NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
28/07/2023
Lượt xem

9 plugin công thức nấu ăn tốt nhất trong WordPress (Miễn phí và Trả phí)

28/07/2023
15 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (163 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm những plugin công thức nấu ăn tốt nhất trong WordPress? Các plugin công thức nấu ăn cho phép bạn hiển thị các công thức nấu ăn trên trang web của mình một cách đẹp mắt. Chúng có thể giúp cải thiện sự tương tác của người dùng trên blog ẩm thực của bạn và tăng lượng truy cập. Trong bài viết này, Vietnix đã chọn lọc một số plugin công thức nấu ăn tốt nhất cho WordPress mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình.

Tại sao bạn cần một plugin công thức nấu ăn cho WordPress?

Bạn cần một plugin công thức nấu ăn cho WordPress vì nó giúp bạn tạo một trải nghiệm thân thiện và tương tác hơn cho khách truy cập trên blog ẩm thực của bạn.

Một plugin có thể giúp bạn tạo một bố cục đẹp cho các công thức nấu ăn bằng cách sử dụng thẻ công thức. Thẻ này chứa tất cả thông tin về món ăn, bao gồm các thành phần, hướng dẫn, thời gian nấu, số lượng phục vụ, thông tin dinh dưỡng và nhiều hơn thế nữa.

Các plugin công thức nấu ăn cũng có các cài đặt tối ưu hóa giúp cải thiện SEO của trang web của bạn, làm tăng khả năng hiển thị của trang trong kết quả tìm kiếm.

Hơn nữa, việc sử dụng plugin công thức nấu ăn cho phép bạn tùy chỉnh các công thức của mình và chèn quảng cáo và liên kết trong đó để kiếm nhiều lợi nhuận hơn. Đây là một trong nhiều cách bạn có thể kiếm tiền từ việc viết blog.

Sau đây là một số trong những plugin công thức nấu ăn WordPress tốt nhất giúp cải thiện blog ẩm thực WordPress của bạn.

1. WP Tasty Recipes

WP Tasty Recipes là một trong những plugin công thức nấu ăn tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn thêm thẻ công thức đẹp và tùy chỉnh vào trang web WordPress của bạn bằng cách sử dụng khối ‘Tasty Recipes’.

Nó cung cấp nhiều tính năng có thể được thêm vào thẻ công thức (recipe card), bao gồm các thông tin dinh dưỡng, nút chia sẻ trên mạng xã hội, video hướng dẫn công thức và ghim lên diễn đàn Pinterest.

WP Tasty Recipes - plugin công thức nấu ăn
WP Tasty Recipes

Ngoài ra, WP Tasty Recipes còn cho phép bạn thêm các đơn vị đo lường khác nhau cho các thành phần, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh công thức cho số lượng phục vụ khác nhau.

Bạn cũng có thể cải thiện thứ hạng tìm kiếm của mình bằng cách sử dụng WP Tasty Recipes, vì plugin này có một đánh dấu schema cho các bài đăng công thức của bạn.

Các tính năng khác của nó bao gồm các mẫu thẻ công thức được tạo sẵn, cài đặt nhập / xuất cho công thức, tích hợp Nutrifox, liên kết thành phần, chỉ số công thức và nhiều hơn nữa.

Giá cả: Bạn có thể mua gói Tasty Recipes Basic với giá 49 USD mỗi năm và gói Pro với giá 199 USD mỗi năm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn truy cập tất cả các plugin WP Tasty, bạn cũng có thể mua gói All Access với giá 299 USD mỗi năm.

Bảng điều khiển WP Tasty Recipes
Bảng điều khiển WP Tasty Recipes

2. Recipe Card Blocks

Recipe Card Blocks là một plugin công thức nấu ăn WordPress nổi tiếng giúp bạn thêm thẻ công thức hấp dẫn vào trang web của mình bằng cách sử dụng block editor.

Nó đi kèm với các mẫu sẵn có có thể tùy chỉnh, hỗ trợ video, đánh giá sao, giao diện dễ sử dụng và tính năng chuyển đổi đơn vị, giúp người mới bắt đầu sử dụng một cách dễ dàng.

Recipe Card Blocks
Recipe Card Blocks

Nó còn đi kèm với một Recipe Card Blocks mà bạn có thể thêm cùng với thẻ công thức của mình để hiển thị thông tin dinh dưỡng về mỗi món ăn.

Ngoài ra, Recipe Card Blocks tối ưu hóa trang web và các công thức của bạn cho các công cụ tìm kiếm bằng cách sử dụng đánh dấu schema, giúp trang web của bạn dễ dàng xếp hạng và thu hút khách truy cập.

Một số tính năng khác của Recipe Card Blocks bao gồm hỗ trợ AMP, tuân thủ GDPR, CTAs xã hội, đánh giá bình luận và nhiều hơn nữa.

Giá cả: Recipe Card Blocks có phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể nâng cấp lên gói Professional với giá 79 USD / năm để mở khóa tất cả các tính năng. Nếu bạn có một đội ngũ lớn, bạn cũng có thể chuyển sang gói Business với giá 99 USD / năm.

Bảng điều khiển Recipe Card Blocks
Bảng điều khiển Recipe Card Blocks

3. WP Recipe Maker

WP Recipe Maker là một plugin công thức nấu ăn dễ sử dụng cho phép bạn thêm thẻ công thức (recipe card) vào bất kỳ trang hoặc bài viết WordPress nào.

Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh các thẻ công thức này theo ý thích bằng cách sử dụng cài đặt của plugin hoặc CSS tùy chỉnh.

WP Recipe Maker
WP Recipe Maker

WP Recipe Maker cũng đi kèm với một biểu mẫu gửi tích hợp cho phép người dùng gửi công thức nấu ăn của họ trên trang web của bạn. Điều này có thể giúp thúc đẩy sự tương tác của người dùng.

Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh các thẻ công thức này theo ý thích của mình bằng cài đặt của plugin hoặc CSS tùy chỉnh.

Bảng điều khiển WP Recipe Maker Hơn nữa, plugin sử dụng siêu dữ liệu JSON-LD để cải thiện khả năng hiển thị và xếp hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Một số tính năng khác của nó bao gồm nhãn dinh dưỡng, công cụ chuyển đổi, hỗ trợ video, tích hợp tính năng import và export, nhóm thành phần, và nhiều hơn thế nữa.

Giá cả: WP Recipe Maker có phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nâng cấp lên gói Premium Bundle với giá 49 USD. Để mở khóa tất cả các tính năng, bạn cũng có thể mua gói Elite Bundle với giá 149 USD.

Bảng điều khiển WP Recipe Maker
Bảng điều khiển WP Recipe Maker

4. Zip Recipes

Zip Recipes là một plugin phổ biến được tối ưu hóa đặc biệt cho tìm kiếm Google bằng JSON LD và microdata. Nó có thể giúp cải thiện xếp hạng trang web của bạn trên kết quả tìm kiếm Google.

Plugin này có trình soạn thảo riêng mà bạn có thể sử dụng để tạo các recipe card hấp dẫn. Sau khi bạn đã tạo một công thức, nó có thể được tích hợp dễ dàng vào bất kỳ trang hoặc bài viết WordPress nào bằng cách sử dụng block.

Zip Recipes
Zip Recipes

Zip Recipes cho phép bạn thêm nhãn dinh dưỡng, bộ sưu tập công thức, đánh giá, biểu tượng chia sẻ xã hội, bộ chuyển đổi số liệu, điều chỉnh phục vụ và nhiều hơn nữa vào thẻ công thức của bạn.

Plugin cũng cho phép bạn gửi công thức qua email cho bạn bè hoặc người đăng ký danh sách email của bạn để tăng cường sự tương tác của người dùng.

Nó cung cấp tính năng tìm kiếm và bộ lọc tích hợp cho phép người dùng tìm kiếm các loại công thức cụ thể, bao gồm yêu cầu dinh dưỡng, thành phần, loại ẩm thực và nhiều hơn thế nữa.

Giá cả: Bạn có thể sử dụng Zip Recipes miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ cần nâng cấp lên gói Personal với giá 39 USD / năm để mở khóa nhiều tính năng hơn. Nếu bạn muốn sử dụng plugin trên nhiều tên miền, bạn cũng có thể chuyển sang gói Agency với giá 249 USD / năm.

Bảng điều khiển Zip Recipes
Bảng điều khiển Zip Recipes

5. Cooked

Cooked là một plugin WordPress mạnh mẽ cho phép bạn tạo và hiển thị các công thức nấu ăn, bao gồm thành phần, hướng dẫn, thông tin dinh dưỡng, bộ sưu tập ảnh, bộ hẹn giờ và nhiều hơn thế nữa. Nó cũng được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm để tăng khả năng hiển thị trang web của bạn.

Với plugin này, bạn có thể thêm một biểu mẫu gửi công thức trên trang chủ của trang web để người dùng chia sẻ công thức nấu ăn của họ với bạn.

Cooked
Cooked

Nó còn bao gồm tính năng chia sẻ trên mạng xã hội, đánh giá và đánh giá công thức để cải thiện sự tương tác của người dùng.

Ngoài ra, Cooked còn đi kèm với một tính năng tìm kiếm mạnh mẽ tích hợp cho phép người dùng tìm kiếm các công thức dựa trên thành phần, danh mục, thẻ và nhiều hơn nữa.

Plugin Cooked thậm chí có thể tích hợp với WooCommerce để cho phép các blogger thực phẩm bán các thành phần của các công thức nấu ăn trên trang web của họ.

Giá cả: Cooked có phiên bản miễn phí hoặc bạn có thể mua giấy phép Cooked Pro cho một trang web với giá 39 USD/năm. Nếu bạn muốn sử dụng Cooked Pro trên nhiều trang web, bạn có thể chuyển sang giấy phép 5 trang web với giá 99 USD/năm.

Bảng điều khiển Cooked
Bảng điều khiển Cooked

6. Delicious Recipes

Delicious Recipes là một plugin hỗ trợ schema và tối ưu hóa SEO cho phép bạn tạo thẻ công thức nấu ăn đẹp mắt.
Nó còn đi kèm với một thư viện công thức với cơ sở dữ liệu tìm kiếm công thức, bao gồm các danh mục như ẩm thực, loại bữa, hạn chế dinh dưỡng và thời gian nấu ăn.

Delicious Recipes
Delicious Recipes

Đây là một plugin đơn giản cho phép người dùng đăng ký trên trang web của bạn và đánh giá công thức của bạn, lưu công thức làm món ăn yêu thích và duyệt qua nội dung. Tính năng này có thể giúp bạn tạo nên một cộng đồng sôi nổi và tăng cường sự tương tác của người dùng.

Các tính năng khác của nó bao gồm tích hợp mạng xã hội, hỗ trợ video, biểu mẫu gửi công thức, bảng điều khiển phân tích, hỗ trợ ghim Pinterest, thông tin dinh dưỡng, số lượng phục vụ có thể điều chỉnh và nhiều hơn nữa.

Giá cả: Delicious Recipes có phiên bản miễn phí và phiên bản Pro bạn có thể nâng cấp lên với giá 59 USD/năm. Bạn cũng có thể nâng cấp lên gói Lifetime với giá 199 USD.

Bảng điều khiển Delicious Recipes
Bảng điều khiển Delicious Recipes

7. Create

Create là một plugin WordPress miễn phí cho phép bạn tạo công thức nấu ăn một cách rất nhẹ nhàng và dễ dàng sử dụng.

Với plugin này, bạn có thể tạo các thẻ công thức nổi bật sử dụng bất kỳ trong năm mẫu card tích hợp sẵn và cài đặt tùy chỉnh.

Create
Create

Bảng điều khiển WordPress cho plugin Create Create cũng được tối ưu hóa cho SEO, có nghĩa là các công cụ tìm kiếm có thể xếp hạng công thức của bạn cao hơn và tăng khả năng hiển thị trang web của bạn.

Ngoài ra, plugin cũng hỗ trợ video, phản hồi trên điện thoại di động và cho phép bạn kiếm tiền từ nội dung của mình bằng cách sử dụng các chủ đề được tối ưu hóa quảng cáo.

Giá cả: Plugin Create hoàn toàn miễn phí và chưa có phiên bản cao cấp.

Bảng điều khiển Create
Bảng điều khiển Create

8. Blossom Recipe Maker

Blossom Recipe Maker là một plugin miễn phí khác trong danh sách này cho phép bạn tạo công thức một cách dễ dàng.
Nó cho phép bạn thêm thành phần, hướng dẫn, thời gian nấu ăn, số lượng phục vụ và thông tin dinh dưỡng vào thẻ công thức của bạn.

Blossom Recipe Maker
Blossom Recipe Maker

Plugin cũng có thể tự động đề xuất thay thế thành phần dựa trên nhu cầu hoặc sở thích dinh dưỡng.

Ví dụ, nó có thể đề xuất sử dụng bột hạnh nhân thay vì bột lúa mì cho một món tráng miệng không chứa gluten. Điều này rất hữu ích khi tạo công thức phù hợp với mọi người.

Các tính năng khác của nó bao gồm phân loại công thức, tích hợp mạng xã hội, phản hồi công thức và nhiều hơn nữa.

Giá cả: Blossom Recipe Maker hoàn toàn miễn phí và không có phiên bản trả tiền.

Bảng điều khiển Blossom Recipe Maker
Bảng điều khiển Blossom Recipe Maker

9. RecipePress Reloaded

RecipePress Reloaded là một plugin WordPress miễn phí khác cho phép bạn tạo loại bài viết mới để xuất bản các bài viết công thức nấu ăn trên trang web của bạn.
Nó cho phép bạn nhóm các thành phần và hướng dẫn cùng với thông tin dinh dưỡng. Bạn cũng có thể thêm thời gian chuẩn bị và số lượng phục vụ để tạo công thức chi tiết.

RecipePress Reloaded
RecipePress Reloaded

Plugin cũng được tối ưu hóa cho SEO, có nghĩa là các công cụ tìm kiếm có thể xếp hạng công thức của bạn cao hơn và tăng khả năng hiển thị.

Ngoài ra, RecipePress Reloaded đi kèm với hỗ trợ đa ngôn ngữ, tích hợp mạng xã hội, tính năng đánh giá/xem xét và các mẫu công thức được tạo sẵn.

Giá cả: RecipePress Reloaded là một plugin miễn phí và chưa có phiên bản cao cấp.

Bảng điều khiển RecipePress Reloaded
Bảng điều khiển RecipePress Reloaded

Plugin công thức nấu ăn tốt nhất cho WordPress là gì?

Dựa trên những kết quả trên, plugin công thức nấu ăn WordPress tốt nhất trên thị trường là WP Tasty Recipes vì nó cung cấp một giải pháp toàn diện. Nó thân thiện với SEO, đi kèm với các mẫu sẵn có và rất dễ sử dụng đối với người mới bắt đầu.

Tuy nhiên, nếu bạn có ngân sách hạn hẹp và đang tìm kiếm một plugin cung cấp các tính năng recipe card cơ bản, thì WP Recipe Maker và Recipe Card Blocks cũng là những lựa chọn tốt. Những plugin này cung cấp phiên bản miễn phí với hầu hết các tính năng cần thiết để tạo ra một thẻ công thức (recipe card) hấp dẫn.

Nếu bạn có cửa hàng trực tuyến bán thành phần công thức nấu ăn, thì Cooked là plugin phù hợp với bạn. Nó đi kèm với tích hợp WooCommerce cho phép bạn bán các thành phần cho các công thức của bạn.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn chọn được plugin công thức tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Vietnix về cách tạo Blog WordPress đơn giản và lựa chọn của Vietnix về theme WordPress miễn phí tốt nhất.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI