Tổng hợp 18 cách kiếm tiền từ Google có thể bạn chưa biết

Lượt xem
Home

Xu hướng kiếm tiền online đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam, thu hút đông đảo người tham gia với nhiều phương thức đa dạng. Trong đó, kiếm tiền từ Google rất tiềm năng và hiệu quả. Trong bài viết này, Vietnix sẽ tổng hợp 18 cách kiếm tiền từ Google mà bạn có thể áp dụng để tăng thêm thu nhập online.

1. Google Adsense

Google AdSense là một dịch vụ mạng quảng cáo do Google cung cấp, cho phép các chủ sở hữu website hoặc blog đặt các quảng cáo do Google quản lý trên website/blog của họ. Khi người dùng truy cập website và nhấp vào quảng cáo, chủ website sẽ kiếm được tiền từ những nhấp chuột đó hoặc từ lượt hiển thị của quảng cáo, tùy thuộc vào hình thức quảng cáo.

Google Adsense
Google Adsense

AdSense tự động hiển thị quảng cáo phù hợp với nội dung và đối tượng truy cập của website. Đồng thời, AdSense sẽ sử dụng thuật toán để chọn quảng cáo có liên quan nhằm tăng cơ hội nhấp chuột từ người dùng. Quảng cáo có thể hiển thị ở nhiều dạng khác nhau như văn bản, hình ảnh, video,…

Đây là một cách kiếm tiền từ Google phổ biến, phù hợp với những người sở hữu website hoặc blog với lượng truy cập đáng kể và muốn tận dụng lượng truy cập đó để tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Để bắt đầu kiếm tiền, các chủ sở hữu website/blog cần truy cập Google AdSense đăng nhập vào tài khoản và thiết lập quảng cáo trên trang của mình.

2. Kiếm tiền từ Google Ads

Google Ads là một dịch vụ quảng cáo của Google dành cho các cá nhân hay doanh nghiệp muốn hiển thị quảng cáo của họ trên kết quả công cụ tìm kiếm Google và các website khác. Trong khi Google AdSense dành cho những người muốn kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo trên website hay blog của họ, thì Google Ads hướng đến việc giúp các nhà quảng cáo thu hút khách hàng.

Kiếm tiền từ Google Ads
Kiếm tiền từ Google Ads

Khi sử dụng Google Ads, bạn chỉ trả tiền khi quảng cáo của bạn có người nhấp vào hoặc được hiển thị. Google Ads đảm bảo các quảng cáo sẽ xuất hiện cho những người đang tìm kiếm trên Google với các keyword liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Điều này giúp quảng cáo của bạn tiếp cận đúng người, đúng lúc khi họ đang tìm kiếm, quan tâm đến những sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp.

Bạn có thể kiếm tiền từ Google Ads bằng cách sử dụng quảng cáo để tăng lượng truy cập website, thu hút khách hàng mới và tăng doanh số bán hàng, từ đó tạo ra lợi nhuận cho mình.

3. Kiếm tiền bằng cách tối ưu SEO

SEO là quá trình tối ưu thứ hạng hiển thị của website trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Google hiển thị các website dựa trên mức độ liên quan của chúng đối với từ khóa được tìm kiếm và thẩm quyền của website.

Tối ưu SEO
Tối ưu SEO

Để cải thiện thứ hạng tìm kiếm của một website trên Google, bạn cần hiểu rõ về các yếu tố mà Google xem xét khi xếp hạng như nội dung chất lượng, tối ưu từ khóa, tốc độ tải trang, trải nghiệm người dùng, tối ưu thiết bị di động, backlink

Có hai cách để kiếm tiền từ SEO:

 • Tối ưu SEO cho website: Giúp website của bạn đạt được thứ hạng cao trên trang kết quả công cụ tìm kiếm (SERP), qua đó thu hút nhiều khách truy cập hơn, điều này có thể giúp tăng doanh thu bán hàng và doanh thu quảng cáo nếu bạn sử dụng Google AdSense.
 • Cung cấp dịch vụ SEO: Nếu bạn có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về SEO, bạn có thể cung cấp dịch vụ SEO website cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp khác. Nhiều chủ sở hữu website sẵn lòng trả tiền cho chuyên gia về SEO để cải thiện thứ hạng website trên Google và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

4. Kiếm tiền bằng cách viết blog trên Blogger

Blogger là một dịch vụ của Google cho phép bạn tạo và quản lý blog cá nhân miễn phí. Nếu bạn có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm hoặc đam mê về một lĩnh vực cụ thể nào đó và muốn chia sẻ thông tin đó với mọi người, bạn có thể tạo một blog trên Blogger để thực hiện.

Viết blog trên Blogger
Viết blog trên Blogger

Để có thể kiếm tiền từ Blogger, bạn cần xây dựng và duy trì blog với nội dung chất lượng, sử dụng kỹ thuật tối ưu SEO và marketing để gia tăng lượng truy cập. Khi blog của bạn đã có một lượng độc giả nhất định và lượt truy cập ổn định, bạn có thể kiếm tiền bằng cách sử dụng Google AdSense, affiliate marketing, đặt banner quảng cáo, viết bài PR

5. Kiếm tiền với Youtube

YouTube là một nền tảng chia sẻ video, nơi mà mọi người có thể đăng tải và xem nội dung theo sở thích. Ngoài việc giải trí, YouTube còn là một phương tiện kiếm tiền online phổ biến. Để kiếm tiền trên YouTube, bạn có thể sử dụng các tính năng sau:

Kiếm tiền với Youtube
Kiếm tiền với Youtube
 • Doanh thu từ quảng cáo: Quảng cáo có thể bỏ qua sau 5 giây, banner quảng cáo, quảng cáo hiển thị, quảng cáo không chạy âm thanh cho tới khi người dùng tương tác…
 • Trưng bày hàng hóa: Bạn có thể bán sản phẩm của mình trực tiếp qua video và các tính năng khác như trang màn hình kết thúc, kệ sản phẩm, live stream, lớp phủ video, sản phẩm được ghim…
 • Từ YouTube Premium: Kiếm tiền từ những người đăng ký YouTube Premium khi họ xem video của bạn.
 • Super Chat và Sticker đặc biệt: Trong các buổi live stream, người xem có thể trả phí để bình luận được hiển thị nổi bật.
 • Hội viên của kênh: Người xem trả phí định kỳ để trở thành hội viên và nhận đặc quyền trong kênh của bạn.

Lưu ý: Khi kiếm tiền từ YouTube bạn cần đảm bảo video của mình tuân thủ các nguyên tắc cộng đồng và chính sách của YouTube, không vi phạm bản quyền hoặc quy định của AdSense.

6. Google Keyword Planner

Google Keyword Planner là công cụ hỗ trợ tìm kiếm từ khóa phổ biến mà người dùng nhập vào Google Search. Doanh nghiệp và blogger sử dụng công cụ này để biết được những từ khóa nào có thể thu hút lượng truy cập cao đến website hoặc blog của họ.

Google Keyword Planner
Google Keyword Planner

Tối ưu hóa nội dung dựa trên các từ khóa này giúp chủ website thu hút đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Công cụ Google Keyword Planner không trực tiếp kiếm tiền ngay lập tức nhưng có thể góp phần nâng cao doanh thu từ website về lâu dài thông qua việc tăng lượng truy cập và thu hút khách hàng tiềm năng.

7. Google My Business

Google My Business là công cụ giúp các doanh nghiệp có thể tăng khả năng hiển thị trên Google Search và Google Maps, giúp khách hàng tìm thấy doanh nghiệp khi tìm kiếm online. Thông qua việc xác minh và đăng ký doanh nghiệp trên Google, bạn cung cấp thông tin chính xác và tin cậy sẽ làm tăng cơ hội thu hút khách hàng cũng như mở rộng kinh doanh cho doanh nghiệp của mình.

Google My Business
Google My Business

Bạn có thể sử dụng Google My Business để tăng sự nhận diện thương hiệu và quảng bá cho các chương trình khuyến mãi, qua đó thúc đẩy sự chuyển đổi từ người xem sang khách hàng thực sự.

8. Cách kiếm tiền từ Google Play

Để kiếm tiền từ Google Play, bạn có thể phát triển và phân phối ứng dụng Android của mình. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách:

Cách kiếm tiền từ Google Play
Cách kiếm tiền từ Google Play
 • Bán ứng dụng của bạn trên Google Play khi người dùng tải xuống.
 • Dùng dịch vụ AdMob của Google để nhúng quảng cáo vào ứng dụng của bạn, kiếm tiền mỗi khi quảng cáo được hiển thị hoặc người dùng nhấp vào.
 • Thêm một cách kiếm tiền từ Google Play nữa đó là cung cấp nội dung hoặc tính năng bổ sung trong ứng dụng thông qua các giao dịch mua trong ứng dụng.

9. Google Play Books

Để kiếm tiền từ Google Play Books, bạn có thể tạo và xuất bản sách điện tử (ebook) của mình trên nền tảng này, qua đó kiếm được tiền từ việc có người mua sách của bạn trên Google Play. Việc tạo và xuất bản sách trên Google Play Books không chỉ tiết kiệm chi phí sản xuất và quảng cáo so với việc in sách truyền thống mà còn giúp bạn tiếp cận được nhiều độc giả trên toàn thế giới thông qua nền tảng kỹ thuật số.

Google Play Books
Google Play Books

10. Google Play Movies & TV

Google Play Movies & TV là nơi mà người dùng có thể mua hoặc thuê phim và chương trình truyền hình. Bạn có thể kiếm tiền từ Google Play Movies & TV bằng cách:

 • Nếu bạn là nhà sản xuất phim hoặc chương trình truyền hình, bạn có thể hợp tác với Google để đưa nội dung của mình lên Google Play Movies & TV.
 • Kiếm tiền từ việc bán hoặc cho thuê phim, chương trình truyền hình của bạn trên Google Play.
 • Sử dụng các chiến lược marketing để đạt được lượng xem cao, từ đó tăng thu nhập.
Google Play Movies & TV
Google Play Movies & TV

Lưu ý: Đối với người dùng Google Play Movies & TV, hiện tại Movies and TV không còn khả dụng trên các thiết bị Android TV và Google Play. Tuy nhiên, người dùng có thể mua, thuê phim hoặc tìm lại các tựa phim đã mua thông qua Youtube hoặc Google TV.

11. Youtube Music

Youtube Music là một nền tảng nghe nhạc trực tuyến thay thế cho Google Play Music. Nền tảng này hoạt động tương tự Apple Music, Spotfy, Deezer và các dịch vụ streaming khác. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách đăng tải bài hát của bạn lên Youtube Music và được trả tiền cho mỗi lượt nghe bài hát đó.

Youtube Music
Youtube Music

Bạn có thể kiếm tiền ngay lập tức sau khi đăng tải nhạc của mình lên nền tảng streaming này mà không cần phải tham gia chương trình Youtube Partner, hoặc phải đạt ít nhất 1000 lượt đăng ký và 400 giờ xem video để có thể kiếm tiền từ Youtube Music.

Tuy nhiên, bạn cần phải phát hành bài hát của mình qua một hãng thu âm hoặc công ty phân phối âm nhạc. Bạn không thể tự tải nhạc lên Youtube Music, công ty phân phối sẽ giúp bạn thực hiện điều này và bạn sẽ được trả tiền theo lượt nghe, dựa vào thỏa thuận bạn đã ký với công ty. Nếu bạn có kênh nghệ sĩ chính thức, mọi người sẽ dễ dàng tìm thấy nhạc của bạn hơn.

12. Google Classroom

Google Classroom là dịch vụ miễn phí của Google giúp hỗ trợ việc học từ xa. Nền tảng này không trực tiếp cung cấp cách kiếm tiền cho người dùng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tận dụng Google Classroom để tạo ra thu nhập bằng cách:

Google Classroom
Google Classroom
 • Cung cấp các khóa học trực tuyến: Bạn có thể tạo nội dung học tập, bài giảng video và tài liệu, sau đó thu phí đăng ký từ những người tham gia khóa học.
 • Bán tài liệu: Bạn cũng có thể phát triển và bán tài liệu giáo dục chất lượng như bài giảng, bài tập, các nguồn học liệu cho giáo viên hoặc cơ sở đào tạo, trường học.
 • Nhận tài trợ quảng cáo: Nếu bạn có cộng đồng học sinh lớn trong Google Classroom, bạn có thể nhận tài trợ hoặc quảng cáo cho các sản phẩm/dịch vụ giáo dục, sau đó nhận hoa hồng từ việc quảng cáo này.

13. Cách kiếm tiền từ Google Cloud

Google Cloud là dịch vụ điện toán đám mây của Google, hỗ trợ lưu trữ dữ liệu, xử lý tính toán, trí tuệ nhân tạo và phân tích dữ liệu… Bạn có thể kiếm tiền từ Google Cloud theo các cách sau:

Google Cloud
Google Cloud
 • Tạo và triển khai các ứng dụng của bạn sử dụng các dịch vụ như Google App Engine và Google Kubernetes Engine để xây dựng và quản lý ứng dụng một cách hiệu quả.
 • Cung cấp các dịch vụ quản lý và bảo trì hệ thống trên Google Cloud, bao gồm bảo mật, sao lưu, phục hồi và giám sát hệ thống cho các doanh nghiệp.
 • Phát triển dịch vụ tư vấn và đào tạo về Google Cloud, giúp các doanh nghiệp triển khai và tối ưu hóa các giải pháp đám mây cũng như hỗ trợ người dùng cuối và thực hiện các dự án tuỳ chỉnh trên nền tảng này.

14. Google Drive

Google Drive là dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến của Google, giúp bạn lưu giữ, chia sẻ dữ liệu và có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. Google Drive có thể giúp bạn kiếm tiền theo cách sau:

Google Drive
Google Drive
 • Nếu bạn là tác giả, nhà văn, nhiếp ảnh gia hoặc người sáng tạo nội dung, bạn có thể sử dụng Drive để lưu trữ và bán các tài liệu số như ebook, hình ảnh, video…
 • Bạn cũng có thể cung cấp gói lưu trữ dữ liệu cá nhân hoặc doanh nghiệp trên Google Drive với phí hàng tháng hoặc hàng năm.
 • Cung cấp dịch vụ sao lưu dữ liệu tự động cho khách hàng và hỗ trợ phục hồi dữ liệu khi cần.
 • Bán tài liệu giáo dục, học tập và khóa học được lưu trữ trên Google Drive thông qua website cá nhân hoặc các nền tảng khác.

15. Google Podcasts

Google Podcasts là ứng dụng cho phép nghe và tải các chương trình âm thanh trực tuyến (podcast) với đa dạng nội dung, được nhiều người yêu thích. Bạn có thể kiếm tiền từ Google Podcasts bằng các cách sau:

google podcasts
Google Podcasts
 • Liên hệ và hợp tác với các nhà tài trợ để quảng cáo trên podcast của bạn, từ đó kiếm thu nhập dựa trên lượng người nghe và hiệu quả quảng cáo.
 • Bạn có thể đặt liên kết của sản phẩm/dịch vụ vào mô tả podcast hoặc nhắc đến trong nội dung để nhận hoa hồng.
 • Bán các sản phẩm/dịch vụ đi kèm trong podcast như khóa học hay sách…
 • Kêu gọi người nghe donate qua các nền tảng như Momo, Paypal

Lưu ý: Theo nghiên cứu, hàng tuần có khoảng 23% người dùng nghe podcasts thông qua Youtube, và chỉ có 4% người dùng sử dụng Google Podcasts. Do đó, vào đầu năm 2023, Google triển khai tích hợp tính năng podcasts vào Youtube Music, và thông báo rằng Google Podcasts sẽ bị khai tử vào cuối năm 2024. Vì vậy, bạn nên cân nhắc nếu muốn kiếm tiền từ Google Podcasts vì nền tảng này sẽ sớm không còn khả dụng.

16. Kiếm tiền từ Google Dịch

Google Dịch là dịch vụ dịch thuật miễn phí của Google. Bạn có thể kiếm tiền từ Google Dịch bằng những cách sau:

Kiếm tiền từ Google Dịch
Kiếm tiền từ Google Dịch
 • Nếu bạn giỏi ngôn ngữ, bạn có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật.
 • Liên hệ và hợp tác với các website, tạp chí,… để dịch và biên dịch nội dung.
 • Tạo và bán các khóa học hoặc tài liệu hướng dẫn về dịch thuật và cách sử dụng Google Dịch.

17. Kiếm tiền từ Google Maps

Google Maps là dịch vụ bản đồ trực tuyến được phát triển bởi Google. Bạn có thể kiếm tiền từ Google Maps như sau:

Google Maps
Google Maps
 • Cung cấp cho du khách hành trình và thông tin du lịch dựa trên kiến thức về địa phương.
 • Bạn có thể sử dụng Google Maps để quảng bá cửa hàng hoặc doanh nghiệp của mình nhằm thu hút khách hàng.
 • Tạo ứng dụng với Google Maps API như hướng dẫn du lịch, định vị, giao thông, tích hợp bản đồ vào sản phẩm,… và thu phí sử dụng.

18. Google Opinion Rewards

Google Opinion Rewards là một ứng dụng do Google Surveys phát triển, cho phép bạn kiếm tiền về tài khoản Google Play bằng cách trả lời các cuộc khảo sát ngắn. Để kiếm tiền từ ứng dụng này, bạn chỉ cần tải ứng dụng, cung cấp thông tin cơ bản về mình và sau đó bạn sẽ nhận được các cuộc khảo sát hàng tuần. Khi bạn hoàn thành những khảo sát này, bạn sẽ được thưởng tiền vào tài khoản Google Play, có thể khoảng 1$ cho mỗi cuộc khảo sát.

Google Opinion Rewards
Google Opinion Rewards

Lời kết

Trên đây là 17 cách kiếm tiền từ Google mà Vietnix đã tổng hợp, hy vọng sẽ giúp bạn tìm ra cách thức phù hợp để tăng thu nhập cho bản thân. Nếu bạn cảm thấy thông tin này có ích, hãy chia sẻ cho nhiều người khác cùng biết nhé.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (145 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI