NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
06/08/2022
Lượt xem

11 cách tăng like ảnh Facebook hoàn toàn miễn phí

06/08/2022
15 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (186 bình chọn)

Bạn đang tìm cách tăng like ảnh Facebook thật nhiều, nhanh chóng và miễn phí. Vậy bài viết này chính xác dành cho bạn đấy. Dưới đây, Vietnix sẽ hướng dẫn cách tăng like Facebook cho các bài đăng của bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất!

11 cách tăng like ảnh Facebook miễn phí

Dưới đây là toàn bộ các ”bí quyết” tăng like Facebook nhanh nhất được Vietnix thử nghiệm và tổng hợp chia sẻ.

1. Kết thúc bài đăng bằng một câu hỏi nhỏ – cách tăng like ảnh Facebook hiệu quả

Kết thúc bài đăng với một câu hỏi nhỏ ở cuối bài post là cách tăng like ảnh Facebook vô cùng hiệu quả. Nguyên nhân là bởi câu hỏi sẽ khơi gợi sự tương tác của người khác với bài viết. Đó cũng là dấu hiệu mời chào những người khác cùng thảo luận vấn đề với bạn.

Đồng thời, việc đặt ra câu hỏi cũng thu hút nhiều người bình luận hơn thông thường. Đặc biệt với những loại câu hỏi như “Cái nào?”, “Có nên hay không?”, “Ai?” sẽ được nhiều người bình luận hơn. Đây sẽ là những phản hồi tích cực giúp bài viết hiển thị lâu hơn và tiếp cận được nhiều người hơn. Vì vậy bạn không nên bỏ qua cách hack like facebook ảnh đơn giản này.

Hướng dẫn những cách tăng like ảnh Facebook hoàn toàn miễn phí
Hướng dẫn những cách tăng like ảnh Facebook hoàn toàn miễn phí

>> Xem thêm: Tổng hợp 12 phần mềm marketing Facebook miễn phí tốt nhất

2. Tăng like ảnh nhờ việc hẹn lịch đăng bài 

Hẹn lịch đăng bài là một trong những cách tăng lượt like trên Facebook tốt nhất. Phương pháp này giúp bạn lên lịch sẵn những nội dung sẽ được đăng tải trên fanpage của mình. Nhờ đó, những nội dung đăng tải sẽ được chuẩn bị chỉn chu, kỹ lưỡng và thu hút hơn.

Để thực hiện điều này, trước hết bạn cần lên kế hoạch về nội dung bài đăng trong 1 – 2 tuần. Sau đó bạn thực hiện theo các bước sau để lên lịch bài viết:

 • Bước 1: Chọn Tạo bài viết và đăng tải nội dụng bài viết như thông thường.
 • Bước 2: Chọn “Lên lịch” và chọn thời gian (ngày, giờ) mà bạn muốn bài đăng xuất hiện.
 • Bước 3: Chọn “Lên lịch”.
Hướng dẫn lên lịch bài viết tại Facebook
Hướng dẫn lên lịch bài viết tại Facebook

Như vậy, bài viết của bạn sẽ không được đăng tải ngay mà sẽ xuất hiện vào đúng thời điểm bạn đã chỉ định. Nếu trong tương lai xuất hiện các trend mới thì bạn có thể đăng bổ sung ở chế độ hiển thị ngay. Việc này không gây ảnh hưởng tới những bài viết đã lên lịch mà còn tăng tương tác và gia tăng lượt like ảnh của bạn hơn.

3. Cập nhật caption hay kèm ảnh chụp để tăng like

Nếu bạn hoạt động sôi nổi trên Facebook thì sẽ dễ dàng nhận ra rằng caption (chú thích) hay sẽ giúp bức ảnh nhận được nhiều tương tác hơn. Vì vậy nếu muốn tăng like nhanh, bạn cũng có thể áp dụng ngay từ hôm nay. Cách tăng like ảnh facebook này khá hiệu quả nhưng sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian, chất xám của bạn.

Bạn cần chú ý lựa chọn câu từ, cách viết caption sao cho hấp dẫn nhất. Một gợi ý là bạn có thể chọn post bài với nội dung kèm trích dẫn của người nổi tiếng hoặc những cụm từ đang trend. Những nội dung như thế thường thu hút sự quan tâm của nhiều người và giúp tăng tốc độ lan truyền.

Caption hay kèm những tấm ảnh thú vị giúp tăng like Facebook
Caption hay kèm những tấm ảnh thú vị giúp tăng like Facebook

>> Xem thêm: Cách viết Content Marketing Facebook nổi bật thu hút người truy cập

4. Nhờ bạn bè like – cách tăng like ảnh Facebook được nhiều được sử dụng 

Đây được xem là một trong cách tăng like ảnh Facebook dễ dàng nhất. Bạn có thể mời bạn bè like và bình luận vào những ảnh đã đăng với thái độ nhẹ nhàng, lịch sự.

Lưu ý rằng bạn cũng không nên mời quá nhiều người cùng lúc trong thời gian ngắn. Đây là một hoạt động bất thường và có thể khiến Facebook đánh giá bạn đang thực hiện hành vi spam, làm phiền người khác. Nếu điều đó xảy ra, họ sẽ khóa chức năng bình luận, like, share của bạn trong một thời gian nhất định.

Bạn có thể mời khoảng 60 – 100 bạn bè của mình mỗi ngày. Tuy nhiên, hãy chia nhỏ họ ra và mỗi lần chỉ mời khoảng 10 người để có thể tránh việc spam. Trong trường hợp tài khoản Facebook bị thông báo là spam thì hãy chờ 1 – 2 ngày sau để được mở khóa và tiếp tục mời bạn bè.

Mời bạn bè like ảnh Facebook là cách làm hiệu quả, dễ thành công
Mời bạn bè like ảnh Facebook là cách làm hiệu quả, dễ thành công

Bạn có thể tăng lượt like trên facebook bằng cách tăng lượt theo giõi trên facebook.

5. Đăng tải nội dung status dễ đọc, dễ nhìn giúp tăng like hiệu quả

Xu hướng sử dụng Facebook hiện nay là “lướt”. Vì vậy nếu status của bạn quá dài và quá rắc rối thì không thể thu hút sự quan tâm của người khác. Theo nghiên cứu từ BuzzSumo vào năm 2016, những bài đăng thông thường trên Facebook có độ dài dưới 80 ký tự sẽ hấp dẫn và thu hút người dùng nhiều hơn những bài đăng dài.

Do đó, cách để tăng like trên facebook đơn giản và hiệu quả là bạn nên viết status với nội dung đơn giản, dễ nhìn. Đặc biệt hơn nếu bức ảnh đi kèm thật sự đặc biệt, độc đáo thì sẽ sàng thu hút tương tác hơn.

Viết status ngắn gọn, dễ nhìn là cách giúp tăng like ảnh trên Facebook
Viết status ngắn gọn, dễ nhìn là cách giúp tăng like ảnh trên Facebook

>> Xem thêm: Giới thiệu 10 mẫu viết quảng cáo hay thu hút người truy cập

6. Thêm nút Facebook vào website hỗ trợ ảnh, bài viết nhiều like

Một cách tăng like ảnh Facebook hiệu quả, hoàn toàn miễn phí là tận dụng truy cập từ website. Nếu bạn sở hữu một website, đừng quên việc thêm nút like, chia sẻ Facebook vào những bài đăng. Những nút này không gây ảnh hưởng tới cấu trúc web hay xung đột với chương trình khuyến mãi giảm giá. Đồng thời chúng mang lại nguồn like khổng lồ và chất lượng cho Facebook của bạn.

Khi người dùng truy cập vào website có nghĩa là họ đang dành sự quan tâm lớn đối với bạn. Nếu họ nhấn like Facebook thông qua website nghĩa là họ muốn thường xuyên cập nhật tin tức về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Đó cũng là lý do những lượt like bắt nguồn từ website sẽ được đánh giá là lượt like có chất lượng.

Thêm liên kết về Facebook từ website
Thêm liên kết về Facebook từ website

>> Xem thêm: Top phần mềm SEO Facebook phổ biến nhất hiện nay

7. Bài viết nhiều like khi tổ chức các chương trình minigame, giveaway

Đây là một cách tăng like không cần hack được sử dụng nhiều nhất. Vì đa phần người dùng, khách hàng sẽ thích được chơi game có giải thương hơn. Vì vậy nếu bạn thường xuyên tổ chức các chương trình minigame, giveaway thì sẽ thu hút sự quan tâm, tương tác của nhiều người. Đây là cách tăng like ảnh Facebook nhanh nhất bởi mỗi tương tác vào ảnh sẽ làm cho bài post của bạn tiếp cận được với nhiều người dùng hơn.

Trong quá trình tổ chức sự kiện, bạn đừng quên khuyến khích bạn bè, người dùng nhấn like và share ảnh. Bạn cũng có thể thêm điều lệ yêu cầu người dùng like, share, tag bạn bè để có thể nhận được giải thưởng. Cách này sẽ giúp bài đăng của bạn nhận được nhiều tương tác hơn mà không tốn chi phí nào.

Tăng like Facebook bằng cách tổ chức các minigame, những chương trình khuyến mãi
Tăng like Facebook bằng cách tổ chức các minigame, những chương trình khuyến mãi

8. Tag bạn bè vào bài viết giúp thu hút lượt like ảnh

Một cách tăng like ảnh Facebook miễn phí là tận dụng tính năng tag bạn bè vào bài viết. Bạn có thể tag bạn bè vào những bức ảnh chụp chung hoặc muốn chia sẻ tới họ. Việc này sẽ khiến họ quan tâm, chú ý và tương tác với những tấm ảnh này. Điều này sẽ giúp bài viết liên tục được hiển thị trên bảng tin của bạn.

Đồng thời khi đã tag người khác vào, các bức ảnh, bài viết cũng sẽ xuất hiện trên news feed của bạn bè họ và tiếp cận với nhiều người hơn. Đây chính là cách tăng like ảnh trên Facebook và cách câu like ảnh Facebook được nhiều bạn trẻ sử dụng.

Sử dụng tính năng "Gắn thẻ người khác" để tăng like cho ảnh, bài viết trên Facebook
Sử dụng tính năng “Gắn thẻ người khác” để tăng like cho ảnh, bài viết trên Facebook

9. Tăng like miễn phí thông qua những mạng xã hội khác

Không chỉ giới hạn ở Facebook, bạn có thể liên kết mạng xã hội khác như Instargram, Twitter, Pinterest,… để tăng like miễn phí. Với cách buff like ảnh Facebook này, bạn chỉ cần chia sẻ link ảnh cần tăng like trên Facebook qua những mạng xã hội trên. Như vậy, bạn có thể thu hút thêm nhiều lượt like và sự quan tâm từ người dùng trên các trang mạng xã hội này.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý chỉ có một nền tảng có liên kết trực tiếp với Facebook là Instagram. Nghĩa là bạn có thể đăng và hiển thị bài viết trực tiếp từ Facebook lên nền tảng này. Còn với những nền tảng khác, bạn chỉ có thể chia sẻ đường link của những bức ảnh, bài viết này.

tang like anh facebook
Tăng like ảnh Facebook miễn phí thông qua các nền tảng xã hội khác

10. Bật chế độ công khai ảnh và theo dõi trên Facebook

Chế độ công khai sẽ giúp cho bài đăng của bạn được tiếp cận với nhiều người dùng hơn so với bạn bè. Chính vì vậy, nếu muốn tăng lượng like bài bạn nên đăng ảnh ở chế độ công khai. Để bật chế độ này, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Vào phần “Cài đặt” và nhấn chọn “Người theo dõi”.
 • Bước 2: Chọn “Ai có thể theo dõi tôi” và nhấn chọn ”Tất cả mọi người”.
 • Bước 3: Khi bạn đăng ảnh, hãy nhớ chuyển sang để chế độ “Công khai”.
Thiết lập hình ảnh, bài viết ở chế độ công khai
Thiết lập hình ảnh, bài viết ở chế độ công khai

Trong trường hợp bạn tham gia cuộc thi hoặc hội nhóm công khai thì các bài viết, ảnh đăng sẽ tự động để ở chế độ công khai. Do đó, bạn không cần phải làm các bước như trên.

11. Tự like ảnh cá nhân

Đây là một cách câu like ảnh facebook cơ bản nhất hiện nay mà bạn có thể áp dụng. Bạn chỉ cần like ảnh của mình, sau đó unlike đi rồi hãy like lại ảnh đó! Việc lặp lại hành động này sẽ giúp ảnh của bạn được xuất hiện lại trên trang chủ của bạn bè để họ nhìn thấy. Như vậy họ có thể tương tác và tăng like cho ảnh, bài viết. Bạn cũng có thể lập thêm nhiều nick phụ, trang cá nhân để tự like bài viết của bản thân.

Bí quyết tăng like ảnh trên Facebook hiệu quả, hoàn toàn miễn phí
Bí quyết tăng like ảnh trên Facebook hiệu quả, hoàn toàn miễn phí

Cách tăng like ảnh Facebook có trả phí

Cách tăng lượt like có trả phí trên Facebook đầu tiên mà bạn có thể áp dụng là chạy chương trình Facebook Ads. Khi đó, bạn có thể sử dụng tùy chọn Engagement có nghĩa là tăng lượt tương tác và kết nối đối tượng người dùng mục tiêu. Bài post của bạn chắc chắn sẽ được xuất hiện nhiều hơn trên Facebook.

Tăng like Facebook nhờ Facebook Ads
Tăng like Facebook nhờ Facebook Ads

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ tăng like ảnh Facebook. Khi bạn lựa chọn mua – bán dịch vụ tăng like, bạn sẽ được cam kết về số lượng like, tương tác. Đây là cách tăng like trên Facebook giúp bạn tạo dựng một trang Facebook uy tín để phục vụ cho hoạt động bán hàng. 

Một số mức giá mua like nếu bạn có nhu cầu mua like cho bức ảnh của mình bạn có thể tham khảo: 

 • Đối với lượt like thật và chất lượng sẽ có mức giá trung bình khoảng 150đ/lượt.
 • Đối với lượt bình luận thực sẽ có mức giá trung bình là 350đ/lượt bình luận. 

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách thiết lập và chạy quảng cáo Facebook Ads cho người mới

Những điều cần lưu ý khi áp dụng cách tăng like ảnh Facebook

Để những cách tăng like ảnh Facebook trên diễn ra thuận lợi, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Chế độ hiển thị bài viết công khai

Muốn tăng like ảnh thì bạn bắt buộc phải bật chế độ công khai tài khoản Facebook. Nếu bức ảnh ở chế độ riêng tư thì người khác sẽ không thể nhìn thấy và like ảnh của bạn. Chi tiết các bước thực hiện đã được đề cập cụ thể ở phía trên của bài viết. Nếu bạn đã quên thì có thể kéo lên và tham khảo theo hướng dẫn.

Lưu ý: Nếu bạn không tìm thấy phần hiển thị công khai bài viết thì nguyên nhân là do năm sinh của bạn. Facebook không cho phép người dung chưa đủ 18 tuổi hiển thị thông tin công khai. Vì vậy bạn cần đợi đến năm 18 tuổi hoặc đơn giản hơn là vào phần thông tin người dùng để thay đổi năm sinh.

Những lưu ý khi tăng like facebook
Những lưu ý khi tăng like facebook

Đầu tư vào nội dung bài viết

Bên cạnh một bức ảnh thu hút thì nội dung bài viết cũng sẽ là yếu tố giúp bạn thu hút nhiều lượt like. Một số lưu ý về nội dung bài viết bạn cần quan tâm là:

 • Tạo ra những bài viết có nội dung thú vị, hấp dẫn, dễ chia sẻ. Đặc biệt nên chọn những nội dung viral để đăng tải lên Facebook.
 • Thông thường, những bài viết đơn giản, hài hước sẽ kích thích người đọc bình luận nhiều hơn. Chính vì vậy, bạn nên đăng tải những bài viết có nội dung mang tính tương tác cao.
 • Sắp xếp thứ tự phù hợp, trình bày bài viết để thuyết phục người nhìn thấy thương tấc ngay với bài viết của bạn.
 • Sử dụng livestream để tăng tương tác vì hình thức livestream có tính tương tác cao nhất. Tiếp sau đó là video, đến bài viết hình ảnh và cuối cùng là bài viết chữ.
 • Thời gian đăng bài viết sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến lượt tương tác sau đó. Chính vì vậy, bạn nên tham khảo các khung giờ “vàng” đăng bài để thu hút lượt tương tác hơn.

Lời kết

Trên đây là những cách tăng like ảnh Facebook đơn giản nhất nhưng mang lại hiệu quả cao. Hy vọng bạn có thể áp dụng thành công và tăng like ảnh thật nhiều. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết nếu cảm thấy hữu ích!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI