AWS là gì? Tìm hiểu về dịch vụ đám mây của Amazon Web Services

Lượt xem
Home

Amazon Web Services (AWS) được biết đến như một “Gã khổng lồ” khi chiếm thị phần hàng đầu trong số các nền tảng cung cấp dịch vụ điện toán đám mây. AWS được các doanh nghiệp ưa chuộng nhờ những giải pháp lưu trữ dữ liệu, tính toán, và bảo mật hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về AWS là gì và những điểm mạnh của nó, hãy cùng Vietnix khám phá qua bài viết dưới đây.

AWS là gì?

AWS (Amazon web services) là một nền tảng điện toán đám mây do Amazon.com cung cấp và phát triển. AWS mang tới cho doanh nghiệp các tính năng hữu ích gồm storage (lưu trữ), computing power (tính toán), database (cơ sở dữ liệu), analytics (phân tích),…

AWS là gì?
AWS là gì?

Được ra mắt từ năm 2006 nhằm cung cấp các dịch vụ trực tuyến cho website và ứng dụng máy khách, tính đến nay AWS đã trở thành nền tảng chiếm thị phần lớn nhất toàn cầu về lĩnh vực điện toán đám mây. Hiện AWS đã phát triển hơn 175 dịch vụ trên nền tảng với hệ thống trung tâm trải dài toàn thế giới, từ Đông Mỹ, Tây Mỹ, Ireland, Brazil, Úc, Nhật Bản, Singapore,…

Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về AWS là gì qua video giới thiêu dưới đây.

Video giới thiệu về AWS

AWS có những điểm mạnh gì?

Về cơ bản, AWS của Amazon là một nền tảng tổng hợp cung cấp các dịch vụ điện toán đám mây. Hiện Amazon Services vẫn luôn dẫn đầu thị trường khi thị phần của nó còn lớn hơn tổng thị phần 4 đối thủ là Google, Microsoft, IBM, Alibaba.

Điểm mạnh của AWS là gì?
Điểm mạnh của AWS là gì?

Những điểm mạnh tạo lợi thế phát triển mạnh mẽ cho AWS phải kể đến là:

 • AWS là sản phẩm của tập đoàn công nghệ Amazon: Amazon được biết đến là tập đoàn công nghệ đa quốc gia lớn hàng đầu thế giới. Với thế mạnh vượt trội về công nghệ, Amazon đầu tư phát triển mảng điện toán đám mây với sản phẩm tâm huyết là AWS ngày càng phủ khắp toàn cầu.
 • AWS hỗ trợ dịch vụ cho nhiều cộng đồng mã nguồn mở: Amazon đã thành công với chiến lược hướng đến nhóm cộng đồng Open source để cung cấp các dịch vụ. Đồng thời, chính nhờ cộng động đồng mã nguồn mở cũng góp phần không nhỏ trong việc đóng góp cho sự phát triển và hoàn thiện AWS. Có thể nói hiện trong cộng đồng này không ai là không biết đến nền tảng AWS.
 • AWS hỗ trợ mạnh mẽ nền tảng Linux: Các dịch vụ của AWS rất thân thiện với Linux. Amazon cũng đã sáng suốt khi định hướng phát triển AWS trở thành nền tảng độc tôn tương thích cao với Linux. Có thể nói những ai sử dụng hệ điều hành Linux cũng đều quen thuộc với cái tên Amazon Web Services.

Ba yếu tố cơ bản trên đã góp phần đưa tên tuổi AWS ngày càng lớn mạnh và được đông đảo người dùng biết đến. Dù số lượng dịch vụ của AWS hiện vẫn còn thua kém hơn so với Microsoft Azure nhưng nói đến độ phổ biến với người dùng thì AWS vẫn dành sự vượt trội hơn hẳn.

Vietnix có bài hướng dẫn tạo VPS Azure cũng như bài hướng dẫn đăng ký VPS Amazon free. Bạn có thể tham khảo và trải nghiệm trực quan hơn về dịch vụ của hai ông lớn này.

Thông tin chi tiết về Amazon Web Services

Để giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về Amazon Web Services, hãy cùng đến với những tính năng nổi trội nhất có thể kể đến của nền tảng này là:

Elastic computing Amazon EC2

Với dịch vụ EC2 trên AWS, bạn có thể phát triển và triển khai nhanh chóng các ứng dụng mà không cần phải đầu tư phần cứng. Bạn có thể thay đổi dung lượng lưu trữ ngay trên nền tảng điện toán đám mây AWS.

amazon ec2
AWS là gì? Tìm hiểu về dịch vụ đám mây của Amazon Web Services 11

Người dùng có thể sử dụng EC2 Amazon để khởi tạo nhiều tài nguyên máy chủ theo nhu cầu sử dụng, cấu hình mạng, bảo mật và dung lượng lưu trữ. EC2 cho phép người dùng tăng, giảm quy mô tùy thích để xử lý nhu cầu công việc một cách nhanh chóng với các đặc điểm nổi bật:

 • Môi trường ảo thực hiện các tính toán được gọi là instances.
 • Có các template cấu hình sẵn cho các instances, gọi là Amazon Machine Images, gồm các gói dịch vụ cần thiết cho máy chủ người dùng.
 • Instance type bao gồm các cấu hình khác nhau cho instances về CPU, dung lượng lưu trữ, bộ nhớ, hệ thống mạng.
 • Thông tin login của instances được bảo mật bằng cách dùng key pair AWS để lưu key public, còn người dùng sẽ lưu key private.
 • Khi bạn tạm dừng hoặc ngắt các instances, dữ liệu tạm thời sẽ bị xóa bỏ, gọi là instance store volumes.
 • Amazon Elastic Block Store (Amazon EBS volumes) được dùng để lưu trữ dung lượng liên tục cho dữ liệu người dùng.
 • Tài nguyên người dùng được lưu trữ ở nhiều vị trí khác nhau, ví dụ như Amazon EBS volumes và instance được gọi là regions and Availability Zones.
 • Dịch vụ tường lửa cho phép bạn tùy chỉnh các cổng, giao thức, các giải nguồn IP có thể tiếp cận instances bạn đang sử dụng.
 • Địa chỉ IPv4 tĩnh được gọi là Elastic IP addresses.
 • Bạn có thể gán các siêu dữ liệu cho tài nguyên Amazon EC2.
 • Hệ thống mạng ảo có thể được tách biệt với phần còn lại của hệ thống đám mây AWS. Người dùng có thể kết nối với mạng riêng của mình, gọi là Virtual Private Clouds.

Lưu trữ trên Amazon Simple Storage Service – Amazon S3

Amazon S3 là không gian để lưu trữ và trích xuất bất cứ dữ liệu nào ở bất cứ đâu. Dịch vụ lưu trữ này có độ bền và độ sẵn sàng cực kỳ cao, hiệu suất, tính bảo mật luôn dẫn đầu trong ngành, không giới hạn khả năng thay đổi quy mô với mức chi phí cực kỳ thấp.

amazon s3
AWS là gì? Tìm hiểu về dịch vụ đám mây của Amazon Web Services 12

Dịch vụ Amazon S3 hỗ trợ người dùng dễ dàng lưu trữ và truy xuất lượng dữ liệu lớn với tốc độ cực kỳ nhanh, dù ở bất cứ nơi đâu khi cần thiết. Điều này đã giúp người dùng hạn chế việc phải mua phần cứng và chi trả cho phần dung lượng không sử dụng đến. Với AWS, người dùng chỉ cần bỏ tiền mua bộ nhớ và phần băng thông họ cần sử dụng.

Các doanh nghiệp chủ yếu sử dụng dịch vụ AWS với mục đích sao lưu dữ liệu, chạy ứng dụng, lưu trữ các website có lưu lượng truy cập cao hoặc sao lưu dữ liệu đều đặn trong từng khoảng thời gian. Amazon S3 được đánh giá là dễ sử dụng với nhiều cách thức truy cập và quản lý khác nhau. Người dùng được cung cấp các API dịch vụ web REST và SOAP để truy xuất, lưu trữ, quản lý dữ liệu hiệu quả. 

Amazon S3 lưu dữ liệu dưới dạng các đối tượng, trong đó các đối tượng được lưu trữ trong các thư mục, gọi là bucket. Đối với mỗi bucket, bạn có thể thực hiện các thao tác điều khiển truy cập như tạo, xóa, hiển thị các object. Để lưu object, trước hết bạn cần upload file đến bucket được chỉ định.

Các bước để tải file vào bucket trên Amazon S3 cũng khá đơn giản, cụ thể:

 • Bước 1: Bạn cần phải đăng nhập vào trang aws.amazon.com bằng tài khoản đã đăng ký.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn S3 ở dưới mục Services.
 • Bước 3: Bảng điều khiển S3 hiện ra, bạn có thể thấy tất cả các bucket đã có sẵn và options tạo bucket mới.
 • Bước 4: Bạn nhấn vào mục Create Bucket và điền tên bucket mới không trùng với tên các bucket đã tồn tại rồi nhấn Create. Khi đó, bucket mới đã được tạo, bạn có thể quan sát thấy các thuộc tính của nó ở phía bên phải.
 • Bước 5: Bạn nhấn chuột vào tên bucket mới tạo để truy cập vào các file chứa trong đó. Nhấn chọn upload button để tải lên các file của mình.
 • Bước 6: Bạn có thể cài đặt quyền truy cập public cho file bằng cách nhấn chọn file và chọn Make public. Khi đó, file có thể được truy cập bằng REST API.

Những dịch vụ cơ bản của AWS

Từ khi phát hành đến nay, AWS ngày càng phát triển và được tin dùng bởi hàng triệu khách hàng, trong đó có cả các tập đoàn lớn cũng như các cơ quan chính phủ hàng đầu. AWS cung cấp hơn 175 dịch vụ với cơ sở hạ tầng hiện đại, độ linh hoạt cao và chi phí tối ưu nhất.

Các dịch vụ nổi bật do AWS cung cấp phải kể đến là:

 • Compute: Tính toán.
 • Storage: Lưu trữ.
 • Networking & Content Delivery: Mạng lưới phân phối nội dung.
 • Analysis: Phân tích dữ liệu.
 • Management Tools: Công cụ quản lý.
 • Developer Tools: Công cụ phát triển.
 • Business Productivity: Năng suất nghiệp vụ.
 • Customer Engagement: Cam kết khách hàng.
 • Application Integration: Tích hợp ứng dụng.
 • Công nghệ thực tế ảo (AR & VR).
 • Machine Learning: Máy học.
 • Desktop & App Streaming: Ứng dụng máy tính & Streaming.

Các dịch vụ này lại được phân chia thành các dịch vụ nhỏ hơn tùy ứng với yêu cầu công việc, ví dụ:

 • Dịch vụ Amazon EC2 (máy chủ đám mây).
 • Dịch vụ lưu trữ bao gồm Amazon Simple Storage Services S3, lưu trữ khối EBS, lưu trữ file EFS.
 • Dịch vụ Amazon Elastic Load Balancing giúp cân bằng tải.

Lời kết

AWS là một cái tên không còn quá xa lạ với những người thường xuyên làm việc với dịch vụ điện toán đám mây. Qua bài viết trên đây, Vietnix đã giới thiệu đến bạn đọc những khái niệm cơ bản về nền tảng điện toán đám mây AWS là gì và cơ sở hạ tầng của nó. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để không bỏ lỡ các kiến thức hữu ích liên quan đến lĩnh vực này.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (131 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI