NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
04/04/2024
Lượt xem

Fanpage là gì? Cách tạo fanpage Facebook trên điện thoại, PC chuyên nghiệp

04/04/2024
28 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (163 bình chọn)
Banner Single Post

Fanpage là một kênh truyền thông không thể thiếu của bất cứ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển thương hiệu trong thời đại 4.0. Vì vậy, bài viết này Vietnix sẽ giúp bạn hiểu fanpage là gì và cách tạo fanpage như thế nào để thu hút đông đảo khách hàng mục tiêu.

Fanpage là gì? Fanpage Facebook là gì?

Fanpage là một trang được tạo ra từ một tài khoản nhằm đại diện cho cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp nào đó. Fanpage cũng có thể được tạo ra để tập hợp một nhóm người chung sở thích hoặc cộng đồng đang quan tâm tới một vấn đề chung.

Nhìn chung, mục đích sử dụng của fanpage so với profile cá nhân không có quá nhiều sự khác biệt. Tuy nhiên fanpage có thêm nhiều tình năng giúp hỗ trợ phát triển thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp manh mẽ hơn. Chẳng hạn, fanpage cho phép đăng tải các bài viết, hình ảnh, video, sự kiện… với nhiều mục đích khác nhau: kinh doanh, giáo dục, giải trí,… và có nhiều tính năng mở rộng khác.

Người dùng cũng có thể chạy chiến dịch Marketing, Social Media hay quảng cáo dễ dàng trên fanpage để tiếp cận và sẽ thu hút nhiều người hơn. Bất cứ ai trên Facebook đều cũng có thể thấy và kết nối, tương tác với những bài quảng cáo này và cả những bài viết khác trên fanpage bằng cách nhấn “Like”, “Theo dõi” trang đó. 

fanpage la gi 1
Fanpage là gì? Cách tạo fanpage Facebook trên điện thoại và máy tính

Với số lượng người dùng khổng lồ hiện nay, thì việc sử dụng fanpage làm một kênh phát triển thương hiệu, kinh doanh bán hàng, marketing là một quyết định sáng suốt của nhiều doanh nghiệp thông minh, hiện đại, luôn bắt kịp xu hướng.

Chức năng của Fanpage là gì?

Thực tế, mục tiêu của cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp khi tạo một trang Fanpage có thể khác nhau. Nhưng nhìn chung, Fanpage Facebook sẽ cung cấp các chức năng chính như sau:

 • Tạo thương hiệu trên Facebook: Nền tảng này sở hữu lượt người dùng khổng lồ, đa dạng độ tuổi, giới tính, khu vực sinh sống và các ngành hàng khác nhau. Vì vậy, Fanpage Facebook trở thành một kênh quan trọng để cá nhân và doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình.
 • Bán hàng trên Facebook: Bạn có thể sử dụng Fanpage nhằm mục đích là đăng tin, bài viết để quảng cáo giới thiệu các sản phẩm, mặt hàng, dịch vụ của doanh nghiệp đang kinh doanh. Hiện nay, việc sử dụng Fanpage sẽ không mất phí mà vẫn có thể quảng bá rất thuận tiện.
 • Xây dựng cộng đồng trên Facebook: Đây còn là nơi để chia sẻ nội dung và sự quan tâm giữa những người dùng cùng quan tâm về một chủ đề nhất định, liên kết với cộng đồng có cùng chung một sở thích, các vấn đề, chủ đề đều cùng quan tâm. Ngoài ra, Fanpage còn được tạo ra để thực hiện chức năng chia sẻ tâm sự, bày tỏ cảm xúc vô cùng thú vị, có thể thoải mái trao đổi, giao lưu. Điển hình là những Fanpage dạng confession khá thịnh hành hiện nay. 

Ngoài những chức năng ở trên, các chức năng của fanpage đang dần được mở rộng đa dạng và trở nên được sử dụng phổ biến hơn. Một yếu tố quan trọng thúc đẩy sự đa dạng này chính là các tính năng và công cụ quản lý chặt chẽ, phát triển sẵn có được Facebook không ngừng tích hợp và nâng cấp phát triển cho Fanpage. Với đa dạng chức năng như vậy, mỗi cá nhân hoặc doanh nghiệp nên lựa chọn cách xây dựng nội dung phù hợp để tạo ra một Fanpage chất lượng.

Fanpage Facebook có chức năng kết nối những cộng đồng có chung sở thích
Fanpage Facebook có chức năng kết nối những cộng đồng có chung sở thích

Các lợi ích từ Fanpage 

Sau đây, Vietnix xin được bật mí những lợi ích tuyệt vời mà một fanpage chất lượng trên Facebook đem lại cho việc kinh doanh của bạn:

 • Có thêm nhiều khách hàng tiềm năng: Đây là nơi trao đổi hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ giữa người mua và người bán đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Bên cạnh đó, trên fanpage có thể thực hiện các chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà tri ân,… để thu hút lượng lớn khách hàng dễ dàng mà không cần bỏ ra nhiều công sức.
 • Nhận được sự tin tưởng và trung thành của khách hàng: Khách hàng quan tâm đến cảm xúc khi mua hàng hơn so với các yếu tố khác. Do đó, nếu có một fanpage với nội dung giải trí hữu ích và tương tác thường xuyên với khách hàng, họ sẽ phản ứng tích cực với thương hiệu.
 • Tiết kiệm chi phí marketing: Nhờ sở hữu công cụ hữu ích Facebook Insight, Fanpgae Facebook giúp nghiên cứu chỉ số chi tiết – các hành vi người dùng. Từ đó, Fanpage hỗ trợ lên kế hoạch quảng bá hình ảnh thương hiệu đến khách hàng mục tiêu hiệu quả, mà không cần bỏ ra nhiều chi phí nghiên cứu thị trường, chi phí chạy quảng cáo Facebook.
 • Tăng lưu lượng truy cập website: Chèn liên kết website hoặc chỉ đăng các bài viết ngắn gọn sau đó dẫn liên kết để khách hàng đọc bài viết đầy đủ, giúp website có thêm một lượng truy cập lớn miễn phí.

Sự khác nhau giữa trang cá nhân, Fanpage và Group

Fanpage, facebook Profile và group là 3 tính năng khác nhau trên Facebook. Tuy nhiên nhiều người vẫn có sự nhầm lẫn trong quá trình sử dụng. Dưới đây là bảng so sánh giúp bạn hiểu và phân biệt rõ ràng Fanpage, Facebook profile và group như thế nào.

Tiêu chíFanpageGroupFacebook Profile
Mục đích chínhMục đích thương mại, xây dựng thương hiệu cho cá nhân hoặc doanh nghiệpKết nối những người có chung sở thích, mục tiêu và thảo luận, chia sẻ thông tin về chúngKết nối bạn bè, người thân, chia sẻ thông tin riêng tư
Tính năng chạy quảng cáo trên FacebookKhôngKhông
Điều chỉnh đường dẫn (URL)
Theo dõi tiến độ hoạt độngKhôngKhông
Tính năng livestream
Block comment / Hide comment (ẩn, xóa bình luận)Có Có Không
Phân tích đối tượng người dùngKhôngKhông
Trao đổi hình ảnh/livestream/videoKhông
Thiết lập liên hệ giữa các thành viênCông cụ chatbot gửi tin nhắn đồng loạtStatusStatus
Điểm tối ưu cho việc bán hàng3/32/31/3
Quyền riêng tưNội dung công khai nhưng có thể cấm một số người dùng xem trangCó thể lựa chọn công khai nội dung hoặc riêng tư hoàn toànCó thể lựa chọn mức độ công khai nội dung (công khai toàn bộ, công khai một phần, riêng tư)
Cách thức kết nốiMời like Page/Cấm xem PageMời thành viên mới/Xóa thành viên khỏi nhómKết bạn, Follow/Xóa bạn, Block
Hỗ trợ kinh doanhChạy quảng cáo Facebook, Chatbot, Pixel, Trình quản lý bài viết và theo dõi hiệu suất hoạt động của FageKhôngKhông
Tích hợp với ứng dụng bên thứ 3Cho phépCho phépKhông
Liên kết với nền tảng khácWebsite, Fanpage, GroupFanpage, GroupFanpage, Group
Một số tính năng khácThêm, xóa quản trị viên– Tạo sự kiện– Tạo cuộc thăm dò ý kiến– Kiểm soát việc đăng bài bán hàng– Fan cứngThêm, xóa quản trị viên– Tạo sự kiện– Tạo cuộc thăm dò ý kiến– Kiểm soát bài đăng– Huy hiệu thành viênTạo sự kiện mới– Tạo cuộc thăm dò ý kiến

Các loại fanpage hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại fanpage khác nhau. Dưới đây là một số loại fanpage thường gặp nhất:

1. Fanpage dành cho các doanh nghiệp hoặc các địa điểm ở địa phương

Đây là loại fanpage hay được sử dụng với nhiều tuỳ chọn thông tin đa dạng nhất. Fanpage này thích hợp cho doanh nghiệp, công ty, văn phòng, cửa hàng có địa điểm cụ thể. Khi bạn nhấn chọn vào loại fanpage này thì sẽ hiển thị một biểu mẫu nhỏ hiển thị để bạn nhập thông tin.

Fanpage dành cho các doanh nghiệp hoặc các địa điểm ở địa phương
Fanpage dành cho các doanh nghiệp hoặc các địa điểm ở địa phương

Nếu bạn đang quản lý fanpage cho một chi nhánh của một doanh nghiệp, công ty lớn hoặc cho một cửa hàng nhượng quyền thì nên nhập địa chỉ của chi nhánh hoặc cửa hàng,… Bạn không nên nhập địa chỉ của trụ sở chính hoặc công ty chính để phân biệt rõ ràng, tránh nhầm lẫn sai sót.

2. Fanpage dành cho công ty, tổ chức hoặc học viện

Loại fanpage này phù hợp cho các tổ chức chính phủ/nhà nước, các công ty doanh nghiệp lớn, trường học. Hoặc nếu công ty/tổ chức có nhiều địa điểm hoạt động với giờ làm việc khác nhau không cần thiết phải thiết lập địa điểm cụ thể thì đây là loại fanpage phù hợp cho mục đích này.

fanpage la gi 4
Fanpage là gì? Cách tạo fanpage Facebook trên điện thoại, PC chuyên nghiệp 85

3. Fanpage dành cho quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm

Đây là dạng fanpage thích hợp cho những công ty/doanh nghiệp đã có thương hiệu nổi tiếng lớn hoặc cho sản phẩm cụ thể nào đó của bạn, sản phẩm này được bán với nhiều nhà phân phối bán lẻ, đại lý. Hay chỉ đơn thuần là bạn cần một kênh bán hàng online mà chỉ thông qua website và bạn không có địa điểm cụ thể thì đây chính là dạng fanpage phù hợp cho bạn.

fanpage la gi 5
Fanpage là gì? Cách tạo fanpage Facebook trên điện thoại, PC chuyên nghiệp 86

4. Fanpage dành cho nghệ sỹ nổi tiếng hoặc nhân vật của công chúng

Fanpage này sẽ thích hợp cho những tổ chức hay cá nhân nào chỉ có nhu cầu tập trung vào việc quảng bá thương hiệu, danh tiếng cho bản thân mà không thực hiện hình thức kinh doanh mua bán. Vì thế những đối tượng nổi tiếng như nghệ sĩ, ca sĩ, ban nhạc, blogger, vlogger,… nên chọn dạng fanpage này để tạo trang. Bởi dạng fanpage này sẽ giúp bạn dễ tiếp cận và tương tác với fan của bạn hơn.

fanpage la gi 6
Fanpage dành cho nghệ sĩ nổi tiếng hoặc nhân vật của công chúng

5. Fanpage dành cho lĩnh vực giải trí

Loại fanpage này thích hợp cho các doanh nghiệp phục vụ trong ngành giải trí, thư giãn có các dịch vụ/sản phẩm như show truyền hình thực tế, phim ảnh, chương trình radio, sách báo tạp chí.

fanpage la gi 7
Fanpage là gì? Cách tạo fanpage Facebook trên điện thoại, PC chuyên nghiệp 87

6. Fanpage liên quan tới hoạt động cộng đồng

Trang fanpage dạng này thích hợp cho các tổ chức từ thiện, tổ chức phi lợi nhuận, hiệp hội, câu lạc bộ, đội nhóm,…

fanpage la gi 8
Fanpage là gì? Cách tạo fanpage Facebook trên điện thoại, PC chuyên nghiệp 88

Cách tạo nhanh Fanpage Facebook trên laptop hoặc PC

Sau khi đã hiểu rõ bản chất page Facebook là gì và lợi ích mà công cụ này mang lại. Tiếp theo Vietnix sẽ giúp bạn đọc biết được cách tạo fanpage riêng chỉ với các bước thực hiện đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Tạo tài khoản Facebook

Để tạo fanpage thì bước đầu tiên cần phải có một tài khoản Facebook. Nếu bạn đã có tài khoản cá nhân rồi thì hãy tiếp tục đăng nhập vào tài khoản sau đó chọn Menu > Trang.

SDvZaSIPWBtjU OLM4vFXmYMdOMKDgygnebJRM7K1
 • Bước 2: Tạo Fanpage Facebook

Tại giao diện Tạo Trang, bạn hãy điền đầy đủ vào các mục bắt buộc như Tên Trang, Hạng mục và bạn cũng có thể viết thêm tiểu sử mô tả cho fanpage trong ô Tiểu sử sau đó nhấn Tạo Trang để tiếp tục hoàn thành các bước thiết lập.

m0AdaBA2qIzrWn3sS77HcECr1UpilFswVSnkMEhkTvTUiR3FzLrJXdP3PVGLCUVCO0zXzg6wYOnbD3xT5YD3oVoVL zfu1oUXp 0IeunqTxj2ufzy39FD
 • Bước 3: Thêm ảnh bìa và ảnh đại diện cho Fanpage

Sau khi thực hiện xong các thao tác ở trên, việc tạo lập fanpage Facebook đã hoàn thành. Lúc này bạn có thể đăng tải ảnh đại diện và ảnh bìa cho fanpage của mình. Cuối cùng, bạn ấn chọn “Lưu” để hoàn thành việc thiết lập. Để tuân thủ các yêu cầu về ảnh đại diện và ảnh bìa của trang bạn, bạn cần lưu ý các thông số sau:

Ảnh đại diện:

 • Kích thước 176 x 176 pixel trên máy tính, 196 x 196 pixel trên điện thoại thông minh, và 36 x 36 pixel trên điện thoại thông thường.
 • Cắt thành hình tròn.
 • Dùng định dạng PNG cho kết quả tốt hơn.

Ảnh bìa:

 • Căn trái tràn viền với tỷ lệ khung hình 16:9.
 • Chiều rộng tối thiểu 400 pixel và chiều cao tối thiểu 150 pixel.
 • Tải nhanh nhất khi ở dạng file JPG sRGB, rộng 851 pixel, cao 315 pixel và dưới 100 kilobyte.
 • Dùng định dạng PNG cho kết quả tốt hơn.

Chỉ với 3 thao tác đơn giản như trên, chúng ta đã có thể dễ dàng tạo fanpage Facebook trên laptop hoặc PC. Bạn đã có thể tự tin bắt đầu với các bước quản lý, đăng tải các bài viết trên fanpage, tiếp cận những khách hàng tiềm năng, những người có cùng sự quan tâm, sở thích thành một cộng đồng trên Facebook.

Khi bạn đã sở hữu cho mình một Fanpage, có nhiều thành viên tham gia. Để quản lý và vận hành Fanpage hiệu quả, bạn cần thêm người để quản lý cũng như thêm quản trị viên để giúp trang phát triển nhanh chóng. Vietnix cũng có chia sẻ vấn đề này trong bài viết, bạn có thể tham khảo.

Cách tạo fanpage trên điện thoại nhanh chóng nhất

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại rồi chọn vào biểu tượng “3 gạch” (góc phải phía dưới của ứng dụng) > Chọn mục Trang > Chọn Tạo.

cach tao fanpage tren dt

Bước 2: Giao diện giới thiệu về fanpage Facebook sẽ hiện lên, nhấn chọn “Bắt đầu” Sau đó tiến hành lựa chọn hạng mục mô tả cho Trang (Sản phẩm/ dịch vụ/ sức khỏe/…) > Nhấn chọn “Tiếp” > Đặt tên Trang theo ý thích, mục đích của bạn > Nhấn chọn “Tiếp”.

cach tao fanpage tren dt 2

Bước 3: Sau khi đăng ký đặt tên cho fanpage, bạn thêm những thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại, website,…

Bước 4: Chọn và đăng tải ảnh đại diện và ảnh bìa cho fanpage Facebook. Nếu chưa tìm được ảnh phù hợp, bạn chỉ cần nhấn chọn Xong rồi cập nhật thiết lập ảnh sau.

Như vậy bạn đã hoàn tất cách tạo fanpage trên Facebook bằng điện thoại vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, khi bạn không muốn sử dụng trang fanpage thì việc xóa trang facebook cũng trở nên dễ dàng với các thao tác đơn giản.

Các thiết lập cơ bản cần làm khi tạo fanpage Facebook

Dưới đây là những thiết lập cơ bản mà bạn cần làm khi mới tạo Fanpage trên Facebook:

 • Cập nhật ảnh đại diện

Bước 1: Tại Fanpage vừa tạo > Nhấp vào biểu tượng máy ảnh trên hình đại diện > Chọn mục “Chỉnh sửa ảnh đại diện”.

Nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở hình đại diện để chỉnh sửa
Nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở hình đại diện để chỉnh sửa

Bước 2: Chọn “Tải ảnh lên” khi giao diện chọn ảnh hiển thị.

Nhấp chọn Tải ảnh lên
Nhấp chọn Tải ảnh lên

Bước 3: Chọn ảnh đại diện mà bạn yêu thích > Nhập mô tả đơn giản, phù hợp cho ảnh > Tùy chỉnh kích thước hình > Nhấp Lưu.

Thực hiện các thao tác nhập thông tin cho ảnh đại diện Fanpage
Thực hiện các thao tác nhập thông tin cho ảnh đại diện Fanpage
 • Cập nhật ảnh bìa

Bước 1: Tại phần “Thêm ảnh bìa” > Nhấp chọn mục “Chỉnh sửa” > Chọn mục “Tải ảnh lên”.

Thao tác thêm ảnh bìa Fanpage
Thao tác thêm ảnh bìa Fanpage

Bước 2: Tải hình ảnh bìa bạn yêu thích > Căn chỉnh vị trí phù hợp > Nhấp chọn “Lưu thay đổi”.

Căn chỉnh vị trí ảnh bìa phù hợp theo ý muốn
Căn chỉnh vị trí ảnh bìa phù hợp theo ý muốn
 • Hoàn thiện thông tin

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1

 • Đối với người dùng hệ điều hành iOS: Nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc dưới bên phải > Truy cập trang cá nhân.
 • Đối với Android: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc trên bên phải > Nhấn vào trang cá nhân.
Truy cập vào Fanpage cá nhân
Truy cập vào Fanpage cá nhân

Bước 2: Nhấn vào dòng “Xem thông tin giới thiệu của bạn”.

Bước 3: Chọn những thông tin bạn muốn chỉnh sửa > Nhấn vào biểu tượng cây bút > Chọn Chỉnh sửa hoặc nhấn Thêm để thêm thông tin. Để tùy chỉnh quyền riêng tư > Nhấn vào biểu tượng ở phía dưới thông tin để chọn ai có thể xem thông tin của bạn.

Chỉnh sửa các thông tin cơ bản trên Fanpage
Chỉnh sửa các thông tin cơ bản trên Fanpage

Bước 4: Nhấn Lưu.

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trên Facebook bằng máy tính:

Bước 1: Mở Facebook trên máy tính > Chọn ảnh đại diện Fanpage ở góc trên bên phải.

Bước 2: Chọn mục “Giới thiệu”.

Bước 3: Chọn thông tin mà bạn muốn chỉnh sửa.

Chọn thông tin mà bạn muốn chỉnh sửa trên Fanpage
Chọn thông tin mà bạn muốn chỉnh sửa trên Fanpage

Bước 4: Chọn biểu tượng cây bút để chỉnh sửa thông tin

Bước 5: Nhấn Lưu

Thêm các thông tin cần thiết và nhấn lưu
Thêm các thông tin cần thiết và nhấn lưu
 • Tạo bài viết mới

Bước 1: Khi đã chỉnh sửa đầy đủ các thông tin trên Fanpage > Nhấn chọn Tạo bài viết.

Bước 2: Nhập các thông tin hình ảnh, nhập nội dung, hashtag cần thiết,…. > Chọn Đăng.

fanpage la gi 21
Đăng tải bài viết mới trên Fanpage Facebook

Hướng dẫn cách liên kết Fanpage với Group Facebook

Bước 1: Đầu tiên bạn vào Facebook chọn biểu tượng hình vuông như hình sau đó chọn “Trang”

buoc 1 nhap chon trang.jpg
Fanpage là gì? Cách tạo fanpage Facebook trên điện thoại, PC chuyên nghiệp 89

Bước 2: Ở bước tiếp theo, bạn chọn “Cài đặt” để bắt đầu liên kết trang với nhóm trên Facebook

buoc 2 chon cai dat de lien ket trang.jpg
Fanpage là gì? Cách tạo fanpage Facebook trên điện thoại, PC chuyên nghiệp 90

Bước 3: Lựa chọn “Mẫu và Tab” kéo gạt ngang mục “Nhóm” để tạo được Tab liên kết với trang Nhóm.

buoc 3 chon mau va tab.jpg
Fanpage là gì? Cách tạo fanpage Facebook trên điện thoại, PC chuyên nghiệp 91

Bước 4: Tiếp theo bạn quay trở lại trang của mình, và chọn “Nhóm” → “Liên kết Nhóm”.

buoc 4 chon lien ket nhom.jpg
Fanpage là gì? Cách tạo fanpage Facebook trên điện thoại, PC chuyên nghiệp 92

Bước 5: Bạn lựa chọn nhóm mà bạn muốn được liên kết với Fanpage sau đó nhấp vào “Liên kết”.

buoc 5 lien ket nhom quan ly.jpg
Fanpage là gì? Cách tạo fanpage Facebook trên điện thoại, PC chuyên nghiệp 93

Cách xây dựng fanpage trở nên thu hút

Fanpage đóng vai trò quan trọng để các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức có thể thực hiện các chiến dịch marketing trên social hiệu quả. Nhưng để đạt được hiệu quả thì bạn cần xây dựng fanpage chất lượng và thu hút. Dưới đây là những chia sẻ của Vietnix để fanpage trở nên thu hút hơn.

1. Thiết kế fanpage Facebook chuyên nghiệp

Hãy thiết kế fanpage, website có tính chuyên nghiệp (màu sắc, đầu tư avatar, hình ảnh bắt mắt, sử dụng các icon độc lạ thú vị,..) để khi khách hàng vào xem page của bạn có cảm giác muốn theo dõi, nhấn like tăng sự tương tác cho page của bạn.

2. Đầu tư kỹ lưỡng vào nội dung content

Rất nhiều ý kiến cho rằng content chỉ là một phần nhỏ không ảnh hưởng nhiều đến công việc, nhưng đó là sự thất bại đầu tiên trong kinh doanh. Content chuyên nghiệp, hấp dẫn là cách thu hút nhiều khách hàng quan tâm đến fanpage của bạn nhiều hơn. 

Khi thấy bài post của bạn có giá trị ấn tượng hay ý nghĩa, họ sẽ tương tác bằng cách bày tỏ cảm xúc, share bài, đi cùng với mong muốn để truyền tải cảm xúc cho nhiều người hơn. Ví dụ như: 

 • Chia sẻ các status, các câu châm ngôn hay trong cuộc sống.
 • Chia sẻ kiến thức, các mẹo vặt, ý tưởng độc đáo liên quan đến hình ảnh đăng bán.
 • Gắn nhãn mác, logo thương hiệu vào video, hình ảnh để tăng sự nhận diện cũng như bảo vệ bản quyền.
Tập trung vào chất lượng của nội dung
Tập trung vào chất lượng của nội dung

Vì vậy để xây dựng phát triển một thương hiệu chuyên nghiệp và chỉn chu thì hãy trau chuốt đến từng bước nhỏ nhất, ngay cả từ những lỗi chính tả, dấu câu,… Nếu bạn không muốn điều đó làm mất đi hình ảnh trong mắt khách hàng thậm chí có thể khiến Facebook bị bóp tương tác.

Nếu như bài content trên fanpage Facebook chưa đủ thuyết phục thì bạn có thể tham khảo xung quanh rồi điều chỉnh sao cho phù hợp với ngữ cảnh, với hình ảnh mà bạn đang hướng tới.

3. Mời bạn bè thích trang

Cách này khá đơn giản nhưng rất ít được quan tâm thậm chí nhiều người lại bỏ qua. Để khuyến khích bạn bè like trang và theo dõi, bạn có thể dùng tính năng mời bạn bè thủ công hoặc kết hợp công cụ quảng cáo thu hút độc giả từ bạn bè của bạn. 

Tính năng “Thu hút độc giả” (Build Audience) rất tuyệt bởi bạn có thể gửi lời mời thích trang đến 5000 độc giả cùng một lúc trong danh sách bạn bè của bạn. 

Ngoài ra, còn có cả tính năng “suggest to friends” giúp bạn dễ dàng gửi thông điệp đến hộp tin nhắn của bạn bè, khuyến khích họ thích trang bởi đây là đối tượng rất dễ like và theo dõi Fanpage của bạn.

Một cách khác nữa là bạn có thể tạo nhiều tài khoản Facebook để seeding và đánh giá fanpage của bạn giai đoạn ban đầu.

4. Tổ chức minigame

Thi thoảng bạn nên tổ chức minigame giúp cho fanpage của bạn được biết đến nhiều hơn bằng cách đăng một trò chơi nhỏ hoặc đoán số lên page, yêu cầu khách hàng trả lời câu hỏi và kèm theo là like theo dõi page, tag bạn bè, share công khai bài viết lên các hội nhóm để được tặng quà. Như vậy, fanpage của bạn vừa được nhiều lượt follow hơn lại vừa được thêm nhiều tập khách hàng mới. Cách này vừa nhanh chóng, đơn giản mà lại không tốn quá nhiều công sức hay chi phí 

Tổ chức mini game là cách để fanpage được phổ biến hơn
Tổ chức mini game là cách để fanpage được phổ biến hơn

5. Tương tác tích cực với các fanpage khác

Bạn phải biết cách liên kết, hợp tác với các page khác, những page đã có nhiều lượt follow nhất định và buôn bán tốt, kinh doanh về lĩnh vực khác và đã có nhiều khách hàng. Đó cũng là một cách để cho nhiều người biết đến fanpage của bạn.

6. Phát động các chương trình khuyến mãi, giảm giá 

Khi các khách hàng tương tác nhiều sẽ trở thành fan cứng, fanpage nên mở các chương trình khuyến mãi khác nhau cho tập khách hàng này (ví dụ giảm 10-20% cho fan cứng trên page trên mỗi lần mua hàng). Điều này sẽ giúp lượng khách mới đến trang của bạn nhiều hơn, đồng thời cũng là chương trình tri ân khách hàng trung thành của page, giúp giữ khách hàng cho doanh nghiệp. 

Chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng
Chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng

7. Thường xuyên chia sẻ hình ảnh

Phải đảm bảo lưu ý rằng các hình ảnh trước khi đăng tải phải chỉn chu, điều đó sẽ làm fanpage của bạn trở nên ấn tượng trước mắt khách hàng. Và fanpage phải thường xuyên chia sẻ các hình ảnh, các album sản phẩm của shop bạn, sẽ làm khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm hơn. Từ đó, mang đến sự chuyên nghiệp cho shop, doanh nghiệp.

8. Luôn cập nhật bài viết thường xuyên, ngắn gọn và súc tích

Trang fanpage cần cập nhật nội dung thường xuyên để khách hàng ghé trang của bạn, họ mới nhận thấy fanpage có giá trị để theo dõi, ủng hộ. Tuy nhiên, trong mỗi giờ người dùng tiếp cận hàng trăm bài viết thông điệp trên Facebook.

Vậy nên, fanpage của bạn cần phải trình bày thông điệp thật ngắn gọn súc tích dễ hiểu để người dùng dễ tiếp cận hơn. Nội dung chữ không nên quá 200 chữ và nếu đủ nguồn lực hãy trình bày thông điệp bằng hình ảnh, video để lan truyền và tương tác hiệu quả hơn.

Bước 3: Bạn kéo xuống dưới mục ‘Quản lý cài đặt nâng cao” lựa chọn “Trang liên kết”.

buoc 3 chon trang lien ket.jpg
Fanpage là gì? Cách tạo fanpage Facebook trên điện thoại, PC chuyên nghiệp 94

Bước 4:  Cuối cùng thì bạn sẽ chọn vào trang mà bạn muốn liên kế với nhóm và chọn “Liên kết”, sau đó là “Tạo trang liên kết mới”. Tới đây là bạn đã có thể hoàn thành xong việc kết nối với nhóm Facebook thành công.

buoc 4 tao trang lien ket moi.jpg
Fanpage là gì? Cách tạo fanpage Facebook trên điện thoại, PC chuyên nghiệp 95

Cách liên kết Group với Fanpage Facebook

Bước 1: Đầu tiên bạn vào biểu tượng hình vuông nhỏ ở góc trái như hình sau đó nhấp vào “Nhóm”

buoc 1 nhap chon trang.jpg 1
Fanpage là gì? Cách tạo fanpage Facebook trên điện thoại, PC chuyên nghiệp 96

Bước 2: Bạn kéo xuống dưới và nhấp vào mục “Cài đặt”

buoc 2 chon cai dat de lien ket trang.jpg 1
Fanpage là gì? Cách tạo fanpage Facebook trên điện thoại, PC chuyên nghiệp 97

Cách thay đổi chủ sở hữu trang Fanpage

Để có thể thay đổi được quyền sở hữu Fanpage Facebook thì trước hết bạn cần là người có vị trí cao nhất ở trong Fanpage đó. Vị trí cao nhất có thể sẽ thay đổi được quyền sở hữu của trang được gọi là Admin quản lý Fanpage. Để thực hiện được quyền này, Admin cần phải thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang Fanpage Facebook cần quyền sở hữu
 • Bước 2: Bạn vào phần cài đặt của trang để tiến hành chuyển quyền sở hữu
 • Bước 3: Lựa chọn vai trò của trang tại vị trí thanh công cụ bên phải
 • Bước 4: Thêm quyền quản trị viên cho Fanpage

Lưu ý: ở bước 4 có mục chỉ định một vai trò trên trang, tại đó bạn cần nhập các thông tin sau:
– Nhập Email, tên Facebook của người mà bạn muốn chuyển quyền sở hữu
– Lựa chọn quyền quản trị viên
– Chọn thêm

 • Bước 5: Chờ người sở hữu mới nhận được thông báo, tiếp theo bạn nhấn vào “Đồng ý” để được nhận quyền.
 • Bước 6: Sau khi người sở hữu mới chấp nhận quyền quản trị của mình, bạn sẽ tiến hành thoát quyền quản trị

Điều kiện tiên quyết để thực hiện chuyển đổi sở hữu là cần phải đạt được 1 trong 2 yêu cầu sau:
– Người nhận quyền đã Like Fanpage trước đó
– Người nhận quyền phải là bạn bè của người trao quyền.

Câu hỏi thường gặp

Mục đích để lập Fanpage Facebook là gì?

Fanpage Facebook là một trang được tạo ra để đại diện cho một cá nhân trên mạng xã hội hay một tổ chức. Điểm khác nhau giữa Fanpage và Facebook cá nhân sẽ không quá nhiều, tuy nhiên đối với Fanpage Facebook thì sẽ chia sẻ được nhiều thông tin đến cộng đồng hơn.

Trường hợp nào cần thay đổi chủ sở hữu Fanpage?

Một số trường hợp cần thay đổi chủ sở hữu Fanpage như:

– Doanh nghiệp cần thay đổi tài khoản sở hữu
– Do doanh nghiệp cần phải thay đổi vai trò của quản trị viên
– Do admin không đủ thời gian để tiếp tục quản lý nội dung trên trang
– Admin có nhu cầu bán lại trang Facebook cho người khác
– Team admin có sự thay đổi về quản trị nhân sự trong việc quản lý trang

Fanpage viết tắt là gì?

Fanpage Facebook là trang đại diện của một tổ chức, doanh nghiệp, thương hiệu hoặc một cộng đồng trên nền tảng Facebook. Viết tắt của Fanpage Facebook thường là Fanpage hoặc Page.

Chạy Fanpage là gì?

Thuật ngữ “chạy Fanpage” dùng để chỉ việc quản lý và vận hành một trang Fanpage trên Facebook. Hiểu đơn giản, chạy Fanpage là quá trình thực hiện các hoạt động bao gồm đăng bài viết, tương tác với người theo dõi, chạy quảng cáo, và quản lý các thông tin trên trang để đạt được mục tiêu cụ thể.

Link Fanpage là đường dẫn URL đến trang Fanpage trên Facebook. Đường dẫn này cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào trang Fanpage từ trình duyệt web hoặc ứng dụng Facebook.

Lời kết

Như vậy trên đây là những chia sẻ của Vietnix về fanpage là gì? Cách tạo fanpage Facebook trên điện thoại và máy tính chi tiết, cũng như những tiện ích mà fanpage đem lại trong kinh doanh. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích dành cho các bạn. Chúc bạn sẽ tận dụng tốt những lợi ích mà fanpage mang đến để phát triển công việc ngày một lớn mạnh! Cảm ơn các bạn đã theo dõi và nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới để được Vietnix hỗ trợ.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI