NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
15/04/2024
Lượt xem

VPCS là gì? Cách tránh bị khóa quảng cáo khi chạy Ads VPCS Facebook

15/04/2024
17 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (191 bình chọn)

Khi chạy quảng cáo trên Facebook, bạn cần xem xét kỹ lưỡng các vấn đề liên quan đến VPCS để tránh bị khóa tài khoản Ads và kéo theo đó là hàng loạt tổn thất nặng nề. Vậy, VPCS là gì và làm cách nào để tránh bị khóa tài khoản khi chạy Ads VPCS trên Facebook? Hãy cùng Vietnix tìm hiểu chi tiết qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

Tìm hiểu VPCS là gì?

VPCS là từ viết tắt của thuật ngữ “Vi phạm chính sách”, hay còn được hiểu là những hành vi vi phạm chính sách của Facebook, bao gồm các nội dung, sản phẩm liên quan đến thuốc giảm cân, sản phẩm tình dục, thuốc đông y, thuốc chữa bệnh, tín dụng đen, vay tài chính, sản phẩm bị làm giả… 

VPCS là gì?
VPCS là gì?

VPCS được tạo ra để đảm bảo mang đến một môi trường lành mạnh và tránh lan truyền các nội dung tiêu cực, độc hại cho cộng đồng người dùng. Vậy nên, mặc dù sản phẩm của bạn không thuộc loại hàng cấm và không vi phạm pháp luật, nhưng nếu chúng nằm trong danh sách hạn chế của Facebook, bạn đều có thể bị khóa tài khoản nếu chạy Ads cho sản phẩm đó. 

Vì vậy, trước khi chạy quảng cáo, bạn cần đọc rõ chính sách của Facebook để chắc chắn rằng sản phẩm của mình không VPCS của nền tảng này. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp bất khả kháng, bạn vẫn có thể “lách luật” bằng nhiều cách khác nhau và nội dung này sẽ được đề cập rõ hơn ở những phần tiếp theo của bài viết.

Các nội dung được xem là VPCS Facebook

Dưới đây là những nội dung được Facebook xem là VPCS: 

Sử dụng hình ảnh Before/After (Trước/Sau)

Đây là dạng nội dung thường được sử dụng trong các lĩnh vực làm đẹp, sức khỏe, vóc dáng,… để so sánh sự khác biệt giữa thời điểm trước và sau khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ nào đó. Mặc dù cách này giúp doanh nghiệp dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng và thúc đẩy họ hành động một cách nhanh chóng, nhưng đôi khi nội dung này lại khiến người xem cảm thấy tự ti về chính mình, nhất là những ai đang có khuyết điểm và họ mặc cảm vì điều đó.

Sử dụng hình ảnh Before/After
Sử dụng hình ảnh Before/After

Bên cạnh đó, dạng quảng cáo này còn có thể khiến người xem hiểu nhầm hoặc phóng đại hóa về công dụng của sản phẩm/dịch vụ. Họ sẽ cho rằng sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp có thể mang đến sự thay đổi vượt bậc, thậm chí vượt xa thực tế. Đó chính là lý do vì sao Facebook đưa nội dung này vào danh sách hạn chế của họ. 

Nội dung người lớn 18+

Để tạo nên một môi trường an toàn và thân thiện, Facebook đã đưa ra hàng loạt chính sách liên quan đến việc cấm nội dung người lớn trên nền tảng này. Cụ thể, những hình ảnh, nội dung mang tính chất khiêu dâm hoặc các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến vấn đề tình dục như đồ chơi tình dục, sản phẩm kích thích ham muốn,… đều sẽ bị cấm.

Nội dung người lớn 18+
Nội dung người lớn 18+

Bằng cách đó, Facebook có thể bảo vệ người dùng – đặc biệt là trẻ em khỏi những nội dung không phù hợp. Đồng thời, nền tảng này cũng cam kết mang lại không gian an toàn, lành mạnh để bất kỳ ai cũng cảm thấy thoải mái khi tham gia và chia sẻ những thông tin cá nhân của mình. Cho nên Facebook quản lý rất chặt chẽ những nội dung 18+.

Đồ uống có cồn

Tương tự với nội dung người lớn, Facebook cũng đưa ra chính sách cấm các hành vi quảng cáo và buôn bán đồ uống có cồn trên trang mạng xã hội này. Các chính sách này đảm bảo rằng đối tượng người dùng dưới 18 tuổi sẽ không bị ảnh hưởng tiêu cực từ những nội dung không phù hợp, đồng thời tạo nên một môi trường lành mạnh, văn minh cho người dùng toàn cầu.

Đồ uống có cồn
Đồ uống có cồn

Facebook không khuyến khích và hỗ trợ các sản phẩm gây hại cho sức khỏe và sự an toàn cho con người, nhất là đối với các đối tượng người dùng đặc biệt. Bên cạnh đó, đây còn là cách giúp Facebook kiểm soát hành vi mua bán trên và tránh gây ra các ảnh hưởng tiêu cực đến cộng đồng của mình.

Kỳ thị, phân biệt đối xử

Phân biệt đối xử được hiểu là tất cả các hình ảnh, nội dung ám chỉ sự kỳ thị hoặc đối xử không công bằng về một tôn giới, chủng tộc, giới tính hay ngoại hình… Chính sách này cũng được Facebook áp dụng nghiêm ngặt nhằm mục đích bảo vệ người dùng khỏi những nội dung tiêu cực và xâm phạm nhân quyền, đồng thời duy trì một môi trường trực tuyến văn minh, an toàn và lành mạnh.

Nội dung có tính chất kỳ thị, phân biệt đối xử
Nội dung có tính chất kỳ thị, phân biệt đối xử

Sự kỳ thị, phân biệt đối xử có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của con người, thậm chí còn là nguyên nhân sâu xa dẫn đến các hành động không mong muốn. Vậy nên, Facebook cùng nhiều trang mạng xã hội khác đã và đang cố gắng loại bỏ nội dung này ra khỏi nền tảng của mình.

Nội dung bạo lực, thù địch

Các nội dung có chứa hành vi, hình ảnh, ý kiến có thể gây hại và kích động người khác được xem là nội dung bạo lực, thù địch. Những nội dung này thường mang hàm ý xúc phạm, công kích và tấn công một nhóm đối tượng nào đó, và chúng có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến người đọc nếu không được kiểm soát một cách chặt chẽ.

Nội dung bạo lực, thù địch
Nội dung bạo lực, thù địch

Vì thế, để mang đến một môi trường an toàn và lành mạnh, Facebook đã và đang tích cực ngăn chặn sự lan truyền của các thông điệp tiêu cực, độc hại trên nền tảng này. Bằng cách đó, người dùng cũng được bảo vệ khỏi những nội dung không tốt cho tinh thần và tâm lý của họ.

Chất kích thích

Chất kích thích là một trong những sản phẩm bị cấm lưu trữ, buôn bán và tiêu thụ trên thị trường hiện nay. Những chất gây nghiện này không chỉ có hại cho sức khỏe con người, mà còn kéo theo vô số các hệ lụy về sau. Vậy nên, cần tuyệt đối loại bỏ chúng khỏi các nền tảng mạng xã hội lớn như Facebook.

Chất kích thích, gây nghiện
Chất kích thích, gây nghiện

Không chỉ thế, lan truyền thông tin về chất kích còn là một hành vi vi phạm pháp luật. Để bảo vệ người dùng và tránh gây ra những tác động tiêu cực đến người dùng – nhất là những người chưa đủ nhận thức về các vấn đề này, Facebook đã ngăn cấm tất cả nội dung liên quan đến chất kích thích. 

Những nội dung vi phạm bản quyền

Các nội dung vi phạm bản quyền đều sẽ bị cấm trên Facebook, thậm chí nếu bạn chạy quảng cáo cho nội dung này, bạn sẽ bị Facebook khóa tài khoản chạy Ads. Bởi lẽ, hành vi này không chỉ vi phạm quyền sở hữu trí tuệ mà còn góp phần lan truyền những tư tưởng, nhìn nhận lệch lạc về tác quyền.

Những nội dung vi phạm bản quyền
Những nội dung vi phạm bản quyền

Bạn không được phép sao chép, phân phối hay sử dụng bất kỳ sản phẩm nào mà chưa được sự cho phép của người sở hữu. Mặc dù vậy, vẫn tồn tại vô số các loại hàng giả, hàng nhái được bày bán tràn lan trên các trang mạng xã hội và sàn thương mại điện tử. Nếu điều này không được kiểm soát, người dùng sẽ gặp rủi ro trong quá trình sử dụng. 

Bài viết có hình ảnh người nổi tiếng

Những người nổi tiếng thường có sức ảnh hưởng nhất định đến công chúng. Vậy nên, rất nhiều người đã lợi dụng hình ảnh của người nổi tiếng để chạy quảng cáo sai sự thật. Bằng cách đó, họ có thể lấy được lòng tin và thúc đẩy doanh thu một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Nội dung có hình ảnh người nổi tiếng
Nội dung có hình ảnh người nổi tiếng

Vì thế, bản quyền cho hình ảnh người nổi tiếng cũng được Facebook kiểm soát nghiêm ngặt và các tài khoản chạy quảng cáo sử dụng hình ảnh này đều có thể bị khóa. 

Cách chạy Ads VPCS trên Facebook an toàn

Mặc dù Facebook đã xây dựng hệ thống chính sách và kiểm soát chúng một cách nghiêm ngặt, nhưng bạn vẫn có thể dựa vào “lỗ hổng” của nền tảng này để chạy các quảng cáo chứa nội dung cấm một cách an toàn: 

Sử dụng hình ảnh ẩn dụ VPCS Facebook

Hình ảnh ẩn dụ khiến cho các công nghệ, thuật toán không thể hiểu hết được ẩn ý phức tạp bên trong đó. Vậy nên, bạn có thể tận dụng điều này để chạy quảng cáo. Tuy nhiên, cần lưu ý là quảng cáo này cũng có thể bị đội ngũ kiểm duyệt gỡ bỏ nếu phát hiện ra ý đồ của người dùng.

Sử dụng hình ảnh ẩn dụ
Sử dụng hình ảnh ẩn dụ

Sử dụng video để quảng cáo

Cho đến hiện tại, công nghệ quét nội dung VPCS của Facebook vẫn chưa được hoàn thiện để có thể phát hiện và loại bỏ hoàn toàn các nội dung vi phạm cho đến khi người dùng báo cáo. Chưa kể là nội dung vi phạm trong video thường khó phát hiện hơn so với dạng văn bản hay hình ảnh. Vì vậy, bạn sẽ nhận thấy vẫn tồn tại một số video VPCS trên nền tảng này. 

Sử dụng video để quảng cáo
Sử dụng video để quảng cáo

Dùng từ đồng nghĩa, trái nghĩa

Bất kỳ công nghệ AI dù có tiên tiến, hiện đại đến bao nhiêu vẫn không thể hiểu được 100% ngôn ngữ của con người. Do đó, bạn vẫn có thể quảng cáo các sản phẩm VPCS bằng cách lồng ghép các từ đồng nghĩa, trái nghĩa để “che mắt” công nghệ kiểm soát nội dung của Facebook. 

Khi bạn đăng tải bài viết, ngoài kiểm tra nội dung, hình ảnh, các bot của Facebook còn đi theo các liên kết để phát hiện nội dung VPCS. Hiểu rõ điều này, nhiều người đã áp dụng thủ thuật bọc link – hay còn gọi là URL Cloaking để giấu đi URL gốc trước các bot.

Bọc link
Bọc link

Quảng cáo bằng website trung gian

Như đã đề cập ở trên, bot Facebook sẽ đi theo các liên kết được gắn trên bài viết để kiểm tra và phát hiện nội dung VPCS. Vậy nên, bạn có thể tạo một website trung gian được xây dựng trên một domain khác với domain của website chính. Lúc này, khi click vào link, người dùng sẽ truy cập đến website trung gian và họ chỉ cần điền form để đến với website chính thức và đặt mua sản phẩm mình cần.

Cách phòng tránh VPCS Facebook là gì?

Mặc dù vẫn có cách “lách luật” VPCS, nhưng tốt nhất là bạn nên tuân thủ các quy định và chính sách của Facebook, đồng thời tránh các hành vi vi phạm để đảm bảo hoạt động hiệu quả và lâu dài trên nền tảng này: 

Tránh các nội dung VPCS

Hệ thống kiểm định của Facebook vẫn chưa được hoàn thiện nên đôi khi bạn sẽ bắt gặp các nội dung VPCS trên nền tảng này. Tuy nhiên, bạn có thể lách khỏi bot, chứ không thể lách khỏi con người. Khi người dùng phát hiện nội dung vi phạm, họ sẽ báo cáo lên Facebook và khiến bạn bị phạt.

Tránh các nội dung VPCS
Tránh các nội dung VPCS

Lúc này, Facebook sẽ gỡ bỏ toàn bộ các nội dung gây hại cho cộng đồng, thậm chí khóa tài khoản chạy Ads của bạn. Vì thế, tốt hơn hết là chạy Ads một cách trung thực và lành mạnh để tránh các vấn đề không mong muốn có thể phát sinh. 

Không mua tương tác

Mua tương tác có thể giúp bạn tạo nên lượng tương tác cao trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, lượng tương tác này thường không chất lượng và cũng không mang lại bất kỳ giá trị nào. Vì thế, hãy tập trung cung cấp các nội dung chất lượng và tạo ra giá trị cho cộng đồng để thu hút tương tác tự nhiên từ những người thật sự quan đến đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. 

Xây dựng các lượt tương tác và môi trường tự nhiên trên Facebook

Một bài viết thật sự thu hút và có giá trị sẽ nhận được sự quan tâm từ đông đảo người dùng. Khi lượt tương tác tăng cao một cách tự nhiên, Facebook sẽ nhận diện đó là nội dung lành mạnh và điều này mang lại nhiều lợi ích khi bạn chạy quảng cáo.

Các loại post dễ đạt lượng tương tác tự nhiên nhất trên Facebook
Các loại post dễ đạt lượng tương tác tự nhiên nhất trên Facebook

Bán hàng thông qua cộng tác viên

Đây là cách cực kỳ hữu ích để bạn có thể tránh khỏi hình phạt từ việc VPCS Facebook. Hơn hết, thông qua đội ngũ cộng tác viên, bạn có thể nâng cao độ nhận diện thương hiệu và mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng, từ đó tăng cường hiệu suất quảng cáo tổng thể. Hiện nay, đa số các thương hiệu bán lẻ vừa và nhỏ đều sẽ sử dụng hình thức này để nâng cao doanh số và nhanh chóng đạt được các mục tiêu của mình. 

Chạy quảng cáo bằng tài khoản phụ

Để tránh bị khóa tài khoản chính và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh, bạn nên sử dụng thêm một tài khoản phụ. Thông qua tài khoản phụ, bạn có thể test thử các hình thức quảng cáo khác nhau để thực hiện trên tài khoản chính. 

Chạy Ads bằng tài khoản phụ
Chạy Ads bằng tài khoản phụ

Test thử quảng cáo ở page vệ tinh khác

Tương tự với tài khoản chạy quảng cáo phụ, bạn cũng có thể xây dựng các page phụ và test thử quảng cáo tại đó. Nếu như sau một thời gian chạy quảng cáo, trang bị Facebook báo vi phạm và yêu cầu gỡ bỏ, hoặc nhận thấy các dấu hiệu tiêu cực trên trang, bạn sẽ biết được nội dung ấy đang vi phạm chính sách và không áp dụng trên Fanpage chính của mình.

Mua lại tài khoản quảng cáo mạnh, rõ nguồn gốc

Đây là phương pháp hiệu quả, an toàn và được nhiều người áp dụng cho các chiến dịch quảng cáo. Hãy tìm mua các tài khoản quảng cáo mạnh, có độ uy tín cao và đã từng chi số tiền lớn cho quảng cáo Facebook để giảm thiểu tỷ lệ bị khóa tài khoản khi VPCS. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc về vấn đề tài chính vì phương pháp này đòi hỏi nguồn ngân sách khá lớn.

Cách chạy hàng VPCS Facebook

Dưới đây là một số cách chạy hàng VPCS mà bạn có thể tham khảo: 

Thuê dịch vụ chạy Ads bên ngoài hoặc dịch vụ chạy hàng VPCS

Cách này khá đơn giản và hiệu quả vì tất cả đều sẽ được xử lý bởi các chuyên gia. Tuy nhiên, bù lại là bạn sẽ tốn một khoảng tiền khá lớn so với việc tự chạy quảng cáo.

Thuê dịch vụ chạy Ads bên ngoài
Thuê dịch vụ chạy Ads bên ngoài

Phát triển đại lý hoặc hệ thống CTV phân phối và quảng cáo sản phẩm

Bằng cách tạo dựng một mạng lưới CTV và đại lý các cấp lớn mạnh, bạn có thể gia tăng phạm vi tiếp cận khách hàng và đạt được mục tiêu doanh số nhanh chóng mà không cần phải chi quá nhiều tiền để chạy Ads Facebook. Nếu tài khoản CTV hoặc đại lý bị Facebook khóa do VPCS, bạn vẫn có thể tiếp tục duy trì mạng lưới bán hàng của mình một cách an toàn.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi “VPCS là gì?” và cung cấp một số thông tin hữu ích liên quan đến VPCS. Mặc dù vẫn có cách để lách khỏi hệ thống kiểm duyệt nghiêm ngặt của Facebook, nhưng để đảm bảo sự phát triển lâu dài, tốt nhất là bạn nên xây dựng nội dung một cách lành mạnh và trung thực. Cuối cùng, đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người cùng đón đọc.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI