VPS
Hosting
Email
Máy chủ
Firewall Anti DDoS
Tên Miền
SSL
5
5

Affiliate Network là gì? Top 10 Affiliate Network uy tín tại Việt Nam

3056
Lượt xem
Home Tài Liệu Kỹ Thuật Affiliate Network là gì? Top 10 Affiliate Network uy tín tại Việt Nam

Ngày nay, Affiliate Network đã không còn xa lạ trong Marketing và trở thành một hình hình thức phổ biến để giúp các doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm – dịch vụ của mình một cách nhanh chóng. Từ đó tăng nhận diện thương hiệu và lợi nhuận hiệu quả. Vậy Affiliate Network là gì? Hãy cùng Vietnix tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

Affiliate Network là gì?

Affiliate Network hay mạng lưới tiếp thị liên kết, là trung gian đứng giữa đóng vai trò làm cầu nối cho người làm tiếp thị liên kết với các nhà cung cấp sản phẩm. 

Affiliate Network đóng vai trò cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong quá trình tạo mô hình tiếp thị liên kết. Bởi nhà cung cấp đang có sẵn sản phẩm và chi phí nhưng không có kinh nghiệm hay nguồn lực nhân viên để đưa sản phẩm tiếp cận số lượng lớn khách hàng tiềm năng, còn người làm tiếp thị liên kết có khả năng quảng bá và bán hàng nhưng không tìm được nguồn sản phẩm ở đâu. Lúc này, Affiliate Network giải quyết các bài toán khó, thỏa mãn nhu cầu và cung cấp đầy đủ thông tin cho cả hai bên.

Affiliate Network hay mạng lưới tiếp thị liên kết
Affiliate Network hay mạng lưới tiếp thị liên kết

Affiliate Network đóng vai trò trung gian giúp kết nối người đang có nhu cầu quảng cáo sản phẩm với những người có khả năng triển khai quảng cáo.

Các mạng lưới tiếp thị liên kết sẽ:

 • Chịu trách nhiệm tính toán hiệu quả hoạt động giữa hai bên.
 • Đưa ra mức chi phí mà cả hai bên cần phải thanh toán cho nhau.
 • Quyền lợi rõ ràng, công khai.
 • Đảm bảo tính minh bạch, trung thực về các con số, đảm bảo quyền lợi cho đôi bên.
 • Quản lý và đưa ra mọi phán quyết có xung đột hoặc gian lận xảy ra.
Event sinh nhật 11 tuổi

Chương trình mừng sinh nhật lần thứ 11 Vietnix

Ví dụ cụ thể về Affiliate Network

Trên thế giới, đặc biệt là các nước có nền kinh tế phát triển thì hình thức kiếm tiền từ Affiliate Marketing đã hình thành từ rất lâu rồi, với các tên tuổi lớn và uy tín như Amazon, Ebay, CJ, Clickbank,…

Còn Affiliate Marketing Việt Nam thì mới chỉ phổ biến trong một vài năm trở lại đây với các tên tuổi quen thuộc như Accesstrade, Adflex, Masoffer, Dinos, Ecomobi, Adpia,…

Ví dụ cụ thể về Affiliate Network
Ví dụ cụ thể về Affiliate Network

Vì có rất nhiều mạng lưới tiếp thị liên kết nên bạn sẽ cần thời gian để tìm hiểu và lựa chọn một Affiliate Marketing thực sự uy tín, chất lượng và ổn định.

Lưu ý khi tham gia Affiliate Network

Để lựa chọn được Affiliate Network uy tín giúp mang lại lợi nhuận tối đa, bạn cần lưu ý những thông tin sau: 

 • Do nhà cung cấp sản phẩm không có kinh nghiệm hoặc không có đội ngũ nhân viên để tạo nội dung quảng cáo, cho nên nhà quảng cáo sẽ phải thay họ tạo ra các nội dung sáng tạo để quảng bá sản phẩm dịch vụ đem lại hiệu quả tối ưu nhất có thể.
 • Các Advertiser (Nhà cung cấp sản phẩm) và Publisher (Nhà quảng cáo) sẽ cùng nhau thống nhất các điều khoản để đôi bên cùng có lợi. Tùy vào mỗi chiến dịch marketing triển khai sẽ có những quy định và tỷ lệ hoa hồng khác nhau.
 • Triển khai Affiliate Network phù hợp sẽ giúp tất cả các bên tham gia đều có lợi. Có rất nhiều Publisher coi trọng và đi sâu thực hiện Affiliate để tạo ra nguồn thu nhập chính cho bản thân. Ngược lại, có những Publisher chỉ coi đây là công việc giúp kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động.
 • Dựa trên một khảo sát mà Forrester Group đã triển khai, phải có đến 83% các doanh nghiệp quy mô lớn đều sử dụng Affiliate Networking để làm cầu nối liên kế và giúp đảm bảo chính sách thực hiện cho các Publisher.
Lưu ý khi tham gia Affiliate Network
Lưu ý khi tham gia Affiliate Network

Tuy Affiliate Marketing chỉ mới phát triển tại Việt Nam những đã có rất nhiều Affiliate Network trên thị trường hiện nay. Vậy đâu là cái tên mang lại sự uy tín và chất lượng cho khách hàng và doanh nghiệp? Mời bạn đọc tiếp Top 10 Affiliate Networkuy tín tại Việt Nam được Vietnix tổng hợp và chia sẻ.

Top 10 Affiliate Network uy tín tại Việt Nam

Dưới đây Vietnix sẽ đưa ra một số tên tuổi Affiliate Network tại Việt Nam uy tín mà bạn nên tham gia, hãy lựa chọn cho mình một Network phù hợp nhất để triển khai nhé.

1. AdFlex

AdFlex là nền tảng tiếp thị liên kết đã có mặt khá lâu trên thị trường, hiện đang chiếm giữ một vị thế quan trọng trong ngành công nghiệp Affiliate tại Việt Nam, với hệ thống giao diện sử dụng bằng tiếng Việt.

Adflex đang áp dụng hai hình thức trả tiền là: theo lượt mua sản phẩm CPO (Cost Per Order) và theo lượt tải ứng dụng CPI (Cost Per Install). Đây là hai xu hướng kiếm tiền được ưa chuộng nhất hiện nay.

Hình thức này vô cùng đơn giản, khi khách hàng đặt một sản phẩm không cần biết họ có hủy đơn hoặc đổi trả hàng hay không, chỉ cần đã bấm xác nhận mua sau đó call center gọi tới là bạn đã được nhận hoa hồng. Mức hoa hồng phải đạt mức trên 1.000.000 VNĐ thì bạn mới có thể rút được.

Trong thời gian gần đây, AdFlex chủ yếu tập trung phát triển những sản phẩm thực phẩm chức năng được nhiều khách hàng ưa chuộng và có thể bán được quanh năm như: Đại tràng, sinh lý, xương khớp, tăng cân – giảm cân, làm đẹp,…

AdFlex - nền tảng Affiliate Network hiệu quả và uy tín
AdFlex – nền tảng Affiliate Network hiệu quả và uy tín

Ngoài thị trường Việt Nam thì AdFlex cũng giúp các Publisher có thêm nhiều sự lựa chọn từ những thị trường nước ngoài Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Ấn Độ,…

AdFlex được đánh giá là Network có mức hoa rất cao, mức giá trung bình cho một sản phẩm giao động từ 300.000 VND đến 500.000 VND, nhưng cũng có khi lên đến 1.000.000 VND.

Bất kỳ ai muốn kiếm thêm thu nhập đều có thể lựa chọn AdFlex để bắt đầu, bởi những lợi ích sau đây:

 • Giao diện sử dụng đơn giản, dù không có kinh nghiệm vẫn dễ dàng sử dụng.
 • Có nhiều ngành dịch vụ cho bạn lựa chọn.
 • Không chỉ phát triển ở thị trường Việt Nam mà còn được sử dụng trên nhiều quốc gia.
 • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp thắc mắc và kỹ thuật nhanh chóng 24/7, kể cả ngày lễ.
 • Thanh toán tự động, tiền hoa hồng sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn vào thứ 6 hàng tuần.
 • Cộng đồng hỗ trợ đông đảo, cung cấp bài học chi tiết cho người mới bắt đầu.
 • Hỗ trợ chạy paid traffic trên nền tảng Pre-lander và Landing page.

2. Masoffer

Masoffer là Affiliate Network hoạt động chủ yếu trong năm lĩnh vực là điện tử, tài chính, giáo dục, làm đẹp và du lịch. MasOffer liên kết với nhiều đối tác lớn như: Adayroi, FPT, TiKi, Lazada,…

Bạn sẽ nhận được hoa hồng nếu khách hàng để lại thông tin qua hình thức điền form, đăng ký, đặt hàng,… thông qua đường link Affiliate mà MasOffer cung cấp.

Masoffer là Affiliate Network hoạt động chủ yếu trong năm lĩnh vực là điện tử
Masoffer là Affiliate Network hoạt động chủ yếu trong năm lĩnh vực là điện tử

Khi bạn trở thành một Publisher của MasOffer thì có thể tạo link tiếp thị cho bất kỳ sản phẩm nào đang có trên trang bán hàng của nhà cung cấp. Tuy nhiên, bạn phải chịu 10% thuế thu nhập cá nhân khi sử dụng Masoffer.

Bên cạnh đó, Masoffer cũng là một cái tên đáng để lựa chọn với những lợi ích như:

 • Sản phẩm đa dạng, nhiều ngành hàng, cập nhập những sản phẩm đang được người tiêu dùng quan tâm nhất.
 • Giao diện dễ dàng sử dụng, thân thiện với người dùng, hiển thị đầy đủ mọi trạng thái hoạt động.
 • Cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ giúp dễ dàng quản lý và tối ưu hiệu quả kinh doanh. Tùy ý thay đổi để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng từ các công cụ giúp gia tăng tỉ lệ chuyển đổi, tạo link,… cho tới các công cụ quảng cáo, thiết kế banner và hình ảnh,…
 • Đội ngũ hỗ trợ người dùng hiệu quả, liên tục 24/7.
 • Quy trình tạo hồ sơ đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng, sau khi bạn trở thành Publishers có thể tham gia các chương trình tiếp thị ngay lập tức.
 • Tiền hoa hồng sẽ được MasOffer thanh toán tự động qua tài khoản ngân hàng vào ngày 20 hàng tháng.
 • Tỷ lệ chia sẻ bài đăng cao lên đến 20%.

3. Accesstrade

Accesstrade là loại hình Affiliate Network được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam. Giống như MasOffer, Accesstrade hoạt động theo mô hình CPA (Cost Per Action), nghĩa là bạn sẽ nhận được hoa hồng khi khách hàng để lại thông tin cá nhân trên form đăng ký, đặt hàng, tư vấn,… thông qua đường link Affiliate mà Accesstrade cung cấp.

Accesstrade là loại hình Affiliate Network được nhiều người sử dụng
Accesstrade là loại hình Affiliate Network được nhiều người sử dụng

Trong thời gian gần đây, Accesstrade phát triển thêm hình thức D2C (Direct To Customer) cũng giống với hình thức CPO của AdFlex, giúp bạn nhận hoa hồng dựa trên mỗi đơn đặt hàng.

Hoạt động được trên nhiều lĩnh vực từ điện tử, thời trang, làm đẹp, giáo dục,… liên kết với nhiều sàn thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, Nguyenkim, Mytour,…

Mức hoa hồng mà bạn có thể kiếm được khá cao lên tới 21%. Mỗi chuyển đổi thành công trung bình bạn sẽ nhận được 500.000 VND. Ngoài ra, nếu bạn liên kết các sản phẩm tài chính như mở thẻ tín dụng mức hoa hồng bạn nhận được có thể lên đến 600.000 VND.

Accesstrade thâm nhập thị trường Việt Nam đầu năm 2015 và được biết đến với nhiều lợi ích hấp dẫn như:

 • Hơn 17 năm phát triển tại Nhật Bản, 7 năm phát triển thành công tại Việt Nam và còn nhiều quốc gia khác như Indonesia, Ấn Độ, Thái Lan,…
 • Đa dạng loại hình dịch vụ cho bạn thoải mái lựa chọn.
 • Cập nhập đơn hàng thành công theo thời gian thực, chi tiết từng mục.
 • Ghi nhận và tính hoa hồng cho tất cả chuyển đổi thành công trong thời gian lưu trữ Cookie, thông thường từ 30 cho tới 60 ngày.
 • Nếu khách hàng để lại nhiều form đặt hàng thì chỉ ghi nhận một mẫu cuối cùng, không ghi đè Cookie, đảm bảo chiến lược đeo bám quảng cáo của Advertiser sẽ không làm ảnh hưởng tới kết quả của các Publisher.
 • Hoa hồng hấp dẫn có thể lên tới 21% và sẽ được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn vào ngày 18 hàng tháng.

Lưu ý: Nhược điểm lớn nhất của Accesstrade là quy trình xét duyệt tương đối khắt khe, tốn nhiều thời gian.

4. ShareASale

ShareAsale là một trong các Affiliate Network phổ biến trên thế giới, được thành lập từ 2002 và có trụ sở đặt tại Chicago của Hoa Kỳ.

ShareAsale là một trong các Affiliate Network phổ biến trên thế giới
ShareAsale là một trong các Affiliate Network phổ biến trên thế giới

Hiện tại, ShareASale đã cung cấp hơn 3.900 chương trình liên kết với 40 danh mục khác nhau, đa dạng nhiều mặt hàng sản phẩm – dịch vụ từ theme, hosting, plugin cho tới thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, quần áo, điện tử, nội thất, đồ gia dụng,…

Có rất nhiều lý do khiến các Publishers không thể bỏ qua ShareAsale như:

 • Đăng ký tài khoản đơn giản, dễ dàng sử dụng.
 • Liên kết với nhiều nhà cung cấp lớn, có tên tuổi.
 • Nhiều đơn vị, công ty doanh nghiệp độc quyền.
 • Bạn chỉ cần đạt mức 50 USD tiền hoa hồng là có thể rút tiền và được thanh toán qua nhiều hình thức như chuyển khoản, thẻ Visa/MasterCard, thẻ tín dụng, Payoneer,… Tuy nhiên, ShareASale không có dịch vụ thanh toán qua Paypal.

5. ClickBank

ClickBank được một tổ chức tư nhân thành lập vào năm 1998, là một nền tảng tiếp thị liên kết lâu đời và có hơn 6 triệu khách hàng sử dụng trên toàn thế giới.

Mức hoa hồng mà ClickBank trả cho mỗi lượt bán khá cao, dao động từ 40% đến 70% giá trị sản phẩm. Đôi khi mức hoa hồng này có thể lên tới 80%. Hầu hết các sản phẩm được đăng bán trên Clickbank có giá từ 15 USD – 150 USD. Khi khách hàng mua sản phẩm bất kỳ thông qua link mà Clickbank cung cấp thì bạn sẽ được tính hoa hồng.

ClickBank là một nền tảng tiếp thị liên kết lâu đời
ClickBank là một nền tảng tiếp thị liên kết lâu đời

Được nhiều Publisher lựa chọn bởi hiện tại ClickBank cung cấp hơn sáu triệu sản phẩm liên kết độc đáo như: Khóa học online, công cụ hỗ trợ Marketing Online, phần mềm, ứng dụng trực tuyến,…

Dưới đây là một số ưu điểm của ClickBank:

 • Những sản phẩm được đăng bán trên Clickbank đều có thể tìm thấy ở bất cứ đâu, chúng phổ biến trên toàn thế giới. Chính vì vậy, bạn có thể bán ở nhiều quốc gia.
 • Đây là một loại hình Affiliate Networking có mức hoa hồng cao nhất trên thế giới.
 • Bạn có thể thanh toán theo nhiều hình thức như: Chuyển khoản ngân hàng, Payoneer,…. nhưng cũng giống như ShareASale là không có hình thức thanh toán PayPal.

Vì ClickBank chủ yếu bán sản phẩm ở nước ngoài nên bạn cần phải có trình độ đọc hiểu tiếng Anh tốt.

6. Adcombo

AdCombo cung cấp sản phẩm – dịch vụ thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau cho nhiều quốc gia dựa trên mô hình CPA. Với nhiều loại hình chiến dịch đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích như: CPI & CPO, CPL, CPS,…

Adcombo - nền tảng Affiliate Network hiệu quả và uy tín
Adcombo – nền tảng Affiliate Network hiệu quả và uy tín

Đặc biệt, Adcombo đã và đang triển khai nhiều chiến dịch với mức hoa hồng cực hấp dẫn dành cho các Publisher. Với nhiều lĩnh vực sản phẩm – dịch vụ như: Thương mại điện tử, tăng cân và giảm cân, sức khỏe, sắc đẹp, sinh lí, tài chính,…

AdCombo có một số ưu điểm lớn như sau:

 • Các Publisher có thể cung cấp nhiều loại traffic khác nhau cho Adcombo theo nhiều hình thức như: Email, Contextual, Display, Social Media và InApp (bao gồm cả trên giao diện mobile hoặc desktop).
 • Mức hoa hồng mà AdCombo đang trả khá cao, hình thức thanh toán nhanh chóng. Hiện tại AdCombo đang đưa ra một cam kết khá mạnh mẽ và ấn tượng rằng bạn sẽ nhận được hoa hồng của mình trong vòng 24h.
 • Giống với nhiều nền tảng khác, AdCombo cũng có phương thức thanh toán linh hoạt qua chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng,… đặc biệt là có thể thanh toán qua Paypal.

7. Adpia

Được thành lập bởi công ty LinkPrice vào năm 2000 tại Hàn Quốc, đã hoạt động tại thị trường Affiliate Marketing Việt Nam được 3 năm, nhưng lại được nhiều Publisher ưa chuộng sử dụng hơn so với các mạng khác.

Adpia cũng là một Affiliate Network hoạt động trên nhiều lĩnh vực phổ thông khác nhau như: Thương mại điện tử, nội thất, giáo dục, làm đẹp, du lịch, tài chính,… và được liên kết cùng với nhiều đối tác lớn như Tiki, Lazada, Alibaba, Shopee,…

Tiếp thị liên kết Adpia - Affiliate Network
Tiếp thị liên kết Adpia – Affiliate Network

Tương tự nền tảng Adflex thì Adpia cũng được triển khai theo hình thức CPO (tập trung chủ yếu vào những sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe). Với mức hoa hồng tương đối cao, dao động từ 1 tới 30% tùy vào từng sản phẩm.

Adpia cũng có một số ưu điểm như sau:

 • Quy trình đăng ký thông tin nhanh chóng, không bị yêu cầu kiểm duyệt như nền tảng Adcombo.
 • Có nhiều lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm đăng bán đa dạng.
 • Dễ dàng sử dụng, thao tác đơn giản, theo dõi các chỉ số hiệu quả.
 • Mức hoa hồng mà bạn nhận được từ trung bình cho đến cao, có nhiều dịch vụ được trả lên đến 30% cho một sản phẩm được bán. 

8. Civi.vn

Civi System là sự kết hợp bởi công ty Việt Tiến Mạnh (VTM group) và Value Commerce (Nền tảng tiếp thị hàng đầu tại Nhật bản), được khởi động từ năm 2015 cho tới nay. Đây là nền tảng tiếp thị thuần Việt Nam nhất, do chính công ty trong nước xây dựng.

Civi.vn - nền tảng Affiliate Network hiệu quả và uy tín
Civi.vn – nền tảng Affiliate Network hiệu quả và uy tín

Hiện tại, Civi vẫn chưa đủ mạnh như AccessTrade và MasOffer cho nên chỉ có những doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia.

 • Thay vì tập trung sử dụng các sàn thương mại điện tử lớn như Adayroi, Tiki, Shopee,… thì Civi giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn và dễ dàng tìm ra những sản phẩm mới có sự khác biệt để đưa ra thị trường nhằm tăng doanh thu.
 • Phần lớn các chiến dịch sẽ tập trung vào lĩnh vực sức khỏe và giáo dục. Những lĩnh vực như thương mại điện tử hay du lịch hiện chưa được phát triển nhiều trên Civi.
 • Tuy chưa thu hút được nhiều doanh nghiệp lớn tham gia nhưng mức hoa hồng mà Civi trả khá cao, có thể giao động từ 20-50%.
 • Ngoài ra, Civi còn hỗ trợ cho bạn trên phương diện như bán hàng, quảng cáo, viết blog và giúp tối ưu nhất có thể.

9. Ecomobi

Ecomobi là nền tảng hỗ trợ bán hàng trực tuyến uy tín, có hơn 100 đối tác lớn tại các quốc gia Đông Nam Á như:

 • Sàn thương mại điện tử như: Shopee, Tiki, Adayroi, Sendo, Bukalapak, Tokopedia,… 
 • Đối tác tài chính, bảo hiểm như: VPBank, Bảo Việt, iDong,…

Hiện tại, Ecomobi đang hoạt động ở 6 thị trường chính là: Việt Nam, Thailand, Malaysia, Indonesia, Singapore và các văn phòng đại diện tại 3 quốc gia.

Ecomobi - nền tảng Affiliate Network hiệu quả và uy tín
Ecomobi – nền tảng Affiliate Network hiệu quả và uy tín

Số lượng người dùng được sử dụng khá nhiều, thị trường phát triển rộng khắp không chỉ dừng lại ở Việt Nam, phù hợp với những bạn thích thử thách ở nhiều thị trường khác nhau.

Mức hoa hồng mà Ecomobi trả cho mỗi offer khá cao, có thể lên đến 25 USD cho một đơn hàng thành công. 

Tuy nhiên, những sản phẩm đang được đăng bán trên Ecomobi lại không có nhiều mặt hàng thích hợp với thị trường tại Việt Nam.

10. Leadbit

Leadbit phát triển hoạt động trên nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Khi muốn kiếm tiền trên nền tảng này bạn chỉ cần tìm kiếm thật nhiều sản phẩm – dịch vụ, thương hiệu, chiến dịch sau đó lấy link liên kết để quảng cáo.

Leadbit - nền tảng Affiliate Network hiệu quả và uy tín
Leadbit – nền tảng Affiliate Network hiệu quả và uy tín

Phần lớn các chiến dịch sẽ chuyên về lĩnh vực tài chính, thực phẩm chức năng và sức khỏe. Giống như AdFlex hay Adcombo, Leadbit cũng chuyên về chuyển đổi CPO.

Ưu điểm của hình thức Leadbit như sau:

 • Giống như nhiều loại hình khác, Leadbit có phương thức thanh toán đa dạng như: Chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, thẻ Visa hoặc MasterCard, PayPal,…
 • Mức hoa hồng chi trả khá hấp dẫn, có thể lên đến 20 USD.

Câu hỏi thường gặp

Các Affiliate Network kiếm tiền như thế nào?

Trong Affiliate Network, một đơn vị liên kết kiếm được hoa hồng khi tiếp thị sản phẩm của công ty hoặc người khác. Bất cứ khi nào một đơn vị liên kết quảng bá sản phẩm, họ sẽ kiếm được một phần lợi nhuận từ mỗi lần bán hàng mà họ thực hiện. Những khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng hàng sau đó được theo dõi thông qua các liên kết dẫn đến khách hàng tiềm năng từ trang web này sang trang web khác.

Làm thế nào để trở thành Affiliate Network?

Thực hiện theo 7 bước đơn giản sau:
1. Quyết định trên một nền tảng.
2. Chọn thị trường ngách của bạn.
3. Tìm các chương trình liên kết để tham gia.
4. Tạo nội dung tuyệt vời.
5. Thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web liên kết của bạn.
6. Nhận nhấp chuột vào các liên kết của bạn.
7. Chuyển đổi nhấp chuột thành bán hàng.

Lời kết

Qua bài viết trên có thể thấy Affiliate Network chính là phương tiện tuyệt vời giúp các nhà cung cấp quảng bá tốt sản phẩm – dịch vụ của mình và mang lại thu nhập cho các bên tham gia. Hy vọng, bạn đã lựa chọn được cho mình một nền tảng phù hợp để gia tăng thu nhập. Chúc các bạn thành công!

banner hosting gif
Chia sẻ bài viết
Đánh giá
5/5 - (1 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Mình là Trường - hiện đang phụ trách một số mảng trong chiến lược Marketing của Vietnix và đặc biệt là SEO. Ngoài ra, mình còn thích sử dụng WordPress để xây dựng website trong nhiều năm qua. Mình mong muốn có thể dùng trải nghiệm thực tế khi làm việc tại Vietnix để đem lại những chia sẻ hữu ích cho các bạn.
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận