NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
08/09/2023
Lượt xem

17 cách phát triển danh sách email đơn giản

08/09/2023
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (78 bình chọn)
Banner Single Post

Trong thời đại kỹ thuật số, việc quản lý và phát triển danh sách email đã trở thành một phần quan trọng trong chiến lược marketing của bất kỳ tổ chức hoặc doanh nghiệp nào. Khả năng tiếp cận trực tiếp và hiệu quả của email đã trở thành công cụ mạnh mẽ để tạo và duy trì mối quan hệ với khách hàng. Hãy cùng Vietnix tham khảo bài viết sau để tìm cách phát triển danh sách email tối ưu cho website.

17 cách phát triển danh sách email hiệu quả

1. Sử dụng nhiều form đăng ký

Nhiều người mới bắt đầu với một form đăng ký tin tức đơn giản trong sidebar trang web của họ. Chúng có hiệu quả, nhưng không được tốt lắm. Nếu bạn muốn có nhiều người đăng ký email hơn, thì bạn cần nhiều form đăng ký. Điều này cung cấp cho người dùng nhiều cơ hội tham gia danh bạ email của bạn.

Vietnix khuyến nghị kết hợp form đăng ký trong sidebar với sticky floating bar hoặc lightbox pop up. Những loại campaign hiệu quả này làm cho form đăng ký của bạn dễ nhận thấy hơn. Sử dụng quy tắc hiển thị của OptinMonster, bạn có thể thiết lập các kích hoạt dựa trên thời gian và hành động, để người dùng không thấy tất cả các tùy chọn đăng ký cùng một lúc.

Ví dụ, bạn có thể thiết lập một quy tắc hiển thị để chỉ hiển thị floating bar ở footer sau khi người dùng đã cuộn qua form đăng ký trong sidebar và chỉ hiển thị hộp thoại pop up khi họ sắp rời khỏi trang web WordPress.

kết hợp form đăng ký trong sidebar với sticky floating bar
Kết hợp form đăng ký trong sidebar với sticky floating bar

2. Sử dụng exit-intent pop up

Exit-Intent® là một công nghệ tiên tiến được xây dựng bởi OptinMonster giúp theo dõi hành vi con trỏ chuột của người dùng và hiển thị form đăng ký email mục tiêu vào thời điểm chính xác khi họ sắp rời khỏi trang web.

Bạn có thể sử dụng công nghệ này kết hợp với cổng chào đón toàn màn hình, lightbox pop up hoặc các loại tùy chọn khác để chuyển đổi người truy cập bỏ cuộc thành người đăng ký email mới.

Exit-intent pop up
Exit-intent pop up

3. Đề xuất content upgrade

Content upgrade là một kỹ thuật tiếp thị trong đó bạn cung cấp cho người dùng cơ hội nhận nội dung thêm giá trị độc quyền bằng cách đăng ký danh bạ email của họ.

Ví dụ: Nếu bạn điều hành một podcast, bạn có thể cung cấp ghi chú tập phim và bản dịch như một content upgrade.
Nếu bạn có một bài đăng blog dài, bạn có thể cung cấp phiên bản tải xuống dạng PDF hoặc biến các bài đăng blog thành checklist hoặc cheat sheet và cung cấp chúng như một content upgrade

Tâm lý con người đóng một vai trò quan trọng trong hiệu quả của content upgrade. Nguyên tắc tâm lý được biết đến với tên gọi Zeigarnik Effect cho biết rằng người ta thường hoàn thành một nhiệm vụ nếu họ khởi đầu chúng.

Điều này có nghĩa là khi người dùng tự mình chủ động nhấp vào content upgrade, họ có khả năng hoàn thành nhiệm vụ bằng cách đăng ký danh bạ.

Dùng content upgrade để phát triển danh sách email
Dùng content upgrade để phát triển danh sách email

Ngoài cách phát triển danh sách email, bạn cũng có thể tham khảo:

Xem thêm: Đăng ký Email Doanh Nghiệp tại Vietnix giúp bảo mật cao hỗ trợ ngăn chặn virus, chống email spam

email doanh nghiệp Vietnix
17 cách phát triển danh sách email đơn giản 41

4. Thêm nội dung được kiểm soát hoàn toàn hoặc một phần trong WordPress

Nội dung được được kiểm soát hoàn toàn là nội dung trên trang web mà người dùng không thể truy cập cho đến khi họ nhập địa chỉ email của họ. Bạn có thể sử dụng các plugin để ẩn một số nội dung hoặc ẩn toàn bộ bài đăng blog cho đến khi người dùng nhập địa chỉ email.

Trong quá khứ, điều này thường ảnh hưởng xấu đến xếp hạng SEO. Tuy nhiên, với công nghệ dựa trên JavaScript tiên tiến, điều này không ảnh hưởng đến xếp hạng SEO nữa.

Thêm nội dung được kiểm soát để phát triển danh sách email
Thêm nội dung được kiểm soát để phát triển danh sách email

5. Tổ chức giveaway và cuộc thi

Một cách dễ dàng để nhanh chóng có được nhiều người theo dõi và đăng ký mới là tổ chức một cuộc thi hoặc sự kiện trao giải có hiệu ứng lan truyền nhanh. Bạn không cần một giải thưởng đắt đỏ để khởi đầu một cuộc thi thành công.

Người dùng có thể tham gia cuộc thi bằng cách cung cấp địa chỉ email, chia sẻ trên mạng xã hội hoặc theo dõi bạn trên mạng xã hội. Điều này tạo ra hiệu ứng snowball và giúp bạn tiếp cận nhiều người dùng mới.

Vietnix khuyến nghị sử dụng RafflePress, đây là plugin giveaway tốt nhất cho WordPress trên thị trường. Có đi kèm với trình tạo cuộc thi kéo và thả với hàng loạt hành động hướng xã hội để giúp campaign của bạn thành công hơn.

Tổ chức các giveaway
Tổ chức các giveaway

6. Tạo nhiều trang hấp dẫn để thu thập thông tin liên hệ

Một trang hấp dẫn cho người dùng (còn được gọi là đòn bẩy để đăng ký) là sự khích lệ mà bạn cung cấp cho những người có tiềm năng để họ cung cấp thông tin liên hệ của họ, như tên, email và số điện thoại.

Các bài viết trên blog có nội dung bị khóa, nâng cấp nội dung và nội dung cao cấp đều thuộc vào danh mục hấp dẫn cho người dùng.

Hấp dẫn cho người dùng phải cung cấp giá trị bổ sung cho khán giả mục tiêu, chẳng hạn như danh sách kiểm tra, nghiên cứu tình huống và biểu đồ thông tin chất lượng cao. Bạn cũng có thể cung cấp ebook miễn phí, buổi hội thảo online, bản tin tài liệu tham khảo hoặc bộ sách hướng dẫn.

Thu thập thông tin bằng nhiều trang hấp dẫn
Thu thập thông tin bằng nhiều trang hấp dẫn

7. Sử dụng chiết khấu và ưu đãi

Đôi khi, một chiết khấu hoặc phiếu giảm giá độc quyền là điều khuyến khích khách hàng tiềm năng đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu bạn đang sử dụng WooCommerce, bạn chỉ cần truy cập Marketing > Coupons để tạo một phiếu giảm giá.

Dùng ưu đãi để phát triển danh sách email
Dùng ưu đãi để phát triển danh sách email

Sau đó, bạn có thể sử dụng tùy chọn Success trong OptinMonster để hiển thị mã giảm giá sau khi người dùng nhập địa chỉ email của họ.

8. Sử dụng contact form để mở rộng danh sách email

Contact form cung cấp cơ hội tuyệt vời khác để yêu cầu địa chỉ email của người dùng. Người dùng đã cần phải nhập địa chỉ email của họ vào form, bạn có thể thêm một check box nhỏ để cho phép họ đăng ký mà không cần phải nhập lại.

Vietnix khuyến nghị sử dụng WPForms, đây là công cụ xây dựng form WordPress tốt nhất trên thị trường. Cho phép bạn kết nối form của mình với các dịch vụ email marketing hàng đầu và giúp bạn dễ dàng xây dựng form bằng cách sử dụng công cụ kéo và thả đơn giản.

Sử dụng WPForms để tạo contact form
Sử dụng WPForms để tạo contact form

9. Thêm call to action đăng ký vào trang Facebook

Facebook đã giới thiệu call to action (CTA) cho các trang doanh nghiệp. Những button này được hiển thị một cách nổi bật ở phía trên hình bìa và có thể thấy mà không cần cuộn.

Thêm call to action vào trang Facebook
Thêm call to action vào trang Facebook

Dưới đây là cách thêm một signup button như một call to action trên trang Facebook và tăng tốc quá trình xây dựng danh sách. Bạn cần truy cập trang Facebook của mình, bạn sẽ thấy một button màu xanh được ghi là Add a button.

Thêm signup button
Thêm signup button

Điều này sẽ mở một pop up với nhiều tùy chọn. Bạn cần nhấp vào Sign Up, sau đó cung cấp một link đến một landing page trên trang web, họ có thể đăng ký vào danh sách email của bạn. Đừng quên nhấn Save để thêm CTA button vào trang.

10. Sử dụng Twitter lead generation card

Twitter Ads cung cấp một nền tảng xã hội khác, bạn có thể sử dụng để tăng cường nỗ lực tạo lead.

Thực tế, Twitter thậm chí cho phép bạn chạy chiến dịch tạo lead trực tiếp từ Twitter. Như vậy, người dùng có thể đăng ký vào danh sách email mà không cần rời khỏi Twitter.

Bạn cũng có thể thúc đẩy traffic đến trang web và sử dụng các form đăng ký email làm công cụ chuyển đổi. Bạn có thể tạo các ưu đãi đặc biệt cho người dùng Twitter và tweet liên kết đến theo dõi của bạn.

Twitter lead generation card
Twitter lead generation card

11. Sử dụng các YouTube call to action card

YouTube là một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất và là công cụ tìm kiếm phổ biến thứ hai trên thế giới. Nếu bạn đang sử dụng video YouTube như một phần của chiến lược marketing của mình, bạn có thể tận dụng kênh YouTube để xây dựng danh sách email.

Các action card trên YouTube cho phép bạn thêm các card thông tin tương tác vào video. Bạn có thể sử dụng chúng để thêm các call to action và liên kết với những đối tượng hấp dẫn trên trang web.

12. Sử dụng các form đăng ký sau bài viết và trong nội dung

Các form đăng ký sau bài viết xuất hiện khi người dùng đã cuộn xuống cả bài viết. Điều này có nghĩa là họ đã quan tâm đến nội dung của bạn và rất có khả năng đăng ký.

Bạn cũng có thể sử dụng các form đăng ký trong nội dung bài viết. Người dùng thường tương tác nhiều với nội dung dài khi họ đã đọc đến giữa bài. Nhắc nhở họ đăng ký tại thời điểm đó thường rất hiệu quả.

Form đăng ký sau bài viết của Vietnix
Form đăng ký sau bài viết của Vietnix

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo:

13. Thêm các form thoải mái hiện lên khi cuộn trang

Vietnix đã đề cập trước đó rằng người dùng thường bỏ qua hầu hết các form đăng ký tĩnh. Mục tiêu là chuyển hướng sự chú ý của người dùng đến ưu đãi và form đăng ký.

Các form thoải mái hiện lên khi cuộn trang sẽ thực hiện điều này một cách tuyệt vời. Chúng duy trì tình trạng để người dùng có thể xem nội dung và sau đó hiện ra từ góc dưới bên phải của trang web khi người dùng cuộn xuống. Hiệu ứng trượt này sẽ thu hút sự chú ý của độc giả và khuyến khích họ đăng ký.

Form hiện lên khi cuộn trang
Form hiện lên khi cuộn trang

14. Sử dụng tiêu đề nổi bật với call to action

Khu vực tiêu đề của trang web của bạn là nơi có khả năng nhìn thấy nhiều nhất cho khách truy cập khi họ đến lần đầu tiên trang chủ. Điều này làm điểm hiệu quả nhất để đặt call to action.

Bạn sẽ cần một theme WordPress đi kèm với tiêu đề lớn hoặc toàn màn hình. Bạn cũng có thể sử dụng một plugin xây dựng trang như SeedProd để tạo trang tùy chỉnh từ một template và thậm chí tạo theme WordPress tùy chỉnh mà không cần mã nguồn.

Sử dụng call to action có tiêu đề nổi bật
Sử dụng call to action có tiêu đề nổi bật

15. Sử dụng social proof để khuyến khích nhiều đăng ký hơn

Social proof là hiệu ứng tâm lý được sử dụng để mô tả hành vi xã hội trong đó người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi theo sau những người khác. Marketer sử dụng social proof như một chiến thuật để làm dịu tâm trí của khách hàng lo lắng và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Social proof của Vietnix
Social proof của Vietnix

Có nhiều cách bạn có thể sử dụng social proof để có thêm người đăng ký. Bạn có thể sử dụng các chứng chỉ phản hồi trên landing page, thêm những đánh giá và hiển thị số lượng người dùng đã đăng ký.

Chứng chỉ phản hồi trên landing page
Chứng chỉ phản hồi trên landing page

Bạn cũng có thể sử dụng các thông báo bong bóng như TrustPulse để tăng số lượng đăng ký bản tin và chuyển đổi thương mại điện tử.

16. Sử dụng campaign dạng trò chơi hóa

Các chuyên gia đồng ý rằng việc tạo trò chơi giúp tăng cường sự tương tác của người dùng.

Bạn có thể tham khảo các trò chơi khác nhau, chẳng hạn như sử dụng một campaign trò chơi “Spin a Wheel” trên blog MonsterInsights để tăng số lượng đăng ký email cũng như tăng tỷ lệ chuyển đổi thương mại điện tử.

Campaign trò chơi
Campaign trò chơi

17. A/B Test dành cho các form Optin

Nhiều người mới bắt đầu tiếp tục dựa vào sự đoán để hiểu những gì hoạt động trên trang web của họ. Bạn cần hiểu cách khán giả của bạn phản ứng ra sao đối với các call to action khác nhau, vị trí optin, màu sắc, thiết kế và bản sao.

Với A/B testing, bạn có thể tìm hiểu những optin nào hoạt động tốt hơn trên trang web. Bạn có thể sử dụng những gợi ý kiểm tra A/B này để liên tục kiểm tra và cải thiện các form đăng ký email.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy những cách tốt nhất để phát triển danh sách email hiệu quả. Bạn cũng có thể tham khảo các nội dung khác như hướng dẫn 4 cách tạo email doanh nghiệp miễn phí hoặc 16 chỉ số đánh giá hiệu quả của Email Marketing (KPIs) tại vietnix.vn để tối ưu tốt hơn cho doanh nghiệp của mình, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI