NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
14/02/2022
Lượt xem

7 ưu điểm tuyệt vời của Google Cloud hosting

14/02/2022
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (58 bình chọn)

Google Cloud hosting là một trong những dịch vụ web hosting tốt nhất hiện nay, được phát triển bởi gã khổng lồ công nghệ Google. Dịch vụ này nổi tiếng có độ ổn định, hiệu năng cao, bảo mật tốt mà giá cả cũng rất phải chăng nên được tin dùng rộng rãi. Trong bài viết nay, Vietnix sẽ liệt kê một số ưu điểm nổi bật nhất của Google Cloud hosting.

1. Định giá tốt hơn đối thủ cạnh tranh

Google tính phí theo số phút sử dụng (tối thiểu là 10 phút), do đó người dùng chỉ cần chi trả tương ứng với thời gian mình sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, Google cũng có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá, đặc biệt hữu ích cho những người muốn sử dụng dịch vụ lâu dài, thậm chí bạn cũng không cần làm cam kết trả trước. Do đó, dịch vụ Google Cloud hosting rất phù hợp với những startup và các doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) muốn tiết kiệm chi phí.

Google Cloud hosting
Google Cloud hosting

Lấy ví dụ một số nhà cung cấp khác như AWS. Nơi này yêu cầu người dùng thanh toán trước để có thể đủ điều kiện nhận giảm giá. Nhà cung cấp hosting Azure cũng chỉ giảm 5% nếu người dùng trả trước 12 tháng chi phí dịch vụ. Do đó có thể thấy Google rất hào phóng trong các chương trình giảm giá và ưu đãi của mình.

Dưới đây là một số so sánh cụ thể giữa các nhà cung cấp khác với Google Cloud.

Azure và Google Cloud

Azure là một nền tảng dịch vụ và được quản lý bởi Microsoft. Sandeep đã báo cáo rằng người dùng cần phải có một bộ lưu trữ SSD để có được bộ nhớ mạng chất lượng tốt. Tuy nhiên, chi phí dịch vụ của Google Cloud hosting lại chỉ bằng khoảng 1/3 so với Azure. Theo như so sánh ở bên dưới, bạn sẽ mất đến 1602.68 USD/Tháng so với chỉ 532.82 USD/Tháng từ dịch vụ Google Cloud hosting.

Azure và Google Cloud
Azure và Google Cloud

AWS và Google Cloud

Về cơ bản, người dùng sử dụng Google Cloud Platform sẽ nhận được nhiều IOPS hơn với giá chỉ bằng 1/3 các nhà cung cấp khác. Như bên dưới là cấu hình của AWS, với giá khoảng 1102,5 USD/Tháng với hợp đồng 3 năm. Trong khi đó Google Cloud chỉ mất khoảng 470.64 USD/Tháng mà không cần cam kết trả trước.

IOPS là một phép đo các hoạt động đầu vào/đầu ra trong mỗi giây và tần suất một thiết bị có thể thực hiện các tác vụ vào/ra. Nói chung, IOPS càng cao đồng nghĩa với hiệu suất càng tốt.

AWS và Google Cloud
AWS và Google Cloud

Trong tháng 11 năm 2016, AWS cũng đã chủ động giảm giá dịch vụ để tăng thị phần của mình. HTG Guy, một developer ở London đã nghiên cứu và so sánh chi phí dịch vụ giữa AWS và Google Cloud hosting, điều bất ngờ là Google Cloud vẫn rẻ hơn đến 50%. Developer này cũng cho biết tất cả phiên bản của Google đều sở hữu tốc độ mạng nhanh hơn đáng kể so với AWS, thậm chí là nhanh hơn rất nhiều.

Hiện nay, AWS cũng đang bắt đầu tập trung vào dịch vụ cloud của mình, nhưng tính đến nay vẫn chưa thể vượt qua Google.

Bảng so sánh chỉ số giữa AWS và Google Cloud
Bảng so sánh chỉ số giữa AWS và Google Cloud

Cloud Spectator

Cloud Spectator là một công ty chuyên đánh giá hiệu năng của các dịch vụ cloud, cũng đã thực hiện một phân tích chuyên sâu về hiệu suất và chi phí dịch vụ của các nhà cung cấp tại Bắc Mỹ vào năm 2017. Báo cáo này cũng bao gồm cả những nhà cung cấp lớn như Google Cloud Platform, Amazon, Azure và SoftLayer. Cuối cùng, công ty đã kết luận rằng Google Cloud vẫn ít tốn kém nhất, cho dù xét trên các máy ảo có quy mô nhỏ hay rất lớn.

Số liệu so sánh từ Cloud Spectator
Số liệu so sánh từ Cloud Spectator

2. Mạng cáp quang toàn cầu riêng

Vào ngày 29/6/2016, Google đã công khai khoản đầu tư của mình vào hệ thống dây FASTER, cho phép Google truy cập với tốc độ lên đến 10 Tbps với tổng băng thông là 60 Tbps giữa Hoa Kỳ và Nhật Bản. Google đang sử dụng hệ thống cáp này để cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ Google Cloud và Google App. Tuyến cáp xuyên Thái Bình Dương dài đến 9.000km là tuyến cáp quang dưới biển có sức chứa cao nhất từng được xây dựng. Hệ thống này nằm ở Oregon của Hoa Kỳ và hai địa điểm khác ở Nhật Bản.

Mạng cáp quang toàn cầu riêng
Mạng cáp quang toàn cầu riêng

Google hiện là một trong 6 thành viên có quyền truy cập độc quyền vào cặp cáp quang 100Gb/s x 100 bước sóng giữa Oregon và Nhật Bản.

Đến đây chắc bạn cũng có thể biết tại sao dịch vụ Google Cloud hosting đáng sử dụng. Không phải nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có khả năng đặt một hệ thống cáp quang toàn cầu riêng ở dưới lòng đại dương. Bên cạnh đó, tốc độ mạng cũng tạo ra được sự khác biệt không hề nhỏ trong tổng chi phí. Tốc độ mạng cao đồng nghĩa với việc xử lý dữ liệu cũng nhanh hơn rất nhiều.

Vì vậy, với một cơ sở vật chất khổng lồ cùng với đường dây mạng riêng, Google có thể dễ dàng cung cấp các dịch vụ điện toán đám mây với giá cả vô cùng phải chăng cho người sử dụng.

3. Di chuyển trực tiếp của máy ảo

Khả năng di chuyển trực tiếp giúp các kĩ sư tại Google dễ dàng giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến dịch vụ như: Sửa chữa, tạo bản vá, cập nhật phần mềm và phần cứng,… mà không cần phải lo lắng về việc boot lại máy. Miche Baker-Harvey, Trưởng nhóm kỹ thuật/Giám đốc tại Google đã cung cấp hình ảnh minh họa trực quan cho việc di chuyển trực tiếp các máy chủ ảo tại Google.

Di chuyển trực tiếp của máy ảo
Di chuyển trực tiếp của máy ảo

Bên cạnh đó, Google cũng cho phép người dùng tự do thay đổi kích thước ổ đĩa liên tục mà không có bất kỳ thời gian downtime nào. Bạn có thể sử dụng portal hoặc CLI để thay đổi kích thước ổ đĩa trực tiếp vô cùng dễ dàng.

4. Cải thiện hiệu suất

Dưới đây là hình ảnh cho thấy thời gian tải website đã giảm mạnh như thế nào sau khi chuyển sang sử dụng dịch vụ Google Cloud hosting. Có thể dễ dàng thấy thời gian load trang thường tăng mạnh ở vị trí 1 giây và ổn định trong khoảng dưới 500ms. Tuy nhiên, sau khi chuyển sang Google Cloud Platform, thời gian load trang đã giảm đến 50%. Rõ ràng các máy ảo của Google có một hiệu suất tốt hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, người dùng hosting sẽ sử dụng server Google Compute Engine, giúp đảm bảo khả năng tự động mở rộng cao. Thay vì bị giới hạn chỉ sử dụng 2-6 CPU cho mỗi dịch vụ khi mua VPS Giá rẻ như nhiều nhà cung cấp web hosting WordPress khác, Google lại cho phép mở rộng container của trang web thành nhiều CPU nếu cần thiết. Do đó, nếu lưu lượng truy cập có đột ngột tăng thì số lượng CPU mà Google cung cấp có thể dễ dàng tự động cân bằng tải trên server, đảm bảo hiệu suất ổn định cho trang web.

Cải thiện hiệu suất
Cải thiện hiệu suất

Google Cloud hosting đang có những bước phát triển vượt bậc trong những năm gần đây khi bắt đầu tập trung vào không gian điện toán đám mây. Kể từ tháng 1 năm 2017, người dùng có thể sử dụng GPU cho các bài toán machine learning hay tính toán khoa học. Cũng trong năm 2017, Google đã chính thức phát hành máy ảo với số lượng CPU ảo lên đến 64.

5. Bảo mật hiện đại

Một lợi thế lớn khác của Google Cloud hosting là mô hình bảo mật đã được xây dựng và phát triển liên tục trong gần 20 năm qua. Người dùng sử dụng dịch vụ sẽ nhận được sự an toàn tuyệt đối với hơn 500 chuyên gia bảo mật hàng đầu đang làm việc tại Google.

Bảo mật hiện đại
Bảo mật hiện đại

Một số tính năng bảo mật hiện đại của Google Cloud hosting:

 • Tất cả dữ liệu đều được mã hóa trong quá trình giao tiếp giữa Google, khách hàng và trung tâm dữ liệu. Mọi dữ liệu trong các dịch vụ Cloud Platform cũng được bảo mật tuyệt đối. Dữ liệu được lưu trữ trên các đĩa được mã hóa theo AES 256-bit, mỗi khóa mã hóa cũng được mã hóa bằng một tập hợp các khóa chính và liên tục được cập nhật, thay đổi.
 • Các lớp của ứng dụng Google và storage stack chỉ nhận các request từ những thành phần khác nếu được xác thực và ủy quyền.
 • Google có mối liên kết với nhiều ISP hàng đầu thế giới, do đó khả năng bảo mật cũng sẽ được cải thiện đáng kể vì số lượng bước nhảy sẽ ít hơn.
 • Cam kết đạt được chứng chỉ bảo mật doanh nghiệp, được đánh giá định kỳ theo SSAE16, ISO 27001, ISO 27017, ISO 27018, PCI, FedRAMP, và HIPAA.

6. Mở rộng trên nhiều khu vực

Google vẫn đang liên tục nâng cấp cơ sở hạ tầng cho Google Cloud Platform. Vào ngày 29/9/2016, Google đã công bố các vị trí có Google Cloud Regions. Mạng lưới rộng khắp trên thế giới giúp cho độ trễ của dịch vụ Google Cloud hosting được giảm đi đáng kể.

Dưới đây là danh sách các khu vực Google Cloud Platform hiện nay (liệt kê một số khu vực):

 1. Warsaw – Ba Lan.
 2. Doha – Qatar.
 3. Toronto – Canada.
 4. Melbourne – Australia.
 5. Delhi – Ấn Độ.
 6. Paris – Pháp.
 7. Milan – Italia.
 8. Santiago – Chile.
 9. Madrid – Tây Ban Nha.
Mở rộng trên nhiều khu vực
Mở rộng trên nhiều khu vực

7. Sao lưu dự phòng

Google Cloud Storage được thiết kế để có độ bền lên đến 99,9% với 4 loại lưu trữ khác nhau: Coldline, nearline, regional và multi-regional. Google cũng lưu trữ dữ liệu dự phòng và tự động kiểm tra để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liêu. Bên cạnh đó, multi-regional storage (lưu trữ đa khu vực) cũng có tính dự phòng về mặt địa lý, tức là dịch vụ sẽ lưu dữ liệu ở ít nhất hai khu vực khác nhau. Vì vậy, khả năng bị mất dữ liệu sẽ được giảm xuống mức tối thiểu.

Bên cạnh đó, khả năng di chuyển trực tiếp các máy ảo cũng là một đặc điểm nổi bật của Google Cloud hosting. Bảo mật cao, hiệu suất tốt, có khả năng xử lý hàng trăm nghìn kết nối đồng thời và vô số tính năng khác. Chắc chắn bạn có thể tin tưởng Google Cloud Platform trong quá trình xây dựng doanh nghiệp của mình.

Tuy nhiên, nếu người truy cập website của bạn chủ yếu tại Việt Nam thì việc sử dụng Google Cloud hosting hay Google Cloud Platform không phải là lựa chọn phù hợp. Lý do là bởi các trung tâm dữ liệu, mạng lưới của Google Cloud Hosting đều đặt ở nước ngoài nên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu năng, tốc độ của người dùng. Lúc này, một đơn vị trong nước như Vietnix sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

Vietnix hiện đang là nhà cung cấp hosting uy tín và được nhiều webmaster tin dùng tại Việt Nam. Lý do là bởi Vietnix luôn mang tới cho người dùng dịch vụ ổn định và tốc độ nhất giúp khách hàng có thể an tâm xây dựng thương hiệu, bứt phá doanh thu:

 • Hệ thống hạ tầng máy chủ vững chắc, hiện đại bậc nhất kết hợp cùng nhiều công nghệ tiên tiến như tường lửa độc quyền, phần mềm bảo mật, sao lưu dữ liệu tự động,… Tất cả nhằm cung cấp môi trường lưu trữ website ổn định và tốc độ cao cho khách hàng.
 • Tiết kiệm thời gian nâng cấp và ngân sách cho khách hàng nhờ đa dạng gói dịch vụ. Nếu người dùng còn cảm thấy băn khoăn thì đội ngũ Vietnix sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí.
 • Giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể phát sinh với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao kết hợp cùng hệ thống giám sát xuyên suốt 24/7. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và giải quyết trong thời gian ngắn nhất.
 • Tiết kiệm thời gian thiết kế, xây dựng web với bộ theme & plugin WordPress bản quyền trị giá tới 20.000.000VND được tặng kèm miễn phí. Nhờ đó người dùng sẽ tiêu tốn ít thời gian quản lý nhưng vẫn đảm bảo website vận hành ổn định.
 • Tư vấn trực tiếp bằng tiếng Việt qua nhiều kênh như Hotline, livechat, ticket,… đảm bảo hỗ trợ người dùng nhanh chóng và dễ hiểu nhất.
Vietnix - Nhà cung cấp dịch vụ Hosting, VPS tốc độ cao
Vietnix – Nhà cung cấp dịch vụ Hosting, VPS tốc độ cao

Hiện Vietnix đang cung cấp 4 gói dịch vụ khác nhau như: Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting và SEO Hosting với cấu hình và mức giá đa dạng, phù hợp cho tất cả khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp. Liên hệ ngay với đội ngũ của Vietnix để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Lời kết

Qua bài viết này, các bạn có thể thấy Google Cloud hosting và Google Cloud Platform có rất nhiều lợi thế khác nhau. Không chỉ có giá cả phải chăng hơn mà người dùng còn có cơ hội trải nghiệm một trong những mạng lưới lớn nhất trên thế giới. Điều này đồng nghĩa với độ trễ thấp, tính toán chính xác hơn và dữ liệu cũng sẽ được xử lý nhanh hơn rất nhiều.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Co-Founder
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI