NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
06/01/2022
Lượt xem

15 Agency WordPress theme chuyên nghiệp nhất hiện nay

06/01/2022
26 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (117 bình chọn)

Nếu bạn là đơn vị Agency chuyên nghiệp, chắc chắn không thể nào thiếu website – nơi giao lưu và tiếp cận trực tuyến với khách hàng tiềm năng. Sử dụng WordPress để xây dựng website là lựa chọn không những đơn giản mà còn phù hợp với đại đa số các ngành dịch vụ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ danh sách 15 Agency WordPress theme chuyên nghiệp và phổ biến nhất hiện nay. Cùng theo dõi nhé!

1. Jevelin

Jevelin là một theme WordPress thân thiện với người dùng dành cho các Agency và các website sáng tạo khác. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể thay đổi giao diện tổng thể của Jevelin cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Agency WordPress theme - Jevelin
Agency WordPress theme – Jevelin

Bạn cũng có thể chọn từ hơn 40 bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột. Mỗi bản demo đi kèm với các pages, sections và modules bên trong. Bạn cũng sẽ tìm thấy slider, footer, header – mọi thứ bạn có thể nghĩ đến.

Bạn chỉ cần cài Jevelin và biến chúng thành của riêng bạn. Bạn sẽ tìm thấy các shortcode tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Làm nổi bật các sản phẩm tốt nhất và tùy chỉnh trưng bày bộ sưu tập của bạn. Hoặc tạo trình chiếu Slider Revolution tuyệt đẹp mà không cần viết mã.

2. TheGem

TheGem là một theme WordPress đa mục đích, là lựa chọn tốt với các bản demo và tính năng tập trung vào Agency.

Trong số 40 bản demo mà TheGem đang cung cấp, bạn sẽ thấy 7 bản demo được thiết kế đặc biệt cho các Agency. Dù cho bạn đang xây dựng website cho một digital Agency, một công ty truyền thông, một công ty kiến ​​trúc hay thậm chí là một Agency bất động sản, bạn cũng sẽ tìm thấy một bản demo được tạo sẵn phù hợp với website của doanh nghiệp mình.

Agency WordPress theme - TheGem
Agency WordPress theme – TheGem

TheGem cũng bao gồm một thư viện nội dung được tạo sẵn khác. Khi thiết lập website, bạn có thể chọn từ hơn 150 page template được tạo sẵn. Ngoài ra còn có hơn 20 layout điều hướng và nhiều blog layout. TheGem cũng không thiếu các thiết kế danh mục đầu tư và thư viện, với hơn 20 template để bạn lựa chọn. Tất cả các template này có thể được kết hợp theo nhiều cách khác nhau, giúp bạn xây dựng một website hoàn hảo.

TheGem cũng là một Agency WordPress theme cực kỳ linh hoạt. Trong các gói công cụ, bạn sẽ tìm thấy công cụ WPBakery Page Builder giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa các template trong theme. Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn và cài đặt tùy chỉnh được TheGem tích hợp. Các điểm nổi bật khác của TheGem còn có hai công cụ slideshow cao cấp, hỗ trợ đầy đủ cho video background và parallax, hơn 20 widget tùy chỉnh và khả năng tạo nhiều slidebar tùy chỉnh khi bạn cần.

TheGem là một theme đa năng và nhiều điểm thú vị, rất phù hợp cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một Agency WordPress theme có sẵn, cũng như một theme có nhiều tùy chỉnh.

3. Kalium

Với danh sách 15 Agency WordPress theme này, có thể bạn sẽ bắt gặp một chút đắn đo để lựa chọn một theme phù hợp, sẽ có những theme không chênh lệch nhau thiết kế hay quá khác biệt về tính năng. Với Kalium thì lại khác, theme được thiết kế theo định hướng riêng, không hẳn là phá cách hay cầu kỳ nhưng vẫn đủ để làm nổi bật và phù hợp với một Agency website.

Kalium hướng đến các chuyên gia có tính sáng tạo cao, mặc dù các demo template của chúng cũng bao gồm các layout phù hợp với những người không phải là các chuyên gia về tính sáng tạo. Trong bất kỳ bản demo nào, phần lớn bạn sẽ nhận được một cái nhìn đơn sắc, tối giản và tất cả những gì để thúc đẩy công việc sáng tạo trực tiếp và thiết thực.

Hơn nữa, với Inconsolata là font mặc định (thường được sử dụng để hiển thị văn bản dòng command), mang lại cho website một phong cách vui nhộn, sẽ phù hợp với các nhà thiết kế sáng tạo hiện đại.

Agency WordPress theme - Kalium
Agency WordPress theme – Kalium

Ngoài ra, có một số thiết kế nâng cao được áp dụng rất tinh tế. Đối với người mới bắt đầu, Kalium bao gồm một element auto-type xoay vòng qua một tập hợp các từ được xác định trước đánh vần từng từ một, giúp thể hiện các đặc điểm chính một cách thu hút. Các animation được sử dụng xuyên suốt cũng được áp dụng một cách trang nhã và làm nổi bật nội dung website.

Có thể bạn chưa biết, cái tên Kalium trong tiếng Latinh có nghĩa là Kali (một nguyên tố đứng đầu kim loại có màu trắng bạc, phản ứng hóa học mạnh). Đó là lý do tại sao theme này có màu trắng và là giải pháp hàng đầu để tạo website cho Agency tối giản những vẫn sáng tạo.

4. Oshine

Các trang web Agency không chỉ quảng bá dự án tổng quan, họ còn giúp cho chuyên môn hóa các thị trường ngách cho nhiều ngành khác nhau. Các nhà phát triển của Oshine hiểu điều này và đã đưa ra một Agency WordPress theme với điểm nhấn trọng tâm là các công việc thực thi.

Agency WordPress theme - Oshine
Agency WordPress theme – Oshine

Oshine cũng là một theme đa năng nhắm đến website về mảng ngành sáng tạo và các mẫu template Agency cũng được đầu tư thiết kế trong số hơn 40 mẫu template của Oshine. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các theme khác, Oshine sử dụng Page Builder Drag and Drop được xây dựng tùy chỉnh để tinh chỉnh các layout. Với plugin Master Slider đi kèm giúp bạn tùy chỉnh các slider, nút CTR trên background hiển thị toàn màn hình nổi bật.

Cách sắp xếp Oshine để giới thiệu danh mục đầu tư rất độc đáo. Với vô số các tùy chọn có sẵn, hầu như không có giới hạn cách để hiển thị sản phẩm dịch vụ. Từ bảng custom panel, bạn có thể chọn 8 tùy chọn hover và 7 title style, kiểm soát chiều rộng của các element, thêm các cột và nhiều tùy chọn khác.

Nếu bạn là một digital Agency coi mảng thực thi công việc là sản phẩm dịch vụ chính, bạn sẽ đánh giá cao theme WordPress Oshine. Với rất nhiều tùy chỉnh, bạn gần như đã có đủ công cụ hỗ trợ để tạo ra mọi layout cho Agency website của mình.

5. Uncode

Uncode là một theme WordPress đa chức năng và hoàn toàn phù hợp cho một Agency website WordPress nhờ tính linh hoạt và các bản demo được xây dựng theo mục đích chứa nhiều gói dịch vụ. Uncode có hơn 30 bản demo để bạn lựa chọn, trong đó có một số được thiết kế dành cho nhiều loại website Agency khác nhau.

Uncode agency WordPress theme
Uncode Agency WordPress theme

Mọi bản demo của Unicon đều được tích hợp đầy đủ tính năng của nhà phát triển theme. Có thể kể đến khả năng hiển thị các hình ảnh và video của background toàn màn hình, tạo slider chuyển động, hiển thị danh mục đầu tư hấp dẫn về công việc, quảng bá testimonial của các khách hàng và làm nổi bật của những client (đối tác – khách hàng) và client logo,… Tất cả đều được thiết kế để cho bạn có thể xây dựng một Agency website tối ưu nhất.

Các slider được cung cấp bởi hai plugin tạo slider hàng đầu là LayerSlider và Revolution Slider. Với hai plugin mạnh mẽ này, bạn có thể hiển thị công việc Agency của mình ở nhiều kiểu định dạng, bằng cách sử dụng animate slideshow. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào WPBakery page builder plugin cao cấp để giúp bạn tùy chỉnh các trang mẫu từ bản demo.

Các bản Uncode Agency demo có rất nhiều điều để khám phá, với phong cách và nhiều xu hướng thiết kế đa dạng được cập nhật liên tục.

6. Werkstatt

Werkstatt là một theme danh mục đầu tư sáng tạo, phù hợp để xây dựng các Agency website bằng WordPress.

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong lần đầu, Werkstatt có ba bản Agency website demo được tạo sẵn. Một số điểm nổi bật của các bản demo Werkstatt bao gồm các thiết kế hiện đại và táo bạo, layout full width. Điều này giúp tận dụng tối đa màn hình của người dùng và các khu vực điều hướng tùy chỉnh giúp đối tượng người dùng dễ dàng tìm thấy nội dung hay nhất.

Agency WordPress theme - Werkstatt
Agency WordPress theme – Werkstatt

Khi nói đến việc xuất bản nội dung sẽ giúp Agency website có nhiều khách hàng hơn, Werkstatt có tất cả các template phù hợp. Những thiết kế này bao gồm trang chủ, danh mục đầu tư, project, giới thiệu và các blog page. Để đảm bảo danh mục đầu tư và phần các dự án đã hoàn thành trên website có giao diện phù hợp, có nhiều template để làm việc.

Nếu bạn cần thực hiện những tùy chỉnh lớn hơn trên theme này, Werkstatt bao gồm công cụ WPBakery – Drag and Drop Page Builder. Nhờ đó, bạn có thể mở nội dung demo để chỉnh sửa mà không cần phải tự viết bất kỳ dòng code nào. Bạn cũng có thể thực hiện các thay mặc định cho website của mình thông qua bảng control panel của Agency WordPress theme này.

Werkstatt là một theme WordPress hiện đại và phong cách, lựa chọn lý tưởng cho nhiều dự án Agency website.

7. Webify

Webify là một Agency WordPress theme, giờ đây bạn có thể đưa công ty của mình lên không gian trực tuyến và phổ biến chúng trên toàn cầu.

Bạn có thể dễ dàng giới thiệu tất cả các dịch vụ của mình và tạo danh mục đầu tư trực tuyến ấn tượng sẽ khiến mọi người phải kinh ngạc với Webify.

Agency WordPress theme - Webify
Agency WordPress theme – Webify

Webify đơn giản và dễ sử dụng, hoàn hảo cho cả người mới bắt đầu và lập trình viên nâng cao.

Một số tính năng bổ sung của Webify bao gồm tối ưu hóa SEO, tốc độ tải nhanh, bố cục header và footer được tạo sẵn, menu lớn, hỗ trợ video và nguồn cấp dữ liệu Instagram trực tiếp.

Webify cũng bao gồm 200 page builder elements để dễ dàng tích hợp và tùy chỉnh.

8. Ekko

Ekko là một Agency WordPress theme giúp xây dựng trang lý tưởng cho digital marketing Agency. Ekko đi kèm với một bản demo hiện đại và có độ phản hồi cao sẽ giúp bạn vượt qua một trang web phức tạp ngay lập tức.

Agency WordPress theme - Ekko
Agency WordPress theme – Ekko

Không cần tìm kiếm bất kỳ công cụ và thành phần bổ sung nào, Ekko bao gồm mọi thứ để hoàn thành một trang proxy hàng đầu ngay lập tức.

Ekko có tất cả mọi thứ bạn cần như hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời, hoạt ảnh, thiết kế gọn gàng, nút quay lại đầu trang, hiển thị ở chân trang, điều hướng cố định và bạn có thể đặt tên cho chúng. Công cụ này bao gồm một bộ sưu tập khổng lồ gồm hơn 250 mẫu template, 40 elements và 50 trang được thiết kế sẵn.

9. Trydo

Trydo là một Agency WordPress theme và là danh mục đầu tư với hơn 17 bản website demo.

Dù bạn đang muốn tạo Agency website theo cách truyền thống hay khởi chạy trang danh mục đầu tư trực tuyến để quảng bá những dịch vụ của mình thì Trydo đều có các tính năng và bản demo phù hợp. Điều này giúp bạn đáp ứng được các mục tiêu của mình. Trong Trydo package(gói tính năng), bạn sẽ tìm thấy một số bản demo Agency khác nhau, bao gồm các bản demo agency có tính sáng tạo cũng như các thiết kế tập trung vào doanh nghiệp hơn.

Ngoài ra, còn có một template trang đích Agency tính sáng tạo có thể hữu ích nếu bạn chưa sẵn sàng để khởi chạy một website đầy đủ nhưng cũng muốn thiết lập sự hiện diện trên online.

Trydo agency WordPress theme
Trydo Agency WordPress theme

Đối với các trang con bên trong, Trydo cung cấp cho bạn rất nhiều template để bạn có thể tiếp cận với chúng dễ dàng. Do đó, việc thêm blog page, giới thiệu, danh mục đầu tư và các gói dịch vụ vào website là rất đơn giản. Vì có nhiều biến thể khác nhau trên hầu hết các template này, nên bạn sẽ có thể tìm thấy một template hoạt động tốt cho website của mình mà bạn không cần thiết phải tùy chỉnh nhiều.

Nếu bạn cần thêm các task tùy chỉnh, Trydo có hỗ trợ plugin Elementor. Nhờ đó, nhiều thành phần trên website có thể được tùy chỉnh, bao gồm các như là các demo template và bất kỳ phần nội dung nào khác mà bạn thêm vào website của mình.

Với việc có nhiều lựa chọn tốt các bản Agency demo, Trydo có thể cho bạn mọi thứ mà bạn cần cho website mới của mình.

10. Artem

Artem cũng là một theme có thiết kế tối giản để mang đến cho website Agency của bạn một giao diện hiện đại.

Bản demo website Artem có các phiên bản light và dark và nhờ đó, bạn có thể áp dụng một trong hai phong cách mà bạn cảm thấy phù hợp nhất cho trang web. Các mẫu trang đơn được tạo sẵn trong theme này sử dụng những layout có thể chia đôi màn hình, điều này sẽ khiến website của bạn trông độc đáo và thú vị hơn.

Artem agency WordPress theme
Artem Agency WordPress theme

Khi người dùng truy cập lướt qua slideshow chia đôi của các layout trang chủ mặc định, họ có thể thấy sự kết hợp của các hình ảnh và văn bản được sử dụng để mô tả cách tiếp cận của doanh nghiệp Agency. Hơn nữa bạn có thể chia sẻ một số dự án đã hoàn thiện cho những khách hàng tiềm năng mới của mình.

Tại bất kỳ thời điểm nào, những khách truy cập có thể click qua phần danh mục đầu tư trên website để xem toàn bộ chi tiết về các dự án mà Agency đã tham gia. Nhờ việc có nhiều lựa chọn tốt các template danh mục đầu tư, bạn sẽ có rất nhiều cách có để chia sẻ các nội dung này trực tiếp trên website.

Nếu bạn cần thêm những chỉnh sửa nâng cao, chẳng hạn như một template cụ thể hoặc bạn cần chỉnh sửa bất kỳ các layout nào, bạn có thể sử dụng Elementor. Vì Elementor là một công cụ mạnh mẽ, bạn có thể tạo và tùy biến các layout nâng cao cho nội dung của mình hoặc sử dụng plugin Page Builder này để thực hiện một vài chỉnh sửa cho các bài post và page trước khi xuất bản.

Artem có thiết kế sáng tạo và bắt mắt do vậy Agency WordPress theme này sẽ giúp website tạo ra các sản phẩm tuyệt vời và thu hút.

11. Massive Dynamic

Massive Dynamic đã được phát triển để trở thành một công cụ xây dựng trang web đa năng thực sự có khả năng xử lý các tác vụ xây dựng trang web sáng tạo và thiết kế phức tạp nhất.

Với trình tạo trang web trực tiếp theo thời gian thực độc đáo, bắt mắt. Kết hợp với các lợi ích của plugin, shortcode, layout và cài đặt được tùy chỉnh cao, bạn có thể tạo trang lý tưởng cho Agency của mình.

Agency WordPress theme - Massive Dynamic
Agency WordPress theme – Massive Dynamic

Massive Dynamic hoàn hảo cho các Agrncy với các công cụ và mẫu bố cục eCommerce đột phá cũng như các mẫu trang kinh doanh và thương mại cho kế hoạch định giá và nhân viên.

Định giá các dịch vụ của bạn trong một bản trình bày hiện đại đẹp mắt, giới thiệu nhân viên của bạn, giới thiệu công việc tốt nhất của bạn và làm nổi bật chúng một cách vừa phải. Gây ấn tượng với khách hàng của bạn với những thiết kế độc đáo và phá cách.

12. Brunn

Brunn là một Agency WordPress theme được xây dựng bao gồm nhiều bản website demo để bạn có thể lựa chọn. Với các bản demo được tạo sẵn bao gồm các Agency, các studio hiện đại và các website danh mục đầu tư trực tuyến, cũng như các tùy chọn để trưng bày các sản phẩm, ứng dụng, các dịch vụ và nhiều tính năng khác. Brunn chắc chắn là một theme thú vị để bạn khám phá.

brunn agency wordpress theme
Brunn Agency WordPress theme

Tất cả nội dung trong gói tính năng của Brunn cũng có thể được tùy chỉnh hoàn toàn, làm cho Agency WordPress theme này trở thành một lựa chọn tốt cho những người đang tìm kiếm một giải pháp sẵn sàng của họ cũng như bất kỳ ai đang tìm kiếm một theme mà họ có thể sử dụng làm nền tảng cho một project riêng biệt hơn. Nếu bạn muốn thực hiện những tùy chỉnh nâng cao, bạn sẽ có thể sử dụng WPBakery Page Builder tích hợp để chỉnh sửa nội dung được tạo trước.

Agency WordPress theme này bao gồm rất nhiều các yếu tố có thể giúp bạn quảng bá những dịch vụ trong Agency của mình trực tuyến. Một số ví dụ bao gồm module giới thiệu những khách hàng mà bạn đã hợp tác thành công. Bạn có thể thêm thông tin chi tiết về các khách hàng đó của mình để chia sẻ cho những khách hàng mới của mình.

Ngoài ra, tiện ích nguồn cấp dữ liệu Instagram để xuất bản nội dung truyền thông xã hội trên website và element bảng giá để hiển thị các gói dịch vụ của Agency ở định dạng mà có thể cho khách hàng dễ dàng đọc được.

Với hơn 10 bản demo khác nhau sẽ khiến Brunn trở thành Agency WordPress theme tốt để xây dựng website.

13. Studio 8

Studio 8 có khả năng hiển thị background video lớn trên trang chủ, là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ Agency nào đang muốn làm nổi bật sự hiện diện trên nền tảng số của mình hơn.

Hơn nữa, với slider trang chủ đa phương tiện, bạn có thể dễ dàng thêm các hình ảnh vào slideshow hoặc bạn có thể kết hợp cả hai. Sau đó, các khách hàng truy cập có thể tương tác với slider trang chủ để xem nội dung nổi bật nhất ngay khi họ đến website. Bạn có tùy chọn hiển thị nhiều loại nội dung khác nhau trên trang chủ của mình.

Điều này có thể bao gồm thông tin về thương hiệu (brand), các mặt hàng từ danh mục đầu tư, testimonial của khách hàng, nội dung từ blog,…

Studio 8 agency WordPress theme
Studio 8 Agency WordPress theme

Studio 8 bao gồm một số trang được tạo sẵn, đó là template dịch vụ được thiết kế chuyên nghiệp và một tùy chọn để hiển thị các gói dịch vụ định giá. Ngoài ra còn có một loạt các template và các layout danh mục đầu tư để bạn lựa chọn, cho phép bạn hiển thị công việc của mình theo cách phù hợp với doanh nghiệp nhất.

Studio 8 có thiết kế kích thước lớn và táo bạo không ngại lấp đầy màn hình của khách truy cập bằng nội dung. Nếu bạn tự tin với nội dung phù hợp và thiết kế tốt, thì Agency WordPress theme này phù hợp để bạn thể hiện hết tất cả thông tin nội dung đó.

14. Avo

Avo là một Agency WordPress theme có thể tùy chỉnh đi kèm với hơn 25 bản website demo được tạo sẵn.

Nếu bạn muốn sáng tạo hơn với Agency website của mình, plugin Elementor và WPBakery Page Builder là hai công cụ được hỗ trợ có thể trợ giúp việc này. WPBakery Page Builder thậm chí còn được tích hợp sẵn khi bạn mua Avo.

Bạn cũng nhận được plugin Slider Revolution premium. Vì các slider trong bản demo đã được tạo bằng Slider Revolution nên có thể chỉnh sửa và thêm nội dung của riêng bạn vào đó. Tạo bản slideshow tùy chỉnh từ đầu hoặc sử dụng một trong các Slider Revolution template có sẵn cũng là một lựa chọn tốt.

Bạn cũng có thể thực hiện các thay đổi đối với website của mình bằng cách sử dụng các bảng điều khiển và cài đặt thông qua giao diện WordPress Customizer.

avo agency wordpress theme
Avo Agency WordPress theme

Avo hỗ trợ cho E-Commerce rất tốt, cung cấp cho bạn tùy chọn bán sản phẩm từ Agency website hoặc thu tiền thanh toán cho các dịch vụ. Avo hoạt động cụ thể với plugin WooCommerce và bao gồm tất cả các template cũng như các thành phần cho mảng eCommerce cần thiết.

Avo cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn để có được một Agency website chuyên nghiệp. Khách hàng có thể nhìn tổng quan các dự án mà bạn đã hoàn thành một các trực quan nhất, điều đó có thể khiên họ cảm thấy thích thú và tin tưởng trong những lần hợp tác tiếp theo.

15. Pofo

Pofo là đơn vị thiết kế Agency WordPress theme cực kỳ tốt, họ đã giúp đơn giản hóa rất nhiều cho quá trình khởi chạy một Agency website bằng WordPress.


Lý do để nói như vậy là vì Pofo có thư viện các bản website demo được xây dựng trước rất ấn tượng. Với các thiết kế bao gồm nhiều loại dự án và phong cách thiết kế website, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một lựa chọn phù hợp phù hợp với tầm nhìn phát triển và phù hợp với mục tiêu website doanh nghiệp.

Các bản demo có một số layout chú trọng cao về hình ảnh khiến chúng trở nên hoàn hảo để thể hiện công việc và nhận diện thương hiệu.

pofo agency wordpress theme
Pofo Agency WordPress theme

Với các công cụ như WPBakery Page Builder đã bao gồm gói tính năng của theme, việc tạo các thiết kế website tùy chỉnh hoặc sửa đổi các template hiện có là rất dễ dàng. Rất nhiều tùy chỉnh khác giúp Pofo cũng thu hút những người tạo website có kinh nghiệm, những người muốn có giao diện riêng biệt hơn theo cách họ muốn.

Đây là một Agency WordPress theme có nhiều tính năng và linh hoạt, tập trung khá nhiều vào các Agency website, vì vậy Pofo rất phù hợp cho mọi doanh nghiệp Agency.

Danh sách 15 Agency WordPress theme vừa rồi gần như cung cấp đầy đủ tính năng cần thiết nhất cho các website mà một Agency cần. Bạn chỉ cần đầu tư thêm vào một hosting chất lượng và các plugin hỗ trợ bản quyền để xây dựng 1 website chuyên nghiệp.

Vietnix đang cung cấp 4 gói hosting là Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting và SEO Hosting chỉ với giá từ 5.000 VND/Tháng. Hosting Vietnix không chỉ mang lại môi trường hoạt động tối ưu nhất cho website mà còn cung cấp rất nhiều lợi ích cho người dùng như:

  • Bảo mật website toàn diện, hạn chế tình trạng mất kết nối, gián đoạn hoạt động website với hệ thống tường lửa độc quyền cùng nhiều phần mềm quét virus, mã độc tự động.
  • Toàn quyền quản lý hosting bằng cPanel với giao diện đơn giản, tích hợp đầy đủ mọi tính năng thuận tiện trong việc sử dụng. Nhờ vậy bạn có thể tận dụng thời gian để xử lý công việc kinh doanh.
  • Hạn chế mất mát dữ liệu và tự động khôi phục khi có vấn đề xảy ra với phần mềm sao lưu tự động mỗi ngày.
  • An tâm phát triển website mà không cần phải lo lắng về những vấn đề kỹ thuật vì đã có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ mọi thời điểm.

Tham khảo ngay các gói hosting của Vietnix để có cơ hội nhận ưu đãi theme và plugin bản quyền miễn phí với giá trị 750$/Năm. Trong đó bao gồm cả Elementor Pro Page Buider hay WP Rocket (hỗ trợ page speed mạnh mẽ), thoải mái cho bạn tối ưu website Agency chất lượng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về 15 Agency WordPress theme chuyên nghiệp mà Vietnix đã tổng hợp. Hy vọng sau khi đọc bài viết trên bạn đã có thể chọn cho mình một theme phù hợp với nhu cầu phát triển website. Chúc bạn thành công.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG