NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
08/04/2021
Lượt xem

CloudLinux là gì? Tổng quan về Phần mềm CloudLinux từ A-Z

08/04/2021
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (165 bình chọn)
Banner Single Post

CloudLinux là một hệ điều hành chuyên dụng cho cloud computing. Vậy cụ thể hơn, CloudLinux là gì? Hệ điều hành này hỗ trợ Shared Hosting như thế nào? Hãy cùng Vietnix tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây.

CloudLinux là gì?

CloudLinux là một hệ điều hành dựa trên Linux được thiết kế để cung cấp cho các nhà cung cấp shared hosting một hệ điều hành (OS) ổn định và an toàn hơn. Hệ điều hành này triển khai các tính năng cho phép admin hệ thống kiểm soát chi tiết việc sử dụng tài nguyên của server. Bằng cách cô lập user, CloudLinux giúp đảm bảo rằng các sự cố xảy ra với một account không làm giảm chất lượng dịch vụ của những account khác.

CloudLinux ảo hóa user account bằng cách sử dụng một tính năng gọi là LVE (LightWeight Virtual Environment). Mỗi LVE được phân bổ một lượng tài nguyên nhất định (bộ nhớ, CPU, v.v.) được tách biệt khỏi tổng tài nguyên của server.

Giả sử một account nào đó nhận được lưu lượng truy cập tăng đột ngột hoặc bắt đầu sử dụng nhiều CPU hoặc bộ nhớ. Thay vì làm chậm toàn bộ server và có thể gây ra lỗi, thì LVE đó sẽ chậm lại.

CloudLinux là gì?
CloudLinux là gì?

CloudLinux cải thiện độ ổn định của máy chủ bằng cách đóng gói từng máy khách trong một môi trường an toàn, biệt lập. Nó có nghĩa là mỗi người dùng trên máy chủ bị giới hạn bởi số lượng tài nguyên mà nó có thể sử dụng, được đặt trong một cái gọi là “vùng chứa” (môi trường hoạt động riêng biệt).

Ngoài ra, CloudLinux bao gồm CageFS, một hệ thống tệp ảo hóa, một bộ công cụ để chứa mỗi người dùng trong “lồng” riêng của nó. Mỗi khách hàng đều có CageFS đầy đủ chức năng của riêng mình với tất cả các tệp hệ thống, công cụ, v.v.

Lợi ích của CageFS:

  • Chỉ những file binary an toàn mới có sẵn cho người dùng.
  • Người dùng sẽ không nhìn thấy bất kỳ người dùng nào khác và sẽ không có cách nào để phát hiện sự hiện diện của người dùng khác và tên người dùng của họ trên máy chủ.
  • Người dùng sẽ không thể xem các tệp cấu hình máy chủ, chẳng hạn như tệp cấu hình Apache.
  • Người dùng sẽ có một cái nhìn hạn chế về hệ thống tệp /proc và sẽ không thể xem các quy trình của người dùng khác.

CageFS cũng sẽ lồng vào bất kỳ quá trình thực thi tập lệnh nào, vì vậy trong trường hợp bất kỳ phần mềm độc hại thực thi nào được mở trong một tài khoản cPanel khác, nó sẽ không đến được các tài khoản khác theo bất kỳ cách nào.

Cách thức hoạt động của CloudLinux là gì?

CloudLinux trong môi trường web hosting cPanel tạo ra một vùng chứa ảo riêng cho mỗi trang web. Sau đó, quản trị viên hệ thống có thể đặt giới hạn cứng cho các trang web riêng lẻ để hiệu suất và tính bảo mật của một trang web không thể ảnh hưởng đến các trang web lân cận. 

Các thông số có thể được thiết lập bao gồm lượng CPU mà một trang web có thể sử dụng và IOPS. Điều này vượt quá những gì mà cPanel thông thường có thể hỗ trợ cho người dùng. Thông thường là bị giới hạn ở các tính năng tài khoản, cụ thể như cơ sở dữ liệu MySQLtài khoản FTP

Với mỗi vùng chứa ảo có giới hạn cứng được xác định trước, bạn có thể đưa ra dự đoán chính xác hơn về thời gian phản hồi của server – server load, cho phép bạn duy trì dung lượng dự phòng thích hợp.

Vùng chứa ảo có thể hoạt động như một bộ đệm chống lại bất kỳ trang web nào bị nhắm làm mục tiêu. Vì vậy, nếu một trang web sử dụng gói lưu trữ cPanel bị xâm nhập, chỉ trang web và môi trường cụ thể đó bị ảnh hưởng, tin tặc sẽ không có cách nào thoát ra khỏi môi trường đó để tấn công các trang web và dữ liệu khác.

Giờ đây, người dùng sẽ biết khi nào cần nâng cấp lên một loại hosting mới. CloudLinux giúp duy trì hoạt động của Shared hosting, làm cho tất cả khách hàng đều có quyền truy cập và hưởng đầy đủ các tài nguyên của họ. 

Khi người dùng đạt đến giới hạn, thì họ biết đã đến lúc bắt đầu tối ưu hóa trang web của mình để sử dụng tốt hơn các tài nguyên sẵn có. Hoặc làm cách khác là nâng cấp lên một hình thức lưu trữ web mạnh mẽ hơn, tức là VPS hoặc máy chủ chuyên dụng.

CloudLinux trợ giúp Shared Hosting Environment như thế nào?

Shared Hosting Environment là nơi hàng trăm website account được lưu trữ trên một server duy nhất. Các account này cùng chia sẻ lượng tài nguyên của server như nhau.

Trong Shared Hosting Environment điển hình, server admin có quyền kiểm soát hạn chế đối với việc sử dụng tài nguyên server của từng website account. Khi một website account đang sử dụng một lượng tài nguyên không đồng đều. Chẳng hạn như do bị tấn công DDoS, script được viết kém, lưu lượng truy cập tăng,… Toàn bộ máy chủ sẽ trở nên chậm hoàn toàn. Từ đó ảnh hưởng đến tất cả các khách hàng khác trên server.

Trong hosting truyền thống, chúng ta không thể đặt giới hạn sử dụng RAM. Hay giới hạn CPU và các tài nguyên khác cho một website account cụ thể. Việc tìm ra các trang web có vấn đề là một công việc tốn nhiều thời gian. Và việc khắc phục vấn đề đôi khi tạm dừng các website account. Điều này dễ dẫn đến việc khách hàng không hài lòng. Và thậm chí có thể ảnh hưởng xấu đến hoạt động kinh doanh của bạn.

Dịch vụ Website Hosting tại Vietnix đều được tích hợp các công nghệ hiện đại, ngoài CloudLinux còn có thêm NVMe Storage, LiteSpeed, Imunify360… giúp nâng cao tốc độ xử lý và bảo mật. Chính vì vậy, web hosting là giải pháp được đánh giá có độ an toàn cao dành cho người dùng.

Hiện tại cả 3 sản phẩm hosting của Vietnix đều được tích hợp hệ điều hành này, lần lượt là: Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp và Business Hosting.

Điều gì xảy ra khi Shared Hosting Environment của CloudLinux gặp vấn đề?

Trong Shared Hosting Environment dựa trên CloudLinux, khi website account đạt đến giới hạn tài nguyên đã đặt, trang web sẽ bắt đầu chậm lại. Website account sử dụng quá nhiều tài nguyên sẽ tạm thời ngừng hoạt động. Chỉ hoạt động cho đến khi việc sử dụng tài nguyên trở lại bình thường. Khi đó, các website account khác trên server vẫn sẽ tiếp tục hoạt động.

Trong Shared Hosting Environment của CloudLinux, các giới hạn được đưa ra để bảo vệ khỏi những abusers và script xấu. Chứ nó không hạn chế việc sử dụng bình thường của một account.

Các tính năng của CloudLinux là gì?

Sau đây là danh sách các tính năng làm cho CloudLinux trở nên độc đáo.

Tập hợp tài nguyên server cá nhân cho mỗi khách hàng

Với công nghệ LVE trong CloudLinux, website account của mỗi khách hàng có một nhóm tài nguyên được phân bổ riêng biệt. LVE đảm bảo rằng các tài nguyên này không được chia sẻ với bất kỳ website account nào khác.

Môi trường lưu trữ ổn định

Lưu lượng truy cập tăng đột biến từ một website account sẽ không bao giờ làm bất kỳ website account nào hoặc toàn bộ server ngừng hoạt động. Vì mọi website account đều có tài nguyên được phân bổ riêng. Do đó, chúng vẫn được bảo vệ. Điều này giúp các trang web tiếp tục hoạt động ổn định. Ngay cả khi mức sử dụng tài nguyên từ các trang web khác tăng đột ngột.

Secured & Hardened Kernel

Hardened Kernel của CloudLinux giúp ngăn các user có mục đích xấu tấn công các website account khác được lưu trữ trên cùng một server.

Nhiều phiên bản PHP

CloudLinux có một tính năng tích hợp được gọi là PHP selector. Nó cho phép end user chọn phiên bản PHP cụ thể mà họ cần. Điều này cho phép sự linh hoạt tối ưu bằng cách cung cấp tất cả các phiên bản phổ biến của PHP. Cụ thể, CloudLinux gồm hơn 120 PHP extensions để bạn lựa chọn.

CloudLinux package các phiên bản PHP 4.4, 5.1, 5.2, 5.3, 5.4, 5.5 và 5.6. UI thuận tiện cho phép khách hàng chuyển đổi giữa các phiên bản. Đồng thời chọn extensions và điều chỉnh PHP setting nếu cần.

Hiệu suất cơ sở dữ liệu MySQL ổn định

MySQL thường trở thành vấn đề đau đầu đối với admin hệ thống trong Shared Hosting Environment. Giữ MySQL ổn định không phải là một việc dễ dàng. Hơn nữa, các truy vấn của khách hàng có thể dễ dàng làm mọi thứ chậm lại.

Tính năng MySQL Governor của CloudLinux giúp admin hệ thống xác định chính xác những kẻ lạm dụng. Sau đó nhanh chóng ngăn chặn chúng. Nó theo dõi việc sử dụng CPU và disk IO cho mọi website account trong thời gian thực Đồng thời giảm các truy vấn MySQL bằng cách sử dụng các giới hạn LVE cho mỗi user. Với sự hỗ trợ cho các phiên bản mới nhất của MySQL và MariaDB, đây là điều bắt buộc phải có đối với bất kỳ nhà cung cấp shared hosting nào.

Lợi ích khi sử dụng CloudLinux

CloudLinux là một hệ điều hành được thiết kế đặc biệt cho các nhà cung cấp dịch vụ Shared hosting. Nó có các chức năng cải thiện độ bảo mật, ổn định và mật độ dữ liệu bằng cách tách tất cả người dùng sử dụng tài nguyên lưu trữ được chia sẻ vào môi trường ảo hóa nhẹ (LVE).

Có một số lợi ích của CloudLinux bao gồm:

Sự ổn định

CloudLinux ngăn chặn sự biến động trong việc sử dụng tài nguyên và đảm bảo rằng các máy chủ hoạt động ổn định trong mọi điều kiện. Nó làm giảm việc sử dụng tài nguyên của một người dùng và tăng cường độ ổn định của máy chủ. CloudLinux sẽ hạn chế người dùng đơn lẻ không sử dụng toàn bộ tài nguyên máy chủ bằng cách sử dụng mô-đun cấp nhân LVE và thực hiện việc kiểm soát RAM và CPU.

Bảo vệ

CloudLinux phát hành các bản vá bảo mật định kỳ để bảo vệ các trang web được lưu trữ trên đó. Môi trường ảo hóa nhẹ (LVE) bảo vệ trang web của bạn khỏi phần mềm độc hại và tin tặc truy cập vào các tệp dễ bị tấn công.

Sự cách ly

Trên các hệ điều hành máy chủ khác khi một hoặc nhiều tài khoản bị xâm nhập, toàn bộ máy chủ sẽ bị hỏng và điều đó gây nguy hiểm cho tất cả các tài khoản được lưu trữ trên máy chủ.

Nhưng môi trường ảo hóa nhẹ của CloudLinux (LVE) cô lập từng người dùng trên máy chủ để nó không ảnh hưởng đến toàn bộ máy chủ mà chỉ ảnh hưởng đến tài khoản duy nhất. 

Tăng hiệu quả máy chủ

CloudLinux cho phép giới hạn việc sử dụng tài nguyên trên mỗi người dùng. Khi bạn tạo số lượng người dùng trên máy chủ của mình, nó sẽ ảnh hưởng đến tài nguyên máy chủ. Vì bạn đặt giới hạn về tài nguyên được sử dụng cho mỗi tài khoản, điều đó sẽ làm tăng hiệu quả của máy chủ. 

Khả năng tương thích cao với cPanel

Đây là một trong những lợi thế chính mà CloudLinux mang lại nhờ khả năng tương thích với các giao diện khác như cPanel. cPanel cung cấp GUI (Graphical User Interface, tạm dịch là giao diện đồ họa người dùng) để hoạt động với HĐH Linux của bạn và hầu hết các máy chủ web đều cung cấp GUI cho khách hàng của họ. CloudLinux cũng tương thích với các bảng điều khiển cPanel, DirectAdmin và Plesk cũng như CentOS và RHEL.

Kết luận

Sau khi tìm hiểu CloudLinux là gì, rõ ràng với tất cả các tính năng và công nghệ tiên tiến, CloudLinux giúp duy trì và ổn định Shared Hosting Environment dễ dàng hơn. Điều này có nghĩa là ít tốn thời gian và tiền bạc hơn để giải quyết các vấn đề sử dụng tài nguyên. Cũng ít đau đầu hơn cho cả nhà cung cấp dịch vụ hosting và khách hàng của họ.

Ngoài ra, nếu có thắc mắc nào về dịch vụ hosting tích hợp CloudLinux, các bạn có thể comment bên dưới để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp bởi đội ngũ của Vietnix.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Co-Founder
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI