NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
20/07/2023
Lượt xem

Hướng dẫn cách thêm web WordPress vào Google Search Console

20/07/2023
16 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (154 bình chọn)

Một trong những bước quan trọng nhất trong tối ưu hóa trang web WordPress SEO là thêm vào Google Search Console. Công cụ này cung cấp các webmaster cụ thể giúp chủ sở hữu trang web theo dõi và duy trì sự hiện diện và thứ hạng tìm kiếm của họ. Trong hướng dẫn này, Vietnix sẽ chỉ bạn cách thêm web WordPress vào Google Search Console.

Giới thiệu về Google Search Console

Google Search Console là một công cụ miễn phí do Google cung cấp để giúp chủ sở hữu trang web theo dõi sự hiện diện của trang web của họ trong kết quả tìm kiếm Google.

Nó giúp bạn theo dõi thứ hạng tìm kiếm cùng với việc cung cấp thông tin cập nhật về lỗi trang web, vấn đề bảo mật và vấn đề index có thể ảnh hưởng đến hiệu suất tìm kiếm của trang web. Nếu bạn quan tâm đến SEO trên WordPress, thì bạn cần thêm trang web của mình vào công cụ webmaster của Google từ ngày đầu tiên.

Cách thêm web WordPress vào Google Search Console

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web Google Search Console và nhấp vào nút Start Now.

Cách thêm web WordPress vào Google Search Console
Cách thêm web WordPress vào Google Search Console

Tiếp theo, bạn sẽ cần đăng nhập bằng tài khoản Google/Gmail.

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được yêu cầu nhập URL của trang web.

Có hai phương pháp để xác minh trang web là tên miền hoặc tiền tố URL. Vietnix khuyến nghị sử dụng phương pháp tiền tố URL vì nó linh hoạt hơn.

Có hai phương pháp để xác minh trang web
Có hai phương pháp để xác minh trang web

Hãy nhớ rằng Google coi HTTP và HTTPS là hai giao thức khác nhau. Nó cũng coi https://www.example.com https://example.com là hai trang web khác nhau.

Bạn cần nhập URL chính xác được sử dụng bởi WordPress.

Nếu bạn không chắc, có một cách dễ dàng để tìm ra URL chính xác mà bạn cần nhập. Đơn giản đăng nhập vào khu vực quản trị WordPress và vào Settings > General.

Ở đó, bạn sẽ thấy URL của trang web trong filed địa chỉ trang web.

URL của trang web trong filed địa chỉ trang web
URL của trang web trong filed địa chỉ trang web

Sau khi nhập đúng địa chỉ trang web trong trình cài đặt công cụ webmaster của Google, hãy nhấp vào nút Continue để tiến đến bước tiếp theo.

Bây giờ, bạn sẽ được yêu cầu xác minh quyền sở hữu trang web. Có một số cách để làm điều đó, nhưng Vietnix sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng thẻ HTML vì đây là cách đơn giản nhất.

Xác minh quyền sở hữu trang web bằng thẻ HTML
Xác minh quyền sở hữu trang web bằng thẻ HTML

Nhấp vào thẻ HTML để mở rộng nó và sau đó sao chép code bên trong.

Bây giờ, bạn cần thêm thẻ meta xác minh trang web của Google này vào WordPress để Google có thể xác minh bạn là chủ sở hữu của trang web. Hầu hết các hướng dẫn WordPress sẽ chỉ bạn cách chỉnh sửa file header.php trong chủ đề WordPress và thêm code trước thẻ .

Tuy nhiên, Vietnix không khuyến nghị phương pháp này vì nếu bạn cập nhật hoặc thay đổi theme, thẻ HTML sẽ biến mất.

Google định kỳ kiểm tra thẻ HTML và sẽ vô hiệu hóa quyền truy cập vào dữ liệu trang web trong bảng điều khiển tìm kiếm nếu không tìm thấy thẻ xác minh. Dưới đây là cách đảm bảo rằng Google luôn có thể xác minh quyền sở hữu đối với trang web.

Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin All in One SEO. Để biết thêm chi tiết, xem hướng dẫn từng bước của Vietnix về cách cài đặt một plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, truy cập vào All in One SEO > General Settings > Webmaster Tools và nhấp vào “Google Search Console“.

Chọn Webmaster Tools và nhấp vào Google Search Console
Chọn Webmaster Tools và nhấp vào Google Search Console

Sau đó, dán code bạn đã sao chép từ Google Search Console vào ô “Google Verification Code“.

Đừng quên nhấp vào nút Save Changes để lưu các thay đổi.

Bây giờ, bạn có thể quay lại cài đặt Google Search Console và nhấp vào nút Verify.

Quay lại cài đặt Google Search Console và nhấp vào nút Verify
Quay lại cài đặt Google Search Console và nhấp vào nút Verify

Google Search Console sẽ tìm kiếm thẻ HTML trong code trang web và sẽ hiển thị một thông báo thành công.

Google Search Console sẽ tìm kiếm thẻ HTML trong code trang web
Google Search Console sẽ tìm kiếm thẻ HTML trong code trang web

Lưu ý: Nếu bạn không thấy thông báo thành công, thì bạn cần xóa bộ nhớ cache của WordPress. Điều này sẽ đảm bảo rằng Google có thể tải phiên bản mới nhất của trang web.

Đó là tất cả. Bạn đã thành công thêm trang web của mình vào Google Search Console. Bây giờ bạn có thể nhấp vào liên kết Go to Property để truy cập bảng điều khiển Google Search Console.

Nhấp vào liên kết Go to Property để truy cập bảng điều khiển
Nhấp vào liên kết Go to Property để truy cập bảng điều khiển

Từ đây, bạn có thể xem báo cáo về hiệu suất và phạm vi index của trang web.

Trước khi làm điều đó, hãy cho Google biết thêm một chút về trang web. Điều này sẽ giúp Google lướt qua trang web một cách hiệu quả hơn.

Hướng dẫn cài đặt Google Search Console cực kì đơn giản.

Nếu bạn đang có kế hoạch tạo blog cá nhân hoặc website kinh doanh trực tuyến bằng WordPress, hãy xem xét dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix. Các gói WordPress Hosting được thiết kế đặc biệt dành riêng cho mã nguồn WordPress, mang đến tốc độ tải trang vượt trội, cải thiện chỉ số PageSpeed và cho phép bạn dễ dàng xây dựng, quản lý website một cách hiệu quả.

cd wordpress hosting 1 2
Hướng dẫn cách thêm web WordPress vào Google Search Console 32

Ngoài ra, bạn còn được tặng miễn phí bộ theme và plugin bản quyền trị giá lên đến 26.000.000 VND, giúp bạn xây dựng một website chuyên nghiệp, tối ưu SEO mà không cần đầu tư quá nhiều chi phí.

Đặc biệt, đội ngũ của Vietnix sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và tối ưu tốc độ cho website của bạn, giúp bạn yên tâm kinh doanh hiệu quả mà không cần lo lắng về các vấn đề kỹ thuật.

Thêm XML sitemap vào Google Search Console

XML sitemap là một file mà liệt kê toàn bộ nội dung trang web dưới định dạng XML, giúp các công cụ tìm kiếm như Google dễ dàng khám phá và index nội dung.

Thật may mắn, nếu bạn đã cài đặt plugin All in One SEO theo các bước trên, bạn đã tự động thêm một sitemap web XML vào trang web.

Để xem sitemap web, hãy vào All in One SEO > Sitemaps. Từ đây, bạn có thể thấy sitemap web được tự động kích hoạt cho bạn.

Thêm XML sitemap vào Google Search Console
Thêm XML sitemap vào Google Search Console

Tiếp theo, bạn cần lấy liên kết sitemap web XML. Chỉ cần nhấp vào nút Open Sitemap, và bạn sẽ thấy một liên kết đến sitemap web XML.

Sitemap web XML
Sitemap web XML

Từ đây, bạn chỉ cần sao chép URL từ thanh địa chỉ trình duyệt của bạn.

Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp vào sitemap web XML của mình bằng cách thêm sitemap.xml vào cuối địa chỉ trang web của bạn.

Ví dụ: https://www.example.com/sitemap.xml

Bây giờ bạn đã có sitemap web XML sẵn sàng, hãy giúp Google tìm nó một cách nhanh chóng.

Chỉ cần chuyển sang bảng điều khiển Google Search Console và nhấp vào menu sitemap web từ cột bên trái.

Menu sitemap web
Menu sitemap web

Sau đó, bạn cần thêm phần cuối của URL sitemap web của bạn vào phần Add new sitemap và nhấp vào nút Submit.

Google sẽ thêm URL sitemap web của bạn vào Google Search Console.

AIOSEO cũng đi kèm với một số sitemap web khác, như sitemap web video, sitemap web tin tức và sơ đồ trang web RSS, giúp bạn có lợi thế cạnh tranh và xếp hạng cao hơn trong SEO.

Quá trình gửi các sitemap web đó cũng tương tự như trên.

Đó là tất cả, bạn đã thành công thêm trang web của mình vào Google Search Console.

Ngoài những nội dung trên bạn có thể tham khảo thêm về chủ đề sitemap thông qua bài viết sau đây:

Xem dữ liệu Google Search Console trong WordPress với AIOSEO

Bước tiếp theo là học cách sử dụng kho thông tin quý giá trong Google Search Console để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Vietnix có một hướng dẫn hoàn chỉnh về Google Search Console dành cho người mới bắt đầu, cho bạn biết cách tận dụng tối đa dữ liệu từ Google Search Console.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể dễ dàng xem nhiều thông tin quan trọng này ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn bằng cách sử dụng widget bổ sung AIOSEO Search Statistics.

Với AIOSEO Search Statistics, bạn có thể theo dõi từ khóa của mình, xem nội dung có hiệu suất cao nhất, khám phá thống kê tìm kiếm quý giá và nhiều hơn nữa, ngay trong WordPress. Điều này có nghĩa là bạn không cần mất thời gian chuyển từ WordPress sang Google Search Console để tìm dữ liệu mà bạn đang tìm kiếm.

Khi Search Statistics đã được kết nối với Google Search Console, chỉ cần nhấp vào Search Statistics trong menu AIOSEO từ bảng điều khiển WordPress của bạn.

Điều này sẽ đưa bạn đến Search Statistics dashboard. Từ đây, bạn có thể xem Thống kê SEO, chẳng hạn như số lần hiển thị trong kết quả tìm kiếm, tổng số lượt clicks, tỷ lệ nhấp chuột trung bình (click-through rate) và vị trí trung bình của tất cả nội dung.

Xem dữ liệu Google Search Console trong WordPress với AIOSEO
Xem dữ liệu Google Search Console trong WordPress với AIOSEO

Bạn cũng có thể sử dụng báo cáo Hiệu suất từ khóa để xem từ khóa nào mà nội dung trang web của bạn đang xếp hạng trong kết quả tìm kiếm Google. Bằng cách nhấp vào các tab Top WinningTop Losing, bạn có thể xem các từ khóa đã thấy sự thay đổi vị trí lớn nhất.

Tab Top Winning và Top Losing
Tab Top Winning và Top Losing

Ngoài ra, với báo cáo Content Rankings, bạn có thể dễ dàng nhận ra sự suy giảm nội dung và xu hướng hiệu suất nội dung quan trọng.

Báo cáo Content Rankings
Báo cáo Content Rankings

Nó sẽ hiển thị cho bạn ngày URL được cập nhật lần cuối, chi tiết về tốc độ suy giảm của nội dung của bạn và các chỉ số SEO và tiếp thị nội dung quan trọng khác.

Sử dụng các khuyến nghị SEO tích hợp sẵn trong AIOSEO, bạn có thể dễ dàng tối ưu hóa nội dung suy giảm để tăng thứ hạng trang web của mình.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được các báo cáo hữu ích để cải thiện trải nghiệm người dùng (UX) trên trang web của bạn, gợi ý để khắc phục các vấn đề ảnh hưởng tiêu cực đến SEO của bạn và nhiều hơn nữa.

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để tải file xác minh HTML của Google lên blog WordPress?

Google Search Console cho phép một số cách khác nhau để xác minh quyền sở hữu trang web. Trong bài viết này, đã bao gồm phương pháp dễ nhất, đó là sử dụng thẻ meta xác minh trang web của Google. Tuy nhiên, một số chủ sở hữu trang web thích tải lên file HTML để xác minh quyền sở hữu trang web.
Để tải lên file xác minh HTML của Google Search Console lên WordPress, bạn cần đăng nhập vào cPanel của máy chủ WordPress hoặc kết nối với tài khoản lưu trữ của bạn bằng FTP.
Tiếp theo, bạn cần tải lên file xác minh HTML vào trong thư mục /public_html/ của trang web. Đây là thư mục gốc nơi bạn sẽ thấy các thư mục WordPress khác như /wp-admin/, /wp-content/, v.v.

Có nên sử dụng plugin xác minh trang web Google cho WordPress không?

Có nhiều plugin WordPress được thiết kế đặc biệt để giúp bạn xác minh trang web của mình trong Google. Tuy nhiên, bạn không cần sử dụng chúng vì bạn có thể cần xác minh quyền sở hữu trên các công cụ webmaster và nền tảng khác như Bing, Yandex, Pinterest, v.v.
Nên sử dụng plugin All in One SEO vì nó cho phép bạn thêm xác minh trang web cho tất cả các nền tảng (trong một plugin duy nhất). Ngoài ra, nó cũng có nhiều tính năng SEO khác cho WordPress để giúp bạn đạt thứ hạng tốt hơn và thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Làm cách nào để tôi trở thành người dùng nâng cao của Google Search Console?

Google Search Console cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích mà bạn có thể sử dụng để phát triển doanh nghiệp. Vietnix đã tạo ra hướng dẫn tối ưu Google Search Console cuối cùng mà bạn có thể sử dụng để trở thành người dùng nâng cao.

Khi gặp vấn đề, có số điện thoại Google Search Console để liên hệ không?

Không, không có số điện thoại Google Search Console mà bạn có thể liên hệ. Nếu bạn gặp vấn đề với Google Search Console, bạn có thể sử dụng trung tâm hỗ trợ trực tuyến của họ. Đối với các câu hỏi cụ thể về WordPress, bạn luôn có thể tham gia nhóm trợ giúp WordPress miễn phí của để đặt câu hỏi.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cách dễ dàng thêm trang web WordPress của mình vào Google Search Console. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn xác minh tên miền với Google Search Console đơn giản hoặc cách yêu cầu Google recrawl URL trong WordPress đơn giản tại Vietnix.vn, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI