NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
12/05/2023
Lượt xem

Top 14 cách kiếm tiền online với ChatGPT cực đơn giản, dễ dàng 2023

12/05/2023
20 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (57 bình chọn)

Nhờ khả năng tìm kiếm, cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và chính xác mà ChatGPT có thể giúp người dùng gia tăng thu nhập một cách nhanh chóng. Nếu chưa biết triển khai công cụ để kiếm tiền như thế nào, hãy cùng Vietnix bỏ túi 14 cách kiếm tiền online bằng ChatGPT qua bài viết sau.

Sự ra đời của công cụ sử dụng trí thông minh nhân tạo – ChatGPT đã mở ra cho người dùng internet ngày nay nhiều cơ hội kiếm tiền trực tuyến hấp dẫn. Trong đó, tiêu biểu nhất là 14 cách triển khai được liệt kê như sau:

1. Xây dựng nội dung website

ChatGPT chính là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho những người dùng đang thiếu ý tưởng về bài đăng trên website. Bởi khả năng tổng hợp và xử lý lượng lớn dữ liệu trên Google mà công cụ này mang đến có thể đưa ra một loạt các ý tưởng thú vị và sáng tạo cho người dùng. Nhờ đó, người dùng rút ngắn được quá trình xây dựng nội dung đăng tải lên trang web của mình hay của đối tác.

Dùng Chat GPT xây dựng nội dung website
Dùng Chat GPT xây dựng nội dung website

Mặt khác, những nội dung triển khai từ ChatGPT còn giúp thu hút lượng lớn người truy cập. Điều này góp phần gia tăng doanh thu quảng cáo từ Google Adsense hoặc tăng thu nhập với Affiliate Marketing

Ngoài ra, việc tận dụng công cụ ChatGPT này còn cho phép người dùng dễ dàng viết các đoạn mở – kết bài theo hướng độc đáo và mới mẻ hơn. 

Việc sử dụng ChatGPT để viết content website thật sự đang được người dùng tích hợp vì mang lại khả năng sáng tạo và hiệu quả cao. Tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng vào công cụ hữu ích này hoặc sử dụng không đúng mục đích, tạo content không chất lượng sẽ dễ bị Google phạt. Hiểu được cách sử dụng ChatGPT để viết content sẽ mang lại cho những nội dung tuyệt vời và tiệp kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Lưu ý quan trọng: Bạn có thể cài đặt AIPRM trên Google Chrome để sử dụng mọi tiện ích được tích hợp vào ChatGPT. Cài đặt tại đây.

2. Viết bài đăng trên mạng xã hội

Không chỉ xây dựng được nội dung thích hợp cho website, người dùng còn có thể ứng dụng ChatGPT để triển khai bài đăng lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram,… Đồng thời, những nội dung này còn có thể giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất hoạt động của mình. Cụ thể, khi bài viết thu hút được nhiều lượt tiếp cận và tương tác sẽ giúp doanh nghiệp chuyển đổi tốt hơn và gia tăng được độ nhận thương hiệu. 

Để bắt đầu khởi tạo nội dung với ChatGPT, người dùng chỉ cần đặt một số câu hỏi đơn giản như: “Viết một bài đăng lên mạng xã hội về cách tối ưu website cho người làm SEO” hay “Viết một bài đăng Twitter về VPS tốc độ cao”,… Hoặc người dùng có hỏi cụ thể hơn như “Viết mô tả cho video Youtube mà tôi vừa đăng tải lên. Trong đó, chủ đề video là cài đặt WordPress trên cPanel”,… 

Viết bài đăng trên mạng xã hội
Viết bài đăng trên mạng xã hội

Xem thêm: ChatGPT Plus là gì? Cách đăng kí tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

3. Tạo các cuộc trò chuyện với khách hàng cho chatbot

Một khả năng nữa mà ChatGPT có thể thực hiện là tạo ra các cuộc trò chuyện với khách hàng cho chatbot. Những câu chuyện mà công cụ này cung cấp bao gồm việc trả lời, tư vấn hay giải quyết vấn đề thường gặp của khách hàng.              

Qua đó, doanh nghiệp có thể gia tăng tương tác cũng như giới thiệu nhanh chóng các dịch vụ của mình đến với khách hàng nhằm nâng cao sự hài lòng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Tạo các cuộc trò chuyện với khách hàng cho chatbot
Tạo các cuộc trò chuyện với khách hàng cho chatbot

4. Xây dựng chuỗi Email Marketing

Ngoài lên ý tưởng và viết nội dung cho website và mạng xã hội, người dùng còn có thể triển khai ChatGPT ở lĩnh vực Email Marketing. Đặc biệt, ở các chiến dịch email quy mô lớn, công cụ này còn vô cùng thích hợp khi có thể cung cấp những nội dung cá nhân hóa đến từng khách hàng với một số lượng lớn. Qua đó, giúp doanh nghiệp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi với mức chi phí thấp.  

5. Viết mô tả sản phẩm cho trang E-commerce

Một trong những xu hướng kiếm tiền online bằng ChatGPT thu hút đông đảo người tham gia ngày nay chính là bán hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki hay Lazada,… 

Với hình thức bán hàng trực tuyến này, doanh nghiệp nếu muốn gia tăng doanh số và thúc đẩy hành vi ra quyết định mua hàng buộc phải thực hiện công đoạn viết mô tả thông tin cho các sản phẩm được đăng tải. 

Viết mô tả sản phẩm cho trang E-commerce
Viết mô tả sản phẩm cho trang E-commerce

Nếu bạn chỉ viết thủ công cho một vài sản phẩm thì không sao, thế nhưng khi viết cho hàng trăm sản phẩm thì việc làm này sẽ tiêu hao nhiều thời gian và nguồn lực. Vì thế, việc áp dụng ChatGPT trong trường hợp này được xem là biện pháp khắc phục vấn đề nhanh và hiệu quả. 

Trong đó, quá trình thực hiện với công cụ này khá đơn giản, bạn chỉ cần nhập văn bản mô tả sản phẩm của mình vào giao diện ChatGPT rồi đợi nhận kết quả trả về sau thời gian ngắn chờ đợi. Nếu cần thiết, bạn vẫn có thể chỉnh sửa để văn bản được mượt mà và hấp dẫn hơn. 

6. Thiết kế nội dung cho các khóa học online

Đối với mô hình kinh doanh khóa học trực tuyến, bạn có thể thu về từ 200 – 1000 USD/Tháng ở người mới, hay thậm chí là lên đến 100.000 USD/Năm ở những người nổi tiếng. 

Tuy nhiên, muốn đạt được kết quả này lại đòi hỏi bạn cần nhiều thời gian và công sức hơn trong khâu thiết kế nội dung để cho ra những khóa học chứa nhiều giá trị thiết thực. Lúc này đây, ChatGPT chính là công cụ hỗ trợ có thể cá nhân hóa nội dung khóa học online để đáp ứng đa nhu cầu học tập khác nhau của học viên.  

Thiết kế nội dung cho các khóa học online
Thiết kế nội dung cho các khóa học online

Chi tiết cách xây dựng nội dung cho các khóa học trực tuyến với ChatGPT được thực hiện bằng các bước:

 • Bước 1: Tìm một chủ đề hấp dẫn cho khóa học. 
 • Bước 2: Ra lệnh cho ChatGPT xây dựng đề cương khóa học.
 • Bước 3: Ra lệnh ChatGPT lên nội dung cụ thể cho các từng bài học.
 • Bước 4: Ra lệnh ChatGPT thiết kế nội dung cho bài thuyết trình khóa học.
 • Bước 5: Ra lệnh ChatGPT tạo các chủ đề phụ cần thiết. 
 • Bước 6: Sử dụng Google Slides để tạo bài thuyết trình.
 • Bước 7: Sử dụng phần mềm record màn hình để tạo ra các video cho khóa học. 
 • Bước 8: Tạo trang landing page để tiếp thị và kinh doanh các khóa học đã tạo. 
 • Bước 9: Tìm kiếm ý tưởng quảng bá khóa học cho trang với ChatGPT. 
 • Bước 10: Yêu cầu ChatGPT tạo flashcard ôn tập kiến thức cho các học viên. 

7. Tạo scripts cho audio và video

Không chỉ cung cấp các thông tin tin tức đơn thuần, ChatGPT còn có thể hỗ trợ xây dựng các bản script cho audio và video cho người dùng. 

Việc cung cấp các ý tưởng và biên soạn chúng thành các script hoàn chỉnh thông qua công cụ này đã giúp người dùng nâng cao hiệu suất công việc. Qua đó, góp phần giúp doanh nghiệp gia tăng độ tương tác và tạo ra nhiều doanh thu từ quảng cáo hoặc tài trợ.

8. Xây dựng nội dung cho ebook

Trong quá trình sử dụng ChatGPT, các nhà nghiên cứu đã kết luận rằng công cụ này có thế mạnh trong việc viết mô tả và xây dựng ý tưởng cốt truyện.

Đồng thời, với một số tác phẩm thuộc thể loại phi hư cấu hoặc tiểu thuyết, người dùng cũng có thể ứng dụng ChatGPT để xây dựng nội dung và giải đáp cho các thắc mắc của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

9. Hỗ trợ lập trình máy tính

Một điều nữa là công cụ ChatGPT có khả năng tự học, ghi nhớ nhanh các mẫu dữ liệu cũng như quy trình thực hiện công việc. Do đó, người dùng có thể áp dụng công cụ này để rút gọn quá trình thao tác đối với những công đoạn lập trình đơn giản và thường xuyên lặp lại. Cụ thể là tạo các bản kế hoạch hay tối đa hóa quy trình làm việc với độ chính xác cao. 

Hỗ trợ lập trình máy tính
Hỗ trợ lập trình máy tính

Mặt khác, ChatGPT còn cung cấp những gợi ý và cảnh báo nhắc nhở về các lỗi thường gặp. Nhờ đó, người dùng có thể phát hiện và cải thiện chất lượng code cho chương trình của mình. Ngoài ra, nếu chương trình xuất hiện vấn đề, công cụ này còn có thể đưa ra các đề xuất và mẫu code giúp khắc phục lỗi nhanh chóng. Từ đó, đẩy nhanh tiến độ làm việc của các lập trình viên.

Bên cạnh đó, nhiều nhà lập trình cũng có thể tận dụng lượng tài nguyên khổng lồ chứa trong kho dữ liệu của ChatGPT để mở rộng kiến thức và nâng cao kỹ năng chuyên môn của bản thân.

10. Tạo ý tưởng cho blog cá nhân

Tạo blog cá nhân để xây dựng thương hiệu và kiếm thêm thu nhập cũng là một cách làm hiệu quả được nhiều người ứng dụng hiện nay. Tuy nhiên, trước sự cạnh tranh khốc liệt và nhiều thách thức đến từ thuật toán Google, muốn blog ra chuyển đổi nhanh lại là việc không hề đơn giản. 

Do đó, ChatGPT ra đời đã trở thành “người đồng hành” lý tưởng, cho phép các cá nhân có thể đẩy nhanh tiến độ phát triển blog dựa vào kho ý tưởng khổng lồ mà công cụ này mang đến. 

Cụ thể, ChatGPT đã mang đến cho blog người dùng những lợi ích như sau: 

 • Tiết kiệm thời gian: Nội dung được tạo bằng ChatGPT có tốc độ xử lý nhanh và hiệu quả. Từ đó, người dùng có thể cải thiện tối ưu hiệu suất công việc.
 • Gia tăng khả năng sáng tạo: Nhờ khả năng tổng hợp và xử lý được nhiều thông tin một cách nhanh chóng mà ChatGPT có thể đưa ra nhiều ý tưởng thú vị và sáng tạo cho người dùng. 
 • Gia tăng chất lượng nội dung: Khả năng tự học và điều chỉnh lỗi sai của ChatGPT rất mạnh mẽ. Do đó, so với nhiều công cụ hỗ trợ khác, nội dung mà ChatGPT tạo ra thường được đánh giá cao về độ chuyên nghiệp và chính xác.
 • Tiết kiệm chi phí: Thay vì phải nhiều tốn chi phí để thuê người viết hoặc mua gói nội dung có sẵn từ các nhà cung cấp dịch vụ, giờ đây, người dùng chỉ cần bỏ ra mức phí tối thiểu đã có thể sở hữu ChatGPT với khả năng xử lý đa nhiệm. 

11. Sáng tạo ý tưởng nội dung

Như đã đề cập ở những phần trên, ChatGPT được huấn luyện trong môi trường dữ liệu lớn cùng khả năng tự học mạnh mẽ nên công cụ có thể sáng tạo ra nhiều ý tưởng nội dung ở đa lĩnh vực. Đặc biệt, từ những ý tưởng này còn có thể triển tạo thành các câu văn hoàn chỉnh và có ý nghĩa. 

Không chỉ vậy, trong cùng một vấn đề nhưng dựa theo cách đặt yêu cầu cho ChatGPT mà người dùng có thể nhận về nhiều tùy chọn và giải pháp gợi ý khác nhau. Điều này giúp mở rộng tầm nhìn và đem lại nhiều cảm hứng sáng tạo hơn cho người dùng.

12. Tạo kịch bản

ChatGPT không đơn thuần chỉ cung cấp các ý tưởng, nội dung ở dạng liệt kê mà hơn thế nữa, công cụ này còn có thể liên kết chúng tạo thành những kịch bản có nội dung hoàn chỉnh với tốc độ xử lý cực kỳ nhanh chóng.

Đặc biệt, các kịch bản do ChatGPT tạo ra cũng không cố định trong một thể loại mà có thể dàn trải ở nhiều thể loại khác nhau từ hài hước, tình cảm đến viễn tưởng, kinh dị,… Hơn thế nữa, những kịch bản này còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như phim ảnh, truyện hay game.

13. Phiên dịch

Sức hút lớn nhất ở công cụ này là khả năng phiên dịch đa ngôn ngữ với chất lượng cao. So với Google dịch, nội dung mà ChatGPT đem đến thường dễ hiểu và được giải thích chi tiết hơn. Do đó, người dùng có thể ứng dụng để biên dịch tài liệu và nội dung cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn mở rộng phạm vi kinh doanh sang tệp khách hàng quốc tế. 

Dùng ChatGPT để phiên dịch nhiều ngôn ngữ
Dùng ChatGPT để phiên dịch nhiều ngôn ngữ

Ngoài ra, với ChatGPT, người dùng chỉ cần bỏ ra một khoản phí nhỏ để mua tài khoản sử dụng công cụ là có thể phiên dịch được vô số tài liệu. Trong khi đó, nếu thuê biên dịch viên thì khoản chi này có thể lên đến hàng trăm, hàng triệu đồng cho một tài liệu. 

Mặt khác, ChatGPT có thể đồng bộ hóa dữ liệu giữa các ngôn ngữ một cách tự động và cho phép giữ nguyên định dạng gốc của tài liệu trong quá trình phiên dịch. Nhờ những khả năng mà ChatGPT có thể giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất và chất lượng dịch thuật. 

Bạn tham khảo thêm 12 cách kiếm tiền trên TikTok nhanh nhất hiện nay

14. Bán tài khoản GPT

Đi cùng với nhu cầu sử dụng công cụ ChatGPT phổ biến hiện nay, việc tạo và bán tài khoản GPT được xem là một trong những cách kiếm tiền trực tuyến hiệu quả và nhanh chóng nhất. Với giá bán ước tính dao động từ 50.000 – 100.000 VND/Tài khoản, bạn có thể dễ dàng mang về cho mình một khoản thu nhập hấp dẫn mỗi ngày. 

Ưu nhược điểm của việc sử dụng ChatGPT

Mặc dù ChatGPT sở hữu công nghệ “siêu AI” cho kết quả tối ưu và nhanh chóng hơn nhiều so với các đối thủ khác trên thị trường. Thế nhưng, công cụ này vẫn tồn tại một số hạn chế chưa thể khắc phục. Sử dụng ChatGPT mang đến những ưu điểm và nhược điểm như sau: 

Ưu điểm

Dưới đây là những ưu điểm nổi trội về công cụ này mà người dùng có thể tham khảo để triển khai kiếm tiền online bằng ChatGPT đạt hiệu quả: 

 • Sự hiệu quả: Bằng cách tự động hóa quy trình sáng tạo nội dung cho ChatGPT, bạn có thể nhận về những nội dung mong muốn một cách nhanh chóng và có chất lượng. Qua đó có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và nâng cao năng suất cho những công việc cần sản xuất lượng lớn nội dung theo định kỳ.  
 • Tính nhất quán: Sử dụng ChatGPT có thể giúp doanh nghiệp định hình được phong cách brand voice của riêng mình. Bởi, nội dung được tạo ra luôn có sự đồng nhất về ngữ điệu cùng định dạng. 
 • Cá nhân hóa: Thông qua việc cung cấp các thông tin chi tiết, rõ ràng cho ChatGPT, công cụ này có thể giúp bạn tạo ra những nội dung cá nhân hóa đến một đối tượng mục tiêu cụ thể.
 • Tiết kiệm chi phí: AI có thể tạo ra nội dung liên tục và nhanh chóng mà không mất thêm bất kỳ khoản phí nào (trừ chi phí mua ban đầu). Do đó, về lâu dài, sử dụng ChatGPT có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với cách thuê người viết. 
 • Sáng tạo ra nhiều ý tưởng mới: Với những yêu cầu đặt ra cho ChatGPT, người dùng có thể nhận về nhiều tùy chọn và gợi ý khác nhau cho cùng một vấn đề. Từ đó sáng tạo ra nhiều ý tưởng mới mẻ hơn. 
Ưu nhược điểm của việc sử dụng ChatGPT
Ưu nhược điểm của việc sử dụng ChatGPT

Hạn chế

Khả năng tổng hợp và xử lý hàng tỉ dữ liệu trong thời gian ngắn đã giúp ChatGPT trở thành công cụ cung cấp nội dung hữu ích cho người dùng. Tuy nhiên, xét về nhiều khía cạnh thì công cụ này cũng tồn tại nhiều hạn chế đáng kể: 

 • Kho dữ liệu của ChatGPT chỉ được nạp thông tin từ năm 2021 trở về trước. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng đầu ra đối với những yêu cầu về thông tin, sự kiện diễn ra sau năm 2021. 
 • Nội dung được tạo bởi AI có thể hữu ích nhưng không thể thay thế hoàn toàn khả năng nghiên cứu và sáng tạo của con người. 
 • Trong nhiều trường hợp, ứng dụng này có thể đưa ra những câu trả lời thiếu tính chính xác. 
 • Thông tin mà ChatGPT đưa ra cần người dùng xem xét, đối chiếu và chỉnh sửa sao cho phù hợp với các nguyên tắc về đạo đức và pháp lý. Bởi, người xấu có thể dùng ChatGPT để tạo ra nội dung chất lượng thấp nhằm thực hiện các cuộc lừa đảo và giả mạo.  

Câu hỏi thường gặp

Thế mạnh của ChatGPT là gì?

Nâng cao hiệu quả công việc: Cùng một chủ đề, nếu thực hiện thủ công có thể mất đến hàng giờ, thậm chí hàng ngày liền cho các khâu nghiên cứu và viết thành bài hoàn chỉnh. Trong khi đó, với ChatGPT thời gian viết có thể rút gọn chỉ còn vài phút. 
Ứng dụng trong đa lĩnh vực: ChatGPT có thể nhanh chóng tổng hợp và liệt kê ra những thông tin cần thiết theo yêu cầu người dùng, bất kể là ở lĩnh vực hay ngành nghề nào. 

Đặc biệt hơn, với phiên bản trả phí ChatGPT Pro ra mắt gần đây nhất còn mang lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng nhờ quyền truy cập ưu tiên cùng thời gian tải cực nhanh. 

Đăng ký tài khoản ChatGPT không được là do đâu?

Nguyên nhân có thể đến từ các kết nối mạng không an toàn vì OpenAI hiện chưa hỗ trợ tạo tài khoản cho thị trường Việt Nam. Do đó, người dùng cần fake IP ở một khu vực ngoại quốc khác trước khi tiến hành đăng ký. Hoặc, cũng có thể do lỗi hệ thống khiến việc đăng ký bị gián đoạn. Nếu vậy, người dùng nên liên hệ đến bộ phận hỗ trợ để được hướng dẫn khắc phục. 

Lời kết

Trên đây là tổng hợp những thông tin chi tiết về 14 cách kiếm tiền online bằng ChatGPT đơn giản, dễ dàng nhất năm 2023 này. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn trang bị thêm kiến thức hữu ích về ChatGPT để hỗ trợ giải quyết nhanh và hiệu quả cho công việc của mình. Ngoài ra, nếu bạn còn có cách kiếm tiền nào khác, hãy để lại chia sẻ ở phần bình luận cho mọi người cùng tham khảo nữa nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI