NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
05/04/2023
Lượt xem

Memcached là gì? So sánh sự khác nhau giữa memcached với redis

05/04/2023
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (56 bình chọn)

Cùng với Redis, Memcached cũng là hệ thống lưu trữ được các lập trình viên sử dụng phổ biến hiện nay. Hệ thống này với cơ chế caching hiệu quả đã mang đến cho người dùng tốc độ truy xuất thông tin nhanh chóng. Để làm rõ hơn về khái niệm Memcached là gì? Mời bạn cùng Vietnix tham khảo qua bài viết sau đây.

Memcached là gì?

Memcached là hệ thống lưu trữ bộ nhớ phân tán mã nguồn mở đặc biệt. Trong Memcached, dữ liệu lưu trữ dưới dạng thức key-value với thông tin lưu trữ là bản sao các đối tượng và dữ liệu được truy cập nhiều lần. 

Memcached ban đầu là ứng dụng Linux, nhưng do có tính chất là mã nguồn mở đặc biệt nên Memcached được các lập trình viên phát triển cho hệ điều hành Windows sử dụng.

image 385

Memcached có ưu và nhược điểm gì?

Là một hệ thống mã nguồn mở trên hệ điều hành Windows được nhiều người sử dụng hiện nay, Memcached sở hữu nhiều ưu điểm với tốc độ truy xuất nhanh chóng, dễ sử dụng và sở hữu cộng đồng hỗ trợ đông đảo. Tuy nhiên, hệ thống này vẫn tồn tại một số hạn chế khi so sánh với những hệ thống mới ra đời ngày nay. 

Ưu điểm 

Những ưu điểm nổi bật của Memcached phải kể đến bao gồm:

 • Ở cấp độ nhỏ, Memcached thường được người dùng sử dụng làm nơi lưu trữ dạng dữ liệu dùng để chia sẻ (dạng phổ biến nhất là lưu session). Điều này đem lại sự tiện lợi trong các dạng loadbalancing đơn giản như pound hay nginx. Giờ đây, nhờ có Memcached mà vấn đề persistence session của người dùng đã được giải quyết. 
 • Ở cấp độ vừa phải, Memcached còn hỗ trợ người dùng giảm thiểu read từ database đối với những dữ liệu có ít thay đổi và cần tính toán nhiều hơn. Đồng thời, Memcached còn được ứng dụng để giải quyết những truy vấn (query) phức tạp và tốn nhiều tài nguyên. 
 • Ở cấp độ cao hơn, người dùng sử dụng Memcached với mục đích bảo vệ database (chia nhỏ database theo chiều ngang). Tuy nhiên, khi so sánh với việc phân vùng database thì hiệu năng làm việc của Memcached vẫn còn xuất hiện nhiều tranh cãi.
 • Ngoài ra, các thể thức của Memcached ngày nay còn được cài đặt trên cả 2 hệ điều hành là Windows và Linux.
Ưu và nhược điểm của Memcached là gì?
Ưu và nhược điểm của Memcached là gì?

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm mà Memcached mang đến cho người dùng, hệ thống lưu trữ mã nguồn mở này cũng còn tồn tại một vài điểm hạn chế:

 • Memcached không xây dựng cơ chế thẩm định mức độ chính xác cho các dữ liệu thông tin đã lưu trữ. Do đó, Memcached là hệ thống lưu trữ hoàn toàn độc lập và không có bất kỳ liên hệ nào với db. 
 • Để truy cập vào sử dụng Memcached, buộc người dùng phải tiến hành thuê máy chủ và cài đặt hệ thống này vào máy chủ
 • Dữ liệu lưu trữ sẽ không tự động đồng bộ khi cơ sở dữ liệu thay đổi. Ví dụ, database chứa dữ liệu A và Memcached cũng lưu trữ dữ liệu A tương đồng. Nếu lúc này database thay đổi sang giá trị B thì Memcached vẫn giữ nguyên dữ liệu A ban đầu. 
 • Người dùng không nên sử dụng Memcached với những dữ liệu mang tính critical. Bởi, nếu trực tiếp viết vào Memcached sẽ khiến database chuyển vào sau đó gặp nhiều nguy hiểm. Ví dụ, Server Memcached đã chết sau khi người dùng không kịp viết từ Memcached vào database. 

So sánh Memcached với Redis

Memcached và Redis hiện là 2 công cụ phổ biến có khả năng tăng tốc độ xử lý cũng như giảm lưu lượng mạng truy cập vào database. Tuy nhiên, ở mỗi công cụ lại sở hữu những đặc điểm riêng biệt. Tìm hiểu những điểm giống và khác biệt dưới đây:

so sanh memcache va redis 1
Memcached là gì? So sánh sự khác nhau giữa memcached với redis 20

Giống nhau

Cả Memcached và Redis đều là hệ thống lưu trữ dữ liệu trong bộ nhớ. Tuy nhiên, hệ thống Memcached xây dựng theo hình thức phi tập trung có tốc độ cao. Còn với hệ thống Redis được xây dựng theo dạng thức key – value. 

Ngoài ra, Redis cũng giống với Memcached khi bộ nhớ của hệ thống này còn có thể lưu trữ hầu hết nhiều loại dữ liệu. Đồng thời, Redis cũng có thể thực hiện được các phép toán trên nhiều kiểu dữ liệu. Chẳng hạn như hash table, string, linked list…

Nhìn chung, cả 2 công cụ Memcached và Redis đều sở hữu tốc độ truy xuất cao và hữu dụng khi dùng làm bộ nhớ đệm. Không chỉ vậy, bằng cách cache HTML, query hoặc những thứ có thể cache được còn giúp cho 2 hệ thống này có thể giúp tốc độ website nhanh hơn.

Khác nhau

Mặc dù cả Memcached và Redis đều là hệ thống cung cấp khả năng lưu trữ dữ liệu cho người dùng. Thế nhưng, mỗi hệ thống lại trang bị những thông số kỹ thuật khác nhau nên sẽ đáp ứng cho tùy từng đối tượng người dùng thích hợp. Cụ thể sự khác nhau giữa Memcached và Redis được trình bày qua bảng so sánh sau đây:

Tiêu chí so sánhMemcached Redis
Về bản chất Là một hệ thống lưu trữ bộ nhớ đệm (memory caching system).Là một cơ sở dữ liệu (Database).
Các phép toán cho dữ liệu ở phía serverHỗ trợ ít kiểu dữ liệu và ít phép toán hơn Redis.Hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu và nhiều phép toán hơn Memcached. Hệ thống này có thể cache được những cấu trúc dữ liệu phức tạp hơn Memcached. 
Mức độ hiệu quả khi dùng Sử dụng kiểu dữ liệu theo dạng thức key – value đơn giản nên hiệu quả sẽ kém hơn Redis. Sử dụng cấu trúc dạng hash cho hiệu quả sử dụng cao hơn Memcached. Do đó, thích hợp để thiết kế những lưu trữ với kiểu dữ liệu phức tạp. 
So sánh hiệu năngĐược tối ưu để sử dụng cho nhiều core. Có lượng dữ liệu tổng thể vượt trội hơn Redis.Chỉ sử dụng cho một core duy nhất. Mặc dù hệ thống có cơ chế tối ưu dữ liệu lớn nhưng so ra vẫn kém hơn Memcached. 
Tốc độ đọc/ghiTốc độ đọc/ghi nhanh hơn Redis.Tốc độ đọc/ghi nhanh gần bằng Memcached.
Backup dữ liệuKhông có cơ chế Backup dữ liệu nếu không sử dụng tool hỗ trợ.Có cơ chế mặc định Backup dữ liệu vào disk.

Cách cài đặt và sử dụng memcached trong Windows

Để cài đặt và sử dụng Memcached trong Windows, người dùng có thể tham khảo các bước hướng dẫn chi tiết được Vietnix chia sẻ ở nội dung sau đây:

Cách cài đặt Memcache đơn giản

Tham khảo cách cài đặt Memcache đơn giản theo các bước hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Tải về thiết bị phiên bản Memcached: memcached-win64-1.4.4-14.zip.
//For 64bit system
https://static.runoob.com/download/memcached-win64-1.4.4-14.zip
//For 32bit system
https://static.runoob.com/download/memcached-1.2.6-win32-bin.zip
 • Bước 2: Giải nén và sao chép phiên bản vừa tải về vào một thư mục trong ô cứng. Ví dụ: C:\memcached.
Nhấn Extract All để giải nén file
Nhấn Extract All để giải nén file
 • Bước 3: Chọn vị trí lưu Memcached.
Chọn vị trí lưu Memcached
Chọn vị trí lưu Memcached
 • Bước 4: Mở Command Prompt.
Mở Command Prompt
Mở Command Prompt
 • Bước 6: Cài đặt Memcached.
  • Sử dụng lệnh “ cd ” để mở thư mục mà bạn đã tìm thấy tệp “ memcached.exe ”:
> cd C:\Users\anuma\Downloads\memcached-win64-1.4.4- 14 \memcached
Hướng dẫn cài đặt Memcached
Hướng dẫn cài đặt Memcached

Sau đó, thực hiện lệnh sau đây để cài đặt Memcached trên hệ thống:

> memcached.exe -d install
Cài đặt Memcached chi tiết
Cài đặt Memcached chi tiết
 • Bước 7: Tiếp tục gõ memcached.exe -d start để bắt đầu khởi động Memcached server.  (Lưu ý: Theo như mặc định thì 11211 là cổng port của memcached server).
Start Memcached
Start Memcached

Thực hiện xong các thao tác trên là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt Memcache vào thiết bị của mình. Lúc này, bạn đã có thể tiến hành sử dụng Memcache để phục vụ cho các mục đích của mình. 

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn về Memcached là gì và sự khác nhau giữa hệ thống Memcached và Redis – 2 công cụ đang được dùng phổ biến hiện nay. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hãy nhớ chia sẻ bài viết này nếu thấy nội dung cung cấp hữu ích và thiết thực nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI