Cách đăng bài bán hàng trên Facebook đơn giản, hiệu quả và thu hút nhiều người xem

Lượt xem
Home

Hiện tại, nhiều người đã không còn xem Facebook là một trang mạng xã hội để giải trí nữa mà đây trở thành kênh bán hàng hiệu quả với lượng người mua lớn. Tuy nhiên, để biết cách đăng bài trên Facebook sao cho hiệu quả, bán được nhiều đơn hàng thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng Vietnix tham khảo 11 cách đăng bài bán hàng trên Facebook hiêụ quả, thu hút nhiều người. 

Những lưu ý khi bán hàng trên Facebook

Trước khi tìm hiểu cách đăng bài trên Facebook để kinh doanh, quảng bá sản phẩm, bạn cần lưu ý một số điểm như sau.

Đối với Facebook cá nhân

Hiện nay, trang Facebook cá nhân chính là một trong những hình thức được nhiều người lựa chọn khi mới bắt đầu bán hàng online. Cách đăng bài bán hàng trên Facebook cá nhân không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí bỏ ra mà còn có thể tiếp cần tệp khách hàng đầu tiên từ danh sách bạn bè.

Cách đăng bài trên Facebook để bán hàng hiệu quả trên trang cá nhân
Cách đăng bài trên Facebook để bán hàng hiệu quả trên trang cá nhân

Tuy nhiên, sau khi đã có nguồn khách hàng từ danh sách bạn bè rồi thì bạn phải mở rộng tệp khách hàng để quy trình bán hàng phát triển hơn. Để làm được điều này, việc xây dựng hình ảnh cá nhân là điều rất quan trọng cần phải chú ý, quan tâm đến.

Sau đây là những lưu ý cách đăng bài trên Facebook cá nhân:

 • Ảnh đại diện phải sử dụng hình ảnh có mặt thật của bạn để tạo uy tín, tăng sự tin cậy cho người mua. Nếu đã có hướng phát triển lâu dài, bạn nên có sẵn một album ảnh để sử dụng cho từng giai đoạn kinh doanh khác nhau. Việc đầu tư cho hình ảnh của bản thân thật đẹp mắt giúp bạn tạo ấn tượng với khách hàng tốt hơn.
 • Cách đăng bài trên Facebook giúp người đọc hiểu được sản phẩm kinh doanh của bạn là gì. Trong mỗi bài viết đều thêm ảnh sản phẩm hoặc ảnh thương hiệu cá nhân của bạn. Với ảnh sản phẩm, bạn cần chụp sao cho rõ ràng, tạo thiện cảm với mọi người về sản phẩm của bạn. Ngoài ra, hình ảnh phải phù hợp với cá tính của khách hàng mục tiêu mà bạn đang hướng đến.
 • Không nên chỉ đăng bài bán hàng trên Facebook mà còn phải tạo ra các nội dung hữu ích khác để tạo hứng thú với người đọc, khách hàng. Một số dạng nội dung bạn có thể áp dụng như công dụng của sản phẩm, các vấn đề liên quan đến sản phẩm, cách sử dụng,…

Đặc biệt, nếu bạn muốn bán hàng bằng Facebook cá nhân thì không thể bỏ qua bước chủ động gửi lời mời kết bạn đến những người đang quan tâm đến sản phẩm bạn bán. Bạn có thể tìm kiếm những khách hàng tiềm năng này trong các hội nhóm cùng chủ đề.

Ví dụ: Bạn đang bán quần áo thì có thể tham gia thêm các hội nhóm mặc đẹp, mê thời trang,… để tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Việc kết bạn bằng cách thủ công sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian cũng như không mang lại hiệu quả cao. Hiện nay, việc sử dụng phần mềm kết bạn Facebook được nhiều người biết đến và sử dụng phổ biến, vì đây là những phần mềm tự động nên giúp bạn tối ưu thời gian cũng như mang đến cho bạn lượng lớn khách hàng thực trên Facebook.

Đối với bán hàng trên Fanpage

Nếu bạn có ý định phát triển kinh doanh lâu dài và muốn bán hàng bằng trang fanpage thì hãy lưu ý rằng, trang fanpage của bạn phải thật chất lượng.

Các yếu tố quyết định chất lượng của trang fanapge:

 • Tên trang fanpage.
 • Mô tả trang.
 • Ảnh bìa, ảnh đại diện, các ảnh đăng trong bài.
 • Nội dung để đăng bài Facebook hiệu quả.
Cách đăng bài trên Facebook để bán hàng hiệu quả trên trang fanpage
Cách đăng bài trên Facebook để bán hàng hiệu quả trên trang fanpage

Khác với bán hàng trên Facebook cá nhân, trang fanpage giúp bạn có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng ở phạm vi lớn. Bất cứ ai ở bất cứ nơi đâu cũng có thể biết đến bạn và mua hàng của bạn. Vì vậy, hãy tận dụng những ưu thế này kết hợp với Facebook Ads để bán hàng hiệu quả hơn. Ngoài ra, kích thước ảnh bìa Facebook chuẩn cũng sẽ giúp cho Fanpage của bạn trông đẹp mắt và chất lượng hơn.

Đối với các group Facebook

Bạn có thể bán hàng trong các group Facebook bằng 2 hình thức: Sử dụng Facebook cá nhân để đăng bài bán hàng trong các group có sẵn, hoặc khi sở hữu một tài khoản Facebook cá nhân có độ uy tín cao cùng một trang fanpage chất lượng thì bạn sẽ xây dựng một group bán hàng riêng của mình.

Cách đăng bài trên Facebook để bán hàng hiệu quả trên group
Cách đăng bài trên Facebook để bán hàng hiệu quả trên group

Group vừa là nơi để bán hàng, vừa là nơi để bạn kết nối với cộng đồng khách hàng, biến họ trở thành khách hàng trung thành của thương hiệu. Tuy nhiên, nếu bạn không có các kế hoạch để kêu gọi mọi người tham gia vào group của mình thì việc bán hàng trong group sẽ không thể phát triển được.

Sau đây là một số gợi ý bạn có thể sử dụng để kêu gọi sự tham gia của mọi người:

 • Nhận ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết khi tham gia vào group.
 • Các chương trình khuyến mãi định kỳ dành cho những thành viên trong group.
 • Group phải có nhiều thông tin bổ ích và kích thích các thành viên hoạt động sôi nổi.  

Các bước đăng bài bán hàng trên Facebook

Sau đây là hướng dẫn các bước cách đăng bài bán hàng trên Facebook để mang lại hiệu quả và tiếp cận được nhiều khách hàng.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook của bạn trên điện thoại hoặc máy tính.
 • Bước 2: Chọn vào mục Marketplace
Các bước đăng bài bán hàng trên Facebook
Các bước đăng bài bán hàng trên Facebook
 • Bước 3: Chọn Tạo bài niêm yết mới.
Các bước đăng bài bán hàng trên Facebook
Các bước đăng bài bán hàng trên Facebook
 • Bước 4: Tại đây bạn chọn vào hạng mục bạn muốn đăng bán.
Các bước đăng bài bán hàng trên Facebook
Các bước đăng bài bán hàng trên Facebook
 • Bước 5: Thêm ảnh và điền thông tin về sản phẩm.
Các bước đăng bài bán hàng trên Facebook
Các bước đăng bài bán hàng trên Facebook
 • Bước 6: Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn nhấn Đăng.

Để bài viết mang lại hiệu quả, tạo ra nhiều đơn hàng hơn cho sản phẩm thì mời bạn đọc xem tiếp về 11 cách đăng bài bán hàng trên Facebook hiệu quả, thu hút được nhiều người xem và tạo ra sự chuyển đổi.

11 cách đăng bài bán hàng trên Facebook hiệu quả, thu hút người xem

Sau khi bạn đã biết cách đăng bài viết trên Faebook nhưng bạn vẫn không nhận được bất kỳ đơn hàng nào? Vậy hãy theo dõi nội dung tiếp theo của Vietnix để được gợi ý 11 cách đăng bài bán hàng trên Facebook thu hút người xem.

1. Nội dung trình bày đẹp, dễ đọc

Nội dung chính là thông tin đầu tiên mà người đọc quan tâm khi nhìn thấy một bài viết trên Facebook. Vì vậy, bạn phải chỉnh chu về hình thức cho nội dung bài viết. Nội dung chất lượng, trình bày đẹp, dễ nhìn thì sẽ thu hút được nhiều tương tác hơn.

Nội dung trình bày đẹp, dễ đọc
Nội dung trình bày đẹp, dễ đọc

Ngoài ra, với tính năng mới được cập nhật của Facebook, nếu có nhiều người tương tác với bài đăng của bạn thì bài viết đó sẽ được Facebook đề xuất đến người dùng mới, từ đó sẽ thu hút được nhiều người xem và tạo được nhiều đơn hàng hơn.

Để bài viết trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều người xem thì việc lên những ý tưởng Content Facebook sẽ giúp bạn có những nội dung hay hơn và mang lại hiệu quả cao hơn trong việc bán hàng.

Để bài viết đăng trên Facebook hấp dẫn, bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau:

 • Tiêu đề ngắn gọn trong 1 – 2 dòng.
 • Các đoạn trong bài cách nhau 1 dòng, không viết dính vào nhau.
 • Hạn chế sử dụng icon trong bài viết khiến bài bị rối.
 • Nếu có thể hãy liệt kê các ý và sử dụng gạch đầu dòng,…

2. Sử dụng album ảnh cho sản phẩm

Hình ảnh chính là yếu tố để lại ấn tượng trong mắt người dùng khi lướt Facebook. Hình ảnh có đẹp, hấp dẫn thì người xem mới dừng lại để đọc nội dung bài viết. Vì vậy, việc sử dụng hình ảnh minh họa đi kèm trong bài viết sẽ giúp tăng sự tương tác cũng như thu hút được lượng lớn người xem.

Sử dụng album ảnh cho sản phẩm
Sử dụng album ảnh cho sản phẩm

Tuy nhiên, không phải bất kỳ bức ảnh nào cũng có thể thu hút người xem. Bạn cần lựa chọn những hình ảnh đẹp, nếu là ảnh sản phẩm thì sản phẩm phải nổi bật, nếu có nhiều hình ảnh có cùng nội dung giống nhau thì bạn có thể đăng vào cùng một album ảnh để người xem tiện theo dõi.

Ngoài ra, hình minh họa được sử dụng phải liên quan đến nội dung bài viết, có tác dụng minh họa cho bài viết của bạn.

Nếu bạn biết cách chụp ảnh, chỉnh sửa và tạo ra nhiều bức hình đẹp, chất lượng, thì tại sao bạn không suy nghĩ sẽ đem chúng đi bán cho những doanh nghiệp hoặc các cá nhân đang cần. Đăng ảnh kiếm tiền online hiện nay đang được rất nhiều người ưu chuộng, bạn cũng có thể tìm hiểu và áp dụng.

Một lưu ý về cách đăng bài trên Facebook mà nhiều người thường bỏ qua đó là dẫn kèm đường link về website khác trên nội dung bài viết. Điều này sẽ khiến Facebook hạn chế bài viết của bạn.

Lý do của việc Facebook không thích các bài đăng có gắn liên kết đến một trang web khác vì họ muốn bạn ở lại mạng xã hội Facebook của họ lâu nhất có thể.

4. Không sử dụng quá nhiều hashtag

Nhiều người cho rằng nếu sử dụng nhiều hashtag trong bài viết sẽ giúp họ tiếp cận được nhiều người đọc hơn. Điều này không hoàn toàn chính xác, thậm chí khi bạn sử dụng quá nhiều hashtag còn khiến bài viết của bạn bị rối mắt.

Vì vậy, hãy chỉ sử dụng những hashtag khi thật sự cần thiết và hashtag đó có liên quan mật thiết đến sản phẩm bạn đang bán.

Không sử dụng quá nhiều hashtag
Không sử dụng quá nhiều hashtag

5. Sử dụng video trên Facebook

Hiện nay, việc sản xuất nội dung bằng video đã không còn xa lạ với người dùng trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau như: Facebook, Instagram, Twitter,… Những nội dung video đều được người dùng ưa chuộng hơn so với các bài viết chỉ có văn bản và hình ảnh.

Vì vậy, cách đăng bài trên Facebook để bán hàng hiệu quả, thu hút người xem chính là tạo các video clip hấp dẫn, vui nhộn, hoặc các video review về sản phẩm bạn đang bán.

Sử dụng video trên Facebook
Sử dụng video trên Facebook

6. Đăng vào khung giờ vàng

Khung giờ vàng Facebook chính là nói đến thời gian mà mọi người sử dụng Facebook nhiều nhất. Việc đăng bài vào những khung giờ này sẽ tăng xác suất bài viết của bạn tiếp cận được lượng lớn người đọc. Từ đó thu hút nhiều người tương tác với bài viết nhất.

Một số khung giờ vàng được Facebook thống kê như sau:

 • Khung giờ từ 7:00-9:00 sáng: Thời gian mọi người dùng bữa sáng và xem tin tức ngày mới.
 • Khung giờ từ 11:30 đến 13:30 trưa: Đây là khung giờ mọi người ăn trưa, nghỉ ngơi và thư giãn đầu óc bằng các bảng tin và các video giải trí.
 • Khung giờ từ 20h00 đến 22h30 tối: Đây là thời điểm tất cả mọi người đều tìm đến các phương tiện giải trí, trong đó có Facebook để cập nhật những tin tức mới, đăng ảnh, trò chuyện cùng bạn bè,…

7. Các bài đăng kích thích việc sử dụng emotions

Một bài viết thuần chữ không phải lúc nào cũng biểu đạt được hết nội dung, truyền tải cảm xúc và đôi lúc còn làm cho người đọc cảm thấy bài viết quá thô và cứng nhắc. Việc sử dụng emotions tạo cảm giác thân thiện hơn trong việc giao tiếp, giúp người đọc cảm nhận được những gì bạn muốn truyền tải, từ đó giúp gắn kết bạn với khách hàng.

Các bài đăng kích thích việc sử dụng emotions
Các bài đăng kích thích việc sử dụng emotions

8. Đặt câu hỏi để nhận được nhiều bình luận

Có nhiều cách để trả lời câu hỏi mà bạn có thể áp dụng sao cho phù hợp với mục đích của mình, chẳng hạn như đưa ra một thử thách, đặt một câu hỏi liên quan đến các vấn đề đang hot trên mạng xã hội,…

Ngoài ra, một hình thức khác cũng thường được sử dụng đó là tổ chức các mini game, các trò chơi trúng thưởng (give away) để thu hút nhiều người tham gia.

Nếu bạn nhận được những bình luận không mong muốn có thể tham khảo các cách tắt bình luận trên Facebook của Vietnix.

9. Lựa chọn nơi để đăng bài viết

Như đã nói ở nội dung trước, bạn có thể đăng bài bán hàng trên Facebook qua nhiều kênh khác nhau: Facebook cá nhân, Fanpage hoặc trong các group tùy thuộc vào mục đích của mình. Tuy nhiên, hãy lựa chọn nơi đăng bài mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với nội dung bài viết, thu hút được nhiều người quan tâm.

10. Thường xuyên cập nhật các chương trình giảm giá để kích thích người mua

Đây có lẽ là nguyên tắc mà bất kỳ ai hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nói chung và kinh doanh online nói riêng đều hiểu rõ. Việc luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi, ưu đãi thường xuyên giúp người bán có tỷ lệ tương tác cao nhất.

Thường xuyên cập nhật các chương trình giảm giá để kích thích người mua
Thường xuyên cập nhật các chương trình giảm giá để kích thích người mua

Ngoài ra, đây cũng là cách để bạn xả hàng tồn kho, tri ân khách hàng,… Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện các chương trình ưu đãi, giảm giá này để tránh bị lỗ.

11. Sản xuất nội dung thu hút và đều đặn

Mặc dù mục đích cuối cùng của bạn là bán hàng nhưng bạn cũng không nên chỉ đăng các bài bán hàng. Bởi điều này sẽ khiến người mua cảm thấy nhàm chán, điều đáng buồn hơn là bạn có thể nhận nút hủy theo dõi từ những đối tượng khách hàng tiềm năng.

Vì vậy, cách đăng bài trên Facebook thu hút là duy trì lịch đăng bài đều đặn nhưng phải đan xen các nội dung khác nhau để hấp dẫn người xem.

Một số dạng nội dung khác bên cạnh nội dung bán hàng mà bạn nên đăng:

 • Chia sẻ thông tin hữu ích cho người đọc liên quan đến chủ đề của sản phẩm mà bạn đang bán.
 • Các thông tin khác liên quan đến sản phẩm, ngành hàng như cách bảo quản, cách sử dụng.
 • Những ý kiến nhận xét, những review, đánh giá của người dùng trước về sản phẩm, dịch vụ của bạn.
 • Các nội dung bắt trend liên quan đến những chủ đề hoặc các sự kiện đang hot, nhận được quan tâm của nhiều người.

Lời kết

Hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn sẽ biết cách đăng bài bán hàng trên Facebook hiệu quả, từ đó thu hút được nhiều người xem và bán được nhiều đơn hàng hơn. Nếu bạn có thêm gợi ý nào để thu hút người xem, hãy để lại bình luận phía dưới để chia sẻ với mọi người cùng biết nhé!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (77 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI