NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
20/02/2023
Lượt xem

Hướng dẫn thêm Breadcrumb WordPress vào trang web của bạn

20/02/2023
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (156 bình chọn)

Breadcrumb WordPress là một trong số những tính năng mang lại nhiều lợi ích cho trang web như giúp người dùng xác định vị trí của người dùng trên web, điều hướng trang, có ý nghĩa tích cực đối với SEO,… Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Vietnix để xem hướng dẫn chi tiết từng bước tạo Breadcrumb WordPress đơn giản và hiệu quả nhé.

Khái niệm Breadcrumb là gì?

Breadcrumb là một thuật ngữ dùng để chỉ thanh điều hướng chứa các liên kết ngay trên bài viết và được hiển thị dưới dạng phân cấp để người dùng định vị được chính xác vị trí của họ. Breadcrumbs giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ trang này sang trang khác. Trang web càng phức tạp thì cần có breadcrumb để giúp người đọc biết họ đang ở đâu.

Breadcrumb là gì?
Breadcrumb là gì?

Ví dụ về cấu trúc Breadcrumb của một bài viết sẽ có dạng như sau:
Home / Blog / Hướng dẫn tạo Breadcrumb WordPress
Trong đó: Phân cấp lớn nhất là trang chủ (home), tiếp theo là trang lưu trữ bài viết (blog) và cuối cùng là trang chứa bài viết hiện tại mà người dùng đang xem.

Bên cạnh tính năng giúp người dùng biết được vị trí mình đang ở đâu trên website, chúng còn có một số chức năng quan trọng mà nhiều người quan tâm. Đó là giúp các công cụ tìm kiếm hiểu rõ cấu trúc website, từ đó hiển thị trên SERP, tăng tỉ lệ truy cập và cải thiện thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm.

Breadcrumb giúp Google hiểu hơn về cấu trúc website trong SEO
Breadcrumb giúp Google hiểu hơn về cấu trúc website trong SEO

Tóm lại, trải nghiệm người dùng và kết quả SEO đều sẽ được cải thiện khi website kích hoạt Breadcrumb. Vậy làm sao để kích hoạt tính năng này, hãy cùng tìm hiểu phần tiếp theo của bài viết.

4 cách thêm Breadcrumb WordPress vào trang web của bạn

Trước khi thực hiện bất cứ thay đổi lớn nào đổi với WordPress, bạn nên tạo một bản backup để đảm bảo dữ liệu và yên tâm khi thực hiện.

Có nhiều cách để có thể tạo Breadcrumb. Phần dưới đây, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn 4 cách để tạo Breadcrumb WordPress đơn giản và nhanh chóng để bạn dễ dàng lựa chọn. Trước hết, bạn có thể tham khảo nhanh qua video sau:

Cách 1: Sử dụng Yoast SEO để thêm Breadcrumb vào website WordPress

Bước 1: Cài đặt và kích hoạt plugin Yoast SEO

Yoast SEO là một trong những plugin hữu ích giúp người dùng WordPress tối ưu vị trí và nội dung phù hợp trên công cụ tìm kiếm. Yoast SEO còn hỗ trợ người dùng tạo Breadcrumb một cách dễ dàng trên WordPress.

Nếu bạn là người mới sử dụng WordPress và chưa biết cách cài đặt plugin Yoast SEO cho website WordPress của mình, hãy tham khảo bài viết sau từ Vietnix: Yoast SEO là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng plugin Yoast SEO

Sau khi tải về, tiến hành kích hoạt plugin và tiếp tục thực hiện các bước hướng dẫn dưới đây để tạo Breadcrumb:

Bước 2: Thêm đoạn mã Breadcrumb vào child theme WordPress

Bạn cần thêm một đoạn mã ngắn vào theme WordPress của mình để cho Yoast SEO biết vị trí hiển thị Breadcrumb. Đoạn mã code dưới đây có thể thêm vào bất kỳ template nào đang sử dụng. Tuy nhiên, Vietnix khuyến khích nên đặt chúng vào single.php, page.php hay header.php. Những nơi này đảm bảo breadcrumb hiển thị lên mỗi bài viết, trang web và trên toàn website. Sao chép và đăng đoạn mã dưới đây:

<?php
if ( function_exists('yoast_breadcrumb') ) {
yoast_breadcrumb( '<p id="breadcrumbs">','</p>' );
}
?>

Trong ví dụ dưới đây, Vietnix sẽ thêm đoạn mã code trên vào vị trí dưới cùng của tệp header.php để hiển thị Breadcrumb trên toàn website WordPress:

Thêm Breadcrumb vào website WordPress
Thêm Breadcrumb vào website WordPress

Bước 3: Kích hoạt và định cấu hình Yoast Breadcrumb trogn cài đặt plugin

Khi đoạn mã được thêm vào theme, việc tiếp theo bạn cần làm là kích hoạt Breadcrumb trong cài đặt plugin Yoast SEO.

Truy cập vào mục SEO > Search Appearance > Breadcrumbs trong bảng điều khiển Dashboard WordPress.

Trong mục Breadcrumbs Setting hãy chuyển đổi công tắc thành Enabled. Tại đây, bạn có thể định cấu hình cài đặt Breadcrumb theo nhu cầu. Ví dụ: Để chọn một phân loại để hiển thị trong Breadcrumb cho bài đăng của mình, Vietnix sẽ chọn mục Category.

Ngoài ra, bạn có thể giữ nguyên hoặc việt hóa các từ ngữ đối với site tiếng việt. Sau khi thực hiện các thay đổi hãy kéo xuống và nhấn lưu lại

Hướng dẫn tạo Breadcrumb WordPress bằng Yoast SEO
Hướng dẫn tạo Breadcrumb WordPress bằng Yoast SEO

Như vậy, bạn hoàn thành việc thêm Breadcrumb vào website WordPress với công cụ Yoast SEO rất đơn giản. Và dưới đây là giao diện của bài đăng sau khi bật Breadcrumb.

Giao diện sau khi bật Breadcrumb WordPress
Giao diện sau khi bật Breadcrumb WordPress

Cách 2: Thêm Breadcrumb vào website WordPress bằng Breadcrumb NavXT

Bước 1: Cài đặt plugin Breadcrumb NavXT

Nếu bạn không sử dụng Yoast SEO để thêm Breadcrumb WordPress hoặc muốn có nhiều tùy chỉnh hơn thì việc sử dụng plugin Breadcrumb NavXT là một giải pháp dành cho bạn. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Đầu tiên, bạn chuyển đến phần Plugin của WordPress > Add new plugin > Nhập từ khóa Breadcrumb NavXT vào ô tìm kiếm.

Cài đặt plugin Breadcrumb Navxt để thêm Breadcrumb vào website WordPress
Cài đặt plugin Breadcrumb NavXT để thêm Breadcrumb vào website WordPress

Bước 2: Cài đặt plugin để cấu hình Breadcrumb WordPress

Để kích hoạt Breadcrumb giúp chúng hiển thị lên trang web, bạn có thể kéo thả chúng vào cất cứ vị trí nào mong muốn. Ví dụ: vị trí footer (chân trang) hoặc sidebar (thanh bên). Để thêm Breadcrumb vào website WordPress bằng Breadcrumb NavXT bạn làm như sau:

Điều hướng chuột đến Appearance > Widget. Sau đó, kéo thả tiện ích Breadcrumb NavXT vào khu vực widget bạn muốn và lưu cập nhật.

Thêm Breadcrumb vào website WordPress bằng plugin Breadcrumb NavXT
Thêm Breadcrumb vào website WordPress bằng plugin Breadcrumb NavXT

Sau khi kích hoạt, bạn nhấn chọn Settings > Chọn Breadcrumb NavXT để di chuyển đến phần cấu hình cho plugin. Nhiều tùy chọn mà bạn không thể tìm thấy ở Yoast SEO sẽ được hiển thị. Về cơ bản, bạn không cần thay đổi mà có thể giữ nguyên tất cả để sử dụng.

Chọn mục Setting Breadcrumb NavXT
Chọn mục Setting Breadcrumb NavXT

Khi hoàn tất bạn nhấn chọn Publish để hoàn tất việc tạo Breadcrumb.

Cách 3: Sử dụng theme WordPress tích hợp Breadcrumb

Ngoài 2 cách thêm Breadcrumb Vietnix vừa hướng dẫn phía trên, cách đơn giản nhất mà bạn có thể tạo Breadcrumb WordPress là tận dụng các theme có sẵn tính năng này. Một tính năng tiện lợi như Breadcrumb sẽ được hầu hết các nhà phát triển theme tích hợp chung để hỗ trợ người dùng.

Đối với một số theme thì chúng sẽ được hiển thị cố định nên bạn không cần phải làm gì khác. Tuy nhiên một số theme khác thì bạn sẽ cần kích hoạt trong thư mục Customize của WordPress hoặc cấu hình trong bảng tùy chỉnh riêng của nó.

Dưới đây là một số loại theme phổ biến, chất lượng có hỗ trợ Breadcrumb mà Vietnix gợi ý đến bạn để tham khảo sử dụng như sau:

Đối với những khách hàng khi mua hosting, VPS tại Vietnix đều có thể sở hữu miễn phí theme Newspaper được tích hợp sẵn thanh điều hướng Breadcrumb và toàn bộ theme của MyThemeShop, WP Astra Growth là công cụ đắc lực hỗ trợ bạn cài đặt Breadcrumb nhanh chóng.

Liên hệ với đội ngũ Vietnix để được tư vấn chi tiết hơn về các gói hosting, VPS cũng như nhận bộ quà tặng khủng ngay hôm nay nhé.

Cách 4: Dùng Breadcrumb của trình tạo theme WordPress

Trình tạo theme WordPress sở hữu nhiều công cụ hỗ trợ thiết kế hữu ích, chính vì vậy bạn cũng có thể sử dụng chúng để tạo tính năng Breadcrumb. Đối với một số Theme Builder như: Elementor Pro, Thrive Theme Builder,… bạn có thể thêm vào một cách dễ dàng nhờ modules có tên “Breadcrumb”. Bạn chỉ việc kéo thả để thêm hoặc kích hoạt tính năng Breadcrumb đã được tích hợp sẵn trong theme chỉ với vài thao tác đơn giản.

Hướng dẫn thêm Breadcrumb trong Elementor Pro
Hướng dẫn thêm Breadcrumb trong Elementor Pro

Lời kết

Trong bài viết trên, Vietnix đã hướng dẫn chi tiết các cách giúp bạn có thể tạo Breadcrumb WordPress đơn giản. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn đọc có được những thông tin bổ ích và thực hiện thành công khi áp dụng theo những cách đã được chia sẻ. Đừng quên chia sẻ bài viết cho bạn bè nếu cảm thấy hữu ích nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI