NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
22/12/2021
Lượt xem

17 theme WordPress bất động sản đẹp nhất hiện nay

22/12/2021
16 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (138 bình chọn)

Hầu hết các theme WordPress được tạo cho các blog hoặc các trang business website. Vì thế nên khá khó để tìm một theme bất động sản phù hợp.

Sau đây, Vietnix sẽ chỉ cho bạn một số theme bất động sản WordPress tốt nhất sẽ giúp bạn có thể dễ dàng quản lý các list và phát triển doanh nghiệp của mình.

Xây dựng trang website bất động sản cho Realtor

WordPress là công cụ xây dựng trang website phổ biến nhất được nhiều công ty bất động sản, các realtor (chuyên viên môi giới bất động sản) và công ty quản lý tài sản tin dùng.

Điều đầu tiên bạn cần biết rằng tất cả các theme trong list này đều dành cho các trang website self-host (tự cấu hình hosting) trên WordPress.org. Chúng sẽ không hoạt động trên hầu hết các nền tảng WordPress.com, nơi bạn sẽ không phải lo về việc cấu hình hosting. WordPress.com chủ yếu dành cho các blog các nhân với độ tùy chỉnh và hiệu năng không quá cao.

Theme WordPress bất động sản
Theme WordPress bất động sản

Những thứ bạn cần để tạo một trang website bất động sản bằng WordPress:

  • WordPress hosting (đây là nơi lưu trữ các file trên trang website của bạn).
  • Domain name – tên miền (ví dụ: vietnix.com).
  • Một WordPress plugin bất động sản (điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng tạo các list bao gồm hình ảnh, thông tin bất động sản, giá cả, quy hoạch, tùy chỉnh loại hình bất động sản,…)
  • Một theme WordPress bất động sản.

Trước tiên, bạn cần có một domain name (tên miền) và web hosting. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp 2 dịch vụ này. Tuy nhiên một trong những nhà cung cấp nổi bật, được nhiều người tin dùng trên thị trường hiện nay chính là Vietnix. Các gói dịch vụ được thiết kế mang lại môi trường vận hành tốc độ cao, ổn định, tối ưu cho website để người dùng có thể an tâm kinh doanh trên internet.

Bạn có thể tham khảo các gói Hosting Cao Cấp và Business Hosting của Vietnix với chất lượng băng thông cực kỳ tốt, hoàn toàn phù hợp cho các website bất động sản. Hơn nữa giá cả cực kỳ ưu đãi (lên đến 40% và được duy trì ưu đãi trọn đời khi gia hạn hosting).

Business hosting Vietnix
Business hosting Vietnix phù hợp với mọi trang website bất động sản

Ngoài ra các realtor hoàn toàn có thể chọn các gói hosting giá rẻ. Các gói hosting đều kèm theo ưu đãi tặng bộ theme bản quyền và plugin trị giá tới 750$/Năm giúp bạn có đầy đủ công cụ cần thiết để thiết kế một trang web WordPress bất động sản chuyên nghiệp mà vẫn tối ưu được chi phí. Liên hệ với đội ngũ Vietnix để được tư vấn chi tiết gói hosting và tên miền tối ưu nhất cho website của bạn.

Sau khi bạn đã đăng ký hosting, bạn có thể tiếp tục quản lý và cài đặt WordPress trên Cpanel.

Giờ hãy cùng điểm qua các theme WordPress bất động sản tốt nhất dành cho các realtor.

Top 17 theme WordPress bất động sản đẹp nhất

1. Astra

Astra là một theme WordPress cao cấp, được thiết kế để sử dụng cho bất kỳ loại trang website nào mà bạn mong muốn, chứ không đơn thuần là một theme WordPress bất động sản. Theme này rất linh hoạt và đi kèm với hàng chục trang website có sẵn và nó có thể được cài đặt bằng một cú click chuột.

Astra cũng có thể translate, vì vậy bạn có thể dễ dàng dịch trang web của mình bằng cách sử dụng một plugin như Loco Translate. Bạn cũng có thể thêm một plugin dạng booking trên hệ thống hoặc các tiện ích về chi phí liên quan đến bất động sản.

Theme WordPress bất động sản Astra
Theme WordPress bất động sản Astra

Astra có thể tương thích với tất cả các plugin WordPress phổ biến nhất và có thể được sử dụng với bất kỳ plugin bất động sản nào bạn chọn. Dù bạn là người mới bắt đầu làm website bạn cũng không gặp nhiều khó khăn để làm quen với theme này.

>> Xem theme: Cách dịch theme WordPress bằng Loco Translate plugin

2. OceanWP – Theme WordPress bất động sản miễn phí

OceanWP là một theme bất động sản WordPress miễn phí với rất nhiều tính năng giống như premium và có tính linh hoạt cao. Theme WordPress multi-purpose (Theme WordPress đa năng) này cũng đi kèm với phiên bản pro, nó cho phép bạn truy cập vào hàng chục bản website demo được tạo sẵn mà bạn có thể nhanh chóng sử dụng nó. Chỉ việc thay đổi nội dung và hình ảnh thôi như vậy là bạn đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

theme wordpress bat dong san oceanwp
Theme bất động sản WordPress OceanWP

OceanWP cho phép rất nhiều custom và hoạt động với các trình xây dựng trang phổ biến như Elementor và Visual Composer. OceanWP cũng tương thích với các plugin bất động sản, bao gồm các page template, custom widget, nhiều navigation menu, nhiều các layout, các widget area, custom header và background.

3. Divi

Divi là theme WordPress multi-purpose hay nhất, nó đi kèm với trình tạo Divi, một plugin tạo trang drag và drop. Theme này bao gồm hàng trăm các layout trang website được tạo sẵn cho các loại trang website khác nhau.

Theme WordPress bất động sản Divi
Theme WordPress bất động sản Divi

Divi có quá nhiều yếu tố để trở thành một theme bất động sản WordPress chuyên nghiệp. Nó đi kèm với một layout pack bất động sản hoàn chỉnh với land page, các list template bất động sản, form liên hệ, trang thông tin doanh nghiệp và tùy chỉnh widget.

Divi khá dễ sử dụng và thiết lập. Thật dễ dàng để thay đổi màu sắc, layout, font và template của bạn trên giao diện user bằng cách sử dụng các point kéo thả và click tool đơn giản. Bạn có thể thêm một plugin bất động sản cho các tính năng như geolocation để định vị bất động sản, tìm kiếm tự động nâng cao, list bất động sản và nhiều thông tin khác.

4. Altitude Pro

Altitude Pro là một WordPress business theme trang nhã phù hợp với các đại lý bất động sản, các chuyên viên môi giới, các nhà tư vấn và các trang website đạo tạo kiến thức. Trang chủ của nó có background toàn màn hình với thông điệp chào mừng của bạn và các nút kêu gọi hành động.

Theme bất động sản WordPress Altitude
Theme bất động sản WordPress Altitude

Altitude Pro đi kèm với nhiều page template, hỗ trợ trình tạo trang, custom widget và layout trang chủ được mở rộng. Nó được tối ưu hóa cho trình WordPress block editor (Gutenberg editor) và đi kèm với khả năng tương thích với toàn bộ WooCommerce.

5. Presence – Theme WordPress bất động sản đa năng

Presence là một theme WordPress đa năng được tạo riêng cho các trang website doanh nghiệp nhỏ. Nó bao gồm hơn 10 website design được tạo sẵn, trong đó có một thiết kế cho trang website đại lý bất động sản. Tất cả các bản website demo có thể được cài đặt dễ dàng chỉ với một cú click chuột.

Theme bất động sản WordPress Presence
Theme bất động sản WordPress Presence

Trang website bất động sản đi kèm với list template, các trang đại lý, search form widget, and IDX support. Bên cạnh đó, nó cũng bao gồm 6 bộ màu sắc tùy chỉnh, slider, thư viện ảnh, và custom widget để tích hợp các social media.

6. Ultra

Ultra là một theme WordPress multi-purpose tuyệt vời khác có thể dễ dàng được sử dụng để tạo trang website bất động sản. Nó đi kèm với plugin trình tạo trang Themify, một số trang website tạo sẵn và hơn 60 layout.

Theme WordPress bất động sản Ultra
Theme WordPress bất động sản Ultra

Khả năng kéo thả và cắt ghép đơn giản của nó giúp bạn dễ dàng sử dụng và tùy chỉnh theo nhu cầu của mình. Nó có thể hoạt động với tất cả các plugin WordPress bất động sản, cho phép bạn dễ dàng thêm các list, tìm kiếm bất động sản và các tính năng agent profile – thông tin đại lý. Đồng thời Ultra cũng có các tính năng như parallax scroll, animation, slider, v.v.

7. Realtor – Theme bất động sản WordPress cao cấp

Realtor là một theme bất động sản WordPress cao cấp dành cho các chuyên viên tư vấn, đại lý và các list website bất động sản. Nó đi kèm với một danh sách đầy đủ tính năng có thể được hiển thị ở dạng grid hoặc dạng list view.

Theme WordPress bất động sản Realtor
Theme WordPress bất động sản Realtor

Nó cũng có filter thuộc tính nâng cao và search nâng cao, bản đồ vị trí dự án (được xây dựng bằng API Google Maps), trang thông tin tư vấn viên và nhiều list template. Nó có nhiều shortcode, tùy biến widget và tất cả các tính năng nâng cao mà bạn mong đợi.

8. Estate Engine

Estate Engine có thể chuyển đổi bất kỳ trang website nào thành một bất động sản tiềm năng. Bạn có thể kiếm tiền từ trang website bất động sản của mình bằng cách cho phép các các hàng thêm thông tin mối giới của riêng họ với một khoản phí được thanh toán qua PayPal, Stripe hoặc một cổng thanh toán khác.

Theme bất động sản WordPress Estate Engine
Theme bất động sản WordPress Estate Engine

Theme có một danh sách tìm kiếm tùy chọn hiệu quả cũng như hỗ trợ Google Maps, thư viện ảnh, slider, sidebar và các tùy chỉnh widget. Theme bất động sản WordPress này cũng đi kèm với một mobile theme mà khách hàng trên thiết bị di động của bạn sẽ thấy. Theme này khiến trang web của bạn chuyên nghiệp, động bộ mà không ảnh hưởng đến chức năng trang website của bạn.

9. Amuli – Theme WordPress bất động sản hiện đại

Amuli là Theme WordPress bất động sản hiện đại đầy phong cách. Nó là một giải pháp tuyệt vời và hiện đại cho một khu chung cư mới xây dựng, trung tâm văn phòng hoặc nhà cho thuê. Bạn có thể sử dụng theme WordPress này để bán đối tượng bất động sản đơn lẻ hoặc sửa đổi nó dưới dạng trang công ty cho văn phòng hoặc công ty đại lý bất động sản.

theme bat dong san wordpress amuli
Theme WordPress bất đọng sản Amuli

Amuli được tạo trên Elementor, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn muốn sáng tạo hơn – trình tạo trang website phổ biến này sẽ giúp bạn điều đó.

10. WPCasa Elviria

Elviria được tạo trên WPCasa, một khuôn khổ được thiết kế đặc biệt cho các realtor bán nhà và đại lý. Đây là một theme WordPress trang nhã với các tính năng bất động sản mạnh mẽ được tích hợp sẵn.

Theme bất động sản WordPress WPCasa Elvirica
Theme bất động sản WordPress WPCasa Elvirica

Elviria có các danh sách widget, một danh sách slider và một list carousel. Có nhiều layout trang chủ với số lượng màu sắc không giới hạn. Ngoài ra, nó còn được phân tích để đáp ứng cảm quan về thị giác, vì vậy trang website của bạn sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

11. WPResidence

WPResidence là một theme bất động sản cực kỳ thân thiện với thiết bị di động. Nó có list được cung cấp bởi Google Maps và IDX-MLS (tìm kiếm giá niêm yết ở khu cự nhất định), giúp người dùng tìm thấy các danh sách dự án bất động sản dễ dàng hơn.

WPResidence theme WordPress bất động sản
WPResidence theme WordPress bất động sản

Theme tuyệt đẹp này đi kèm với các tùy chỉnh widget, nhiều layout trang thành phần, thư viện carousel và một công cụ chuyển đổi đơn vị tiền tệ.

12. Bahia

Bahia từ WPCasa là một theme WordPress bất động sản tuyệt vời khác dành cho các realtor. Theme này có ảnh background lớn trên trang chủ với tính năng tìm kiếm theo dạng list rất nổi bật.

Theme WordPress bất động sản Bahia
Theme WordPress bất động sản Bahia

Theme bất động sản WordPress tuyệt đẹp này đi kèm với nhiều layout trang chủ, tùy chỉnh widget, template, màu sắc đa dạng, tùy biến thư viện hình ảnh và nhiều tiện ích khác nữa.

13. Main Street

Main Street là một theme bất động sản WordPress sang trọng có tích hợp IDX-MLS và layout cho thiết bị di động.

theme bat dong san wordpress altitude mainstreet
Theme WordPress bất động sản BahiaTheme WordPress bất động sản Main Street

Main Street có hỗ trợ tích hợp cho Google Maps, tính năng mô tả dự án dạng slideshow, thư viện bất động sản tuyệt đẹp, trang dự án bất động sản đơn lẻ và tìm kiếm nhanh như chớp. Bạn cũng có 5 phong cách phối màu để lựa chọn.

14. London

London là một theme bất động sản WordPress khác được thiết kế trên khuôn khổ của WPCasa. Nó có kiểu dáng đẹp và hiện đại, có ảnh nền background lớn và tìm kiếm dạng list được hiển thị nổi bật.

London - Theme WordPress bất động sản
London – Theme WordPress bất động sản

Nó có thể dễ dàng tùy chỉnh màu sắc vơi bản màu đa dạng, tùy biến template, nhúng các đoạn mã code và hỗ trợ IDX. Theme này cũng có danh sách tùy chỉnh mở rộng, nhiều tùy chọn layout trang chủ và nhiều bản demo kích hoạt rất đơn giản.

15. RealHome

RealHomes là một theme WordPress bất động sản được tạo thủ công. Vì thế nó cung cấp các tùy biến thiết kế, mức độ tùy chỉnh cao và chức năng nâng cao.

 Theme WordPress bất động sản Realhome
Theme WordPress bất động sản Realhome

RealHomes là một giải pháp bất động sản được thiết kế cho:

  • Các đại lý & đại lý bất động sản phụ thuộc để xây dựng trang web mơ ước của họ.
  • Những người đang tìm kiếm giải pháp đặt phòng bất động sản, chẳng hạn như cho thuê kỳ nghỉ.
  • Các nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp để tiếp thị và bán các dự án của họ.
  • Những người đang tìm kiếm giải pháp để xây dựng trang web bất động sản nơi người bán có thể xuất bản danh sách của họ với một khoản phí hoặc gói thành viên trả phí. Vẫn có các gói hỗ trợ miễn phí cho các thành viên khác.
  • Có thể được tùy chỉnh cho nhiều bối cảnh khác nhau.

Theme RealHomes trình bày một cách sinh động thông tin danh sách cho khách truy cập trang web, thu thập các câu hỏi, khách hàng tiềm năng và tạo điều kiện cho các chủ doanh nghiệp bất động sản bằng cách quản lý tài sản dễ dàng hơn.

16. Oslo

Oslo là một theme bất động sản WordPress sang trọng dành cho các chuyên viên môi giới nhà đất. Theme này có tìm kiếm dạng list, bộ lọc, template, widget area linh hoạt và IDX support hoàn chỉnh.

Oslo - Theme WordPress bất động sản sang trọng
Oslo – Theme WordPress bất động sản sang trọng

Ngoài ra, nó còn thân thiện với SEO, tương thích với thiết bị di động và đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết để xây dựng một trang website WordPress bất động sản rất tuyệt vời.

17. Oikia – Theme WordPress bất động sản giàu tính năng

Oikia là một theme bất động sản WordPress giàu tính năng, ưu việt dành cho các realtor và agency. Oikia có tính năng map nâng cao và location filter được tích hợp vào quản lý dạng list.

theme wordpress bat dong san oslo 1
Theme bất động sản WordPress – Oslo

Theme WordPress này cũng có các loại bài layout bài viết, widget, shortcode và nhiều màu sắc để lựa chọn. Với thiết kế chuẩn hóa SEO sẽ khiến cho trang web của bạn trở nên thân thiện và đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

Lời kết

Qua bài viết này Vietnix hy vọng bạn đã có thể tìm ra một theme WordPress bất động sản phù hợp cho doanh nghiệp của bạn hoặc cho chính bạn. Danh sách này có rất các theme WordPress multi-purpose. Hiện tại Vietnix đang có ưu đãi tặng bộ Theme và plugin bản quyền đáp ứng cho mọi website thược nhiều lĩnh vực khác nhau.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG