NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
15/02/2022
Lượt xem

7 Theme giới thiệu sản phẩm WordPress tốt nhất hiện nay

15/02/2022
16 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (52 bình chọn)
Banner Single Post

Nếu doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn chỉ kinh doanh một sản phẩm chủ chốt nào đó và bạn muốn có một trang web thể hiện nổi bật sản phẩm đó lên. Tham khảo ngay 7 theme giới thiệu sản phẩm WordPress dưới đây để có thể tạo riêng cho các các trang web hoặc các landing page giới thiệu sản phẩm đẹp nhất nhé.

1.ExProduct

ExProduct là một theme WordPress giới thiệu sản phẩm đơn lẻ có thể tùy chỉnh, rất phù hợp với các cửa hàng liên quan đến công nghệ.

Theme giới thiệu sản phẩm WordPress
ExProduct – Theme giới thiệu sản phẩm WordPress

Nếu bạn kiểm tra các cửa hàng demo của ExProduct, bạn sẽ thấy có các tùy chọn đã được thiết lập để bán đồng hồ thông minh và ứng dụng. Do đó, ExProduct là một lựa chọn tốt để các sản phẩm công nghệ của bạn được nổi bật. Tuy nhiên, vì cũng có một số cửa hàng demo được tạo ra để bán phần mềm, đây là một theme linh hoạt và ExProduct có thể phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác.

Trên các bản demo của cửa hàng ExProduct, bạn sẽ thấy rằng bố cục trang chủ có nhiều phần khác nhau có thể giúp bạn quảng bá sản phẩm và doanh nghiệp của mình.

Ví dụ: Bản giới thiệu cửa hàng đồng hồ thông minh bắt đầu bằng một thanh trượt toàn màn hình để đáp ứng tốt việc hiển thị ảnh chụp sản phẩm hoặc các hình ảnh liên quan đến thương hiệu. Khi khách truy cập cuộn xuống trang, họ có thể thấy phần hiển thị các tính năng chính của sản phẩm, tiếp theo là nhiều hình ảnh hơn với công cụ chuyển đổi màu sắc để giới thiệu các biến thể khác nhau của sản phẩm.

Phần còn lại của bố cục trang chủ mặc định bao gồm trình phát video, thư viện hình ảnh, các nút mua và các CTA khác và bảng điều khiển chứa các đánh giá của người dùng. Các phần trang chủ khác bao gồm biểu mẫu liên hệ, đặc điểm kỹ thuật sản phẩm và bảng điều khiển hiển thị logo từ các nhà cung cấp hoặc các bên liên quan khác.

Tuy nhiên, vì đây là một theme WordPress giới thiệu sản phẩm đơn lẻ rất linh hoạt, bạn có thể dễ dàng quyết định phần nào trong số các phần có sẵn bạn muốn hiển thị trên trang chủ hoặc bất kỳ trang nào khác trên trang web của bạn. Các khía cạnh khác của trang web cũng có thể được tùy chỉnh dễ dàng, nhờ vào việc tích hợp một plugin Page Builder cao cấp và một bộ tùy chọn theme chi tiết.

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme có bố cục trang chủ được tạo sẵn có nhiều tính năng, có thể dễ dàng tùy chỉnh, hãy cân nhắc sử dụng ExProduct.

2.Proland

Theme giới thiệu sản phẩm Proland đi kèm với nhiều lựa chọn mẫu để quảng cáo sản phẩm.

Bạn có thể kết hợp theme này với plugin WooCommerce để bắt đầu bán sản phẩm trực tuyến với WordPress. Vì đây là một theme WordPress giới thiệu sản phẩm duy nhất, các template rất lý tưởng để mô tả một cách hiệu quả những lợi ích của sản phẩm cho người xem. Theo mặc định, template trang chủ có nhiều phần, cho phép bạn kể câu chuyện về sản phẩm của mình khi khách truy cập cuộn xuống trang.

Theme giới thiệu sản phẩm WordPress
Proland demo

Nếu bạn muốn thêm blog vào cửa hàng sản phẩm đơn lẻ, Proland có các template cần thiết để làm việc này. Nhờ đó, bạn có thể chia sẻ thông tin chi tiết mới nhất về sản phẩm của mình hoặc bất kỳ thông tin liên quan nào khác với người dùng. Sử dụng định dạng phù hợp với thiết kế của phần còn lại trên trang web của bạn.

Proland đi kèm với một plugin trình tạo trang cao cấp để cung cấp cho bạn quyền kiểm soát thiết kế trang web của mình.

3.Quark

Quark chỉ có một bản demo cửa hàng trực tuyến, nhưng theme giới thiệu sản phẩm WordPress này được thiết kế để hoạt động tốt cho nhiều loại sản phẩm.

Nếu bạn muốn mọi thứ đơn giản, thì việc chọn Quark sẽ tiết kiệm thời gian hơn so với việc phân vân giữa nhiều bản demo trên theme WordPress khác. Tuy nhiên khả năng tùy chỉnh của bạn vẫn sẽ không bị giới hạn, nhờ vào thiết kế và chức năng phong phú của Quark.

Theme giới thiệu sản phẩm WordPress
Qualk demo

Bố cục trang chủ sử dụng thanh trượt có chiều rộng toàn màn hình để chào đón khách truy cập và giới thiệu sản phẩm của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng các phần được tạo sẵn để hiển thị ảnh về dự án của mình, thêm các nút CTA vào trang web và làm nổi bật các tính năng chính của sản phẩm.

Tất nhiên, Quark không chỉ có mỗi trang chủ. Có rất nhiều mẫu trang cho nội dung khác mà trang web của bạn có thể cần. Bao gồm một mẫu tham quan sản phẩm mà bạn có thể thêm văn bản và hình ảnh của mình vào để mô tả và giải thích sản phẩm của bạn cũng như những gì sản phẩm có thể làm cho khách hàng.

Ngoài ra còn có một bộ đầy đủ các mẫu blog mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu chiến dịch content marketing nhằm thu hút nhiều khách hơn đến cửa hàng, hy vọng tăng doanh số bán sản phẩm của bạn.

Khi nói đến các tùy chọn tùy chỉnh, Quark sẽ không làm bạn thất vọng. Với plugin WPBakery Page Builder cực kỳ phổ biến được tích hợp tích hợp đi kèm. Bạn đã có đủ công cụ để dễ dàng chỉnh sửa nội dung demo và tạo các mẫu tùy chỉnh cho cửa hàng sản phẩm duy nhất của bạn.

Slider Revolution, một công cụ tích hợp khác cho phép bạn chỉnh sửa các thanh trượt được tạo sẵn và tạo các trình chiếu tương tác. Hơn nữa, các cài đặt mở rộng, như lựa chọn màu sắc và phông chữ, có thể được cá nhân hóa thông qua bảng điều khiển tùy chọn theme.

Mặc dù chỉ có một bản demo cửa hàng, Quark chắc chắn sẽ không làm hạn chế các lựa chọn của bạn.

4.Emso

Emso là một theme giới thiệu sản phẩm WordPress tập trung vào các tiện ích và các mặt hàng công nghệ.

Bản demo của Emso đã được thiết lập để quảng cáo một sản phẩm đơn lẻ liên quan đến công nghệ. Tuy nhiên, ngay cả khi sản phẩm của bạn không thuộc danh mục đó, đừng vội bỏ qua Emso vì đây là một theme rất linh hoạt, có thể được điều chỉnh rất dễ dàng để phù hợp với nhiều loại mặt hàng.

Theme giới thiệu sản phẩm WordPress
Emso demo

Ngoài ra, trang chủ của trang web sản phẩm đơn lẻ có thiết kế hiện đại, giúp quảng bá sản phẩm một cách chuyên nghiệp. Header trang chủ là nơi lý tưởng để hiển thị ảnh chụp sản phẩm trước khi khách truy cập cuộn xuống để tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Bảng thông số kỹ thuật là cách tốt để bạn chia sẻ các chi tiết kỹ thuật hoặc thông tin cần thiết khác về sản phẩm. Việc thêm video quảng cáo vào trang chủ cũng rất đơn giản, nhờ vào phần trình phát đa phương tiện đã được thêm vào bố cục mặc định.

Các thành phần trang chủ khác cũng giúp hỗ trợ quảng cáo sản phẩm trực tuyến. Có thể kể đến bảng để chia sẻ phản hồi từ khách hàng. Khu vực logo khách hàng để xuất bản thông tin chi tiết về các thương hiệu bạn đã làm việc hoặc các cửa hàng bán sản phẩm của bạn.

Để tùy biến nhiều hơn, Emso đi kèm với công cụ tạo trang kéo thả giúp bạn dễ dàng thay đổi vị trí của các phần được sử dụng trong các template. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để tạo các thiết kế trang tùy chỉnh cho trang web sản phẩm đơn lẻ của mình và chèn các mô-đun và phần tử bổ sung vào các mẫu hiện có.

Ngoài bảng điều khiển theme option sẽ giúp bạn tùy chỉnh nhiều thành phần khác như chuyển đổi phông chữ và cá nhân hóa màu sắc.

Emso có mọi thứ bạn cần để khởi chạy một cửa hàng trực tuyến dành cho một sản phẩm đơn lẻ và đi kèm với nhiều khả năng tùy chỉnh.

5.Strollik – Theme giới thiệu sản phẩm WordPress đa dạng

Strollik có nhiều bản demo cửa hàng E-commercer được tạo sẵn bao gồm nhiều loại sản phẩm.

Trong danh mục demo của cửa hàng Strollik, bạn sẽ tìm thấy 20 mẫu thiết kế khác nhau, bao gồm thời trang, thể thao, công nghệ và các loại sản phẩm khác.

Theme giới thiệu sản phẩm WordPress
Strollik demo

Dù bạn chọn bất cứ trang demo nào, miễn là nó phù hợp với sản phẩm kinh doanh của bạn. Việc còn lại chỉ là click chuột để kích hoạt bản demo và các công cụ đi kèm. Các bản demo cho phép bạn có quyền truy cập vào bố cục trang chủ bao gồm nhiều phần khác nhau để giúp bạn quảng cáo sản phẩm của mình.

Với các phần bao gồm màn hình lớn để tải lên ảnh sản phẩm và đánh giá của người dùng, bạn có thể sử dụng trang chủ của trang web để kể câu chuyện về thương hiệu và lý do tại sao khách truy cập nên chọn sản phẩm của bạn. Các mẫu trang thành phần cũng được tạo sẵn giúp bạn dễ dàng thêm các trang FAQ, giới thiệu và liên hệ vào trang web của mình.

Để giúp bạn tùy chỉnh cửa hàng sản phẩm duy nhất của mình, các plugin Slider Revolution và WPBakery Page Builder cao cấp đã được tích hợp miễn phí trong gói Strollik. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng thêm các bản trình chiếu có tính tương tác vào trang web để giới thiệu sản phẩm cũng như tùy chỉnh nội dung được tạo sẵn bằng trình chỉnh sửa nội dung kéo thả.

Nếu bạn chưa hài lòng về các bản demo của Strollik hoặc bạn muốn tùy biến theo cách của riêng bạn, hãy thực hiện công việc tùy chỉnh nhờ vào giao diện trực quan của plugin WPBakery Page Builder.

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme WordPress giới thiệu sản phẩm đọc nhất, Strollik có thể giúp ích cho bạn.

6.Riven

Một thêm giới thiệu sản phẩm WordPress về công nghệ khác, theme Riven. Bạn cũng có thể áp dụng Riven cho các cửa hàng bán ứng dụng và phần mềm.

Bảy bản demo trang web trong gói Riven hoạt động tốt cho nhiều loại sản phẩm, tuy nhiên, bản demo sản phẩm E-commerce đơn lẻ được người dùng quan tâm nhiều nhất.

Theme giới thiệu sản phẩm WordPress
Riven demo

Nếu bạn xem qua các bản demo của Riven, bạn sẽ nhận thấy có nhiều mẫu phục vụ cho mục đính bán nhiều sản phẩm. Do đó, nếu bạn mở rộng sản phẩm của mình trong tương lai, Riven sẽ giúp bạn sẵn sàng bắt đầu hiển thị các mặt hàng bổ sung.

Một thành phần hữu ích khác của Riven là phần thư viện ảnh. Nhờ đó, nếu sản phẩm của bạn có sức hấp dẫn trực quan thì bạn có thể chia sẻ ảnh thực tế của sản phẩm trên trang web để tăng lòng tin thông qua trải nghiệm của khách hàng.

Theme cũng có sẵn nhiều mẫu trang thành phần để cho bạn có thể tận dụng, chỉnh sửa phù hợp với thông tin của mình giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn đáp ứng được tính đồng nhất, độ thẩm mỹ và chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể sử dụng plugin WPBakery Page Builder cao cấp để thiết kế các mẫu trang tùy chỉnh của riêng mình hoặc chỉnh sửa các thiết kế được tạo sẵn trong gói theme Riven.

Theme giới thiệu sản phẩm WordPress này bao gồm tiện ích bổ sung One Page Navigator cao cấp dành cho Trình tạo trang WPBakery. Nhờ đó, bạn sẽ có thể tùy chỉnh các bản demo và mẫu trang đơn được tích hợp trong theme này.

Ngoài bản demo cửa hàng sản phẩm đơn lẻ theme Riven còn có các bản demo cửa hàng ứng dụng rất đáng để bạn cân nhắc.

7.Onzo – Theme giới thiệu sản phẩm WordPress cho xe đạp

Onzo được mô tả là một theme E-commerce của một sản phẩm và cửa hàng xe đạp, vì vậy nếu đó là sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của bạn thì đây có thể là một lựa cực kỳ phù hợp.

Onzo có hai biến thể chính, bao gồm một thiết kế demo sử dụng nền video và một tùy chọn truyền thống hơn sử dụng hình ảnh tĩnh để giới thiệu sản phẩm. Nếu chọn tùy chọn video, bạn sẽ có thể dễ dàng sử dụng video làm nền hiển thị trên trang web của mình.

Bạn cũng có thể sử dụng trình chiếu video được tạo sẵn để cung cấp cho khách truy cập khả năng cuộn qua nhiều video một cách dễ dàng. Nếu bạn có video quay các sản phẩm của mình đang được sử dụng, thì Onzo sẽ hỗ trợ rất tốt.

Theme giới thiệu sản phẩm WordPress
Demo theme Onzo

Nếu bạn chọn hiển thị ảnh tĩnh thì với vùng hiển thị hình ảnh toàn màn hình, thật dễ dàng tải lên hình ảnh có độ phân giải cao về sản phẩm. Bạn cũng có thể sử dụng bảng tính năng liệt kê các đặc tính chính của sản phẩm hoặc những lợi ích chính mà sản phẩm có thể mang lại.

Giống như một số theme E-commerce sản phẩm đơn lẻ khác, bố cục trang chủ mặc định cũng bao gồm phần thư viện hình ảnh, nơi bạn có thể tải nhiều ảnh hơn về sản phẩm của mình. Hiển thị các đánh giá của khách hàng dễ dàng nhờ phần được tạo sẵn trên trang chủ. Ngoài ra còn có một mẫu thư viện để thêm nhiều nội dung trực quan hơn vào cửa hàng bán sản phẩm duy nhất của bạn.

Mặc dù sử dụng nhiều hình ảnh lớn trong bố cục mặc định của theme Onzo, cửa hàng cảu bạn vẫn trông đẹp mắt khi được xem trên các thiết bị màn hình nhỏ cũng như trên màn hình lớn. Nhờ thiết kế tương thích của theme này, mọi thứ đều đồng nhất và phản hồi theo kích thước của màn hình để mang lại trải nghiệm người dùng mượt tốt nhất. Điều mà bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao khi cố gắng khuyến khích khách truy cập mua hàng từ trang web của bạn .

Với khả năng hiển thị ảnh và video theo nhiều cách khác nhau, Onzo là theme giới thiệu sản phẩm WordPress lý tưởng để tạo ra các cửa hàng trưng bày các sản phẩm hấp dẫn trực quan.

Ngoài các theme giới thiệu sản phẩm mà Vietnix vừa kể trên, bạn cần phải sử dụng nhiều theme khác nhau để website trở nên nổi bật và sinh động từ đó mới có thể thu hút được khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên để đầu tư một loạt các theme hoặc plugin thì chi phí khá là cao đối với những ai bước đầu phát triển website bán hàng.

Lời kết

Để kinh doanh một sản phẩm đơn lẻ trên internet thông qua website hỏi bạn cần có một trang web trực quan và làm nổi bật sản phẩm nhanh nhất đến người dùng. Các theme giới thiệu sản phẩm WordPress trên chắc chắc sẽ giúp ích cho bạn. Việc còn lại đơn giản là chọn một theme phù hợp nhất với sản phẩm bạn đang muốn kinh doanh. Vietnix xin chúc bạn thành công.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI