách thêm recipe sschema thân thiện với SEO bằng vài thao tác đơn giản trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của Vietnix về cách có được chứng chỉ SSL free cho trang web WordPress của bạn và lựa chọn của Vietnix cho các theme WordPress tốt nhất cho các blog về công thức và thực phẩm. Chúc bạn thành công và đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để đội ngũ admin của Vietnix có thể hỗ trợ bạn nhé!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (107 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI