NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
22/11/2023
Lượt xem

Hướng dẫn kiểm tra hosting hết hạn nhanh chóng, chính xác

22/11/2023
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (63 bình chọn)

Để đảm bảo website của bạn luôn hoạt động ổn định và đáp ứng nhu cầu người dùng, việc sở hữu một gói hosting chất lượng là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra hosting hết hạn một cách chi tiết để đảm bảo gói host hiện tại của bạn đang hoạt động tốt. Hãy cùng theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hướng dẫn kiểm tra hosting hết hạn

Đăng nhập vào hệ thống quản trị và kiểm tra

Để kiểm tra thời hạn của hosting bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản quản trị dịch vụ hosting bạn đang sử dụng: https://portal.vietnix.vn/.
 • Bước 2: Đến đây hộp thoại sẽ hiện ra và bạn bấm chọn mục Dịch vụ của tôi.
kiem tra hosting het han
Hướng dẫn kiểm tra hosting hết hạn nhanh chóng, chính xác 37
 • Bước 3: Tiếp theo nhấn chọn dịch vụ bạn cần kiểm tra hosting hết hạn hay không? Tất cả các thông tin về thời hạn của hosting bạn đang dùng sẽ hiện ra gồm:
  • Ngày/Tháng/Năm hết hạn.
  • Thời gian cần tiến hành gia hạn.
  • Phí gia hạn lần kế tiếp.
  • Cách thức thanh toán.
Hướng dẫn kiểm tra hosting hết hạn
Hướng dẫn kiểm tra hosting hết hạn

Hầu hết các nhà cung cấp hosting hiện nay đều sẽ thông báo và cập nhật lịch gia hạn dịch vụ cho khách hàng trước 15 – 30 ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp hosting bạn đang sử dụng để được hỗ trợ kiểm tra thông tin dịch vụ.

Đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ Hosting Vietnix có thể liên hệ qua các kênh Hotlive, livechat, ticket,… để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất. Đội ngũ kỹ thuật Vietnix luôn túc trực 24/7 sẽ giúp bạn gia hạn hosting nhanh chóng, đảm bảo không gián đoạn dịch vụ hay ảnh hưởng đến hoạt động website.

Hoặc nếu hosting cũ của bạn đã hết hạn và đang tìm kiếm nhà cung cấp web hosting tốc độ cao thì Vietnix chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Theo dõi thời hạn hosting bằng email

Để không bỏ lỡ thời hạn hết hạn hosting, khách hàng có thể theo dõi email quản trị của mình thường xuyên. Nhà cung cấp hosting sẽ gửi thông báo qua email về việc gia hạn trước 15 đến 30 ngày trước khi hết hạn, giúp bạn nắm bắt thời điểm quan trọng này.

Theo dõi thời hạn hosting bằng email
Theo dõi thời hạn hosting bằng email

Liên hệ với nhà cung cấp

Để tiết kiệm thời gian và không phải tự mình lo lắng về việc kiểm tra thời hạn hosting, bạn có thể đơn giản liên hệ với nhà cung cấp. Họ sẽ làm cho bạn! Gửi yêu cầu cho nhà cung cấp để họ kiểm tra thời điểm hết hạn của hosting của bạn. Bạn sẽ được chăm sóc tận tâm và không cần lo lắng về việc này nữa.

Vietnix hỗ trợ khách hàng 24/7
Vietnix hỗ trợ khách hàng 24/7

Thiệt hại nghiêm trọng khi hosting hết hạn

Hosting là không gian lưu trữ mọi dữ liệu của website bao gồm mã nguồn, bài viết, hình ảnh và URL. Khi người dùng thực hiện truy cập vào website thì trình duyệt sẽ nhanh chóng gửi yêu cầu đến hosting và được hosting phản hồi yêu cầu đó ngay lập tức.

Do đó, khi một gói hosting hết hạn thì cũng đồng nghĩa với trang web đó không hoạt động được và người dùng cũng không thể nào truy cập được website. Nếu các website chuyên dùng để kinh doanh và bán hàng thì sẽ dẫn đến thất thoát doanh thu kéo theo uy tín của doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì thế, việc kiểm tra thời gian hết hạn và tiến hành gia hạn cho gói hosting bạn đang sử dụng là điều quan trọng cần làm.

Trong quá trình xây dựng website vì một nguyên nhân nào đó bạn thay đổi ý định và muốn reset hosting trở về như lúc đầu. Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu thì có thể tham khảo hướng dẫn reset hosting nhanh chóng tại nhà.

Các thông tin của tài khoản hosting

Hãy khám phá những yếu tố quan trọng trong gói hosting để tận dụng tối đa khả năng lưu trữ và truyền tải dữ liệu!

Disk Space (dung lượng): Đây là không gian lưu trữ tổng cộng trên hosting, tương tự như một chiếc USB. Dung lượng càng lớn, bạn có thể lưu trữ nhiều dữ liệu hơn, và ngược lại.

Bandwidth (băng thông): Đây là chỉ số đo lường dữ liệu tối đa được truyền tải (upload, download) qua hosting trong một tháng. Nó quyết định khả năng truy cập và tải về nhanh chóng của website.

Email: Số lượng địa chỉ email theo tên miền mà bạn có thể sử dụng tối đa. Đối với hosting dạng shared, có giới hạn số lượng email, nhưng bạn có thể chọn dịch vụ email hosting để quản lý email một cách hiệu quả.

FTP account: Số lượng tài khoản FTP tối đa được phép sử dụng, giúp bạn dễ dàng truy cập và quản lý tệp tin trên hosting.

Databases: Thông tin về dung lượng dữ liệu mà bạn có thể sử dụng cho cơ sở dữ liệu của website.

Inodes: Tổng số lượng file và thư mục trên hosting, đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý dữ liệu.

Hơn nữa, số liệu trong cột “Used” và “Max” sẽ cung cấp cho bạn thông tin về dung lượng đã sử dụng và dung lượng tối đa của gói hosting, giúp bạn kiểm soát và quản lý tài nguyên một cách hiệu quả.

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng hosting

Ngoài việc làm cần thiết kiểm tra hosting hết hạn, các yếu tố băng thông, dung lượng cũng cần được quan tâm khi bạn đang sử dụng hosting bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp lên tốc độ website và chất lượng trang web. Để có thể kiểm tra dung lượng của hosting có thể thực hiện theo 2 cách là: Thông qua cPanelDirectAdmin.

Kiểm tra qua cPanel

cPanel là phần mềm được sử dụng cho quản lý hosting được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bạn thực hiện thứ tự như sau:

 • Bước 1: Để kiểm tra dung lượng hosting, đầu tiên bạn cần đăng nhập vào cPanel > Nhập đầy đủ thông tin gồm tên người dùngmật khẩu > Đăng nhập.
Hướng dẫn đăng nhập vào cPanel để kiểm tra thời hạn hosting
Hướng dẫn đăng nhập vào cPanel để kiểm tra thời hạn hosting
 • Bước 2: Chọn mục Disk Usage để kiểm tra dung lượng. Trường hợp trình quản trị cPanel của bạn ở chế độ tiếng Việt bạn bấm chọn Mức dùng dung lượng đĩa để xem dung lượng của hosting. Tại đây bạn được phép xem chi tiết mức dung lượng đã dùng và mức còn lại.
Chọn Disk Usage để kiểm tra dung lượng của hosting
Chọn Disk Usage để kiểm tra dung lượng của hosting
 • Bước 3: Tại đây, bạn lưu ý 2 thư mục chính:
  • public_html: Thư mục chứa mã nguồn trang web.
  • MySQL: Thư mục chứa cơ sở dữ liệu của website.
Kiểm tra dung lượng hosting trên cPanel
Kiểm tra dung lượng hosting trên cPanel
 • Bước 4: Tại đây, bạn có thể xem được tổng số dung lượng hosting đã sử dụng và số lượng còn lại.
Tổng dung lượng hosting đã sử dụng và lượng còn lại
Tổng dung lượng hosting đã sử dụng và lượng còn lại
 • Bước 5: Ngoài ra, nếu bạn muốn kiểm tra mục nào đang sử dụng nhiều dung lượng hosting, hãy làm như sau: Truy cập vào Disk Usage và kéo chuột xuống dưới.
Kiểm tra các mục đang sử dụng nhiều dung lượng hosting
Kiểm tra các mục đang sử dụng nhiều dung lượng hosting

Như vậy, Vietnix vừa hoàn thành hướng dẫn bạn cách kiểm tra dung lượng hosting trên cPanel rất nhanh chóng. Ngoài cPanel, bạn có thể kiểm tra hosting của mình trên DirectAdmin, cụ thể như sau:

Kiểm tra qua DirectAdmin

Tương tự như cPanel, DirectAdmin cũng là bảng điều khiển dùng để quản lý web hosting có giao diện dễ dùng được đông đảo người dùng ưa chuộng. Bạn thực hiện kiểm tra theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào DirectAdmin bằng tài khoản người dùng và mật khẩu > Mục Your Account sẽ hiển thị ở góc phải màn hình.
Hướng dẫn kiểm tra dung lượng hsóting trên DirectAdmin
Chọn Your Account để kiểm tra dung lượng hosting trên DirectAdmin
 • Bước 2: Kiểm tra dung lượng gói host sẽ xuất hiện trên mục Disk Space gồm số dung lượng tối đa và dung lượng đã sử dụng.
Cách xem dung lượng hosting trên DirectAdmin
Cách xem dung lượng hosting trên DirectAdmin

Hướng dẫn kiểm tra thông tin webstie

Để kiểm tra thông tin website bạn có thể tham khảo theo nội dung bên dưới đây mà Vietnix đã tổng hợp.

Kiểm tra tên miền

Ngoài kiểm tra hosting hết hạn, dung lượng hay băng thông của hosting thì tên miền cũng là một yếu tố bạn cần quan tâm. Để kiểm tra lịch sử tên miền bạn có thể thực hiện thông qua 2 phần mềm WhoisDomainHostingView. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ đến nhà cung cấp dịch vụ để kiểm tra tên miền trực tiếp.

Hướng dẫn tra cứu thông tin tên miền bằng Whois
Hướng dẫn tra cứu thông tin tên miền bằng Whois

Những thông tin bạn được phép kiểm tra liên quan đến tên miền gồm:

 • Thông tin chủ sở hữu tên miền gồm: Tên, địa chỉ, điện thoại hoặc địa chỉ email.
 • Thời gian mua và hết hạn tên miền.
 • Trang web mà tên miền đang trỏ vào.
 • Công ty quản lý của tên miền đó.

Tuy nhiên, đối với những trang web được chủ sở hữu tên miền dùng tính ẩn thông tin thì bạn không được phép xem thông tin cá nhân của họ.

Hosting là dịch vụ lưu trữ tất cả thông tin trên website và việc chọn nơi lưu trữ website của mình cũng vô cùng quan trọng. Để kiểm tra liệu hosting đang ở đâu hãy tham khảo bài viết sau từ Vietnix: Cách kiểm tra hosting của website ở đâu nhanh chóng, đơn giản

Kiểm tra website

Ngoài ra, nếu bạn muốn kiểm tra website để đánh giá tính thân thiện của trang đối với người dùng thì có thể sử dụng những công cụ sau: W3c Validator, Screenfly, Google Pagespeed Insights, Achecker hoặc Webpagetest.

Google Pagespeed Insights

Hiện nay, việc sử dụng smartphone để truy cập website trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Do đó, website cũng cần được nâng cấp và phát triển sao cho phù hợp với mục đích tìm kiếm và truy cập của người dùng. Công cụ Google Pagespeed Insights được Google phát triển nhằm hỗ trợ các quản trị viên kiểm tra khả năng tương thích của trang web đối với trình duyệt di động.

image 481
Hướng dẫn kiểm tra hosting hết hạn nhanh chóng, chính xác 38

W3c Validator

Nền tảng chất lượng sẽ giúp một trang web trở nên thân thiện với người dùng hơn. Theo đó, các yếu tố liên quan tới code và tối ưu hiệu suất website cần được quan tâm. Chúng sẽ giúp cho website trở nên chất lượng và quy trình SEO hiệu quả hơn. W3c Validator sẽ là giải pháp cực hữu ích cho những vấn đề này khi nó được đánh giá là một công cụ kiểm tra chất lượng HTMLCSS miễn phí nhưng vô cùng chính xác.

Công cụ W3c Validator
Công cụ W3c Validator


Screenfly

Đây là một công cụ phù hợp cho các quản trị viên đang muốn kiểm tra trang web của mình liệu có hiển thị tốt trên máy tính lẫn thiết bị di động hay không. Screenfly sở hữu giao diện dễ sử dụng, thân thiện kèm theo đó là kho giao diện đa dạng giúp người dùng thoải mái kiểm tra trên công cụ này.

Công cụ Screenfly
Công cụ Screenfly

Achecker

Achecker là một công cụ trực tuyến dùng để kiểm tra những trang HTML, từ đó có thể đánh giá liệu chúng có tối ưu với tiêu chuẩn W3C trong việc tiếp cận người dùng hay không.

Công cụ Achecker
Công cụ Achecker

Webpagetest

Đây là công cụ giúp bạn vận hành thử nghiệm tốc độ tải của trang web trên nhiều địa điểm khác nhau của thế giới. Webpagetest là công cụ miễn phí sử dụng trình duyệt Chrome và có nhiệm vụ kết nối với người dùng, với mục đích nâng cao tốc độ tải khi tương tác với website.
Ngoài ra, với Webpagetest bạn cũng có thể chạy thử nghiệm từ mức đơn giản đến nâng cao, chẳng hạn như hoạt động chặn nội dung, quay video,… Cuối cùng sẽ nhận về kết quả trực quan được trình bày theo dạng biểu đồ về việc tối ưu tốc độ trang và tải dữ liệu.

Công cụ Webpatetest
Công cụ Webpatetest

Lời kết

Vietnix hy vọng thông qua bài viết trên bạn đã có thể nắm rõ được cách kiểm tra hosting hết hạn một cách nhanh chóng và đơn giản. Đọc thêm các hướng dẫn khác của Vietnix về cách Hướng dẫn upload website lên hosting đơn giản. VIetnix xin chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI