NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
17/11/2023
Lượt xem

Cách gửi lại welcome email người dùng mới trong WordPress nhanh chóng

17/11/2023
8 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (138 bình chọn)

Email chào mừng giúp tạo dựng niềm tin với người dùng mới và đảm bảo rằng mọi người nhớ đến trang web và doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, email chào mừng đôi khi có thể bị đưa vào thư mục spam hoặc người dùng không nhận được thư, vì vậy, việc gửi lại email chào mừng rất quan trọng. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách gửi lại welcome email người dùng mới trong WordPress, giúp việc gửi email của bạn trở nên thuận tiện.

Tại sao cần gửi lại welcome email người dùng mới trong WordPress?

Tạo email chào mừng là một cách tuyệt vời để tùy chỉnh email mà người dùng mới nhận được khi đăng ký trên trang web. Điều này giúp xây dựng thương hiệu và làm khách hàng, thành viên và người đăng ký nhớ về trang web.

Tuy nhiên, email chào mừng bạn gửi có thể không đến được hộp thư của người dùng. Ngoài ra, các nhà cung cấp email như Gmail cũng có thể gắn cờ email đó là spam. Một trong những lý do cho vấn đề này là dịch vụ hosting WordPress không định cấu hình đúng chức năng mail, dẫn đến email chào mừng không đến được với người dùng hoặc rơi vào thư mục spam.

Để khắc phục sự cố này, bạn có thể sử dụng dịch vụ SMTP (Giao thức truyền tải email đơn giản), cho phép sử dụng máy chủ SMTP để gửi email WordPress và đảm bảo rằng chúng đến được với người dùng. Dịch vụ SMTP cũng cho phép bạn ghi lại bất kỳ email nào chưa được gửi để có thể dễ dàng gửi lại chúng. Do đó, hãy cùng xem cách có thể ghi lại các email chào mừng không đến được với người dùng mới trong WordPress.

gửi lại welcome email người dùng mới trong WordPress
Tại sao cần gửi lại email chào mừng cho người dùng mới trong WordPress?

Cách gửi lại welcome email người dùng mới trong WordPress

1. Thiết lập nhật ký email trong WordPress

WP Mail SMTP là dịch vụ SMTP tốt nhất cho WordPress, cực kỳ dễ sử dụng và kết nối với các dịch vụ email phổ biến như SendLayer, SMTP.com, Brevo (trước đây là Sendinblue), Gmail, Office 365,… Với WP Mail SMTP, bạn có thể theo dõi khả năng gửi email trong WordPress. Plugin lưu giữ bản ghi mọi email được gửi từ trang web của bạn và cho phép bạn gửi lại những email chưa được gửi.

Lưu ý: Bạn sẽ cần sử dụng phiên bản WP Mail SMTP Pro để sử dụng tính năng Email Log để gửi lại email chào mừng đến người dùng mới. Ngoài ra còn có phiên bản WP Mail SMTP miễn phí có thể sử dụng để bắt đầu.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin WP Mail SMTP. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem hướng dẫn về cách cài đặt plugin WordPress.

Cài đặt plugin đơn giản, nhanh chóng

Sau khi kích hoạt, bạn có thể truy cập WP Mail SMTP > Settings từ WordPress dashboard rồi nhập license key, bạn có thể tìm thấy trong account area WP Mail SMTP của mình.

Nhập license key
Nhập license key

Sau khi nhập license key, hãy tiếp tục và nhấp vào button ‘Verify Key‘. Tiếp theo, bạn có thể cuộn xuống phần Mailer và chọn nhà cung cấp mail mà bạn muốn gửi email WordPress.

Chọn mailer bạn muốn
Chọn mailer bạn muốn

Sau khi chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp, thư PHP sẽ được chọn theo mặc định, nhưng bạn không nên sử dụng phương pháp này vì không đáng tin cậy. Để biết thêm thông tin, bạn có thể làm theo hướng dẫn chi tiết về cách gửi email trong WordPress bằng Gmail SMTP server.

Sau đó, bạn cần chuyển đến tab Email Log trong cài đặt WP Mail SMTP và chọn hộp cho tùy chọn ‘Enable Log‘. Tùy chọn này giúp bạn có thể theo dõi khả năng gửi email trong WordPress.

Nhấp vào hộp Enable Log
Nhấp vào hộp Enable Log

Khi bật tùy chọn này, bạn sẽ thấy cài đặt theo dõi email bổ sung trong tab Email Log. Hãy tiếp tục và chọn các hộp kiểm cho Log Email Content, Save Attachments, Open Email TrackingClick Link Tracking vào để có thêm dữ liệu về khả năng gửi email.

Nhấp vào các tùy chọn còn lại
Nhấp vào các tùy chọn còn lại

Tiếp theo, bạn có thể chọn khoảng thời gian để lưu giữ nhật ký email. Chỉ cần chọn một tùy chọn từ menu thả xuống cho ‘Log Retention Period‘ và sau đó nhấp vào button ‘Save Settings‘.

Chọn tùy chọn từ menu thả xuống
Chọn tùy chọn từ menu Log Retention Period thả xuống

Ngoài những thông tin có trong bài viết, bạn có thể tham khảo:

2. Gửi lại welcome email người dùng mới trong WordPress

Sau khi thiết lập nhật ký email, bạn có thể xem email chào mừng nào không đến được với người dùng của mình và email nào cần gửi lại. Để bắt đầu, chỉ cần điều hướng đến WP Mail SMTP > Email Log từ admin area WordPress.

Chọn email log
Chọn email log

Plugin sẽ hiển thị tất cả email của bạn trong phần này, bạn có thể xem chủ đề email, người gửi email, nguồn và liệu người dùng có mở và nhấp vào email hay không. Nếu nhìn thấy dấu chấm màu đỏ cho bất kỳ email nào, điều đó có nghĩa là email đó chưa được gửi. Mặt khác, dấu chấm màu xanh lá cây cho thấy email đã đến hộp thư đến của người dùng.

Để gửi lại email chào mừng chưa được gửi, hãy tiếp tục và nhấp vào tùy chọn ‘View Log‘.

Nhấp vào view log để gửi lại email chào mừng
Nhấp vào view log để gửi lại email chào mừng

Bây giờ, bạn sẽ thấy nhật ký của từng email. Sau đó, điều hướng đến tab ‘Action‘ và nhấp vào button ‘Resend‘.

Nhấn vào resend
Nhấn vào resend

Một cửa sổ popup sẽ xuất hiện. Khi đó, chỉ cần nhập địa chỉ email của người nhận và nhấp vào button ‘Yes’ để gửi lại email.

Tiếp tục nhấn Yes
Tiếp tục nhấn Yes

Nếu thấy nhiều email không gửi được, bạn có thể sử dụng tính năng bulk resend từ màn hình nhật ký email, tiếp tục và chọn hộp bên cạnh email bạn muốn gửi lại. Sau đó, chọn tùy chọn ‘Resend‘ từ menu thả xuống Bulk Actions.

Chọn Resend từ menu thả xuống
Chọn Resend từ menu thả xuống

Khi cửa sổ popup xuất hiện, bạn có thể nhấp vào button ‘Yes’ để gửi lại nhiều email. WP Mail SMTP sẽ gửi lại email chào mừng và bất kỳ email nào khác không đến được với người dùng mới.

Nhấn Yes để gửi lại email chào mừng
Nhấn Yes để gửi lại email chào mừng

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo email hosting là gì? Những điều cần biết khi sử dụng Email hosting để giúp tăng tính bảo mật và hạn chế mail bị vào spam hơn.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cách gửi lại email chào mừng người dùng mới trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn về cách thu hồi email đã gửi trong Gmail đơn giản nhấtcách tạo mail server để sử dụng riêng, đơn giản, chi tiết để hỗ trợ cho doanh nghiệp của mình, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI