NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
09/02/2024
Lượt xem

Tìm hiểu data center tier 3 là gì? Tổng quan về các cấp độ Data Center của Uptime Institute

09/02/2024
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (163 bình chọn)

Việc chọn lựa một Tier cụ thể phụ thuộc vào yêu cầu riêng biệt của doanh nghiệp và mức độ quan trọng của việc đảm bảo sẵn có và tin cậy trong hạ tầng IT của họ. Theo đó, các hệ thống Tier được xếp hạng từ Tier 1 đến Tier 4, với Tier 4 là mức độ tin cậy cao nhất. Trong bài viết hôm nay Vietnix sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về Data Center Tier 3 và các cấp độ Data Center, cùng theo dõi nhé. 

Data Center Tier là gì?

Data Center Tier là một tiêu chuẩn của UpTime Institute dùng để đánh giá độ tin cậy và chất lượng của Data Center. Có 4 cấp độ từ Tier 1 đến Tier 4, mỗi cấp độ thể hiện chính xác tính sẵn sàng và khả năng chịu lỗi của hệ thống. Đây là một phân loại quan trọng giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn trung tâm dữ liệu phù hợp với yêu cầu và mức độ quan trọng của họ.

Tìm hiểu về Data Center tier
Tìm hiểu về Data Center tier

Uptime Tier là một tiêu chuẩn quốc tế quan trọng được doanh nghiệp xem xét khi chọn dịch vụ đám mây và trung tâm dữ liệu. Ở Việt Nam, Data Center Tier 3 đang được coi là trung tâm dữ liệu có mức độ cao nhất, luôn đảm bảo tính sẵn sàng và tin cậy cho nhiều nhu cầu kinh doanh khác nhau. 

Data Center Tier 3 là gì?

Data Center Tier 3 là trung tâm dữ liệu đạt chuẩn Uptime Tier 3 về cả vận hành thiết kế và quản lý cơ sở hạ tầng.

Đặc điểm nổi bật của Data Center Tier 3 là khả năng bảo trì mà không yêu cầu tắt hệ thống hoặc làm ảnh hưởng đến dịch vụ đang vận hành trên hệ thống, đây chính là điểm khác biệt của Tier 3 so với Tier 1 và Tier 2.

Data Center Tier 3 là gì?
Tìm hiểu về định nghĩa Data Center Tier 3

Tiêu chuẩn Uptime Tier 3 là gì?

Data Center Tier 3 là mức xếp hạng thứ hai trong tổng số 4 mức của Uptime Institude, tiêu chuẩn Uptime Tier 3 gồm những điều kiện sau đây: 

 • Hệ thống dự phòng N+1: Data Center Tier 3 phải cung cấp hệ thống làm mát và nguồn điện dự phòng N+1 để duy trì hoạt động trong quá trình bảo trì định kỳ mà không làm gián đoạn dịch vụ.
 • Hệ thống dự phòng điện 72 giờ: Sử dụng nguồn điện độc lập trong 72 giờ cho Data enter Tier 3, đảm bảo tính liên tục của dịch vụ khi có sự cố mất điện từ nguồn bên ngoài.
 • Cam kết không vượt 1,6 giờ downtime/năm: Đây là lượng thời gian ngừng hoạt động tối đa của Data Center Tier 3 trong vòng 1 năm. Thường thời gian này được dùng để bảo trì hệ thống hoặc xử lý các sự cố khẩn cấp.
 • Thời gian uptime tối thiểu là 99,982%: Một số trường hợp hệ thống có thể ngừng hoạt động để xử lý những trường hợp khẩn cấp hoặc bảo trì. Việc này có thể ảnh hưởng hưởng lên các dịch vụ của khách hàng.

Các cấp độ Data Center theo tiêu chuẩn Uptime Institute

Theo tổ chức Uptime Institute, có tổng cộng 4 cấp độ của trung tâm dữ liệu, được phân loại từ thấp đến cao như sau:

Tier 1

Trung tâm dữ liệu ở mức độ Tier 1 chỉ sử dụng duy nhất một đường dẫn cho nguồn điện và hệ thống làm mát cho các máy chủ. Mặc dù có một số thành phần dự phòng, nhưng tính sẵn sàng không cao.

Thời gian hoạt động (uptime) của Data Center Tier 1 khoảng 99,671%, tương đương với khoảng 28,8 giờ downtime mỗi năm.

Các cấp độ Data Center theo tiêu chuẩn Uptime Institute
Các cấp độ Data Center theo tiêu chuẩn Uptime Institute

Tier 2

Cũng như ở Tier 1, trung tâm dữ liệu ở mức Tier 2 sử dụng một đường dẫn duy nhất cho nguồn điện và làm mát kèm theo một số thành phần dự phòng khác nữa.

Tuy nhiên, thời gian hoạt động tăng lên ở mức 99,741%, giảm xuống còn 22 giờ downtime mỗi năm.

Tier 3

Các Data Center ở mức Tier 3 có nhiều đường dẫn hơn để cấp nguồn điện và làm mát, vượt trội so với Tier 1 và Tier 2. Ngoài ra, Data Center Tier 3 còn được trang bị hệ thống cập nhật và duy trì để tăng tính sẵn sàng.

Thời gian hoạt động của Data Center Tier 3 có thể lên đến 99,982%, nên chỉ có 1,6 giờ downtime mỗi năm, làm tăng khả năng liên tục và tin cậy của hệ thống.

Đặc điểm của Data Center Tier 3
Đặc điểm của Data Center Tier 3

Tier 4

Tier 4 là mức độ tin cậy cao nhất trong hệ thống phân loại của Uptime Institute. Các trung tâm dữ liệu ở Tier 4 được thiết kế với khả năng dự phòng cho mọi thành phần, từ nguồn điện đến làm mát và các hệ thống khác.

datacenter tier 4
Đặc điểm của Data Center Tier 4

Thời gian hoạt động dự kiến lên đến 99,995%, nghĩa là chỉ có khoảng 26,3 phút downtime trong một năm. Điều đó đặt ra một tiêu chuẩn vô cùng cao về sự tin cậy và sẵn sàng của hệ thống.

Các tiêu chuẩn phòng Data Center Tier 3

Trung tâm điều hành (Network Operations Center)

 • Quản lý và giám sát mạng, nguồn điện, hệ thống điều hòa, an ninh và phòng cháy chữa cháy trong trung tâm dữ liệu.
 • Liên tục theo dõi và ghi nhận các thông số như nhiệt độ và độ ẩm tại từng vị trí để đảm bảo môi trường luôn hoạt động ổn định.
 • Multi Router Traffic Grapher (MRTG Network Monitor) là một giải pháp mạng mạnh mẽ, giúp giám sát và đảm bảo tính sẵn sàng của hệ thống. MRTG Network Monitor không chỉ đo lường traffic mà còn theo dõi sự thay đổi của trạng thái kết nối, cảnh báo khi vượt ngưỡng đặt trước và hỗ trợ phát hiện sự cố mạng một cách nhanh chóng.
Trung tâm điều hành
Trung tâm điều hành

Hệ thống quản lý mạng (Network Management System)

 • Theo dõi liên tục trạng thái và hiệu suất của thiết bị mạng và máy chủ, cũng như các thông số trạng thái của từng đường truyền.
 • Hỗ trợ truy cập từ xa để quản lý và giám sát mạng một cách thuận tiện và nhanh chóng. 

Hệ thống kiểm soát an ninh

 • Hệ thống kiểm soát ra vào 2 lớp với access code đảm bảo an ninh cao. Sử dụng hệ thống camera giám sát 24/24, cho phép quan sát từ xa mọi hoạt động đang diễn ra trong Data Center.
 • Có nhân viên bảo vệ trực liên tục, kèm theo hệ thống cửa kiểm soát 24/24, chỉ nhân viên và khách hàng đã đăng ký mới có thể ra vào bên trong Data Center.
Các tiêu chuẩn phòng Data Center Tier 3
Các tiêu chuẩn phòng Data Center Tier 3

Khả năng dự phòng

Có máy phát điện dự phòng 1+1 với bể dầu riêng để đảm bảo hoạt động liên tục. Data Center Tier 3 có dự phòng tối thiểu N+1 cho các thiết bị quan trọng như USP, trạm biến áp, cáp backbone và máy phát điện. Có thể tiến hành thực hiện bảo trì bất cứ lúc nào mà không làm ảnh hưởng hay gián đoạn đến dịch vụ, đảm bảo tính liên tục của hệ thống.

Hệ thống điều hòa

 • Đảm bảo độ ẩm chính xác (+/-5%) và kiểm soát nhiệt độ với độ chính xác (+/-1oC). 
 • Trang bị hệ thống giám sát bộ lọc khí và điều khiển tốc độ quạt gió giúp duy trì môi trường lý tưởng bên trong Data Center.

Để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn luôn hoạt động mạnh mẽ và an toàn trong môi trường Data Center tiên tiến, đừng quên chọn Vietnix làm đối tác tin cậy để không bỏ lỡ trải nghiệm về sự ổn định, bảo mật và hiệu suất cao nhất. Khám phá giải pháp máy chủ hàng đầu tại Vietnix và nâng tầm công nghệ thông tin cho doanh nghiệp bạn ngay hôm nay bạn nhé!

Tham khảo ngay qua bài viết đăng ký dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ tại Vietnix để tìm hiểu rõ hơn.

Ứng dụng quan trọng của Data Center Tier 3

Datacenter Tier 3 thường được phục vụ cho nhiều ứng dụng quan trọng, chẳng hạn: 

Ứng dụng quan trọng của Data Center Tier 3
Ứng dụng quan trọng của Data Center Tier 3
 • CNTT cho doanh nghiệp: Lưu trữ dữ liệu và các phần mềm kinh doanh hoặc ứng dụng quan trọng.
 • Nhà cung cấp dịch vụ đám mây: Cung cấp dịch vụ đám mây đa dạng cho nhu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ tài chính: Xử lý giao dịch diễn ra liên tục, đảm bảo các hoạt động giao dịch luôn ổn định
 • Chăm sóc sức khỏe: Lưu trữ và xử lý hồ sơ sức khỏe điện tử cũng như các thông tin dữ liệu, thông tin, hình ảnh liên quan đến y tế.
 • Thương mại điện tử: Lưu trữ, xử lý dữ liệu của khách hàng và nhiều hoạt động liên quan đến bán hàng online. 

Câu hỏi thường gặp

Chi phí xây dựng Data Center là bao nhiêu?

Chi phí để xây một Data Center ước tính khoảng từ 5.400 – 13.000 USD/m2 và mất thời gian từ 9-18 tháng.

Uptime Institute là tổ chức gì?

Uptime Institute thuộc Hiệp hội Công nghiệp Viễn thông Hòa Kỳ, là một tổ chức nghiên cứu chuyên ngành về Data Center. Tổ chức này chuyên tư vấn cho các trung tâm dữ liệu trên toàn cầu về cách cải thiện hiệu suất và chất lượng hoạt động, cũng như thiết kế và đánh giá các hệ thống trong Data Center. Uptime Institute cung cấp các chứng chỉ đánh giá sự tuân thủ theo hệ thống tiêu chuẩn do chính họ đặt ra.

Cấp độ Data Center nào phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp?

Như đã nói ở trên, Datacenter Tier 3 hiện đang là cấp độ cao nhất và phổ biến nhất tại Việt Nam vì đáp ứng được nhu cầu của đa số doanh nghiệp.

Lời kết 

Bên trên, Vietnix đã cung cấp nhiều thông tin về Data Center Tier 3, giúp bạn hiểu rõ về tiêu chuẩn và tính năng của các trung tâm dữ liệu cấp độ này. Hy vọng, bạn đã có thể đánh giá được tầm quan trọng trong việc chọn lựa một Data Center Tier 3 cho doanh nghiệp. Ngoài ra, việc cân nhắc thuê máy chủ từ Vietnix cũng là một giải pháp linh hoạt và tiết kiệm chi phí cho nhiều doanh nghiệp.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Co-Founder
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI