Hotline : 1800 1093 - 07 088 44444
Share

Cách kiểm tra tốc độ hosting đơn giản và nhanh chóng

18/04/2021

Web hosting là một yếu tố quan trọng của trang web. Tốc độ web chậm có thể làm giảm lượng truy cập. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách kiểm tra tốc độ hosting đơn giản nhất để có thể cải thiện nó một cách nhanh chóng.

Các số liệu thống kê gần đây cho biết, 1 giây tải trang chậm hơn có thể làm giảm 11% lượng xem trang. Các chuyển đổi cũng bị giảm đến 7%, hàng triệu doanh thu bị mất. Những thiệt hại này vẫn còn chưa đề cập đến mặt SEO của trang web.

Có một điều chắc chắn là – các trang web có tốc độ cao đều khiến khách truy cập hài lòng. Vì vậy, chủ đề hôm nay của chúng ta sẽ là về tốc độ web hosting. Và cách để ta có thể cải thiện nó.

Lý do trang web của bạn bị chậm?

Đầu tiên, chúng ta hãy bàn về sự khác nhau giữa tốc độ server và tốc độ website.

Khi chọn web hosting mới, bạn muốn đảm bảo phần cứng của họ đáp ứng được các nhu cầu về tốc độ. Bạn có thể có được trang web nhẹ nhất, tối ưu tốt nhất. Nhưng nếu các server không đạt tiêu chuẩn, mọi thứ là vô ích. Vì vậy, tốc độ của server cho biết tốc độ mà server của bạn sẽ xử lý yêu cầu của người dùng và tìm các nội dung cần thiết.

Host của bạn chịu trách nhiệm về phần môi trường. Nhưng tốc độ thực tế của website là phụ thuộc vào bạn. Nó phục thuộc vào rất nhiều yếu tố – phần mềm được chọn, tối ưu code, browser caching, image compression. Ngày nay, cuộc cạnh tranh làm các trang web hào nhoáng hơn đang rất khốc liệt. Đến nỗi các admin web thường quên rằng mỗi plugin mới đều làm tăng kích thước trang. Và làm trang tải chậm hơn.

Tốc độ trang web là trách nhiệm của chung của cả hai:

 • Nhà cung cấp hosting phải cung cấp các server đáng tin cậy.
 • Bạn phải đảm bảo thiết kế, code và chức năng được tối ưu.

Nếu cả hai bên đều làm tốt công việc của mình, trang web của bạn sẽ rất tốt.

Vì sao kiểm tra tốc độ hosting lại quan trọng?

Vì tốc độ của hosting sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng trên web. Từ đó dẫn đến phản ứng dây chuyền có liên quan đến doanh thu của doanh nghiệp. Chính vì như vậy, việc kiểm tra tốc độ hosting trở nên quan trọng và cần thiết!

Tốc độ trang web hoặc “hiệu suất” đề cập đến thời gian trang web của bạn tải trong trình duyệt của người dùng. Nó có thể ảnh hưởng đến một số khía cạnh của trang web và doanh nghiệp của bạn nói chung.

Về cơ bản, một trang web chậm chạp sẽ cản trở Trải nghiệm người dùng (UX). Việc phải đợi hơn 1 hoặc 2 giây để tải một trang thật khó chịu và có thể khiến khách truy cập từ bỏ trang web của bạn và đưa doanh nghiệp của họ đi nơi khác.

Điều này ảnh hưởng đến cả tỷ lệ chuyển đổi và số trang không truy cập của bạn. Tỷ lệ chuyển đổi đo lường số lượng khách truy cập trang web của bạn hoàn thành một tác vụ mong muốn, chẳng hạn như đăng ký nhận bản tin email hoặc mua sản phẩm.

Tỷ lệ thoát, mà bạn có thể kiểm tra trong Google Analytics, là tỷ lệ phần trăm người dùng chỉ truy cập một trang trước khi rời khỏi. Tỷ lệ thoát cao có thể cho thấy có vấn đề với hiệu suất trang web.

Theo thời gian, trang web chậm cũng có thể bắt đầu ảnh hưởng đến việc Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO). Google sử dụng tốc độ làm yếu tố xếp hạng cho các tìm kiếm trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Vì vậy, nếu trang web của bạn mất nhiều hơn một vài giây để tải, điều đó có thể khiến thứ hạng của bạn bị trượt.

Những cách kiểm tra tốc độ hosting

Cách kiểm tra tốc độ Hosting
Cách kiểm tra tốc độ Hosting

Có 3 cách được sử dụng để kiểm tra tốc độ hosting:

Thời gian đến Byte đầu tiên (TTFB)

Kiểm tra TTFB này giúp bạn xác định mất bao lâu để trình duyệt người dùng cuối gửi một yêu cầu HTTP và HTTPS để lấy byte đầu tiên của nó từ gói dữ liệu được yêu cầu. Một số người có thể xác định số liệu này là thời gian cần thiết sau khi trình duyệt thực hiện tra cứu và kết nối DNS của nó. Những người khác không cảm thấy rằng kết nối hoặc tra cứu DNS nên được bao gồm trong thời gian kiểm tra byte đầu tiên.

Xem thêm: DNS là gì?

Có một số yếu tố có thể ảnh hưởng, chẳng hạn như tốc độ kết nối internet. Tuy nhiên, sau khi bạn tính đến tốc độ kết nối internet, thời gian đến byte đầu tiên không được quá 0,5 giây. Trên thực tế, các cấu hình máy chủ lưu trữ web hiện đại hơn cùng với thiết kế cơ sở hạ tầng back end giúp bạn có thể có được thời gian cho byte đầu tiên khoảng 0,1 giây.

Phân phối các thành phần trang web

Khi cố gắng đánh giá hiệu suất lưu trữ web và tốc độ máy chủ, bạn nên xem xét kỹ sự phân bố của các thành phần trang web liên quan đến thời gian chúng tải. Nếu sự cố của bạn là do máy chủ gây ra, bạn sẽ thấy rằng các tính năng trang web không có bộ nhớ cache cung cấp phân phối tương đối đồng đều khi nói đến thời gian tải thành phần. Điều này có thể cung cấp một bức tranh không chính xác về những gì đang xảy ra, trừ khi bạn đang xử lý thời gian đặc biệt thấp cho byte đầu tiên.

Khi một trang web gặp sự cố nghiêm trọng về máy chủ, chúng trở nên rõ ràng khi cố gắng truy cập vào một trang web mà người dùng cuối đã lưu vào bộ nhớ cache. Đây là lúc bạn sẽ thấy rằng thời gian đến thời lượng byte đầu tiên mất nhiều thời gian hơn thực tế. Trong một số trường hợp, thời gian tính đến byte đầu tiên là thành phần chính dẫn đến độ trễ tổng thể của trang web. Tất nhiên, cách tốt nhất để bạn có được bức tranh rõ ràng về mọi thứ đang diễn ra là thực hiện kiểm tra tốc độ máy chủ lưu trữ web chuyên sâu.

Kiểm tra tốc độ trang/Kiểm tra thời gian hoạt động

Khi bạn đang thực hiện kiểm tra tốc độ trang, bạn quan tâm đến tải trang đầu tiên. Bạn không muốn xem trang tải nhanh như thế nào sau khi nó đã được lưu vào bộ nhớ đệm. WebPageTest hoặc các trang khác giống như nó là một công cụ tốt để sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên chạy mỗi bài kiểm tra năm lần và nhận được kết quả trung bình. Bạn sẽ tìm kiếm các số liệu như thời gian đến byte đầu tiên, chỉ số tốc độ và thời gian tải đầy đủ.

Các công cụ kiểm tra tốc độ hosting online miễn phí

GTmetrix

Công cụ kiểm tra tốc độ hosting GTmetrix
Công cụ kiểm tra tốc độ hosting GTmetrix

Trong số các công cụ kiểm tra tốc độ trang web miễn phí hàng đầu đó là GTmetrix. Công cụ này cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần nhập URL của mình và nhấn “Phân tích”. Điểm mạnh của GTmetrix bao gồm:

 • Giao diện tổng thể cực kỳ dễ sử dụng. Đó là thiết kế UX dễ điều hướng và gây được sự tin tưởng.
 • Số tốc độ trang được cung cấp cho bạn theo ngữ cảnh (ví dụ: thời gian tải đầy đủ của bạn được so sánh với mức trung bình tổng thể của internet là 6,7 giây). 
 • Điểm số được chia nhỏ theo loại, có nghĩa là nếu bạn không quá quen thuộc với phát triển web, bạn vẫn có thể xác định xem vấn đề chủ yếu đến từ CSS, Javascript của bạn (tìm hiểu về cách giảm thiểu các tệp CSS và JavaScript của bạn tại đây) hay môi trường máy chủ.

Kết luận: GTMetrix cung cấp bản nâng cấp cấp Pro cho phép truy cập vào cài đặt trang, giám sát và cảnh báo cùng với các lợi ích khác. Nhưng bản thân bài kiểm tra này là miễn phí và bạn có thể dễ dàng tải xuống dữ liệu. GTmetrix cũng rất thân thiện với người dùng , khiến nó trở thành một trong những công cụ có tốc độ trang tốt nhất.

WebPageTest

Công cụ kiểm tra tốc độ hosting WebPageTest
Công cụ kiểm tra tốc độ hosting WebPageTest

WebPageTest là một trong những công cụ kiểm tra tốc độ trang web đáng tin cậy và đáng tin cậy hơn cho người dùng hiện nay. Các điểm mạnh chính của WebPageTest bao gồm:

 • Người dùng có thể tạo cài đặt tùy chỉnh cho mỗi lần chạy WebPageTest mà họ khởi tạo.
 • Với tất cả các tùy chọn này, WebPageTest có thể được định cấu hình để sử dụng nhiều vị trí khác nhau và các tùy chọn trình duyệt web khác nhau. Có thể trang web của bạn chạy chậm trên Google Chrome nhưng hoạt động nhanh trên Firefox.
 • Người dùng cũng có thể đặt hàng WebPageTest để thực hiện nhiều lần chạy. Điều này có thể cho bạn biết liệu tốc độ trang của trang web của bạn có hoạt động nhất quán hay không.

Kết luận: WebPageTest là cả mã nguồn mở và miễn phí. Điều đó có nghĩa là nó không quá thân thiện với người dùng. Nhưng dữ liệu nó cung cấp là chính xác. Và nếu bạn biết mình đang làm gì, WebPageTest có thể cung cấp cho bạn vô số thông tin để xem xét.

Google Page Speed Insight

Công cụ kiểm tra tốc độ hosting Google PageSpeedInsight
Công cụ kiểm tra tốc độ hosting Google Page Speed Insight

So với các mục khác trong danh sách này, Google PageSpeed ​​Insights sẽ không cung cấp nhiều dữ liệu hoặc đề xuất về cách khắc phục sự cố. Trên thực tế, nó không thực sự là một công cụ kiểm tra tốc độ trang đúng nghĩa. Nhưng có một số lý do tại sao vẫn nên xem xét công cụ do Google xây dựng này:

 • Kết quả của Google có thể quan trọng hơn kết quả của các công cụ khác. Đó là bởi vì Google thực sự tạo ra thứ hạng tìm kiếm mà bạn đang cố gắng đạt được sức hút. Nếu một công cụ của Google đang phát hiện ra vấn đề với hiệu suất trang web của bạn, bạn nên xem xét dữ liệu đó một cách nghiêm túc.
 • Công cụ này cũng cực kỳ dễ sử dụng. Chỉ cần nhập địa chỉ web của bạn vào, đợi vài giây và bạn sẽ thấy kết quả từ cả phiên bản dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn của trang web của mình. Tất cả các kết quả đều được mã hóa màu sắc độc đáo, vì vậy bạn có xu hướng biết khá ngay lập tức liệu trang web của mình có hoạt động tốt hay không.

Kết luận: Nếu không phải là công cụ chính thức của Google, PageSpeed ​​Insights có thể không có trong danh sách này. Nhưng bạn chắc chắn muốn kiểm tra cách Google đánh giá tốc độ trang của bạn nếu bạn muốn xếp hạng cao trên nền tảng tìm kiếm của họ. Trong trường hợp này, quyền hạn của công cụ làm lu mờ tiện ích của nó.

Pingdom

Công cụ kiểm tra tốc độ hosting Pingdom
Công cụ kiểm tra tốc độ hosting Pingdom

Phần lớn, Pingdom cung cấp cho người dùng sự kết hợp tốt đẹp giữa các tùy chọn và sự đơn giản. Như vậy, Pingdom cung cấp những lợi ích sau:

 • Trong cấu hình hiện tại, Pingdom cho phép người dùng kiểm tra tốc độ trang web của họ từ bất kỳ vị trí nào trong số bốn vị trí thử nghiệm khác nhau . Nói chung, bạn sẽ muốn chọn vị trí thử nghiệm gần nhất với cơ sở người dùng địa lý của trang web của bạn.
 • Kết quả cực kỳ dễ đọc, với bảng phân tích thông tin chi tiết về hiệu suất cũng cung cấp danh sách cụ thể các vấn đề cần giải quyết.
 • Thác nước cũng là một trong những công cụ kiểm tra tốc độ trang web dễ đọc hơn và dữ liệu được chia nhỏ theo cách giúp bạn dễ dàng tìm hiểu sâu hơn.

Kết luận: Pingdom là một trình kiểm tra tốc độ trang web sâu. Giao diện của nó rất đơn giản và dễ sử dụng. Dữ liệu được tạo ra được tổ chức tốt và dễ dàng đọc lướt hoặc đi sâu vào chi tiết. Pingdom là một công cụ tuyệt vời để cung cấp báo cáo đối mặt với khách hàng đồng thời cung cấp thông tin nhà phát triển của bạn đủ cụ thể để giải quyết các vấn đề.

DareBoost

Công cụ kiểm tra tốc độ hosting Dare Boost
Công cụ kiểm tra tốc độ hosting Dare Boost

Trình kiểm tra tốc độ trang web Dareboost trông giống như tất cả các trình kiểm tra tốc độ khác.Khá dễ dàng để nhập địa chỉ web của bạn và chọn một vị trí thử nghiệm sau đó bắt đầu thử nghiệm của bạn.

Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ một lần, bạn sẽ cần đăng ký một tài khoản miễn phí để tiếp tục sử dụng. Dareboost cũng cung cấp một số tính năng thú vị:

 • Một bản phân tích dữ liệu chi tiết thành các biểu diễn trực quan. Một khi bạn biết tất cả dữ liệu có nghĩa là gì (Dareboost cung cấp một số giải thích rộng rãi và dễ đọc), bạn thực sự có thể thấy tiến trình của mình.
 • Dareboost cũng có tính năng phân tích video về quá trình tải của bạn. Nghe có vẻ hơi ngớ ngẩn, nhưng nó có thể khá hữu ích để thực sự xem những gì người dùng của bạn đang nhìn thấy khi trang web của bạn tải.

Kết luận: Dareboost chắc chắn mang lại một số tính năng thú vị cho bảng và trực quan hóa dữ liệu của họ là một cách tuyệt vời để diễn giải kết quả.

Website Speed Test (Image Analysis Tool)

Công cụ kiểm tra tốc độ hosting Website Speed Test (Image Analysis Tool)
Công cụ kiểm tra tốc độ hosting Website Speed Test (Image Analysis Tool)

Các trang web hiện đại có nhiều hình ảnh. Và với rất nhiều người sử dụng màn hình độ nét cao và màn hình võng mạc, thật khó để loại bỏ những bức ảnh có độ phân giải thấp. Đó là lý do tại sao nén hình ảnh đã trở nên phổ biến. Và để kiểm tra những hình ảnh đó, chúng tôi đề xuất Công cụ phân tích hình ảnh kiểm tra tốc độ trang web, được cung cấp bởi Cloudinary. Công cụ này:

 • Cung cấp cho bạn đọc từng hình ảnh trên trang được phân tích. Kết quả này cho bạn biết kích thước của hình ảnh và dung lượng bạn có thể tiết kiệm bằng cách nén nó theo một cách khác.
 • Cung cấp dữ liệu về số lượng hình ảnh mà trang web của bạn tải thành công – và lượng dữ liệu tổng thể mà chúng yêu cầu.
 • Cung cấp các đề xuất về các cách để nén hình ảnh của bạn hơn nữa mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Nhận định: Công cụ phân tích hình ảnh kiểm tra tốc độ trang web là một trong những công cụ duy nhất tập trung hoàn toàn vào hình ảnh . Với một trang web trực quan hơn sẽ ra mắt trong tương lai, trình kiểm tra này là một công cụ cần thiết phải có trong bộ công cụ của bạn.

Web kiểm tra tốc độ hosting: https://webspeedtest.cloudinary.com/

SEOsitecheckup

Công cụ kiểm tra tốc độ hosting SEOsitecheckup
Công cụ kiểm tra tốc độ hosting SEOsitecheckup

SEO Site Checkup là một công cụ tuyệt vời cho phép bạn xử lý tốc độ trang đồng thời bạn đang xem xét các yếu tố tối ưu hóa công cụ tìm kiếm khác. SEOsitecheckup được đánh giá cao vì:

 • Kiểm tra trang web SEO thực hiện một cách tiếp cận toàn diện đối với tình trạng trang web của bạn, xem xét các yếu tố có thể ảnh hưởng đến hiệu suất cũng như trải nghiệm người dùng và xếp hạng tìm kiếm.
 • Báo cáo SEO Site Checkup cung cấp rất dễ đọc và quan trọng hơn là dễ thực hiện. Công cụ này sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng khắc phục các sự cố mà bạn có thể đã bỏ qua.
 • Cách tiếp cận toàn diện có thể giúp bạn thấy tốc độ trang của bạn có thể quan trọng như thế nào đối với hiệu suất tổng thể của một trang web, cả với người dùng và với các thuật toán của công cụ tìm kiếm.

Kết luận: Kiểm tra trang web SEO là một công cụ quan trọng đối với bất kỳ chuyên gia tiếp thị web nào. Sau khi chạy chẩn đoán này, bạn sẽ có thể xác định tốt hơn nơi sử dụng tài nguyên và thời gian để cải thiện tốt nhất hiệu suất trang web của mình.

Site24x7

Công cụ kiểm tra tốc độ hosting Site24x7
Công cụ kiểm tra tốc độ hosting Site24x7

Thông thường, tốc độ trang của bạn được xác định bởi HTML, Javascript và CSS mà bạn đã triển khai trên giao diện người dùng. Trong nhiều trường hợp, môi trường máy chủ hoặc máy chủ của bạn có thể có tác động trực tiếp đến tốc độ trang của bạn. Công cụ Phân tích Site24x7 được thiết kế đặc biệt để:

 • Đánh giá hiệu suất môi trường máy chủ vì nó liên quan đến tốc độ trang web.
 • Tích hợp với nhiều công cụ quản trị hệ thống khác.
 • Cung cấp biểu đồ thác nước dễ đọc hiển thị nội dung tải trên trang web của bạn và khi nào.

Kết luận: Trình phân tích Site24x7 không hoàn toàn mạnh mẽ như nhiều công cụ khác trong danh sách này. Nhưng việc tích hợp sẵn với các quản trị viên hệ thống khác có thể làm cho nó trở thành một bổ sung tuyệt vời cho cách tiếp cận toàn diện, phía miền để kiểm tra tốc độ trang.

Dotcom – Tools

Công cụ kiểm tra tốc độ hosting Dotcom - Tools
Công cụ kiểm tra tốc độ hosting Dotcom – Tools

Dotcom-tools.com cung cấp một công cụ kiểm tra tốc độ trang cực kỳ mạnh mẽ và triệt để. Hầu hết các công cụ kiểm tra tốc độ trang khác sẽ chỉ kiểm tra từ một vị trí tại một thời điểm. Nhưng bài kiểm tra tốc độ trang web từ Dotcom-tools.com kiểm tra tốc độ trang từ 24 vị trí – bao gồm cả địa điểm của bạn (hoặc càng gần địa điểm của bạn càng tốt).

 • Việc xem thời gian tải của bạn thay đổi như thế nào giữa các vị trí có thể giúp bạn biết những người dùng khác nhau đang trải nghiệm trang web của bạn trên khắp thế giới như thế nào.
 • Biết phần lớn người dùng của bạn thực sự đến từ đâu có thể giúp bạn ngữ cảnh hóa thông tin được cung cấp bởi Kiểm tra tốc độ trang web; Ví dụ: hãy xem xét tham chiếu chéo dữ liệu này với dữ liệu từ Google Analytics.
 • Bài kiểm tra tốc độ trang web của Dotcom-tools.com cũng cung cấp biểu đồ thác nước chi tiết để bạn có thể xem chính xác thứ tự tải trang web của mình.

Kết luận: Công cụ kiểm tra tốc độ trang web của Dotcom-tools.com là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn chủ yếu quan tâm đến việc phân tích cách người dùng khác nhau ở các vùng địa lý khác nhau trải nghiệm trang web của bạn .

UpTrends

Công cụ kiểm tra tốc độ hosting UpTrends
Công cụ kiểm tra tốc độ hosting UpTrends

Nếu bạn muốn một công cụ kiểm tra tốc độ trông đẹp mắt khi bạn chụp ảnh màn hình và gửi cho khách hàng, UpTrends chắc chắn là một lựa chọn tốt. Công cụ kiểm tra trang web này:

 • Cung cấp một biểu đồ thác nước đẹp và có chiều sâu, đàn accordion có thể mở ra để cung cấp thêm thông tin.
 • Tạo một lượng đáng kể dữ liệu nhóm miền , vì vậy bạn có thể xem những miền nào khác mà trang web của bạn có thể đang tham chiếu.
 • Dễ sử dụng và cung cấp một vài địa điểm trên toàn thế giới để kiểm tra.

Kết luận: UpTrends là một công cụ kiểm tra tốc độ trang tốt, được thiết kế tốt. Nó không cung cấp nhiều tính năng nhưng nó có thể là một lựa chọn tốt cho khách hàng.

Nên mua hosting tốc độ cao ở đâu?

Chính vì website chậm làm ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu, vì vậy lựa chọn mua hosting tốc độ cao là điều rất quan trọng.

Vietnix hiện đang là một trong số các nhà cung cấp hosting tốc độ cao đó. Với 2 gói hosting là Hosting giá rẻ và Business hosting đang được cung cấp ra thị trường. Ưu điểm nổi bật của các gói hotsing tại Vietnix phải kể đến đó là sử dụng 100% ổ cứng SSD cho dù đó là gói chi phí thấp nhất – 5.000VND/tháng.

Bảng giá Hosting giá rẻ tại Vietnix
Bảng giá Hosting giá rẻ tại Vietnix

Xem thêm: chi tiết về các gói Hosting giá rẻ tại Vietnix

Cách riêng đối với Business hosting, Vietnix sử dụng ổ cứng NVMe giúp tăng tốc độ đọc ghi 6 lần so với ổ cứng SSD thông thường. NVMe đem lại năng suất vượt trội so với cổng giao tiếp SATA và khả năng hỗ trợ tới 64,000 hàng đợi để xử lý lệnh xuất nhập.

Bảng giá Business hosting tại Vietnix
Bảng giá Business hosting tại Vietnix

Xem thêm: chi tiết về các gói Business hosting tại Vietnix

Ngoài ra, một số tính năng và công nghệ hiện đại khác được tích hợp vào hosting của Vietnix như:

 • Công nghệ Anti DDoS độc quyền hàng đầu Việt Nam.
 • Dữ liệu được tự động sao lưu mỗi ngày với Jetbackup. Khách hàng khôi phục toàn bộ dữ liệu khi xảy ra sự cố.
 • Hệ thống Multi-layer Protection giúp bảo vệ toàn diện, nâng cao tính ổn định và đứng vững trước các cuộc tấn công.
 • Công nghệ LiteSpeed Enterprise kết hợp CloudLinux trên nền tảng NVMe mang lại hiệu năng vượt trội.
 • Hệ thống được hỗ trợ 24/7 với đội ngũ kỹ thuật 100% được chứng nhận bởi cPanel.

Kết luận

Các trang web chậm có thể gây ra nhiều thiệt hại cho thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn. Khách hàng đang có nhu cầu ngày càng cao hơn. Và các admin web phải có chiến lược tối ưu hóa hiệu suất cụ thể để đáp ứng được các nhu cầu đó. Mong rằng sau bài viết này các bạn có thể tìm ra cách tối ưu và kiểm tra tốc độ hosting, đồng thời lựa chọn được nhà cung cấp hosting tốc độ cao hàng đầu.

5/5 - (1 bình chọn)

Vietnix hiện đang có chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm

Giảm giá: Giảm giá TRỌN ĐỜI:
 • 40% Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp & Business Hosting.
Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ VPS và Hosting, quý khách sẽ được tặng bộ Theme & Plugin Wordpress bản quyền trị giá đến 800$/năm. Đăng ký dùng thử ngay và Vietnix sẽ hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ! Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Vietnix thông qua các kênh sau:
 • Hotline: 1800 1093 - 07 088 44444
 • Email: support@vietnix.vn
 • Hoặc chat trực tiếp với Vietnix thông qua biểu tượng Livechat ở góc phải màn hình. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn 24/7.
Mình là Bo - admin của Quản Trị Linux. Mình đã có 10 năm làm việc trong mảng System, Network, Security và đã trải nghiệm qua các chứng chỉ như CCNP, CISSP, CISA, đặc biệt là chống tấn công DDoS. Gần đây mình trải nghiệm thêm Digital Marketing và đã hòan thành chứng chỉ CDMP của PearsonVUE. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, nhất là các bạn sinh viên. Hãy kết nối với mình nhé!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận