Top 17 theme WordPress sửa ô tô phổ biến nhất hiện nay

Lượt xem
Home

Nhiều theme WordPress có giao diện doanh nghiệp hoặc công ty chung chung. Việc tìm một theme phù hợp hoàn hảo cho trang web sửa chữa ô tô của bạn có thể khá khó khăn. Trong bài viết này, hãy cùng Vietnix tham khảo các theme WordPress sửa ô tô chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Xây dựng một trang web sửa chữa ô tô với WordPress

WordPress là nền tảng hoàn hảo để tạo một trang web cho doanh nghiệp sửa chữa ô tô. Nó cung cấp tất cả các tính năng và linh hoạt mà bạn cần để phát triển doanh nghiệp trực tuyến.

Để bắt đầu, bạn sẽ cần đăng ký một tài khoản hosting WordPress và có một tên miền. Tên miền là địa chỉ của trang web trên mạng, ví dụ như vietnix.vn hoặc google.com. Hosting web là nơi lưu trữ tất cả các tệp tin trang web.

Nếu chưa biết nên mua hosting tốc độ cao và tên miền ở đâu thì bạn có thể tham khảo sử dụng dịch vụ tại Vietnix – một trong những nhà cung cấp giải pháp lưu trữ số và điện toán đám mây hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại Vienix cung cấp đa dạng các gói dịch vụ khác nhau bao gồm Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Bussines Hosting, SEO Hosting, WordPress Hosting,… cùng với các loại tên miền trong nước, quốc tế đa dạng phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn gói dịch vụ nào thì hãy liên hệ với đội ngũ Vietnix để được tư vấn chi tiết nhất.

Sau khi bạn đã có hosting, bạn có thể chọn một theme từ danh sách dưới đây. Nếu bạn cần trợ giúp để thêm nó vào trang web, hãy xem hướng dẫn của Vietnix về cách cài đặt một theme WordPress.

Cùng tham khảo qua một số bài viết liên quan bạn có thể quan tâm:

Theme WordPress sửa ô tô tốt nhất hiện nay

1. Astra

Astra là một theme WordPress đa năng, nó đi kèm với nhiều template khởi đầu mà bạn có thể sử dụng để nhanh chóng tạo trang web. Những template này có thể được chỉnh sửa bằng cách sử dụng các trình tạo trang kéo và thả phổ biến như Elementor.

Astra là theme WordPress sửa ô tô đa năng
Astra là theme WordPress sửa ô tô đa năng

Astra được thiết kế để giữ cho trang web hoạt động nhanh chóng. Nó cũng được tạo ra với mục đích tối ưu hóa SEO của WordPress. Điều này giúp trang web xếp hạng tốt trên Google và các công cụ tìm kiếm khác. Để hiểu thêm về SEO, bạn có thể tham khảo bài viết sau để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Hiện tại bạn có thể nhận ngay hơn 500 giao diện và plugin WordPress hoàn toàn miễn phí khi đăng ký sử dụng bất cứ gói hosting nào tại Vietnix. Đây là chương trình được triển khai nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí thiết kế, xây dựng website trong quá trình kinh doanh trực tuyến.

Bộ quà tặng bao gồm: Plugin Rank Math SEO PRO, WPML, WP Smush PRO, Elementor Pro, theme Divi, Bricks,… Tổng giá trị quà tặng lên tới 50.000.000 VND. Còn chần chờ gì mà không đăng ký dịch vụ hosting tại Vietnix để nhận ngay những phần quà hấp dẫn trên.

2. SeedProd

SeedProd là công cụ xây dựng theme WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó đi kèm với trình chỉnh sửa trực quan để thiết kế các template theme tùy chỉnh từ đầu mà không cần viết mã.

Nó cũng bao gồm một số bố cục theme tích hợp sẵn giúp bạn thay đổi nội dung và triển khai trang web nhanh chóng. SeedProd không phải là một theme sửa chữa ô tô WordPress thông thường, nhưng nó có đầy đủ các tính năng bạn cần để tạo một trang web cho doanh nghiệp.

SeedProd
SeedProd

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các theme WordPress khác có trong bài viết sau:

3. Indigo

Indigo là một theme WordPress linh hoạt và hiện đại mà bạn có thể dễ dàng sử dụng để xây dựng trang web sửa chữa ô tô của mình. Nó dễ cài đặt và bạn có thể chỉnh sửa nó bằng cách sử dụng bảng tùy chọn theme nâng cao và visual customizer.

Indigo
Indigo

Với Indigo, bạn có khả năng tương thích đầy đủ với WooCommerce, vì vậy bạn có thể dễ dàng bán dịch vụ sửa chữa hoặc phụ tùng ô tô của mình trực tuyến. Ngoài ra, Indigo còn có các lợi thế khac như:

  • Fully responsive: căn layout vừa với nhiều cỡ màn hình khác nhau
  • Retina- ready: dùng hình ảnh độ phân giải cao, nhìn sinh động hơn trên màn hình có độ phân giải cao
  • Translation-ready: khả năng dịch đa ngôn ngữ với plugin WPML

4. OceanWP

OceanWP là một theme WordPress mà bạn có thể sử dụng để tạo bất kỳ loại trang web nào. Nó đi kèm với nhiều trang web mẫu mà bạn có thể sửa đổi để tạo trang web sửa chữa ô tô.

Với OceanWP, bạn có khả năng tạo màu sắc không giới hạn, tiện ích tùy chỉnh, nhiều bố cục trang, tùy chọn thêm logo tùy chỉnh và nhiều hơn nữa. Nó cũng thân thiện với SEO để giúp trang web xếp hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm.

OceanWP
OceanWP

5. Ultra

Ultra là một theme WordPress linh hoạt và phổ biến, là một lựa chọn tuyệt vời cho cửa hàng sửa chữa ô tô hoặc trang web cho thuê xe. Nó đi kèm với các trang web đã được tạo sẵn và một visual page editor, giúp bạn dễ dàng tạo trang web nhanh chóng.

Ultra
Ultra

Với Ultra, bạn có đầy đủ khả năng tương thích với WooCommerce. Điều này giúp bạn dễ dàng bán các dịch vụ của mình trực tuyến. Bạn cũng có thể thêm bất kỳ plugin WordPress phổ biến nào vào trang web của mình.

6. Hestia Pro

Hestia Pro là một theme WordPress một trang hiện đại có thể được sử dụng cho trang web sửa chữa ô tô hoặc landing page. Nó bao gồm tùy chọn màu sắc, phông chữ và một số thiết kế bố cục khác nhau.

Hestia Pro
Hestia Pro

Theme sử dụng thiết kế đáp ứng và tương thích với retina. Điều này có nghĩa là trang web sẽ trông tuyệt vời trên các thiết bị di động hiện đại nhất.

Ngoài các theme về ô tô, bạn còn có thể tham khảo thêm các loại theme khác thông qua bài viết sau:

7. Brizy

Brizy là một theme kết hợp cùng trình tạo trang kéo và thả. Nó đi kèm với một loạt template được thiết kế chuyên nghiệp, bao gồm cả template Car Clinic Auto, là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp sửa chữa ô tô hoặc đại lý ô tô.

 Brizy
Brizy

Nó rất linh hoạt và bao gồm các công cụ hữu ích như form liên hệ, sliders, image lightbox, pop up, tùy chọn hoàn tác và làm lại, và nhiều hơn nữa. Có phiên bản miễn phí cũng như phiên bản chuyên nghiệp có đầy đủ tính năng.

8. Technico

Technico là một theme WordPress linh hoạt dành cho các nhà cung cấp dịch vụ như sửa chữa ô tô, bảo trì, xây dựng và sửa chữa. Nó có các phần dễ sử dụng để thêm dịch vụ, dự án, thành viên, câu hỏi thường gặp, hướng dẫn, khách hàng, đánh giá và slideshows ngay từ đầu.

Technico
Technico

Technico có một bố cục trang chủ được chia thành các phần kéo và thả. Nó cũng bao gồm 12 tiện ích tùy chỉnh, bao gồm bản đồ liên hệ, lịch hẹn, mạng xã hội và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn có quan tâm đến các theme về chủ đề tin tức, có thể tham khảo tại bài viết sau:

9. Divi

Divi là một theme WordPress cực kỳ linh hoạt với trình tạo trang trực quan tích hợp sẵn. Bên cạnh hàng trăm template trang khác nhau, trình tạo trang này cho phép bạn xây dựng một trang web tuyệt đẹp mà không cần chỉnh sửa mã.

Divi
Divi

Với Divi, bạn có rất nhiều module để dễ dàng tạo các trang của website sửa chữa ô tô. Chúng cho phép bạn thêm các form liên hệ, đăng ký email, animations, các lời kêu gọi hành động và nhiều hơn nữa.

Nhận ngay bộ theme Divi bản quyền miễn phí khi đăng ký hosting tại Vietnix. Không chỉ tiết kiệm chi phí thiết kế website, bạn còn được trải nghiệm môi trường lưu trữ chuyên biệt cho WordPress với nhiều tính năng như:

  • Cài đặt WordPress chỉ với một cú nhấp chuột giúp tiết kiệm thời gian và giảm bớt các lỗi cài đặt.
  • Tốc độ tải trang của Vietnix Hosting cũng được tăng lên dưới 1 giây, mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.
  • Khu vực thử nghiệm không giới hạn để thiết lập, kiểm tra các tính năng trên web trước khi áp dụng vào thực tế.
  • Sao lưu dữ liệu tự động 4 lần/ngày giúp đảm bảo rằng dữ liệutrên web luôn được bảo vệ và không bị mất đi khi gặp sự cố.
lựa chọn gói WordPress Hosting Vietnix
Đăng ký WordPress Hosting tại Vietnix

Nếu bạn còn phân vân chưa biết nên lựa chọn gói WordPress Hosting nào cho phù hợp với website của mình, hãy liên hệ đội ngũ Vietnix để được tư vấn chi tiết nhất.

10. Modules

Modules là một theme WordPress hiện đại được thiết kế để linh hoạt và đa mục đích. Nó sử dụng phương pháp thiết kế theo module, cho phép bạn kéo và thả các module để xây dựng trang web. Nó cũng hoàn toàn tương thích với WordPress block editor (Gutenberg editor).

Điều tốt nhất khi sử dụng Modules là khả năng cài đặt nội dung mẫu và 16 trang web đã sẵn sàng chỉ với 1 cú nhấp chuột. Bạn có thể chọn một trang web phù hợp nhất với yêu cầu, sau đó thay thế nội dung bằng nội dung riêng.

Modules
Modules

11. Monochrome

Monochrome là một trong những theme WordPress tối giản tốt nhất hiện có. Với nhiều không gian trắng và kiểu chữ đẹp, Monochrome trông thanh lịch và đơn giản cùng một lúc.

Monochrome được thiết kế để đạt tốc độ và hiệu suất tốt. Nó có bố cục trang chủ dựa trên widget, hỗ trợ đầy đủ WooCommerce, tiêu đề có thể tùy chỉnh và cài đặt theme trực tiếp.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty dịch vụ lưu trữ quản lý WordPress phổ biến nhất. Bạn có thể nhận được theme này và tất cả hơn 35 theme StudioPress khác khi đăng ký dịch vụ lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web.

Monochrome
Monochrome

12. AutoMax

AutoMax là một theme WordPress được thiết kế đặc biệt cho các đại lý ô tô, cửa hàng sửa chữa và các doanh nghiệp tương tự. Một trong những tính năng chính của theme là công cụ giải mã VIN. Nó cho phép bạn chỉ cần thêm VIN của xe, sau đó nó sẽ tự động điền đầy đủ thông tin cho bạn.
AutoMax có các template giao diện đẹp để hiển thị danh sách xe, sắp xếp và tìm kiếm chúng, nó đi kèm với các kiểu màu sắc không giới hạn. Nó cũng bao gồm một tính năng quản lý kho hàng mạnh mẽ để hiển thị kho xe.

AutoMax
AutoMax

13. Neve

Neve là một theme WordPress được thiết kế đẹp mắt dành cho các trang web sửa chữa ô tô, thợ cơ khí và dịch vụ ô tô. Nó đi kèm với plugin trình tạo trang kéo và thả Elementor và bao gồm một trình cài đặt 1 click để nhanh chóng tạo trang web.
Ngay từ đầu, Neve đã tối ưu hóa cho SEO và tương thích với WPML để tạo một trang web đa ngôn ngữ. Đây là một theme đáng tin cậy với khả năng phản hồi và hỗ trợ 24/7.

Neve
Neve

14. Car Dealer Deluxe

Car Dealer Deluxe là một theme WordPress dành cho các đại lý ô tô, xe đã qua sử dụng và các trang web khác trong ngành công nghiệp ô tô. Nó đi kèm với công cụ giải mã VIN để dễ dàng thêm thông tin xe. Bạn cũng có thể nhập danh sách xe ô tô theo lô bằng các định dạng XML và CSV. Theme bao gồm một máy tính tài chính tích hợp ngay trong danh sách xe.
Car Dealer Deluxe cũng có các kiểu màu sắc không giới hạn, widget tùy chỉnh và hình ảnh và video đẹp mắt. Người dùng sẽ thích tính năng lọc và tìm kiếm dễ sử dụng, cho phép họ duyệt qua danh sách nhanh chóng.

15. Advance Automobile

Advance Automobile là một theme WordPress miễn phí dành cho các cửa hàng sửa chữa ô tô, thợ cơ khí và dịch vụ cho thuê xe. Theme có thiết kế táo bạo và dễ thu hút sự chú ý.
Advance Automobile theme các nút gọi hành động (call-to-action buttons), image slider toàn màn hình, biểu tượng menu mạng xã hội và thanh điều hướng. Dễ dàng tùy chỉnh các yếu tố của theme bằng cách sử dụng trình tùy chỉnh WordPress trực tiếp.

Advance Automobile
Advance Automobile

Ngoài theme về chủ đề sửa ô tô, nếu bạn có hứng thú với các theme về bán hàng có thể tham khảo tại bài viết sau:

16. Expert Mechanic

Expert Mechanic là một theme WordPress miễn phí phù hợp với bất kỳ cửa hàng sửa chữa, gara, trạm rửa xe hoặc dịch vụ tương tự nào. Nó được thiết kế để giúp trang web tải nhanh và hoạt động tốt.
Với Expert Mechanic, bạn có các hiệu ứng chuyển động, tương thích WPML, phần thông tin nhân viên, menu biểu tượng mạng xã hội, trình chiếu hình ảnh trên trang chủ và nhiều tính năng khác.

Expert Mechanic
Expert Mechanic

17. Automotive

Automotive là một theme WordPress đa năng phù hợp cho cửa hàng sửa chữa ô tô, đại lý xe hơi hoặc gara. Nó được tối ưu hóa về tốc độ và hiệu suất và bao gồm nhiều phần trang chủ để bạn có thể hiển thị mô tả về dịch vụ của mình.
Với Automotive, bạn cũng nhận được hộp đăng ký email nổi bật, lưới hình ảnh, phần chứng chỉ khách hàng, hồ sơ nhân viên, bảng giá cả và nhiều tính năng khác.

Automotive
Automotive

Câu hỏi thường gặp

Theme WordPress nào là tốt nhất cho trang web sửa chữa ô tô?

Trong bài viết này, bạn có thể tìm thấy danh sách các theme WordPress trả phí và miễn phí cho việc sửa chữa ô tô. Astra, SeedProd, Divi, OceanWP và Hestia Pro là một số theme WordPress cao cấp phổ biến nhất cho trang web sửa chữa ô tô.
Nếu bạn đang tìm kiếm một theme WordPress sửa chữa ô tô miễn phí, bạn nên xem qua các theme Advance Automobile hoặc Expert Mechanic.

Một theme WordPress có giá bao nhiêu?

Một theme WordPress có thể có giá từ hoàn toàn miễn phí cho đến bất kỳ số tiền mà một cửa hàng theme thương mại muốn tính phí cho khách hàng của họ. Giá cả phụ thuộc vào thiết kế, tính năng và sự phổ biến của theme.
Các theme WordPress sửa chữa ô tô được liệt kê ở trên có giá khác nhau. Điều này cho phép bạn chọn một theme phù hợp với ngân sách.

Thay đổi theme WordPress có thể làm hỏng trang web của bạn không?

Mặc dù nhiều theme WordPress có sự tương đồng, việc thay đổi theme có thể làm hỏng một số yếu tố trên trang web.
Nếu bạn không hài lòng với theme WordPress hiện tại, Vietnix khuyên bạn nên kiểm tra về cách thay đổi theme WordPress một cách đúng đắn. Điều này sẽ giúp bạn cài đặt theme mà bạn chọn mà không làm hỏng trang web.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm được những theme WordPress sửa chữa ô tô phù hợp cho mình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác về cùng chủ đề WordPress tại Vietnix.vn, chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (114 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI