NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
24/08/2023
Lượt xem

Top 7+ dịch vụ email marketing cho doanh nghiệp nhỏ tốt nhất hiện nay

24/08/2023
31 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (181 bình chọn)

Có phải email marketing là ưu tiên của doanh nghiệp bạn trong năm 2023? Bạn đang tìm kiếm dịch vụ email marketing tốt nhất cho công ty của mình? Việc chọn đúng dịch vụ email marketing có thể ảnh hưởng đáng kể đến sự thành công của chiến dịch marketing của bạn. Trong bài viết này, Vietnix sẽ đánh giá và so sánh 7 dịch vụ email marketing cho doanh nghiệp nhỏ được xem là tốt nhất hiện nay.

Tại sao việc chọn dịch vụ email marketing lại quan trọng như thế?

Email marketing là một trong những chiến lược marketing hiệu quả về chi phí nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Theo thống kê, email marketing trung bình mang lại khoảng 4400% tỷ suất sinh lời (ROI) cho các doanh nghiệp tại Hoa Kỳ.

Con số này cao đến thế bởi vì việc email marketing dễ quản lý, cung cấp toàn quyền kiểm soát và cho phép bạn thiết lập liên hệ trực tiếp với khách hàng.

Quan trọng là bạn cần hiểu rằng rất nhiều thành công trong email marketing phụ thuộc đến hơn 90% vào phần mềm và dịch vụ email marketing, vì những phần mềm này chịu trách nhiệm đảm bảo rằng email của bạn thực sự được gửi đi.

Nếu không cẩn thận, thì cuối cùng bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho ít tính năng marketing hơn và tỷ lệ gửi email cao khủng khiếp. Chính những điều này khiến bạn sẽ mất rất rất nhiều tiền, thậm chí còn cao hơn so với các chiến dịch marketing khác mà lại không đem lại kết quả.

Một dịch vụ email marketing tốt sở hữu những gì?

Một dịch vụ email marketing tốt nên cho phép bạn tạo ra email newsletters hấp dẫn với giao diện người dùng dễ sử dụng.

Bạn sẽ có thể dễ dàng gửi các email hàng loạt thực sự được cá nhân hóa và nhắm đúng mục tiêu mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác. Điều này còn được gọi là marketing automation.

Ngoài ra, dịch vụ email marketing của bạn cần phải giúp bạn quản lý danh sách liên hệ dễ dàng, chia người dùng thành các nhóm và theo dõi hiệu suất của các chiến dịch email marketing của bạn.

Điều quan trong nhất đến từ nhà cung cấp dịch vụ email marketing. Những công ty này cần đảm bảo rằng chiến dịch email của bạn không kết thúc giữa chừng và nằm trong thư mục thư rác của khách hàng.

1. Constant Contact

Constant Contact
Constant Contact

Constant Contact là một trong những dịch vụ email marketing lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Đây cũng là dịch vụ email marketing dễ sử dụng nhất và thân thiện với người mới bắt đầu.

Bạn có thể dễ dàng quản lý danh sách email, danh bạ liên hệ, mẫu email, lịch marketing và nhiều tính năng khác với cung cụ này.

Mỗi tài khoản đều cho bạn quyền truy cập vào email không giới hạn, việc theo dõi và báo cáo dễ dàng, các công cụ chia sẻ trên mạng xã hội tích hợp sẵn, thư viện hình ảnh miễn phí, segmentation danh sách, tích hợp Facebook Ads và tích hợp mạnh mẽ với các cửa hàng như Shopify.

Tài khoản Email Plus của họ cũng đi kèm với các tính năng như tự động hóa email, drip campaigns, khảo sát & thăm dò ý kiến, phiếu giảm giá, online donations và subject line A/B testing giúp bạn gửi email được nhắm mục tiêu tốt hơn; từ đó mà tối đa hóa tỷ lệ mở của khách hàng.

Constant Contact cung cấp hỗ trợ khách hàng không giới hạn thông qua chat trực tiếp, gọi điện thoại, email, cộng đồng hỗ trợ và một thư viện lớn các tài liệu hữu ích.

Ngoài khóa học trực tuyến, bên này cũng tổ chức các buổi hội thảo trực tiếp tại khắp Hoa Kỳ. Điều này giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ nhanh chóng nắm vững những kiến thức cơ bản về email marketing và bắt đầu sử dụng nó để phát triển kinh doanh của họ như một chuyên gia.

Với tất cả các lý do trên, Vietnix đánh giá Constant Contact là dịch vụ email marketing tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ và startup.

Constant Contact có phiên bản dùng thử miễn phí trong vòng 60 ngày (không yêu cầu thẻ tín dụng). Sau đó, giá cước của dịch vụ này bắt đầu từ 9.99$/Tháng.

2. Brevo (Trước đây là Sendinblue)

Brevo
Brevo

Brevo, trước đây được biết đến với tên Sendinblue. Đây là một phần mềm email marketing và SMS marketing toàn diện dành cho doanh nghiệp. Brevo là một trong những nền tảng email marketing phát triển nhanh nhất tại châu Âu.

Không thể phủ nhận thì đây là một nền tảng cực kỳ dễ sử dụng với các công cụ xuất sắc để tạo ra các email đẹp và hấp dẫn. Trình chỉnh sửa email kéo và thả đơn giản của Brevo hoàn hảo cho người mới bắt đầu, đương nhiên là bạn cũng sẽ không cần phải có quá nhiều kinh nghiệm trong email marketing.

Brevo bao gồm các công cụ marketing automation dễ sử dụng, cho phép bạn gửi email giao dịch, tạo quy trình làm việc cho các email tự động theo dõi và segment users. Dịch cụ này cũng có thể chọn thời gian tốt nhất để gửi email hàng loạt bằng cách sử dụng thuật toán trí tuệ nhân tạo AI để đảm bảo tốt nhất cho việc gửi email hiệu quả.

Brevo cung cấp một gói email marketing hoàn toàn miễn phí với danh bạ liên hệ không giới hạn. Gói miễn phí này cho phép bạn gửi lên đến 300 email mỗi ngày, nhưng tất cả các email của bạn sẽ có dấu ấn thương hiệu của họ.

Gói trả phí của Brevo bắt đầu từ 25$/Tháng cho gói Lite. Bạn cũng có thể bao gồm SMS vào tài khoản của bạn, nhưng giá cước sẽ thay đổi dựa trên yêu cầu gửi của bạn.

Họ đã cải tiến gói Premium của mình gần đây để bao gồm nhiều tính năng cao cấp hơn như trình tạo landing page, trò chuyện trực tiếp, CRM bán hàng và tích hợp quảng cáo Facebook. Điều này có nghĩa là người dùng hiện nhận được nhiều giá trị hơn với cùng một mức giá.

Brevo cũng cung cấp một dịch vụ gửi email hàng loạt SMTP riêng biệt mà bạn có thể sử dụng để cung cấp sức mạnh cho các email tự động hoặc giao dịch từ trang web WordPress của bạn. Bạn không cần làm điều này cho các chiến dịch email marketing; nhưng đây thực sự là một chức năng thú vị khi bạn có một trang web lớn và bạn muốn gửi email dựa trên nội dung tự động và thời gian thực.

3. HubSpot

HubSpot
HubSpot

HubSpot là một trong những phần mềm nổi tiếng nhất trong lĩnh vực quản lý quan hệ khách hàng (CRM) và email marketing.

Dịch vụ marketing qua email của HubSpot bắt đầu miễn phí và đi kèm với rất nhiều tính năng tự động hóa nâng cao được thiết kế để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể sử dụng trình tạo email kéo và thả dễ dàng và tuyển chọn các mẫu để tạo một bản tin hoàn toàn tùy chỉnh phù hợp với tính cách và màu sắc của thương hiệu.

Do tích hợp mặc định với HubSpot CRM, bạn có thể cá nhân hóa email của bạn cho từng người đăng ký dựa trên các yếu tố như loại thiết bị, quốc gia, list membership, hoặc bất kỳ thông tin tùy chỉnh nào khác bạn có về individual subscriber.

HubSpot đi kèm với tất cả các tính năng mạnh mẽ mà bạn mong đợi từ một phần marketing email cao cấp dành cho doanh nghiệp như tối ưu hóa thời gian gửi, khả năng gửi email cao, A/B testing, detailed performance analytics, marketing automation, drip campaigns, v.v.

Một trong những lý do chính tại sao khách hàng của các doanh nghiệp nhỏ, trung bình và doanh nghiệp chọn HubSpot là vì họ cung cấp một nền tảng marketying toàn diện bao gồm email marketing, CRM, quy trình tự động hóa, công cụ bán hàng, trình tạo trang web, trung tâm hoạt động và nhiều tính năng khác.

HubSpot Email Marketing có gói miễn phí, bao gồm CRM và tất cả các công cụ marketing, bán hàng, dịch vụ và vận hành miễn phí của HubSpot.

Phiên bản miễn phí cho phép bạn gửi 2.000 email và lưu trữ không giới hạnsố lượng người đăng ký. Bạn có thể tạo mẫu đăng ký và form popup tùy chỉnh, xây dựng landing page, quản lý và theo dõi quảng cáo trực tuyến của bạn và nhiều tính năng khác. Nó có tất cả các công cụ bạn cần để bắt đầu.

Nếu bạn cần các khả năng cao cấp hơn, gói trả phí của họ bắt đầu từ 45$/Tháng.

4. Omnisend

Omnisend
Omnisend

Omnisend là một dịch vụ marketing qua SMS và email mạnh mẽ dành cho các doanh nghiệp thương mại điện tử đang tìm kiếm giải pháp tự động hóa marketing đa kênh.

Bên này cung cấp một trong những gói email marketing miễn phí rất rộng rãi vì bao gồm tất cả các tính năng mạnh như quy trình tự động hóa được xây dựng trước, segmentation user, thử nghiệm A/B, báo cáo hiệu suất và thậm chí cả SMS + thông báo đẩy web.

Hầu hết các gói email marketing miễn phí đều bị hạn chế, nhưng Omnisend tự tin về đề xuất giá trị của họ, vì vậy Omnisend cung cấp hầu hết mọi thứ trong gói miễn phí của họ. Khi danh bạ liên hệ của bạn tăng, bạn sẽ cần nâng cấp lên các gói trả phí của họ.

Omnisend tích hợp tốt với tất cả các nền tảng trang web xây dựng phổ biến như WooCommerce, Shopify, BigCommerce,…. Dịch vụ này cũng tích hợp với hàng trăm công cụ kinh doanh khác như phần mềm trò chuyện trực tiếp, dịch vụ bàn đón khách và nhiều công cụ khác.

Điều tốt nhất về Omnisend là các quy trình tự động hóa marketing thương mại điện tử được xây dựng sẵn, được thiết kế để giúp bạn tạo ra nhiều doanh thu hơn. Điều này bao gồm các email như loạt email chào mừng, email bỏ giỏ hàng, email bán chéo và nhiều email khác.

Trình tạo email rất dễ sử dụng và đi kèm với nhiều lựa chọn mẫu email có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể thiết kế các chiến dịch đẹp mắt, phù hợp với thương hiệu. Sau khi được thiết lập, bạn có thể cá nhân hóa email bằng cách sử dụng các tính năng nhắm mục tiêu và segmentation mạnh mẽ của chúng.

Những gì nhiều người dùng yêu thích về Omnisend dịch vụ cung cấp SMS tích hợp sẵn, vì vậy bạn không cần phải trả phí cho một phần mềm riêng biệt, và tính năng SMS của họ cho phép bạn gửi tin nhắn ở 209 khu vực trên toàn thế giới.

Gói email marketing miễn phí của Omnisend cho phép bạn liên hệ với tối đa 250 người đăng ký, và các gói trả phí của họ bắt đầu từ 16$/Tháng.

5. Drip

Drip
Drip

Drip là một nền tảng email marketing doanh nghiệp mạnh mẽ dành cho eCommerce, bloggers digital marketers. Họ cung cấp một loạt các công cụ để làm cho marketing tự động, hệ thống bán hàng và cá nhân hóa trở nên dễ dàng.

Phần mềm email của họ cung cấp tích hợp mượt mà cho tất cả các nền tảng xây dựng trang web phổ biến bao gồm cả WordPress và WooCommerce. Điều này cho phép bạn dễ dàng thêm pop-up/form đăng ký chọn tham gia vào trang web của mình và thu hút thêm khách hàng tiềm năng.

Điều khiến Drip khác biệt với đối thủ cạnh tranh như Campaign Monitor là các marketing tự động thông minh, segmenting email tối ưu hơn, tính năng split testing, nhóm danh sách và trình tạo kéo và thả trực quan cho quy trình làm việc tự động hóa. Các tính năng này cho phép bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu trong danh sách email của mình để có thêm doanh thu.

Các tùy chọn hỗ trợ tại Drip bao gồm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, hội thảo trên web, đào tạo tự động hóa, các khóa học chi tiết, hướng dẫn miễn phí và tài liệu tuyệt vời.

Tính năng thuộc về doanh số bán hàng thương mại điện tử của họ cho Vietnix biết chính xác Vietnix tạo ra bao nhiêu doanh thu từ mỗi chiến dịch email marketing.

Mặc dù giá hơi cao nhưng Vietnix tin rằng Drip là phần mềm email marketing tốt nhất cho các trang web thương mại điện tử và chủ doanh nghiệp muốn có các tính năng cao cấp hơn để tối đa hóa chiến dịch marketing.

Drip cung cấp gói dùng thử miễn phí và gói của họ bắt đầu từ 49$/Tháng. Gói trả phí này đã bao gồm tất cả các tính năng của Drip.

Gần đây, họ đã thêm tính năng thông báo SMS vào tất cả các gói, cho phép bạn kết nối với người dùng của mình trên cả hai kênh email marketing và SMS. Điều này biến Drip trở thành một nền tảng email marketing đa năng thực sự cho chủ cửa hàng và doanh nghiệp.

6. AWeber

AWeber
AWeber

AWeber là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email marketing cổ điển và phổ biến nhất trên thế giới. Họ cung cấp một loạt công cụ cho các doanh nghiệp nhỏ và trung bình để quản lý email marketing của họ.

Bắt đầu với AWeber rất dễ dàng. Nó tích hợp mượt mà với hầu hết các nền tảng bao gồm cả WordPress. Bạn có quyền truy cập vào email templates, list management, autoresponders, a/b testing và theo dõi email với thông tin chi tiết.

AWeber cũng có các tính năng email marketing mạnh mẽ khác như email AMP, RSS-to-email tự động cho những người viết blog và thẻ dựa vào subscriber segmentation.

Các tùy chọn hỗ trợ bao gồm chat trực tuyến, hỗ trợ qua điện thoại, hỗ trợ qua email, hội thảo trực tuyến trực tiếp và một thư viện rộng lớn các hướng dẫn và tutorials.

AWeber cung cấp một gói miễn phí có giới hạn cho tối đa 500 người đăng ký. Sau đó, giá cả của họ bắt đầu từ 19$/Tháng. Bạn cũng có thể đăng ký các gói theo quý hoặc hàng năm để tiết kiệm hơn.

7. Moosend

Moosend
Moosend

Moosend là một email marketing qua email giá phải chăng dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó đi kèm với một bộ công cụ marketing tự động mạnh mẽ, công cụ xây dựng danh sách email, landing page và nhiều tính năng khác.

Bạn có thể nhanh chóng tạo một bản tin email và tùy chỉnh thiết kế email để phù hợp với thương hiệu của bạn chỉ trong vài phút bằng cách chọn từ hàng chục mẫu email sẵn có hoặc tạo một mẫu hoàn toàn tùy chỉnh theo phong cách của bạn.

Điểm hay của Moosend là bên này cung cấp các tính năng marketing tự động cho tất cả các gói. Bạn có thể sử dụng trình thiết kế quy trình tự động hóa của họ để cung cấp hành trình cá nhân hóa cho người đăng ký riêng.

Moosend cung cấp các phân tích email chi tiết hiển thị cho bạn các số liệu quan trọng như số lần mở email, số lần nhấp, số trang không truy cập, số lượt xem sản phẩm, số lần mua hàng, theo dõi sự kiện tùy chỉnh và thậm chí cả dữ liệu nhân khẩu học được dự đoán.

Tất cả các gói đều đi kèm với tính năng tối ưu hóa chuyển đổi mạnh mẽ như A/B testing, phân tích heatmap email, đếm ngược thời gian, conditional content, công cụ AI để đề xuất sản phẩm, form popup, floating bars, form đăng ký newsletter đăng ký và nhiều tính năng khác.

Moosend cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày với số lượng email không giới hạn (không cần thẻ tín dụng). Sau đó, giá của họ bắt đầu ở mức 9$/Tháng cho gói Pro bao gồm trình tạo landing page, email giao dịch cho trang web Thương mại điện tử, quản lý nhóm, v.v.

8. ConvertKit

ConvertKit
ConvertKit

ConvertKit là một nền tảng email marketing mạnh mẽ dành cho các blogger chuyên nghiệp, authors và marketers. ConvertKit rất dễ sử dụng và cực kỳ mạnh mẽ.

Tính năng độc đáo của ConvertKit là cho phép bạn dễ dàng cung cấp nâng cấp nội dung và khuyến mãi với form đăng ký email. Nó cũng đi kèm với tính năng trả lời tự động quản lý dễ dàng, cho phép bạn gửi các drip emails từ dịch vụ gửi email.

Với ConvertKit, bạn có thể dễ dàng segment subscribers thành những người quan tâm và những người đã mua hàng. Điều này giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng các email tự động mang tính cá nhân hóa hơn. Theo thuật ngữ marketing, điều này gọi là targeted email marketing.

Họ có tất cả các tính năng mạnh mẽ bạn mong đợi từ một dịch vụ email marketing chất lượng như A/B testing, beautiful email templates, landing page builder, smart workflows và nhiều tính năng khác.

ConvertKit cung cấp hỗ trợ dựa trên email và có cơ sở kiến ​​thức sâu rộng với tài liệu học tập tuyệt vời.

Nhiều tính năng của ConvertKit như bản tin trả phí được thiết kế đặc biệt cho các tạo ra nội dung và blogger chuyên nghiệp, đó là lý do tại sao Vietnix đánh giá họ là dịch vụ email marketing tốt nhất cho các blogger chuyên nghiệp.

Họ còn có khả năng cho bạn bán các sản phẩm số, các bản đăng kí subscription, chia sẻ tin tức, tham gia các diễn đàn thông tin,… trên cùng một nền tảng duy nhất

ConvertKit cung cấp gói dùng thử miễn phí trong vòng 14 ngày, và giá bắt đầu từ 29$/Tháng. ConvertKit cũng cung cấp chính sách hoàn trả trong vòng 30 ngày. Đặc biệt, gói Creator Pro của họ cũng bao gồm chức năng nâng cao như newsletter referral system, subscriber scoring, báo cáo nâng cao và customer của Facebook.

9. Mailchimp

Mailchimp
Mailchimp

Mailchimp là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email marketing phổ biến nhất trên thế giới chủ yếu vì họ cung cấp một gói dịch vụ email marketing miễn phí mãi mãi.

Mailchimp đi kèm với drag-and-drop email builder, autoresponders, segmenting contacts vào các nhóm và theo dõi đơn giản để phân tích. Nó cũng cho phép bạn thiết lập thời gian gửi email dựa trên múi giờ của người dùng và bạn có thể thiết lập segmenting dựa trên vị trí địa lý.

Bạn có thể dễ dàng tích hợp MailChimp với WordPress, Magento, Shopify và nhiều nền tảng khác. Khi nói đến tính năng marketing tự động, nền tảng Mailchimp khá hạn chế so với những nhà cung cấp khác được kể phía trên.

Trong những năm gần đây, Mailchimp đã cố gắng thêm nhiều tính năng “nâng cao”, nhưng sau khi thử nghiệm nhiều tính năng trong số này, chúng có vẻ không thực sự như kỳ vọng.

Hỗ trợ của Mailchimp được cung cấp thông qua email, live chat và một thư viện kiến thức rộng lớn với tài liệu hướng dẫn tốt. Tuy nhiên, hỗ trợ của Mailchimp thường chậm và không thể so sánh với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được từ Constant Contact.

Mailchimp cung cấp một gói miễn phí vĩnh viễn cho phép bạn gửi 1.000 email cho tối đa 500 người đăng ký trong 1 nhóm người đăng ký.

Gói này khá hạn chế vì bạn không nhận được các tính năng như tối ưu hóa thời gian gửi, segmentation nâng cao, kiểm tra multi-variate, v.v. Bạn cũng được yêu cầu hiển thị thương hiệu của họ trong email của bạn. Cuối cùng nhưng không kém quan trọng, gói này hỗ trợ tốt cho các cá nhân sử dụng. Tuy nhiên, nếu các doanh nghiệp có nhu cầu vẫn có thể sử dụng được, nhưng có lẽ bạn sẽ cần một vài sự hỗ trợ phù hợp đến từ các đơn vị đáng tin cậy.

Các gói trả phí của họ bắt đầu từ 20$/Tháng và giá cả tăng dựa trên số lượng người đăng ký trong danh bạ của bạn.
Tuy nhiên, nếu bạn muốn có số lượng danh bạ không giới hạn, segmentation danh bạ nâng cao, kiểm tra đa biến và báo cáo so sánh, thì bạn sẽ phải chuyển sang gói 350$/Tháng.

Dịch vụ email marketing tốt nhất là…

Có hàng chục dịch vụ email marketing khác nhau và Vietnix muốn đảm bảo bạn chọn đúng dịch vụ phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Dưới đây là lựa chọn của chuyên gia của Vietnix:

Nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ, tổ chức phi lợi nhuận hoặc blogger mới, thì Vietnix khuyến nghị sử dụng Constant Contact. Giá cả của họ rất tốt và đội ngũ hỗ trợ của Constant Contact thực sự xuất sắc. Đội ngũ hướng dẫn của họ sẽ giúp bạn đạt được thành công trong việc email marketin ngay lập tức.

Nếu bạn điều hành cửa hàng trực tuyến / trang web thương mại điện tử, thì Vietnix khuyến nghị sử dụng Omnisend hoặc Drip vì họ cung cấp phần mềm email marketing cho thương mại điện tử tốt nhất. Các tính năng cá nhân hóa và tự động hóa của họ rất mạnh mẽ. Rất nhiều trang web kinh doanh của Vietnix sử dụng Drip.

Nếu bạn là một blogger chuyên nghiệp hoặc tạo nội dung, thì Vietnix khuyến nghị sử dụng ConvertKit. Họ cung cấp một nền tảng dễ sử dụng với segmentation và hệ thống liên kết tiến xa giúp bạn đưa doanh nghiệp blog của bạn lên một tầm cao mới.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn một công cụ marketing tự động mạnh mẽ kết hợp email marketing, gửi email hàng loạt SMTP và tin nhắn SMS, thì Vietnix khuyến nghị sử dụng Brevo. Nền tảng của họ dễ sử dụng và cho phép bạn quản lý cả email và SMS từ một giao diện duy nhất. Họ cũng cung cấp một gói miễn phí mãi mãi khá hào phóng. Chính điều này làm cho họ trở thành phần mềm email marketing miễn phí tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp email marketing toàn diện, thì Vietnix khuyến nghị sử dụng HubSpot. Họ cung cấp một bộ công cụ marketing mạnh mẽ bao gồm email marketing, CRM, công cụ bán hàng, trò chuyện trực tiếp, trình xây dựng trang web và nhiều thứ khác. Gói miễn phí của HubSpot tốt cho việc tạo nguồn khách hàng tiềm năng, hơn thế HubSpot còn cho phép bạn lưu trữ người đăng ký không giới hạn.

Tăng số lượng người đăng ký email nhanh chóng

Sau khi bạn đã chọn một dịch vụ email marketing cho doanh nghiệp của bạn, bạn có thể muốn bắt đầu có thêm người đăng ký email.

Vietnix sử dụng và khuyến nghị OptinMonster. Đây là bộ công cụ tối ưu hóa chuyển đổi mạnh mẽ giúp bạn biến những khách truy cập trang web từ bỏ thành những người đăng ký email và khách hàng.

OptinMonster hoàn toàn tích hợp với tất cả các dịch vụ email marketing tốt nhất mà Vietnix đã đề cập ở trên và nhiều dịch vụ khác nữa.

plugin OptinMonster
OptinMonster

Cải thiện khả năng gửi email của bạn

Tất cả các công cụ gửi thư thông báo mà Vietnix đã chia sẻ trong bài viết này đều có tỷ lệ giao thư email tốt.

Tuy nhiên, có một số điều bạn có thể thực hiện để đảm bảo rằng email marketing luôn được giao.

1. Sử dụng địa chỉ email chuyên nghiệp

Các nền tảng email như Gmail, Outlook và các nền tảng khác có thuật toán tìm kiếm hành vi spam. Một trong những yếu tố này là địa chỉ email của người gửi.

Với tư cách là một doanh nghiệp, việc sử dụng địa chỉ email chuyên nghiệp (như yourname@yourcompany.com) và không phải là địa chỉ generic hotmail hoặc gmail là rất quan trọng.

Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng tỷ lệ giao thư email của bạn cao hơn so với trung bình ngành.

2. Gửi email dựa trên sở thích của khách hàng

Việc cá nhân hóa email của bạn dựa trên các đoạn người dùng là rất quan trọng. Phần mềm email marketing như Constant Contact và HubSpot cho phép bạn dễ dàng nhóm người đăng ký của mình thành các đoạn như người dùng tích cực nhất, người không tích cực, quan tâm đến các chủ đề cụ thể, đoạn tùy chỉnh, v.v.

Điều này sẽ giúp chiến dịch email marketing của bạn có tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp vào cao nhất, đó là yếu tố quan trọng trong khả năng giao thư email trong tương lai.

Vietnix luôn khuyến nghị gửi email chào mừng được cá nhân hóa đến tất cả các người đăng ký mới và sau đó segmentation user tùy theo sở thích của khách hàng.

Cũng quan trọng là có một liên kết hủy đăng ký rõ ràng cho người dùng, để họ có thể hủy đăng ký thay vì đánh dấu email của bạn là spam.

Để biết thêm mẹo, xem hướng dẫn email marketing từng bước này với ví dụ để giúp bạn tạo ra một chiến dịch email marketing thành công.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể thực hiện email marketing hàng loạt từ Gmail hoặc Outlook của mình không?

Về lý thuyết thì điều này có thể. Nhưng điều này sẽ nhanh chóng khiến tài khoản email của bạn bị tạm ngưng. G Suite và Outlook không được tạo ra để gửi email hàng loạt. Chúng là giải pháp tuyệt vời cho các email kinh doanh chuyên nghiệp.

Dịch vụ email marketing tốt nhất là gì?

Nhiều dịch vụ email marketing sẽ cung cấp các gói miễn phí cho việc sử dụng hạn chế. Tuy nhiên. dịch vụ email marketing miễn phí tốt nhất là Brevo, trước đây là Sendinblue, vì kế hoạch miễn phí của họ không có giới hạn về số lượng người đăng ký. HubSpot, Omnisend, MailerLite và MailChimp cũng cung cấp các kế hoạch dịch vụ email marketing miễn phí.

Chi phí để thực hiện email marketing là bao nhiêu?

Chi phí email marketing của bạn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào số lượng người đăng ký bạn có, tổng số email bạn gửi mỗi tháng và nền tảng email bạn sử dụng. Trung bình, chi phí email marketing của một doanh nghiệp nhỏ là khoảng 20 – 300$/Tháng cho email marketing do họ tự quản lý chiến dịch của mình. Nếu bạn sử dụng một đại lý email marketing, thì chi phí của bạn có thể gần $500 mỗi tháng hoặc cao hơn.

Liệu email marketing có thể hỗ trợ SEO không?

Email marketing không có tác động trực tiếp đến SEO. Tuy nhiên, nó có thể giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập vào trang web của mình, điều này có thể dẫn đến nhiều lượt chia sẻ hơn và đôi khi là backlinks / mentions.
Google và các công cụ tìm kiếm khác sử dụng lượt chia sẻ và lượt đề cập làm social signals để xếp hạng các trang web. Vì vậy, một cách gián tiếp, email marketing có thể giúp xếp hạng SEO cho trang web của bạn.
Bạn cũng có thể muốn sử dụng các plugin và công cụ SEO WordPress tốt nhất này để cải thiện thứ hạng của mình.

Ứng dụng email marketing nào tốt nhất cho Shopify?

Nhiều dịch vụ email marketing ở trên cung cấp ứng dụng Shopify trực quan, dễ sử dụng. Vietnix khuyên bạn nên sử dụng Omnisend hoặc Drip vì chúng cung cấp các công cụ marketing tự động thương mại điện tử mạnh mẽ tích hợp liền mạch với cả Shopify và WooCommerce.
Một số người dùng thương mại điện tử ưu tiên Klaviyo cho email marketing Shopify, nhưng nền tảng của họ khá đắt đỏ đối với các doanh nghiệp nhỏ.

Nền tảng email marketing tốt nhất cho WordPress là gì?

Hầu hết các nền tảng email marketing có tích hợp sâu với WordPress vì nó là trình xây dựng trang web phổ biến nhất trên hành tinh, đang làm việc cho hơn 43% tất cả các trang web. Với những gì đã nói, các nền tảng email marketing tốt nhất cho WordPress là Constant Contact, Brevo và HubSpot.
Trong vài năm gần đây, nhiều chủ sở hữu doanh nghiệp cũng đang chuyển sang các giải pháp email marketing WordPress gốc như FunnelKit Automations vì giải pháp này giúp bạn tiết kiệm chi phí lớn trong khi cung cấp tất cả các tính năng mạnh mẽ như broadcast emails, automated drip emails, CRM, CRM, v.v. ngay từ bên trong WordPress.
Chủ sở hữu trang web sử dụng FunnelKit để tạo email sau đó sử dụng plugin WP Mail SMTP cùng với dịch vụ SMTP như SendLayer, Amazon SES, SendGrid hoặc các dịch vụ khác để đảm bảo rằng tất cả các email luôn đáng tin cậy đến hộp thư khách hàng.

Có nền tảng email marketing nào khác không được liệt kê ở đây không?

Vâng, thực sự có hàng trăm dịch vụ email marketing, nhưng Vietnix chưa thể liệt kê tất cả chúng ở đây. Vietnix tin rằng việc lập một danh sách đầy đủ các nền tảng email sẽ gây ra sự bối rối hơn và làm việc lựa chọn khó khăn hơn cho những độc giả không rành về công nghệ.

Dịch vụ email marketing nào tốt nhất?

Lựa chọn hàng đầu của Vietnix cho các dịch vụ email marketing tốt nhất là:
Constant Contact – Dịch vụ email marketingtốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ.
Brevo (trước đây là Sendinblue) – Nền tảng email marketing và SMS tốt nhất.
HubSpot – Email marketing và CRM tất cả trong một dành cho các doanh nghiệp đang phát triển.
Đặc biệt: Omnisend hoặc Drip là nền tảng email marketing tốt nhất cho thương mại điện tử.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về các dịch vụ email marketing tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách plugin WordPress phải cóplugin hiển thị bài viết WordPress phổ biến hiện nay.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG