NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
13/07/2022
Lượt xem

NPM là gì? Tầm quan trọng của NPM đối với việc quản lý thư viện

13/07/2022
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (101 bình chọn)

NPM là một công cụ hữu ích cho việc quản lý thư viện. NPM là một thuật ngữ mà những lập trình viên, những người đã và đang tìm hiểu về công nghệ thông tin không thể không biết. Do đó, bài viết dưới đây Vietnix sẽ giải đáp cho bạn NPM là gì? Những công dụng chính của NPM, cách thức NPM hoạt động cũng như cách cài đặt NPM dễ dàng. Hãy theo dõi bài viết nhé!

NPM là gì?

NPM (Node package manager) là một công cụ tạo, quản lý các thư viện lập trình Javascript cho Node.js. Có rất nhiều các lập trình viên trong Javascript sử dụng Node thường xuyên, điều này giúp chia sẻ các công cụ và cài đặt nhiều mô-đun khác nhau cho việc quản lý dependency. Node package manager còn giúp cho các dự án mới không phải viết lại các thành phần cơ bản hoặc các thư viện lập trình hay thậm chí cả các framework.

npm la gi 1
NPM là gì?

Công dụng của NPM là gì?

Sau đây là một số công dụng của NPM:

 • Node package manager sẽ giúp cho công việc quản lý của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ngày nay, đa số các thư viện đều đã có sẵn trên NPM. Cho nên, bạn chỉ cần chạy một dòng lệnh để tải về và việc include chúng lại sẽ trở nên dễ dàng hơn.
 • Khi sử dụng công cụ NPM người quản lý thư viện không bị mất nhiều thời gian và công sức để thực hiện được mọi việc. Bởi vì mỗi đoạn code được sử dụng sẽ phụ thuộc nhiều mã nguồn mở khác nhau.

Cách thức hoạt động của NPM là gì?

NPM hoạt động dựa trên 2 vai trò chủ yếu sau đây: 

 • Thứ nhất, NPM là repository và đang được dùng với mục đích publish project Node.js nguồn mở. Có nghĩa là NPM là nền tảng trực tuyến cho phép mọi người dùng có thể thực hiện thao tác publish hoặc là chia sẻ một số công cụ khác được viết bằng JavaScript.
 • Thứ hai, NPM là công cụ thuộc dạng dòng lệnh. NPM có thể hỗ trợ cho việc tương tác với những nền tảng trực tuyến (máy chủ, trình duyệt). Ngoài ra, NPM còn là tiện ích hỗ trợ cho việc cài đặt hoặc gỡ bỏ cài đặt gói, thực hiện quản lý các phiên bản, thậm chí là quản lý do máy chủ. NPM có thể quản lý dependency cần thiết cho việc chạy dự án.
Cách thức hoạt động của NPM là gì?
Cách thức hoạt động của NPM là gì?

Nếu như bạn đã từng thực hiện code PHP thì sẽ hiểu rằng Composer là một trong những công cụ quản lý thư viện tương tự như NPM và là một trong những công cụ dùng để quản lý thư viện JavaScript.

Một số lưu ý về cách thức hoạt động của NPM:

 • Bạn bắt buộc phải cài Node.js thì mới có thể sử dụng được NPM.
 • Nếu có tiện ích của dòng lệnh NPM thì Node.js có thể hoạt động một cách chuẩn xác hơn rất nhiều lần. 
 • Dự án bạn đang thực hiện cần phải có chứa file có tên là package.json thì bạn mới có thể sử dụng được các gói. Ở bên trong gói này bạn có thể tìm được metadata cụ thể cho project.

Các Metadata sau đây sẽ giúp cho người dùng xác định được project: Tên của dự án, phiên bản ban đầu, mô tả, điểm vào, kiểm tra các lệnh, git respiratory, từ khóa, giấy phép, những phụ thuộc, dev Dependencies.

Hướng dẫn cài đặt NPM

npm được cài đặt với Node.js, Điều này có nghĩa là bạn phải cài đặt Node.js để cài đặt npm trên máy tính của mình.Tải xuống Node.js từ trang web chính thức của Node.js: https://nodejs.org

Cài Node.js chính là đã cài đặt NPM
Cài Node.js chính là đã cài đặt NPM

Khi bạn tải NodeJS về máy thì đã có sẵn NPM rồi. Tuy nhiên,để kiểm tra xem trên hệ thống của bạn NPM đã được cài đặt chưa thì bạn sẽ dụng lệnh NPM-v. Trong trường hợp có một phiên bản hiện ra thì có nghĩa là hệ thống của bạn đã được cài đặt NPM.

Bạn có thể sử dụng NPM để cài đặt các thư viện Javascript từ Internet. Bởi lẽ NPM là một phần mềm cài đặt trên máy tính. Nếu bạn muốn cài đặt một thư viện nào đó, bạn chỉ cần mở cửa sổ Terminal (hoặc CMD); và thực hiện lệnh dưới đây:

npm install package-name

Ví dụ: Bạn muốn tải Vuejs về để sử dụng thì bạn sẽ dùng lệnh:

npm install vue

Hoặc khi muốn sử dụng Vue.js bạn chỉ cần sử dụng lệnh require():

var Vue = require(‘vue’);

Và hơn hết, các package thư viện đưa vào project của bạn sẽ liên tục được update mới. Bạn chỉ cần thực hiện lệnh npm update để thực hiện cập nhật tất cả các gói liên quan. Trong trường hợp bạn chỉ muốn cập nhật một gói nào đó cụ thể, thì bạn có thể sử dụng cú pháp: npm update package_name

Nếu bạn muốn thực hiện cập nhật cho các gói được cài đặt global; bạn chỉ cần dùng các câu lệnh trên và flag -g để thực hiện.

Việc sử dụng NPM trên VPS là một phương pháp phổ biến để quản lý ứng dụng Node.js trên môi trường ảo hóa. Với VPS, bạn có thể thuê tài nguyên của một máy chủ và cài đặt môi trường chạy Node.js cùng với NPM trên VPS. Điều này cho phép bạn quản lý ứng dụng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ VPS tốc độ cao và chất lượng để triển khai dự án, Vietnix là một lựa chọn đáng cân nhắc. Vietnix cung cấp nhiều gói VPS đa dạng cấu hình như VPS Giá Rẻ, VPS Phổ Thông, VPS Cao Cấp, VPS NVMe, VPS GPU có giá chỉ từ 89.000 VND/Tháng. Với việc sử dụng 100% ổ cứng SSD/NVMe, Vietnix đảm bảo tốc độ nhanh, ổn định và cung cấp tính năng backup tự động hàng tuần để bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn.

Đặc biệt, khi mua VPS tại Vietnix, bạn sẽ được tặng bản quyền theme và plugin WordPress trị giá đến 26.000.000 VND/Năm.

Với sự kết hợp giữa NPM và VPS của Vietnix, bạn có thể tận dụng tối đa tiện ích của NPM để quản lý ứng dụng Node.js của mình trên một môi trường VPS mạnh mẽ, đáng tin cậy và dễ dàng quản lý.

Cài đặt global và cài đặt local như thế nào?

Cùng Vietnix tìm hiểu về hai loại cài đặt này ngay sau đây:

Cài đặt Node package manager với local

Trong trường hợp, người dùng chỉ muốn package xuất hiện trong phần project của mình thì người dùng sẽ bắt đầu tải NPM với local. Từ đó sẽ giúp cho người dùng tạo ra được thư mục riêng và các thư mục riêng ấy sẽ nằm trong phần thư mục node_modules. Còn trong trường hợp người dùng chưa có file package.json trong project hoặc trường hợp đã có rồi thì khi chạy lệnh cài đặt, NPM sẽ dùng code mới nhất của package trong gói npmjs.com đưa vào đây. Khi bạn cần dùng nó chỉ cần yêu cầu lệnh require() là được.

Cài đặt global và cài đặt local NPM
Cài đặt global và cài đặt local

Cài đặt Node package với global

Có nhiều package cần chạy ở dạng độc lập, có thể hiểu là command sẽ được bắt đầu theo tên của package. Lý do là các package đang được cài đặt global và nó cùng yêu cầu máy của người dùng phải được cài global. Bởi vì NPM với Global sẽ được lưu trữ phần code của gói ở file hệ thống đã được cài cố định trong máy. Do vậy mà người dùng chỉ có thể dùng các package này phải thông qua CLI (Command Line Interface) và không thể sử dụng package để thông qua require(). Các package này khi đã cài đặt thì sẽ đều hiển thị trên mục project của bạn.

Kiểm tra các gói cài đặt

Thao tác để kiểm tra các gói cài đặt khá đơn giản. Bạn sẽ sử dụng câu lệnh npm ls để kiểm tra các gói đã được cài đặt hoặc khi muốn kiểm tra các cài đặt global bạn chỉ cần thêm tham số -g (npm ls -g).

Quản lý cài đặt gói thông qua Package.json 

Package.json có nghĩa là gì? Việc quản lý cài đặt gói thông qua package.json sẽ diễn ra như thế nào? Vietnix sẽ giúp bạn giải đáp nhé!

Tất cả các pakage npm được định nghĩa trong các tệp được gọi là package.json. Nội dung của package.json phải được viết bằng JSON.

Ít nhất phải có hai trường trong definition file: name và version

{
"name" : "foo",
"version" : "1.2.3",
"description" : "A package for fooing things",
"main" : "foo.js",
"keywords" : ["foo", "fool", "foolish"],
"author" : "John Doe",
"licence" : "ISC"
}

Package.json chính là các file nằm trong thư mục gốc của project và file này có chứa các nội dung sau đây: 

 • Package.json chứa những gói thư viện lập trình mà project đã sử dụng qua. 
 • Có thể xác định các phiên bản chính xác nhất của một số gói thư viện lập trình đã sử dụng khác. 
 • Chia sẻ dễ dàng những gói công việc mà bạn đã sử dụng với một số lập trình viên nằm trong giới hạn toàn cầu thông qua NPM.
 • Các file package.json mẫu đều có thể tạo ra được từ các lệnh npm init –yes.

Ví dụ một số các thuộc tính phổ biến trong package.json: 

 • name: Có nghĩa là tên của gói thư viện.
 • version: Có nghĩa là các phiên bản gói.
 • description: Có nghĩa là đề cập đến phần mô tả của gói thư viện.
 • homepage: Có nghĩa là trang chủ của gói.
 • author: Có nghĩa là tác giả.
 • contributors: Có nghĩa là tên gọi của người đóng góp cho package.
 • dependencies: Có nghĩa là danh sách các gói phụ thuộc; và có thể tự động cài theo.
 • repository: Là các loại repository và url của package.
 • main: Có nghĩa là index.js.
 • keywords: Có nghĩa là các từ khóa.
quan ly cai dat goi npm 1
Quản lý cài đặt gói thông qua file Package.json 

Quản lý Dependencies

npm có thể quản lý các phần dependencies. npm có thể (trong một dòng lệnh) cài đặt tất cả các phần dependencies của một dự án. Dependencies cũng được định nghĩa trong package.json .

Chia sẻ phần mềm của bạn

Nếu bạn muốn chia sẻ phần mềm của riêng mình trong sổ đăng ký npm , bạn có thể đăng nhập tại: https://www.npmjs.com

Xuất bản một package

Bạn có thể xuất bản bất kỳ thư mục nào từ máy tính của mình miễn là thư mục đó có tệp package.json.

Kiểm tra xem npm đã được cài đặt chưa:

C:\>npm

Kiểm tra xem bạn đã đăng nhập chưa:

C:\>npm whoami

Nếu chưa thì bạn có thể đăng nhập bằng cách.

C:\>npm login
Username: <your username>
Password: <your password>

Điều hướng đến dự án của bạn và xuất bản dự án của bạn:

C:\Users\myuser>cd myproject
C:\Users\myuser\myproject>npm publish

Câu hỏi thường gặp

NPM được sử dụng để làm gì?

NPM là trình quản lý gói cho nền tảng JavaScript Node. Nó đặt các mô-đun vào vị trí để nút có thể tìm thấy chúng và quản lý các xung đột phụ thuộc một cách thông minh. 
NPM có cấu hình cực cao để hỗ trợ nhiều trường hợp sử dụng. Thông thường, nó được sử dụng để xuất bản, khám phá, cài đặt và phát triển các node program.

NPM trong Node.js là gì?

NPM là một trình quản lý package cho Node.js, hoặc modules. 
www.npmjs.com lưu trữ hàng ngàn package miễn phí để tải xuống và sử dụng. 
Chương trình NPM được cài đặt trên máy tính của bạn khi bạn cài đặt Node.js.

Lời kết

Thông qua bài viết trên, mong rằng bạn đã nắm rõ được khái niệm NPM là gì, cách thức hoạt động, công dụng của NPM cũng như cách để cài đặt NPM. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên cùng Vietnix nhé!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI