NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
01/06/2023
Lượt xem

ChatGPT Plus là gì? Cách đăng kí tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

01/06/2023
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (157 bình chọn)

Sau khi gây bão với công cụ trợ lý ảo thông minh ChatGPT, công ty Open AI tiếp tục cho ra mắt phiên bản nâng cấp của ứng dụng này với tên gọi là ChatGPT Plus. Công cụ này sở hữu nhiều tính năng vượt trội hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đáng kinh ngạc dành cho người dùng. Để hiểu rõ hơn ChatGPT Plus là gì và cách thức để đăng ký tài khoản ChatGPT Plus tại Việt Nam, mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

ChatGPT Plus là gì?

ChatGPT Plus là một phiên bản nâng cấp của ChatGPT, cho phép người dùng nhận được phản hồi nhanh chóng hơn, tăng khả năng kết nối và được phép truy cập vào một số tính năng mới của ứng dụng. Tuy nhiên, hiện tại, ChatGPT Plus vẫn chỉ mới được áp dụng cho một số quốc gia và chưa khả dụng với tất cả người dùng.

Chatgpt plus là gì?
Chatgpt plus là gì?

Lý do gói dịch vụ ChatGPT Plus được OpenAI tung ra

Chỉ sau 3 tháng ra mắt, ChatGPT đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng nhờ vào tốc độ phát triển ấn tượng. Ngày 31/01/2023, ứng dụng chạm mốc 100 triệu người dùng (theo thống kê từ SimilarWeb) và lập kỷ lục là ứng dụng đạt cột mốc 100 triệu người dùng nhanh nhất trong lịch sử. Điều đáng chú ý là, ChatGPT đã đạt được thành tích này một cách nhanh chóng hơn so với các ứng dụng phổ biến khác như TikTok, Instagram hay Google Translate.

Khi vừa mới ra mắt, công cụ này cho phép người dùng được trải nghiệm miễn phí 100%. Với hệ thống chatbot AI thông minh và đa dạng chức năng ChatGPT đang là cánh tay đắc lực cho mọi người dùng trên toàn cầu và giúp họ hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng hơn. Với sức mạnh kinh khủng của mình, ChatGPT luôn duy trì cột mốc khoảng 13 triệu người dùng truy cập mỗi ngày.

ChatGPT Plus ra đời giúp giảm thiểu chi phí cho công ty OpenAI
ChatGPT Plus ra đời giúp giảm thiểu chi phí cho công ty OpenAI

Tuy nhiên, với lượng người dùng truy cập đồng thời ngày càng tăng, hệ thống ChatGPT đã gặp khó khăn trong việc vận hành. Theo thông tin được chia sẻ trên Twitter, ChatGPT đã phải bỏ ra tới 3.000.000 USD mỗi tháng để sản xuất câu trả lời cho người dùng. Vì vậy, phiên bản nâng cao của ChatGPT – ChatGPT Plus đã được ra đời với mục đích giảm thiểu những áp lực về chi phí cho phiên bản miễn phí. Đồng thời cải tiến mô hình ngôn ngữ (LM) GPT-3.5 lên thành GPT-4

Có thể nói, ChatGPT Plus không chỉ giúp mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn mà còn giúp công ty chủ quản OpenAI tăng doanh thu và tiếp tục duy trì phiên bản miễn phí cho tất cả mọi người.

ChatGPT Plus đã sử dụng được tại Việt Nam chưa?

Theo bài viết trên blog chính thức của OpenAI, ChatGPT Plus là phiên bản nâng cấp của ChatGPT cho phép người dùng truy cập nhanh và kết nối tốt hơn với công cụ, đồng thời có thể sử dụng tại Việt Nam. Người dùng đăng ký sẽ nhận được nhiều lợi ích, bao gồm quyền truy cập vào ChatGPT trong thời gian cao điểm, thời gian phản hồi nhanh hơn và ưu tiên truy cập vào các tính năng mới. 

Người dùng Việt Nam có thể đăng kí ChatGPT Plus với phí 20US$/tháng
Người dùng Việt Nam có thể đăng kí ChatGPT Plus với phí 20US$/tháng

Hiện tại, ChatGPT Plus có hai tùy chọn để phù hợp với nhu cầu của người dùng, bao gồm ChatGPT Plus Turbo và ChatGPT Plus Default. Trong đó, tùy chọn Default là mô hình đáng tin cậy nhất và nên được sử dụng, trong khi tùy chọn Turbo vẫn đang trong giai đoạn cải thiện và thường xuyên gặp sự cố.

Điều kiện để có thể đăng ký tài khoản ChatGPT+ ở Việt Nam

Đến thời điểm hiện tại, ChatGPT Plus đã được thông báo là khả dụng tại Việt Nam. Tuy nhiên, số lượng người đăng ký vẫn chưa nhiều. Chỉ những người đã sử dụng và đăng ký phiên bản ChatGPT miễn phí mới có thể nâng cấp lên gói cao cấp này.

Theo đó, để trải nghiệm ChatGPT Plus ở Việt Nam, người dùng phải đáp ứng hai điều kiện sau đây:

 • Có tài khoản OpenAI hoặc tài khoản ChatGPT miễn phí.
 • Nhận được lời mời tham gia từ OpenAI qua email.

So sánh sự khác biệt giữa ChatGPT Plus và ChatGPT miễn phí

Một sự khác biệt đáng chú ý giữa ChatGPT Plus và ChatGPT Free đó là hiệu suất hoạt động của chúng. Theo OpenAI, ChatGPT Plus được thiết kế để hoạt động nhanh hơn đáng kể so với phiên bản miễn phí nhờ khả năng truy cập vào nhiều nguồn tài nguyên máy tính và phần cứng khác nhau. 

Công ty OpenAI cũng đã thực hiện bài kiểm tra tốc độ giữa hai công cụ này để so sánh hiệu suất hoạt động của ChatGPT Plus và ChatGPT Free. Kết quả của bài kiểm tra tốc độ đã chỉ ra rằng ChatGPT Plus sở hữu nhiều ưu thế hơn so với ChatGPT Free vì nó có thời gian và tốc độ phản hồi nhanh hơn.

Gói✓ ChatGPT cơ bản✓ ChatGPT Plus
Chi phí✓ Miễn phí✓ $20/tháng
Khả năng sử dụng✓ Hạn chế sử dụng✓ Sử dụng không giới hạn
Tính năng✓ Cơ bản✓ Nâng cao
Tốc độ✓ Chậm✓ Nhanh

Đánh giá ChatGPT Plus chi tiết sau khi sử dụng

Ứng dụng ChatGPT Plus sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn được đánh giá rất cao so với phiên bản ChatGPT miễn phí.

Các tính năng nâng cấp của ChatGPT Plus

Sau khi đã có kiến thức cơ bản về ChatGPT Plus, tiếp là những tính năng đặc biệt của công cụ này:

 • Xử lý từ khóa NLP/LSI/TF-IDF nâng cao: Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của ChatGPT Plus đó là khả năng xử lý từ khóa NLP/LSI/TF-IDF nâng cao. Theo đó, hệ thống sẽ đánh giá mức độ tương đồng LSI và sử dụng phương pháp TF-IDF để xác định tần suất xuất hiện của một từ trong văn bản nâng cao.
 • Tạo văn bản nâng cao: Tính năng này giúp cho người dùng nhận được những phản hồi tự nhiên và trôi chảy hơn từ chatbot. Chẳng hạn như lời tạm biệt hay xin chào với văn bản giống như được viết bởi con người.
 • Cải thiện khả năng sửa lỗi văn bản: Công cụ ChatGPT Plus sẽ giúp bạn phát hiện và chỉ ra các lỗi chính tả hoặc ngữ pháp trước khi người dùng gửi tin nhắn.
 • Tốc độ xử lý nhanh hơn: Thời gian phản hồi của phiên bản ChatGPT Plus được đánh giá là nhanh hơn khá nhiều so với ChatGPT Free. Nhờ đó giúp cho người dùng tiết kiệm được đáng kể thời gian và dành cho các hoạt động quan trọng khác của mình.
Các tính năng nâng cấp hơn sẽ có trong ChatGPT Plus
Các tính năng nâng cấp hơn sẽ có trong ChatGPT Plus

Ưu và nhược điểm của gói ChatGPT Plus

Trước khi đưa ra quyết định có nên sử dụng gói ChatGPT Plus hay không, người dùng nên cân nhắc cả về mặt lợi ích và hạn chế của công cụ này. Cụ thể như sau:

Ưu điểm:

 • Cải thiện khả năng xử lý ngôn ngữ: Gói Plus sử dụng các thuật toán NLP và LSI nâng cao giúp cung cấp khả năng xử lý nhiều loại ngôn ngữ phức tạp một cách chính xác. Nhờ đó giúp cho các phản hồi được nhanh và chính xác hơn.
 • Phản hồi nhanh và chính xác: Công cụ ChatGPT Plus giúp đưa ra những câu trả lời nhanh và chính xác hơn so với phiên bản miễn phí. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và cải thiện trải nghiệm của người dùng.
 • Cải thiện kết quả tìm kiếm: Các thuật toán TF-IDF giúp cải thiện chất lượng kết quả tìm kiếm. Từ đó giúp cho người dùng tìm thấy những thông tin mà bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian.
Thuật toán TF-IDF trong ChatGPT+ giúp bạn tìm kiếm với kết quả chất lượng hơn
Thuật toán TF-IDF trong ChatGPT+ giúp bạn tìm kiếm với kết quả chất lượng hơn

Nhược điểm:

 • Chi phí cao: So với phiên bản ChatGPT miễn phí, ChatGPT Plus có giá thành cao hơn và khó tiếp cận với một số người dùng.
 • Không có cải tiến đáng kể đối với người dùng đang sử dụng phiên bản miễn phí: Phiên bản Plus của ChatGPT dường như không đem lại những cải tiến đáng kể cho trải nghiệm của người dùng.
 • Thiếu sự khác biệt rõ ràng giữa phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Plus: Mặc dù phiên bản ChatGPT Plus được đánh giá là mang đến khả năng xử lý ngôn ngữ ưu việt hơn so với phiên bản cũ, nhưng sự khác biệt giữa hai gói này lại không quá rõ ràng đối với người dùng.

Chi phí gói ChatGPT Plus là bao nhiêu?

Hiện nay phiên bản ChatGPT Plus đang được bán với mức giá là 20 USD/tháng tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, người dùng tại Việt Nam vẫn gặp khó khăn trong việc đăng ký do giới hạn của trang thanh toán Stripe tại Hoa Kỳ. Ngoài ra, với mức giá cao khoảng 470.000 VNĐ/một tháng có thể khiến cho nhiều người dùng phải cân nhắc khi đăng ký sử dụng cho gói này. 

Tuy nhiên, nếu người dùng muốn có một người bạn đồng hành đáng tin cậy sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi và giải quyết mọi vấn đề ở mọi thời điểm, thì đây có thể là một khoản đầu tư xứng đáng.

Có nên nâng cấp tài khoản ChatGPT Plus không?

Nếu bạn chỉ muốn trải nghiệm chatbot AI đơn giản, thì không nên nâng cấp lên gói ChatGPT Plus vì việc nâng cấp sẽ khiến bạn tiêu tốn khoảng 20 USD mỗi tháng và điều này sẽ khá lãng phí. Thay vào đó, bạn có thể tiếp tục sử dụng phiên bản ChatGPT thông thường và tiếp tục sử dụng khả năng xử lý ngôn ngữ tuyệt vời của nó.

Tuy nhiên, nếu bạn là người sử dụng ChatGPT hàng ngày và đang tìm kiếm một trợ lý ảo đáng tin cậy, thì việc nâng cấp lên gói ChatGPT Plus có thể là một khoản đầu tư đáng giá. Với mức phí 20 đô la mỗi tháng, ChatGPT Plus sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành mọi công việc một cách dễ dàng hơn.

Câu hỏi thường gặp

ChatGPT Plus không chấp nhận thẻ thanh toán tại Việt Nam, phải làm sao?

Khi bạn cố gắng thanh toán phí sử dụng cho ChatGPT Plus, hệ thống sẽ hiển thị thông báo lỗi “Your card was declined. Please try a different card”. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể thay đổi quốc gia của mình thành Mỹ và sử dụng thẻ thanh toán đã đăng ký tại đó để nâng cấp lên ChatGPT Plus. Công ty chủ quản của phần mềm ChatGPT Plus, OpenAI cũng cam kết sẽ sớm khắc phục vấn đề này khi ChatGPT Plus chính thức được sử dụng tại Việt Nam.

Có thể dùng ChatGPT bản miễn phí khi ChatGPT Plus trở nên phổ biến không?

Bạn vẫn có thể sử dụng được phiên bản ChatGPT miễn phí ngay cả khi đã nâng cấp lên ChatGPT Plus.

Có hủy đăng ký ChatGPT Plus không?

Bạn có thể hủy đăng ký sử dụng phiên bản ChatGPT Plus bất kỳ lúc nào nếu không còn nhu cầu sử dụng. Lưu ý rằng toàn bộ chi phí đăng ký sẽ không được hoàn lại.

Lời kết

Hy vọng rằng thông qua những chia sẻ từ bài viết trên đã giúp người đọc hiểu được ChatGPT Plus là gì và cách để đăng ký tài khoản ChatGPT Plus ở Việt Nam. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng hiện tại ChatGPT Plus chưa chấp nhận thanh toán bằng thẻ quốc tế/thẻ nội địa tại Việt Nam. Vì thế chúng ta cần chờ đợi cho đến khi OpenAI xử lý lỗi này và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng tại Việt Nam.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI