NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
09/04/2024
Lượt xem

Top 14 nhà tài trợ sự kiện cho sinh viên uy tín nhất hiện nay

09/04/2024
29 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (181 bình chọn)
Banner Single Post

Kinh phí, truyền thông và nhiều yếu tố khác là điều mà nhiều nhóm sinh viên lo lắng và cân nhắc nhiều nhất khi tổ chức một sự kiện, chương trình hoặc cuộc thi nào đó. Giải pháp tối ưu nhất cho các bạn sinh viên trong trường hợp này chính là tìm kiếm những nhà tài trợ chuyên đồng hành cùng sự kiện. Vậy đâu là những nhà tài trợ tiềm năng? Hãy cùng khám phá danh sách nhà tài trợ cho sinh viên Hà Nội và sinh viên TPHCM.

1. Vietnix

Cái tên đầu tiên cần nhắc tới trong danh sách top 14 nhà tài trợ sự kiện cho sinh viên chính là Vietnix. Đây là nhà tài trợ hosting cung cấp dịch vụ Hosting, VPS, máy chủ,… hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh sứ mệnh cung cấp cơ sở hạ tầng mạnh mẽ và an toàn cho các hoạt động trên Internet của người dùng, Vietnix luôn mong muốn góp phần xây dựng và nâng cao chất lượng nền CNTT nước nhà.

Ký kết hợp tác giữa Vietnix và Jetking
Ký kết hợp tác giữa Vietnix và Jetking

Chính vì vậy, Vietnix đã phát triển một cộng đồng CNTT trên các nền tảng mạng xã hội Facebook với tên gọi “Cộng đồng Sinh viên IT” với hệ thống các fanpage và group liên quan như group Cộng đồng Sinh viên IT, fanpage Sinh viên IT, Cuộc đời anh IT, Kiến thức IT,… với hàng chục nghìn lượt theo dõi. Đây là sân chơi, diễn đàn giao lưu, trao đổi kiến thức hữu ích dành cho các bạn sinh viên sinh viên đang theo học và nghiên cứu ngành CNTT.

Bên cạnh đó, Vietnix cũng chú trọng việc tổ chức các buổi workshop, webinar hay tài trợ cho các sự kiện IT dành cho sinh viên. Trong đó một số sự kiện nổi bật do Vietnix tổ chức, đồng tổ chức có thể kể tới như Talkshow “Lập trình – Bảo mật – DevOps – Định hướng cách học và việc làm thực tế” (đồng tổ chức cùng FPT Aptech, FPT Jetking, AXON, Cốc Cốc, CyberJutsu, Chống Lừa Đảo), Talkshow “DDoS – Tư duy phòng thủ” (diễn giả tới từ Vietnix và FPT Jetking),…

Ngoài ra, Vietnix cũng là nhà tài trợ cho các chương trình, cuộc thi sau:

Đơn vị tài trợ sự kiện cho sinh viên Vietnix
Vietnix là Nhà Tài Trợ Kim Cương cho 2 sự kiện SEO lớn nhất đầu năm 2022

Các hình thức tài trợ của Vietnix rất đa dạng, trong đó nổi bật có thể kể đến như tiền mặt lên tới 20 triệu đồng; voucher sử dụng dịch vụ tại Vietnix; hạ tầng công nghệ tiên tiến, hiện đại (hosting, VPS, domain,…); các khóa học liên quan tới lập trình,… Ngoài ra, với hệ thống Fanpage – Group hoạt động sôi nổi trên mạng xã hội. Vietnix cũng đảm nhận vai trò hỗ trợ truyền thông, kết nối diễn giả,…

Đơn vị tài trợ cho sinh viên Vietnix
Các phần thưởng giá trị của nhà tài trợ Vietnix

Chính vì vậy, nếu các hội nhóm, tổ chức, câu lạc bộ có các lĩnh vực liên quan đang đau đầu trong việc tìm kiếm nhà tài trợ sự kiện cho sinh viên thì đừng ngần ngại liên hệ với Vietnix. Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Email: marketing@vietnix.vn
 • Website: https://vietnix.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/VietnixHosting

2. Edu2Review

Edu2Review là một trong những cái tên không thể bỏ qua trong danh sách các nhà tài trợ sự kiện cho sinh viên. Đây là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực đánh giá giáo dục, xếp hạng tín nhiệm các trường học, đơn vị giáo dục uy tín tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2015, website và fanpage của Edu2Review có lượt truy cập và lượt theo dõi khủng mỗi tháng với phần lớn người dùng là sinh viên. Đây chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất với những bạn muốn tìm kiếm nhà tài trợ cho các sự kiện sinh viên, học thuật và giáo dục.

Edu2Review
Edu2Review

Tính đến thời điểm hiện tại, Edu2Review đã đồng hành cùng rất nhiều sự kiện sinh viên, trường đại học và chuyên cung cấp gói hỗ trợ truyền thông, học bổng, diễn giả, giải thưởng hiện kim toàn diện theo quy mô từng sự kiện. Trong đó các hình thức tài trợ nổi bật có thể kể tới như: Bảo trợ truyền thông, học bổng, kết nối diễn giả, tài trợ nền tảng kỹ thuật,… Một số chương trình nổi bật được tài trợ bởi Edu2Review có thể kể tới như Tìm Kiếm CEO Tương Lai, Khởi Nghiệp Kinh Doanh, Startup Zone, Say To Succeed,…

3. AIESEC

Đây được xem là tổ chức sinh viên lớn và chất lượng nhất thế giới hiện nay. AIESEC là một trong những đơn vị nằm top đầu trong danh sách những đơn vị tài trợ sự kiện quen thuộc cho sinh viên. Đặc biệt khi đến với AIESEC, các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận với môi trường học tập toàn cầu với cơ hội thực tập hấp dẫn nhất.

AIESEC
AIESEC

Một số sự kiện nổi bật đã được AIESEC tổ chức và tài trợ như:

 • Global Talent: Là một chương trình nhằm tìm kiếm nhân tài trên khắp thế giới. Tại đây, các ứng cử viên sẽ tham gia thực tập tại chính tổ chức AIESEC trong đa dạng các lĩnh vực. Quá trình thực tập này kéo dài từ 6-18 tháng và sẽ được trả lương theo năng lực ứng viên.
 • Global Volunteer: Đây là chương trình cung cấp cơ hội việc làm tình nguyện viên tại các dự án xã hội dành cho sinh viên hoặc sinh viên tốt nghiệp không quá 2 năm. Trong quá trình 6-8 tuần các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm, hòa nhập với môi trường đa văn hóa theo chỉ dẫn và định hướng từ AIESEC. Đây là cơ hội tốt để các bạn tự phát triển bản thân và là nền tảng vững chắc để giới trẻ trên toàn cầu cùng phát triển.

Tham khảo thêm về hoạt động tổ chức sự kiện qua bài viết bên dưới:

4. TopCV

TopCV là tổ chức được thành lập gần 10 năm cực kỳ thành công với sản phẩm chính là nền tảng hỗ trợ tạo CV và kết nối người lao động với nhà tuyển dụng. Các gói tài trợ chính của TopCV thường là: Hỗ trợ truyền thông, Gói tài khoản VIP, Khóa học kỹ năng cho sinh viên,…

Các dự án đã tài trợ của TopCV
Các dự án đã tài trợ của TopCV

Với đối tượng khách hàng chính là sinh viên, TopCV đã tổ chức và tài trợ cho nhiều chương trình, ngày hội việc làm giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với doanh nghiệp. Ngoài ra, các sự kiện từ nhiều câu lạc bộ dành cho sinh viên cũng được tổ chức này quan tâm, chú ý tới như: Dự án ColorME, tổ chức tình nguyện V.E.O,… Vì vậy nếu bạn chưa biết nên tìm nhà tài trợ sự kiện cho sinh viên nào thì có thể cân nhắc kết nối với TopCV.

5. Các ngân hàng thương mại – BIDV tài trợ sự kiện

Nhà tài trợ tiếp theo cần được nhắc tên trong danh sách top 14 đơn vị tài trợ sự kiện cho sinh viên là BIDV và các ngân hàng thương mại khác. Năm 2022, BIDV là ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam với tổng tài sản đạt 1.98 triệu tỷ đồng và lọt top 10 ngân hàng uy tín nhất hiện nay.

Nhận thấy ý nghĩa của các cuộc thi, sự kiện dành cho sinh viên, BIDV luôn sẵn sàng là nhà tài trợ đồng hành với những tổ chức này. Trong đó, sự kiện tiêu biểu nhất cho sinh viên mà đơn vị này từng đứng ra tài trợ là chương trình Điểm hẹn Thanh niên Thủ đô – Tôi yêu Tổ quốc tôi. Chương trình thu hút sự chú ý, quan tâm và tham gia của hơn 12.000 đoàn viên thanh niên đến từ khắp các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP Hà Nội.

BIDV tài trợ sự kiện
BIDV tài trợ sự kiện

Bên cạnh đó, BIDV cũng tài trợ nhiều suất học bổng trị giá hàng chục, hàng trăm triệu đồng cho các bạn sinh viên hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt tại các trường đại học như Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh,… Ngoài ra, tổ chức này góp phần tài trợ cho Quỹ học bổng Thống đốc để có thể trao học bổng tới những bạn sinh viên xứng đáng.

Đồng thời, với sự phát triển và đa dạng trong thị trường ngân hàng những năm gần đây, các ngân hàng thương mại cũng bắt đầu vô cùng quan tâm tới việc hỗ trợ và phát triển thế hệ sinh viên. Có thể kể đến như các quỹ riêng dành cho tài trợ sự kiện, hỗ trợ học bổng, thậm chí là các cơ sở hạ tầng. Vì vậy, bạn đừng ngần ngại liên hệ với các đơn vị này nếu như có nhu cầu tổ chức sự kiện cho sinh viên.

Tham khảo bài viết về Social Marketing ngay bên dưới:

6. Kenhsinhvien

Kenhsinhvien là một diễn đàn giao lưu, trao đổi và chia sẻ kiến thức về mọi lĩnh vực của các bạn sinh viên đặc biệt ở Việt Nam. Chính vì vậy đây là cái tên không thể thiếu trong việc tổ chức các hoạt động cũng như tài trợ, truyền thông cho sự kiện, cuộc thi dành cho sinh viên.Một trong những hoạt động tiêu biểu do đơn vị này đứng ra tổ chức là hội thảo “Mã màu sự kiện”. Đây là chương trình do chính đơn vị thực hiện giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc thực tế với ngành Tổ chức sự kiện dưới góc nhìn tổng quan, đa chiều nhất.

7. Viện Logistics

Viện Logistics – VILAS là nơi chuyên nghiên cứu, đào tạo, chuyển giao công nghệ trong ngành Logistic để giúp Việt Nam có thể vươn tầm thế giới. Để thực hiện được điều này, hiện nay viện đã chiêu mộ và thành lập một đội ngũ những nhà khoa học, nghiên cứu, cán bộ kinh nghiệm hàng đầu, có thâm niên và tiếng tăm trong ngành. Đội ngũ này sẽ không ngừng được mở rộng thông qua các chương trình trao đổi, hợp tác với các trường Đại học lẫn các tổ chức trong nước – quốc tế như FIATA, IATA,…

tai tro su kien cho sinh vien 5
Viện Logistics

Chính bởi đường lối phát triển như vậy, cùng với sứ mệnh góp phần phát triển nguồn lực nước nhà, Viện Logistics luôn tích cực tổ chức những cuộc thi, sự kiện giúp sinh viên có cơ hội học tập và làm việc thực tế trong ngành, Đó cũng là cơ hội giúp các bạn có trải nghiệm việc làm chân thực nhất trước khi bước ra thực chiến ngoài xã hội.

Trong đó, cuộc thi The Logisticom 2017 do Viện Logistic tổ chức đã gây tiếng vang lớn đối với các bạn sinh viên yêu thích ngành này. Đây là sân chơi vô cùng hữu ích, đồng thời cũng là nơi để các bạn sinh viên săn tìm cơ hội thực tập và các giải thưởng giá trị được Viện trao tặng.

Tìm hiểu thêm về CSR qua bài viết bên dưới:

8. Brands VietNam

Là cổng thông tin cung cấp nhiều kiến thức hữu ích về ngành Marketing, truyền thông, quảng bá, Branding,… và cả những tin tức, xu hướng thị trường kinh tế. Ngay từ đầu, Brands VietNam đã xác định sứ mệnh của thương hiệu là phát triển một nền tảng để chia sẻ kiến thức và kết nối nhân sự trong ngành là bàn đạp giúp các Marketers mới có thể hòa nhập và thăng tiến nhanh chóng trong công việc. Vì thế, Brands VietNam xứng đáng là cái tên tiếp theo cần được nhắc tới trong top 14 nhà tài trợ sự kiện cho sinh viên.

Brands VietNam
Brands VietNam

Đối tượng mục tiêu chính mà Brands VietNam hướng tới là tất cả những người làm việc trong ngành Xây dựng và phát triển thương hiệu, Marketing, PR, quảng cáo tại Việt Nam. Đặc biệt những bạn sinh viên đang theo học các ngành này càng là đối tượng quan tâm trọng điểm.

Chính vì vậy đơn vị này thường xuyên đứng ra tự tổ chức hoặc tài trợ cho các sự kiện, sân chơi hữu ích cho sinh viên ngành Marketing. Chẳng hạn như Young Marketer 5+1, nơi tìm kiếm những Marketers không chỉ giỏi lý thuyết mà còn có khả năng ứng dụng kiến thức vào thực tế.

9. CGV

CGV là chuỗi rạp chiếu phim vô cùng quen thuộc với giới trẻ hiện nay. Không chỉ có mặt tại các thành phố lớn, CGV còn đầu tư các cụm rạp tại các tỉnh thành nhỏ lẻ như Đak Lak, Kon Tum, Sơn La, Sóc Trăng,… Với mong muốn mang tới cho người dùng những trải nghiệm điện ảnh thực thụ, hiện nay CGV được đánh giá là cụm rạp đẳng cấp nhất với cơ sở thiết bị, âm thanh hiện đại, tiên tiến.

CGV
CGV

Tuy định hướng vươn tầm thế giới nhưng CGV vẫn luôn có những ưu đãi đặc biệt cho học sinh, sinh viên như giảm giá cho thành viên dưới 22 tuổi. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng thường xuyên tổ chức khóa học dựng phim cho các bạn trẻ tiềm năng, hoạt động chiếu phim ở những khu vực miền núi xa xôi như chương trình Điện Ảnh cho mọi người tại Sơn La, Điện Biên, Lào Cai, Lai Châu,… Vì vậy nếu hội nhóm của bạn đang tìm kiếm một tổ chức tài trợ sự kiện cho sinh viên thì CGV là đơn vị không nên bỏ qua.

Tìm hiểu thêm về Marcom:

10. Ybox

Ybox là viết tắt của cụm từ Young Box – nghĩa là hộp thông tin dành cho giới trẻ. Hiện tại, nền tảng này đặc biệt cung cấp rất nhiều chuyên mục và bài viết với chủ đề chính về cơ hội việc làm, cuộc thi, kinh nghiệm làm việc, tin tức chủ yếu cho sinh viên,… Các bạn trẻ có thể tìm kiếm nhiều thông tin hữu ích hay cơ hội việc làm hấp dẫn ngay trên website này.

Ybox
Ybox

Đến cuối năm 2022, Ybox đã đạt được con số 38 triệu người dùng, phần lớn là sinh viên và các bạn trẻ tại Việt Nam lẫn du học sinh trên phạm vi thế giới. Chính bởi đối tượng mục tiêu là giới trẻ mà Ybox luôn sẵn sàng tổ chức, hỗ trợ về truyền thông, tài chính hoặc tài trợ đồng hành cho các sự kiện dành cho sinh viên trên khắp toàn quốc. Một số chương trình nổi bật do Ybox tài trợ có thể kể tới như đêm GALA BLAST OFF – Chung kết cuộc thi âm nhạc anh ngữ do trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) tổ chức.

11. UNESCO

UNESCO là tổ chức Giáo dục, khoa học và văn hóa của Liên hợp quốc. Tổ chức này hoạt động theo tôn chỉ thúc đẩy sự hợp tác giữa các quốc gia ở những lĩnh vực giáo dục, khoa học và văn hóa mà không có bất cứ sự phân biệt nào. Chính vì vậy, UNESCO cũng chú ý tới các sự kiện liên quan tới học sinh, sinh viên – những đối tượng trọng điểm trong ngành giáo dục, văn hóa, khoa học.

UNESCO
UNESCO

Nổi bật trong số những sự kiện do UNESCO từng tổ chức có thể kể tới như GET – Global Entrepreneurship Training. Đây là chương trình Đào tạo người trẻ khởi nghiệp hoàn toàn miễn phí dành cho những đối tượng là học sinh phổ thông hoặc tân sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng. Các sự kiện do UNESCO tài trợ hoặc tổ chức thường không tốn bất kỳ chi phí nào để tham gia. Chính bởi vậy UNESCO được đánh giá là một trong những nhà tài trợ sự kiện cho sinh viên chất lượng nhất.

Ngoài những thông tin trên có thể bạn quan tâm:

12. Backstage Zone

Backstage Zone là cộng đồng liên kết những công ty tổ chức sự kiện lớn trên khắp mọi miền tổ quốc. Tại đây, bạn có thể kêu gọi sự tài trợ từ các tổ chức phù hợp theo nhu cầu. Những công ty này có thể đứng ra tài trợ kinh phí, trang thiết bị (âm thanh, ánh sáng, trang phục,…) cho tới nhân sự (MC, PB, PG, diễn giả),…

Backstage Zone
Backstage Zone

Ngoài ra, Backstage là kênh thông tin hữu ích về nghề tổ chức sự kiện nên thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Vì vậy đơn vị này cũng thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện hoặc tham giao tài trợ, bảo trợ truyền thông cho các sự kiện hướng tới đối tượng học sinh, sinh viên. Chẳng hạn như chương trình Điều ước đêm Trung thu 2019 tổ chức tại trường THCS Cao Bá Quát, Virtual Event “Sự kiện vượt Bão”,…

Tìm hiểu thêm về thông cáo báo chí qua bài viết:

13. Đoàn thanh niên

Đây là những đơn vị đại diện tổ chức nhiều hoạt động, tình nguyện và xã hội, đồng thời luôn bảo vệ lợi ích cho đoàn viên tại các trường. Cụ thể, Đoàn thanh niên chủ yếu hướng tới việc giáo dục cho giới trẻ tinh thần tiên phong và nỗ lực.

Đoàn thanh niên
Đoàn thanh niên

Chính vì thế, đơn vị này hầu như vô cùng quen thuộc vì thường xuyên và luôn chủ động tổ chức hoặc hỗ trợ cho các sự kiện, cuộc thi sinh viên. Nếu ban tổ chức sự kiện của bạn đang tìm kiếm một nhà tài trợ tâm huyết, đừng ngần ngại liên hệ ngay đến Đoàn thanh niên ngay tại trường của bạn. 

14. British Council (Hội Đồng Anh) Vietnam

British Council (Hội đồng Anh) tại Việt Nam là một tổ chức quốc tế nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và hợp tác kết nối văn hóa giữa các quốc gia thông qua nghệ thuật và ngôn ngữ, đặc biệt là ngôn ngữ Anh. Vì vậy, đơn vị này hỗ trợ các hình thức tiếp cận đa dạng tới giới trẻ sáng tạo, thúc đẩy hoạt động giao lưu giữa sinh viên như các cuộc thi về Tiếng Anh, hùng biện,…

Ngoài ra, British Council đã và đang tổ chức lẫn tài trợ cho nhiều sự kiện về văn hóa, nghệ thuật, sáng tạo và học thuật. Đơn cử có thể kể đến các sự kiện nổi bật như IELTS Partner Gathering 2023, IELTS Fair 2024 mang tới nhiều thông tin, kiến thức hữu ích cho các bạn sinh viên và giới trẻ. 

British Council (Hội Đồng Anh) Vietnam hợp tác, tài trợ sự kiện
British Council (Hội Đồng Anh) Vietnam hợp tác, tài trợ sự kiện

Tìm hiểu thêm về sự khác biệt giữa Digital Marketing và Marketing truyền thống qua bài viết:

Các gói tài trợ sự kiện

Đơn vị bảo trợ truyền thông

Bảo trợ truyền thông được hiểu là một công cụ chủ yếu trong việc lan tỏa thông tin về một chương trình, sự kiện nào đó trên phạm vị rộng các đối tượng mục tiêu và người xem. Hoạt động này thường được thực hiện bởi các trang báo chí, cổng thông tin, website lớn để có thể truyền thông tin đi nhanh nhất.

Đơn vị bảo trợ truyền thông
Đơn vị bảo trợ truyền thông

Các đơn vị bảo trợ truyền thông cho sinh viên là đòn bẩy rất quan trọng đối với các sự kiện, đặc biệt là cho sinh viên. Bởi vì điều này có thể củng cố mức độ uy tín đồng thời tối ưu được việc tiếp cận đến nhiều đối tượng nhất có thể. Để có được hiệu quả tốt nhất từ việc này, các sinh viên tổ chức sự kiện cần cung cấp các thông tin cụ thể về kế hoạch và nội dung đến cho nhà tài trợ. Đồng thời, hai bên cũng cần làm rõ vai trò, yêu cầu và lợi ích để có thể đảm bảo được chất lượng.

Đơn vị hỗ trợ truyền thông

Khác với bảo trợ truyền thông, hỗ trợ trợ truyền thông chỉ đơn giản cung cấp các lượt đăng bài trên các mạng xã hội phổ biến hoặc website mà đơn vị đó sở hữu và cho phép. Nhà tài trợ hỗ trợ truyền thông sẽ đồng ý tải nội dung, tin tức về sự kiện sinh viên tổ chức mà có thể không cần yêu cầu quyền lợi hay khoản phí nào.

Hỗ trợ truyền thông
Hỗ trợ truyền thông

Tuy nhiên, hãy cân nhắc rằng mức độ phủ và lan truyền thông tin đối với hình thức này không được rộng bằng khi so với bảo trợ truyền thông. Các đơn vị hỗ trợ trợ truyền thông tiêu biểu nhất có thể kể đến là Hội/Nhóm/CLB tại trường Đại học, Diễn đàn, Fanpage, Group trên mạng xã hội,….

Đơn vị tài trợ tài chính, kinh phí

Khi tổ chức bất kỳ một chương trình hay sự kiện sinh viên nào, việc cân đối ngân sách luôn là mối trăn trở hàng đầu và cực kỳ quan trọng. Chính vì thế, các sinh viên cũng thường ưu tiên những đơn vị có thể tài trợ sự kiện dưới dạng tài chính. Hiện nay, có rất nhiều các gói hỗ trợ với từng mức khác nhau. Dựa vào lợi ích và giá trị nhận lại được, nhà tài trợ sẽ đưa ra và thỏa thuận với chương trình gói thích hợp.

Các loại đơn vị tài trợ khác

Ngoài ba dạng tài trợ phổ biến nhất kể trên, còn có rất nhiều và đa dạng hình thức tài trợ sự kiện cho sinh viên khác. Tùy theo lĩnh vực và chuyên môn của đơn vị, các gói tài trợ có thể kể đến như: Địa điểm hoặc hỗ trợ kết nối tìm kiếm địa điểm, giải thưởng, quà tặng hiện vật, voucher, cơ sở hạ tầng kỹ thuật, suất học bổng,….

Tìm hiểu thêm về nhân khẩu học trong Marketing qua bài viết:

Cách tìm nhà tài trợ sự kiện

Để kết nối được với những nhà tài trợ thực sự hiệu quả, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

 • Lập kế hoạch và mục tiêu rõ ràng: Bạn có thể dựa vào những tiêu chí tiêu biểu để tham khảo và xác định một bức tranh toàn cảnh rõ ràng hơn, ví dụ như lĩnh vực và tính chất sự kiện, quy mô, thời gian từng giai đoạn, số lượng người tham gia, cách thức truyền thông, mục tiêu muốn đạt được thông qua chương trình, sự kiện, cuộc thi.
 • Lập danh sách các đơn vị tài trợ: Sau khi đã có một bản kế hoạch tương đối hoàn chỉnh, bạn sẽ cần xây dựng cho mình hồ sơ các nhà tài trợ thực sự phù hợp. Bởi vì thực tế, không phải tất cả các tổ chức đều có lĩnh vực hoặc tính chất liên quan đến sự kiện mà sinh viên đang tổ chức.
 • Chuẩn bị các gói tài trợ mong muốn: Công việc kết tiếp trước khi chính thức kết nối với các đơn vị chính là xây dựng và thiết kế các mức tài trợ đi kèm với quyền lợi nhận được. Thông thường bạn sẽ không thể đưa ra một gói hỗ trợ duy nhất cho tất cả các bên, vì điều này còn phụ thuộc vào khả năng của mỗi đơn vị. Bạn có thể sắp xếp thứ tự từ cao đến thấp như: Nhà tài trợ Kim cương, Vàng, Bạc và cuối cùng là Đồng.
 • Liên hệ với các tổ chức, nhà tài trợ: Sau khi đã chuẩn bị toàn bộ tài liệu và thông tin cần thiết, các sinh viên nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị để đề xuất cơ hội tài trợ, thông qua các phương thức chính thống và chuyên nghiệp như Email, Zalo người đại diện, Fanpage,… Hãy lưu ý rằng bạn cần truyền tải một cách mạch lạc, ngắn gọn, thể hiện sự nghiêm túc để làm cho nhà tài trợ tin tưởng.
Lập danh sách các đơn vị tài trợ phù hợp
Lập danh sách các đơn vị tài trợ phù hợp

Các sự kiện, cuộc thi mà sinh viên nên tham gia

Cuộc thi tại Unilever, P&G, Nielsen và các tập đoàn

Hiện nay, có rất nhiều công ty lớn và tập đoàn đa quốc gia như P&G, Unilever, Nestle, Nielsen, Pepsico,… đã gia nhập vào thị trường Việt Nam. Việc này đồng nghĩa với những tổ chức này cũng cực kỳ quan tâm đến việc đào tạo, đầu tư cho nhân tài có tiềm năng như sinh viên thuộc các trường đại học.

Chính vì vậy, những cuộc thi tài năng, quản trị viên tập sự, tư vấn hướng nghiệp do các đơn vị này hợp tác hoặc tự tổ chức cũng từ đó tăng lên. Khi tham gia, sinh viên sẽ có cơ hội được đào tạo nhiều kỹ năng chuyên môn lẫn quản lý và lãnh đạo, đồng thời có cơ hội xây dựng mối quan hệ với các bạn sinh viên, anh chị tài năng khác.

Cuộc thi tại Unilever, P&G, Nielsen và các tập đoàn
Cuộc thi tại Unilever, P&G, Nielsen và các tập đoàn

Các chương trình, cuộc thi sinh viên

Các cuộc thi dành cho sinh viên có rất nhiều ở đa dạng lĩnh vực và ngành nghề. Đây là nơi mà những bạn trẻ có cơ hội được sáng tạo, thực hiện nhiều ý tưởng mới mẻ đồng thời phát triển bản thân nhanh chóng. Dưới đây là một số chương trình và cuộc thi dành cho sinh viên có thể tham gia:

 • Cuộc thi ứng viên tài năng.
 • Hackathons.
 • Young Lions.
 • Vietnam Innovation Challenge.
 • Vietnam Talent Contest.
 • Sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka.
 • Startup Wheel.
 • Techfest Vietnam.
 • Vietnam Digital Awards.
 • Robocon.
 • Science and Technology Innovation Awards.

Cuộc thi của CLB Học thuật tại các trường đại học

Ngoài những sự kiện có quy mô toàn quốc, tại các trường Đại học trọng điểm, những hội/nhóm/CLB về từng lĩnh vực học thuật khác nhau cũng tự tổ chức chương trình, cuộc thi riêng cho mình. Các sự kiện này kêu gọi sự tham gia của sinh viên trên cả nước, và nếu tạo được dấu ấn sẽ là điểm cộng rất lớn trong hồ sơ và con đường phát triển sự nghiệp. Cùng Vietnix điểm qua vài cuộc thi như sau:

 • Hành trình Kinh Doanh của CLB YEC NEU
 • Cuộc thi I-INVEST! của CLB Chứng khoán SIC ĐH Ngoại Thương
 • Bản Lĩnh Marketer của CLB Marketing ĐH Ngoại Thương.
 • Marketing On Air của CLB Marketing MGC – NEU
 • CMO Think & Actions của Margroup – UEH
 • Marketing Challengers của RMIT
 • BKEvent
 • Young Marketers
 • Startup Zone
 • Bản lĩnh Nhà Đầu Tư của SEC Hà Nội
 • VietNam Young Logistic Talent
 • Các cuộc thi luật và hùng biện khác
Cuộc thi CMO Think & Actions của Margroup - UEH
Cuộc thi CMO Think & Actions của Margroup – UEH

Tìm hiểu thêm về Case Study trong Marketing qua bài viết:

Câu hỏi thường gặp

Nhà tài trợ tiềm năng là gì? Danh sách nhà tài trợ tiềm năng

Một nhà tài trợ tiềm năng nghĩa là giữa họ và chương trình đang được tổ chức có sự phù hợp và tương đồng nhất định về lĩnh vực, mục tiêu và quy mô. Từ đó, khả năng cao các đơn vị này sẽ chấp nhận tài trợ sự kiện cho sinh viên tùy theo các mức quyền lợi và nguồn lực.
Bạn có thể tham khảo các gợi ý về nhà tài trợ mà Vietnix đã cung cấp ở trên. Hãy cân nhắc những yếu tố đánh giá để có thêm sự lựa chọn trong danh sách đơn vị tài trợ cho chương trình, sự kiện của mình.

Các nhà tài trợ cho học sinh

Không chỉ những sự kiện do sinh viên tổ chức, hiện nay ở các trường trung học phổ thông (cấp 3) và thậm chí là trung học cơ sở (cấp 2). Một vài nhà tài trợ cho đối tượng này như sau:
– Ybox.
– Backstage Zone.
– Tập đoàn FPT.
– Các tổ chức phi lợi nhuận.
– Các tổ chức, công ty giáo dục.
– Đoàn thanh niên.
– Bộ GD và ĐT.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp danh sách top 14 nhà tài trợ sự kiện cho sinh viên mà Vietnix muốn chia sẻ tới bạn. Thông qua bài viết, Vietnix đã cung cấp thông tin và danh sách những nhà tài trợ sự kiện cho sinh viên uy tín, chất lượng hiện nay. Mong rằng nhờ đó, bạn có thể kết nối được với các đơn vị và tổ chức được nhiều chương trình, sự kiện thành công, ý nghĩa nhất.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Co-Founder
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI