3 cách thêm font chữ tùy chỉnh trong WordPress đơn giản

Lượt xem
Home

Thêm font chữ tùy chỉnh trong WordPress không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho website mà còn giúp truyền đạt thông điệp và thương hiệu một cách mạnh mẽ. Việc sử dụng font chữ độc đáo có thể tạo ra sự khác biệt, thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng đặc biệt với người đọc. Trong bài viết này, hãy cùng Vietnix khám phá cách thêm font chữ tùy chỉnh vào WordPress, từ đó nâng cao trải nghiệm người dùng và thể hiện phong cách riêng biệt của bạn trên nền tảng này.

Cách tìm font chữ tùy chỉnh để sử dụng trên WordPress

Ngày nay, việc chọn font chữ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của nhiều nguồn cung cấp font chữ miễn phí chất lượng cao như Google Fonts, Typekit, FontSquirrel và fonts.com. Nếu bạn chưa biết cách kết hợp các font chữ, hãy thử sử dụng Font Pair – công cụ giúp người thiết kế kết hợp các font chữ Google một cách đẹp mắt.


Cách tìm font chữ tùy chỉnh để sử dụng trên WordPress
Cách tìm font chữ tùy chỉnh để sử dụng trên WordPress

Khi chọn font chữ, hãy lưu ý rằng sử dụng quá nhiều font chữ tùy chỉnh có thể làm giảm tốc độ website. Do đó, chỉ nên sử dụng hai font chữ và áp dụng chúng trong toàn bộ thiết kế để tạo tính nhất quán cho bố cục.

Cách 1. Thêm font chữ tùy chỉnh trong WordPress từ Google Fonts

Google Fonts là thư viện font chữ miễn phí lớn nhất và được sử dụng phổ biến nhất trong số các nhà phát triển website. Có nhiều cách bạn có thể thêm và sử dụng Google Fonts trong WordPress, các phương pháp phổ biến chính là thêm bằng plugin và thủ công.

Hình ảnh một số fonts chữ của Google
Hình ảnh một số fonts chữ của Google

Thêm font chữ tùy chỉnh bằng plugin

Nếu bạn muốn thêm và sử dụng Google Fonts trên trang web của mình, thì phương pháp này là dễ nhất và được khuyến nghị cho người mới bắt đầu. Để bắt đầu, hãy cài đặt và kích hoạt plugin Google Fonts Typography. Nếu trong quá trình thao tác bạn gặp nhiều khó khăn, có thể tham khảo video hướng dẫn sau của Vietnix:

Hướng dẫn cài đặt plugin WordPress của Vietnix

Sau khi kích hoạt, bạn sẽ có cơ hội nhập địa chỉ email của mình để nhận hướng dẫn nhanh chính thức.

Hướng dẫn nhanh về font chữ của Google Fonts
3 cách thêm font chữ tùy chỉnh trong WordPress đơn giản 78

Để tùy chỉnh font chữ, hãy truy cập Fonts Plugin > Customize Fonts trên WordPress dashboard. Thao tác này sẽ đưa bạn đến WordPress theme customer và tự động mở phần “Fonts Plugin“.

Chọn font chữ tùy chỉnh
Chọn font chữ tùy chỉnh

Ở đây bạn có thể chọn font chữ mặc định trong phần “Basic Settings“, và font chữ cho các phần cụ thể của trang web dưới mục “Advanced Settings“. Hãy bắt đầu bằng cách nhấp vào “Basic Settings“. Tại đây, bạn có thể chọn font chữ cho nội dung, tiêu đề, các button và field nhập liệu.

Chọn font chữ mặc định
Chọn font chữ mặc định

Menu drop-down “Font Family” cho phép chọn một font chữ mới. Bạn sẽ tìm thấy font mặc định ở đầu tiên, sau đó là các font hệ thống, và cuối cùng là một danh sách lớn gồm hơn 1400 font từ Google Fonts. Khi bạn chọn một font chữ mới, bản xem trước sẽ tự động thay đổi để hiển thị cho bạn thấy rõ font chữ trông như thế nào.

Bản xem trước sẽ tự động thay đổi để hiển thị cho bạn thấy rõ font chữ trong như thế nào
Bản xem trước sẽ tự động thay đổi để hiển thị cho bạn thấy rõ font chữ trong như thế nào

Bây giờ bạn có thể sử dụng cài đặt nâng cao của plugin để tinh chỉnh các lựa chọn font chữ của mình. Bạn cần nhấp vào button mũi tên quay lại “<” ở góc trên cùng bên trái của trang và sau đó nhấp vào mục “Advanced Settings“. Tại đây bạn sẽ tìm thấy các cài đặt cho các phần khác nhau của website, như tiêu đề trang, menu điều hướng, khu vực nội dung, sidebarfooter.

Advanced Settings cho phép bạn tùy chỉnh font chữ
Advanced Settings cho phép bạn tùy chỉnh font chữ

Ví dụ: Trong phần “Content” sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn để thay đổi font chữ của các tiêu đề và trích dẫn khác nhau.

Bạn có thể chọn font chữ tùy chỉnh mà mình muốn sử dụng từ các menu drop-down.

Chọn font chữ tùy chỉnh cho nội dung
Chọn font chữ tùy chỉnh cho nội dung

Bạn cũng có thể chọn font chữ tùy chỉnh cho khu vực sidebar của mình theo cách tương tự. Chỉ cần nhấp vào button quay lại và vào mục cài đặt “Sidebar“. Tại đó, bạn sẽ tìm thấy các menu drop-down để chọn font chữ cho các tiêu đề và nội dung của sidebar.

Chọn font chữ có Sidebar
Chọn font chữ có Sidebar

Khi đã hài lòng với lựa chọn font chữ tùy chỉnh của mình, đừng quên nhấp vào button “Publish” để lưu các thay đổi.

Ngoài những nội dung trên trong bài viết, bạn có thể tham khảo:

Thêm font chữ Google theo cách thủ công

Phương pháp này yêu cầu bạn phải thêm code vào các file theme WordPress của mình. Đầu tiên, hãy truy cập thư viện Google Fonts và chọn một font chữ mà bạn muốn sử dụng. Trên trang font chữ, bạn sẽ thấy các kiểu có sẵn cho font đó.

Chọn font chữ bản muốn sử dụng
Chọn font chữ bản muốn sử dụng


Chọn các kiểu mà bạn muốn sử dụng trong dự án của mình và sau đó nhấp vào button “View selected families” ở phía trên. Điều này sẽ mở ra một sidebar, nơi bạn có thể sao chép embed code (mã nhúng).

Sao chép mã nhúng
Sao chép embed code

Để thêm code này vào trang web WordPress của mình. Đầu tiên, bạn có thể chỉnh sửa file header.php của giao diện và dán code trước tag <body>. Tuy nhiên, nếu bạn không quen với việc chỉnh sửa code trong WordPress, bạn có thể sử dụng plugin WPCode để thêm code này. Sau khi kích hoạt, đi đến trang Code Snippets > Header & Footer và dán embed code vào box “Header“.

Thêm code font chữ bằng WPCode
Thêm code font chữ bằng WPCode

Đừng quên nhấp vào button “Save Changes” để lưu các thay đổi. Plugin sẽ bắt đầu tải embed code Google Font trên tất cả các trang của trang web. Bạn có thể sử dụng font này trong bảng kiểu (stylesheet) của giao diện như sau:

.h1 site-title {
font-family: 'Open Sans', Arial, sans-serif;
}

Ngoài những thông tin liên quan đến cách thêm font chữ tùy chỉnh trong WordPress, có thể bạn quan tâm:

Cách 2. Thêm font chữ tùy chỉnh trong WordPress bằng Adobe Fonts

Adobe Fonts, trước đây được biết đến với tên gọi Typekit, là một nguồn tài nguyên về các font chữ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng trong các dự án thiết kế của mình. Họ cung cấp cả gói đăng ký trả phí và miễn phí có giới hạn mà bạn có thể sử dụng. Chỉ cần đăng ký một tài khoản Adobe Fonts và truy cập phần “Browse Fonts“. Từ đây, bạn cần nhấp vào button </> để chọn một font chữ và tạo một dự án.

Thêm font typekit vào dự án
Thêm font chữ vào dự án


Tiếp theo, bạn sẽ thấy embed code với ID dự án, có hướng dẫn cho bạn về cách sử dụng font chữ trong CSS của giao diện website. Bạn cần sao chép code này và dán vào trong phần <head> của trang web.

Mã nhúng font chữ typekit
Code nhúng font chữ

Có hai cách bạn có thể thêm code này vào trang web WordPress của mình. Đầu tiên, bạn có thể chỉnh sửa file header.php của giao diện và dán code đó trước thẻ <body>. Tuy nhiên, nếu bạn không quen với việc chỉnh sửa code trong WordPress, thì bạn có thể sử dụng một plugin để thêm code này.

Sau khi kích hoạt, đi đến trang Code Snippets > Header & Footer và dán embed code vào box Header. Sau đó, nhấp vào button “Save Changes“.

Thêm phông chữ Typekit bằng WPCode
Thêm font chữ bằng WPCode

Dưới đây là cách áp dụng font chữ mà bạn đã chọn vào stylesheet của theme WordPress:

h1 .site-title {
font-family: gilbert, sans-serif;
}

Cách 3. Thêm font chữ tùy chỉnh trong WordPress từ CSS3 @font-face

Cách trực tiếp nhất để thêm font tùy chỉnh vào WordPress là sử dụng phương pháp CSS3 @font-face. Cách này cho phép bạn sử dụng bất kỳ font nào mình ưa thích trên trang website của mình. Để bắt đầu, bạn cần tải font về dưới định dạng website. Nếu font không có định dạng website có thể sử dụng công cụ FontSquirrel Webfont generator để chuyển đổi.

Sau khi có các file font dưới định dạng website, bạn cần tải lên máy chủ hosting của WordPress. Vị trí tốt nhất để tải lên là thư mục “fonts” trong thư mục theme hoặc child theme. Bạn có thể sử dụng FTP hoặc file manager trên cPanel để tải font lên.

Sau khi tải lên font, bạn cần đưa font vào theme stylesheet bằng quy tắc CSS3 @font-face như sau:

@font-face {
  font-family: Arvo;
  src: url(http://www.example.com/wp-content/themes/your-theme/fonts/Arvo-Regular.ttf);
  font-weight: normal;
}

Hãy thay thế font chữ và địa chỉ URL bằng của riêng bạn để tạo font cách riêng cho webite. Sau đó, có thể sử dụng font chữ đó ở bất kỳ phần nào của giao diện bằng cách thêm:

.h1 site-title {
font-family: "Arvo", Arial, sans-serif;
}

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ hosting chất lượng cao, hỗ trợ phát triển và quản lý trang web trên nền tảng WordPress, dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Được tối ưu hóa đặc biệt cho trang web chạy trên mã nguồn WordPress, WordPress Hosting tại Vietnix mang đến nhiều tính năng ưu việt, bao gồm:

 • Tải trang siêu nhanh, dưới 1 giây, nhờ sử dụng ổ cứng NVMe cực kỳ nhanh chóng và công nghệ LiteSpeed Enterprise.
 • Hỗ trợ tư vấn tăng tốc độ trang web 24/7 từ các chuyên gia WordPress.
 • Bảo vệ dữ liệu an toàn với hệ thống sao lưu tự động 4 lần mỗi ngày và khả năng phục hồi nhanh chóng.
 • Đảm bảo ổn định cho trang web với cơ sở hạ tầng tiên tiến và công nghệ Firewall anti DDoS do Vietnix phát triển.
 • Tạo trang web WordPress dễ dàng chỉ với một cú click chuột qua WordPress Toolkit.

Ngoài ra, khi sở hữu WordPress Hosting, bạn còn được tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền vô cùng giá trị. Đăng ký ngay để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Lời kết

Vietnix hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tìm hiểu cách thêm font chữ tùy chỉnh trong WordPress. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như các lỗi font chữ trên WordPress phổ biến và cách khắc phục hoặc hướng dẫn cách thay đổi kích thước font chữ trong WordPress . Chúc bạn thành công và đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để đội ngũ admin của Vietnix có thể hỗ trợ bạn sớm nhất!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (109 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI