Cách chỉnh sửa featured image hàng loạt trong WordPress dễ dàng

Lượt xem
Home

Chúng ta có thể thêm, thay đổi và xóa featured image khỏi bài đăng và trang WordPress rất dễ dàng. Tuy nhiên, việc thay đổi này cho nhiều trang có thể sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Trong bài viết sau đây, Vietnix sẽ chỉ cho bạn cách chỉnh sửa featured image hàng loạt trong WordPress một cách tiết kiệm thời gian. 

Featured image, còn gọi là thumbnail, là một phần quan trọng của nhiều trang web. Hầu hết tất cả các theme hiện đại đều có sự hỗ trợ tích hợp cho featured image và hiển thị chúng trên các khu vực khác nhau của website trên WordPress, bao gồm các trang lưu trữ blog. 

Tại sao cần chỉnh sửa featured image hàng loạt trong WordPress?
Tại sao cần chỉnh sửa featured image hàng loạt trong WordPress?

Là một phần quan trọng của trang blog hoặc trang web WordPress, nếu muốn đảm bảo rằng featured image trông đẹp và đại diện cho thương hiệu của bạn. Vì thế, bạn có thể cần chỉnh sửa featured image hàng loạt trong WordPress. Chẳng hạn như bạn có thể cài đặt một theme WordPress mới và quyết định thiết kế lại các featured Image mới phù hợp hơn với theme mới của mình. Bạn có thể thay đổi featured image cho từng trang hoặc bài viết riêng lẻ trong trình soạn thảo WordPress tiêu chuẩn. Tuy nhiên, việc thay đổi featured image cho nhiều trang và bài viết khác nhau có thể gây phiền toái và tốn thời gian. 

Cách dễ nhất để chỉnh sửa featured image hàng loạt trong WordPress là sử dụng plugin Quick Featured Images. Plugin này sẽ giúp bạn thay đổi dễ dàng tất cả featured image trên trang web. Plugin Quick Featured Images cũng có các bộ lọc chi tiết cho phép thay đổi Featured Image cho các category, tag, loại bài viết và nhiều hơn nữa.

Trước khi bắt đầu sử dụng plugin Quick Featured Images, hãy lưu ý rằng plugin này không cho phép hoàn tác các chỉnh sửa hàng loạt của mình. Điều này có thể gây ra vấn đề nếu bạn thay đổi featured image và không hài lòng với kết quả. Vì vậy bạn nên sao lưu trang web WordPress trước khi sử dụng plugin này. Nếu bạn chưa có một giải pháp sao lưu, có nhiều plugin sao lưu WordPress tốt cho phép bạn sao lưu tự động trang web một cách dễ dàng. 

Sau khi tạo một bản sao lưu, cần cài đặt và kích hoạt plugin Quick Featured Images. Nếu cần sự trợ giúp, bạn có thể xem hướng dẫn của Vietnix về cách cài đặt:

Video hướng dẫn cài đặt plugin của Vietnix

Sau khi kích hoạt, điều hướng đến Featured Images > Overview trong menu bên tay trái. Trên màn hình này, nhấp vào liên kết sau: “Bulk set, replace and remove featured images for existing posts”.

Trong menu bên tay trái hãy nhấp vào liên kết trên màn hình
Trong menu bên tay trái hãy nhấp vào liên kết trên màn hình

Màn hình này cho phép bạn chỉnh sửa hàng loạt featured image theo một số cách khác nhau. Lựa chọn đầu tiên là radio button “Set the selected image as a new featured image”. Cài đặt này tìm tất cả các bài viết và trang hiện không có featured image. Sau đó, bạn có thể chọn một featured image mới và áp dụng cho tất cả các trang và bài viết này. 

Chỉnh sửa hàng loạt featured image của WordPress
Chỉnh sửa hàng loạt featured image của WordPress

Lựa chọn khác là “Replace featured images by the selected image”. Bạn có thể sử dụng điều này để thay thế bất kỳ featured image hiện có nào bằng một hình ảnh mới. Tiếp theo là “Remove the selected image as featured image”. Với điều này sẽ cho phép bạn chọn một hình ảnh cụ thể và sau đó xóa featured image đó từ bất kỳ nơi nào trên trang web của mình. Rất phù hợp để loại bỏ featured image lỗi thời, chẳng hạn như hình ảnh có biểu tượng cũ của website. Sau khi chọn một trong các radio button này, nhấp vào button “Choose Image”.

image 43
Chọn hành động chỉnh sửa hàng loạt cho featured image trên WordPress

Bây giờ bạn có thể chọn hình ảnh mà bạn muốn sử dụng trong chỉnh sửa hàng loạt. Có thể chọn một hình ảnh từ media library của WordPress hoặc tải lên một file mới. Khi đã làm xong, cuộn xuống cuối màn hình và nhấp vào button “Next”.

image 45
Chỉnh sửa featured image hàng loạt trong WordPress

Trên màn hình này, bạn sẽ có thể cấu hình cách WordPress thực hiện chỉnh sửa hàng loạt. Các tùy chọn bạn thấy có thể thay đổi tùy thuộc vào việc bạn đang thêm, thay đổi hoặc loại bỏ featured image. Chẳng hạn, nếu chọn radio button “Set the selected image as new featured image” thì bạn có thể chọn ghi đè lên tất cả featured image hiện có hoặc bỏ qua chúng. 

Ghi đè hình ảnh nổi bật trong WordPress
Ghi đè featured image tong WordPress

Để chọn bài viết mà bạn muốn áp dụng chỉnh sửa hàng loạt, cuộn xuống phần “Add a filter”. Mặc định, Quick Featured Images sẽ áp dụng chỉnh sửa hàng loạt của mình cho tất cả các trang và bài viết, trên tất cả các danh mục và thẻ của trang web. Nếu không muốn chỉnh sửa hàng loạt mọi trang và bài viết, bạn có thể tạo bộ lọc. Các bộ lọc này cho phép chỉnh sửa hàng loạt featured image theo các tiêu chí cụ thể.

image 46
Tạo bộ lọc để chỉnh sửa featured image hàng loạt trong WordPress

Bạn có thể chọn nhiều hơn một tùy chọn, có thể chọn các ô “Post Type Filter” và “Tag Filter” nếu muốn chỉnh sửa hàng loạt các bài viết có một thẻ cụ thể. Sau khi chọn một hoặc nhiều tùy chọn, tiến hành và nhấn vào button “Next”. Bây giờ, bạn sẽ thấy một số cài đặt mà có thể sử dụng để tạo bộ lọc của mình. Cụ thể như nếu đã chọn ô “Post Type Filter” sau đó có thể chọn giữa các ô “Posts” hoặc “Pages”

Plugin WordPress Featured Image nhanh
Chọn ô Post Type Filter

Nếu đã chọn ô “Category Filter” hoặc “Tag Filter”, thì sẽ có quyền truy cập vào một menu thả xuống. Bạn có thể mở menu thả xuống này và sau đó chọn category hoặc tag mà mình muốn thực hiện chỉnh sửa hàng loạt. 

image 48
Chỉnh sửa featured image hàng loạt của WordPress bằng bộ lọc

Sau khi đã hoàn tất các thiết lập, tiếp theo bạn cuộn xuống phía dưới màn hình và nhấn vào button “Preview filtering”. Plugin Quick Featured Images sẽ hiển thị một bản xem trước của tất cả các sẽ bị tác động bởi chỉnh sửa hàng loạt.

image 49
Xem trước hành động chỉnh sửa hàng loạt

Nếu hài lòng với bản xem trước, sau đó bạn có thể nhấn vào button “Apply”. Quick Featured Images sẽ thực hiện chỉnh sửa hàng loạt cho tất cả featured image liên quan trên website. Như vậy là bạn đã có thể dễ dàng thực hiện việc chỉnh sửa thành công, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại Vietnix về chủ đề liên quan như:

Khi đã chỉnh sửa featured image hàng loạt trong WordPress, đôi khi bạn có thể sử dụng cùng một featured image cho nhiều bài viết khác nhau. Những hình ảnh trùng lặp này có thể làm cho website trở nên đơn điệu và lặp lại. Vì thế bạn nên thiết lập featured image một cách ngẫu nhiên, bạn có thể sử dụng plugin Quick Featured Images để chọn các hình ảnh khác nhau từ media library WordPress. Plugin sau đó sẽ thêm các featured image này vào các trang và bài viết theo cách ngẫu nhiên. Như vậy, bạn có thể chỉnh sửa hàng loạt hình ảnh mà không tạo ra nhiều featured image trùng lặp.

Để thiết lập featured image một cách ngẫu nhiên, hãy điều hướng đến Featured Images > Overview và nhấp vào “Bulk set, replace and remove featured images for existing posts”. Tiếp theo, nhấp vào “Set multiple images randomly as featured images”. Sau đó, có thể nhấp vào button “Choose Images” để mở media library của WordPress.

Thay thế Featured Image của WordPess một cách ngẫu nhiên
Thay thế featured image của WordPess một cách ngẫu nhiên

Ở đây, giữ phím Shift và sau đó nhấp vào tất cả các hình ảnh mà bạn muốn sử dụng một cách ngẫu nhiên làm featured image. Sau khi đã làm xong, nhấn vào button “Choose Image”. Tiếp theo, cuộn xuống cuối màn hình và nhấp vào “Next”.

Thay thế featured image hàng loạt trong WordPress
Thay thế featured image hàng loạt trong WordPress

Theo mặc định, Quick Featured Images sẽ áp dụng những hình ảnh này cho tất cả các trang và bài viết WordPress một cách ngẫu nhiên. Sau đó bạn có thể tạo bộ lọc theo cùng quy trình đã được mô tả ở trên. Khi đã thêm một bộ lọc, Quick Featured Images sẽ hiển thị bản xem trước của tất cả các trang và bài viết mà plugin có dự định cập nhật. Bạn có thể kiểm tra thumbnail để xem plugin đã gán một cách ngẫu nhiên hình ảnh nào cho từng trang hoặc bài viết. 

image 52
Thay thế hình ảnh WordPress một cách ngẫu nhiên

Nếu bạn hài lòng với bản xem trước, hãy tiến hành và nhấp vào “Apply”. Quick Featured Images bây giờ sẽ thêm các hình ảnh mới vào các trang và bài viết một cách ngẫu nhiên.

Đôi khi bạn có thể không muốn sử dụng featured image trên trang web của mình. Bạn có thể đang cố gắng tăng tốc hiệu suất của WordPress hoặc có thể sử dụng một theme không tương thích với featured image. Bạn có thể sử dụng Quick Featured Images để dễ dàng loại bỏ tất cả featured image từ các trang và bài viết của mình.

Hoặc cũng có thể sử dụng các bộ lọc để loại bỏ featured image từ các trang, bài viết hoặc nội dung có một tag hoặc category cụ thể. Để loại bỏ featured image hàng loạt trong WordPress, đơn giản là nhấp vào radio button “Remove all featured image without existing image files”. Sau đó, có thể tiến hành và nhấn vào “Next”

Xóa hàng loạt hình ảnh nổi bật khỏi WordPres
Cách chỉnh sửa featured image hàng loạt trong Wordpress dễ dàng 34

Bây giờ, có thể áp dụng bộ lọc bằng cách làm theo hướng dẫn ở trên. Sau khi đã tạo một hoặc nhiều bộ lọc, hãy tiến hành và nhấn vào button “Next”.

image 53
Xây dựng tính năng chỉnh sửa hàng loạt trong WordPress

Như thường lệ, plugin sẽ hiển thị một bản xem trước của tất cả các trang và bài viết mà plugin này sẽ thay đổi trong phần chỉnh sửa hàng loạt. Vì bạn đang xóa featured image, plugin sẽ hiển thị “No image set” trong cột “Future Featured Image”, thay vì một bản xem trước thumbnail. Nếu bạn hài lòng và muốn tiến hành loại bỏ featured image cho các trang và bài viết này, chỉ cần nhấn vào button “Next”

Áp dụng chỉnh sửa Featured Image hàng loạt trong WordPress
Áp dụng chỉnh sửa featured image hàng loạt trong WordPress

Ngoài các nội dung trên, có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết được cách chỉnh sửa featured image hàng loạt trong WordPress. Ngoài ra bạn có thể xem thêm cách cách sửa lỗi featured image xuất hiện hai lần trong WordPress hoặc hướng dẫn ẩn featured trong WordPress, nhằm tối ưu tốt hơn cho hình ảnh website. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (146 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI