VPS
Hosting
Email
Máy chủ
Firewall Anti DDoS
Tên Miền
SSL
5
4

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng ChatGPT để viết content chuẩn SEO mới nhất hiện nay

406
Lượt xem
Home Marketing Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng ChatGPT để viết content chuẩn SEO mới nhất hiện nay

Sự xuất hiện của ChatGPT đã và đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng internet, nhất là đối với các content writer. Với sức mạnh vượt bậc cùng thuật toán thông minh, ChatGPT nhanh chóng được khai thác và ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Thậm chí, ChatGPT còn có thể thay bạn viết một bài content chuẩn SEO chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Cùng tìm hiểu cách sử dụng ChatGPT viết content chuẩn SEO được chia sẻ qua bài viết dưới đây.

ChatGPT là gì? Phương thức hoạt động ra sao?

Trước khi đến với những nội dung chính, Vietnix sẽ giới thiệu đến bạn khái niệm ChatGPT là gì và phương thức hoạt động của công cụ này:

Khái niệm ChatGPT là gì?

ChatGPT (viết tắt của từ Chat Generative Pre-training Transformer) là một hệ thống chatbot do công ty OpenAI của Mỹ phát triển dựa trên công nghệ GTP-3. 

chatgpt là gì

Trong đó, GTP-3 hay Generative Pre-training Transformer được biết đến như một mô hình AI có khả năng xử lý ngôn ngữ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Mô hình này nổi bật với công nghệ tạo văn bản tương tự con người và được ứng dụng trong nhiều tác vụ, chẳng hạn như dịch ngôn ngữ, mô hình hóa ngôn ngữ hay tạo văn bản cho các ứng dụng (ví dụ như chatbot). 

Sẽ không phải nói quá khi nhận định rằng GTP-3 là một trong những mô hình AI xử lý ngôn ngữ lớn mạnh nhất cho đến thời điểm hiện tại khi mô hình này sở hữu đến 175 tỷ tham số. Trong đó, công dụng nổi bật nhất của GTP-3 chính là tạo nên ChatGPT với sức mạnh khủng cùng hàng loạt tiện ích ấn tượng. 

Phương thức hoạt động của ChatGPT

Thoạt nhìn, có vẻ như ChatGPT có phương thức hoạt động khá đơn giản. Ban đầu, ChatGPT sẽ tiếp nhận câu hỏi, yêu cầu hoặc lời nhắc của người dùng, sau đó tổng hợp thông tin và đưa ra câu trả lời một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, thực chất thì để làm được điều đó, công nghệ được tích hợp trong GPT lại phức tạp hơn chúng ta nghĩ rất nhiều.

phương thức hoạt động của ChatGPT

ChatGPT được đào tạo để sử dụng cơ sở dữ liệu văn bản trên internet, mà khối lượng dữ liệu tại đó sẽ khiến bạn bất ngờ khi có đến 570GB dữ liệu từ văn bản web, sách, bài báo, Wikipedia và các bài viết trên internet. Nói cách khác, đã có hơn 300 tỷ từ được đưa vào hệ thống của ChatGPT.

ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ hoạt động dựa trên xác suất và có khả năng đoán các từ tiếp theo sẽ xuất hiện trong một câu. Trên thực tế, ChatGPT đã trải qua nhiều giai đoạn thử nghiệm để có thể làm được điều này. Cụ thể, mô hình sẽ được cung cấp đầu vào, chẳng hạn như “Hosting là gì?”,”VPS là gì, nếu như mô hình trả lời sai và câu trả lời đúng được nhập vào hệ thống, hệ thống sẽ được xây dựng kiến thức và nhận biết câu trả lời chính xác nhất.

Cứ thế, ChatGPT sẽ trải qua các giai đoạn tương tự, các câu trả lời được đưa ra và được xếp hạng theo chất lượng. Thông qua đó, ChatGPT được đào tạo về so sánh, đồng thời mô hình này sẽ tiếp tục học tập và không ngừng nâng cao kiến thức về các câu hỏi cũng như các gợi ý trả lời. Đây chính là điểm khác biệt vượt trội khiến nhiều người dùng phải tỏ ra ngạc nhiên và bất ngờ khi sử dụng ChatGPT.

Cùng với sự phát triển không ngừng của công cụ AI này, việc kiếm tiền online bằng ChatGPT đang trở nên phổ biến và tiềm năng hơn bao giờ hết. Bạn có thể tìm hiểu và áp dụng để tăng thêm nguồn thu nhập.

Event sinh nhật 11 tuổi

Chương trình mừng sinh nhật lần thứ 11 Vietnix

Hiệu quả của ChatGPT khi áp dụng viết content

Với độ hot của ChatGPT trong thời gian gần đây, nhiều người dùng đã bắt đầu triển khai các biện pháp ứng dụng ChatGPT vào công việc để giảm thiểu thời gian và tối ưu hóa hiệu suất công việc. Trong đó, các content writer cũng nhận thấy hiệu quả của ChatGPT khi áp dụng vào công việc viết content.

Dưới đây là những hiệu quả mà ChatGPT đem lại cho công việc content:

Viết bài đăng trên blog với ChatGPT

viết bài đăng blog

Việc viết content đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi chỉ trong vài phút, ChatGPT đã tạo nên một nội dung hoàn chỉnh cho bài đăng trên website của bạn. 

Nói về vấn đề này, Google khẳng định rằng mối bận tâm chính của họ là nội dung được tạo nên bởi AI có giá trị và hữu ích đối với người dùng hay không. Đồng thời các nguyên tắc và cập nhật gần đây của Google cũng áp dụng một số điều khoản cho nội dung AI. Tuy nhiên, mới đây, Google đã cho ra thông báo rõ ràng về việc không có lệnh cấm đối với content do AI tạo ra trên xếp hạng kết quả tìm kiếm của trình duyệt này.

Vậy, nội dung do AI tạo ra có tốt cho SEO hay không? 

Sẽ không có bất cứ câu trả lời nào là hoàn toàn chính xác cả, mà cốt lõi còn tùy thuộc vào từng trường hợp và dạng trang web khác nhau. Nội dung AI có xếp hạng rất tốt và được khuyến khích với một số nhóm chủ đề nhất định dành riêng cho các trang web có thẩm quyền (CNET hay Bankrate chẳng hạn). 

Tuy nhiên, trong trường hợp khác, nội dung AI lại có thể khiến trang web của bạn bị đánh giá và xếp hạng kém nếu như bạn là một trang web kém uy tín, hoặc một nhà xuất bản độc lập tạo ra hàng loạt nội dung do AI viết. Ngoài ra, bạn cũng cần phải quan tâm đến độ chính xác của ChatGPT vì thông tin mà công cụ này cung cấp vẫn có thể sai sót, nhất là đối với các doanh nghiệp, freelancer hay nhà văn.

Vì thế, bạn vẫn có thể sử dụng ChatGPT để hỗ trợ cho việc viết content, nhưng hãy kiểm tra thông tin, chỉnh sửa lại nội dung (nếu cần thiết) và đảm bảo rằng nội dung của bạn phù hợp và hữu ích để nâng cao xếp hạng tìm kiếm trên Google.

Tạo nội dung theo như đoạn văn có sẵn

tạo nội dung content như đoạn có sẵn

Như đã đề cập ở trên, bạn cần phải cẩn trọng trước những thông tin mà ChatGPT cung cấp. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện một số điều sau để nội dung GPT mang lại trở nên hữu ích hơn: 

 • Câu hỏi và lời nhắc cụ thể: Bằng việc đưa ra những câu hỏi và lời nhắc cụ thể, bạn có thể nhận được thông tin đúng như mình mong muốn. 
 • Đào tạo thông tin, dữ liệu: Bạn nên cung cấp cho ChatGPT một phần nội dung của bài hoặc người viết mà bạn muốn mô phỏng để mô hình này có thể cải thiện cách viết sao cho phù hợp nhất. 
 • Giới hạn số lượng thông tin: Hãy giới hạn số lượng thông tin, nội dung bạn muốn nhận để ChatGPT đưa ra phản hồi tương ứng.

Đặc biệt, bạn không nên lạm dụng ChatGPT bằng cách đưa nguyên một bài viết để công cụ này viết lại, mà hãy cung cấp một phần trong bài viết và yêu cầu ChatGPT viết lại một cách cụ thể, chi tiết và dễ hiểu nhất. 

Bên cạnh đó, ChatGPT cũng có thể đảm nhận các nhiệm vụ khác như:

 • Mô tả sản phẩm: Hãy cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm để ChatGPT phản hồi lại theo như yêu cầu của bạn thay vì để ChatGPT tự thu thập thông tin. Bởi vì ChatGPT có thể cung cấp thông tin sai hoặc lỗi thời, khiến bạn mất thời gian xác thực thông tin và chỉnh sửa nếu sai sót xảy ra. 
 • Tóm tắt nội dung hoặc cung cấp nguồn tham khảo: Bạn có thể tóm tắt nội dung mà mình muốn viết hoặc cung cấp liên kết đến bài đăng bạn muốn tham khảo để ChatGPT phản hồi lại nội dung chính xác hơn. 
 • Tạo danh sách các nguồn và tài nguyên: Hãy yêu cầu ChatGPT tạo nên danh sách các cuốn sách hoặc danh sách nguồn tham khảo mà bạn cần. Tuy nhiên, khi sử dụng các nguồn và tài nguyên này, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng các link được cung cấp để chắc chắn về độ tin cậy của thông tin.

Hình thành outline cho bài viết

Với chức năng này, ChatGPT sẽ trở thành trợ lý tuyệt vời giúp bạn tạo nên một outline hoàn hảo cho bài viết.

Cần lưu ý rằng, ChatGPT ở trường hợp này sẽ không đảm nhận nhiệm vụ của các công cụ SEO như Content Harmony, Market Muse, Clearscope hay tạo nội dung tóm tắt, tập trung vào việc tối ưu hóa thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm cho bài viết. Trong khi đó, ChatGPT sẽ hữu ích trong việc nên một dàn bài với những ý tưởng hay ho ban đầu và cung cấp outline hoàn hảo cho bài viết mà bạn muốn xây dựng.

Ngoài ChatGPT, hiện nay người dùng còn có thể sử dụng Notion để lên outline cũng như nhiều tiện ích AI khác được tích hợp vào ứng này. Hiểu rõ hơn về khái niệm Notion AI là gì và những tính năng nổi bật của ứng dụng này sẽ giúp sử dụng hiệu quả hơn.

Tạo danh sách thống kê bằng ChatGPT

Điều quan trọng mà bạn cần chú ý khi sử dụng ChatGPT đó là những thông tin được cung cấp bởi công cụ này sẽ không được đảm bảo về độ chính xác 100%. Đôi khi thông tin sẽ bị sai, lỗi thời, không còn phù hợp hoặc gây nhiều hiểu lầm cho người dùng. Vì thế, bạn phải thật thận trọng và kiểm tra lại thông tin một cách kỹ lưỡng để đảm bảo rằng không có bất kỳ sai sót nào tồn đọng.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể coi ChatGPT như một trợ lý nghiên cứu để tạo nên một danh sách thống kê khổng lồ chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, đồng thời lượng thông tin được cung cấp cũng khá hữu ích cho bạn đấy.

Tối ưu nội dung bài viết chuẩn SEO

Nhiều người lo ngại rằng ChatGPT sẽ trở thành một mối đe dọa đối với những content witer. Thậm chí, công nghệ AI còn có thể thay thế con người và đào thải lượng lớn nhân sự đang làm việc trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, trên thực tế, bạn có thể yên tâm vì ChatGPT vẫn chưa đủ để thay thế biên tập viên, nhất là khi công cụ này vẫn còn cung cấp một số thông tin chưa chính xác cho người dùng. 

Mặc dù vậy, ChatGPT vẫn sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn tối ưu nội dung bài viết chuẩn SEO, chẳng hạn như:

 • Rút gọn nội dung đoạn văn: Bạn có thể yêu cầu ChatGPT chia nhỏ nội dung thành các đoạn văn ngắn để dễ đọc hơn.
 • Thêm các tiêu đề phụ: ChatGPT sẽ hỗ trợ bạn tạo nên các tiêu đề phụ cho nội dung bài viết. Điều này góp phần cải thiện khả năng đọc lướt, nhưng bạn cần phải mô tả yêu cầu của mình một cách cụ thể nếu muốn nhận được câu trả lời đúng ý.
 • Tập trung vào nội dung: Bạn có thể yêu cầu ChatGPT đưa những vấn đề mà người dùng đang tìm kiếm vào đoạn đầu tiên của bài viết để tăng tương tác và giữ chân khách truy cập khi tiếp cận trang web. 

Tạo công cụ miễn phí với ChatGPT

viết code bằng chatgpt

Một công dụng hữu ích nữa của ChatGPT đó chính là khả năng viết code. Bạn có thể sử dụng ChatGPT để viết code và tạo nên các công cụ miễn phí để nâng cao chất lượng bài viết, đồng thời cải thiện độ tương tác cũng như các tiếp cận liên kết. 

Hãy bắt đầu với những yêu cầu đơn giản và tiến hành điều chỉnh bằng cách đưa ra những yêu cầu bổ sung chi tiết để tạo nên phiên bản chất lượng, phù hợp nhất, tin chắc là bạn sẽ bất ngờ về kết quả nhận được sau khi thử nghiệm. 

Một số tiện ích bạn có thể nhờ ChatGPT viết code có thể kể đến như: Bảng thông tin, các ứng dụng cơ bản, các form điền thông tin, các plugin đơn giản… Ngoài ra, bạn cũng có thể làm gọn mã code, khắc phục sự cố và nâng cấp các mã code một cách nhanh chóng, dễ dàng với ChatGPT. 

Đồ họa thông tin, trực quan hóa dữ liệu

đồ họa thông tin

Bạn có thể khai thác các số liệu thống kê chỉ trong giây lát với ChatGPT và ứng dụng số liệu đó trong đồ họa thông tin (infographic) để trực quan hóa dữ liệu. Tuy nhiên, hãy chọn một công cụ phù hợp và tạo đồ họa thông tin theo cách thủ công, bởi các công cụ như Dall-E hay công cụ AI hình ảnh Canva đều gặp vấn đề trong việc hiển thị văn bản trong hình ảnh. 

Dễ dàng nghiên cứu từ khóa và phân nhóm nội dung

phân chia từ khóa bằng chatgpt

Bạn có thể nhờ ChatGPT cung cấp các ý tưởng về nghiên cứu từ khóa ở các góc độ khác nhau thông qua một số yêu cầu, câu hỏi về:

 • Bảng chú thích các thuật ngữ chuyên ngành liên quan đến chủ đề bạn đang triển khai.
 • Các khái niệm cấp cao, mang chính chuyên môn hơn trong chủ đề của bạn.
 • Các danh mục liên quan đến chủ đề thích hợp hoặc chủ đề phụ liên quan đến chủ đề chính của bạn. 
 • Các câu hỏi người dùng ở thị trường ngách thường hỏi.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể yêu cầu ChatGPT cung cấp điểm phổ biến của các cụm từ. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp ChatGPT thông báo rằng công cụ này không thể truy cập vào dữ liệu tìm kiếm ở thời điểm hiện tại, vậy nên bạn cần đảm bảo thông tin bằng cách kiểm tra chéo với các công cụ hỗ trợ mà bạn yêu thích. 

Ngoài ra, sử dụng ChatGPT để chia danh sách thuật ngữ thành những cụm đồng nghĩa đơn giản hơn hoặc chia thành các nhóm khác nhau (chẳng hạn như thuật ngữ có từ giống nhau, phân cụm theo mục đích,…) cũng là một gợi ý không tồi để bạn tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa công việc của mình.

Cần lưu ý rằng, người dùng chỉ có thể nhập vào hộp chat của ChatGPT số lượng ký tự tối đa là 4.096. Vì thế, các câu hỏi và yêu cầu của bạn sẽ bị giới hạn và không được phân nhóm dựa trên dữ liệu tập trung của SEO. Điều này được hiểu nôm na là ChatGPT sẽ không sử dụng dữ liệu SEO để phân nhóm, mà phân nhóm dựa trên những gì người dùng nhập vào hộp chat.

Giúp tiếp cận cộng đồng người dùng

hỗ trợ cộng đồng bằng chatgpt

Bên cạnh khả năng viết content và sáng tạo nội dung, ChatGPT còn trở nên hữu ích trong việc quảng bá thông tin. Cụ thể, bạn có thể yêu cầu công cụ này tạo danh sách các bài đăng lên website của mình hoặc đưa ra các chủ đề blog phù hợp với các website cụ thể, đồng thời hỗ trợ bạn viết email để tiếp cận cộng đồng người dùng của mình. 

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cẩn trọng vì dữ liệu mà ChatGPT được đào tạo có thể chưa được cập nhật và những ý tưởng nó đưa ra chỉ dựa trên nội dung mà blog đã viết. 

Cách tạo tài khoản ChatGPT ở Việt Nam

Với sức mạnh khổng lồ của ChatGPT, đa số người dùng đều mong muốn được tạo tài khoản và thử nghiệm với công cụ thông minh này. Tuy nhiên, ChatGPT lại chưa hỗ trợ đăng ký tại Việt Nam nên người dùng Việt sẽ gặp một số trở ngại khi đăng ký tài khoản ChatGPT. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể đăng ký tài khoản ChatGPT, nhưng cần phải thêm vào đó một chút thủ thuật nhỏ. 

Phần dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam:

Điều kiện cần thiết để tạo tài khoản ChatGPT

Bạn cần chuẩn bị những thứ sau trước khi đăng ký tài khoản GPT:

 • Thẻ Visa hoặc MasterCard. Trong trường hợp bạn chưa có thẻ vật lý, bạn có thể tạo thẻ ảo tại App Vietcombank hoặc Viettel Pay.
 • Cài đặt phần mềm VPN để fake IP sang USA. Hiện nay có rất nhiều phần mềm VPN miễn phí, bạn có thể tham khảo và cài đặt một cách nhanh chóng.

Cách tạo tài khoản ChatGPT ở Việt Nam

Thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1: Thuê SMS

Đầu tiên, bạn cần thuê số điện thoại ảo của USA. Hiện nay, giá thuê thường dao động ở khoảng 1$, bạn sẽ cần dùng nó để nhận SMS xác minh từ ChatGPT.

Để thuê số điện thoại ảo, bạn truy cập vào một số trang web cung cấp dịch vụ (chẳng hạn như smspool.net, sms-activate.org). Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách thuê số điện thoại ảo với smspool. 

Ở smspool, bạn tiến hành tạo tài khoản, sau đó vào Menu Deposit để nạp tiền. Lúc này, hệ thống sẽ chuyển sang trang thanh toán, bạn có thể dùng thẻ Visa hoặc MasterCard để nạp 1$ vào tài khoản. Sau đó, bạn chọn menu Quick Order và thực hiện theo hướng dẫn sau: 

 • Tại Service chọn OpenAI.
 • Tại Pricing Option chọn Select highest success rate.
 • Ở mục quốc gia sẽ chọn United States.

Cuối cùng, bạn nhấn Purchase và lấy số điện thoại được cung cấp ở phía bên tay phải. Bạn sẽ sử dụng số này để nhận mã xác nhận OTP từ ChatGPT. Đừng quên ghi lại số này, vì chúng ta sẽ sử dụng nó ở bước tiếp theo. 

Bước 2: Tạo tài khoản OpenAI để sử dụng ChatGPT

Ở bước này, bạn tiến hành bật VPN và chuyển IP sang IP của USA (United State). Sau đó, bạn truy cập vào website https://chat.openai.com/ rồi chọn Sign up để bắt đầu tạo tài khoản ChatGPT.

Nhập email tại thông tin tài khoản rồi xác nhận Email.

Đến bước xác minh số điện thoại, bạn cần nhập số điện thoại ảo đã thuê bên trên. Giả sử bạn thê số 12345678910, hãy bỏ số 1 đầu tiên đi và nhập phần 2345678910.

Tiếp theo, bạn quay lại lấy mã OTP tại trang smspool đã thuê số điện thoại ban nãy. Cuối cùng, bạn truy cập vào trang openai.com để nhập mã xác nhận là hoàn tất.

Như vậy, bạn đã đăng ký tài khoản thành công và hãy nhanh chóng sử dụng công cụ này để phục vụ cho công việc của mình. Hiện tại Vietnix cũng đã cập nhật bài viết liên quan tới cài đặt ChatGPT trên iPhone và Android bạn có thể tham khảo nhé.

Công cụ viết content AI nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay?

Ngoài Chat GPT, vẫn còn một số công cụ content AI được sử dụng phổ biến hàng đầu hiện nay, chẳng hạn như: 

WirAI

Đây là một công cụ phổ biến được xây dựng và phát triển bởi FFF. Công cụ này hỗ trợ người dùng tạo nên các nội dung hữu ích thông qua 28 định dạng bài viết được hỗ trợ và khả năng dịch thuật sang 30 ngôn ngữ (bao gồm cả tiếng Việt). Bạn có thể sử dụng WirAI để viết một đoạn văn, viết content theo mô hình AIDA, viết bài quảng cáo Google, Facebook, hỗ trợ Landingpage, viết email hay tạo nên các ý tưởng kinh doanh ấn tượng.

Jasper

Jasper (hay Jarvis) là một công cụ viết content AI thông dụng hàng đầu hiện nay. Với công cụ này, bạn chỉ cần nhập chủ đề mà mình muốn khai thác vào và nhận kết quả phản hồi chỉ sau vài giây. Đặc biệt, nội dung bạn nhận được là một đoạn văn dài, bạn có thể sử dụng nó để chỉnh sửa và hoàn thiện sao cho phù hợp với mong muốn của mình.

Frase

Chắc hẳn các biên tập viên, content writer đã quá quen thuộc với Frase – một trong những công cụ hỗ trợ tạo bài viết chuẩn SEO dựa trên công nghệ AI chất lượng nhất hiện nay. 

Thay vì ứng dụng GPT-3 như các công cụ khác, Frase sử dụng công nghệ AI của riêng mình là Frase NLG (Natural Language Generation). Theo các chuyên gia, nội dung được cung cấp bởi công cụ này đều đã được tối ưu hóa và thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Frase để tạo nên bài viết chuẩn SEO cho website của mình.

Rytr

Rytr được xem như một trợ lý content AI hữu ích, có khả năng tạo nên mọi nội dung từ bất cứ nguồn tài liệu nào, kể cả mô tả video trên Youtube hay tiểu sử trên các trang mạng xã hội. Để Rytr viết content cho bạn, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ và bấm vào Bắt đầu Ryting, sau đó đưa ra yêu cầu và đợi trong giây lát để công cụ này phản hồi.

Tuy nhiên, Rytr có một điểm hạn chế là chỉ có thể cung cấp một phần nội dung thay vì một bài viết hoàn chỉnh. Vậy nên, bạn nên tạo ra một outline và yêu cầu công cụ đưa ra từng phần của bài viết để tổng hợp, chỉnh sửa thành một nội dung đầy đủ. 

Copysmith

Copysmith cũng là một trợ lý content AI được đào tạo để viết và tạo các bản sao phục vụ cho nhu cầu, mục đích của người dùng. Trong thời gian gần đây, nhà phát triển Copysmith đã công bố phiên bản Beta với hàng loạt tính năng mới được cập nhật để hỗ trợ tối ưu cho người viết. 

Như vậy, bạn có thể thử trải nghiệm và lựa chọn công cụ phù hợp nhất với nhu cầu, mục đích cũng như sở thích của mình. 

Câu hỏi thường gặp

AI content là gì?

AI Content được hiểu đơn giản là những nội dung được viết bởi trí tuệ nhân tạo. Thông qua AI Content, người dùng sẽ cắt giảm được lượng công việc lớn và nâng cao hiệu suất trong quá trình xây dựng nội dung bài viết cho website của mình.
Những nội dung được AI Content viết đều đảm bảo chuẩn SEO và phù hợp với yếu tố thương hiệu cũng như phong cách mà website bạn hướng đến.

Câu trả lời của ChatGPT có chính xác không?

Một trong những hạn chế của ChatGPT là câu trả lời khi đưa ra có thể Một trong những hạn chế của ChatGPT đó chính là các câu trả lời đưa ra có thể không mang tính xác thực cao, hoặc có thể nó đã đưa ra câu trả lời dựa trên những dữ liệu không chính xác. Bản thân công ty OpenAI cũng thừa nhận, điểm yếu lớn nhất của công cụ này chính là có khả năng đưa ra những câu trả lời không đúng.

Lời kết

Bên trên là cách sử dụng ChatGPT để viết content chuẩn SEO chuẩn 2023 mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người cùng đọc nếu bạn cảm thấy nội dung trên hữu ích và có giá trị nhé.

banner hosting gif
Chia sẻ bài viết
Đánh giá
Kết nối với mình qua
Mình là Trường - hiện đang phụ trách một số mảng trong chiến lược Marketing của Vietnix và đặc biệt là SEO. Ngoài ra, mình còn thích sử dụng WordPress để xây dựng website trong nhiều năm qua. Mình mong muốn có thể dùng trải nghiệm thực tế khi làm việc tại Vietnix để đem lại những chia sẻ hữu ích cho các bạn.
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận