Google Adsense là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền từ Google Adsense

Lượt xem
Home

Google Adsense được phát triển bởi Google, giúp người dùng liên kết quảng cáo và kiếm tiền từ đó. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích giúp bạn hiểu rõ Google Adsense là gì, giúp bạn biết cách đăng ký, xây dựng chiến lược và có nguồn thu nhập bền vững. 

Google Adsense là gì?

Google Adsense là hình thức kiếm tiền phổ biến, bằng việc xây dựng website, tăng lượng traffic và kiếm tiền từ quảng cáo dựa trên lưu lượng truy cập đó.

Google Adsense là gì?
Google Adsense là gì?

Google Adsense là trung gian, đảm bảo chất lượng và hiệu suất quảng cáo giữa: 

 • Publisher – Người đặt quảng cáo chính là bạn – người đang tăng lượng traffic để kiếm tiền thông qua website.  
 • Advertiser – Người muốn đặt quảng cáo là doanh nghiệp hay cá nhân đang chạy chiến dịch Google Ads

Theo đó, Google Adsense cho phép bạn đặt banner quảng cáo trên trang web để thu về lợi nhuận. Việc của bạn là tìm kiếm các đối tác muốn đặt quảng cáo, xây dựng website có lượt tương tác cao và có chiến lược thu hút nhiều người xem. 

Những ưu điểm khi kiếm tiền với Google Adsense

Những ưu điểm nổi trội của Google adsense so với những nền tảng quảng cáo khác (advertising Network):

 • Hoạt động miễn phí, dễ dàng tham gia: Bạn chỉ cần sở hữu và phát triển một trang web, blog hoặc kênh Youtube đủ tiêu chuẩn, không mất nhiều chi phí như các hình thức kinh doanh online khác. 
 • Thông tin công khai, minh bạch: Google Adsense thanh toán hàng tháng với số liệu báo cáo đầy đủ. Bạn được trả tiền theo hai dạng: cứ mỗi 1000 lượt quảng cáo hoặc cho mỗi lượt nhấp chuột của người dùng. 
 • Linh hoạt hỗ trợ: Các banner quảng cáo có thể dạng hình, dạng chữ hoặc dạng Custom search. Bạn được tùy chỉnh để tối ưu quảng cáo. Ngoài ra, chỉ cần thiết lập một tài khoản là hiển thị được trên nhiều trang web khác nhau. 
 • Chiến dịch quảng cáo tối ưu: Tùy vào hành vi của tệp khách hàng tiềm năng, bạn được tùy chỉnh chiến dịch, thay đổi giá click và kết hợp với nhiều hình thức kiếm tiền online khác. 
Những ưu điểm khi kiếm tiền với Google Adsense
Ưu điểm khi kiếm tiền với Google Adsense

Phân biệt các loại tài khoản Google Adsense

Vietnix hướng dẫn kiếm tiền với google adsense thông qua các dạng tài khoản sau:

 • Google Adsense Hosted (GA Hosted) dùng cho Youtube hay trang Blogspot không có riêng tên miền. Tỷ lệ chi trả là 51% trên doanh thu. 
 • Google Adsense Content (GA Content) dùng cho website, blog hoặc cả Youtube, là cách dùng chủ yếu được giải thích trong bài viết này. GA Content xét duyệt đăng ký khó hơn nhưng tỷ lệ chi trả đến 68% doanh thu. 
 • Google Adsense AdMob: tài khoản chuyên sử dụng kiếm tiền trong các ứng dụng và game. 
 • Google Adsense Search: tài khoản kiếm tiền từ lượt search trên website, tương tự cách thức của Google Search.

Cách hoạt động của Google Adsense

Google Adsense hoạt động bằng cách đối chiếu các quảng cáo bằng chữ, banner hình ảnh với nội dung website và hành vi người dùng truy cập. 

Từ đó, GA sẽ tự động phân phối các quảng cáo có đăng ký Google Ads. Thông qua code HTML, các đoạn script sẽ được cài trên website của bạn. 

Cách hoạt động của Google Adsense
Cách hoạt động của Google Adsense

Cứ mỗi cú nhấp chuột của người dùng vào banner, hoặc dựa trên tổng số lần hiển thị quảng cáo, Google Adsense sẽ trả tiền cho  bạn. Cách hiển thị quảng cáo như sau:

 • Bước 1: Dán mã quảng cáo Google Adsense vào vị trí bạn muốn hiển thị trên website. Lưu ý: vị trí xuất hiện nên tự nhiên, hợp ngữ cảnh với nội dung đang chia sẻ. 
 • Bước 2: Nhà quảng cáo (Adviser) đặt giá thầu trong phiên đấu giá. Giá thầu cao nhất sẽ được chấp thuận để hiển thị trên website. Đa phần Google sẽ chọn quảng cáo có nội dung phù hợp nhất với website. 
 • Bước 3: Bạn sẽ nhận được tiền tự động từ lượt nhấp chuột vào quảng cáo, tính theo giá CPC (Cost per Click) hay còn gọi là tỷ lệ chia sẻ doanh thu Vietnix đã đề cập ở trên. 
 • Bước 4: Google sẽ thanh toán cho bạn khi đủ các mức theo quy định. 

Để hiểu hơn về cách Google trả tiền bạn có thể đọc qua bài viết chi tiết “Google Adsense trả tiền như thế nào? Các bước nhận thanh toán đơn giản“.

Các dạng website kiếm tiền Adsense phổ biến

Có ba dạng website kiếm tiền từ quảng cáo google phổ biến hiện nay được Google Adsense chấp nhận:

 • Website tin tức: Cần cập nhật thông tin thường xuyên. Hình thức này phù hợp cho doanh nghiệp hoặc một nhóm hoạt động chuyên nghiệp.  
 • Blog chia sẻ thông tin, kiến thức: Phù hợp cho mọi cá nhân muốn bắt đầu kinh doanh kiếm tiền. Bạn có thể bắt đầu với tư cách cá nhân hoặc một kênh chia sẻ các kiến thức mà mọi người cần. Bạn cần xác định ngách nội dung và nghiên cứu từ khóa nếu đi theo chiến lược này. 
 • Blog download tài liệu: Dạng này nhiều người làm nên khá cạnh tranh. Ngoài Google Adsense, nếu đi theo chiến lược này, bạn còn có thể kiếm tiền từ các trang link rút gọn

Blog cá nhân hiện nay đang là hướng kiếm tiền bền vững vì các thông tin chia sẻ luôn có giá trị theo thời gian. Chỉ cần một vài từ khóa lên top thì trang web của bạn sẽ nhận được thu nhập bền vững từ Google Adsense. 

Để biết cách đặt Adsense vào website WordPress, mời bạn tham khảo bài viết: Cách đặt quảng cáo Google AdSense cho website WordPress chi tiết.

Các dạng website kiếm tiền Adsense
Các dạng website kiếm tiền Adsense

Ngoài ra, nếu nắm vững cách thức hoạt động trên Google Adsense thì chỉ với một blog bạn có thể kết hợp nhiều dạng kiếm tiền khác như làm Affiliate, bán sản phẩm hữu hình, khóa học hoặc cung cấp dịch vụ. 

Để đăng ký thành công tài khoản Google Adsense thì một website không chưa đủ. Hầu như mọi blogger đều muốn có được Google chấp thuận nên độ cạnh tranh rất cao. 

Quan trọng chính là website của bạn hướng đến chia sẻ nội dung hữu ích, gia tăng trải nghiệm người dùng và có lượt truy cập cao. 

Phân biệt các loại quảng cáo trong Google Adsense

Có hai cách thiết lập quảng cáo trên Google Adsense:

 • Quảng cáo tự động: Google sẽ tự chọn vị trí hiển thị trên website. Để được xét duyệt quảng cáo tự động, website của bạn phải được đánh giá tốt và tăng giá trị trải nghiệm cho người dùng. 
 • Đơn vị quảng cáo: Được tùy chỉnh thông qua mã quảng cáo Adsense. Bạn có thể tạo, thay đổi, quản lý, kích thước hiển thị trong tài khoản của bạn. 
5 don vi Google AdSense
Google Adsense là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền từ Google Adsense 17

Có đến 5 đơn vị quảng cáo, cụ thể như sau:

 • Display Ads – Quảng cáo hiển thị hình ảnh là định dạng quảng cáo đa năng, giúp bạn hoạt động hiệu quả mọi nơi. 
 • In-feed – Quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu phù hợp giao diện trang web, hiển thị giữa các bài đăng và danh sách. (đã ngừng hoạt động)
 •  In-article – Quảng cáo trong bài viết hiển thị trong các bài viết và các trang nội dung. 
 • Matched Content – Nội dung phù hợp là dạng quảng cáo giúp gia tăng doanh thu và mức độ tương tác. 
 • Link Ads – Quảng cáo liên kết bao gồm danh sách các chủ đề có liên quan nội dung chia sẻ trên trang web (đã ngừng hoạt động).

Google có thuật toán thông minh, hệ thống sẽ tự động điều phối để các mã quảng cáo được chèn sẽ luân phiên trong trang web. 

Toàn bộ nội dung website, hành vi khách hàng, giá trị thông tin sẽ được Google phân tích, kết hợp với giá thầu từ các đơn vị quảng cáo, từ đó sẽ đưa ra mẫu quảng cáo thích hợp. 

Hướng dẫn đăng ký Google Adsense

 • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn của Google Adsense. Chọn Sign up now để tiến hành đăng ký.
 • Bước 2: Điền địa chỉ website, email, chọn Yes hay No để Google gửi thông tin qua email cho bạn.
Hướng dẫn đăng ký Google Adsense
Google Adsense là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền từ Google Adsense 18
 • Bước 3: Lựa chọn quốc gia Việt Nam.
 • Bước 4: Đọc điều khoản và nhấn Đồng ý.
Hướng dẫn đăng ký Google Adsense
Lấy mã HTML
 • Bước 5: Tạo tài khoản (create account). Màn hình xuất hiện thông tin Payment Address details – cung cấp thông tin về địa chỉ thanh toán sau đó Submit.
 • Bước 6: Xác thực website bằng một đoạn code. Bạn có thể dán mã code vào thẻ Head trong website trực tiếp hoặc tải và active plugin Insert Header and Footer và dán đoạn code vào phần Header. 
 • Bước 7: Tiếp tục quay trở lại trang của Google Adsense, chọn phần I’ve pasted the code into my site. Nhấn Done để hoàn thành.

Google sẽ xem xét website trong khoảng 24 – 48 giờ để biết có được chấp nhận hay không. Nếu đăng ký vào thứ bảy và chủ nhật thì thời gian dài hơn.

Sau khi xác thực thành công, bạn vào lại trang quản lý Google Adsense, tạo mã quảng cáo và dán mã này vào website. Tiếp tục đợi Google phản hồi qua email. Nếu được chấp nhận thì việc đăng ký tài khoản thành công. 

Các thuật ngữ quan trọng trên Google Adsense bạn cần lưu ý:

 • Số lượt nhấp chuột: Tổng lượt click vào quảng cáo.
 • Hiển thị: Tổng số lần hiển thị cho mỗi yêu cầu quảng cáo trên trang web.
 • Số lần xem trang: Tổng số lượt view của trang, tính cho mỗi một người dùng xem trang hiển thị quảng cáo. 
 • CPC (Cost Per Click): Giá cho mỗi click Google trả cho bạn mỗi khi người dùng nhấp chuột vào mẫu quảng cáo hiển thị. 
 • CPM (Cost Per Thousand Impressions): Số tiền Google trả cho bạn cho mỗi 1.000 lượt quảng cáo hiển thị. 
 • RPM (Revenue Per 1000 Impressions): Doanh thu cho mỗi 1.000 lần quảng cáo hiển thị.
 • CTR (Click Through Rate): Tỷ lệ nhấp chuột, chia cho số lượt view của trang. CTR còn được tính tỷ lệ % giữa lần hiển thị và lượt click. 
 • Thu nhập ước tính (Estimated Earnings).
 • Thu nhập cuối cùng: Tổng thu nhập đã khấu trừ các trường hợp vi phạm.

Hướng dẫn các bước kiếm tiền với Google Adsense

Cách thức kiếm tiền trên Google Adsense gói gọn bằng công thức sau:

Revenue = Traffic x CTR x CPC 

Đồng nghĩa, để tăng doanh thu (revenue) bạn cần tăng ba chỉ số là Traffic (lượng truy cập), CTR (tỷ lệ nhấp chuột) và CPC (giá cho mỗi click). 

Vietnix cung cấp một công cụ miễn phí giúp bạn dễ dàng tính được doanh thu (revenue) mà không cần tính toán phức tạp. Bạn chỉ cần nhập traffic, CTR, CPC vào các ô tương ứng, sau đó nhấp vào “Tính Revenue“, kết quả sẽ ngay lập tức hiển thị bên dưới.

Ngoài ra, Vietnix còn đưa ra công thức đơn giản sau, bất kỳ blogger nào cũng khởi động và thực hiện được.

Money = Content + traffic

Thu nhập của bạn đến từ Nội dung giá trị và lượng truy cập cao. Vietnix  hướng dẫn chơi google adsense để bạn tăng thu nhập như sau:

Lựa chọn chủ đề cho website

Lựa chọn ngách chủ đề để nhúng quảng cáo Google Adsense rất quan trọng. Nội dung website đúng sở thích, đam mê của bạn để chia sẻ những thông tin hữu ích. 

Ngoài ra, bạn cần xem xét các yếu tố như: độc giả ở Việt Nam hay nước ngoài, ngôn ngữ tiếng Việt hay tiếng Anh. Ngách nội dung bạn chọn có tiềm năng tăng trưởng không, có nhiều đối thủ cạnh tranh đang làm không. 

Nói đơn giản, một website giống mô hình doanh nghiệp cụ thể, bạn cần xác định điểm mạnh, điểm yếu, thách thức và cơ hội cụ thể trước khi tiến hành. 

Mua Hosting, tên miền để tại website

Bạn có thể sử dụng nền tảng WordpPress, mua tên miền, hosting và theme đơn giản. Lựa chọn giao diện chuẩn SEO, cài đặt các plugin bảo mật và cải thiện tốc độ lướt web. 

Nếu dùng Blogspot thì phải đăng ký tài khoản GA Hosted trước, và sau đó nâng cấp lên GA content. Sau khi đã cài đặt nền tảng cơ bản, bạn lên sitemap, bố cục, logo, footer, header và sidebar chuẩn SEO. 

Xây dựng và phát triển nội dung website

Sau khi có website, bạn cần tập trung vào nội dung ít nhất 20-30 bài viết, cung cấp thông tin giá trị cho người đọc. Website có các trang quan trọng như giới thiệu, liên hệ, chính sách,…

Bước này bạn cần cập nhật các kiến thức quan trọng về SEO Content, kỹ thuật về cách viết bài chuẩn SEO. Các bài viết đăng theo từng chuyên mục, nội dung đầy đủ thông tin, kèm theo hình ảnh mô tả. 

Tuyệt đối không copy, trích dẫn nguồn không xin phép hoặc ghi chú từ các site khác. Đây là một trong những quy định quan trọng của Google mà nếu vi phạm bạn sẽ không có cơ hội đạt thứ hạng cao. 

Ngoài ra, bạn cần duy trì lịch đăng bài đều đặn mỗi tuần, mỗi tháng. Khi hiểu cách kiếm tiền từ Google adsense, bạn sẽ có hướng đi bền vững nếu bạn thực sự chỉn chu ngay từ đầu. 

Đăng ký tài khoản Google Adsense

Bạn có thể đăng ký tài khoản Google Adsense trực tiếp bằng website hoặc nâng cấp từ GA Hosted. Bạn chỉ đăng ký thành công nếu các bước trên đã hoàn thiện, website không vi phạm chính sách của Google. 

Chi tiết các bước cụ thể, Vietnix đã hướng dẫn bạn ở phần trên kèm theo hình ảnh hướng dẫn. 

Tối ưu SEO để tăng traffic truy cập vào website

Giai đoạn này bạn cần tập trung các yếu tố SEO Onpage và Offpage để tăng lượng truy cập website. Bạn chọn một trong các cách sau:

 • Viết nội dung chất lượng, chia sẻ trên mạng xã hội, fanpage, group để kéo traffic về website.
 • Tập trung SEO để từ khóa lên top Google bằng cách: Viết bài chuẩn SEO, có chiến lược xây dựng backlink, có hệ thống website vệ tinh, tăng lượng share social, tăng bài guest posts,…
 • Paid Traffic – trả tiền quảng cáo thông qua Google Ads, Facebook Ads, Native Ads và các nền tảng khác,… để tăng lượng truy cập nhanh nhất. 
 • Email Marketing – tiếp thị qua email đến đối tượng khách hàng tiềm năng và tăng tỷ lệ chuyển đổi. 
 • Liên kết các nền tảng mạng xã hội phổ biến như Youtube, Instagram, Pinterest,…

Quan trọng nhất chính là tư duy xây dựng bền vững. Bạn đừng vì muốn đốt cháy giai đoạn mà đi link spam, không kiểm soát,… Việc này sẽ không giúp bạn đi bền mà còn dẫn đến nguy cơ khóa tài khoản Google Adsense. 

Những lưu ý khi kiếm tiền với Google Adsense

Ngoài các yếu tố về nội dung, để kiếm tiền trên Google Adsense dài hạn, bạn còn cần lưu ý các điểm sau:

 • Không vi phạm chính sách nội dung như nghiêm cấm, hạn chế những thông tin liên quan đến người lớn, bạo lực, khủng bố, phân biệt chủng tộc,…
 • Vi phạm bản quyền, trích dẫn không ghi chú, mua bán hàng giả, hàng nhái, dính trademark, spam người đọc,…
 • Điều hướng người đọc đến những trang web không đúng chủ đích bằng frame popup, link tải tài liệu độc hại,…
 • Không có call to action, hướng người đọc nhấp chuột vào quảng cáo. 
 • Các yêu cầu về cookie, kỹ thuật không đảm bảo, tốc độ tải trang chậm hoặc chuyển hướng sang trang đích. 

Bạn có thể than khảo chi tiết tại bài viết “5 sai lầm hàng đầu khi sử dụng Adsense mà bạn cần tránh“.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã hiểu được cách thức hoạt động Google Adsense là gì và các cách kiếm tiền bền vững trên nền tảng này. Cùng theo dõi những bài viết đặc sắc tiếp theo của Vietnix nhé. 

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (144 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI