NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
18/05/2023
Lượt xem

Cách cài đặt ChatGPT trên điện thoại Android, iOS chi tiết nhất

18/05/2023
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (191 bình chọn)

ChatGPT là một chatbot sử dụng trí tuệ nhân tạo được phát triển bởi OpenAI. Dựa trên mô hình ngôn ngữ tự nhiên đa nhiệm GPT (Generative Pre-trained Transformer) để trả lời những câu hỏi của người dùng. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Vietnix tìm hiểu chi tiết cách cài đặt và sử dụng ChatGPT trên điện thoại Android và iOS đơn giản nhất.

Lợi ích của việc sử dụng ChatGPT trên iPhone là gì?

Người dùng sử dụng ChatGPT trên iPhone sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Tiện lợi: Cài đặt ChatGPT trên iPhone giúp người dùng có thể truy cập vào công cụ mọi lúc mọi nơi để tra cứu thông tin cần thiết, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.
 • Khả năng tương tác tự nhiên: ChatGPT được thiết kế với giao diện và các tính năng thân thiện, giúp người dùng có thể tương tác một cách tự nhiên, dễ dàng tìm kiếm thông tin và giải đáp nhanh chóng các câu hỏi.
 • Nội dung phong phú: Là công cụ trí tuệ nhân tạo nên được trang bị khả học tập và cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và liên tục, ChatGPT có thể cung cấp cho người dùng nhiều thông tin và kiến thức hữu ích ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Tính tương tác: Người dùng có thể tăng cường khả năng kết nối và tương tác với trợ lý ảo nhờ vào tính năng trò chuyện với người dùng theo các chủ đề khác nhau của ChatGPT. 
Có nhiều lợi ích khi sử dụng ChatGPT trên Iphone bạn nên tham khảo
Có nhiều lợi ích khi sử dụng ChatGPT trên Iphone bạn nên tham khảo

Hướng dẫn cách cài đặt ChatGPT trên điện thoại đơn giản nhất

Theo Engadget (Trang Blog công nghệ về các thiết bị điện tử tiêu dùng uy tín), OpenAI đã ra mắt ứng dụng ChatGPT miễn phí cho IOS. Đây là ứng dụng chính thức dành cho điện thoại đầu tiên của chatbot phổ biến bậc nhất hiện nay. Trong thông báo mới nhất của mình, OpenAI nhấn mạnh rằng ứng dụng ChatGPT cho iPhone sẽ mang đến các tính năng như câu trả lời tức thì; cung cấp các hướng dẫn phù hợp; tạo ý tưởng quà tặng, thuyết trình hay làm thơ; tăng năng suất với phản hồi ý tưởng; hay khám phá ngôn ngữ mới.

Ứng dụng ChatGPT trên App Store
Ứng dụng ChatGPT trên App Store

Tuy nhiên, hiện tại ChatGPT cho IOS chỉ chính thức được tải và sử dụng trên App Store ở thị trường Mỹ. OpenAI cũng hứa rằng sẽ mở rộng ra các thị trường ngoài Mỹ trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh người dùng iPhone, ứng dụng ChatGPT cũng sẽ sớm có sẵn cho người dùng Android. Trong khi đó, người dùng có thể tải xuống ứng dụng ChatGPT trên iPhone từ App Store. Chi phí đăng ký ChatGPT Plus với khả năng GPT-4 sẽ có giá 20 USD/tháng. Chatbot Bing AI hỗ trợ ChatGPT của Microsoft cũng tích hợp GPT-4, và ứng dụng này hiện có sẵn miễn phí trên App Store.

Hiện tại thì việc cài đặt ChatGPT trên điện thoại vẫn có thể thực hiện được với vài thao tác rất đơn giản và nhanh chóng. Dưới đây là 2 cách cài đặt ChatGPT trên điện thoại mà bạn có thể tham khảo:

Cài đặt ChatGPT trên iPhone

Việc cài đặt công cụ ChatGPT trên iPhone rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn trong từng bước như sau:

Bước 1: Tiến hành cài đặt ứng dụng Shortcuts từ App Store.

 • Truy cập vào App Store trên thiết bị iPhone > Tìm ứng dụng Shortcuts.
 • Sau khi ứng dụng hiển thị, nhấn nút Get và chờ hoàn tất quá trình cài đặt trên thiết bị.
Tải ứng dụng về máy
Tải ứng dụng về máy

Bước 2: Tải xuống các file workflow của ChatGPT.

 • Truy cập vào địa chỉ trang web của iCloud, tiến hành tải xuống file workflow của ChatGPT về máy.
 • Sau khi hoàn tất,  bấm chọn nút Get Shortcut.
 • Tại giao diện của trang web, nhấn chọn vào biểu tượng Share  > Tiếp tục chọn Add to Home Screen để đưa biểu tượng ChatGPT ra màn hình chính của thiết bị.
Nhấn vào biểu tượng Share
Nhấn vào biểu tượng Share

Bước 3: Bật tính năng chạy workflow trên ứng dụng Shortcuts.

 • Mở ứng dụng Settings trên điện thoại của bạn và tìm đến mục Shortcuts.
 • Để có thể chạy được file workflow đã tải về trước đó, bạn chọn bật chế độ Allow Untrusted Shortcuts.

Bước 4: Sử dụng công cụ ChatGPT trên thiết bị iPhone.

 • Để mở ứng dụng, tại màn hình chính của điện thoại > Nhấn chọn vào biểu tượng ChatGPT.
 • Nhập vào khung chat trên giao diện của công cụ câu hỏi mà bạn muốn tìm kiếm và chờ ChatGPT soạn thảo câu trả lời.
 • Để yêu cầu ChatGPT thực hiện chính xác một hành động cụ thể, bạn cũng có thể thêm các câu hỏi mới hoặc nhập lệnh mới vào khung tìm kiếm. 

Cài đặt ChatGPT trên Android

Đối với các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, bạn có thể làm theo các hướng dẫn như sau:

Bước 1:  Truy cập vào Google Play Store, tiến hành tải Tasker AutoInput về thiết bị.

 • Đầu tiên, bạn cần tìm kiếm ứng dụng Tasker và AutoInput từ Google Play Store trên thiết bị Android của bạn.
 • Bấm chọn tải xuống và đợi quá trình cài đặt hai ứng dụng trên điện thoại được hoàn tất.

Bước 2: Tiến hành tải xuống và cài đặt file Tasker trên ChatGPT.

 • Tại trang web chính thức của ChatGPT hay từ các trang web cho phép tải xuống các phần mềm khác, bạn tìm kiếm file Tasker của ChatGPT.
 • Tiến hành tải về điện thoại file Tasker của ChatGPT> Nhấn đúp vào file để cài đặt.

Bước 3: Kích hoạt tính năng chạy Tasker từ ứng dụng AutoInput.

 • Tiếp theo, bạn truy cập vào ứng dụng AutoInput > Bật tính năng chạy Tasker.
 • Bạn cũng có thể kích hoạt bằng cách bật tính năng Tasker Service trong ứng dụng AutoInput trên điện thoại.

Bước 4: Trải nghiệm công cụ ChatGPT trên thiết bị Android.

 • Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn chỉ cần mở ứng dụng Tasker > Cho chạy workflow của ChatGPT để có thể sử dụng công cụ trên điện thoại Android của mình.

Cách khắc phục lỗi khi cài đặt ChatGPT

Trong quá trình cài đặt và sử dụng chat GPT, người dùng có thể gặp phải một số lỗi nhất định. Dưới đây là một số lỗi thường gặp và cách khắc phục cho từng tình trạng lỗi mà người dùng có thể tham khảo:

Lỗi tải xuống file workflow của ChatGPT

Đối với trường hợp xảy ra lỗi khi tải xuống các file workflow của ChatGPT, người dùng có thể xử lý bằng cách thử tải lại hoặc tìm kiếm các nguồn tải file workflow khác về máy và thực hiện lại.

File workflow của ChatGPT bị lỗi
File workflow của ChatGPT bị lỗi

Lỗi cài đặt Shortcuts trên iPhone

Khi xảy ra tình trạng lỗi trong quá trình cài đặt ứng dụng Shortcuts trên điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS. Cách khắc phục đơn giản nhất là bạn chỉ cần cho khởi động lại điện thoại và cho chạy lại ứng dụng. Trường hợp lỗi vẫn còn sử dụng bạn nên thử tại lại ứng dụng về máy.

Tắt máy khởi động lại để sửa chữa lỗi cài đặt Shortcuts
Tắt máy khởi động lại để sửa chữa lỗi cài đặt Shortcuts

Lỗi kích hoạt tính năng chạy workflow từ Shortcuts

Nếu gặp phải vấn đề trong trường hợp kích hoạt tính năng chạy workflow từ Shortcuts, bạn hãy kiểm tra cài đặt của Shortcuts hoặc khởi động lại máy.

Lỗi khi sử dụng ChatGPT trên điện thoại iPhone

Nếu trong quá trình sử dụng ChatGPT bằng điện thoại iPhone xảy ra một số vấn đề lỗi khác thì bạn vẫn có thể xử lý bằng cách cho chạy lại ứng dụng hoặc nhập lại nội dung câu hỏi mà bạn cần tra cứu.

Tuy nhiên, khi có một số trường hợp lỗi xảy ra mà các cách trên vẫn không thể giải quyết được vấn đề mà bạn gặp phải. Bạn có thể sử dụng các nguồn khác để tra cứu tài liệu hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của ứng dụng để có thể khắc phục và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Liên hệ trực tiếp tới đội ngũ hỗ trợ để được khắc phục
Liên hệ trực tiếp tới đội ngũ hỗ trợ để được khắc phục

Một số lưu ý khi cài đặt ChatGPT trên iPhone

Để quá trình cài đặt ChatGPT trên điện thoại không xảy ra quá nhiều lỗi và diễn ra nhanh chóng. Khi sử dụng và cài đặt ChatGPT về thiết bị, bạn cần lưu ý những điều như sau:

 • Chatbot của ChatGPT đang trong giai đoạn thử nghiệm nên sẽ không đảm bảo hoạt động hoàn hảo 100%. Bên cạnh đó, ChatGPT chỉ có thể đưa ra câu trả lời dựa trên dữ liệu mà nó đã học được từ nhiều nguồn thông tin khác nhau, chính vì vậy nó không thể thay thế được sự tư vấn của chuyên gia trong các lĩnh vực cụ thể.
 • ChatGPT có thể trả lời không chính xác hoặc không phù hợp với nội dung câu hỏi của bạn. Nếu câu hỏi không rõ ràng hoặc không tương thích với các nguồn dữ liệu mà ChatGPT đã học, công cụ sẽ thể không trả lời được câu hỏi theo yêu cầu của bạn.
Có một số lưu ý bạn cần biết khi cài đặt ChatGPT trên Iphone
Có một số lưu ý bạn cần biết khi cài đặt ChatGPT trên Iphone
 • Để sử dụng tính năng chatbot của ChatGPT, người dùng cần đảm bảo máy tính hoặc điện thoại đã kết nối với mạng internet.
 • Người dùng có thể yên tâm về vấn đề an toàn thông tin, ChatGPT luôn đảm bảo sự riêng tư và bảo mật thông tin cho bạn và không thu thập bất cứ thông tin cá nhân nào từ thiết bị của người dùng.
 • Trước khi sử dụng ChatGPT, bạn cần kiểm tra và tuân thủ theo các điều khoản và điều kiện của ChatGPT. Điều này sẽ giúp đảm bảo sử dụng đúng cách và không vi phạm các quy định liên quan.

Câu hỏi thường gặp

Có thể sử dụng ChatGPT trên điện thoại hay không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể sử dụng ChatGPT trên điện thoại chạy  hệ điều hành iOS và Android bằng cách tìm kiếm và tải xuống các ứng dụng chat có hỗ trợ tích hợp ChatGPT trên ứng dụng CH Play hoặc App Store từ thiết bị của bạn. Replika, Hugging Face, aiMei, Mitsuki là một số ứng dụng phổ biến với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng và có tính năng trò chuyện với ChatGPT mà bạn có thể tham khảo.

Cài đặt ChatGPT trên điện thoại có mất phí không?

Việc cài đặt ChatGPT trên điện thoại là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, người dùng vẫn phải tự trả phí cho những tiện ích nâng cao nếu muốn sử dụng các dịch vụ hoặc ứng dụng liên quan đến ChatGPT có tính phí.
Ngoài ra, nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể tải xuống ứng dụng ChatGPT miễn phí từ App Store. Sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng ứng dụng để trò chuyện và nhận các câu trả lời thông minh một cách nhanh chóng.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin về các cách cài đặt ChatGPT cũng như sử dụng công cụ này trên điện thoại trong bài viết này sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời khi tương tác với công nghệ AI. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và đừng quên theo dõi Vietnix để không bỏ qua những nội dung hữu ích nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI