Cách gửi email xác nhận sau khi gửi form nhanh chóng, dễ dàng

Lượt xem
Home

Việc gửi email xác nhận sau khi gửi form trong WordPress khiến khách hàng cảm thấy được tôn trọng khi nhận được thông báo thông tin của họ đã được tiếp nhận. Làm thế nào thiết lập tính năng hữu ích này? Trong bài viết sau, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách gửi email xác nhận sau khi khách hàng gửi form trong WordPress.

Tại sao cần thiết lập email xác nhận tự động trong WordPress?

Khi một người dùng hoàn thành một contact form hoặc bất kỳ form nào trên trang WordPress, hệ thống sẽ tự động gửi email xác nhận sau khi gửi form. Điều này giúp xây dựng lòng tin và uy tín cho doanh nghiệp, đồng thời thông báo cho người dùng biết rằng các hành động của họ như đăng ký nhận tin tức, hoặc tạo một tài khoản đã thành công.

Tại sao cần thiết lập email xác nhận tự động trong WordPress?
Tại sao cần thiết lập email xác nhận tự động trong WordPress?

Dưới đây là một số lý do quan trọng để thiết lập gửi email xác nhận sau khi gửi form trong WordPress:

  • Mở ra một kênh giao tiếp với người đăng ký trên website. Đây là cơ hội để bạn bắt đầu xây dựng mối quan hệ với người dùng.
  • Cung cấp thông tin hữu ích bao gồm các liên kết, thông tin đăng nhập và hướng dẫn sử dụng.
  • Xác nhận người dùng đã thực sự đăng ký nhận bản tin hoặc tạo tài khoản.
  • Giảm spam và tài khoản giả mạo trên website bằng cách xác thực địa chỉ email của người dùng.
  • Nếu bạn có shop bán hàng online, email xác nhận có thể được sử dụng để upsell hoặc cross-sell cho các sản phẩm.
  • Tăng khả năng gửi email.

Cách gửi email xác nhận sau khi gửi form đơn giản

Bạn có thể dễ dàng gửi email xác nhận sau khi gửi form bằng cách sử dụng plugin WPForms. Đây là plugin contact form tốt nhất trên thị trường được sử dụng bởi hơn 6 triệu trang web. Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin WPForms. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress, hoặc xem video hướng dẫn sau đây:

Hướng dẫn cài đặt plugin WordPress

Lưu ý: Nếu có ngân sách hạn hẹp, bạn có thể sử dụng phiên bản WPForms miễn phí để thiết lập email xác nhận. Phiên bản này cũng cung cấp các tính năng như thanh toán Stripe và chống spam email.

Tuy nhiên, phiên bản Pro sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều tính năng hơn như logic form có điều kiện, hơn 900 template, tích hợp với các công cụ email marketing, và nhiều hơn nữa.

Sau khi kích hoạt plugin WPForms, hãy truy cập trang WPForms > All Forms từ sidebar trong admin WordPress và nhấp ‘Add New‘ để tạo form mới.

Thêm form mới
Thêm form mới

Thao tác này sẽ đưa bạn đến page ‘Select a Template‘ nơi bạn có thể nhập tên cho form mới của mình. Tiếp theo, hãy chọn một form template yêu thích. Trong hướng dẫn này, Vietnix sẽ sử dụng template ‘Simple Contact Form‘ để tạo form.

Chọn templale cho form
Chọn templale cho form

Khi bạn đã chọn template, trình xây dựng form của WPForms sẽ xuất hiện trên màn hình. Từ đây có thể kéo và thả các field từ sidebar phía bên trái vào phần xem trước ở bên phải. Để biết chi tiết hơn, bạn có thể xem hướng dẫn tạo contact form trong WordPress với WPForms của Vietnix.

Kéo thả các trường trong WP Form
Kéo thả các trường trong WP Form

Sau khi tạo form, bạn cần cài đặt email xác nhận. Email này sẽ được tự động gửi cho người dùng và thông báo với họ rằng họ đã gửi thông tin thành công. Để thực hiện, hãy chuyển sang tab ‘Settings‘ ở cột bên trái trong form builder. Sau đó, mở tab ‘Notifications‘ và đảm bảo rằng chức năng ‘Enable Notifications‘ đang được bật. Nếu tắt chức năng này, bạn sẽ không thể gửi email xác nhận sau khi gửi form cho người dùng.

Enable Notifications
Enable Notifications

Bước tiếp theo, bạn cần xác định người dùng nào bạn sẽ gửi email xác nhận. Theo mặc định, mục ‘Send To Email Address‘ được đặt thành email quản trị viên dưới dạng Smart Tag {admin_email}. Đây là email bạn đã sử dụng để thiết lập blog WordPress.

Điều đó có nghĩa là bất cứ khi nào người dùng gửi form, bạn sẽ nhận được email xác nhận đến địa chỉ email doanh nghiệp của mình. Để đảm bảo rằng người dùng cũng nhận được email xác nhận, bạn cần thêm một smart tag mới vào field email. Để thực hiện, hãy nhấp vào button ‘Show Smart Tags‘ ngay bên dưới field ‘Send to Email Address‘.

Thêm show smart tags
Thêm email smart tags

Chọn ‘Email‘ từ danh sách các smart tag có sẵn. Tag này sẽ tự động điền địa chỉ email của người dùng vào field ‘Send To Email Address‘. Lúc này, WPForms sẽ gửi email xác nhận đến địa chỉ email mà người dùng điền trong form.

Lưu ý: Bạn cần phải tách hai smart tag trong field bằng dấu phẩy.

Gửi email đến người dùng và quản trị viên
Gửi email đến người dùng và quản trị viên

Bước kế tiếp, bạn cần tùy chỉnh dòng tiêu đề email. Tiêu đề này được mặc định là ‘New Entry‘ nhưng bạn có thể dễ dàng thay đổi bằng cách nhập nội dung phù hợp với đối tượng người dùng.

Ví dụ, nếu bạn có 1 cửa hàng WooCommerce và đang muốn gửi email xác nhận đặt hàng, thì bạn có thể thay đổi tiêu đề email thành ‘Cảm ơn quý khách đã đặt hàng!

Sau đó, bạn cần chỉnh sửa tên người gửi trong email xác nhận. Đây là tên được sử dụng để cho người dùng biết ai đã gửi email xác nhận sau khi gửi form tới họ. Hãy nhập tên công ty hoặc tên website vào field này.

Thêm email subject line và from name
Thêm email subject line và from name

Tiếp theo, hãy nhập địa chỉ email của bạn vào field ‘From Email‘, đây là địa chỉ email sẽ gửi email xác nhận sau khi gửi form đến người dùng. Địa chỉ email này được mặc định trùng khớp với email quản trị. Để đảm bảo tính nhất quán và tin cậy của các email xác nhận, hãy giữ nguyên cài đặt này.

Email từ quản trị viên
Email từ quản trị viên

Kế tiếp, chỉnh sửa field ‘Reply-To‘ để người dùng có thể phản hồi trực tiếp đến email tự động đó. Nếu để trống, email này sẽ mặc định giống với email quản trị. Đây là địa chỉ email mà bạn sẽ nhận phản hồi từ các email xác nhận đã được gửi đến người dùng. Việc thay đổi field ‘ReplyTo‘ là không bắt buộc, nhưng trong một số trường hợp, bạn có thể sử dụng địa chỉ email khác để dễ dàng kiểm soát hơn.

Ví dụ, nếu bạn sở hữu một website về nhiếp ảnh và có một form để khách hàng yêu cầu báo giá, thì bạn có thể cần những email này được gửi đến một địa chỉ email riêng.

Trả lời email
Trả lời email

Sau khi hoàn thành các bước trên, hãy chuyển sang phần ‘Email Message‘. Tại đây, bạn có thể soạn nội dung email sẽ được gửi đến người dùng sau khi họ gửi form. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện email bằng HTML hoặc chèn thông tin người dùng bằng smart tag {all_fields}. Sau khi hoàn tất, chọn ‘Save‘ ở trên cùng để lưu cài đặt.

Nội dung email
Nội dung email

Bạn có thể xem thêm bài viết sau của Vietnix:

Thêm form vào trang WordPress

Sau khi đã cài đặt xong gửi email xác nhận sau khi gửi form, bạn cần thêm form vào trang WordPress. Đầu tiên, mở một trang hiện có hoặc tạo trang mới từ sidebar của admin WordPress, nhấp vào button ‘+‘ ở góc trên bên trái màn hình để mở menu các block. Sau đó, tìm block ‘WPForms‘ và thêm vào phần chỉnh sửa block.

Chọn form từ block WPForms
Chọn form từ block WPForms

Tiếp theo, chọn form vừa tạo từ menu dropdown trong block ‘WPForms‘. Cuối cùng, nhấp chọn ‘Publish‘ hoặc ‘Update‘ để lưu cài đặt. Lúc này, người dùng có thể điền và gửi contact form trên trang web của bạn.

Preview contact form
Preview contact form

Giờ đây, người dùng có thể nhận được email xác nhận tới địa chỉ email của họ sau khi đã gửi form thành công. Dưới đây là ảnh demo của email xác nhận được tạo bởi WPForms.

Preview email xác nhận
Preview email xác nhận

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết sau:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách gửi email xác nhận sau khi gửi form trong WordPress. Bạn có thể xem thêm các mẹo của Vietnix về cách gửi email thử nghiệm từ WordPress đơn giản nhất, và 5 cách sửa lỗi WordPress không gửi email nhanh chóng. Chúc bạn thành công và đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để đội ngũ admin của Vietnix có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (103 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI