4 chỉ số giúp đánh giá, đo lường và phân tích hiệu quả truyền thông

Lượt xem
Home

Trong quá trình triển khai chiến dịch truyền thông, việc đánh giá hiệu quả luôn rất quan trọng và cần thiết đối với các nhân viên marketing nói riêng hay doanh nghiệp nói chung. Hãy cùng Vietnix tìm hiểu cụ thể 4 chỉ số giúp đo lường và phân tích hiệu quả truyền thông trong bài viết này.

Hiệu quả truyền thông là gì?

Hiệu quả truyền thông là việc doanh nghiệp đạt được tất cả các chỉ số hiệu quả đã đề ra trước khi triển khai thực hiện một kế hoạch truyền thông. Thông qua các chỉ số hiệu quả đo lường cụ thể về thông điệp truyền thông đã triển khai, doanh nghiệp có thể biết được tỷ lệ khối lượng công việc đã hoàn thành trong tổng khối lượng công việc đề ra ban đầu.

Hiệu quả truyền thông là gì?
Hiệu quả truyền thông là gì?

4 chỉ số đánh giá và đo lường hiệu quả truyền thông

Để đánh giá mức độ hiệu quả của chiến dịch truyền thông, các doanh nghiệp có thể áp dụng 4 chỉ số sau đây:

1. Sentiment Score (Chỉ số đánh giá cảm xúc)

Để đánh giá về truyền thông hiệu quả hay không, bạn có thể sử dụng chỉ số đánh giá cảm xúc. Chỉ số này được tính toán bằng cách phân tích cảm xúc từ các bình luận tương tác của khách hàng, từ đó nắm được tỷ lệ giữa các bình luận tích cực và bình luận tiêu cực.

Công thức tính chỉ số đánh giá cảm xúc = (Tổng số lượng bình luận tích cực – Tổng số lượng bình luận tiêu cực) / (Tổng số lượng bình luận tích cực + Tổng số lượng bình luận tiêu cực).

Phương pháp này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, bao gồm phân tích ý kiến khách hàng, theo dõi mạng xã hội, đánh giá hiệu quả chiến dịch marketing và quản lý dư luận trực tuyến.

Đánh giá chỉ số cảm xúc được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực
Đánh giá chỉ số cảm xúc được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

2. UGC – User Generated Content (Chỉ số mức về mức độ tương tác)

UGC (viết tắt của User Generated Content) là những nội dung được tạo ra bởi khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Đó có thể là những bình luận, video, hình ảnh, đánh giá được chia sẻ trên các diễn đàn hay mạng xã hội. Chỉ có những sản phẩm, thương hiệu thực sự hấp dẫn và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng thì mới có khả năng đạt được chỉ số UGC cao.

Phương pháp UGC giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng bá
Phương pháp UGC giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng bá

UGC có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

  • Tăng độ tin cậy và ảnh hưởng: UGC thường được coi là có độ tin cậy cao hơn do được tạo ra bởi người dùng thực tế, điều này có thể tăng độ tin cậy và ảnh hưởng của nội dung đối với người khác.
  • Tiết kiệm chi phí và tạo ra sự sáng tạo: Sử dụng UGC giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất nội dung và mở ra cơ hội cho sự sáng tạo đa dạng từ người dùng.
  • Tăng tương tác và phát triển thương hiệu: UGC có thể tạo ra sự tương tác tích cực, lan truyền thông điệp và giúp xây dựng, phát triển thương hiệu qua sự chia sẻ và đóng góp của người dùng.

Xem thêm: Khủng hoảng truyền thông là gì? Cách xử lý khủng hoảng nhanh chóng nhất

3. Audience Scale (Chỉ số bình luận từ người dùng)

Audience Scale chính là chỉ số đánh giá số lượng khách hàng bị thu hút bởi chiến lược truyền thông, có thể đo lường thông qua các chỉ số như số lượng người truy cập trang web, lượt tải xuống, số lượng người theo dõi trên mạng xã hội hoặc số lượng khách hàng đăng ký vào một dịch vụ cụ thể. Nếu chỉ số này cao, chứng tỏ nội dung truyền thông hấp dẫn, độc đáo và doanh nghiệp đã lựa chọn những phương tiện truyền thông phù hợp. Ngược lại, nếu chỉ số này thấp, doanh nghiệp cần phải cải thiện về phần nội dung lẫn phương thức tiếp cận khách hàng.

Audience Scale - Chỉ số đánh giá truyền thông thu hút khách hàng
Audience Scale – Chỉ số đánh giá truyền thông thu hút khách hàng

4. Object Mention (Chỉ số thảo luận liên quan đến chiến dịch)

Đây cũng là một chỉ số quan trọng để đánh giá cách truyền thông hiệu quả của doanh nghiệp. 

Công thức tính chỉ số thảo luận liên quan đến chiến dịch = Tổng số cụm từ liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ/ thương hiệu

Ví dụ: Một KOLs chia sẻ bài viết quảng cáo sản phẩm VPS Giá Rẻ của Vietnix trên Facebook cá nhân và thu hút được nhiều bình luận của người dùng.

  • Nếu các bình luận của người dùng chỉ tập trung nói về KOLs mà không liên quan đến sản phẩm/ thương hiệu của Vietnix thì hiệu quả mang lại thấp, chiến dịch truyền thông thất bại.
  • Nếu các bình luận ở bài viết đề cập nhiều về sản phẩm/ thương hiệu của Vietnix thì chỉ số thảo luận liên quan đến chiến dịch sẽ cao, giúp chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả cao và thành công.

Xem thêm: Quy trình lập kế hoạch truyền thông Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

Vấn đề cần lưu ý khi đo lường hiệu quả truyền thông 

Khi thực hiện đo lường hiệu quả truyền thông, bạn có thể gặp phải một số vấn đề sau đây:

Về chi phí

Việc đo lường hiệu quả truyền thông cần phải có kế hoạch chi tiết để tránh tình trạng tốn kém nhiều thời gian và chi phí. Đây là điều quan trọng, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng chú ý đầu tư vào.

Cần có kế hoạch rõ ràng về chi phí hoạt động truyền thông
Cần có kế hoạch rõ ràng về chi phí hoạt động truyền thông

Một số doanh nghiệp hiểu rõ tầm quan trọng của truyền thông và đầu tư ngân sách riêng để triển khai đo lường hiệu quả. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp khác sẽ ưu tiên dùng phần ngân sách đó để cải thiện sản xuất thay vì thực hiện đo lường hiệu quả truyền thông.

Vấn đề trong việc nghiên cứu

Khi đo lường hiệu quả truyền thông, bạn có thể gặp khó khăn trong việc đưa ra một nghiên cứu tổng thể. Bởi bạn cần đánh giá trên nhiều khía cạnh, dùng nhiều phương pháp để thu thập dữ liệu trên các phương tiện truyền thông.

Cần đánh giá nhiều khía cạnh trước khi thực hiện truyền thông
Cần đánh giá nhiều khía cạnh trước khi thực hiện truyền thông

Trở ngại về thời gian

Việc đưa sản phẩm/thương hiệu đến với khách hàng nhanh chóng giúp tăng cơ hội cạnh tranh và thành công cho doanh nghiệp trước những đối thủ khác. Do đó, việc đo lường chiến dịch truyền thông đôi khi không được ưu tiên vì nó không mang lại lợi nhuận trực tiếp cho doanh nghiệp.

Những giá trị mà việc đo lường hiệu quả truyền thông mang lại

Cùng tìm hiểu những giá trị dưới đây để biết được tầm quan trọng của việc triển khai đo lường hiệu quả của các chiến dịch truyền thông.

Hỗ trợ đánh giá các chiến lược

Các doanh nghiệp thường sử dụng nhiều chiến lược truyền thông khác nhau để tăng mức độ nhận diện thương hiệu trên thị trường. Tuy nhiên, các chiến lược đó có thể mâu thuẫn và cạnh tranh với nhau về mức độ hiệu quả, mức độ nhận diện, mức độ thu hút,… Vì vậy, doanh nghiệp cần lên kế hoạch đánh giá hiệu quả truyền thông để chọn ra được chiến lược đạt tỷ lệ phần trăm KPI cao nhất.

Đo lường giúp doanh nghiệp đánh giá được các chiến lược
Đo lường giúp doanh nghiệp đánh giá được các chiến lược

Tăng tính hiệu quả cho truyền thông 

Người dùng thường bị thu hút bởi slogan hơn quảng cáo dài. Do đó, người dùng sẽ nhớ slogan của sản phẩm thay vì nhớ tên sản phẩm hoặc thương hiệu. Doanh nghiệp cần lưu ý điều này khi đánh giá hiệu quả chiến dịch truyền thông để điều chỉnh quảng cáo và slogan cho phù hợp với khách hàng của mình.

Đo lường được khả năng hoàn thành mục tiêu

Việc đo lường hiệu quả truyền thông là nhằm hoàn thiện KPI của chiến lược đã đề ra ban đầu. Mục tiêu chiến lược truyền thông thường hướng tới mục đích tăng nhận diện thương hiệu, tăng doanh số, tăng tương tác và mở rộng tệp khách hàng. Kết quả đo lường chiến dịch truyền thông giúp doanh nghiệp đánh giá khả năng hoàn thiện mục tiêu, từ đó đưa ra giải pháp để đạt KPI cao nhất.

Đo lường giúp đánh giá khả năng hoàn thành mục tiêu
Đo lường giúp đánh giá khả năng hoàn thành mục tiêu

Giúp hạn chế được các sai lầm

Việc đo lường hiệu quả truyền thông giúp những người làm marketing phát hiện sớm chiến dịch thành công hay thất bại, tránh việc lãng phí ngân sách cũng như giảm rủi ro đánh mất cơ hội cạnh tranh. Những chiến lược marketing tích hợp (IMC) nếu thất bại sẽ gây tổn thất cực lớn cho doanh nghiệp. Nhưng ở khía cạnh ngược lại nếu doanh nghiệp thực hiện tốt sẽ giúp tối ưu hóa chiến dịch và tiết kiệm chi phí.

Câu hỏi thường gặp

3 phương pháp đo lường hiệu quả truyền thông là gì?

1. Phương pháp đo lường dựa trên các chỉ số tài chính như: Chi phí, doanh thu, lợi nhuận, lợi nhuận cận biên, giá trị vòng đời khách hàng, tỷ suất hoàn vốn (ROI),…
2. Phương pháp đo lường bằng các công cụ media như Facebook, Website, Youtube, ứng dụng,…
3. Phương pháp khảo sát trực tiếp khách hàng trong quá trình mua và sau mua hàng.

Chỉ số truyền thông là gì?

Chỉ số truyền thông là những chỉ số được sử dụng để đo lường hiệu quả của chiến dịch truyền thông. Mỗi chiến dịch sẽ được đo lường bởi các chỉ số riêng khác nhau và phụ thuộc vào phương tiện, đối tượng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến. Chỉ số truyền thông phản ánh khả năng truyền tải thông tin và tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Lời kết

Hy vọng qua nội dung bài viết trên nay, bạn đã có thêm kiến thức hữu ích về đánh giá và đo lường hiệu quả các chiến dịch truyền thông. Việc làm này không chỉ giúp tăng cơ hội cạnh tranh và thành công của doanh nghiệp trên thị trường mà còn giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trong tương lai. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên blog Vietnix.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (169 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI