NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
12/12/2022
Lượt xem

Render là gì? Top 10 phần mềm Rendering nổi tiếng nhất hiện nay

12/12/2022
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (141 bình chọn)

Đối với những người làm trong lĩnh vực đồ họa hoặc muốn tìm hiểu về lĩnh vực này thì Render là một thuật ngữ rất quen thuộc. Vậy Render trong tiếng Anh là gì? Render có ý nghĩa vai trò gì quan trọng? Hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới của Vietnix để nắm được thông tin chi tiết nhất về Render.

Khái niệm Render là gì?

Render (Rendering) là kết xuất đồ họa hay còn gọi ngắn gọn là kết xuất. Đây là một quá trình liên quan tạo ra hình ảnh hai chiều hoặc ba chiều từ một mô hình bằng các chương trình máy tính. Kết xuất này thường được sử dụng chủ yếu trong thiết kế kiến trúc, trò chơi điện tử, trình mô phỏng, hiệu ứng đặc biệt trên TV,  phim hoạt hình,…

AD 4nXf 570UlVeKjUP0YXGLM4xp cm6

Tùy theo mỗi dự án làm việc mà sẽ có các kỹ thuật và tính năng được sử dụng cũng khác nhau. Việc sử dụng kết xuất này sẽ giúp làm tăng tính hiệu quả và giảm được chi phí trong thiết kế.

Trong đồ họa máy tính, Render được gọi là “kết xuất đồ họa“, hay đơn giản là kết xuất. Kết xuất là một trong những chủ đề con chính của đồ họa máy tính 3D.
Trong thực tế, nó luôn liên quan chặt chẽ với các chủ đề khác. Trong “quy trình xử lý đồ họa”, kết xuất là bước quan trọng cuối cùng trong việc tạo giao diện cuối cùng của mô hình và hoạt ảnh. Khi đồ họa máy tính ngày càng trở nên phức tạp hơn, từ năm 1970 đến nay, dựng hình đã trở thành một chủ đề riêng biệt.

Kết xuất đồ họa (Render) được sử dụng cho: trò chơi máy tính và video, mô phỏng, phim hoặc hiệu ứng đặc biệt trên TV và trong trực quan hóa thiết kế, mỗi loại đều tạo ra sự cân bằng giữa các tính năng và kỹ thuật khác nhau.

Rendering là công đoạn quan trọng nhất trong quy trình đồ họa để tạo ra một sản phẩm chất lượng cao với đồ họa đẹp mắt. Kết xuất nhanh và mượt mà đòi hỏi một máy tính trạm mạnh mẽ, chuyên sâu về đồ họa.

Render video là gì?

Render video được biết đến là một quá trình cuối cùng của quá trình xử lý hậu kỳ để có thể xuất ra sản phẩm đạt theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành công việc kết xuất này sản phẩm sẽ được xuất ra dạng file ảnh và các ảnh sẽ được nối lại để tạo thành một video hoàn chỉnh.

Trung bình ở mỗi một video thông thường sẽ có khoảng 24 khung hình/giây, nghĩa là 1 phút sẽ có 1440 khung hình được tạo ra. Công việc Render này vô cùng tốn thời gian khi thực hiện nên những phần mềm xây dựng có tích hợp sẵn công cụ Render video sẽ khiến cho máy nặng. Bởi vì chúng sử dụng CPU vốn đã được thiết kế để thực hiện nhiều tác vụ nhỏ và sẽ làm ngốn sạch tài nguyên ở trong quá trình Render.

Vai trò của Render trong thiết kế đồ họa cần nên biết

Render là một loại kết xuất đồ họa có vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, cụ thể như sau:

Để hiển thị

Trong thiết kế với sự hỗ trợ của máy tính CAD thì kết xuất Render là một chế độ xem cụ thể của mô hình hiệu ứng 3D đã được chuyển đổi thành hình ảnh thực tế. Nó sẽ bao gồm ánh sáng cơ bản như đổ bóng cũng như nhiều hiệu ứng phức tạp hơn như phản xạ và khúc xạ. Ngoài ra nó cũng có thể bao gồm việc áp dụng các kết cấu cho các bề mặt.

Vai trò của Render là gì?
Vai trò của Render là gì?

Chuyển đổi nội dung mã hóa sang định dạng xem hoặc in

Mặc dù Render thường được sử dụng để chỉ hình ảnh nhưng nó cũng có thể đề cập đến bất cứ dữ liệu quan trọng cần thiết nào. Ví dụ ở một trang HTML có chứa văn bản và đồ họa sẽ được cho là kết xuất khi nó được hiển thị.

Nên dùng CPU hay GPU để Render?

Việc sử dụng CPU hay GPU để kết xuất đồ họa thì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đồ họa, khối 3D hay chỉ đơn giản là các video phim ảnh. Để đưa ra lựa chọn phù hợp thì bạn có thể dựa vào những yếu tố sau:

Render CPURender GPU
Chất lượng hình ảnh tốt hơn và rõ nét hơn.Sở hữu sức mạnh card đồ họa nên tốc độ xử lý nhanh và mượt hơn. 
Dùng CPU có thể kết xuất nhiều file chứa dung dượng và nguồn dữ liệu rất lớn. Dùng GPU có thể render những hình ảnh đa chiều, những video nhiều hiệu ứng hoặc những công việc cần trình bày kết quả trong thời gian thực (mô phỏng, video game, hiệu ứng trên truyền hình,…) 
Phù hợp với những tác vụ nặng cần khả năng xử lý cao, như ghép nối, chỉnh sửa hình ảnh hay dựng phim.Phù hợp với các công việc về mảng 3D, đồ họa, thường sử dụng các phần mềm như After Effect, 3dx max,..
Giá thành ở mức tương đối nên dễ tiếp cận.

Có những loại Render nào?

Hiện nay có hai loại kết xuất phổ biến đó là kết xuất trướckết xuất thời gian thực. Sự khác biệt của hai phần mềm này đó là nằm ở tốc độ diễn ra quá trình tính toán và hoàn thiện hình ảnh. Cụ thể:

Real-Time Rendering – kết xuất thời gian thực của hình ảnh

Kỹ thuật này sử dụng đồ họa và game tương tác hình ảnh được tạo ra với tốc độ nhanh. Ở môi trường này sự tương tác của người dùng cao nên cần phải tạo hình ảnh theo thời gian thực. Hơn nữa phần cứng đồ họa chuyên dụng và việc biên dịch trước thông tin có sẵn đã được cải thiện đáng kể hiệu suất của loại kết xuất này.

Pre-Rendering (kết xuất trước)

Kỹ thuật này sẽ được sử dụng trong các môi trường không quan trọng tốc độ và các phép tính hình ảnh sẽ được thực hiện hóa bằng các đơn vị xử lý trung tâm đa lõi. Có thể nói dễ hiểu hơn đó là kỹ thuật này chủ yếu sử dụng trong hoạt hình và hiệu ứng hình ảnh, trong đó hiểu ứng hình ảnh thực cần phải đạt ở tiêu chuẩn cao nhất.

Lưu ý khi Render

Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi Render:

  • Render là một trong những tác vụ gây hao tốn nhiều tài nguyên nhất trên máy tính. Vì tác vụ này vận dụng tối đa về công suất cũng như hiệu năng của CPU và GPU, vì vậy không nên thực hiện quá nhiều task song song khi đang render.
  • Render đòi hỏi phải vận dụng tối đa công suất máy nên bạn cần trang bị cho dàn PC một hệ thống tản nhiệt xịn, giúp các linh kiện được làm mát đúng cách, đảm bảo duy trì tuổi thọ tốt nhất.
  • Đối với công việc có tính đặc thù như render, bạn nên đầu tư một hệ thống hẳn hoi để quá trình render diễn ra hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể kết nối nhiều máy tính và phần cứng để render nhanh và chất lượng hơn.

Tiêu chí lựa chọn linh kiện để build PC Render

Linh kiện Tiêu chí
CPUBạn nên trang bị cho PC một con chip với hiệu năng cao và ổn định.Số nhân, số lõi và tốc độ xung nhịp cũng phải cao để có thể xử lý các tác vụ như chỉnh sửa ảnh, dựng phim,…
GPUĐể đảm bảo chất lượng hình ảnh, tốt nhất bạn nên lựa chọn các phần mềm render video hay chỉnh sửa video chuyên nghiệp (như VGA của NVIDIA).GPU tối thiểu: RTX3060 hoặc GTX 1660Ti.
SSDDung lượng SSD tốt nhất: 512GB
RAMĐể các phần mềm đồ họa hay chỉnh sửa 3D hoạt động trơn tru, bạn nên dùng máy có RAM từ 16GB trở lên. Dung lượng lý tưởng nhất là 32GB và 64GB. Bạn có thể lắp RAM theo kiểu dual-channel, nghĩa là 2 thanh 8GB hoặc 2 thanh 16GB để tạo nên hiệu năng tối ưu nhất. 
Màn hình máy tínhVới những tác vụ nặng đô và đặc thù như thiết kế đồ họa, bạn nên đầu tư một chiếc màn hình máy tính chuyên dùng cho ngành đồ họa. Độ phân giải tối thiểu cho màn hình máy tính: Full HD. Tuy nhiên, độ phân giải 2K và 4K vẫn nhận được sự đánh giá cao hơn. 

Top 5 phần mềm Render tốt nhất hiện nay

Để kết xuất được đồ họa có rất nhiều phần mềm Render, tuy nhiên dưới đây là 5 phần mềm phổ biến nhất được tin dùng. Chi tiết:

1. V-Ray – Phần mềm dựng hình (Rendering Engine)

V-Ray là một phần mềm dành cho tất cả mọi người và ở mọi ngành nghề khác nhau với tốc độ Rendering cực nhanh, phù hợp cho các studio kiến trúc nội thất, thiết kế đồ họa phim ảnh.

Phần mềm Render V-Ray
Phần mềm Render V-Ray

2. Corona – Render

Corona – Render là một ứng dụng nổi bật với tốc độ xử lý realtime cao, nhanh và dễ dàng sử dụng. Hiện nay phần mềm Render này đã phát triển rất nhanh chóng trên thị trường và được nhiều người ưa chuộng yêu thích sử dụng.

Phần mềm Corona - Render
Phần mềm Corona – Render

3. Mental Ray – Ứng dụng kết xuất đồ họa chuyên nghiệp

Mental Ray là một ứng dụng kết xuất đồ họa với chất lượng cao hơn và dùng cho các sản phẩm chuyên nghiệp được phát triển bởi mental images.

pham mem maxwell render
Phần mềm Render Mental Ray

4. Maxwell Render – Phần mềm Render 3D

Phần mềm Render tiếp theo có chất lượng tốt được nhiều người tin dùng đó là Maxwell Render. Đây là một phần mềm hỗ trợ tạo ảnh mô phỏng như thật từ các dữ liệu mô hình 3D trên máy tính và nó được giới thiệu như một phiên bản alpha từ tháng 12 năm 2004.

Phần mềm Render Maxwell Render
Phần mềm Render Maxwell Render

5. Octane Render – Phần mềm Render kiến trúc

Phần mềm Render cuối cùng được yêu thích sử dụng nhiều đó là Octane Render. Mặc dù đầy không phải là những tên tuổi lớn nổi tiếng ở trong các sản phẩm của thế giới 3D nhưng nó sẽ cung cấp rất nhiều thứ hữu ích cho các nhà thiết kế và kiến trúc sư.

Octane Render phát triển có rất nhiều tính năng mới sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình Render hiện nay. Qua đó nó sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ Render gấp 50 lần so với việc Render bằng CPU dựa trên render không thiên vị.

Ngoài những phần mềm Rander kể trên, còn rất nhiều các phần mềm render kiến trúc đáng kể đến như: Indigo Render, Artlantis Studio, Maxwell, Corona Render, Fry Render, Twilight Render, Kerkythea, Podium Render, Thea Render.

Phần mềm Render Octane Render
Phần mềm Render Octane Render

Tổng hợp phần mềm Render chỉnh sửa Video

Trong phần dưới đây, Vietnix muốn giới thiệu đến bạn top 5 phần mềm Render đáng dùng nhất hiện nay bao gồm:

1. Adobe Premiere và Adobe After Effect

Những sản phẩm đến từ công ty Adobe chất lượng là không thể bàn cãi. Nếu như Adobe Premiere dùng để chỉnh sửa video thì Adobe After Effect sẽ tạo ra những hiệu ứng tăng thêm tính sáng tạo cho những video đó.

Adobe Premiere và Adobe After Effect
Adobe Premiere và Adobe After Effect

2. Sony Vegas

Đây là một sự lựa chọn phần mềm Render chỉnh sửa Video hoàn hảo! Phần mềm Sony Vegas hoàn toàn miễn phí và chất lượng video hoàn thiện cũng rất tốt. Ngoài ra, tốc độ của phần mềm này cũng khiến người dùng hài lòng.

Phần mềm Render video Sony Vegas
Phần mềm Render video Sony Vegas

3. Camtasia Studio

Ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm Camtasia Studio là có thể tạo nhiều slide với chất lượng độ nét cao. Các chức năng được cập nhật và đổi mới liên tục để thích ứng với xu hướng, và cực kỳ dễ sử dụng. Có lẽ vì thế mà Camtasia Studio được nhiều người tin dùng.

Phần mềm Render video  Camtasia Studio
Phần mềm Render video Camtasia Studio

4. Corel Videostudio

Phần mềm Render video Corel Videostudio cung cấp cho người dùng một bộ công cụ giàu tính năng và rất hữu ích. Điểm mạnh nổi bật của Corel Videostudio là chỉnh sửa liên tục, cắt ghép video và nhiều tùy chọn để bạn thỏa sức sáng tạo.

Phần mềm Corel Videostudio
Phần mềm Corel Videostudio

5. Movie Maker

Movie Maker là một phần mềm Render video có giao diện khá đẹp, trực quan và dễ thao tác. Sử dụng phần mềm này, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 15-20 phút là có thể tạo ra một video thành phẩm bắt mắt!

Phần mềm Movie Maker
Phần mềm Movie Maker

Render farm là gì?

Render farm là một khái niệm dùng để chỉ cụm máy tính phân tán và song song. Hệ thống này sẽ bao gồm CPU có kết nối internet và hệ điều hành giúp tăng cường khả năng xử lý, tính toán cho những công việc mà một chiếc máy tính thông thường sẽ không thể đảm nhận được.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin trên bài viết đã giúp bạn đọc có thể hiểu rõ về Render là gì và tìm ra được phần mềm kết xuất đồ họa tốt nhất nên dùng. Đây sẽ là chia sẻ hữu ích cho những ai khi tìm hiểu về thiết kế đồ họa và tìm hiểu được thông tin cơ bản cần thiết nên biết. Mọi thắc mắc liên quan, bạn hãy để lại bình luận bên dưới, Vietnix sẽ nhanh chóng giải đáp giúp bạn!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI