17 theme WordPress bất động sản đẹp nhất hiện nay

Lượt xem
Home

Hầu hết các theme WordPress được tạo cho các blog hoặc các trang business website. Vì thế nên khá khó để tìm một theme bất động sản phù hợp.

Sau đây, Vietnix sẽ chỉ cho bạn một số theme bất động sản WordPress tốt nhất sẽ giúp bạn có thể dễ dàng quản lý các list và phát triển doanh nghiệp của mình.

Xây dựng trang website bất động sản cho Realtor

WordPress là công cụ xây dựng trang website phổ biến nhất được nhiều công ty bất động sản, các realtor (chuyên viên môi giới bất động sản) và công ty quản lý tài sản tin dùng.

Điều đầu tiên bạn cần biết rằng tất cả các theme trong list này đều dành cho các trang website self-host (tự cấu hình hosting) trên WordPress.org. Chúng sẽ không hoạt động trên hầu hết các nền tảng WordPress.com, nơi bạn sẽ không phải lo về việc cấu hình hosting. WordPress.com chủ yếu dành cho các blog các nhân với độ tùy chỉnh và hiệu năng không quá cao.

Theme WordPress bất động sản
Theme WordPress bất động sản

Những thứ bạn cần để tạo một trang website bất động sản bằng WordPress:

 • WordPress hosting (đây là nơi lưu trữ các file trên trang website của bạn).
 • Domain name – tên miền (ví dụ: vietnix.com).
 • Một WordPress plugin bất động sản (điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng tạo các list bao gồm hình ảnh, thông tin bất động sản, giá cả, quy hoạch, tùy chỉnh loại hình bất động sản,…)
 • Một theme WordPress bất động sản.

Trước tiên, bạn cần có một domain name (tên miền) và web hosting. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp 2 dịch vụ này. Tuy nhiên một trong những nhà cung cấp nổi bật, được nhiều người tin dùng trên thị trường hiện nay chính là Vietnix. Các gói dịch vụ được thiết kế mang lại môi trường vận hành tốc độ cao, ổn định, tối ưu cho website để người dùng có thể an tâm kinh doanh trên internet.

Bạn có thể tham khảo các gói Hosting Cao Cấp và Business Hosting của Vietnix với chất lượng băng thông cực kỳ tốt, hoàn toàn phù hợp cho các website bất động sản. Hơn nữa giá cả cực kỳ ưu đãi (lên đến 40% và được duy trì ưu đãi trọn đời khi gia hạn hosting).

Business hosting Vietnix
Business hosting Vietnix phù hợp với mọi trang website bất động sản

Ngoài ra các realtor hoàn toàn có thể chọn các gói hosting giá rẻ. Các gói hosting đều kèm theo ưu đãi tặng bộ theme bản quyền và plugin trị giá tới 750$/Năm giúp bạn có đầy đủ công cụ cần thiết để thiết kế một trang web WordPress bất động sản chuyên nghiệp mà vẫn tối ưu được chi phí. Liên hệ với đội ngũ Vietnix để được tư vấn chi tiết gói hosting và tên miền tối ưu nhất cho website của bạn.

Sau khi bạn đã đăng ký hosting, bạn có thể tiếp tục quản lý và cài đặt WordPress trên Cpanel.

Giờ hãy cùng điểm qua các theme WordPress bất động sản tốt nhất dành cho các realtor.

Top 17 theme WordPress bất động sản đẹp nhất

1. Astra

Astra là một theme WordPress cao cấp, được thiết kế để sử dụng cho bất kỳ loại trang website nào mà bạn mong muốn, chứ không đơn thuần là một theme WordPress bất động sản. Theme này rất linh hoạt và đi kèm với hàng chục trang website có sẵn và nó có thể được cài đặt bằng một cú click chuột.

Astra cũng có thể translate, vì vậy bạn có thể dễ dàng dịch trang web của mình bằng cách sử dụng một plugin như Loco Translate. Bạn cũng có thể thêm một plugin dạng booking trên hệ thống hoặc các tiện ích về chi phí liên quan đến bất động sản.

Theme WordPress bất động sản Astra
Theme WordPress bất động sản Astra

Astra có thể tương thích với tất cả các plugin WordPress phổ biến nhất và có thể được sử dụng với bất kỳ plugin bất động sản nào bạn chọn. Dù bạn là người mới bắt đầu làm website bạn cũng không gặp nhiều khó khăn để làm quen với theme này.

>> Xem theme: Cách dịch theme WordPress bằng Loco Translate plugin

2. OceanWP – Theme WordPress bất động sản miễn phí

OceanWP là một theme bất động sản WordPress miễn phí với rất nhiều tính năng giống như premium và có tính linh hoạt cao. Theme WordPress multi-purpose (Theme WordPress đa năng) này cũng đi kèm với phiên bản pro, nó cho phép bạn truy cập vào hàng chục bản website demo được tạo sẵn mà bạn có thể nhanh chóng sử dụng nó. Chỉ việc thay đổi nội dung và hình ảnh thôi như vậy là bạn đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

theme wordpress bat dong san oceanwp
Theme bất động sản WordPress OceanWP

OceanWP cho phép rất nhiều custom và hoạt động với các trình xây dựng trang phổ biến như Elementor và Visual Composer. OceanWP cũng tương thích với các plugin bất động sản, bao gồm các page template, custom widget, nhiều navigation menu, nhiều các layout, các widget area, custom header và background.

3. Divi

Divi là theme WordPress multi-purpose hay nhất, nó đi kèm với trình tạo Divi, một plugin tạo trang drag và drop. Theme này bao gồm hàng trăm các layout trang website được tạo sẵn cho các loại trang website khác nhau.

Theme WordPress bất động sản Divi
Theme WordPress bất động sản Divi

Divi có quá nhiều yếu tố để trở thành một theme bất động sản WordPress chuyên nghiệp. Nó đi kèm với một layout pack bất động sản hoàn chỉnh với land page, các list template bất động sản, form liên hệ, trang thông tin doanh nghiệp và tùy chỉnh widget.

Divi khá dễ sử dụng và thiết lập. Thật dễ dàng để thay đổi màu sắc, layout, font và template của bạn trên giao diện user bằng cách sử dụng các point kéo thả và click tool đơn giản. Bạn có thể thêm một plugin bất động sản cho các tính năng như geolocation để định vị bất động sản, tìm kiếm tự động nâng cao, list bất động sản và nhiều thông tin khác.

4. Altitude Pro

Altitude Pro là một WordPress business theme trang nhã phù hợp với các đại lý bất động sản, các chuyên viên môi giới, các nhà tư vấn và các trang website đạo tạo kiến thức. Trang chủ của nó có background toàn màn hình với thông điệp chào mừng của bạn và các nút kêu gọi hành động.

Theme bất động sản WordPress Altitude
Theme bất động sản WordPress Altitude

Altitude Pro đi kèm với nhiều page template, hỗ trợ trình tạo trang, custom widget và layout trang chủ được mở rộng. Nó được tối ưu hóa cho trình WordPress block editor (Gutenberg editor) và đi kèm với khả năng tương thích với toàn bộ WooCommerce.

5. Presence – Theme WordPress bất động sản đa năng

Presence là một theme WordPress đa năng được tạo riêng cho các trang website doanh nghiệp nhỏ. Nó bao gồm hơn 10 website design được tạo sẵn, trong đó có một thiết kế cho trang website đại lý bất động sản. Tất cả các bản website demo có thể được cài đặt dễ dàng chỉ với một cú click chuột.

Theme bất động sản WordPress Presence
Theme bất động sản WordPress Presence

Trang website bất động sản đi kèm với list template, các trang đại lý, search form widget, and IDX support. Bên cạnh đó, nó cũng bao gồm 6 bộ màu sắc tùy chỉnh, slider, thư viện ảnh, và custom widget để tích hợp các social media.

6. Ultra

Ultra là một theme WordPress multi-purpose tuyệt vời khác có thể dễ dàng được sử dụng để tạo trang website bất động sản. Nó đi kèm với plugin trình tạo trang Themify, một số trang website tạo sẵn và hơn 60 layout.

Theme WordPress bất động sản Ultra
Theme WordPress bất động sản Ultra

Khả năng kéo thả và cắt ghép đơn giản của nó giúp bạn dễ dàng sử dụng và tùy chỉnh theo nhu cầu của mình. Nó có thể hoạt động với tất cả các plugin WordPress bất động sản, cho phép bạn dễ dàng thêm các list, tìm kiếm bất động sản và các tính năng agent profile – thông tin đại lý. Đồng thời Ultra cũng có các tính năng như parallax scroll, animation, slider, v.v.

7. Realtor – Theme bất động sản WordPress cao cấp

Realtor là một theme bất động sản WordPress cao cấp dành cho các chuyên viên tư vấn, đại lý và các list website bất động sản. Nó đi kèm với một danh sách đầy đủ tính năng có thể được hiển thị ở dạng grid hoặc dạng list view.

Theme WordPress bất động sản Realtor
Theme WordPress bất động sản Realtor

Nó cũng có filter thuộc tính nâng cao và search nâng cao, bản đồ vị trí dự án (được xây dựng bằng API Google Maps), trang thông tin tư vấn viên và nhiều list template. Nó có nhiều shortcode, tùy biến widget và tất cả các tính năng nâng cao mà bạn mong đợi.

8. Estate Engine

Estate Engine có thể chuyển đổi bất kỳ trang website nào thành một bất động sản tiềm năng. Bạn có thể kiếm tiền từ trang website bất động sản của mình bằng cách cho phép các các hàng thêm thông tin mối giới của riêng họ với một khoản phí được thanh toán qua PayPal, Stripe hoặc một cổng thanh toán khác.

Theme bất động sản WordPress Estate Engine
Theme bất động sản WordPress Estate Engine

Theme có một danh sách tìm kiếm tùy chọn hiệu quả cũng như hỗ trợ Google Maps, thư viện ảnh, slider, sidebar và các tùy chỉnh widget. Theme bất động sản WordPress này cũng đi kèm với một mobile theme mà khách hàng trên thiết bị di động của bạn sẽ thấy. Theme này khiến trang web của bạn chuyên nghiệp, động bộ mà không ảnh hưởng đến chức năng trang website của bạn.

9. Amuli – Theme WordPress bất động sản hiện đại

Amuli là Theme WordPress bất động sản hiện đại đầy phong cách. Nó là một giải pháp tuyệt vời và hiện đại cho một khu chung cư mới xây dựng, trung tâm văn phòng hoặc nhà cho thuê. Bạn có thể sử dụng theme WordPress này để bán đối tượng bất động sản đơn lẻ hoặc sửa đổi nó dưới dạng trang công ty cho văn phòng hoặc công ty đại lý bất động sản.

theme bat dong san wordpress amuli
Theme WordPress bất đọng sản Amuli

Amuli được tạo trên Elementor, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn muốn sáng tạo hơn – trình tạo trang website phổ biến này sẽ giúp bạn điều đó.

10. WPCasa Elviria

Elviria được tạo trên WPCasa, một khuôn khổ được thiết kế đặc biệt cho các realtor bán nhà và đại lý. Đây là một theme WordPress trang nhã với các tính năng bất động sản mạnh mẽ được tích hợp sẵn.

Theme bất động sản WordPress WPCasa Elvirica
Theme bất động sản WordPress WPCasa Elvirica

Elviria có các danh sách widget, một danh sách slider và một list carousel. Có nhiều layout trang chủ với số lượng màu sắc không giới hạn. Ngoài ra, nó còn được phân tích để đáp ứng cảm quan về thị giác, vì vậy trang website của bạn sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

11. WPResidence

WPResidence là một theme bất động sản cực kỳ thân thiện với thiết bị di động. Nó có list được cung cấp bởi Google Maps và IDX-MLS (tìm kiếm giá niêm yết ở khu cự nhất định), giúp người dùng tìm thấy các danh sách dự án bất động sản dễ dàng hơn.

WPResidence theme WordPress bất động sản
WPResidence theme WordPress bất động sản

Theme tuyệt đẹp này đi kèm với các tùy chỉnh widget, nhiều layout trang thành phần, thư viện carousel và một công cụ chuyển đổi đơn vị tiền tệ.

12. Bahia

Bahia từ WPCasa là một theme WordPress bất động sản tuyệt vời khác dành cho các realtor. Theme này có ảnh background lớn trên trang chủ với tính năng tìm kiếm theo dạng list rất nổi bật.

Theme WordPress bất động sản Bahia
Theme WordPress bất động sản Bahia

Theme bất động sản WordPress tuyệt đẹp này đi kèm với nhiều layout trang chủ, tùy chỉnh widget, template, màu sắc đa dạng, tùy biến thư viện hình ảnh và nhiều tiện ích khác nữa.

13. Main Street

Main Street là một theme bất động sản WordPress sang trọng có tích hợp IDX-MLS và layout cho thiết bị di động.

theme bat dong san wordpress altitude mainstreet
Theme WordPress bất động sản BahiaTheme WordPress bất động sản Main Street

Main Street có hỗ trợ tích hợp cho Google Maps, tính năng mô tả dự án dạng slideshow, thư viện bất động sản tuyệt đẹp, trang dự án bất động sản đơn lẻ và tìm kiếm nhanh như chớp. Bạn cũng có 5 phong cách phối màu để lựa chọn.

14. London

London là một theme bất động sản WordPress khác được thiết kế trên khuôn khổ của WPCasa. Nó có kiểu dáng đẹp và hiện đại, có ảnh nền background lớn và tìm kiếm dạng list được hiển thị nổi bật.

London - Theme WordPress bất động sản
London – Theme WordPress bất động sản

Nó có thể dễ dàng tùy chỉnh màu sắc vơi bản màu đa dạng, tùy biến template, nhúng các đoạn mã code và hỗ trợ IDX. Theme này cũng có danh sách tùy chỉnh mở rộng, nhiều tùy chọn layout trang chủ và nhiều bản demo kích hoạt rất đơn giản.

15. RealHome

RealHomes là một theme WordPress bất động sản được tạo thủ công. Vì thế nó cung cấp các tùy biến thiết kế, mức độ tùy chỉnh cao và chức năng nâng cao.

 Theme WordPress bất động sản Realhome
Theme WordPress bất động sản Realhome

RealHomes là một giải pháp bất động sản được thiết kế cho:

 • Các đại lý & đại lý bất động sản phụ thuộc để xây dựng trang web mơ ước của họ.
 • Những người đang tìm kiếm giải pháp đặt phòng bất động sản, chẳng hạn như cho thuê kỳ nghỉ.
 • Các nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp để tiếp thị và bán các dự án của họ.
 • Những người đang tìm kiếm giải pháp để xây dựng trang web bất động sản nơi người bán có thể xuất bản danh sách của họ với một khoản phí hoặc gói thành viên trả phí. Vẫn có các gói hỗ trợ miễn phí cho các thành viên khác.
 • Có thể được tùy chỉnh cho nhiều bối cảnh khác nhau.

Theme RealHomes trình bày một cách sinh động thông tin danh sách cho khách truy cập trang web, thu thập các câu hỏi, khách hàng tiềm năng và tạo điều kiện cho các chủ doanh nghiệp bất động sản bằng cách quản lý tài sản dễ dàng hơn.

16. Oslo

Oslo là một theme bất động sản WordPress sang trọng dành cho các chuyên viên môi giới nhà đất. Theme này có tìm kiếm dạng list, bộ lọc, template, widget area linh hoạt và IDX support hoàn chỉnh.

Oslo - Theme WordPress bất động sản sang trọng
Oslo – Theme WordPress bất động sản sang trọng

Ngoài ra, nó còn thân thiện với SEO, tương thích với thiết bị di động và đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết để xây dựng một trang website WordPress bất động sản rất tuyệt vời.

17. Oikia – Theme WordPress bất động sản giàu tính năng

Oikia là một theme bất động sản WordPress giàu tính năng, ưu việt dành cho các realtor và agency. Oikia có tính năng map nâng cao và location filter được tích hợp vào quản lý dạng list.

theme wordpress bat dong san oslo 1
Theme bất động sản WordPress – Oslo

Theme WordPress này cũng có các loại bài layout bài viết, widget, shortcode và nhiều màu sắc để lựa chọn. Với thiết kế chuẩn hóa SEO sẽ khiến cho trang web của bạn trở nên thân thiện và đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

Lời kết

Qua bài viết này Vietnix hy vọng bạn đã có thể tìm ra một theme WordPress bất động sản phù hợp cho doanh nghiệp của bạn hoặc cho chính bạn. Danh sách này có rất các theme WordPress multi-purpose. Hiện tại Vietnix đang có ưu đãi tặng bộ Theme và plugin bản quyền đáp ứng cho mọi website thược nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (88 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI